Tổng hợp những cơ chế biến Tứ Hoàng Mobile thành bom tấn sở hữu gameplay “tiệm cận PC” duy nhất hiện nay

Rất khó để kể hết về những tính năng độc đáo của Tứ Hoàng Mobile , chỉ có thể gói gọn vào 1 chữ “đỉnh”.

Như đã đề cập ở các bài viết trước, Tứ Hoàng Mobile là một phạm trù khác hoàn toàn so với phần còn lại của thị trường Việt Nam hiện nay, khi không chỉ có đồ họa TOP đầu mà gameplay cũng ở một đẳng cấp khác.

Tổng hợp những cơ chế biến Tứ Hoàng Mobile thành bom tấn sở hữu gameplay tiệm cận PC duy nhất hiện nay - Hình 1

Nói một cách ngắn gọn thì tại Việt Nam hiện nay, Tứ Hoàng Mobile là tựa game nhập vai tiệm cận PC về lối chơi nhất. Hãy quên thói quen so sánh game mới với các sản phẩm đang có trên thị trường đi vì tất cả các đối thủ khác chẳng có gì tương đồng để đặt cạnh được Tứ Hoàng Mobile cả, đơn giản vì tựa game này đặc biệt ngay từ xuất phát điểm, xứng đáng là bom tấn của cả năm 2021.

Tổng hợp những cơ chế biến Tứ Hoàng Mobile thành bom tấn sở hữu gameplay tiệm cận PC duy nhất hiện nay - Hình 2

Ở bài viết này, hãy cùng tổng hợp một vài những cơ chế hay ho của Tứ Hoàng Mobile – những giá trị cốt lõi ảnh hưởng nhiều nhất đến quá trình chơi game . Lưu ý bài viết mang tính chất liệt kê không đầy đủ vì như đã nói ở trên, rất khó để nói hết về những tính năng độc đáo của tựa game đỉnh cấp từ Hàn Quốc này.

- Giữ nguyên đặc sản xứ Hàn, Tứ Hoàng Mobile cho phép tùy chỉnh kỹ năng nhân vật, tự sáng tạo combo và tận dụng các loại hiệu ứng để phù hợp với nhiều tình huống khác nhau.

Tổng hợp những cơ chế biến Tứ Hoàng Mobile thành bom tấn sở hữu gameplay tiệm cận PC duy nhất hiện nay - Hình 3

- Mang lại cảm quan thế giới mở, cày cuốc chuẩn chỉ, Tứ Hoàng Mobile mang đến 4 Boss khủng siêu khó để người chơi chinh phục. Hãy quên mấy con Boss “chạm vào là chết” trong game Trung Quốc đi vì trong Tứ Hoàng Mobile, mỗi “trùm cuối” đều có đặc tính riêng, chỉ chịu khắc chế bởi 1 loại hiệu ứng đặc trưng duy nhất. Build kỹ năng không đúng, đánh mãi cũng không chết.

Tổng hợp những cơ chế biến Tứ Hoàng Mobile thành bom tấn sở hữu gameplay tiệm cận PC duy nhất hiện nay - Hình 4

- Sau khi đánh bại được 4 con Boss này, người chơi có thể nhận được các nguyên liệu ép thành “bí kíp”, gắn vào 1 skill chủ động do người chơi chọn. Các hiệu ứng này có thể là Giật điện – Rút HP – Làm Chậm – Đóng Băng, cũng chính là các trạng thái duy nhất khắc chế được Boss kể trên.

Tổng hợp những cơ chế biến Tứ Hoàng Mobile thành bom tấn sở hữu gameplay tiệm cận PC duy nhất hiện nay - Hình 5

Tổng hợp những cơ chế biến Tứ Hoàng Mobile thành bom tấn sở hữu gameplay tiệm cận PC duy nhất hiện nay - Hình 6

- Boss có tạo hình giống với trang bị, người chơi sẽ có cảm giác “cướp đồ” từ tay Boss cực kỳ chân thực.

- Tứ Hoàng Mobile có 3 loại góc nhìn cho người chơi trải nghiệm, mỗi loại có cơ chế zoom xoay khác nhau – điều không thể có ở bất cứ sản phẩm game nào khác trên thị trường.

Tổng hợp những cơ chế biến Tứ Hoàng Mobile thành bom tấn sở hữu gameplay tiệm cận PC duy nhất hiện nay - Hình 7

- Mỗi nhân vật có 6 bộ trang bị thuộc tính, kích hoạt cực nhiều chỉ số cũng như các trạng thái ẩn khác nhau, tính đặc trưng phân tầng cao: Bộ bên trái chỉ mặc khi show , bộ bên phải chỉ mặc khi PK, bộ bên dưới chỉ mặc khi săn Boss còn bộ bên dưới chỉ mặc đi train quái… Chuyển đổi chỉ 1 click.

Tổng hợp những cơ chế biến Tứ Hoàng Mobile thành bom tấn sở hữu gameplay tiệm cận PC duy nhất hiện nay - Hình 8

- Game phân phối thuộc tính nhân vật: Trong quá trình cày cuốc, người chơi sẽ nhận được các điểm thuộc tính, tùy ý phân phối vào từng chỉ số nhân vật như công, thủ, HP, né… Cơ chế này tương đồng với Kiếm Thế hay VLTK.

- Nuôi 4 nhân vật trong cùng 1 tài khoản, chuyển đổi ngay trong game và có hoạt động Multi nhân vật chiến đấu. Cơ chế này chúng ta đã từng gặp ở bom tấn Black Desert Mobile.

Tổng hợp những cơ chế biến Tứ Hoàng Mobile thành bom tấn sở hữu gameplay tiệm cận PC duy nhất hiện nay - Hình 9

- Map cày đồ, cày khoáng, cày exp, cày nguyên liệu 24/24, không giới hạn. Còn cày là còn giàu

- Game nhập vai chuẩn chỉ Hàn Quốc , chế đồ để mạnh: Chế thuốc, chế đá khảm, đặc biệt là chế được cả đồ, rao bán cho người chơi khác cực kỳ dễ dàng. Đồ ngon nhất trong Tứ Hoàng Mobile hiện nay là full 7 dòng thuộc tính và 4 lỗ khảm, chưa thể định giá và dân cày hoàn toàn có thể chế tạo ra.

Tổng hợp những cơ chế biến Tứ Hoàng Mobile thành bom tấn sở hữu gameplay tiệm cận PC duy nhất hiện nay - Hình 10

- PK tự do, toàn map. Quá toxic sẽ có trạng thái trừng phạt chữ đỏ, càng đỏ càng giảm thuộc tính, bị diệt còn có xác suất rớt Huyết Thạch vào tay kẻ địch – thứ được dùng để đổi nguyên liệu trong shop Huyết Thạch.

- 4 hệ phái với 3 lần tiến giai, đột phá sức mạnh, thay đổi ngoại hình.

- Khi cường hóa đến bậc cụ thể, vũ khí sẽ phát sáng màu sắc khác nhau. Tất cả các trang bị đều có thể nâng cấp phẩm chất.

Tổng hợp những cơ chế biến Tứ Hoàng Mobile thành bom tấn sở hữu gameplay tiệm cận PC duy nhất hiện nay - Hình 11

Tạm kết

Trên đây là những điểm mạnh điển hình của Tứ Hoàng Mobile giúp độc giả có thể có cái nhìn cơ bản về vị thế của Tứ Hoàng Mobile. Còn rất nhiều cơ chế hay ho khác như Thú Cưỡi, PK, chiến trường liên server, mỗi phái 1 loại phụ bản cốt truyện… nhưng thiết nghĩ hãy để dành đến khi game chính thức ra mắt để trải nghiệm và đắm chìm vào thế giới giải tưởng phương Đông độc nhất vô vị này.

Nếu quá nóng lòng, hãy lên fanpage Tứ Hoàng Mobile, group cộng đồng hoặc search nhẹ một vài từ khóa the The Finder, Four Gods M hoặc 사신 MMORPG. Hơn 780 000 CLIP REVIEW trên YOUTUBE và FACEBOOK, hơn 140 TRIỆU kết quả tìm kiếm với hơn 4 NGÔN NGỮ khác nhau – chắc chắn sẽ khiến bạn phải choáng ngợp.

Tứ Hoàng Mobile là bom tấn hạng SSS duy nhất khai thác thể loại cốt truyện "khó nhằn" này

Sở hữu cốt truyện kỳ ảo ít đụng hàng, Tứ Hoàng Mobile được đánh giá là sản phẩm rất có chiều sâu về nội dung.

Lịch sử các nước phương Đông ghi nhận nhiều nền văn hóa khác nhau, trong đó Tứ Tượng, hay còn biết đến là Tứ Linh, Tứ Thánh Thú xuất hiện trong hầu hết những quốc gia Đông Á. Thanh Long của phương Đông, Bạch Hổ của phương Tây, Chu Tước của phương Nam, và Huyền Vũ của phương Bắc là bốn thánh thú cai quản các phương, tượng trưng cho một nguyên tố và một mùa.

Tứ Hoàng Mobile là bom tấn hạng SSS duy nhất khai thác thể loại cốt truyện khó nhằn này - Hình 1

Siêu phẩm võ hiệp hạng nặng từ Hàn Quốc - Tứ Hoàng Mobile (tên gốc là Four Gods M) được xây dựng dựa trên căn nguyên của truyền thuyết này. Bằng việc sáng tạo ra cốt truyện sinh động giữa ba giới Tiên - Nhân - Ma, Tứ Hoàng Mobile làm nổi bật vai trò của bốn Thần Thú trên con đường bảo vệ nhân loại của mình, cảm quan nhập vai vô cùng trọn vẹn. Đặc biệt, Tứ Hoàng Mobile cũng là bom tấn nhập vai hạng SSS duy nhất khai thác loại theme này một cách thật sự tới, hoàn toàn không có đối thủ.

Tứ Hoàng Mobile là bom tấn hạng SSS duy nhất khai thác thể loại cốt truyện khó nhằn này - Hình 2

Câu chuyện của Tứ Hoàng Mobile diễn ra khi Vĩnh An, tội nhân của Thiên Giới bị đày xuống Diêm Ma Quốc tình cờ mở được Kết giới linh hồn và dung nạp một linh hồn bí ẩn vô thể. Bè lũ của Vĩnh An nhanh chóng chiếm lấy Diêm Ma Quốc và lên kế hoạch thôn tính cả Hạ Giới và Thiên Giới, tạo nên một trận chiến long trời lở đất, nơi mà kẻ tà đạo mang trong mình tham vọng và thứ sức mạnh hắc ám khó lòng cưỡng chế.

Tứ Hoàng Mobile là bom tấn hạng SSS duy nhất khai thác thể loại cốt truyện khó nhằn này - Hình 3

Tứ Linh, thần thú cai quản bốn phương đương nhiên không thể đứng nhìn Vĩnh An từng bước trên con đường độc tài. Ngay lập tức, bốn nhân tài kiệt xuất đại diện cho Tứ Linh cũng xuất hiện, kìm hãm âm mưu của Vĩnh An và từng ngày tu rèn thực lực, chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng.

Tứ Hoàng Mobile là bom tấn hạng SSS duy nhất khai thác thể loại cốt truyện khó nhằn này - Hình 4

Bốn đại diện được Tứ Linh lựa chọn bao gồm Thanh Long Kiếm Khách, Chu Tước Cung Sư, Huyền Vũ Lực Sĩ và Bạch Hổ Đạo Sĩ. Mỗi nhân vật lại có cốt truyện cho riêng mình, đủ để thấy được nét tỉ mỉ, chau chuốt trong nội dung mà Tứ Hoàng Mobile sở hữu. Mọi sự việc, hiện tượng trong game đều liên quan đến nhau một cách logic, nhảy múa qua nhiều mốc thời gian khác nhau để giúp người chơi hình dung được một cách khái quát nhất bức tranh Tứ Hoàng.

Tứ Hoàng Mobile là bom tấn hạng SSS duy nhất khai thác thể loại cốt truyện khó nhằn này - Hình 5

Cốt truyện phương Đông mới lạ là nguồn cảm hứng chính để Tứ Hoàng Mobile xây dựng nhân vật, đặc biệt với hai nhân vật nam, đại diện cho Thanh Long và Huyền Vũ toát ra sự mạnh mẽ, trưởng thành và một phong thái chiến đấu áp đảo. Song song với đó, các tính năng, hoạt động trong game cũng có sự liên kết chặt chẽ với cốt truyện, tạo cảm hứng khám phá, tìm tòi cho người chơi, 500 anh em đừng nên skip qua cốt truyện mà hãy bỏ chút thời gian, kết nối chúng lại để giải mã chiều sâu của game nhé.

Tứ Hoàng Mobile là bom tấn hạng SSS duy nhất khai thác thể loại cốt truyện khó nhằn này - Hình 6

Tứ Hoàng Mobile là bom tấn hạng SSS duy nhất khai thác thể loại cốt truyện khó nhằn này - Hình 7

Đề tài Tứ Linh là một đề tài rất khó để xây dựng, cần sự hiểu biết sâu rộng, khả năng cảm nhận và liên tưởng mạnh mẽ mới có thể sử dụng được. So với các đề tài khác như Siêu Anh Hùng, Kiếm hiệp, Tam Quốc hay đơn giản hơn như chuyển thể từ truyện tranh... chắc chắn ở một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, vậy nên nói chỉ cần cốt truyện, Tứ Hùng Mobile đủ sức trở thành bom tấn độc nhất cũng không ngoa.

Tứ Hoàng Mobile là bom tấn hạng SSS duy nhất khai thác thể loại cốt truyện khó nhằn này - Hình 8

Tứ Hoàng Mobile là bom tấn hạng SSS duy nhất khai thác thể loại cốt truyện khó nhằn này - Hình 9

Tứ Hoàng Mobile là bom tấn hạng SSS duy nhất khai thác thể loại cốt truyện khó nhằn này - Hình 10

Tứ Hoàng Mobile dự kiến sẽ ra mắt trong khoảng thời gian ngắn sắp tới, đừng quên follow fanpage để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về tựa game hấp dẫn này nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Loạt nữ streamer Việt sau kết hôn vẫn có sức hút cực nóng, đã vậy nhan sắc còn được nâng tầm khiến nhiều người phải mơ ước!
22:15:25 21/04/2021
Chiêm ngưỡng nhan sắc rạng ngời của Linh Nắng - Nữ MC giải đấu VALORANT đang khiến cộng đồng ráo riết "tìm info"
22:17:36 21/04/2021
IP game kinh điển Trung Quốc có giá trị 5.4 tỷ USD, gấp 2.5 lần Marvel, nhưng không phải là Tam Quốc
12:02:34 21/04/2021
Hùng Dũng tỏ ý muốn làm streamer liền được vợ tặng cho món quà đặc biệt, nhưng bất ngờ nhất là lời nhắn đính kèm!
10:59:07 21/04/2021
Những hoạt động không thể bỏ qua trong ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
15:59:52 21/04/2021
Katty Nguyen xuất hiện trên sảnh chờ Free Fire Max OB27
17:45:31 21/04/2021
"Sân chơi của NPH, luật của NPH", game thủ Việt gần như luôn là nạn nhân của những điều khoản "chí mạng" này
09:46:16 22/04/2021
Game thủ VLTK 1 Mobile bị lừa tài khoản hơn chục triệu Đồng, sốc với thủ đoạn cực tinh vi và nham hiểm
10:04:17 22/04/2021
‘Bom tấn hạng nặng’ Tứ Hoàng Mobile ra mắt 22.4 và 4 điều đặc biệt cần lưu ý
17:42:35 21/04/2021
"Thần rừng" Lai Bâng khiến game thủ nể phục, chơi game đã hay mà trình dỗ ngọt người yêu cũng không phải dạng vừa!
08:47:48 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee gay gắt "phản pháo" Cao Thái Sơn: Tao gặp mày ở đâu tao đánh ở đấy
09:22:24 22/04/2021
Nóng: Ra mặt bênh vực Ngọc Trinh, Nathan Lee “chửi đổng” Cao Thái Sơn là “trai bao giẻ rách”
10:27:24 22/04/2021
Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả
11:06:30 22/04/2021
Cánh bướm dối gian: Ngọc Trinh bị bóc mượn đồ sống ảo, khoe đồ mới mua thực chất toàn hàng mượn
10:35:48 22/04/2021
Góc khẩu nghiệp: Nathan Lee khinh thường phụ nữ, chê bai nhiều người “ngu dốt”, “ xấu mà còn khoe…”
09:40:51 22/04/2021
Thiều Bảo Trâm tiếp tục khoe nơi ở sau nghi án check-in nhà Sơn Tùng
10:15:53 22/04/2021
Hé lộ biệt thự 3 triệu đô trong khu nhà giàu bên Mỹ của nghệ sĩ cải lương Hương Thủy
09:18:27 22/04/2021
Bị đâm hỏng Mercedes, nữ tài xế hành động đẹp, không bắt đền lái xe ba bánh
09:41:42 22/04/2021
Người đàn ông 53 tuổi biến mình thành ‘hot girl’ vì nghiện FaceApp
09:00:17 22/04/2021
Không đến điểm hẹn theo lời thách thức đại chiến siêu xe của Nathan Lee, Ngọc Trinh đã làm gì tối qua?
08:56:06 22/04/2021

Tin mới nhất

Tổng hợp "full bộ 4 Giftcode" Tứ Hoàng Mobile - Bom tấn nhập vai hạng nặng từ Hàn Quốc chính thức ra mắt hôm nay 22/4

14:41:48 22/04/2021
Nằm trong danh sách các bom tấn nhập vai ra mắt trong năm 2021, Tứ Hoàng Mobile có thể được mô tả bằng rất nhiều ý niệm: siêu phẩm Hàn Quốc, gMO 4K HD độc nhất, game nhập vai Tứ Linh lần đầu xuất hiện, bom tấn đồ họa...

Vinh danh trọn đời, hưởng Vip vĩnh viễn: Thiên Long Kiếm 2 “chơi lớn” với Alpha Test 22/4

10:18:06 22/04/2021
Những thông tin đầu tiên về đợt Alpha Test của Thiên Long Kiếm 2 đã được công bố. Trong số đó, nhiều lời hé lộ đủ khiến bất kỳ game thủ nào cũng phải... trầm trồ. Cho tới thời điểm hiện tại, Thiên Long Kiếm 2 có thể nói, chính là một tr...

Bom tấn hạng nặng và “say NO” với thói lười, Tứ Hoàng Mobile ra mắt ngày mai 22/4 chính là "phép thử vàng" với gamer Việt

10:14:30 22/04/2021
Làm giàu không khó với giao dịch tự do, lối chơi đột phá nhờ kỹ năng được tùy chỉnh hoàn toàn, thử thách độ khó với 4 Boss siêu to khổng lồ hay chiến đã tay với PK toàn map và hàng loạt tính năng đặc sắc mang lại cho game thủ trải nghiệ...

Máu ăn thua và những lý do khiến cho các tựa game nhập vai cày cuốc luôn là lựa chọn tối ưu dành cho đại đa số người chơi Việt

08:55:15 22/04/2021
Kể từ khi game online xuất hiện, các tựa game cày cuốc luôn là lựa chọn hàng đầu của đại đa số người chơi Việt, có thể dễ dàng nhận thấy rằng, đa phần các game thủ Việt đều rất ưa chuộng những trò chơi nhập vai cày cuốc, có tính đối khá...

“Ngày này năm ngoái”, VNG phát hành siêu phẩm nổi tiếng thế giới, tròn một năm sau trở thành “dead game”

10:16:53 20/04/2021
Vào đầu năm 2020, không phải Liên Minh: Tốc Chiến mà Call of Duty Mobile mới là tựa game được game thủ Việt mong chờ. Đã rất lâu rồi, thị trường game Việt mới có một sản phẩm game bắn súng chất lượng đã được khẳng định tại các thị trườn...

Vượt xa đối thủ, Thiên Long Kiếm 2 “show hàng” 3 lợi thế cực đắt giá

09:50:54 20/04/2021
Thiên Long Kiếm 2 sẽ chính thức Alpha Test vào ngày 22/4/2021 sắp tới. Phải thừa nhận, nếu xét về nguồn gốc xuất xứ, Thiên Long Kiếm 2 không hề kém cạnh với 1 tựa game võ lâm nào đó.

Không thể tin đây là hình ảnh Công Thành Chiến trên tựa game được xem là tái hiện chuẩn chất VLTK trên di động

09:46:06 20/04/2021
Nói đến VLTK thì có lẽ khó có thể bỏ qua Công Thành Chiến, tính năng đòi hỏi game thủ phải có kỹ năng PK tốt kết hợp với yếu tố chiến thuật được hoạch định rõ ràng từ những người chủ soái của bang phái.

Nguyên dàn gái xinh đồng loạt check-in, nóng lòng chờ ngày bom tấn Tứ Hoàng Mobile ra mắt

09:36:31 20/04/2021
Không chỉ có dàn nhân vật mlem mlem, Tứ Hoàng Mobile còn sở hữu loạt game thủ nữ xinh đẹp, thuộc hàng cực phẩm. Tứ Hoàng Mobile - bom tấn nhập vai hạng nặng đình đám xứ Hàn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của cộng đồn...

Trải nghiệm Ngạo Thế Tam Quốc, tất cả những gì game thủ cần ở một game mobile thẻ tướng đều có ở đây

09:32:59 20/04/2021
Ngạo Thế Tam Quốc là tựa game mới nhất gia nhập vào thị trường game di động Việt Nam. Nội dung của Ngạo Thế Tam Quốc đã là một điểm mạnh và khiến cho tựa game này dễ dàng tạo được thiện cảm đối với phần lớn game thủ Việt ở thời điểm hiệ...

Khuyến Cáo Tân Thủ Cực Mạnh: Những thứ nên làm là "tuyệt nhiên đừng làm" trong Gọi Rồng Online

09:18:03 20/04/2021
Với việc xây dựng hệ thống phát triển nhân vật sâu, đa dạng nhiều hướng build và cho phép người chơi tự quyết định nhiều thứ, Gọi Rồng Online mang đến một cảm quan nhập vai cổ điển và hết sức chuẩn, thậm chí là chuẩn bậc nhất từ trước đ...

"Ngựa ô" Tốc Chiến được cập nhật với nhiều trang phục xịn, thế nhưng không hề có cách khắc phục ping cao bất thường?

09:01:33 20/04/2021
Tốc Chiến được coi như là chú ngựa ô của làng game Việt từ khi mới có những lời đồn đầu tiên. Trải qua quãng thời gian, tựa game này thu hút hàng triệu người chơi ở mọi lứa tuổi, trên khắp thế giới. Thậm chí, Tốc Chiến đã tổ chức giải đ...

Hướng dẫn giảm ping để "quẩy" Tốc Chiến mượt mà, thắng bại không còn tại WiFi

08:54:21 20/04/2021
Tốc Chiến hay như thế, đồ họa đã mắt là vậy nhưng có một điều khiến cho cộng đồng cảm thấy ức chế. Đó chính là ping cao, giật lag thất thường. Đối với những game thủ tại Việt Nam ping từ xanh chuyển sang vàng/đỏ là điều bình thường.

Không lung linh như trên sóng live, nữ MC xinh đẹp tại PMPL S3 hé lộ: Thức khuya, rơi nước mắt vì nhiều áp lực!

08:50:33 20/04/2021
Để có được những giờ bình luận sôi nổi trên bàn phân tích, nữ MC phải thức đến 4 - 5 giờ sáng, nhiều lần đã rơi nước mắt vì quá áp lực. Ngày hôm qua, giải đấu PUBG Mobile Pro League Việt Nam Season 3 đã kết thúc sau gần một tháng khởi t...

Tứ Hoàng Mobile 'chốt hạ' ra mắt trong tuần này

15:48:29 19/04/2021
Sau thời gian dài giới thiệu cũng như mở thử nghiệm, Tứ Hoàng Mobile đã ấn định ra mắt từ ngày 22.4 sắp tới với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Tranh thủ “đụng chạm” nàng MC quốc dân của Tốc Chiến, tuyển thủ bị CĐM mắng ngay trên livestream

13:43:37 19/04/2021
Mới đây, một tình huống khá vui đã diễn ra tại giải đấu Icon Series SEA mùa hè của Liên Minh: Tốc Chiến.

Phỏng vấn GAM Levi: "Kỹ năng của Zeros còn rất tốt, nhưng lớn cả rồi nên phải biết chịu trách nhiệm cho hành động của bản thân"

09:04:35 19/04/2021
GAM Esports và Levi đã có trận Chung kết như mơ khi đánh bại đối thủ SGB và bước lên đỉnh vinh quang với chức vô địch VCS mùa Xuân 2021. Sau một mùa giải thi đấu không quá ấn tượng, GAM Esports đã trở lại đầy mạnh mẽ, tiến thẳng vào chu...

GAM Esports vô địch, có một người vui như hội, nhưng là để nhắc khéo chuyện tiền nong?

08:57:36 19/04/2021
Một game thủ nổi tiếng của LMHT Việt Nam đã bất ngờ thể hiện sự vui mừng khi GAM Esports trở thành nhà vô địch của VCS mùa Xuân 2021. Trận chung kết VCS mùa Xuân 2021 đã chính thức kết thúc với chiến thắng thuyết phục 3-1 thuộc về GAM E...

Sự trở lại đỉnh cao của Low G cùng với Liên Quân Mobile

11:28:26 18/04/2021
LowG hợp tác với Liên Quân Mobile ra mắt bài hát chủ đề của giải đấu dành cho sinh viên Clash of Campus! Với thông điệp dám chơi, dám thử thách và vượt qua bản thân để bứt phá giới hạn Low G hứa hẹn sẽ mang tới một màu sắc cực cháy dành...

Ngạo Thế Tam Quốc chính thức ra mắt 10h00 hôm nay 18/04

09:10:52 18/04/2021
Ngạo Thế Tam Quốc được xem là một trong những hiện tượng của làng game chiến thuật Việt thời gian vừa qua. Bắt đầu cho phép game thủ thử nghiệm Alpha Test vào ngày 16/4, Ngạo Thế Tam Quốc đã ghi nhận số lượng người chơi đăng nhập đông đ...

MC Bảo Hằng “cười trừ" khi tuyển thủ Liên Quân đề cập về hành động "nhạy cảm" với 12 lần tranh thủ

09:05:09 18/04/2021
Có cơ hội trò chuyện trực tiếp, SGP. Cá dằn mặt người hâm mộ về vụ nắm tay MC Bảo Hằng. Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu diễn ra mới đây, tuyển thủ SGP. Cá tiếp tục có cơ hội trò chuyện với nữ MC đang gây hot tại Đấu Trường Danh Vọ...

Có thể bạn quan tâm

ĐTCL: Game thủ tìm ra mẹo "hack" tiền cực mạnh với Teemo

Esport

14:45:39 22/04/2021
Với cơ chế bán máu để mua như hiện tại, Teemo có thể giúp các game thủ hack tiền cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý. Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết đã ra mắt ở bản thử nghiệm PBE được vài ngày và nhận về vô số phản hồi của cộn...

Bruno Fernandes ra điều kiện ở lại MU: Phải giữ Paul Pogba

Bóng đá thế giới

14:44:57 22/04/2021
Tiền vệ người Bồ sẽ ký hợp đồng gia hạn MU, với điều kiện Paul Pogba cũng làm điều tương tự như vậy.

Quảng Nam đã chọn xong sách giáo khoa lớp 1, lớp 2, lớp 6 cho năm học 2021-2022

Học hành

14:44:42 22/04/2021
Sách giáo khoa của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam chiếm tuyệt đại đa số, chỉ có môn Tiếng Anh là của nhà xuất bản khác.

Lộ ảnh bên trong căn nhà siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog

Netizen

14:42:15 22/04/2021
Nổi lên từ trào lưu làm món ăn siêu to khổng lồ, Bà Tân Vlog từng được xem là kênh YouTube có lượng người xem lớn nhất Việt Nam.

Yujeong (Brave Girls) - Nữ idol "siêu vòng 1" bị Knet ném đá vì giống Jennie (BLACKPINK)

Sao châu á

14:37:46 22/04/2021
Gần đây, nhóm nhạc Brave Girls nổi lên như một hiện tượng của KPOP, vượt mặt hàng loạt tên tuổi lớn với bản hit Rollin. Từ nhóm nhạc đứng trên bờ vực tan rã, Brave Girls đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục, trở thành cái tên được người ng...

Bạn đã biết chăm sóc da đúng thứ tự?

Làm đẹp

14:37:02 22/04/2021
Mặc dù một chế độ chăm sóc da tốt là điều cần thiết để có một làn da khỏe mạnh nhưng việc xác định đúng sản phẩm và áp dụng chúng theo thứ tự phù hợp cũng rất quan trọng.

CLB Đà Nẵng chiêu mộ ngoại binh đá hỏng 2 quả penalty

Bóng đá việt nam

14:35:40 22/04/2021
Để tăng cường chất lượng hàng công, CLB Đà Nẵng đã chiêu mộ tiền đạo Claudecir Rodrigues Junior để thay thế Papa Ibou Kebe.

Chồng suốt ngày nhăm nhăm bắt lỗi vợ

Tâm sự

14:30:49 22/04/2021
Vì biết tính anh nên chị không muốn đôi co. Chị luôn nín nhịn để yên cửa yên nhà. Thế nhưng, chị không thể chịu được khi đi đâu anh cũng lôi vợ ra chê bai...

Khủng long bạo chúa sống theo bầy đàn phá hủy mọi vùng đất?

Chuyện lạ

14:30:30 22/04/2021
Khủng long bạo chúa trước khi bị tuyệt chủng có thể không phải là những kẻ săn mồi đơn độc.

Phí Phương Anh nhận 'cơn mưa' lời khen sau 2 MV bị chê 'thảm hoạ'

Nhạc việt

14:29:57 22/04/2021
Có thể thấy Phí Phương Anh đã dần dần chiếm được nhiều tình cảm từ phía khán giả hơn.

Nổ tại khách sạn Pakistan có Đại sứ Trung Quốc

Thế giới

14:28:38 22/04/2021
Ít nhất 4 người chết, hơn chục người bị thương khi một quả bom phát nổ tại khách sạn mà Đại sứ Trung Quốc đang ở tại tây nam Pakistan.

3 câu nói 'sát thương' cực mạnh, đàn bà thương chồng đến mấy cũng trở thành 'kẻ chua ngoa' trong mắt đàn ông

Tình yêu

14:27:48 22/04/2021
Vợ tủi thân khi bị chồng khinh thường, nhưng sự thật đằng sau lại khiến vợ bật khóc khi biết mình phạm phải sai lầm lớn.

Bồ cũ của Dwight Yorke đính hôn lần thứ 7

Bên lề sân cỏ

14:20:08 22/04/2021
Bồ cũ của Dwight Yorke đính hôn lần thứ 7; Vợ De Gea từng làm cho không quân Tây Ban Nha; Thủ môn nhận thẻ đỏ vì trút bầu tâm sự trên sân... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 22/04.

Bí quyết làm há cảo siêu dễ, chiên hay hấp đều ngon hết sảy

Ẩm thực

14:18:31 22/04/2021
Bạn không cần phải tốn nhiều tiền để mua há cảo đông lạnh, vì món ăn này có cách làm cực kỳ đơn giản, rất dễ làm tại nhà.

Góc sống ảo: Ngọc Trinh “tự hét” giá xe gấp 3, siêu xe của Nathan Lee là hàng đi mượn?

Sao việt

14:17:32 22/04/2021
Giàu có tới mức mua nhà để đó, song siêu xe của nam ca sĩ lại bị nghi không phải của mình.