Tổng hợp 15 cách làm cá kho cà chua thơm ngon hấp dẫn ăn là ghiền

Cá kho cà chua thơm ngon khó cưỡng, đậm đà bắt cơm sẽ khiến cả nhà bạn ai cũng thích mê. Hôm nay giúp bạn tổng hợp 15 cách làm cá kho cà chua ngon bất bại, không thể cưỡng lại, hãy lưu lại công thức và cùng vào bếp nhé!

1 Cá nục kho cà chua

Mâm cơm nhà bạn sẽ thêm trọn vị với món cá nục kho cà chua thơm ngon, đậm đà. Những con cá nục tươi ngon, săn chắc thịt được kho cùng với cà chua có mà sắc siêu hấp dẫn.

Gắp một miếng thịt cá đặt lên chén cơm nóng hổi, nghi ngút khói. Cá đậm vị, mặn mặn, ngọt ngọt, chua chua, thêm chút tóp mỡ béo ngậy làm cho người ta càng ăn, càng mê.

Tổng hợp 15 cách làm cá kho cà chua thơm ngon hấp dẫn ăn là ghiền - Hình 1

Cách làm cá nục kho cà chua

Tổng hợp 15 cách làm cá kho cà chua thơm ngon hấp dẫn ăn là ghiền - Hình 2

Cách làm cá nục kho cà chua (công thức được chia sẻ từ người dùng)

2 Cá cam kho cà

Cá cam kho cà là món kho không thể nào thiếu trong thực đơn hàng ngày của gia đình bạn. Phần thịt cá cam tươi ngon, ngập trong nước sốt kho đậm đà, thơm nức mũi, chỉ mới ngửi thôi thì bạn cũng đã thấy đói bụng rồi.

Thịt cá cam chắc, thơm và ngon ngọt, sốt kho có thêm cà chua, thêm vị chua ngọt cực lạ miệng. Ăn kèm món này với rau sống, cơm nóng thì ngon đúng bài.

Tổng hợp 15 cách làm cá kho cà chua thơm ngon hấp dẫn ăn là ghiền - Hình 3

Cách làm cá cam kho cà

3 Cá bạc má kho cà

Sự kết hợp của cá bạc má với cà chua tươi ngon cho bạn một nồi cá kho không thể thơm ngon hơn. Phần thịt cá được chiên sơ trước nên có độ béo thơm nhất định. Nước sốt kho mặn ngọt, chua cay ăn kèm cơm nóng siêu đưa cơm, đảm bảo cả nhà bạn ai cũng thích.

Món này mà ăn cùng với cơm trắng nóng là ngon hết sẩy đấy nhé!

4 Cá thu kho cà

Với món cá thu kho cà chúng mình sẽ mách bạn đến 3 công thức cho món ngon này. Bạn có thể kết hợp cà chua với cá thu tươi, cá thu một nắng và khô cá thu, mỗi một kiểu kết hợp sẽ cho ra một hương vị thơm ngon riêng biệt, đậm đà khó quên.

Thịt cá dai ngọt kết hợp thêm vị chua chua của cà tạo nên món ăn thơm ngon, bắt mắt và hấp dẫn. Món này ăn kèm cơm trắng và rau sống là “số dách”.

Tổng hợp 15 cách làm cá kho cà chua thơm ngon hấp dẫn ăn là ghiền - Hình 4

Cách làm cá thu tươi sốt cà

Tổng hợp 15 cách làm cá kho cà chua thơm ngon hấp dẫn ăn là ghiền - Hình 5

Cách làm cá thu một nắng sốt cà chua

Tổng hợp 15 cách làm cá kho cà chua thơm ngon hấp dẫn ăn là ghiền - Hình 6

Cách làm cá thu khô sốt cà

5 Cá ngừ kho cà

Video đang HOT

Cả nhà bạn sẽ không ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của món cá ngừ kho cà siêu thơm ngon, đậm đà này đâu. Những khoanh cá ngừ thơm ngon, chắc thịt ngập trong nước sốt kho cà chua cực đậm vị, mặn ngọt vừa phải, chua cay cân đối, càng ăn càng ghiền.

Tổng hợp 15 cách làm cá kho cà chua thơm ngon hấp dẫn ăn là ghiền - Hình 7

Cách làm cá ngừ sốt cà chua

6 Cá trích kho

Nếu hôm nay chưa biết ăn gì thì hãy nấu ngay món cá trích kho cà đậm đà khó cưỡng này. Những con cá trích tươi ngon, ngọt thịt được kho cùng với sốt cà chua chua ngọt cay cay, càng ăn càng bị cuốn hút. Lấy một miếng thịt cá, chan miếng nước sốt kho lên bát cơm nóng hổi nữa thì ngon không tả nổi.

Tổng hợp 15 cách làm cá kho cà chua thơm ngon hấp dẫn ăn là ghiền - Hình 8

Cách làm cá trích sốt cà chua

7 Cá măng kho cà

Cá măng kho cà món kho với hương thơm siêu kích thích sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn. Những con cá măng tươi ngon, thịt mềm, ngọt, kho cùng với cà chua và các loại gia vị nêm nếm siêu vừa vị, khiến bạn cứ ăn là ghiền. Món này ăn kèm với rau sống và cơm trắng là ngon tuyệt vời.

Tổng hợp 15 cách làm cá kho cà chua thơm ngon hấp dẫn ăn là ghiền - Hình 9

Cách làm cá măng kho cà chua

8 Cá nhụ kho cà (kho lạt)

Cá nhụ hay cá chét kho cà siêu lạ miệng sẽ là món ngon đổi vị lý tưởng trong mâm cơm nhà bạn. Thịt cá nhụ thơm và ngọt, kho cùng với cà chua, kết hợp thêm các loại gia vị nêm nếm vừa miệng, có thêm củ ném thơm lừng, ăn kèm cơm nóng thì ngon khó mà chối từ cho được.

Tổng hợp 15 cách làm cá kho cà chua thơm ngon hấp dẫn ăn là ghiền - Hình 10

Cách làm cá chét kho lạt

9 Cá mòi kho cà

Cá mòi kho cà là món ngon không còn quá xa lạ với nhà nhà. Phần cá mòi tươi, chắc thịt được kho cùng với cà chua có hương thơm nồng nàn, chỉ mới ngửi thôi cũng đã mê rồi.

Thịt cá mềm, thơm thấm đẫm nước sốt kho chua chua, mặn mặn, ngọt ngọt. Ăn miếng cá kho kèm miếng cơm nóng, thêm một ít rau sống nữa thì hôm nay hết sạch nồi cơm.

Tổng hợp 15 cách làm cá kho cà chua thơm ngon hấp dẫn ăn là ghiền - Hình 11

Cách làm cá mòi kho cà

10 Cá basa kho cà

Ngon không thể chối từ với món cá basa kho cà siêu hấp dẫn này. Những khoanh cá basa to, chắc thịt với lớp da béo ngậy kho cùng cà chua lại càng tăng thêm hương vị. Thịt cá tươi ngon, được chiên thơm khi kho lại thấm vị vừa ăn vô cùng, đây sẽ là món mặn yêu thích của cả nhà bạn đó.

Tổng hợp 15 cách làm cá kho cà chua thơm ngon hấp dẫn ăn là ghiền - Hình 12

Cách làm cá basa kho cà chua

11 Cá thu Nhật kho cà

Sẽ là một thiếu sót nếu như bạn bỏ qua món cá thu Nhật kho cà trong thực đơn món kho cho cả nhà đó. Những con cá thu Nhật tươi kho chung với sốt cà chua đậm đà. Thêm một chút cay tê từ tiêu xanh và thơm thơm từ hành lá. Tất cả tạo nên món ngon cực phẩm, không thể chối từ.

Tổng hợp 15 cách làm cá kho cà chua thơm ngon hấp dẫn ăn là ghiền - Hình 13

Cách làm cá thu nhật kho cà chua

12 Cá chẽm kho cà

Cá chẽm tươi ngon, chắc thịt làm món gì cũng ngon, nhưng đưa cơm nhất vẫn là cá chẽm kho cà chua. Nồi cá kho với màu đỏ của những trái cà chua bi vô cùng bắt mắt, hương thơm nức mũi khiến bạn phải phát thèm.

Thịt cá chẽm được kho thấm vị, mặn mặn, ngọt ngọt vô cùng vừa ăn. Gắp miếng thịt cá ăn kèm cơm nóng và từ từ cảm nhận tất cả hương vị thơm ngon tan trên đầu lưỡi.

Tổng hợp 15 cách làm cá kho cà chua thơm ngon hấp dẫn ăn là ghiền - Hình 14

Cách làm cá chẽm kho cà chua

13 Cá diêu hồng kho cà (kho lạt)

Cá điêu hồng kho cà cũng là món ngon nên có mặt trên mâm cơm gia đình bạn. Thịt cá điêu hồng vốn mềm và ngọt, khi kho cùng với cà chua có vị chua thanh, gia vị nêm nếm vừa ăn càng làm tăng thêm độ hấp dẫn cho món kho, khiến bạn ăn là chỉ có ghiền.

Tổng hợp 15 cách làm cá kho cà chua thơm ngon hấp dẫn ăn là ghiền - Hình 15

Cách làm cá diêu hồng kho lạt

Tổng hợp 15 cách làm cá kho cà chua thơm ngon hấp dẫn ăn là ghiền - Hình 16

Cách làm cá diêu hồng sốt cà chua

Tổng hợp 15 cách làm cá kho cà chua thơm ngon hấp dẫn ăn là ghiền - Hình 17

Cách làm cá diêu hồng kho cà chua

14 Cá bè kho cà

Siêu thơm ngon, cực đậm đà chính là cá bè kho cà, khoanh cá bè to, chắc thịt kho ngập với nước sốt đậm vị. Một chút thơm ngọt từ thịt cá, chua thanh từ cà chua hòa quyện vào nhau rất tuyệt vời.

Ăn kèm món kho này với cơm, rau sống hoặc một món xào thanh đậm nào nữa là bạn đã có ngay mâm cơm chuẩn vị, thơm ngon đến khó cưỡng.

Tổng hợp 15 cách làm cá kho cà chua thơm ngon hấp dẫn ăn là ghiền - Hình 18

Cách làm cá bè kho cà chua

15 Cá linh kho cà (kho lạt)

Cá linh một loại đặc sản của miền sông nước khi kết hợp kho cùng cà chua thì ngon không tả được. Những con cá linh non tươi ngon trong mùa nước lũ sau mà kho chung với cà chua chua, ngọt thì hao cơm phải biết.

Các hương vị chua, ngọt, mặn và cay nồng hòa quyện với nhau tạo nên một món ăn bắt cơm vô cùng đấy!

Tổng hợp 15 cách làm cá kho cà chua thơm ngon hấp dẫn ăn là ghiền - Hình 19

Món cá nục kho cà chua kiểu mới ngon cơm

Món cá nục kho cà chua là món ăn hấp dẫn trong bữa cơm gia đình với thịt cá chín nhừ xương, miếng cá kho béo ngậy đậm đà, vị cay nhẹ, ăn nóng cùng cơm trắng rất ngon.

Món cá nục kho cà chua kiểu mới ngon cơm - Hình 1
Món cá nục kho cà chua kiểu mới ngon cơm

Nguyên liệu làm cá nục kho cà chua hấp dẫn ngon cơm:

Cá nục.

Cà chua.

Bột màu điều.

Mía cây.

Tỏi, hành tím.

Gia vị: Đường, muối, nước mắm, bột ngọt, dầu ăn, giấm

Cách làm món cá nục kho cà chua hấp dẫn ngon cơm:

Bước 1:

Lựa cá nục con nhỏ vừa, làm sạch bụng, cắt bỏ vây cá, rửa sạch. Cá sẽ để nguyên con không cắt khúc.Cho cá vào tô lớn, có thể sắp cá thành 2 lớp như vậy cá sẽ ướp thấm gia vị và ngon hơn.Nêm 2 thìa cà phê hành tím, tỏi băm, 3 - 4 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh dấm.Xóc đều cá và gia vị, cứ khoảng 20 phút bạn lại sóc cá một lần, để cá ướp trong vòng 1 giờ.

Món cá nục kho cà chua kiểu mới ngon cơm - Hình 2
Ướp cá nục

Bước 2:

Dùng chảo lớn không dính để chiên cá không bị vỡ và dễ trở cá.Cho dầu vào chảo, chờ dầu nóng cho cá vào chiên với lửa lớn.Chiên mỗi mặt khoảng 2 phút sau đó lật mặt, không cần phải chiên chín cá, chỉ cần lửa lớn cháy vàng xém mặt cá là được.

Món cá nục kho cà chua kiểu mới ngon cơm - Hình 3
Chiên cá nục

Bước 3:

Cà chua ngâm muối, rửa sạch chia làm 3 phần khác nhau.Lấy một phần cà chua 2 trái thái lát để lót phía dưới cá, 2 - 3 trái cắt hạt lựu, phần còn lại bạn để nguyên trái.

Món cá nục kho cà chua kiểu mới ngon cơm - Hình 4
Cắt cà chua

Bước 4:

Cà chua nguyên trái bạn khứa nhẹ quanh vỏ cà chua rồi vào nồi, đổ nước ngập cà chua.Nấu sôi 5 phút rồi vớt cà chua để nguội lột bỏ vỏ cà chua.Cắt nhuyễn cà chua, cẩn thận vì cà chua sau khi luộc bên trong sẽ có nước khá nóng.Pha loãng bột dầu điều, nếu bạn dùng dầu điều nước thì không cần pha lại.Cho dầu vào chảo, dầu nóng cho vào 1 muỗng cà phê tỏi phi vàng, cho phần cà chua đã cắt hạt lựu vào xào thơm, tiếp tục cho dầu điều và cà chua đã xắt nhuyễn vào.Cho thêm vào cà chua 1 muỗng canh giấm, nêm gia vị sao cho vừa miệng.

Món cá nục kho cà chua kiểu mới ngon cơm - Hình 5
Làm sốt cà chua

Bước 5:

Gọt vỏ mía, cắt mía thành lát lót dưới cùng của nồi. Tiếp đến là phần cà chua thái lát.Sắp cá lên trên cùng, các bạn nhớ sắp đều cá để cá chín đồng đều, sau đó đổ phần sốt cà chua vào nồi.Cho thêm ớt trái khử mùi tanh của cá.

Bước 6:

Kho cá với lửa lớn, khi thấy nước sốt sắc lại, bạn cho vào cá 1 muỗng canh nước mắm.Đậy chặt nắp, sau 10 - 15 phút bạn mở nắp nồi nêm lại vị cá vừa ăn, cho thêm nước sôi vào gần đầy nồi.Ninh cá với lửa nhỏ liu riu, trung bình 1kg cá bạn sẽ phải ninh cá trong 1,5 giờ.Bạn có thể dùng nồi áp suất để ninh cá mau hơn, hoặc dùng nồi ủ, với nồi ủ bạn sẽ phải ủ cá qua đêm cho cá nhừ.Dùng hai loại nồi này bạn có thể bỏ qua bước thêm nước sôi vào cá.Khi cá cạn nước, sốt cà chua rút vào cá, da cá sánh đẹp, sốt cà mịn là bạn có thể thêm tiêu và hành lá cho thơm hơn.

Món cá nục kho cà chua kiểu mới ngon cơm - Hình 6
Kho cá

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P13) 00:16Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay46:21Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15

Tiêu điểm

Món đậu hũ trứng chiên xù đơn giản thơm ngon
10:29:29 21/10/2021
Cách làm bánh khoai mì sợi thơm ngon, gợi nhớ hương vị tuổi thơ
20:39:14 20/10/2021
Bánh bột lọc tôm
22:02:04 20/10/2021
Dùng nồi chiên không dầu mà sao tôi chiên đồ ăn chẳng giòn ngon như mọi người? Câu trả lời ở hết trong đây!
08:21:19 20/10/2021
Món cá hấp chuối dân dã mà ngon miệng
12:05:17 20/10/2021
Thịt lợn kho, luộc hay nướng đều nhàm quá rồi, làm kiểu này không tốn 1 giọt nước, mềm ngon, thơm phức lại đơn giản vô cùng
08:10:53 20/10/2021
Món thịt bò hầm khoai tây ngon tuyệt cho ngày se lạnh
11:25:44 21/10/2021
Gỏi dưa leo khô cá cơm
10:55:24 20/10/2021
Món xôi thịt ngon tuyệt cho bữa sáng đầy năng lượng
08:32:10 20/10/2021
Món chim cút chiên riềng ăn là nghiền
18:39:21 20/10/2021

Thông tin đang nóng

Clip "mẹ lê từng bước khi hay tin con trai 2 tuổi tử vong": Giây phút lừa dối gây phẫn nộ
17:20:04 21/10/2021
Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh
17:14:20 21/10/2021
Tiệc thôi nôi 2 nhóc tỳ sinh đôi nhà Dương Khắc Linh: Đông Nhi ẵm theo Winnie, cả dàn sao Vbiz tề tựu chúc mừng
17:46:23 21/10/2021
NÓNG: Thiên tài piano Trung Quốc bị bắt vì tội mua dâm
21:24:06 21/10/2021
Cảnh hết thời của loạt sao thần tượng Đài Loan đình đám một thời
20:57:15 21/10/2021
Ảnh hậu trường "bóc trần" nhan sắc nàng thơ mới của Cbiz: Visual nhạt nhoà, khác 1 trời 1 vực với poster được PTS
17:13:24 21/10/2021
Đầu bếp bán 260 con gà ủ muối hoa tiêu/ngày ở Hà Nội 
18:07:51 21/10/2021
Sự thật clip người mẹ 'lê từng bước đau đớn khi nghe tin con trai 2 tuổi tử vong dưới suối'
20:43:56 21/10/2021
Quỳnh Nga chỉ nói 1 câu, làm rõ luôn mối quan hệ với Việt Anh nhưng có đáng tin không đây?
20:24:20 21/10/2021
Khương Dừa công khai hơn 700 triệu quyên góp: Cầm tiền đi cho thì dễ lắm
17:42:55 21/10/2021

Tin mới nhất

Hải sâm nấu gà

23:25:25 21/10/2021
Hải sâm nấu thịt gà bằng nước dùng, thêm rau tươi. Đây là một món ăn rất ngon, không ngán.

Canh cua khoai sọ rau rút

23:25:21 21/10/2021
Món canh này ngọt, mát, vị đậm đà, rất hợp dùng trong bữa cơm gia đình. Mời bạn tham khảo hướng dẫn của VnExpress để thực hiện món này.

Hải sản chiên nướng chấm tương chua

22:30:41 21/10/2021
Một món ăn lạ, ngon miệng sẽ giúp cho bữa ăn của gia đình bạn đầm ấm hơn. Hải sản chiên nướng khi ăn cùng nước tương là món ăn rất hấp dẫn.

Món chả đậu xanh ngon tuyệt hấp dẫn

20:58:49 21/10/2021
Món chả đậu xanh ngon tuyệt hấp dẫn

Món đuôi bò hầm bia đậm đà ngon cơm

20:53:33 21/10/2021
Món đuôi bò hầm bia ăn với cơm hay bánh mì cũng đều tuyệt  với phần đuôi bò sần sật ngấm vị quế hồi thơm lừng sẽ là món ăn yêu thích của cả gia đình bạn đấy.

Cuốn xôi hình trái tim độc đáo mới lạ

20:52:28 21/10/2021
Cuốn xôi hình trái tim độc đáo mới lạ. Đặc biệt món xôi này còn giúp cho trẻ ăn cùng với thức ăn và rau củ để trẻ hào hứng khi ăn hơn đấy.

Món bánh tôm chiên nóng hổi giòn thơm

20:47:17 21/10/2021
Món bánh tôm chiên với từng miếng bánh thơm ngon kết hợp với mùi vị của tôm rất đậm đà, ăn một lần sẽ nhớ mãi và sẽ không hề cảm giác ngán. 

Món xôi chiên kẹp thịt mới lạ

20:43:13 21/10/2021
Món xôi chiên kẹp thịt với từng miếng xôi chiên giòn kết hợp cùng nhân bên trong là thịt xào với cà rốt, củ đậu, mộc nhĩ cùng chút cay nồng của tương ớt là món ăn được nhiều người yêu thích trong những ngày thời tiết se lạnh.

Món miến nấu canh măng sườn ngon đậm đà

20:41:17 21/10/2021
Món miến nấu canh măng sườn ngon đậm đà mà đơn giản với măng khô, sườn non heo tạo món ăn giàu dưỡng chất cung cấp nguồn năng lượng dồi dào nhất cho cả nhà.

Món bò viên chiên đơn giản ngon cơm

20:39:38 21/10/2021
Món bò viên chiên với những nguyên liệu đơn giản cùng cách làm không có gì phức tạp nhưng mang lại hương vị thơm ngon hấp dẫn.

Món sườn chiên tỏi ớt lạ miệng hấp dẫn

20:38:47 21/10/2021
Món sườn chiên tỏi ớt rất dễ làm với những nguyên liệu vô cùng đơn giản mà cách làm không hề khó hứa hẹn là món ăn ngon tuyệt cho cả nhà đấy.

Cách làm sợi bánh canh bằng bột lọc (bột năng) siêu đơn giản tại nhà

20:34:11 21/10/2021
Sợi bánh canh bằng bột lọc (bột năng) nhìn cứ tưởng khó làm nhưng thật ra lại đơn giản đến bất ngờ. Với chỉ vài nguyên liệu đơn giản để làm sợi bánh canh, bạn có thể nấu các món nước ngay tại nhà mà không cần phải ra ngoài quán. Hãy vào...

Cách làm chè bánh lọt hạt lựu đậu xanh ngọt lành thơm ngon

20:33:14 21/10/2021
Chè bánh lọt là món chè dân dã thường thấy trong các hàng quán hay xe bán chè. Tuy nhiên, thay vì mua bên ngoài bạn hoàn toàn có thể tự làm ngay tại nhà với công thức chè bánh lọt hạt lựu đậu xanh ngọt bùi, mát lạnh

Sụn heo xào thơm

20:14:37 21/10/2021
Sụn heo mềm giòn ngon kết hợp với thơm ngọt thì tuyệt cú mèo. Cùng vào bếp thôi nào!

Salad hoa thiên lý thịt bò

20:08:50 21/10/2021
Thịt bò thường được xào với hoa thiên lý rất ngon, nhưng hôm nay chúng ta cùng đổi vị bằng cách trộn salad thịt bò với hoa thiên lý nha. Món salad hoa thiên lý thịt bò vừa ngon đậm đà lại còn thơm mát mê ly.

Đùi gà nướng rượu

20:03:45 21/10/2021
Kẹp thịt gà vào vỉ hoặc nan tre nướng than hoặc lò đến khi chín vàng. Trước khi hoàn tất, nướng áp mặt da gà cho xém vàng.

Heo nướng mỡ hẹ

19:57:53 21/10/2021
Món heo nướng mỡ hẹ: Sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt heo nướng và hẹ, ăn kèm rau thơm, cà chua, xà lách và nước mắm chua ngọt cả nhà thích mê!

Canh rong biển mà nấu thế này thì vừa không tanh tí nào lại ngon ngọt không chê vào đâu được

19:55:07 21/10/2021
Trời lạnh mà có bát canh rong biểm tôm nóng hổi này để chén thì tuyệt vời ông mặt trời luôn.

Có 1 loại củ ăn vào Thu - Đông đúng là cực phẩm, vừa tăng cường dưỡng chất, vừa giúp da khỏe đẹp

19:49:03 21/10/2021
Cuối Thu, đầu Đông ăn loại củ này sẽ giúp da dẻ căng mịn, bổ sung nhiều dưỡng chất.

Cách làm topping trà sữa - thạch sương sáo - thạch khúc bạch

19:45:55 21/10/2021
Muốn có một ly trà sữa thơm ngon, hấp dẫn chắc chắn không thể thiếu sương sáo hay thạch khúc bạch vừa giòn vừa dẻo đúng không nào? Cùng vào bếp và làm 2 loại topping trà sữa này với nhé!

Cách làm chả cuốn lá bưởi lạ miệng, thơm ngon, khó cưỡng

19:44:45 21/10/2021
Bạn đang phân vân không biết nên vào bếp thực hiện món gì cho gia đình Đừng lo lắng nhé, hôm nay mách bạn cách làm món chả cuốn lá bưởi, một món cuốn thơm ngon, hấp dẫn mà lại cực kì đơn giản, dễ làm đó nha!

Món tôm cuộn trứng độc đáo hấp dẫn

19:24:03 21/10/2021
Món tôm cuộn trứng là món ăn tuyệt ngon đầy bổ dưỡng mà không hề béo. Với trứng mềm thơm, tôm ngon ngọt với vị đặc trưng của nó chắc chắn sẽ khiến bạn không thể nào quên món ăn này.

Pancake socola trà xanh

19:20:46 21/10/2021
Bánh rán socola trà xanh vừa thơm vị trà xanh lại còn béo béo của kem nữa, bảo đảm không chỉ bé mà cả nhà đều thích mê cho xem!

Món mousse socola ngon tuyệt tại nhà

19:18:56 21/10/2021
Món mousse socola ngọt ngào, mát lạnh. Cách làm rất đơn giản, nhanh chóng, chỉ với chút khéo léo là các bạn có thể chiêu đãi cả gia đình món tráng miệng cực hấp dẫn rồi.

Cách nấu cháo sữa yến mạch đơn giản nhiều dinh dưỡng cho bé ăn dặm

19:16:44 21/10/2021
Bạn đang muốn tìm một món cháo thơm ngon, dễ ăn mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng cho bé ăn dặm? Vậy thì hôm nay, hãy  cho bạn  làm món cháo sữa yến mạch đơn giản tại nhà nhé, chắc chắn bé nhà bạn sẽ rất yêu thích đấy! Vào bếp thôi nào!

Món dưa leo cuộn tôm vừa ngon vừa bắt mắt

19:15:36 21/10/2021
Món dưa leo cuộn tôm vừa ngon vừa bắt mắt. Với những nguyên liệu tươi ngon, bổ dưỡng lại không hề gây béo món ăn hấp dẫn này sẽ khiến các thành viên gia đình bạn thích mê đấy.

Món xôi hoa nhài đậu xanh đơn giản cho bữa sáng

19:13:48 21/10/2021
Món xôi hoa nhài đậu xanh với hương vị thơm ngon rất tinh tế, xôi mềm thơm phức, nóng hổi nhưng vẫn cảm nhận được vị thanh thanh.

Canh nghêu măng le vị lẩu thái

19:13:00 21/10/2021
Canh nghêu măng le hương vị lẩu Thái thơm thơm, chua chua ngọt ngọt  ăn với cơm hoặc bún cả nhà thích mê!

Cách làm hàu chiên trứng singapore thơm ngon, bổ dưỡng và đơn giản

19:10:38 21/10/2021
Hàu là một loại hải sản giàu chất dinh dưỡng và chế biến được rất nhiều món ăn ngon. Món hàu chiên trứng singapore thơm ngon và hấp dẫn sẽ giúp bữa cơm nhà bạn trở nên phong phú hấp dẫn hơn đấy. Hãy cùng vào bếp thực hiện món chiên mới ...

Cách làm nước mắm sữa với vị chua ngọt the cay kích thích vị giác

19:08:50 21/10/2021
Để làm nên sự thành công của các món ăn, đặc biệt là hải sản thì tất nhiên không thể không nhắc đến chén nước chấm thần thánh rồi! làm nước mắm sữa siêu dễ dàng nhé! Nào cùng bắt tay vào bếp thực hiện món mắm ấy thôi nào!

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh hiệp 2 bùng nổ của Bayern Munich trước Benfica tại Lisbon

Bóng đá thế giới

01:03:21 22/10/2021
Với 9 điểm, 12 bàn thắng và không để thủng lưới bàn nào, FC Bayern đang có sự khởi đầu tốt nhất tại Champions League trong lịch sử câu lạc bộ.

Nhà trường chuẩn bị gì để tiêm vaccine cho học sinh

Đời sống

01:02:13 22/10/2021
Các trường THCS, THPT lên danh sách học sinh 12 đến 17 tuổi, thu thập phiếu đồng ý của phụ huynh, sẵn sàng khi thành phố triển khai tiêm chủng cho trẻ.

Mạng xã hội của Trump bị xâm nhập sau vài giờ ra mắt

Thế giới

00:59:57 22/10/2021
Truth Social, mạng xã hội do Donald Trump đứng sau, được cho là dễ dàng bị khai thác chỉ vài giờ sau khi trình làng.

Nhìn lại 'chuyến phiêu lưu' của HLV Phạm Anh Tuấn tại đất Cảng

Bóng đá việt nam

00:47:07 22/10/2021
Vị chiến lược gia sinh năm 1970 đã không còn là HLV trưởng của Hải Phòng ngay sau khi mùa giải 2021 chính thức bị hủy bỏ.

7 ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp Thần Tài nâng đỡ, tài lộc ùa về, vận may kéo đến, tiền vào đầy túi

Trắc nghiệm

23:52:31 21/10/2021
Người tuổi Tỵ vốn thông minh, giỏi giang, khôn khéo nên luôn có nhiều mối quan hệ tốt trong cuộc sống. Và khi họ khó khăn, luôn luôn có quý nhân ra tay giúp đỡ.

Điểm khác biệt của biến thể Delta Plus và Delta

Sức khỏe

23:29:44 21/10/2021
Delta Plus là dòng phụ của biến thể Delta, dễ lây nhiễm hơn và đang lan truyền mạnh mẽ ở Anh, nhiều chuyên gia cho rằng nó là nguồn cơn khiến ca Covid nước này tăng kỷ lục.

Khoe mặt mộc hoàn hảo ở tuổi 50, nhưng Lê Tư lại để lộ không gian sống chứng minh đẳng cấp “làm dâu hào môn”

Sao châu á

23:28:43 21/10/2021
Chỉ cần nhìn thoáng qua cũng đủ biết cuộc sống của Lê Tư hiện tại sang chảnh tới mức nào.

Thu Thủy bất ngờ vì đã lâu mới được ông xã làm điều này

Sao việt

23:26:24 21/10/2021
Thu Thủy đang tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng con, nữ ca sĩ cũng rục rịch cho sự trở lại của mình trong thời gian tới.

Ngắm nhan sắc của mỹ nhân sở hữu vòng 1 đẹp nhất Nhật Bản

Người đẹp

23:18:52 21/10/2021
Vòng 1 đẹp mê của nàng thơ được mệnh danh đệ nhất ngực đẹp showbiz Nhật...

Cao Thái Hà khoe ảnh 'cực nóng', khiến fan 'xịt máu mũi' hậu giãn cách

Phong cách sao

23:13:59 21/10/2021
Trong loạt ảnh mới được Cao Thái Hà đăng tải trên trang cá nhân mới đây, vòng eo con kiến của nữ diễn viên khiến nhiều fan phải xịt máu mũi.

Á hậu Huyền My: 'Trong tình yêu, tôi trẻ con và hơi nhõng nhẽo'

Phỏng vấn sao

23:13:58 21/10/2021
Nhiều lúc tôi thấy mình không cần trưởng thành hơn nữa, mình chỉ cần như thế này thôi. Trong tình yêu, tôi cũng là một người khá trẻ con, hơi nhõng nhẽo, Á hậu Huyền My chia sẻ