Tổng hợp đánh giá Total War: Three Kingdoms – “Bom tấn” dàn trận chiến lược thời Tam Quốc

Cùng điểm qua đánh giá của các trang tin lớn dành cho Total War: Three Kingdoms .

Total War: Three Kingdoms là một trò chơi chiến thuật thời gian thực theo lượt theo phong cách 4X (“eXplore – thăm dò, eXpand – mở rộng, eXploit – khai thác và eXterminate – triệt tiêu đối thủ”), được phát triển bởi hãng Creative Assembly. Nó cũng là phần game thứ 12 trong series Total War và do SEGA xuất bản vào ngày 23 tháng 5 năm 2019.

Tổng hợp đánh giá Total War: Three Kingdoms - Bom tấn dàn trận chiến lược thời Tam Quốc - Hình 1

Đúng như tên gọi, Three Kingdoms lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc , nơi người chơi điều khiển một trong 12 phe phái trong game và tiến hành loại bỏ các phe khác trong hành trình thống nhất Trung Quốc, trở thành người thống trị cuối cùng.

Tổng hợp đánh giá Total War: Three Kingdoms - Bom tấn dàn trận chiến lược thời Tam Quốc - Hình 2

Các phe phái này được lãnh đạo bởi các vị tướng lĩnh tài ba – bao gồm Tào Tháo, Lưu Bị và Tôn Kiến. Trong các trận chiến hãm thành, người chơi chỉ huy cả các đơn vị bộ binh và kỵ binh. Tất cả các đơn vị đặc trưng trong trò chơi được chia thành các “đoàn” (retinues) khác nhau, được dẫn dắt bởi một vị tướng tài ba. Các chiến thuật gia có thể triển khai tối đa 3 tướng vào chiến trường (cùng với 3 tướng dự bị) và chỉ nắm quyền điều khiển các đơn vị mà những vị tướng này có khả năng chiêu mộ. Người chơi sẽ thắng trận hãm thành nếu hạ gục hết các tướng địch hoặc chiếm được cứ điểm trung tâm.

Tổng hợp đánh giá Total War: Three Kingdoms - Bom tấn dàn trận chiến lược thời Tam Quốc - Hình 3

Những vị tướng dĩ nhiên sẽ đóng vai trò điểm nhấn quan trọng cho trò chơi, có thể được chỉ huy tách biệt khỏi đội quan của họ và sở hữu các món đồ phụ trợ độc nhất (có thể bị chiếm lấy một khi bại trận). Ví dụ như Ngựa Xích Thố (Red Hare) của tướng Lữ Bố(L Bu) có thể bị bắt và sử dụng bởi các tướng khác. Các tướng cũng có thể tham gia vào một cuộc đấu tay đôi một chọi một, kết thúc khi một trong số họ bị đánh bại hoặc chạy trốn. Mỗi vị tướng cũng có các class và chuyên môn khác nhau, cung cấp cho các đơn vị của họ cả buff chủ động lẫn thụ động.

Video đang HOT

Tổng hợp đánh giá Total War: Three Kingdoms - Bom tấn dàn trận chiến lược thời Tam Quốc - Hình 4

Ngoài ra, nhà phát triển cũng giới thiệu khái niệm “guanxi” cho trò chơi, trong đó mỗi vị tướng sẽ hình thành các mối liên kết xã hội và mối quan hệ với các nhân vật khác. Các khái niệm như “nghĩa vụ, có đi có lại và tin tưởng” là những đức tính quan trọng, mang đến cho những vị tướng này tính cách và nỗi khát khao độc đáo riêng mà người chơi cần đáp ứng. Nếu nhu cầu của họ không được đáp ứng, đánh giá hạnh phúc của họ sẽ giảm và điều này có thể dẫn đến hậu quả khác nhau cho người chơi.

Tổng hợp đánh giá Total War: Three Kingdoms - Bom tấn dàn trận chiến lược thời Tam Quốc - Hình 5

Trò chơi có hai chế độ chơi. Chế độ đầu tiên, “Romance”, dựa trên tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, trong đó các tướng được hưởng nguồn sức mạnh gần như siêu phàm. Một chế độ khác, “Records”, dựa trên bộ sử liệu Tam quốc chí chính thức, trình bày một phiên bản xác thực hơn về mặt lịch sử. Trong Records, các tướng bị loại bỏ sức mạnh và không còn có thể được chỉ huy riêng, cũng như thay đổi một số trang thiết bị để phù hợp hơn với ghi chép ở sử sách.

Bên dưới là một vài điểm số đánh giá đáng chú ý dành cho Total War: Three Kingdoms:

Wccftech – 10/10

Tổng hợp đánh giá Total War: Three Kingdoms - Bom tấn dàn trận chiến lược thời Tam Quốc - Hình 6

“Total War: Three Kingdoms tiến rất gần đến sự hoàn hảo mà bạn có thể tìm thấy, với độ cân bằng tuyệt vời giữa chiến lược 4X, quá trình phát triển tập trung vào nhân vật và cách thức kể chuyện nổi bật. Các trận chiến diễn ra khốc liệt, với các cơ hội chiến thuật gia tăng dần qua việc đấu tay đôi. Cách thức phát triển thành phố cũng trực quan và ít hạn chế hơn, mặc dù vẫn đòi hỏi tư duy suy nghĩ và tất cả những điều đó diễn ra tại một đất nước Trung Quốc trông hết sức tuyệt vời – ngay cả UI hay menu cũng rất tốt. Đây thực sự là trải nghiệm Total War và đánh dấu đỉnh cao mới cho thương hiệu.”

IGN – 93/100

Tổng hợp đánh giá Total War: Three Kingdoms - Bom tấn dàn trận chiến lược thời Tam Quốc - Hình 7

“Total War: Three Kingdoms tận dụng nhịp độ tuyệt vời và cơ chế nhân vật mạnh mẽ để tạo ra một phần chơi chiến dịch lịch sử nhất quán, thú vị và đầy thách thức.”

Gamespot – 8/10

Tổng hợp đánh giá Total War: Three Kingdoms - Bom tấn dàn trận chiến lược thời Tam Quốc - Hình 8

“Three Kingdoms như một luồng không khí trong lành tươi mới. Bằng cách quay lại khai thác sự phức tạp của các tựa game cũ và xây dựng dựa trên một số nền tảng được thiết lập bởi Thrones of Britannia, trò chơi mang đến trải nghiệm hiện đại và triệt để. Đây là tham vọng lớn nhất mà Total War từng có, từ nhiều cách thức đa dạng mà bạn có thể chọn lựa để thưởng thức trò chơi cho đến phạm vi tuyệt vời của những câu chuyện mà NSX đã dệt nên xung quanh các trải nghiệm nhân vật độc đáo riêng biệt.”

GamerSky (Trung Quốc) – 9/10

Tổng hợp đánh giá Total War: Three Kingdoms - Bom tấn dàn trận chiến lược thời Tam Quốc - Hình 9

“Creative Assembly đã kết hợp thành công thế giới Tam Quốc với Total War, và nhờ vào việc sử dụng Chế độ Romance hoàn toàn mới, họ thực sự đã đưa chúng ta đến thời kỳ hỗn loạn đó. Với những ai yêu thích loạt game Tam Quốc hay Total War, đây chắc chắn là một trò chơi phải thử.”

SpazioGames – 7.8/10

“Total War: Three Kingdoms có thể sở hữu phần chiến dịch hay nhất từng thấy trong series, nhưng lại bị ‘trật nhịp; ở phương diện chiến thuật.”

PC Gamer – 78/100

“Không phải trò chơi Total War hay nhất nhưng cũng còn xa mới bị liệt vào hàng tệ nhất.”

Một vài điểm số đáng chú ý khác:

PCGamesN: 7/10

Eurogamer: Recommended

The Guardian: 4/5

Rock, Paper, Shotgun: ‘bestest best’

Strategy Gamer: 4/5

Theo Game4V

Tổng hợp đánh giá Total War: Three Kingdoms – Xứng danh game chiến thuật hay nhất năm 2019

Game đang được phát hành độc quyền trên nền tảng PC. Các bạn quan tâm có thể mua và tải thông qua nền tảng Steam.

Đúng như dự kiến của nhà phát hành Sega, vào hôm nay 23/5, tựa game chiến thuật đình đám Total War: Three Kingdoms đã chính thức ra mắt trên nền tảng PC. Được mong đợi rất nhiều từ cả cộng đồng và giới phê bình, tựa game của Sega thực sự đã không làm ai thất vọng. Với hàng loạt điểm số tốt đến từ các tạp chí uy tín, Total War: Three Kingdomsxứng đáng là tựa game chiến thuật hay nhất năm 2019 này.

Tổng hợp đánh giá Total War: Three Kingdoms - Xứng danh game chiến thuật hay nhất năm 2019 - Hình 1

Tổng hợp đánh giá về Total War: Three Kingdoms trên các tạp chí úy tin:

Wccftech: 100/100. Total War: Three Kingdoms là một sản phẩm gần như hoàn hảo với sự cân bằng tuyệt đối. Đây chính là hình mẫu cho một tựa game 4X mà tất cả đều mong đợi.

IGN: 93/100. Total War: Three Kingdoms đã sử dụng nhịp độ tuyệt vời để tạo ra một cơ chế game mạnh mẽ. Phần chơi chiến lược mang nhiều yếu tố lịch sử thực sự là một thứ gì đó rất thú vị và đầy thách thức.

Gamersky: 90/100. Nhà phát triển Creative đã kết hợp thành công 2 yếu tố Tam QUốc và Total War để tạo ra một tựa game tuyệt vời. Đối với những người yêu thích loạt game Tam Quốc hay Total War, đây chắc chắn là một game phải thử.

CGMagazine: 90/100. Three Kingdoms, với tôi, nó đại diện cho những yếu tố tốt nhất của hai khía cạnh lịch sử và giả tưởng. Nọ tạo ra những câu chuyện hấp dẫn để người chơi và người xem không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Với công thức thành công của Total War, Three Kingdoms thực sự là một tựa game đáng giá

Game Informer: 85/100. Một điểm đặc biệt mà tôi thích ở Three Kingdoms chính là việc nhấn mạnh yếu tố quan trọng của những người chỉ huy trên chiến trường. Với một mạch truyện bám sát lịch sử, cùng hệ thống gameplay đặc sắc được kế thừa từ các phiên bản Total War trước, Three Kingdoms đã cung cấp nhiều thứ đủ đáp ứng cho nhu cầu của những game thủ đam mê thể loại chiến lược.

Tổng hợp đánh giá Total War: Three Kingdoms - Xứng danh game chiến thuật hay nhất năm 2019 - Hình 2

Được biết, Three Kingdoms là phần game mới nhất trong series game chiến thuật nổi tiếng Total War. Đương nhiên, với tên gọi như vậy, nội dung của game sẽ tập trung toàn bộ vào thời kỳ Tam Quốc, một giai đoạn chiến tranh tàn khốc trong lịch sử Trung Hoa.

Game lấy bối cảnh vào thời suy tàn của nhà Hán (Trung Quốc) khi triều đình ngày càng bê tha, thối nát, khiến kinh tế suy sụp và bạo loạn xảy ra triền miên. Bắt đầu từ sự kiện 18 lộ chư hầu (do Viên Thiệu làm minh chủ) nổi dậy chống lại sự bạo ngược của Đổng Trác, Total War: Three Kingdoms sẽ đưa bạn về một trong những thời kỳ chiến loạn tàn khốc nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Hiện, game đang được phát hành độc quyền trên nền tảng PC. Các bạn quan tâm có thể mua và tải thông qua nền tảng Steam. Giá của sản phẩm này là 770.000đ

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Top 10 tựa game nhập vai bán chạy nhất mọi thời đại (P.2)19:21Magic: The Gathering tung trailer hoành tráng giới thiệu Innistrad Midnight Hunt03:48Tổng hợp điểm số Kena: Bridge of Spirits, toàn 9 với 1002:35Top 10 chiêu trò cực độc mà nhà phát triển sử dụng để "gài hàng" game thủ00:14Top 10 tựa game nhập vai bán chạy nhất mọi thời đại02:58Trailer Grand Theft Auto 5 trên PS5 nhận cơn mưa gạch đá01:18Marvel's Guardians of The Galaxy đã có mặt trên Steam, hé lộ phát hành trong tháng sau02:34Link tải miễn phí vĩnh viễn game hành động Speed Brawl01:41Xuất hiện game "Sekiro phiên bản Trung Quốc", khó không kém gì Dark Souls18:17Level Zero: kinh dị chưa đủ, nhà phát triển còn đưa yếu tố chiến thuật vào01:13Giả lập game cổ điển RetroArch có mặt miễn phí trên Steam08:06Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan (P.2)03:19Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan02:43Tales of Arise được game thủ khen nức nở, ứng viên nặng ký cho “Game of the Year”07:11Thực nghiệm sức mạnh của GTX 1050 Ti sau 3 năm cày ải ở quán net09:21Bayonetta 3 đã xuất hiện, tuy nhiên game thủ PC, PS sẽ phải buồn lòng03:52Top 10 chiêu trò cực độc mà nhà phát triển sử dụng để "gài hàng" game thủ (P.2)01:02

Tiêu điểm

Game thủ Việt chê Diablo II: Resurrected quá đắt, thi nhau tải crack về chơi
09:40:31 26/09/2021
Cười thả ga với game co-op cực hay Zombies Beyond Me, miễn phí 100%
15:48:02 25/09/2021
Kokomi trở thành nhân vật giới hạn có doanh thu tệ nhất lịch sử Genshin Impact, nguyên nhân do đâu?
09:49:44 26/09/2021
Top 10 chiêu trò cực độc mà nhà phát triển sử dụng để "gài hàng" game thủ (P.2)
15:57:33 25/09/2021
Top 10 chiêu trò cực độc mà nhà phát triển sử dụng để "gài hàng" game thủ
09:21:02 25/09/2021
Có thể ngâm và vệ sinh máy tính bằng nước hay không?
09:33:05 26/09/2021
Những tựa game khiến cho người chơi bối rối vì thay đổi cốt truyện quá bất ngờ
09:23:26 26/09/2021
[Review] Sheltered 2: Thử thách khó nhằn và đầy thú vị trong thế giới hậu tận thế
15:25:57 26/09/2021
Cuối tuần sôi động với 10 game giảm giá đỉnh cao trên Steam (P1)
09:15:14 25/09/2021
Thảm họa tiếp tục giáng xuống Blizzard, “cha đẻ” Overwatch 2 rời công ty
09:23:25 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường kinh hoàng vụ người đàn ông bị cắt lìa đầu ở quận 7, TP.HCM
19:40:22 26/09/2021
Điều tra vụ đầu lìa khỏi người ở TP.HCM
19:45:01 26/09/2021
Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
22:56:49 26/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
TPHCM sắp có chỉ thị mới, hiệu lực từ 0h ngày 1/10
20:55:33 26/09/2021
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng
21:38:45 26/09/2021
Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
Tối cuối tuần Ngọc Trinh lên đồ "hư hỏng" khuấy động cõi mạng: Để lộ chân ngực cực sexy, zoom cận vòng eo mới bất ngờ!
21:35:09 26/09/2021
Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Lưu Tuyết Hoa - Nàng thơ Quỳnh Dao cô độc đến mức bật TV cả ngày, sợ qua đời không ai biết
18:39:49 26/09/2021

Tin mới nhất

Game bắn súng sinh tồn hậu tận thế Metro Exodus sắp có Việt Hóa 100%

15:28:15 26/09/2021
Phát hành vào năm 2019, Metro Exodus được xem như là một trong những tựa game bắn súng có cốt truyện hay nhất vào năm đó khi đưa game thủ trở về thành phố Moscow hậu chiến tranh hạt nhân

Nintendo phát hành thêm bộ điều khiển Genesis cho Switch

15:21:14 26/09/2021
Theo Engadget, Nintendo đang phát hành bộ điều khiển Genesis với 6 nút điều khiển cho Switch, nhưng chỉ có mặt ở Nhật Bản, các khu vực khác nhận được phiên bản có 3 nút bấm.

Đột Kích "chốt hạ" tháng 9 với cuộc chiến vùng băng tuyết và đèn neon

09:29:16 26/09/2021
Cũng từ ngày 28/9 này, khu vực shop báu vật sẽ xuất hiện QCMM găng tay Science. Khi quay QCMM này người chơi sẽ nhận được các vật phẩm cùng cơ hội trúng item đặc biệt là găng tay Science.

Cuối tuần sôi động với 10 game giảm giá đỉnh cao trên Steam (P2)

09:26:05 26/09/2021
Company of Heroes 2 là sản phẩm của Relic Entertainment và được Sega phát hành vào năm 2013. Nội dung game sẽ lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai và tập trung vào những mặt trận ở phía Đông.

Genshin Impact: Hướng dẫn cách build Kokomi tối ưu nhất

17:02:51 24/09/2021
Kokomi là nhân vật 5 sao mới nhất của Genshin Impact, sử dụng pháp khí hệ Thủy. Với nội tại đặc biệt là -100% crit rate, người chơi sẽ không thể build nhân vật này như một DPS/Support thông thường.

Bayonetta 3 đã xuất hiện, tuy nhiên game thủ PC, PS sẽ phải buồn lòng

16:58:29 24/09/2021
Đoạn trailer với sự nổi bật của Cereza đã khiến cộng đồng game thủ phải đứng ngồi không yên. Qua nhiều năm, nữ nhân vật chính của chúng ta vẫn rất cool ngầu, xinh đẹp và cực kỳ quyến rũ.

Có 15 triệu trong tay, build được PC có cấu hình mạnh cỡ nào trong thời buổi bão giá VGA? 

16:42:52 24/09/2021
Với 15 triệu trong tay, người dùng giờ có thể xây dựng được một bộ PC với cấu hình như thế nào để chơi game đủ mượt trong bối cảnh VGA vừa khan hàng, vừa có giá bán cực đắt đỏ?

Laptop gaming Predator Triton 300 - Sức mạnh ẩn sau vẻ ngoài mỏng nhẹ 

16:22:41 24/09/2021
Bên trong mẫu Predator Triton 300 là cả nguồn sức mạnh đáng kinh ngạc ẩn mình dưới vẻ ngoài mỏng nhẹ.

iOS 15 có chế độ "Game Mode" xịn xò, đã là game thủ thì nhất định phải thử ngay và luôn! 

13:21:39 24/09/2021
Với bản cập nhật iOS 15 ra mắt mới đây, bạn đã có thể thiết đặt chế độ như Game Mode trên chiếc iPhone của mình để chơi game sướng hơn!

God of War Ragnarok là phần cuối cùng tại Bắc Âu của Kratos

11:27:22 24/09/2021
Trong cuộc trả lời phỏng vấn với GameSpot, người phụ trách series God of War tại Sony Santa Monica, ông Cory Barlog đã tiết lộ một thông tin cực kỳ quan trọng về hành trình tiếp theo của Kratos.

Các nhà khoa học đã chế tạo thành công CPU bằng các phân tử DNA

11:24:38 24/09/2021
Trước đây, để thực hiện những thao tác cơ bản này, các nhà khoa học phải thiết lập các thông số cấu hình theo cách thủ công, khá là rườm rà, bất cập và rất tốn thời gian.

Ngắm nhìn nữ nhân vật trong game kinh dị Việt Nam - Tai Ương

11:21:53 24/09/2021
Vào đầu tháng 9, Beaztek Studio từng nhá hàng và hé lộ về mô hình nhân vật nữ đầu tiên của tựa game Tai Ương với độ chi tiết và chân thật đến bất ngờ.

Thực nghiệm sức mạnh của GTX 1050 Ti sau 3 năm cày ải ở quán net

11:16:36 24/09/2021
GTX 1050 Ti là một trong những card đồ họa tầm trung được yêu thích nhất trên thế giới. Kể từ khi ra mắt, GTX 1050 Ti đã trở thành một trong những card đồ họa tầm trung được yêu thích nhất trên thế giới.

Sau Ragnarok, God of War có thể lấy bối cảnh thần thoại Ai Cập

10:41:16 24/09/2021
Sự xuất hiện của Kratos trong vương quốc của thần thoại Bắc Âu tại sự kiện God of War năm 2018 được tiết lộ là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với người hâm mộ.

Link tải miễn phí game vượt ngục hài hước The Escapists

20:32:13 23/09/2021
Với The Escapists, người chơi sẽ hóa thân vào các tù nhân, phải tìm đủ mọi cách để mở ra con đường vượt ngục dễ dàng nhất cho bản thân. Để giành được chiến thắng, yêu cầu người chơi phải kiên nhẫn và tìm ra lối nhỏ nhất để thoát khỏi nh...

Game thủ chú ý, Diablo II: Resurrected sẽ mở cửa vào tối nay

17:19:41 23/09/2021
Bên cạnh đó, game cũng hỗ trợ chơi chéo trên nhiều thiết bị khác nhau như PS4, PS5, PC, Xbox Series X/S... Cùng với chế độ co-op đến 8 người chơi, Diablo II: Resurrected hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cũng như trải nghiệm mới mẻ dành...

Lý do Kokomi (Genshin Impact) không cần khả năng crit nhưng vẫn có "đất diễn"

17:13:07 23/09/2021
Sau khi banner Raiden Shogun kết thúc vào ngày 21/09, Kokomi - nhân vật 5 sao mới nhất của Genshin Impact - đã chính thức ra mắt.

Thỏa mãn đam mê tốc độ với game đua xe cực hot Engine Evolution 2021, miễn phí 100%

17:12:30 23/09/2021
Nếu bạn là một người yêu thích tốc độ và đam mê những chiếc mô tô phân khối lớn thì Engine Evolution 2021 chính là trò chơi dành cho bạn.

Review Tales of Arise: Ứng viên sáng giá cho game nhập vai hay nhất năm

11:21:28 23/09/2021
Tales of Arise đã đưa thương hiệu lên một tầm cao mới với một câu chuyện đầy cảm xúc, các nhân vật độc đáo, cơ chế chiến đấu vui nhộn và nhiều tính năng đặc biệt.

10 game miễn phí mới mà bạn có thể đã bỏ lỡ trên Steam (Phần 2)

11:09:57 23/09/2021
Super Squad là một trò chơi bắn súng trực tuyến nhiều người chơi (MOSH), nơi các tổ đội cố gắng giành chiến thắng bằng cách đáng bại đối phương. Với góc nhìn từ trên xuống, Super Squad mang đến một trải nghiệm game bắn súng cực kỳ mới l...

Có thể bạn quan tâm

Trường học đầu tiên có phó hiệu trưởng ảo tại Việt Nam

Học hành

04:10:18 27/09/2021
Trong lễ khai giảng trực tuyến ngày 26/9, iSMART Online School - trường trực tuyến đào tạo tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học - đã công bố phó hiệu trưởng ảo (Virtual Vice Principal) có tên Iris. 

Người phụ nữ Việt ở Australia trồng cây khổng lồ trong vườn 1.000 m2

Đời sống

01:05:08 27/09/2021
Với chị Tú Anh, khu vườn đầy rau củ, cây trái không chỉ cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình mỗi ngày mà còn gắn kết các thành viên.

5 tiêu chí để đánh giá khả năng kiểm soát dịch Covid-19 tại Việt Nam

Sự kiện nóng

01:00:54 27/09/2021
Trong giai đoạn bình thường mới, ngành y tế chấp nhận sẽ có số ca mắc nhất định trong cộng đồng, tuy nhiên, độ phủ vaccine phòng Covid-19 phải thật cao.

Tình hình dịch COVID-19 ngày 26/9

Thế giới

00:57:48 27/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 26/9, thế giới đã có 209.049.887 người phục hồi sau thời gian mắc bệnh COVID-19.

TP HCM: Công an đang lấy lời khai nghi can vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7

Pháp luật

00:13:25 27/09/2021
Nghi can tên Trần Huy (SN 1987, quê Lâm Đồng), thời điểm bị bắt giữ có biểu hiện ngáo đá và đang được công an lấy lời khai phục vụ điều tra.

Justin Bieber chạy thục mạng, mắt liếc ngang liếc dọc như đi ăn trộm, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

00:12:29 27/09/2021
Mới đây, một số hình ảnh mới của Justin Bieber được đăng tải lên mạng khiến nhiều người chú ý và bàn tán xôn xao. Trong ảnh, Hoàng tử nhạc pop mặc áo tông xám kết hợp quần sáng màu. Anh đi giày thể thao khỏe khoắn và đeo vòng cổ.

Lý do Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman

Bóng đá thế giới

23:53:44 26/09/2021
Theo thông tin từ Daily Mail, ban lãnh đạo Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman vì gặp khó khăn về mặt tài chính.

Trợ lý tuyển Trung Quốc tiết lộ chiến thuật đấu Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:49:42 26/09/2021
Trợ lý Xin Feng cho biết các cầu thủ Trung Quốc cần tận dụng lợi thế chiều cao để gây sức ép lên hàng thủ tuyển Việt Nam bằng các tình huống không chiến.

Phí Phương Anh đăng ảnh bikini nóng bỏng, netizen "quay xe" gấp: "Đã xinh đẹp xin đừng đi hát!"

Netizen

23:26:44 26/09/2021
Bức ảnh của Phí Phương Anh mặc bikini đang khiến netizen không khỏi xôn xao.

Ngày 'biến mất' thực sự của Triệu Vy không còn xa?

Sao châu á

23:24:16 26/09/2021
Sau hành động bị xoá tên thì mới đây, hình ảnh của Triệu Vy trong các tác phẩm kinh điển cũng bắt đầu bị gỡ bỏ tại các trang web hàng đầu Trung Quốc.

Duy Phương: "Tôi cầm bao tiền về, mở ra thì thấy bên trong là tập vé số, tôi trắng tay"

Sao việt

23:19:26 26/09/2021
Tôi ra gặp vợ ông ấy thì bà ta chửi tôi luôn. Tôi đành phải lầm lũi ra xe đi về - Duy Phương nói.

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa

Tâm sự

23:05:03 26/09/2021
Chồng tôi thay đổi 180 độ thế này làm tôi rất thất vọng.

Bác sĩ Nhật chỉ ra thời điểm vàng cơ thể hấp thụ chất béo ít nhất, mê quà vặt thì cứ ăn vào giờ đó

Làm đẹp

23:04:36 26/09/2021
Không cần phải bỏ ăn vặt để giảm cân! Một người phụ nữ Nhật Bản rất thích ăn vặt, dù không thay đổi lượng thức ăn mà chỉ điều chỉnh giờ ăn vặt theo hướng dẫn của bác sĩ đã có thể giảm 600g trọng lượng chỉ trong 10 ngày.

Lướt story Ngọc Trinh "tóm" ngay được 3 động tác plank siêu dễ tập giúp cô nàng lấy lại vòng eo 58 thần tốc

Phong cách sao

23:02:11 26/09/2021
Ngọc Trinh thì quá nổi tiếng trong khoản giữ gìn vóc dáng hoàn hảo rồi và mới đây cô nàng còn chia sẻ một vài động tác plank mà mình thực hiện tại nhà nữa đấy.