Tổng Hợp Ngày Phát Hành, Cấu Hình, Tính Năng Mới,…

Dưới đây là danh sách những điểm đáng lưu ý của Marvel’s Spider-Man Remastered phiên bản PC sắp tới.

Tại sự kiện State of Play ngày 8 tháng 6, Sony đã công bố phiên bản PC dành cho Spider-Man Remastered kèm theo một đoạn trailer giới thiệu. Động thái này đánh dấu lần đầu tiên người chơi PC có dịp trải nghiệm cảm giác hóa thân thành siêu anh hùng phóng tơ do hãng Insomniac cung cấp.

Tổng Hợp Ngày Phát Hành, Cấu Hình, Tính Năng Mới,... - Hình 1 ADVERTISEMENT

Để giúp bạn đọc cập nhật thông tin, chúng tôi đã tổng hợp mọi thứ liên quan đến Spider-Man Remastered trên PC tính đến thời điểm hiện tại. Nội dung bài viết sẽ bao gồm ngày phát hành, trailer và những tính năng mới đáng chú ý.

Spider-Man Remastered và Miles Morales Ngày phát hành trên PC

Spider-Man Remastered sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 8 năm 2022. Bạn sẽ có thể trải nghiệm trò chơi bằng bộ điều khiển hoặc chuột và bàn phím. Trong khi đó, phần game riêng biệt xoay quanh anh chàng Miles Morales dự kiến xuất hiện vào mùa Thu tới, không lâu sau phiên bản đầu tiên.

Trailer Spider-Man Remastered

Chỉ có một đoạn giới thiệu ngắn được chiếu tại sự kiện State of Play nơi Spider-Man PC được công bố. Bạn có thể xem nó dưới đây:

Spider-Man Remastered có bao gồm các DLC không?

Spider-Man Remastered đi kèm với gói DLC “The City That Never Sleeps”, bao gồm 3 phần mở rộng câu chuyện chính có Black Cat, Hammerhead và Silver Sable. Miles Morales hiện chưa có DLC nào liên kết với nó.

ADVERTISEMENT

Ai phát triển Spider-Man Remastered bản PC?

Thay vì Insomniac, phiên bản PC được giao cho Nixxes Software xử lý. Đây là một hãng phát triển Hà Lan có trụ sở tại Trung tâm Thương mại Thế giới ở Utrecht.

Tổng Hợp Ngày Phát Hành, Cấu Hình, Tính Năng Mới,... - Hình 2

Hãng được thành lập bởi nhà phát triển Jurjen Katsman vào năm 1999 để chuyển trò chơi Legacy of Kain: Soul Reaver sang hệ máy Dreamcast. Vào tháng 7 năm 2021, công ty đã được Sony Interactive Entertainment mua lại để giúp đưa các trò chơi của mình từ nền tảng PlayStation lên máy tính cá nhân (PC).

Mọi tính năng mới của Marvel’s Spider-Man Remastered trên PC

Gần đây, PlayStation Blog đã tiết lộ các tính năng mới liên quan đến đồ họa và hiệu suất của Marvel’s Spider-Man Remastered phiên bản PC. Trong đó bao gồm công nghệ phản chiếu tia sáng chất lượng cao, công nghệ DLSS (Deep Learning Super Sampling) giúp tăng tốc độ khung hình và DLAA (Deep Learning Anti-Aliasing), một phương pháp cải thiện chất lượng hình ảnh với sự hỗ trợ từ AI.

Tổng Hợp Ngày Phát Hành, Cấu Hình, Tính Năng Mới,... - Hình 3 ADVERTISEMENT

Bên cạnh việc mở khóa tốc độ khung hình, bản PC còn cung cấp nhiều tỷ lệ hiển thị khác nhau như siêu rộng (ultrawide), toàn cảnh (panoramic), và thậm chí có thể sử dụng các thiết lập đa màn hình NVIDIA Surround. Dĩ nhiên, người chơi cũng được cung cấp nhiều tùy chọn thay đổi chất lượng đồ họa sao cho phù hợp với sức mạnh phần cứng của họ.

Tổng Hợp Ngày Phát Hành, Cấu Hình, Tính Năng Mới,... - Hình 4

ADVERTISEMENT

Các tính năng được hỗ trợ cho Spider-Man Remastered trên PC bao gồm:

Phản xạ theo vệt tia sáng ở các mức chất lượng khác nhauNVIDIA DLSS giúp tăng tốc độ khung hìnhNVIDIA DLAA giúp tăng chất lượng hình ảnhNhiều tỷ lệ hiển thịTốc độ khung hình không giới hạnCho phép tùy chỉnh các công nghệ đồ họa như SSAO, lọc kết cấu, LoD, đổ bóng và hơn thế nữaNhiều lựa chọn tùy chỉnh bổ sung cho cả bộ điều khiển PlayStation DualSense lẫn bàn phím và chuột

Mặc dù bản PC của Marvel’s Spider-Man Remastered có hỗ trợ không dây cho tay cầm DualSense, nhưng Sony lưu ý rằng người dùng cần kết nối có dây để được trải nghiệm toàn bộ tính năng. Điều khiển bằng bàn phím và chuột cũng sẽ được hỗ trợ đầy đủ với khả năng tùy biến cao.

Spider-Man Remastered – Quà tặng khi đặt trước

Những fan đặt hàng trước trò chơi sẽ nhận được 3 bộ đồ Người Nhện, tiện tích Spider-Drone, 5 điểm kỹ năng và cả 3 chương truyện The City That Never Sleeps DLC, cho phép họ tiếp cận với tất cả các nhân vật phản diện cổ điển.

Tổng Hợp Ngày Phát Hành, Cấu Hình, Tính Năng Mới,... - Hình 5

Ngoài DLC đính kèm sẵn, tất cả nội dung trên đều có thể được thu thập trong quá trình chơi. Vì vậy sức hấp dẫn thực sự của phiên bản PC nằm ở chỗ Người nhện sẽ trông đáng kinh ngạc như thế nào với các tính năng đồ họa tân tiến.

Spider-Man Remastered – Cấu hình PC tối thiểu và đề nghị

Nhiều khả năng cả phiên bản PC của cả hai trò chơi Người Nhện sẽ có cùng yêu cầu cấu hình như nhà sản xuất yêu cầu. Bạn có thể tìm thấy chúng bên dưới:

ADVERTISEMENT

Tổng Hợp Ngày Phát Hành, Cấu Hình, Tính Năng Mới,... - Hình 6 ADVERTISEMENT

Tối thiểu (Độ phân giải: 720p, tốc độ khung hình 30 fps)

Thiết lập đồ họa: Very low (Rất thấp)GPU: Nvidia GeForce GTX 950 hoặc AMD tương đươngCPU: Intel Core i3-4160 hoặc AMD tương đươngRAM: 8GBOS: Windows 10 64-bitDung lượng ổ cứng trống: 75GB HDD

Đề nghị (1080p, 60 fps)

Thiết lập đồ họa: Medium (Trung bình)GPU: Nvidia GeForce GTX 1060 6GB hoặc AMD Radeon RX 580CPU: Intel Core i5 4670 hoặc AMD Ryzen 5 1600RAM: 16GB

Tổng Hợp Ngày Phát Hành, Cấu Hình, Tính Năng Mới,... - Hình 7

Thiết lập 4K, 60 fps

Thiết lập đồ họa: Very High (Rất cao)GPU: Nvidia GeForce RTX 3070 hoặc AMD Radeon RX 6800 XTCPU: Intel Core i5 11400 hoặc AMD Ryzen 5 3600RAM: 16GB

Amazing Ray Tracing (1440p, 60 fps or 4K, 30 fps)

Thiết lập đồ họa: High (cao), Ray Tracing High (cao)GPU: Nvidia GeForce RTX 3070 hoặc AMD Radeon RX 6900 XTCPU: Intel Core i5 11600K hoặc AMD Ryzen 7 3700XRAM: 16GB

Ultimate Ray Tracing (4K, 60 fps)

Thiết lập đồ họa: High (Cao), Ray Tracing Very High (Cực cao)GPU: Nvidia GeForce RTX 3080 hoặc AMD Radeon RX 6950 XTCPU: Intel Core i7 12700K hoặc AMD Ryzen 9 5900XRAM: 32GB

Game Spider-Man công bố cấu hình chính thức cho bản PC, giá vẫn đắt như hồi độc quyền PlayStation

Game đã 4 năm tuổi, cấu hình không còn yêu cầu gắt cao nhưng giá thì vẫn cao.

ADVERTISEMENT

Tháng Sáu vừa rồi, Sony tuyên bố sẽ chuyển thể bom tấn Spider-Man (2018) từ nền tảng PlayStation lên PC. Được đánh giá rất cao bởi cả giới chuyên môn và cộng đồng game thủ, tin tức sốt dẻo được đón nhận nhiệt liệt bởi nhiều bên.

Sau một thời gian ngắn im ắng, hôm nay nhà phát triển Insomniac đã công bố các thông số kỹ thuật liên quan tới bản làm lại đồ họa của Spider-Man (2018), bao gồm cấu hình yêu cầu cho bản PC và những công nghệ mới được hỗ trợ. Bài viết chi tiết được đăng tải trên trang blog của Sony.

Theo lời Insomniac Games, họ đã cộng tác với Nixxes Software (trực thuộc PlayStation Studios) để phát triển phiên bản PC của Spider-Man (2018). Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/8 tới đây, trên các nền tảng bán game là Steam và Epic Games Store.

Trailer công bố những thay đổi của Spider-Man (2018) phiên bản làm lại cho PC.

Tận dụng sức mạnh vượt trội của máy tính để bàn, Insomniac và Nixxies đưa thêm một loạt công nghệ mới vào Spider-Man (2018). Cụ thể:

- Nếu GPU của bạn hỗ trợ công nghệ ánh sáng chân thực ray-tracing, những hình ảnh phản chiếu có trong Spider-Man Remastered sẽ lộng lẫy hơn nhiều bản PlayStation. Những vũng nước, nhà chọc trời phủ gương hay những bề mặt phản chiếu tương tự sẽ hưởng lợi từ chế độ này.

- Công nghệ NVIDIA DLSS (Deep Learning Super Sampling) sẽ tận dụng bộ xử lý Tensor Core AI có trên card đồ họa GeForce RTX để tăng số khung hình trên giây, tuy nhiên không làm ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh.

ADVERTISEMENT

- Công nghệ NVIDIA DLAA (Deep Learning Anti-Aliasing) là chế độ khử răng cưa dựa trên AI, giúp tăng chất lượng hình ảnh khi và chỉ khi người dùng sở hữu card đồ họa GeForce RTX.

- Game thủ sẽ có cơ hội thưởng thức Spider-Man (2018) với màn hình rộng, khi game hỗ trợ tỷ lệ màn hình lên tới 21:9 và 32:9.

- Bên cạnh đó, người chơi có thể tinh chỉnh nhiều tùy chọn đồ họa hơn, như hiệu ứng đổ bóng, tăng/giảm độ sắc nét của khung cảnh và mô hình nhân vật, v.v...

Game Spider-Man công bố cấu hình chính thức cho bản PC, giá vẫn đắt như hồi độc quyền PlayStation - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bên cạnh các cải tiến đồ họa, Spider-Man (2018) sẽ hỗ trợ cả tay cầm DualSense sở hữu công nghệ phản hồi độc quyền của Sony. Game cũng sẽ hỗ trợ cả có súng hai nấc của tay cầm DualSense, vốn rất hữu hiệu khi được áp dụng trong những game như Returnal, tựa game "flagship" của hệ máy PlayStation 5.

Bản thân là một phiên bản chuyển thể lên hệ máy PC, Spider-Man (2018) cũng sẽ hỗ trợ chuột và bàn phím cũng như các tay cầm chơi game phổ thông. Người chơi sẽ toàn quyền chỉnh nút theo ý thích, thông qua các tùy biến trong game cũng như qua hệ thống Steam Input - chỉnh nút của tay cầm thông qua nền tảng Steam.

Spider-Man (2018) cũng đã 4 năm tuổi, nên yêu cầu cấu hình của game không quá khắt khe. Tuy nhiên, do sở hữu những tùy chọn đồ họa cao cấp, bạn vẫn cần một dàn máy khủng để có thể tối ưu trải nghiệm chơi game.

Yêu cầu đồ họa của Spider-Man (2018) bao gồm:

Game Spider-Man công bố cấu hình chính thức cho bản PC, giá vẫn đắt như hồi độc quyền PlayStation - Hình 2

ADVERTISEMENT

Tối thiểu (chơi ở độ phân giải 720p, 30fps)

Cài đặt đồ họa mặc định: Rất thấp

GPU: Nvidia GeForce GTX 950 hoặc card AMD mạnh tương đương

CPU: Intel Core i3-4160 hoặc chip AMD mạnh tương đương

RAM: 8GB

Hệ điều hành: Windows 10 64-bit

Bộ nhớ trống: 75GB HDD

Khuyến nghị (độ phân giải 1080p, 60 fps)

Cài đặt đồ họa mặc định: Trung bình

GPU: Nvidia GeForce GTX 1060 6GB hoặc AMD Radeon RX 580

CPU: Intel Core i5 4670 hoặc AMD Ryzen 5 1600

RAM: 16GB

Hệ điều hành: Windows 10 64-bit

Bộ nhớ trống: 75GB SSD

Rất cao (độ phân giải 4K, 60 fps)

Cài đặt đồ họa mặc định: Rất cao

GPU: Nvidia GeForce RTX 3070 hoặc AMD Radeon RX 6800 XT

CPU: Intel Core i5 11400 hoặc AMD Ryzen 5 3600

RAM: 16GB

Hệ điều hành: Windows 10 64-bit

Bộ nhớ trống: 75GB SSD

Amazing Ray Tracing (1440p, 60 fps or 4K, 30 fps)

Ray Tracing mức độ tuyệt vời (độ phân giải 1440p với 60 fps, hoặc độ phân giải 4K ở 30 fps)

Cài đặt đồ họa mặc định: Cao, với mức Ray-Tracing cao

ADVERTISEMENT

GPU: Nvidia GeForce RTX 3070 hoặc AMD Radeon RX 6900 XT

CPU: Intel Core i5 11600K hoặc AMD Ryzen 7 3700X

RAM: 16GB

Hệ điều hành: Windows 10 64-bit

Bộ nhớ trống: 75GB SSD

Ray-Tracing ở mức độ tuyệt đối (độ phân giải 4K, 60 fps)

Cài đặt đồ họa mặc định: High, Ray Tracing Very High

GPU: Nvidia GeForce RTX 3080 hoặc AMD Radeon RX 6950 XT

CPU: Intel Core i7 12700K hoặc AMD Ryzen 9 5900X

RAM: 32GB

OS: Windows 10 64-bit

Bộ nhớ trống: 75GB SSD

Hiện cả hai cửa hàng Steam và Epic Games Store đều đang cho mua trước Spider-Man (2018) bản làm lại đồ họa với giá 1.139.000 VNĐ. Nếu đặt trước, bạn sẽ nhận được thêm 3 bộ đồ của Nhện với phong cách dựa trên các bộ phim bom tấn của Marvel, một con robot nhện hỗ trợ người chơi và 5 điểm cộng kỹ năng cho Peter Parker.

Game Spider-Man công bố cấu hình chính thức cho bản PC, giá vẫn đắt như hồi độc quyền PlayStation - Hình 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

HOT: The King of Fighters Arena chính thức mở đăng kí sớm
13:05:43 03/10/2022
CarX Street Mobile – Game đua xe đồ hoạ ‘đỉnh’ ra bản Android vào tháng 10/2022
20:29:58 02/10/2022
Sau GTA 6 và Diablo 4, đâu là tựa game người ta hóng leak nhất?
13:38:36 02/10/2022
Deathloop, Slime Rancher 2, Valheim, Grounded bản chính thức và nhiều tựa game khác sẽ có mặt trên Xbox Game Pass
12:07:02 03/10/2022
Horizon Chase 2: Trở thành tay lái xuất chúng trên đường đua
15:42:23 02/10/2022
Need for Speed Mobile – Siêu phẩm đua xe của TiMi thử nghiệm giới hạn
21:10:04 02/10/2022
Braindom: Trò chơi trí tuệ phổ biến cho người 200IQ trở lên
23:23:31 02/10/2022
Death Stranding 2 sẽ là tựa game dành riêng cho PlayStation?
09:51:07 03/10/2022
Không có cốt truyện, tựa game quản lý trang trại thỏ Bunny Park vẫn được kỳ vọng "hút khách"
10:07:04 03/10/2022
Marvel World of Heroes: Hậu bối của Pokemon Go được Niantic tung ra.
15:18:47 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé
07:46:30 04/10/2022
Con ruột Đàm Vĩnh Hưng 3 tuổi đã sở hữu 'gia tài' bao người mơ ước, có giọng nói cực kì đặc biệt
05:59:53 04/10/2022
Đỗ Mỹ Linh hé lộ thời gian lên xe hoa cùng chồng thiếu gia, nàng hậu nôn nao ngày làm cô dâu
07:30:43 04/10/2022
Điểm lại loạt trận Chung kết Olympia gặp lỗi sai ngay trên sóng truyền hình
08:57:47 04/10/2022
Anh Tú bịt mũi vội vàng khi chụp ảnh tình với Diệu Nhi
06:17:57 04/10/2022
Hàng thịt xiên của mẹ "phá sản" trong chớp mắt, tôi một bước từ tiểu thư biến thành con kẻ lừa đảo nợ nần
06:34:35 04/10/2022
Di nguyện của mẹ chồng làm vợ chồng tôi hoang mang
06:28:07 04/10/2022
Chính thức lộ ngày cưới của Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển
06:23:47 04/10/2022
Điều tra nguyên nhân bé gái 11 tuổi mang thai
08:17:29 04/10/2022
Đoàn Thiên Ân không có thời gian ngủ, chợp mắt lúc trang điểm
07:02:23 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ubisoft đang thực hiện những thay đổi phù hợp để làm lại Splinter Cell

12:02:27 04/10/2022
Splinter Cell Remake đã đưa ra cho Ubisoft nhiệm vụ khó khăn là bảo tồn bản sắc của trò chơi trong khi vẫn mang lại cảm giác thời hiện đại

TOP Game Giống Kirby And The Forgotten Land

11:59:08 04/10/2022
Những người hâm mộ Kirby sẽ thích nó Kirby và vùng đất bị lãng quênTrên thực tế còn nhiều nữa Game hay như Kirby and the Forgotten LandsĐây là một số gợi ý hay

Project U cho phép đăng ký trải nghiệm giai đoạn close beta

11:03:57 04/10/2022
Ubisoft mời người chơi đăng ký trải nghiệm bản close beta của Project U, game bắn súng co-op mới hứa hẹn một cuộc chiến chống lại các mối đe dọa đầy thử thách

8 tựa game zombie sắp ra mắt được mong đợi nhất

10:53:22 04/10/2022
Zombie đã là một yếu tố kinh dị quen thuộc trong nhiều năm qua và chúng sẽ không sớm rời khỏi thế giới trò chơi điện tử

Các Chế Độ Chơi Trong Bombcrypto

06:49:57 04/10/2022
Trong Chế độ săn kho báu, người chơi có thể đưa Anh hùng máy bay ném bom đến khu vực khai thác vàng để đặt bom và phá hủy các khối. Bên trong khối, bạn có thể có BCOIN mà bạn đang tìm kiếm.anh hùng của Bomb Crypt Nó hoạt động tự động mà...

Star Atlas phát hành bản thử nghiệm game đầu tiên trên Epic Games Store

21:04:01 03/10/2022
Demo lần này mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về những gì họ có thể mong đợi ở phiên bản đầy đủ hơn trong tương lai. Được xây dựng trên Solana và truyền cảm hứng bởi Unreal Engine 5, Star Atlas là một trong những dự án game...

Bộ 3 siêu xe bố đời nhất hậu tận thế !!! (pobbrose thánh độ xe) | earn to die ✔

17:07:18 03/10/2022
Pobbrose chơi game bựa Thánh độ xe Earn to die, Bộ 3 siêu xe bố đời nhất hậu tận thế sẽ xuất hiện trong game Thánh độ xe Earn to die, sự xuất hiện của Bộ 3 siêu xe bố đời này sẽ như thế nào trong game Earn to die

Link tải game Prototype 2 google drive siêu nhanh 2022

17:02:01 03/10/2022
3 năm sau thành công của Prototype, Nhà phát hành Radical Entertainment đã tiếp tục cho ra mắt phần tiếp theo, nối tiếp những diễn biến trong Prototype. Với sự góp mặt của những nhân vật mới, cùng hệ thống đồ hoạ và âm thanh được nâng c...
ADVERTISEMENT

Các tựa game lấy cảm hứng từ SCP Foundation sẽ có rất nhiều tiềm năng

10:49:31 02/10/2022
Với vô số nội dung do người hâm mộ tạo ra để lấy nguồn, có rất nhiều tiềm năng nếu các trò chơi SCP Foundation được phát triển chính thức

Rhythm Sprout tiết lộ thời gian phát hành trong đoạn trailer mới

10:41:55 02/10/2022
Thời gian phát hành cho tựa game đầy vui nhộn Rhythm Sprout được tiết lộ trong một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới, nêu bật một số tính năng thú vị

Street Fighter 6 chính thức xác nhận sẽ xuất hiện tại TwitchCon

08:27:38 02/10/2022
Street Fighter 6 được xác nhận sẽ xuất hiện tại TwitchCon với một bản demo có thể chơi được cho những người tham dự, nơi các nhân vật mới và cũ đều có mặt

Thương hiệu game nổi tiếng Need For Speed sắp có phần mới, ra mắt vào cuối năm

17:28:10 01/10/2022
Bản đồ chính của trò chơi sẽ lấy bối cảnh những con đường tại thành phố Lake Shore City. Bên cạnh những cải tiến mới về mặt đồ họa, EA cũng đồng thời sẽ giới thiệu thêm nhiều mẫu xe độc, mới và có những tính năng bất ngờ dành cho người ...

Smurf Kart – Tựa game đua xe cùng ‘Xì Trum’ với những cơ chế mới lạ trong đoạn trailer mới nhất

11:51:13 01/10/2022
Một tựa game đua xe hoàn toàn mới sẽ đến với Nintendo Switch vào cuối năm nay, với các nhân vật được yêu thích phía sau tay lái trong Smurf Kart

Gennady: Dash of Rampage – cùng khám phá phi thuyền người ngoài hành tinh

23:17:01 30/09/2022
Gennady: Dash of Rampage là một trò chơi arcade cơ bản tương tự với các trò chơi cổ điển bao gồm các yếu tố hành động, chạy, nhảy do Make Digital Agency phát hành vào game bạn sẽ được trải nghiệm 1 trò chơi với độ khó ác mộng

[NAKATA Shop Game] Hướng dẫn fix lỗi game PS4 không full màn hình

22:42:37 30/09/2022
Nakata Shop Game chuyên kinh doanh PS4, Xbox360, PS3, Xbox One, PS2, Wii, Wii U… Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá thành phù hợp với mọi game thủ

The Fox In The Forest – Tựa Game Thẻ Bài Khiến Bạn Trở Nên Tinh Ranh Như Cáo

22:25:28 30/09/2022
Game thẻ bài Fox in the Forest đã được Dire Wolf Digital chuyển thể thành game PC, game mobile và hiện đã cho người chơi tải về và trải nghiệm
ADVERTISEMENT

Mẹo Chơi Yu-Gi-Oh! Master Duel Cho Người Mới Bắt Đầu

22:16:02 30/09/2022
Yu-Gi-Oh!đấu chủ là Game vua Game mới nhất được phát hành dưới dạng miễn phí để chơi .Tuy nhiên, trước đây xuống Yu-Gi-Oh!đấu chủHọc cách chơi game vua Game này tại .vn nhé!

Sweet Topia – Game Mô Phỏng Nông Trại Theo Phong Cách Hoạt Hình

21:53:37 30/09/2022
Trong game Sweet Topia, người chơi sẽ là chủ nhân của một hòn đảo bồng bềnh trên mây và xây dựng thị trấn trong mơ của mình! Bạn cần lập kế hoạch sản xuất và xây dựng, giao thương với các chủ đảo khác;

Kitty Q – Game Giải Đố Với Cảm Hứng Nghịch Lý Con Mèo Của Schrödinger

21:29:06 30/09/2022
Nhìn chung, Kitty Q không đơn giản chỉ là một Game thoát khỏi căn phòng, Game này vừa có thể giải trí cho chú mèo máy vừa giúp game thủ tiếp thu kiến ​​thức về vật lý lượng tử cũng như hiểu rõ hơn về các thông số, quy tắc mà nhà khoa họ...

Lý do thực sự khiến Nintendo Virtual Boy thất bại

20:43:49 30/09/2022
Nintendo nổi tiếng bởi sự thành công trong làng công nghiệp game khi ra mắt dòng sản phẩm như Nintendo Switch hay Nintendo 64. Thế nhưng đằng sau vẻ hào nhoáng đó là một thất bại toàn tập của sản phẩm Nintendo Virtual Boy
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ba bể bơi vô cực dát vàng 24K ở Việt Nam

Du lịch

12:26:34 04/10/2022
Du khách có thể thư giãn, ngắm cảnh hoặc sống ảo trong những bể bơi vô cực dát vàng của các khách sạn tại Sa Pa, Hà Nội và Đà Nẵng. Khách sạn Pistachio Hotel Sapa sở hữu bể bơi vô cực trên tầng 12. Từ đây du khách thỏa sức nhìn ngắm dãy...

Ngày này 7 năm trước, một Arsenal đang ở phong độ kém cỏi đã bất ngờ đánh bại MU

Bóng đá thế giới

12:24:27 04/10/2022
Ngày này 7 năm trước, một Arsenal đang ở phong độ kém cỏi đã bất ngờ đánh bại MU đang đua tranh ở top đầu tren bảng xếp hạng theo kịch bản khó tin

Chàng trai ngỏ ý hẹn hò cùng mẹ đơn thân và cái kết không ai ngờ ở phút 89

Netizen

12:24:07 04/10/2022
Có duyên gặp nhau tại Bạn muốn hẹn hò , cặp đôi khá tâm đầu ý hợp về suy nghĩ, quan điểm và cách sống nên cũng có nhiều bất ngờ của cặp đôi này

3 kiểu quan hệ tổn hại sức lực người nam, 3 kiểu khác lại gây hại cho nữ giới, chớ có học theo

Kiến thức giới tính

12:21:47 04/10/2022
Trong khi yêu , một số hành vi mà bạn cho là lành mạnh, thực chất lại gây hại tổn hại cho cả 2 bên. Bác sĩ Chu Huy Lương, giám đốc Khoa nam học của bệnh viện trực thuộc Đại học Y Phúc Kiến (Trung Quốc) chia sẻ những thói quen khi yêu củ...

Idol Gen 4 K-pop khoe nhan sắc cực đỉnh qua cam thường tại trời Tây

Nhạc quốc tế

12:20:48 04/10/2022
Thế hệ thứ 4 K-pop hiện nay không chỉ cạnh tranh tài năng mà còn so kè cả nhan sắc cực gắt. Tham dự các sự kiện tại nước ngoài, visual của dàn mỹ nhân trẻ tuổi nhiều lần gây sốt mạng xã hội

LACIE đầy màu sắc, gây "sốt" với tạo hình mới lạ trong MV Bốn điều yêu

Nhạc việt

12:17:47 04/10/2022
Sở hữu giọng hát cao vút và nhiều cảm xúc, LACIE tiếp tục gây chú ý với khán giả qua giai điệu đẹp và tạo hình thu hút trong MV Bốn Điều Yêu vừa ra mắt vào ngày 27/9 vừa qua. Đây cũng chính là màn debut ấn tượng của cô nàng tính từ thời...

Chứng khoán hôm nay sau phiên 'bão lửa': Rủi ro tiềm ẩn, cân nhắc bắt đáy

Đời sống

12:16:11 04/10/2022
Trong khi đó, dưới góc nhìn lạc quan, Chứng khoán Agriseco dự báo thị trường sẽ xuất hiện nhịp hồi phục dù rủi ro thị trường điều chỉnh trong ngắn hạn vẫn hiện hữu. Theo Agriseco, nhà đầu tư nên giữ tài khoản với tỷ lệ tiền mặt tối thiể...

Giáng My kiêu sa, Hà Kiều Anh, Hương Giang thanh lịch với váy trắng

Phong cách sao

12:13:32 04/10/2022
Giáng My đẹp kiêu sa với thiết kế màu đen kèm áo choàng, Hà Kiều Anh và Hương Giang cùng chọn đầm trắng trẻ trung, thanh lịch

God of War Ragnarok: Mọi vùng cõi mà Kratos và Atreus chưa khám phá

Game online

12:09:08 04/10/2022
Kratos và Atreus đã đi qua hầu hết chín cõi, nhưng vẫn còn một số vùng cõi mới mà họ có thể ghé thăm trong God of War Ragnarok

Đường Yên trở lại với 'trai trẻ' Vương Nhất Bác trong dự án phim mới nhưng lại bị dân mạng 'ném đá'

Phim châu á

12:04:08 04/10/2022
 Rộ tin Đường Yên và Vương Nhất Bác bén duyên trong dự án chuyển thể của Phế Hậu Tướng Quân. Cư dân mạng phản đối vì chênh lệch tuổi tác quá lớn

Một lần đi du lịch tôi phải lòng cô hướng dẫn viên, động thái của vợ sau đó khiến tôi nhận ra điều quan trọng trong cuộc đời

Tâm sự

12:03:04 04/10/2022
Năm nay 47 tuổi, tôi có sự nghiệp thành đạt và một người vợ hết lòng vì gia đình, một cô con gái xinh xắn lanh lợi. Theo đánh giá của người xung quanh, tôi có một tổ ấm hạnh phúc nhưng mãi đến khi gặp chuyện, tôi mới thấu hiểu và biết t...

Saigon Buffalo chính thức dừng bước tại CKTG 2022

Esport

12:00:04 04/10/2022
Sáng ngày 4/10, các loạt trận BO5 đầu tiên của round 2 vòng khởi động Chung Kết Thế Giới 2022 đã diễn ra. Ở bảng B, trận chiến có sự góp mặt của đại diện Việt Nam Saigon Buffalo cùng đối thủ tới từ Châu Âu MAD Lion