Tổng hợp 14 dòng sản phẩm tạo kiểu tóc nam và gợi ý mua sắm

Một mái tóc đẹp luôn là điểm cộng của cánh đàn ông trong mắt người phụ nữ. Chính vì tầm quan trọng ấy, những sản phẩm tạo kiểu tóc phù hợp là cần được đặc biệt chú ý. Không chỉ quan quẩn với wax hay gel, các sản phẩm tạo kiểu tóc còn nhiều hơn thế.

Trong bài viết này, sẽ chỉ ra ưu – nhược điểm của từng loại sản phẩm cũng như những gợi ý mua sắm dành cho bạn tha hồ chọn lựa.

Bạn có một mái tóc đẹp, nhưng bạn cũng cần phải biết gìn giữ và tâng bốc vẻ đẹp ấy với một sản phảm tạo kiểu phù hợp. Không chỉ quanh quẩn với gel hay wax, các sản phẩm tạo kiểu tóc nam thực sự đa dạng và phức tạp hơn rất nhiều. Để giúp các bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm thực sự phù hợp và tôn mái tóc, xin tổng hợp các dòng sản phẩm tạo kiểu tóc cơ bản cũng như những gợi ý mua sắm.

Tổng hợp 14 dòng sản phẩm tạo kiểu tóc nam và gợi ý mua sắm - Hình 1

Ảnh: Liêm Barber

Hold, Shine, Volume và Texture

Hold hay còn gọi là “độ giữ nếp”: Hold là từ dùng để chỉ mức độ giữ nếp của tóc sau khi bạn sử dụng sáp. Sản phẩm có độ giữ nếp cao sẽ khiến tóc bạn cứng hơn và cố định hơn. Ngược lại, sản phẩm có độ giữ nếp trung bình đến thấp sẽ giúp tóc bạn trong mượt mà, linh hoạt. Lựa chọn độ giữ nếp như thế nào phụ thuộc vào sở thích và kiểu tóc mà bạn muốn tạo.

Shine hay còn gọi là “độ bóng”. Shine nhằm để chỉ mức độ sáng bóng của tóc sau khi bạn sử dụng sản phẩm. Cũng như hold, độ shine cao sẽ cho ra một mái tóc bóng bẩy, trong khi độ shine thấp sẽ tạo nên một vẻ đẹp trầm lắng, kín đáo hơn (hay còn gọi là matte finish). Và việc lựa chọn độ shine cũng sẽ tùy thuộc vào mong muốn và kiểu tóc của bạn.

Volume“độ phồng” của tóc. Đây cũng là một yếu tố khá quan trọng với nhiều kiểu tóc nam, đặc biệt là Pompadour. Ngoài ra, xu hướng tóc bồng bềnh cũng đang là lựa chọn thịnh hành cho nam giới.

Cuối cùng, đó là Texture – hay còn biết đến như “kết cấu tóc”. Đây nhằm để chỉ vẻ ngoài và cảm giác tóc của bạn sau khi sử dụng sáp. Kết cấu rất quan trọng khi bạn muốn tạo lớp (layer) cho tóc của mình. Nếu muốn linh hoạt thay đổi nhiều phong cách khác nhau, đây là một đặc tính quan trọng ở sáp bạn cần quan tâm.

Tổng hợp 14 dòng sản phẩm tạo kiểu tóc nam và gợi ý mua sắm - Hình 2

Ảnh: By Vilain

Các dòng sản phẩm

1. GEL

Gel vuốt tóc là dòng sản phẩm được sử dụng rất nhiều bởi các chàng trai. Đây là một sản phẩm gây ảnh hưởng đến tóc khá mạnh, vì gel thường có độ giữ nếp và độ bóng cao (high hold-high shine), khiến cho tóc trở nên cứng cáp và cố định. Thế nhưng, đây cũng là một nhược điểm của gel khi tóc của bạn sẽ kém linh hoạt.

Ngoài ra, gel sẽ tạo cảm giác rít khi bạn chạm tóc của mình. Sử dụng gel quá nhiều có thể khiến tóc bị khô, dễ gãy rụng và trở nên xơ rối hơn. Các bạn nên lưu ý điều này.

Cách sử dụng:Với những mái tóc khó tạo kiểu và giữ nếp, gel sẽ là lựa chọn hợp lý. Xoa vừa đủ gel và đều lên các đầu ngón tay rồi luồn vào tóc để tạo kiểu.

Ở Việt Nam có: Gatsby SH Styling Gel, Romano Classic Styling Gel,X-Men for Boss Gel Strong Hold Wet Look,…

Tổng hợp 14 dòng sản phẩm tạo kiểu tóc nam và gợi ý mua sắm - Hình 3

Từ trái sang: , Gatsby SH Styling Gel, Romano Classic Styling Gel, X-Men for Boss Gel Strong Hold Wet Look Ảnh: Takaski, Bách hóa XANH, Websosanh

2. WAX

Tiếp sau gel, wax là sự lựa chọn khá thịnh hành với cánh mày râu trong việc tạo kiểu tóc. Với đặc tính medium hold-medium shine, wax rất linh hoạt, có thể dùng với nhiều kiểu tóc khác nhau. Ở Việt Nam khi các bạn phải thường xuyên đội mũ bảo hiểm đi đường, wax sẽ giúp tóc bạn linh hoạt và có thể chỉnh về kiểu dáng ban đầu một cách dễ dàng.

Cách sử dụng: Sử dụng wax khi tóc ẩm hoặc khô đều được. Xoa wax đều vào lòng bàn tay, và vuốt vào tóc để tạo nếp như ý thích của bạn.

Ở Việt Nam có: Apestomen Nitro Wax, Hanz de Fuko Quicksand, Swagger Hair Stunner Wax Organics,…

Tổng hợp 14 dòng sản phẩm tạo kiểu tóc nam và gợi ý mua sắm - Hình 4

Từ trái sang: Apestomen Nitro Wax, Hanz de Fuko Quicksand, Swagger Hair Stunner Wax Organics Ảnh: Fremen Store, Oz Hair & Beauty, Amazon

3. POMADE

Pomade là dòng sản phẩm tạo kiểu tóc nam phù hợp cho các bạn đi theo phong cách bóng bẩy mà vẫn năng động. Pomade thông thường có đặc tính medium hold-high shine cho đến high hold-high shine. Chính vì thế, với những ai yêu thích kiểu tóc cần chải nếp kỹ càng, pomade chính là lựa chọn lý tưởng.

Có 2 loại pomade:

Pomade gốc dầu

Đây là loại pomade bao gồm những thành phần từ mỡ hoặc dầu, và có giá thành rẻ hơn so với pomade gốc nước. Pomade gốc dầu bám tóc rất tóc và có thể giữ nếp khá lâu. Tuy nhiên, pomade gốc dầu rất khó để gội sạch, và chúng có thể kéo đi lớp dầu tự nhiên trên tóc của bạn. Chúng còn có thể gây nghẽn lỗ chân lông trên da đầu, gây tích tụ nhờn và mụn trứng cá.

Pomade gốc nước

Pomade gốc nước sở hữu phần lớn thành phần là nước, nên không bị rít tay và khó gội như pomade gốc dầu. Pomade gốc nước dễ tan khi xoa vào tay, và giữ nếp cho tóc ở mức trung bình, thấp hơn pomade gốc dầu một chút. Thay vào đó, tóc sử dụng pomade gốc nước sẽ linh hoạt hơn.

Pomade thường sẽ đặc và sệt hơn wax. Chính vì vậy, pomade phù hợp với tóc dày hoặc xoăn, giúp vuốt tóc thẳng hơn và vào nếp hơn.

Cách sử dụng:Hãy dùng Pomade khi tóc bạn còn ẩm hoặc vừa mới sấy khô khoảng 50%. Ngoài ra, các bạn có mái tóc dầu nên tránh sử dụng Pomade vì sẽ bị cảm giác bết tóc.

Ở Việt Nam có: Hanz de Fuko Modify Pomade, Suavecito Firme Hold Pomade, British M Regent Classic Pomade,…

Tổng hợp 14 dòng sản phẩm tạo kiểu tóc nam và gợi ý mua sắm - Hình 5

Từ trái sang: Hanz de Fuko Modify Pomade, Suavecito Firme Hold Pomade, British M Regent Classic Pomade Ảnh: Amazon, Suavecito, Shopee

4. CLAY

Đây có thể được xem là một phiên bản dính hơn so với pomade, và cũng giữ tóc chắc chắn hơn. Clay sẽ khiến cho tóc của bạn trở nên “đầy” hơn bằng cách gia tăng độ dày và kết cấu cho tóc. Clay khá nhẹ, và dễ thấm, nên sẽ không để lại sáp dư dính trên tóc. Nhờ các thành phần có chứa đất sét và các thành phần tự nhiên khác, clay khiến tóc có độ bóng thấp (matte/low shine finish). Ngoài ra, các tinh chất thiên nhiên trong clay sẽ loại bỏ chất bẩn và nuôi dưỡng tóc của bạn mượt mà hơn. Tuy nhiên, cũng chính vì thành phần đất sét, clay thường khô và khó thoa ra tay hơn. Độ giữ nếp của loại sáp vuốt tóc nam này nằm ở mức trung bình đến cao. Clay thích hợp với những bạn có mái tóc khá dày và cứng, rễ tre ngắn hoặc dài trung bình.

Cách sử dụng:Clay có thể sử dụng ở các tóc lau khô hoặc còn ẩm. Phết một ít clay vào các ngón tay, xoa đều và vuốt lên tóc. Bạn có thể thêm chút nước nếu cảm thấy tóc hơi khô. Sau đó, để tạo nếp tóc tốt hơn, bạn hãy dùng lược chải nhẹ phần tóc trên không sát da đầu.

Ở Việt Nam có: Apestomen Vocanic Clay, By Vilain Dynamite Clay, Hanz de Fuko Claymation,…

Tổng hợp 14 dòng sản phẩm tạo kiểu tóc nam và gợi ý mua sắm - Hình 6

Từ trái sang: Apestomen Vocanic Clay, By Vilain Dynamite Clay, Hanz de Fuko Claymation Ảnh: Wax & Pomade, FleekFellows, Mankind

5. PASTE

Có thể nói, paste là dòng sản phẩm tạo kiểu tóc nam linh hoạt nhất trong tất cả các loại sáp. Với đặc tính khá cân bằng (medium hold-medium shine), paste có thể sử dụng với mọi loại tóc. Tóc bạn sẽ được giữ nếp chắc chắn, song vẫn có thể thay đổi kiểu cách một cách dễ dàng. Ngoài ra, paste sẽ tạo kết cấu và độ phồng cho tóc nếu được vuốt rồi sấy khô. Đây là một sản phẩm gốc nước, nên sẽ rất dễ để rửa và không để lại cảm giác rít.

Cách sử dụng:Thoa paste vào lòng bàn tay xoa đều để paste mềm hơn, rồi vuốt đều vào tóc. Khi dùng với tóc ẩm, paste sẽ tạo nên một độ bóng trung bình. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho những mái tóc cần độ bồng bềnh, ví dụ như kiểu tóc “rối xù”.

Ở Việt Nam có: Hanz de Fuko Gravity Paste, 18.21 Man Made Paste, The Gents Bay Profiter Matte Paste,…

Tổng hợp 14 dòng sản phẩm tạo kiểu tóc nam và gợi ý mua sắm - Hình 7

Từ trái sang: Hanz de Fuko Gravity Paste, 18.21 Man Made Paste, The Gents Bay Profiter Matte Paste Ảnh: Amazon, LaLa Daisy, SWA

6. CREAM

Kem dưỡng tóc là dòng sản phẩm đem lại rất nhiều hữu ích cho mái tóc. Chúng mang lại sự linh hoạt và chắc chắn cho tóc, với độ giữ nếp thấp trái ngược với các các loại wax hay gel. Độ bóng của kem nằm ở mức trung bình, nên trông tóc sẽ khá tự nhiên. Kem dưỡng tóc thường đi với tóc trung bình hoặc dài nhằm tạo độ mượt mà, tự nhiên; kem cũng có thể được dùng với tóc xoăn khó kiểm soát để hạn chế tóc bay.

Hơn cả, kem chứa rất nhiều dưỡng chất cho tóc như dầu và các amino axit; do đó, chúng thường được sử dụng như dầu xả hoặc sản phẩm pre-styling (dùng trước khi tạo kiểu) nhằm gia tăng độ bóng, dưỡng chất và độ tách của tóc. Với những người đàn ông có mái tóc mỏng hoặc mịn, không thích những dòng khá nặng đầu như pomade hay wax, kem dưỡng tóc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Cách sử dụng:Bạn có thể sử dụng cream như dầu xả khi tắm, hoặc vuốt vào tóc sau khi lau khô để tóc trông tự nhiên hơn.

Ở Việt Nam có: Stickmore Styling Cream Pomade, The Gents Bay Redefined Styling Cream, Blumaan Hybrid Cream Clay,…

Tổng hợp 14 dòng sản phẩm tạo kiểu tóc nam và gợi ý mua sắm - Hình 8

Từ trái sang: Stickmore Styling Cream Pomade, The Gents Bay Redefined Styling Cream, Blumaan Hybrid Cream Clay Ảnh: Slickboys, Newmen, vnpomade.com

7. MOUSSE

Mousse hay còn được gọi là keo bọt, là một loại keo chủ yếu giúp gia tăng độ phồng và dày cho mái tóc. Mousse từng rất thịnh hành vào những năm 80,90, đầu 2000 khi đàn ông thời bấy giờ ưa chuộng các kiểu tóc bềnh bồng. Sử dụng keo bọt, tóc sẽ có độ giữ nếp nhẹ và một ít độ bóng. Trong mousse có một hợp chất hóa học được gọi là polymer, và hợp chất sẽ len lỏi vào các sợi tóc tạo một lớp bông làm đầy tóc. Ngoài ra, mousse có thể có các dưỡng chất trị liệu như hương thảo, giúp điều trị rụng tóc.

Cách sử dụng: Dùng keo bọt với tóc đã gội sạch, còn ẩm. Chỉ xịt một lượng bọt vừa đủ và xoa vào lòng bàn tay, sau đó vuốt vào tóc. Tập trung vuốt ở phần gốc để tạo độ dày tối đa. Ngoài ra, bạn có thể sấy khô tóc sau khi dùng keo bọt để tăng thêm độ bóng và độ phồng. Với mousse, bạn nên sử dụng kết hợp với các loại sáp khác như paste để tóc có độ chắc chắn và cân bằng.

Ở Việt Nam có: Romano Classic Mousse, HP Styling Mousse, Schwarzkopf OSIS 2 Upload Volume Cream,…

Tổng hợp 14 dòng sản phẩm tạo kiểu tóc nam và gợi ý mua sắm - Hình 9

Từ trái sang: Romano Classic Mousse, HP Styling Mousse, Schwarzkopf OSIS 2 Upload Volume Cream Ảnh: Lazabay, Liêm Barber, Shins

8. HAIR SPRAY

Keo/Gôm xịt tóc chính là bước cuối cùng nhằm hoàn thiện quá trình tạo kiểu tóc của bạn, và thường được kết hợp với các sáp vuốt tóc khác như paste hay pomade. Keo xịt tóc có chức năng tạo lớp giữ chắc chắn cho tóc, giúp tránh bị gãy đổ. Ngoài ra, keo xịt tóc cũng có tác dụng gia tăng độ phồng cho tóc của bạn.

Có 3 loại keo xịt tóc khác nhau:

Flexible-hold

Đây là loại có độ giữ nếp thấp nhất, và khá linh hoạt. Với những bạn có mái tóc dài và không muốn giữ độ mượt mà, đây sẽ là loại hair spray thích hợp.

Medium-hold

Tiếp theo là loại keo có độ giữ ở mức trung bình. Đây là loại thích hợp với mái tóc cần có độ phòng nhưng không quá khô cứng.

Maximum-hold

Đây là loại keo lý tưởng cho những ai muốn giữ nguyên nếp tóc cho suốt cả ngày. Với loại keo này, bạn sẽ đảm bảo được độ phồng, độ giữ nếp, kể cả kết cấu của tóc trong khoảng thời gian dài.

Cách sử dụng:Hãy sử dụng keo xịt tóc kết hợp vơi các loại sáp khác, sau khi đã hoàn thành tạo kiểu tóc và muốn cố định phom tóc của mình. Khi tẩy rửa, một số loại keo xịt óc sẽ phải cần đến dầu gội để loại bỏ tất cả dư lượng.

Ở Việt Nam có: Schwarzkopf OSiS 3 Session Extreme Hold Hairspray, Kevin Murphy Session Spray, Mugens Hair Spray,…

Tổng hợp 14 dòng sản phẩm tạo kiểu tóc nam và gợi ý mua sắm - Hình 10

Từ trái sang: Schwarzkopf OSiS 3 Session Extreme Hold Hairspray, Kevin Murphy Session Spray, Mugens Hair Spray Ảnh: Wunderkult, Kevin Murphy, Mỹ Phẩm Cẩm Tú

9. HAIR SERUM

Hair serum sở hữu đặc tính giúp tóc trông bóng bẩy, mề mại. Chúng thường được dùng với tóc xoăn và dễ gãy nhằm gia tăng độ thẳng mượt. Đây là lựa chọn phù hợp với những người đàn ông có mái tóc dài. Chúng sẽ giúp giữ ẩm và độ mịn cho tóc, giảm độ xoăn cũng như hạn chế tóc bay.

Cách sử dụng: Hãy sử dụng serum với tóc vừa mới gội sạch, sau đó xả sạch. Ngoài ra, bạn cũng có thể vuốt một ít serum lên tóc lau khô nhằm tăng độ bóng.

Ở Việt Nam có: Innisfree Camellia Essential Hair Oil Serum, L’Oreal Serie Expert Absolut Repair Lipidium Double Serum, Mise en scene Damage Hair Care Perfect Serum,…

Tổng hợp 14 dòng sản phẩm tạo kiểu tóc nam và gợi ý mua sắm - Hình 11

Từ trái sang: Innisfree Camellia Essential Hair Oil Serum, L’Oreal Serie Expert Absolut Repair Lipidium Double Serum, Mise en scene Damage Hair Care Perfect Serum Ảnh: Doota Style, Good Salon Brands, Amazon

10. SEA SALT SPRAY

Là một gương mặt khá mới mẻ trong số các sản phẩm tạo kiểu tóc nam, xịt muối biển đang dần nhận được nhiều sự tin dùng từ các đấng mày râu. Với thành phần muối trong dung dịch, sea salt spray có thể thấm dễ dàng vào dầu trên tóc, từ đó chúng ta sẽ tạo được kết cấu, độ uốn lượn cũng như độ phồng trên tóc. Ưu điểm của sea salt spray là không để tóc bị dầu, dính hay khô cứng. Xịt muối biển thích hợp với nhiều kiểu tóc, có thể sử dụng cho công đoạn chuẩn bị lẫn tạo kiểu, và tạo độ giữ nếp từ nhẹ đến trung bình giúp tóc trông tự nhiên. Những người đàn ông có mái tóc trung bình hoặc dài sẽ phù hợp với sea salt spray.

Cách sử dụng: Lắc đều chai trước khi xịt để trộn các tinh chất bên trong, sau đó xịt lên tóc khi vẫn còn ẩm. Tiếp theo, dùng tay để vuốt đều vào tóc rồi tạo kiểu. Ngoài ra, bạn có thể dùng một loại sáp cứng hơn sau khi xịt để tạo kiểu. Tránh sử dụng sea salt spray quá thường xuyên vì chúng có thể làm khô da dầu và tóc.

Ở Việt Nam có: Mane Man Sea Salt Texturizing Hair Spray, BRITISH M Sea Salt Spray, OSiS Schwarzkopf Session Label Salt Spray,…

Tổng hợp 14 dòng sản phẩm tạo kiểu tóc nam và gợi ý mua sắm - Hình 12

Từ trái sang: Mane Man Sea Salt Texturizing Hair Spray, BRITISH M Sea Salt Spray, OSiS Schwarzkopf Session Label Salt Spray Ảnh: Mane Man, tradeKorea, Amazon

11. BALM

Đây có lẽ là dòng sáp vuốt tóc nam khá lạ lẫm với những chàng trai Việt Nam. Balm chủ yếu được sử dụng cho quá trình tái tạo tóc và giữ ẩm. Balm có đôi lúc bị nhầm lẫn với pomade, nhưng balm có độ kết dính khác. Balm khá dẻo, và tóc của bạn sẽ sở hữu độ đàn hồi đáng kể. Balm cực kỳ hữu ích trong việc kiểm soát tóc xoăn. Bạn cũng có thể tạo kiểu đa dạng.

Cách sử dụng: Khi dùng balm, bạn chỉ vuốt ở phần trên và không quá sát vào da đầu. Đừng dùng balm mỗi ngày, chúng sẽ khiến tóc bạn dầu và bết hơn. Nhớ gội đầu thật kỹ để rửa sạch balm khỏi tóc nhé.

Ở Việt Nam có: Morris Motley Treatment Styling Balm, Morris Motley Treatment Styling Balm 02,…

Tổng hợp 14 dòng sản phẩm tạo kiểu tóc nam và gợi ý mua sắm - Hình 13

Từ trái sang: Morris Motley Treatment Styling Balm, Morris Motley Treatment Styling Balm 02 Ảnh: Morris Motley, Vietwax

12. TEXTURE POWDER

Tiếp tục là một sản phẩm khá mới lạ trong danh sách. Texture powder, hay còn gọi là bột tạo phồng, thường được sử dụng trước khi tạo kiểu tóc và kết hợp với các loại sáp. Với texture powder, tóc của bạn sẽ có độ cứng vừa phải và độ giữ nếp nhẹ. Ngoài ra, tóc bạn cũng sẽ trông phồng hơn khi sử dụng sản phẩm này.

Cách sử dụng: Dùng trước khi tạo kiểu tóc, chung với pomade hay wax để gia tăng độ giữ nếp và cứng tóc. Xoa một ít bột vào lòng bàn tay, và xoa từ sau gáy đến phía trước. Đừng bao giờ xịt trực tiếp vào tóc hay da đầu.

Ở Việt Nam có: Mister Pompadour Texture Powder, OSiS Dust It Schwarzkopf Mattifying Volume Powder,…

Tổng hợp 14 dòng sản phẩm tạo kiểu tóc nam và gợi ý mua sắm - Hình 14

Từ trái sang: Mister Pompadour Texture Powder, OSiS Dust It Schwarzkopf Mattifying Volume Powder Ảnh: Mister Pompadour, Amazon

13. PUTTY/MUD

Putty, hay một số brand gọi là Mud, có đặc tính khá giống với paste. Điểm khác biệt duy nhất là putty sẽ làm tóc mềm hơn paste. Với những chàng trai muốn theo đuổi phong cách casual đi cùng một chút “bừa bộn”, putty sẽ giúp tạo kết cấu và chuyển động cho tóc. Càng nhiều putty, tóc bạn sẽ càng rối hơn.

Cách sử dụng: Bạn có thể dùng putty trước hoặc sau khi tóc đã khô. Phết một lượng nhỏ lên các đầu ngón tay và vuốt đều vào tóc.

Ở Việt Nam có: By Vilain Revolution Limited, GOODLOOK Hair Mud,…

Tổng hợp 14 dòng sản phẩm tạo kiểu tóc nam và gợi ý mua sắm - Hình 15

Từ trái sang: By Vilain Revolution Limited, GOODLOOK Hair Mud Ảnh: FleekFellows, Nhabanhang

14. FIBER

Fiber không hề giống với pomade, paste hay putty. Có thể nói chúng khá giống với wax, vì fiber chứa nhiều sáp ong và mỡ lông trừu (lanolin), nhưng chúng là một kiểu loại riêng biệt. Fiber sở hữu đặc tính cực kỳ chắc chắn và linh hoạt, chúng khá dày và khô, và giúp tăng độ phồng cho tóc. Với những ai không quá thích bóng bẩy mà có một chút trầm lắng, fiber sẽ rất phù hợp cho những kiểu tóc matte finish. Ngược lại, fiber có độ giữ nếp khá cao. Và tóc sau khỉ sử dụng sẽ rất khô, chỉ có thể chải sau khi rửa hẳn fiber khỏi đầu. Đây là loại sản phẩm chỉ dành cho những ai muốn giữ kiểu tóc cố định xuyên suốt một ngày dài.

Cách sử dụng: Hãy dùng fiber khi tóc bạn đã khô, và phù hợp với tóc dày. Tuy nhiên, tóc dùng fiber rất khó chải, nên với những ai muốn linh hoạt hơn nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn, clay có lẽ sẽ thích hợp hơn.

Ở Việt Nam có: American Crew Fiber, Blumaan Original Styling Meraki, By Vilain Night Fiber,…

Tổng hợp 14 dòng sản phẩm tạo kiểu tóc nam và gợi ý mua sắm - Hình 16

Từ trái sang: American Crew Fiber, Blumaan Original Styling Meraki, By Vilain Night Fiber Ảnh: American Crew, Merch2rock, Carousell

Theo elleman.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được em18+ khi yêu: Vì gặp được emVì sao Nhật Kim Anh quyết giành quyền nuôi con?Vì sao Nhật Kim Anh quyết giành quyền nuôi con?Phim mới của đạo diễn bị tố ấu dâm đứng đầu phòng vé tại PhápPhim mới của đạo diễn bị tố ấu dâm đứng đầu phòng vé tại PhápNgọc Trinh tặng 150 triệu xây nhà ăn cho các cụ già neo đơn, kêu gọi quyên góp thêm 40 triệu sửa chữa mái ấmNgọc Trinh tặng 150 triệu xây nhà ăn cho các cụ già neo đơn, kêu gọi quyên góp thêm 40 triệu sửa chữa mái ấmDàn sao Running man "gây nổ" mỗi lần đổ bộ Việt Nam: Sân bay vỡ trận, Ji Hyo sướt mướt, ai ngờ Haha đến nhiều đến mức nàyDàn sao Running man "gây nổ" mỗi lần đổ bộ Việt Nam: Sân bay vỡ trận, Ji Hyo sướt mướt, ai ngờ Haha đến nhiều đến mức nàyĐiện ảnh Việt thách thức làm sao cho… giống thậtĐiện ảnh Việt thách thức làm sao cho… giống thậtKẻ Du Hành Trên Mây – Hành trình chinh phục độ cao 10.000m của Eddie Redmayne và Felicity JonesKẻ Du Hành Trên Mây – Hành trình chinh phục độ cao 10.000m của Eddie Redmayne và Felicity JonesDàn Sao Việt liệu có bị làm khó trước những thử thách quái chiêu của "Đại Náo Thư Viện Chiến"?Dàn Sao Việt liệu có bị làm khó trước những thử thách quái chiêu của "Đại Náo Thư Viện Chiến"?"Không lối thoát": Minh hạ sát nữ đại gia, lấy tiền mua nhà, sắm đồ hiệu tiền tỷ"Không lối thoát": Minh hạ sát nữ đại gia, lấy tiền mua nhà, sắm đồ hiệu tiền tỷHoàng Thùy Linh tiết lộ chuyện tình yêu khi khẳng định "Kẻ cắp gặp bà già" là ca khúc nói về mình ngay lúc này?Hoàng Thùy Linh tiết lộ chuyện tình yêu khi khẳng định "Kẻ cắp gặp bà già" là ca khúc nói về mình ngay lúc này?Lê Dương Bảo Lâm trổ tài bán kem trộn trên truyền hình, đòi block hết dàn sao ViệtLê Dương Bảo Lâm trổ tài bán kem trộn trên truyền hình, đòi block hết dàn sao Việt"Nam Tào" Xuân Bắc: "Không có "Táo quân" thì Tết vẫn bình thường!""Nam Tào" Xuân Bắc: "Không có "Táo quân" thì Tết vẫn bình thường!"Mê hành động twist xoắn não xem ngay 5 phim Hàn đỉnh cao: Ai nấy đều nín thở đợi tập cuối VagabondMê hành động twist xoắn não xem ngay 5 phim Hàn đỉnh cao: Ai nấy đều nín thở đợi tập cuối VagabondBiết là Kim Lý yêu Hà Hồ nhưng không ngờ anh lại làm luôn điều nhỏ nhặt này cho bạn gáiBiết là Kim Lý yêu Hà Hồ nhưng không ngờ anh lại làm luôn điều nhỏ nhặt này cho bạn gái8 chi tiết ẩn của Frozen 2: Quá nhiều liên hệ với phần trước nhưng chỉ người tinh mắt - thính tai mới biết8 chi tiết ẩn của Frozen 2: Quá nhiều liên hệ với phần trước nhưng chỉ người tinh mắt - thính tai mới biếtReview "Tiệm Ăn Dì Ghẻ" : Diễn viên toàn cực phẩm nhan sắc, mở màn "gay cấn" như phim kinh dịReview "Tiệm Ăn Dì Ghẻ" : Diễn viên toàn cực phẩm nhan sắc, mở màn "gay cấn" như phim kinh dị'Thần chết tập sự' tập 1: Tuấn Trần từ sự nghiệp bán trà sữa giờ phải làm nhiệm vụ pha trà… chuyển thế dưới âm phủ!'Thần chết tập sự' tập 1: Tuấn Trần từ sự nghiệp bán trà sữa giờ phải làm nhiệm vụ pha trà… chuyển thế dưới âm phủ!Xem quân đội Nga phô diễn đòn tấn công ‘sấm sét’ bằng tên lửa đạn đạo IskanderXem quân đội Nga phô diễn đòn tấn công ‘sấm sét’ bằng tên lửa đạn đạo IskanderĐạo diễn ‘Joker’ phủ nhận làm thêm phim về tuyến phản anh hùngĐạo diễn ‘Joker’ phủ nhận làm thêm phim về tuyến phản anh hùngNữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng khiến bao chàng trai ‘đứng hình’ với đoạn Tik Tok chẳng kém cạnh các hotgirl xứ HànNữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng khiến bao chàng trai ‘đứng hình’ với đoạn Tik Tok chẳng kém cạnh các hotgirl xứ HànCô bé bụ bẫm khiến cư dân mạng cười như được mùa với biểu cảm hài hước khi chơi kéo co: "Đừng hòng thắng được team chị"Cô bé bụ bẫm khiến cư dân mạng cười như được mùa với biểu cảm hài hước khi chơi kéo co: "Đừng hòng thắng được team chị"Giữa hàng trăm youtuber mới nổi, Huyền Baby bị dân mạng chê "nhạt nhẽo" nhất hội, làm clip du lịch "mà chỉ thấy ưỡn ẹo, lộ cả thân hình ngấn mỡ"Giữa hàng trăm youtuber mới nổi, Huyền Baby bị dân mạng chê "nhạt nhẽo" nhất hội, làm clip du lịch "mà chỉ thấy ưỡn ẹo, lộ cả thân hình ngấn mỡ"Dàn nhân vật mới trong bom tấn hoạt hình ‘Nữ hoàng băng giá 2’Dàn nhân vật mới trong bom tấn hoạt hình ‘Nữ hoàng băng giá 2’Từ nay đến đầu năm 2020, game thủ chỉ cần cấu hình này để chơi full game ở độ phân giải 1080pTừ nay đến đầu năm 2020, game thủ chỉ cần cấu hình này để chơi full game ở độ phân giải 1080pAlyx Vance sẽ được lồng tiếng bởi diễn viên mớiAlyx Vance sẽ được lồng tiếng bởi diễn viên mới

Tiêu điểm

Phụ nữ Nhật Bản tiết lộ lý do 'trẻ mãi không già' nhờ 10 thói quen nàyPhụ nữ Nhật Bản tiết lộ lý do 'trẻ mãi không già' nhờ 10 thói quen này
20:19:10 22/11/2019
Chi 500 triệu để xăm tròng mắt xanh, cô gái 24 tuổi suýt mù vĩnh viễnChi 500 triệu để xăm tròng mắt xanh, cô gái 24 tuổi suýt mù vĩnh viễn
15:07:17 21/11/2019
Chỉ để tóc tối màu rẽ ngôi đơn giản nhưng các hot girl Thái vẫn xinh lồng lộn, hóa ra là nhờ 4 bí kíp đơn giảnChỉ để tóc tối màu rẽ ngôi đơn giản nhưng các hot girl Thái vẫn xinh lồng lộn, hóa ra là nhờ 4 bí kíp đơn giản
19:27:45 21/11/2019
Giảm cấp tốc 4kg trong vòng 1 tháng nhờ thức uống từ loại hạt nàyGiảm cấp tốc 4kg trong vòng 1 tháng nhờ thức uống từ loại hạt này
16:11:23 22/11/2019
7 sai lầm thường gặp khiến bao nỗ lực giảm cân của bạn đều đổ sông đổ biển7 sai lầm thường gặp khiến bao nỗ lực giảm cân của bạn đều đổ sông đổ biển
06:10:56 21/11/2019
Giúp làn da láng mượt với 10 thực phẩm quen thuộc mùa đôngGiúp làn da láng mượt với 10 thực phẩm quen thuộc mùa đông
10:32:43 21/11/2019
Makeup không còn là việc khó nếu bạn biết đến 8 mẹo hữu íchMakeup không còn là việc khó nếu bạn biết đến 8 mẹo hữu ích
15:51:51 22/11/2019
Chuyên gia skincare Hàn Quốc tiết lộ list 5 sản phẩm có thể biến Đông 2019 thành mùa da đẹp chưa từng thấy của bạnChuyên gia skincare Hàn Quốc tiết lộ list 5 sản phẩm có thể biến Đông 2019 thành mùa da đẹp chưa từng thấy của bạn
10:45:21 21/11/2019
Mỗi ngày uống 1 ly trà trái cây này, đảm bảo sau 1 tháng da bạn trắng hồng căng mịn!Mỗi ngày uống 1 ly trà trái cây này, đảm bảo sau 1 tháng da bạn trắng hồng căng mịn!
18:32:11 21/11/2019
Điểm danh 5 sản phẩm trị nám da hiệu quả nhấtĐiểm danh 5 sản phẩm trị nám da hiệu quả nhất
14:38:20 21/11/2019

Thông tin đang nóng

Song Hye Kyo ăn sinh nhật bên Yoo Ah In: Ngọt ngào tựa đầu vào nhau!Song Hye Kyo ăn sinh nhật bên Yoo Ah In: Ngọt ngào tựa đầu vào nhau!
22:33:42 22/11/2019
Mạc Văn Khoa chia sẻ về 9 lần cạo đầu và sự khác biệt khi đóng cùng Trấn Thành và Trường Giang trong phim hài TếtMạc Văn Khoa chia sẻ về 9 lần cạo đầu và sự khác biệt khi đóng cùng Trấn Thành và Trường Giang trong phim hài Tết
22:31:54 22/11/2019
Vì sao người lương thiện thường xuyên gặp khổ, còn người ác lại sống sung sướng?Vì sao người lương thiện thường xuyên gặp khổ, còn người ác lại sống sung sướng?
22:23:47 22/11/2019
Bị đồn thổi mối quan hệ với Hoài Linh rạn nứt, Trấn Thành nói gì?Bị đồn thổi mối quan hệ với Hoài Linh rạn nứt, Trấn Thành nói gì?
22:22:28 22/11/2019
Phòng chiếu thoát ế của CGV – Giới trẻ Việt hưởng ứng như thế nào?Phòng chiếu thoát ế của CGV – Giới trẻ Việt hưởng ứng như thế nào?
22:49:11 22/11/2019
Khoảnh khắc xuống xe bất hủ của Lưu Diệc Phi: Thần thái đỉnh cao nhưng hình thể gợi cảm nổ mắt mới gây choángKhoảnh khắc xuống xe bất hủ của Lưu Diệc Phi: Thần thái đỉnh cao nhưng hình thể gợi cảm nổ mắt mới gây choáng
23:20:29 22/11/2019
Dàn sao Running man "gây nổ" mỗi lần đổ bộ Việt Nam: Sân bay vỡ trận, Ji Hyo sướt mướt, ai ngờ Haha đến nhiều đến mức nàyDàn sao Running man "gây nổ" mỗi lần đổ bộ Việt Nam: Sân bay vỡ trận, Ji Hyo sướt mướt, ai ngờ Haha đến nhiều đến mức này
23:10:03 22/11/2019
"Sinh tử" tập 13: Quỳnh Nga tổn thương vì phận "tiểu tam", Chí Nhân đền bù bằng màn hôn vồ vập ngay trên bàn ăn"Sinh tử" tập 13: Quỳnh Nga tổn thương vì phận "tiểu tam", Chí Nhân đền bù bằng màn hôn vồ vập ngay trên bàn ăn
22:19:49 22/11/2019
'Yêu nhau lệch 13-14 tuổi chắc chắn sẽ chia tay''Yêu nhau lệch 13-14 tuổi chắc chắn sẽ chia tay'
22:19:21 22/11/2019
Ngọc Trinh tặng 150 triệu xây nhà ăn cho các cụ già neo đơn, kêu gọi quyên góp thêm 40 triệu sửa chữa mái ấmNgọc Trinh tặng 150 triệu xây nhà ăn cho các cụ già neo đơn, kêu gọi quyên góp thêm 40 triệu sửa chữa mái ấm
23:15:01 22/11/2019

Tin mới nhất

5 sản phẩm dưỡng đều màu da mà cô nàng có da thâm mụn nên thử qua

5 sản phẩm dưỡng đều màu da mà cô nàng có da thâm mụn nên thử qua

22:47:12 22/11/2019
Tàn nhang, thâm mụn là những dấu hiệu mà thời gian, mụn và các tác động từ ánh nắng mặt trời để lại trên làn da của chúng ta.
Vừa trị mụn lại trắng da chính là sữa rửa mặt The Face Shop Clean Face Acne Solution Foam Cleansing!

Vừa trị mụn lại trắng da chính là sữa rửa mặt The Face Shop Clean Face Acne Solution Foam Cleansing!

22:46:04 22/11/2019
Mụn là nỗi đau của rất nhiều người, chúng xuất hiện từ những năm tháng bạn bắt đầu dậy thì và có thể biến mất trong khoảng 1 vài năm.
Than củi thì ai cũng biết, nhưng công dụng làm trắng răng thì mấy ai thử

Than củi thì ai cũng biết, nhưng công dụng làm trắng răng thì mấy ai thử

22:44:43 22/11/2019
Than củi là một loại nguyên liệu đã quá đỗi quen thuộc với cuộc sống của chúng ta. Thế nhưng, bạn có biết rằng, sử dụng than củi cũng là một cách làm trắng răng hay không?
10 Ý tưởng trang điểm cô dâu bạn nên học ngay!

10 Ý tưởng trang điểm cô dâu bạn nên học ngay!

22:43:32 22/11/2019
Trang điểm cô dâu có thật sự khó như bạn nghĩ? Chỉ cần một vài gợi ý sau đây, đảm bảo ngày trọng đại của bạn sẽ tràn ngập những khoảnh khắc mà bạn trở nên xinh đẹp nhất.
Mặc quần chật có hại cho đôi chân và khớp xương như thế nào?

Mặc quần chật có hại cho đôi chân và khớp xương như thế nào?

22:41:29 22/11/2019
Khi nói đến mốt quần chật, nhiều người nghĩ rằng quần chật là một trào lưu thời trang với những bộ quần áo body may sát người để làm tăng vẻ đẹp, và sự quyến rũ của cơ thể.
Mặt nạ cho làn da mùa lạnh

Mặt nạ cho làn da mùa lạnh

22:39:54 22/11/2019
Một số loại mặt nạ cho làn da đơn giản từ mật ong, củ cải, hay lòng đỏ trứng sẽ trả lại cho bạn làn da mịn màng, chống khô nẻ trong những ngày đông giá rét.
Vì sao bạn nên uống nước ấm hàng ngày?

Vì sao bạn nên uống nước ấm hàng ngày?

22:37:52 22/11/2019
Uống đủ nước mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, ít người nhận thức được lợi ích của việc uống nước ấm thường xuyên.
Không ăn 5 thực phẩm sau vào bữa tối, vóc dáng của bạn sẽ sớm thon gọn nuột nà, đẹp như mơ

Không ăn 5 thực phẩm sau vào bữa tối, vóc dáng của bạn sẽ sớm thon gọn nuột nà, đẹp như mơ

22:03:46 22/11/2019
Cứ tránh xa 5 loại thực phẩm sau thì không cần tập luyện vất vả, thân hình mi nhon cũng nằm trong tầm tay của bạn.
12 Cách làm trắng da mặt cấp tốc từ tự nhiên tại nhà nhanh nhất

12 Cách làm trắng da mặt cấp tốc từ tự nhiên tại nhà nhanh nhất

21:59:27 22/11/2019
Cách làm trắng da mặt tại nhà nhanh cấp tốc từ nguyên liệu tự nhiên sẽ giúp bạn sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ. Hãy tham khảo ngay những công thức làm trắng da mặt dưới đây để thực hiện hàng ngày nuôi dưỡng và phục hồi da hiệu quả.
Cách chọn kiểu tóc nam phù hợp với gương mặt

Cách chọn kiểu tóc nam phù hợp với gương mặt

21:58:04 22/11/2019
Để chọn được kiểu tóc hợp mặt thì chắc chắn chàng cần những bí quyết dưới đây rồi.
Người mẫu diện đồ hiệu Chanel, Dior ngủ gục khắp mọi nơi

Người mẫu diện đồ hiệu Chanel, Dior ngủ gục khắp mọi nơi

20:45:39 22/11/2019
Tạp chí Vogue Paris kết hợp cùng hai nhiếp ảnh gia INEZ & VINOODH sáng tạo nên bộ ảnh thời trang độc đáo mang tên Sleeping Beauties.
Uống bia tưởng hại nhưng không ngờ lại giúp nhan sắc 'lên đời'

Uống bia tưởng hại nhưng không ngờ lại giúp nhan sắc 'lên đời'

20:43:44 22/11/2019
Dù là thức uống có cồn, bia vẫn mang lại nhiều lợi ích cho việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe nếu được sử dụng với liều lượng vừa phải và điều độ.
Học ngay cách chăm sóc da dầu mụn đúng cách vào mùa đông

Học ngay cách chăm sóc da dầu mụn đúng cách vào mùa đông

20:42:52 22/11/2019
Nếu da vẫn bị đổ dầu, bết dính trong mùa đông thì có thể bạn đã chăm sóc sai cách. Hãy áp dụng ngay các bước skincare dưới đây để cải thiện tình trạng này.
Không mới nhưng không phải nàng nào cũng biết tới phương pháp nâng mũi nhanh gọn này!Bài viết được tham khảo ý kiến từ bác sĩ, chuyên gia

Không mới nhưng không phải nàng nào cũng biết tới phương pháp nâng mũi nhanh gọn này!Bài viết được tham khảo ý kiến từ bác sĩ, chuyên gia

20:24:02 22/11/2019
Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được khá nhiều chị em quan tâm hiện nay. Thế nhưng phương pháp này có mang lại hiệu quả thực sự như mong đợi?
Mỗi ngày một mẹo: Tips hay để làm mềm gót chân chai cứng, tìm lại gót sen mịn màng

Mỗi ngày một mẹo: Tips hay để làm mềm gót chân chai cứng, tìm lại gót sen mịn màng

20:20:57 22/11/2019
Gót chân chai sần, khô cứng là vấn đề đau đầu của nhiều chị em, thậm chí vào mùa đông chúng còn trở nên nứt nẻ, không chỉ mất thẩm mỹ mà còn gây đau đớn khi đi lại.
Bí quyết cho gương mặt tươi tắn

Bí quyết cho gương mặt tươi tắn

20:18:09 22/11/2019
Dưỡng ẩm cho da, đắp mặt nạ giấy, dùng son dưỡng môi, tẩy trang sạch sẽ... giúp phái đẹp có vẻ ngoài rạng rỡ mà không cần trang điểm nhiều.
Nước hoa ba tầng hương cho phái mạnh

Nước hoa ba tầng hương cho phái mạnh

20:17:15 22/11/2019
Nước hoa từ thương hiệu Ivanhoe Sport, Annayake... có ba tầng hương, hợp với các chàng thích phong cách hiện đại, sang trọng.
Review 15 thỏi son cam nồng cháy biến bạn thành nữ hoàng mùa lễ tết

Review 15 thỏi son cam nồng cháy biến bạn thành nữ hoàng mùa lễ tết

15:55:40 22/11/2019
Những thỏi son cam này đang được đánh giá rất cao. Cùng tìm hiểu dưới đây.
Điểm lại 3 trào lưu makeup Hàn Quốc đã ‘làm mưa làm gió’ suốt năm 2019

Điểm lại 3 trào lưu makeup Hàn Quốc đã ‘làm mưa làm gió’ suốt năm 2019

15:33:43 22/11/2019
Khởi nguồn từ xứ sở kim chi, 3 xu hướng makeup này đã được lăng xê mạnh mẽ nhờ những bộ phim truyền hình, các nhóm nhạc thần tượng và nhanh chóng được ưa chuộng ở khắp châu Á.
Đi tìm loại mặt nạ ngủ phù hợp với tình trạng da của bạn

Đi tìm loại mặt nạ ngủ phù hợp với tình trạng da của bạn

15:31:14 22/11/2019
Nếu nghĩ rằng thực hiện đầy đủ các bước toner, serum, lotion, cream mọi buổi tối là đủ cho da thì bạn đã lầm. Các loại mặt nạ ngủ chứa hàng loạt các dưỡng chất hoạt động tối đa trong lúc bạn ngủ.
Mỹ nhân người Nga tạo trend makeup "độc lạ": Chỉ bằng rau củ nhưng lại đẹp đến mê hồn

Mỹ nhân người Nga tạo trend makeup "độc lạ": Chỉ bằng rau củ nhưng lại đẹp đến mê hồn

15:27:31 22/11/2019
Mỹ nhân người Nga khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì lối trang điểm độc lạ, tất cả đều được lấy cảm hứng từ rau củ quả tự nhiên.
Tự chế các loại mặt nạ giúp da mịn màng, không còn khô nẻ

Tự chế các loại mặt nạ giúp da mịn màng, không còn khô nẻ

14:54:39 22/11/2019
Làn da của bạn khô bóng tróc, thiếu sức sống nếu như bạn chưa biết đến cách chăm sóc da bằng những loại mặt nạ tự nhiên này.
Hot girl Hàn có khả năng trang điểm giống Irene, Jennie

Hot girl Hàn có khả năng trang điểm giống Irene, Jennie

14:53:23 22/11/2019
Vốn sở hữu gương mặt xinh đẹp, đường nét thanh tú, Crystal Kim trông càng giống các nữ thần tượng sau khi áp dụng kiểu trang điểm đặc biệt.
10 nguyên tắc nằm lòng giúp giảm mỡ, tăng cơ

10 nguyên tắc nằm lòng giúp giảm mỡ, tăng cơ

14:30:05 22/11/2019
Thay vì nhịn đói gây hại cho cơ thể, bạn nên giảm bớt tinh bột, đồ ngọt và tăng cường chất xơ, protein, nhằm thúc đẩy quá trình chuyển hóa mỡ thừa.
9 sai lầm khiến da chăm mãi không đẹp

9 sai lầm khiến da chăm mãi không đẹp

14:29:31 22/11/2019
Nếu không thoa kem chống nắng thì dù bạn dưỡng da cả 10 bước trước đó cũng không mang lại tác dụng gì.
Thải độc cơ thể, làm đẹp da với công thức chế biến đồ uống mới toanh mà ngon từ món nếp cẩm quen thuộc

Thải độc cơ thể, làm đẹp da với công thức chế biến đồ uống mới toanh mà ngon từ món nếp cẩm quen thuộc

13:26:08 22/11/2019
Một ly sữa nếp cẩm trân châu nóng ấm ngọt ngon ăn vào mùa đông thì quá hợp luôn, lại giúp thải độc cơ thể và làm đẹp da thật hiệu quả nữa!
Mặt nạ tế bào gốc Daishiro Nhật Bản giúp tái tạo làn da khỏe đẹp

Mặt nạ tế bào gốc Daishiro Nhật Bản giúp tái tạo làn da khỏe đẹp

12:16:14 22/11/2019
Với thành phần chiết xuất thiên nhiên từ nhau thai cừu và tế bào gốc, mặt nạ Daishiro giúp bổ sung khoáng chất cho da.
5 xu hướng chăm sóc da “hot” nhất năm 2020

5 xu hướng chăm sóc da “hot” nhất năm 2020

11:01:37 22/11/2019
Lĩnh vực làm đẹp luôn thay đổi, cập nhật những xu hướng mới nhất nhằm phù hợp hơn với nhịp sống hiện đại.Lĩnh vực làm đẹp luôn thay đổi, cập nhật những xu hướng mới nhất nhằm phù hợp hơn với nhịp sống hiện đại.
Sakura AcnePill – khắc tinh của mụn và thâm

Sakura AcnePill – khắc tinh của mụn và thâm

11:00:37 22/11/2019
Cuộc chiến tưởng chừng như bất lực với mụn nay đã có Sakura AcnePill cùng bạn đi đến hồi kết của làn da sạch mụn chằng còn thâm!
Kem trang điểm tích hợp 5 in 1 công dụng khiến phái đẹp mê mẩn

Kem trang điểm tích hợp 5 in 1 công dụng khiến phái đẹp mê mẩn

10:59:27 22/11/2019
Sakura CC Cream đã trở thành cái tên được chị em tìm kiếm nhiều nhất thời gian vừa qua. Tuýp kem nhỏ xinh này tích hợp nhiều công dụng có thể thay thế cho kem dưỡng, kem chống nắng, kem nền, kem che khuyết điểm, kem dưỡng ẩm và phấn phủ...
Chỉ với lát chanh gàu mùa đông không còn là vấn đề

Chỉ với lát chanh gàu mùa đông không còn là vấn đề

10:48:05 22/11/2019
Vấn đề gàu vào mùa đông không còn khiến chúng ta e ngại khi nắm được các bí quyết trị gàu vô cùng đơn giản, dễ kiếm từ chanh quả.
Mụn đầu đen hay lỗ chân lông to đều là "muỗi" nhờ 7 sản phẩm đặc trị được bác sĩ da liễu yêu thích nhất 2019

Mụn đầu đen hay lỗ chân lông to đều là "muỗi" nhờ 7 sản phẩm đặc trị được bác sĩ da liễu yêu thích nhất 2019

10:42:11 22/11/2019
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ da liễu đã chỉ ra 7 sản phẩm loại bỏ mụn đầu đen, làm mượt lỗ chân lông mà bạn nên mua nhất.
Cách đơn giản để đong từng sản phẩm skincare cần bôi, giúp da đẹp tột bậc và quy trình chăm sóc không hóa vô nghĩa

Cách đơn giản để đong từng sản phẩm skincare cần bôi, giúp da đẹp tột bậc và quy trình chăm sóc không hóa vô nghĩa

10:40:20 22/11/2019
Muốn quy trình skincare phát huy tối ưu hiệu quả nâng cấp làn da, bạn cần bôi đủ lượng từng sản phẩm.
Dùng retinol để chống già, am hiểu cách dùng và đừng quên 6 dòng kem dưỡng siêu lành tính chuyên được "đính kèm" với retinol

Dùng retinol để chống già, am hiểu cách dùng và đừng quên 6 dòng kem dưỡng siêu lành tính chuyên được "đính kèm" với retinol

10:39:08 22/11/2019
Một khi đã dùng retinol chống lão hóa, chắc chắn bạn sẽ không thể thiếu những dòng kem dưỡng lành tính dưới đây.
Dưỡng môi mùa đông thế nào để hồng mịn như môi em bé

Dưỡng môi mùa đông thế nào để hồng mịn như môi em bé

08:54:01 22/11/2019
Bật mí những bí quyết chăm sóc, dưỡng đôi môi hồng mịn tự nhiên kể cả trong mùa đông khắc nghiệt.
5 tips được chính các chuyên gia áp dụng để hack da đẹp, giữ dáng thon: Bật mí là có chiêu ăn nguyên vỏ các loại củ quả

5 tips được chính các chuyên gia áp dụng để hack da đẹp, giữ dáng thon: Bật mí là có chiêu ăn nguyên vỏ các loại củ quả

07:58:35 22/11/2019
Các chuyên gia dinh dưỡng chắc chắn giảm cân, giữ dáng đỉnh hơn chúng ta và chị em mau lấy giấy bút ghi lại 5 siêu bí kíp sau đây.
5 “đừng” khi chăm sóc da nhạy cảm: lười dưỡng ẩm, lạm dụng tẩy da chết

5 “đừng” khi chăm sóc da nhạy cảm: lười dưỡng ẩm, lạm dụng tẩy da chết

22:03:52 21/11/2019
Sẽ là một thử thách không dễ dàng nếu bạn không may sở hữu làn da nhạy cảm bởi nó rất dễ bị kích ứng, mẩn đỏ. Bài viết này sẽ giúp bạn cập nhật lại cách chăm sóc da nhạy cảm phù hợp nhất. Cùng xem nhé!
Nhiều bệnh nhi nghèo được phẫu thuật dị tật tay miễn phí

Nhiều bệnh nhi nghèo được phẫu thuật dị tật tay miễn phí

21:18:38 21/11/2019
Bác sĩ Stéphane Guero (người được mệnh danh là phù thuỷ của bàn tay, một trong những thành viên sáng lập của Viện Phẫu thuật bàn tay Pháp) đã đến Việt Nam và thăm khám 45 trường hợp, phẫu thuật cho 15 bé bị dị tật bàn tay nặng.
Gội đầu bằng bia, nghe quen mà lạ với phương pháp trị gàu tại nhà

Gội đầu bằng bia, nghe quen mà lạ với phương pháp trị gàu tại nhà

21:09:15 21/11/2019
Bia không chỉ là thức uống số một trong những bữa tiệc mà đây còn là lựa chọn tuyệt vời giúp các nàng trị gàu tại nhà đấy. Cùng xem sự kết hợp của bia và các nguyên liệu khác đem lại hiệu quả tuyệt vời như thế nào cho da đầu của bạn nhé...
Cách chăm sóc da mùa hanh khô hiệu quả

Cách chăm sóc da mùa hanh khô hiệu quả

21:06:47 21/11/2019
Gần vào đông, nhiệt độ và độ ẩm trong không khí xuống thấp sẽ khiến da trở nên thô ráp và sần sùi hơn. Đây cũng là lúc bạn nên điều chỉnh lại quy trình chăm sóc da hàng ngày của mình.
Cao răng là gì? Tại sao phải thường xuyên đi lấy cao răng

Cao răng là gì? Tại sao phải thường xuyên đi lấy cao răng

21:02:40 21/11/2019
Cao răng là nguyên nhân làm tăng nguy cơ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng. Nếu bạn đang tự hỏi răng bị ố vàng làm sao để trắng, hãy cân nhắc đến việc đến nha khoa để lấy cao răng. Cùng tìm hiểu thêm về tác hại của cao răng qua ...
Muôn kiểu đẹp hết mình cùng chân váy da

Muôn kiểu đẹp hết mình cùng chân váy da

21:01:30 21/11/2019
Chân váy da chính là chân ái không thể thiếu của những cô nàng sành điệu, bởi chất liệu bóng bẩy và hiệu ứng chanh xả mang lại. Hãy để giới thiệu cho nàng một số cách mix&match với item xịn xò này nhé!
Xăm mình, cẩn trọng những nguy cơ và biến chứng

Xăm mình, cẩn trọng những nguy cơ và biến chứng

20:35:46 21/11/2019
Xăm cơ thể là một hình thức nghệ thuật rất lâu đời. Người tạo ra hình xăm sẽ sử dụng kim đưa mực vào lớp hạ bì của da.
6 bí kíp để sở hữu “đôi chân” đẹp

6 bí kíp để sở hữu “đôi chân” đẹp

20:33:33 21/11/2019
Sở hữu đôi chân thon đẹp là điều mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Trong những năm trở lại đây, để tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ bên cạnh đường cong gợi cảm của cơ thể thì đôi chân đẹp là một phần không thể thiếu.
5 công dụng chăm sóc da "thần kỳ" của múi mít

5 công dụng chăm sóc da "thần kỳ" của múi mít

20:32:50 21/11/2019
Ăn mít không chỉ ngon miệng, mà mít còn giúp bạn giảm mụn đầu đen, mụn trứng cá, giảm nếp nhăn và có làn da mịn màng đáng ao ước.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Putin truy tặng 5 chuyên gia trong vụ nổ căn cứ quân sự

Tổng thống Putin truy tặng 5 chuyên gia trong vụ nổ căn cứ quân sự

Thế giới

00:10:44 23/11/2019
Tổng thống Nga Putin truy tặng giải thưởng nhà nước cho các chuyên gia hy sinh trong vụ nổ căn cứ quân sự hồi tháng 8.
Trên đường về quê, người đàn ông bị xe container tông tử vong

Trên đường về quê, người đàn ông bị xe container tông tử vong

Đời sống

00:06:33 23/11/2019
Người đàn ông 42 tuổi lái xe máy chạy trên đường tránh nam Hải Vân (Đà Nẵng) bị xe container tông tử vong.
Trộm nhờ cảnh sát mở còng tay đi vệ sinh rồi bỏ trốn qua lỗ thông gió

Trộm nhờ cảnh sát mở còng tay đi vệ sinh rồi bỏ trốn qua lỗ thông gió

Tệ nạn

00:04:11 23/11/2019
Sau khi bị tạm giữ vì hành vi trộm cắp tài sản, Tính vờ bị đau bụng để được đưa tới bệnh viện chữa trị. Tại bệnh viện, Tính vờ xin mở còng tay để đi vệ sinh rồi leo qua lỗ thông gió nhà vệ sinh trốn thoát.
Sự thật gây kinh ngạc về loài báo đốm

Sự thật gây kinh ngạc về loài báo đốm

Chuyện lạ

00:02:44 23/11/2019
Loài báo đốm là một trong bốn loài lớn nhất của họ nhà mèo, sống ở Châu Phi và Trung Đông, và có tên Latin là Acinonyx jubatus.
Vết lạ trên quần bé gái 3 tuổi tố cáo gã “yêu râu xanh”

Vết lạ trên quần bé gái 3 tuổi tố cáo gã “yêu râu xanh”

Pháp đình

00:01:14 23/11/2019
Thấy bé gái hơn 3 tuổi chập chững sang nhà chơi bị ngã, Nguyễn Văn Ngoan bế bé vào nhà cưng nựng, sau đó gã đàn ông gần 60 tuổi nảy sinh hành vi thú tính.
Những địa danh “vàng” có nguy cơ biến mất trong tương lai gần

Những địa danh “vàng” có nguy cơ biến mất trong tương lai gần

Du lịch

23:51:08 22/11/2019
Quỹ Di tích Thế Giới (WMF) vừa công bố danh sách 25 địa điểm vàng có nguy cơ bị mất đi do thảm hoạ tự nhiên, sự phát triển bất hợp lý, chính sách mới và cả chiến tranh...
Lương Thanh bất ngờ hé lộ thêm cái kết của Trà tiểu tam: Trở về làm "gái ngành", chính thức bị bắt vì buôn bán thuốc phiện?

Lương Thanh bất ngờ hé lộ thêm cái kết của Trà tiểu tam: Trở về làm "gái ngành", chính thức bị bắt vì buôn bán thuốc phiện?

Phim việt

23:42:49 22/11/2019
Đang ở những phần cuối hấp dẫn nhất, bức ảnh chia sẻ về cái kết của nhân vật Trà được Lương Thanh chia sẻ đang thu hút rất đông đảo lượt quan tâm từ người hâm mộ bộ phim.
Té ngửa với trí tưởng tượng "hại não" của người Nhật: Làm phim live-action về tình bạn giữa Đức Phật và Chúa?

Té ngửa với trí tưởng tượng "hại não" của người Nhật: Làm phim live-action về tình bạn giữa Đức Phật và Chúa?

Hậu trường phim

23:35:52 22/11/2019
Hai tôn giáo tưởng chừng chẳng liên quan gì nhau, vậy mà dưới sự sáng tạo của người Nhật, Đức Phật và Chúa Jesus lại trở thành đôi bạn thân trong phim.
Dàn sao Running man "gây nổ" mỗi lần đổ bộ Việt Nam: Sân bay vỡ trận, Ji Hyo sướt mướt, ai ngờ Haha đến nhiều đến mức này

Dàn sao Running man "gây nổ" mỗi lần đổ bộ Việt Nam: Sân bay vỡ trận, Ji Hyo sướt mướt, ai ngờ Haha đến nhiều đến mức này

Show quốc tế

23:33:09 22/11/2019
Vào ngày 1/12 sắp tới, dàn sao Running man sẽ đổ bộ đến Việt Nam để tổ chức buổi fan meeting. Đây là lần đầu tiên đầy đủ cả 8 thành viên đến Việt Nam trong khi trước đó đã có một số thành viên đến khá nhiều lần. Trong đó Haha là người đ...