Tổng hợp danh sách trai xinh gái đẹp sắp đổ bộ tại miền đất Genshin Impact

Một danh sách tóm tắt nhanh tất cả nhân vật Genshin Impact mới sắp xuất hiện trong thời gian tới.

Mặc dù Genshin Impact khi ra mắt đã có sẵn 24 nhân vật khác nhau để các bạn có thể thu thập và nâng cấp, một con số khá lớn nhưng nhà phát triển MiHoYo vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện danh sách này. Cùng với những khu vực và tính năng mới như các lễ hội đặc biệt trong game thì bản cập nhật tới của Genshin Impact cũng sẽ dần mở thêm một số lượng lớn các nhân vật mới mà bạn có thể thu thập thông qua “loot crates” hoặc tham gia các sự kiện đặc biệt.

Mặc dù vẫn chưa đầy đủ nhưng đa số các nhân vật trong danh sách này đều đã xuất hiện trong các bản thử nghiệm beta kín bên Trung Quốc hoặc đã được xác nhận một vài lần trước khi ra mắt, còn các nhân vật khác thì hầu như chỉ là tin đồn mà thôi.

Xiao

Tổng hợp danh sách trai xinh gái đẹp sắp đổ bộ tại miền đất Genshin Impact - Hình 1

Hệ: Anemo (gió)

Vũ khí: Polearm

Xiao là một nhân vật có thể chơi được trong hầu hết các các bản thử nghiệm beta bên Trung Quốc của Genshin Impact nhưng lại biến mất một cách bí ẩn khi game được ra mắt. Mặc dù Xiao hiện đang đóng vai trò là một NPC mà người chơi sẽ gặp khi đang làm nhiệm vụ, nhưng nhân vật này được dự kiến là xuất hiện ở một thời điểm nào đó trước khi bản cập nhật lớn 1.1 ra mắt vào tháng 11. Cũng có khả năng là Xiao sẽ được thêm vào như một phần thưởng loot box trong sự kiện sắp tới nhưng đây chỉ là phỏng đoán thôi nhé.

Về phần kỹ năng nhân vật thì Xiao rất mạnh. Những đòn đánh thường của Xiao hoàn toàn xứng danh với những nhân vật sử dụng polearm làm vũ khí. Đó là chưa kể nhân vật này có khả năng lướt về phía trước và gây sát thương hệ gió cực kỳ mạnh và còn có thể thi triển khi đang ở trên không nữa. Bên cạnh đó thì kỹ năng lướt có thể thực hiện 2 lần giúp bạn có thêm tính di động trong giao tranh hoặc thám hiểm. Khi sử dụng Elemental Burst, Xiao sẽ bị rút máu liên tục nhưng đổi lại được mở rộng phạm vi tấn công, sát thương và khả năng nhảy cao. Ngoài ra thì nó cũng chuyển đổi tất cả sát thường mà nhân vật này gây ra thành sát thương hệ gió.

Ayaka

Tổng hợp danh sách trai xinh gái đẹp sắp đổ bộ tại miền đất Genshin Impact - Hình 2

Hệ: Cryo (băng)

Vũ khí: Kiếm

Ayaka được giới thiệu lần đầu trong đợt thử nghiệm beta kín đầu tiên bên Trung Quốc nhưng lại nhanh chóng “bốc hơi” ngay sau đó và chưa một lần nào xuất hiện lại. Nguyên nhân có thể là do nhân vật này đến từ vùng Inazuma, nơi đóng vai trò là bối cảnh chính cho chương 3 của mạch truyện sẽ được thêm vào thông qua bản cập nhật vào năm sau. Cũng có tin đồn rằng Ayaka sẽ được tặng miễn phí cho người chơi khi đạt đến cấp Adventure Rank 42, nhưng đây chỉ là kết luận dựa trên dữ liệu từ các máy chủ thử nghiệm beta nên không có gì đảm bảo điều đó khi Ayaka được ra mắt chính thức cả.

Điều mà chúng ta có thể chắc chắn đó là Ayaka là một kiếm sư hệ băng với khả năng né đặc biệt khiến cho nhân vật này trở nên gần như bất khả chiến bại, tựa tựa như khi Mona biến thành nước khi né vậy. Kỹ năng nguyên tố của Ayaka sẽ gây sát thương hệ băng lên tất cả các kẻ địch xung quanh trong một phạm vị nhỏ xung quanh Ayaka, trong khi đó thì chiêu Elemental Burst của cô ấy sẽ phóng ra một làn sóng các lưỡi kiếm băng từ từ tách ra theo ba hướng khác nhau.

Zhongli

Tổng hợp danh sách trai xinh gái đẹp sắp đổ bộ tại miền đất Genshin Impact - Hình 3

Hệ: Geo (đất)

Vũ khí: Polearm

Nếu như bạn đã hoàn thành hết tất cả các nhiệm vụ của cốt truyện thì chắc chắn đã gặp Zhongli rồi, và có tin đồn rằng anh chàng này sẽ là nhân vật mà người chơi có thể sử dụng trong bản cập nhật 23 tháng 11 sắp tới như là phần quà kết thúc phần còn lại của cốt truyện vùng Liyue. Giống như hầu hết các nhân vật khác, Zhongli sẽ chỉ được thu thập thông qua các loot box và đây là một nhân vật 5 sao nên khả năng bạn nhận được anh chàng này sẽ cực kỳ thấp.

Tuy nhiên, nếu bạn nhận được thì quả thật bạn là một người may mắn bởi hiện nay rất ít nhân vật có khả năng sử dụng polearm và Zhongli lại có vẻ rất mạnh nữa. Các đòn đánh thường thì chắc các bạn cũng đoán được là nó sẽ như thế nào, bên cạnh đó thì kỹ năng hệ đất của Zhongli cực kỳ hữu dụng, nhất là khi bạn đang đi săn mỏ quặng.

Kỹ năng của Zhongli sẽ gây sát thương hệ đất lên các kẻ địch xung quanh và nếu bạn giữ càng lâu thì anh ấy sẽ gồng lên và giải phóng một vụ nổ làm vỡ bất kỳ vật thể hệ đất nào như khiên đá hay mỏ quặng. Khi Zhongli dùng chiêu Elemental Burst sẽ triệu hồi một meteor làm hóa đá các kẻ địch, hiệu ứng tương tự như khi bạn đóng băng kẻ địch bằng phép hệ băng.

Childe

Tổng hợp danh sách trai xinh gái đẹp sắp đổ bộ tại miền đất Genshin Impact - Hình 4

Hệ: Hydro (nước).

Vũ khí: Cung và dao găm.

Cũng giống như Zhongli, Childe cũng là đã xuất hiện trong game như một nhân vật NPC và cũng được đồn thổi là người chơi có thể thu thập sau bản cập nhật vào tháng 11. Bạn sẽ gặp Childe trong chương đầu tiên ngay sau khi bạn đến Liyue và về căn bản thì anh chàng này làm việc cho các nhân vật phản diện lớn trong Genshin Impact.

Điều khiến cho Childe trở nên hấp dẫn đó chính là nhân vật này có thể hoán đổi qua lại giữa đánh tầm xa và cận chiến. Childe sử dụng cung với sát thường bình thường nhưng khi gồng lên thì sẽ gây sát thương hệ thủy, và kỹ năng nguyên tố giúp Childe hoán đổi qua lại giữa dao găm và polearm để thực hiện các hành động trong phạm vi gần. Đặc biệt là kỹ năng này không hề có thời gian hồi chiêu nên bạn có thể hoán đổi bất cứ lúc nào tùy vào tình huống bạn gặp. Bên cạnh đó thì chiêu Elemental Burst sẽ thay đổi dựa trên vũ trí mà bạn đang sử dụng. Nếu như bạn đang dùng cung thì bạn sẽ bắn ra một phát đạn hệ thủy lớn hệ để hạ gục kẻ địch, còn nếu bạn dùng dao găm thì Childe sẽ thực hiện một cú chém lớn. Ngoài ra, nếu bạn đánh trúng kẻ địch với đòn Elemental Burst đầu tiên rồi tiếp tục đánh trúng với đòn Elemental Burst thứ hai thì sẽ càng gây sát thương cao hơn.

Xinyan

Tổng hợp danh sách trai xinh gái đẹp sắp đổ bộ tại miền đất Genshin Impact - Hình 5

Hệ: Pyro (lửa).

Vũ khí: Claymore (kiếm lớn).

Xinyan là nhân vật thứ 3 được đồn đoán sẽ xuất hiện vào tháng 11. Dù chỉ là lời đồn nhưng nó lại khá là thuyết phục vì nhân vật này cũng đến từ Liyue, nơi đóng vai trò là bối cảnh chính của chương hiện tại. Xinyan chỉ là nhân vật 4 sao nên khả năng bạn thu thập được thông qua loot box sẽ cao hơn. Ngoài ra thì chúng ta không biết thêm gì nhiều về cô gái này ngoài việc cô ấy là một nhạc sĩ địa phương.

Tổng hợp danh sách trai xinh gái đẹp sắp đổ bộ tại miền đất Genshin Impact - Hình 6

Đòn đánh thường của Xinyan khá là bình thường như bao nhân vật sử dụng claymore khác, nhưng kỹ năng nguyên tố của cô ấy có khả năng vung cây đàn-rìu trong một phạm vi rộng theo hình tròn. Với mỗi kẻ địch bị đánh trúng, Xinyan sẽ nhận được một lá chắn lửa ngày càng mạnh. Còn về chiêu Elemental Burst thì Xinyan sẽ chơi một bản nhạc rock bằng cây đàn guitar đẩy lùi kẻ địch lại và nhóm cháy mặt đất xung quanh cô ấy.

Diona

Tổng hợp danh sách trai xinh gái đẹp sắp đổ bộ tại miền đất Genshin Impact - Hình 7

Hệ: Cryo (băng).

Vũ khí: Cung.

Diona là nhân vật cuối cùng được đồn đoán sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tháng 11 sắp tới. Cô gái này là một cung thủ nhỏ nhắn xuất hiện trở lại lần đầu tiên trong các bản thử nghiệm beta kín bên Trung Quốc, tuy nhiên chúng ta không có thông tin gì nhiều về nhân vật này ngoài việc cô ấy là một nhân viên phục vụ quán bar ở Mondstadt.

Tổng hợp danh sách trai xinh gái đẹp sắp đổ bộ tại miền đất Genshin Impact - Hình 8

Theo như một thành viên của Reddit là Polonoid75, người đã từng thu thập rất nhiều thông tin hữu ích từ các server thử nghiệm cho biết rằng tuy vẫn chưa rõ kỹ năng nguyên tố là gì nhưng chiêu Elemental Burst của Diona sẽ đập vỡ một ly cocktail xuống mặt đất vừa để gây sát thương lên kẻ địch, vừa hồi máu cho những đồng đội đứng trong phạm vi ảnh hưởng của chiêu thức.

Baizhu

Tổng hợp danh sách trai xinh gái đẹp sắp đổ bộ tại miền đất Genshin Impact - Hình 9

Hệ: Dendro (thiên nhiên)

Vũ khí: ???

Sau một loạt các nhân vật được đồn là sẽ ra mắt thì bây giờ chúng ta đến với những nhân vật đã được xác nhận sẽ ra mắt nhưng vẫn chưa biết là khi nào. Theo như dự đoán thì có thể Baizhu sẽ sớm xuất hiện do anh chàng này đến từ vùng Liyue vốn đã có mặt trong trò chơi. Baizhu lần đầu được nhìn thấy xuất hiện trong bản thử nghiệm beta kín ở Trung Quốc với vai trò là một NPC nhưng đã biến mất khỏi trò chơi kể từ lúc đó.

Tổng hợp danh sách trai xinh gái đẹp sắp đổ bộ tại miền đất Genshin Impact - Hình 10

Chúng ta không hề có bất kỳ thông tin gì về nhân vật này ngoại trừ việc anh ta có một con thú cưng là rắn biết nói tên là Changsheng và được cho là phù hợp với hệ thiên nhiên có khả năng kiểm soát chất hữu cơ chẳng hạn như thực vật. Trong Genshin Impact hiện chưa có nhân vật sử dụng hệ thiên nhiên nào cả nên có thể Baizhu sẽ là nhân vật đầu tiên sở hữu hệ này.

Ganyu

Tổng hợp danh sách trai xinh gái đẹp sắp đổ bộ tại miền đất Genshin Impact - Hình 11

Hệ: Cryo (băng).

Vũ khí: Cung.

Cũng giống với Baizhu, Ganyu là nhân vật đến từ Liyue xuất hiện trong các bản thử nghiệm beta kín với vai trò là một NPC nhưng bị biến mất khỏi trò chơi khi game ra mắt. Có một số tin đồn rằng Ganyu sẽ được thêm vào game như một nhân vật mà người chơi có thể thu thập được sau các bản cập nhật trong tương lai, chỉ có điều là chưa biết vào lúc nào. Ngoài thông tin này ra thì chúng ta không biết gì thêm về nhân vật này.

Tổng hợp danh sách trai xinh gái đẹp sắp đổ bộ tại miền đất Genshin Impact - Hình 12

Và nhiều hơn thế nữa!

Tất cả các nhân vật trong danh sách trên đều đã xuất hiện trong các bản thử nghiệm beta kín hoặc xuất hiện với vai trò là một NPC, nhưng đây mới chỉ là một trong số các nhân vật mà MiHoYo dự định thêm vào mà thôi.

Trong đoạn trailer được phát hành vào tháng 9, MiHoYo đã hé lộ cốt truyện của 6 khu vực mới, đồng thời giới thiệu một số các nhân vật mà người chơi sẽ gặp và có thể sẽ thu thập được trong khi phiêu lưu ở các khu vực này. Bởi vì những gì mà mình biết được về các nhân vật này chỉ là tên của họ mà thôi nên không đáng để liệt kê một cách cụ thể từng nhân vật như danh sách trên, nhưng nếu bạn vẫn muốn biết các nhân vật này trông như thế nào thì có thể xem video trên nhé

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
DJ Soda bị chỉ trích vì "ưỡn ẹo" unbox PS5 00:31Xuất hiện dự án game về điệp viên 007, chơi game mà đỉnh hơn cả xem phim 00:59[Assassin's Creed Valhalla] Nổi da gà với màn đại chiến con trai Loki 13:05Đập nát PS5 để câu view, nam Youtuber nhận mưa gạch đá 13:4710 phút gameplay cực đỉnh của Cyberpunk 2077 trên hệ console mới 10:40Nói dối vợ máy PlayStation 5 mới mua là máy lọc không khí nhưng không thành, thanh niên Đài Loan phải bán lại với giá rẻ02:52Đại chiến thần Odin trong Assassin's Creed Valhalla 09:22Chơi game 8K sướng thế nào? Hãy xem đoạn clip này để tận mắt thưởng thức11:51Sau nhiều năm, GTA Online bất ngờ ra mắt bản đồ mới lớn chưa từng có 00:25Top 10 tựa game tuy nhẹ nhưng vẫn cho trải nghiệm đồ họa choáng ngợp01:36Top 10 tựa game cho anh em tha hồ phô diễn tài 'đóng kịch, chúa hề' cùng đám bạn01:32Cộng đồng game thủ PC "phẫn nộ" khi Tomb Raider ra mắt bản mobile 00:42Red Dead Online ra mắt bản độc lập giá siêu rẻ, học sinh, sinh viên thừa sức mua 01:01Steam bắt đầu cập nhật hỗ trợ cho tay cầm PS5 DualSense 02:40“Đầy đọa” hàng tá game thủ, Demon’s Souls vẫn được chấm điểm toàn 9 với 1005:40Những game đong đầy trong ký ức, ước gì được trở về một thời huyền thoại (P.2)04:10IO Interactive đang phát triển dự án game 007 đầy tham vọng 00:59Hãy cẩn thận những đoạn clip rò rỉ cốt truyện Cyberpunk 207705:14Steam xuất hiện game hẹn hò toàn gái xinh do “người thật đóng”, Dũng CT cũng phải mê mệt01:55Cùng Dũng CT unbox bom tấn PS5 siêu hiếm14:34

Tiêu điểm

Nói dối vợ máy PlayStation 5 mới mua là máy lọc không khí nhưng không thành, thanh niên Đài Loan phải bán lại với giá rẻ
19:25:57 26/11/2020
PlayStation 5 được rao giá 1 triệu USD
22:59:11 25/11/2020
Top 10 game kinh dị khó nhất trong lịch sử 
14:21:10 26/11/2020
Nói dối vợ "mua tã trúng PC", nam game thủ nhận cái kết đắng lòng 
20:36:28 26/11/2020
5 điều phiền phức mà tất cả chúng ta đều ghét về trò chơi điện tử
10:26:25 26/11/2020
Red Dead Online ra mắt bản độc lập giá siêu rẻ, học sinh, sinh viên thừa sức mua 
20:41:27 26/11/2020
Cộng đồng game thủ Steam phát sốt với game bóng đá chưởng miễn phí 100% 
18:21:52 27/11/2020
Đánh giá AMD Radeon RX 6800 XT: sắc đỏ ở phân khúc PC cao cấp chưa bao giờ đậm đà đến thế 
14:08:17 26/11/2020
Phim Monster Hunter sẽ có màn kết hợp với tựa game Monster Hunter: World 
14:18:13 26/11/2020
Nếu không có video game, có lẽ công nghệ AI sẽ không phát triển mạnh được như bây giờ
10:59:19 27/11/2020

Thông tin đang nóng

Quang Minh “quan hệ” sugarbaby sau ly hôn Hồng Đào, phát ngôn sốc về đàn ông
18:15:54 27/11/2020
Primmy Trương chính thức khoe dàn bê tráp xinh như hoa: Hết diễn viên nổi tiếng đến thí sinh Hoa hậu
17:14:07 27/11/2020
Người tình kém hàng chục tuổi của Maradona bật khóc khi bị vợ cũ ông cấm vào lễ tang
16:10:31 27/11/2020
Hương Giang bị nói xấu, Hoa hậu Phương Lê bảo vệ kèm tiết lộ: 'Hương Giang một tháng kiếm hơn chục tỷ, mua đồ hiệu 1 tỷ trong 2 tiếng'
17:29:12 27/11/2020
'Tình địch một thời của Phạm Băng Băng' như bà hoàng: Đi đến đâu có người dìu đến đó
21:00:35 27/11/2020
'Tây Thi đẹp nhất màn ảnh' Tưởng Cần Cần xuống sắc ở tuổi 45
17:01:39 27/11/2020
Chồng đưa 15 triệu/tháng chi tiêu nên coi thường vợ, một lần đọc cuốn sổ trong ngăn kéo, anh tái mặt ân hận khi nhìn khoản chi "đặc biệt" của cô
17:01:21 27/11/2020
Con gái tròn 5 tuổi, Trang Trần quyết định tặng miếng đất để sau này làm vốn
16:58:01 27/11/2020
Chồng kể tội: "Vợ con có được như người ta đâu" thì anh tái mặt trước phản ứng của cô, đặc biệt là màn "tung hứng" của nhân vật không ngờ tới
19:03:10 27/11/2020
Chồng Trang Trần: 'Bản chất của vợ tôi không phải phụ nữ nào cũng có'
19:37:00 27/11/2020

Tin mới nhất

The Last of Us 2 thiết lập kỷ lục mới, sẵn sàng thách thức mọi đối thủ tại The Game Awards 2020 

18:24:19 27/11/2020
Với kỷ lục 6 giải thưởng tại The Golden Joystick Awards, The Last of Us 2 đã có màn chạy đà hoàn hảo cho cuộc đua giành danh hiệu game hay nhất năm tại The Game Awards 2020.

Among Us cạnh tranh Call of Duty Mobile cho giải game di động của 2020 

16:34:27 27/11/2020
Bất chấp đại dịch COVID-19, Geoff Keighley Game Awards 2020 sẽ được diễn ra theo một định dạng mới. Giống như hầu hết các sự kiện năm 2020, chương trình đi theo định dạng kỹ thuật số hoàn toàn và các đề cử hiện đã được công bố. Ngoài cu...

Những bí mật trong chế độ zombies của Call Of Duty: Black Ops Cold War có thể bạn chưa biết

13:55:17 27/11/2020
Chế độ zombies trong Call of Duty: Black Ops Cold War chứa những quả trứng Phục sinh vui nhộn và các chi tiết thú vị mà không nhiều người biết đến.

Avita Liber V14 - Nâng cấp đáng kể, gọn gàng và đủ mạnh cho game

13:53:59 27/11/2020
Thị trường laptop mỏng nhẹ đang dần được phổ biến với các sản phẩm có cấu hình mạnh cả ở khả năng làm việc lẫn chơi game, giải trí. Avita Liber V14 là một chiếc laptop như vậy.

The Last of Us Part II thống trị giải Golden Joystick Award

12:25:01 26/11/2020
Studio Naughty Dog thực sự đã cướp show tại Lễ trao giải Golden Joystick năm nay và mang về đến 6 chiếc cúp vàng.

Cộng đồng Gunny PC “quẩy” hết mình trong buổi offline tại Thủ đô Hà Nội và TP.HCM

19:37:45 25/11/2020
Đơn giản, chân thành nhưng không hề kém phần sôi động, sự kiện offline cộng đồng Gunny PC đã bước sang tuổi thứ 5 với nhiều kỷ niệm và tình cảm đáng trân quý.

Cùng Dũng CT unbox bom tấn PS5 siêu hiếm

19:12:29 25/11/2020
Đúng như dự kiến thì vào ngày 12/11/2020 vừa qua, hệ máy console tiếp theo của Sony đã chính thức được bán ra tại một số khu vực trên thế giới bao gồm: Mỹ, Nhật Bản, Canada, Mexico, Úc, New Zealand và Hàn Quốc. Rất nhiều game thủ trên t...

Steam xuất hiện game hẹn hò toàn gái xinh do “người thật đóng”, Dũng CT cũng phải mê mệt

18:54:46 25/11/2020
Với tên gọi Five Dates, đây là một game hẹn hò thuộc thể lại điện ảnh tương tác (hay còn gọi là Movie Game hay FMV Game). Thể loại video game này được trình bày trực quan dưới dạng điện ảnh và chứa rất nhiều mã kịch bản, thường là thông...

ViewSonic VX2481-MH: Màn hình game phổ thông đa dụng

17:01:24 25/11/2020
Được trang bị tấm nền IPS và độ phủ màu sRGB 102%, màn hình ViewSonic VX2481-MH không chỉ phục vụ tốt nhu cầu chiến game mà còn có thể được sử dụng cho nhiều mục đích.

Colorful ProMaster A1 - Máy tính đồng bộ dành cho game thủ

16:58:29 25/11/2020
Colorful vừa ra mắt máy tính để bàn ProMaster A1 nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng sáng tạo, người dùng đam mê và game thủ.

PlayStation 5 lọt top 100 phát minh hay nhất của năm 2020

16:56:54 25/11/2020
PlayStation 5 cùng với Bộ điều khiển DualSense đã được vinh danh là phát minh hay nhất của năm trong số 100 phát minh hàng đầu tại cuộc bình chọn hàng năm của tạp chí Time.

Bảng xếp hạng hiệu năng CPU 2020 

15:47:36 25/11/2020
Anh em có thể chọn ra những CPU tốt nhất phục vụ cho công cuộc chiến game của mình.

Cộng đồng game thủ PC "phẫn nộ" khi Tomb Raider ra mắt bản mobile 

14:58:45 25/11/2020
Cô nàng Lara Croft sắp trở lại trong một tựa game Tomb Raider mới nhưng là trên bản mobile.

Loạt game kinh dị đình đám khiến game thủ rợn tóc gáy mỗi lần chơi 

14:55:48 25/11/2020
Những cái đã không còn quá xa lạ với giới gamer như Silent Hill, Dead Space hay Fatal Frame đều có được sức hút mạnh mẽ với các game thủ.

Các mod của Minecraft có thể cấm vĩnh viễn những người chơi quá "trẻ trâu"

10:59:08 25/11/2020
Mojang Studios vừa qua đã công bố một số bước họ đang thực hiện để các moderator có thể kiểm soát cộng đồng Minecraft tốt hơn.

2 yếu tố này là lý do vì sao Call of Duty Modern Warfare cần tới 250GB dung lượng lưu trữ 

00:27:27 25/11/2020
Theo đó, chính những hạn chế về phần cứng của PS4, Xbox One là nguyên nhân hàng đầu khiến COD:MW đạt mức dung lượng lên tới 250GB.

Đặt mua PlayStation 5, người dùng nhận được bao gạo 

22:50:34 24/11/2020
Chuyện máy chơi game PlayStation 5 (PS5) cháy hàng toàn cầu đã không còn mới, trên thị trường chợ đen, giá máy đội lên gấp vài lần so với mức Sony đề xuất.

20 video game tưởng là bình thường nhưng thực ra lại gắn mác 18+, nên cấm trẻ em chơi (P1)

21:40:42 24/11/2020
Khỏi phải nói về độ nổi tiếng của series game bắn súng đình đám Call of Duty. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2003, dòng game bắn súng, chiến tranh này đã trở thành một trong những tượng đài được yêu thích nhất thế giới.

Một đại lý người Việt bị Nintendo khởi kiện vì bán công cụ bẻ khóa

21:18:12 24/11/2020
Nintendo Mỹ đã tiến hành khởi kiện các nhà phân phối bản hack Nintendo Switch trên Amazon, trong đó có tài khoản Winmart của bị đơn Lê Hoàng Minh.

Vĩnh Xuân trở thành nhà phân phối độc quyền Corsair tại Việt Nam

18:59:47 24/11/2020
Corsair vừa công bố Công ty cổ phần máy tính Vĩnh Xuân (SPC Computer., JSC) là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao ngân hàng cần cung cấp thông tin khách hàng cho cơ quan thuế?

Kinh tế

22:04:29 27/11/2020
Đại diện Tổng cục Thuế khẳng định, tất cả thông tin của người nộp thuế đều được cơ quan thuế bảo mật tuyệt đối, chứ không chỉ riêng liên quan đến thông tin tài khoản khách hàng.

Những giải pháp để chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em

Đời sống

22:04:24 27/11/2020
Tại buổi tọa đàm, các đại diện sở ban ngành của tỉnh Bắc Kạn đã đưa ra những giải pháp để thực hiện tốt hơn trong công tác bảo vệ phụ nữ và trẻ em.

Váy áo tôn đường cong Hailey Baldwin

Phong cách sao

22:02:31 27/11/2020
Người mẫu Hailey Baldwin thường chọn váy áo khoét ngực, hở chân để khoe cơ thể ở sự kiện lẫn đời thường.

Tấn Trường từ ý định giải nghệ đến bước đệm trở lại tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:01:32 27/11/2020
Thủ môn quê Đồng Tháp từng suy nghĩ về quyết định treo găng khi bị đội bóng quê hương từ chối, nhưng cuộc gọi của HLV Chu Đình Nghiêm đã đưa sự nghiệp có thêm một chương mới.

Tình hữu nghị Việt Nam - Lào là tài sản vô giá của hai dân tộc

Thế giới

22:01:07 27/11/2020
Ngày 27-11, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức kỷ niệm 45 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (2/12/1975 - 2/12/2020). Đông đảo hội viên Hội Hữu nghị Việt Nam ...

Người hâm mộ tranh thủ gặp gỡ Châu Tinh Trì tại tòa án

Sao châu á

21:59:24 27/11/2020
Châu Tinh Trì có lượng người hâm mộ đông đảo, nhưng ông ít khi xuất hiện trước công chúng. Do đó, fan tận dụng dịp vua hài Hong Kong tới tòa án để bày tỏ lòng ngưỡng mộ.

4 chiêu giúp nàng thoát kiếp "lôi thôi bô nhếch" khi diện tất da chân trong mùa lạnh

Thời trang

21:58:22 27/11/2020
Đừng biến mình thành thảm họa chỉ vì đôi tất da chân mỏng dính này.  Tất da chân màu đen chính là món phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em trong mùa lạnh.

Bắt nữ đối tượng 'ngụy trang' 6 kg ma túy đá trong bao gạo

Vụ án

21:52:07 27/11/2020
Ngày 27/11, Phòng phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên) chủ trì, phối hợp với Đồn Biên phòng Thanh Luông (huyện Điện Biên) và Đội Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên bắt giữ m...

Arsenal chạm mốc ấn tượng, huấn luyện viên Mourinho tiết lộ về Maradona

Bóng đá thế giới

21:50:26 27/11/2020
Giành chiến thắng trước câu lạc bộ Molde ở lượt trận thứ 4 bảng B Europa League rạng sáng nay, Arsenal đã chạm cột mốc ấn tượng sau 15 năm. Trong khi đó, huấn luyện viên Mourinho đã tiết lộ những chuyện ít biết về cựu huyền thoại bóng đ...

Nhờ 9 quy tắc vàng này, việc giảm cân đã hiệu quả và dễ dàng hơn rất nhiều

Làm đẹp

21:49:22 27/11/2020
Những ai đã giảm cân rồi sẽ hiểu rằng việc này không dễ dàng gì. Tuy nhiên, 9 quy tắc vàng dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn nghĩ lại về chuyện giảm cân đấy, hoàn toàn không có chuyện nhịn ăn đâu!

Diego Maradona: Huyền thoại bất tử

Sao thể thao

21:47:23 27/11/2020
Diego Maradona qua đời ở tuổi 60 sau thời gian vật lộn với bệnh tật nhưng ông mãi là hình ảnh bất tử trong lịch sử bóng đá thế giới.

Điểm danh các chòm sao thích nổi loạn và phá vỡ các quy tắc nhất trong vòng tròn hoàng đạo

Trắc nghiệm

21:45:24 27/11/2020
Mặc dù không tránh khỏi rắc rối khi làm những điều đó nhưng những cung hoàng đạo này vẫn không thể nào ngừng lại mong muốn được nổi loạn của mình.

Lời khẩn cầu của nữ điều dưỡng trong vụ cựu bác sĩ da liễu bị tố hiếp dâm

Pháp đình

21:43:58 27/11/2020
Nữ điều dưỡng là bị hại trong vụ án cựu bác sĩ da liễu Lê Quang Huy Phương đã bật khóc giữa tòa vì bị nghi ngờ là người có mưu mô, thủ đoạn xây dựng kịch bản nhằm bôi nhọ bị cáo.

Hà Nội: Hàng trăm người xếp hàng, tranh mua 3 suất giảm giá 70% 

Mua sắm

21:36:17 27/11/2020
Sáng sớm ngày Black Friday, hàng trăm người đã xếp hàng, chen chân nhau giành mua 3 suất giảm giá 70% và 10 suất giảm giá 50% tại một cửa hàng thời trang ở Hà Nội. Trong khi đó, những thiên đường mua sắm khác lại èo uột khách.

Đảo rắn - nơi kinh hoàng nhất thế giới

Chuyện lạ

21:35:04 27/11/2020
Đảo Ilha da Queimada Grande - Đảo rắn là một trong những nơi nguy hiểm nhất thế giới, đến mức cấm tuyệt đối con người tới thăm.