Tổng đạo diễn ‘Sao Nhập Ngũ 2020′ tiết lộ Diệu Nhi ‘quá chiêu trò’, bật mí bình luận gây sốc từ khán giả

Là ‘đầu não’ của chương trình giải trí đình đám nhất hiện nay, với thành tích lọt ‘ Top Trending không trượt phát nào’, tổng đạo diễn Sao Nhập Ngũ 2020 Lương Hải Khoa đã có những bật mí thú vị về cách để giúp chương trình duy trì sức nóng.

Trò chuyện với Tiin.vn , Tổng đạo diễn Lương Hải Khoa tiết lộ Sao Nhập Ngũ là một chương trình hơi khác biệt so với thông thường, từ quy mô cũng như cách tổ chức.

‘Về cơ bản các đạo diễn sau khi tham gia ghi hình, trở về công việc hậu kỳ thì đều phải tham gia việc dựng các sản phẩm cuối cùng cho các tập phát sóng. Mình đã dựng tập 1 của chương trình cũng như phối hợp cùng team Editor dựng 5 tập còn lại của SNN’ , vị Tổng đạo diễn chia sẻ.

Tổng đạo diễn Lương Hải Khoa chia sẻ về Sao Nhập Ngũ 2020

Tổng đ ạo diễn nghĩ sao khi nhiều người ví von mình là ‘đạo diễn top trending ’?

Nhìn lại thành phần tham gia chương trình phải lên đến vài trăm người, nếu tính cả các chiến sĩ ở đơn vị. Nên với một chương trình dày công như vậy, kết quả lọt vào top trending sau mỗi tập lên sóng là niềm vui không chỉ riêng tôi mà còn của cả nhiều người.

Tổng đạo diễn Sao Nhập Ngũ 2020 tiết lộ Diệu Nhi quá chiêu trò, bật mí bình luận gây sốc từ khán giả - Hình 1

Sao Nhập Ngũ là một trong những TV Show ‘gây bão’ nhất thời điểm hiện tại.

Liệu những tập đầu lên sóng quá thành công có gây áp lực cho đội ngũ sản xuất những chặng đường sau?

Đây là điều đương nhiên, bởi ngay sau khi tập 1 lên sóng chỉ chưa đầy 24h sau đã leo lên vị trí top 1 trending, đây thực sự là một niềm vui rất lớn. Tuy nhiên bên cạnh niềm vui ấy tôi nhận thấy một bầu trời trách nhiệm bởi chúng tôi còn 14 tập nữa đang dựng và chưa hoàn thành. Tôi tự hỏi: ‘Liệu thành công ngay từ tập đầu tiên thì liệu chúng tôi có giữ được vị trí đó mãi không?’, và câu trả lời chắc chắn là không thể.

Điều đó cũng đã trở thành hiện thực bởi những tập sau đã phải cạnh tranh với những chương trình nổi tiếng khác. Thậm chí ekip phải đối diện với sự thay đổi thuật toán của YouTube, hiện tại lượng view, like đều tốt nhưng chương trình không thể lọt vào top trending . Điều này dù làm cho ekip và những người liên quan hơi buồn một chút, nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy vui khi vẫn được khán giả quan tâm và dành tình cảm.

Tổng đạo diễn Sao Nhập Ngũ 2020 tiết lộ Diệu Nhi quá chiêu trò, bật mí bình luận gây sốc từ khán giả - Hình 2

Chân dung Tổng đạo diễn – ‘đầu não’ của Sao Nhập Ngũ 2020.

Nhân tiện nói về khán giả, Tổng đạo diễn nhớ bình luận nào nhất?

Nếu nói về các khán giả có lẽ tôi nhớ nhất là bác Thu – bố của Jun Phạm – cũng là một ngôi sao đã tham gia Sao Nhập Ngũ. Bác là một người rất yêu mến chương trình, vừa dưới góc độ của một người thân của một chiến sĩ từng tham gia, vừa là một khán giả thân thiết.

Mỗi một mùa khán giả lại có cách thể hiện tình cảm khác nhau, có khi là bài thơ bài văn hết sức chân thành. Chúng tôi hay nói vui với nhau bình luận đáng nhớ nhất là tăng lương cho Editor , đó cũng là cách thể hiện được sự yêu mến, chia sẻ các khó khăn và ghi nhận công sức từ khán giả dành cho Editor .

Quay trở lại các nhân vật chính trong Sao Nhập Ngũ 2020, đạo diễn ấn tượng nhất với ngôi sao nào nhất?

Đối với dàn cast năm nay, để mà nói yêu thích người nào nhất thực sự rất khó. Cá nhân tôi thấy mỗi người đều rất tuyệt vời, họ đều có những mảng màu sắc khác nhau nhưng không hề đối chọi, mà là những mảnh ghép vô cùng hoàn hảo.

Tổng đạo diễn Sao Nhập Ngũ 2020 tiết lộ Diệu Nhi quá chiêu trò, bật mí bình luận gây sốc từ khán giả - Hình 3

Tổng đạo diễn nhận xét mỗi thành viên đều có một màu sắc riêng hoàn hảo.

Để miêu tả những tính cách của dàn cast, Tổng đạo diễn sẽ dùng những từ gì?

Nam Thư: Cảm xúc; Kỳ Duyên: Mạnh mẽ; Diệu Nhi : Lầy và chuẩn; Hậu Hoàng: Thông minh; Khánh Vân: Dễ thương; Dương Hoàng Yến: Bất ngờ vì mình thực sự không nghĩ cô ấy có thể hài hước đến vậy.

Tình huống nào khiến Tổng đạo diễn nhớ nhất trong Sao Nhập Ngũ 2020?

Việc Diệu Nhi mang rất nhiều đồ gây ấn tượng nhất trong tôi, thực ra ai cũng nhiều nhưng mà cách cô ấy liệt kê rất hài hước . Có những góc máy rung rất rõ, thỉnh thoảng nếu các bạn thấy những cú máy rung rung thì đó là lúc các quay phim của chúng tôi không nhịn được cười.

Sao Nhập Ngũ vốn là một chương trình trải nghiệm về môi trường quân đội, bản chất là môi trường dành cho nam giới. Đến khi 6 nhân vật là những người phụ nữ tham gia chương trình buộc phải đối mặt với kỷ luật, sự khắc nghiệt thậm chí ngay cả những người đàn ông cũng khó mà thích nghi được trong một thời gian rất ngắn. Điều khiến tôi nhớ nhất chắc chắn là sự quyết tâm của 6 thành viên, nhiều lúc tôi thấy họ còn mạnh mẽ hơn những người đàn ông khác.

Tổng đạo diễn Sao Nhập Ngũ 2020 tiết lộ Diệu Nhi quá chiêu trò, bật mí bình luận gây sốc từ khán giả - Hình 4

Tổng đạo diễn Sao Nhập Ngũ 2020 tiết lộ Diệu Nhi quá chiêu trò, bật mí bình luận gây sốc từ khán giả - Hình 5

Diệu Nhi gây ấn tượng mạnh với vị Tổng đạo diễn chương trình.

Vậy nhân vật nào khiến Tổng đạo diễn ‘mệt mỏi’ nhất khi dựng chương trình?

Có lẽ đó chính là Diệu Nhi , bởi cô ấy khiến chúng tôi tốn khá nhiều ‘cú cắt’, ‘cú dựng’ hay nhạc . Thực sự Diệu Nhi quá lầy, quá nhiều chiêu trò và rất thú vị.

Anh có áp lực không khi một chương trình quân đội nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố giải trí?

Thực ra đội ngũ Editor không phải người đảm nhận yếu tố giải trí trong chương trình, mà nó xuất phát từ các ngôi sao . Vốn là những người nổi tiếng khi được sống trong môi trường quân đội nghiêm khắc, hai điều đó sẽ tương tác với nhau dẫn đến các tình huống dở khóc dở cười trong Sao Nhập Ngũ. Nhiệm vụ Editor của chúng tôi chỉ là giúp khán giả cảm nhận rõ nhất, đúng nhất và chân thực nhất những trải nghiệm của 6 nhân vật.

Tổng đạo diễn Sao Nhập Ngũ 2020 tiết lộ Diệu Nhi quá chiêu trò, bật mí bình luận gây sốc từ khán giả - Hình 6

Vị đạo diễn tiết lộ về áp lực trong chương trình.

Cảm xúc khi được đề cử là 1 trong 5 TV Show hot nhất năm?

Mình cũng như ekip thực sự hết sức tự hào, cũng như một câu trong bài thơ của Giáp bản thân tụi mình không mong đợi gì nhiều, chúng tôi chỉ thực hiện chương trình một cách quyết tâm và hết sức. Trong suốt 4 năm qua, đây là mùa thứ 11 thêm một lần nữa được ghi nhận bằng cách khác thì chúng tôi thấy cũng hết sức tuyệt vời.

Cám ơn Tổng đạo diễn vì những chia sẻ thú vị!

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - 'Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời'

Hạnh phúc vì được đề cử là một trong những chương trình xuất sắc nhất năm, dàn editor 'Sao nhập ngũ 2020' có những chia sẻ về hành trình đã qua.

Phát sóng vào thời điểm cuối năm 2020, tuy nhiên với sức hút ngày càng lớn, có thể nói rằng Sao nhập ngũ (SNN) là một trong những chương trình hot nhất năm. Mỗi tập lên sóng và các câu chuyện hậu trường của chương trình luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của khán giả hiện nay.

Nhiều người nhận xét rằng sức hút của Sao nhập ngũ 2020 không chỉ đến từ các nghệ sĩ tham gia là Nam Thư, Diệu Nhi, Hoa hậu Kỳ Duyên, ca sĩ Dương Hoàng Yến, diễn viên Khánh Vân và Hậu Hoàng , mà còn nhờ vào tài năng 'thêm mắm dặm muối' của đội ngũ editor siêu mặn mòi.

Nhân dịp Sao nhập ngũ nhận được đề cử là 1 trong 5 TVShow hot nhất năm tại WeChoice Awards 2020, Tiin.vn đã có cơ hội trò chuyện 'đột nhập' đại bản doanh của những người đứng sau thành công của chương trình. Và cũng chính từ đây, những góc khuất về nghề, trải lòng về chương trình đã được họ tiết lộ.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 1

5 trong số rất nhiều người hùng đứng sau thành công 'Sao nhập ngũ 2020', từ trái sang phải: Đạo diễn - Editor Lê Quý Giáp, Editor Lê Đức Cường, Tổng đạo diễn Lương Hải Khoa, Editor Thanh Hảo, Editor Leo Kay.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 2

Dàn cast Sao nhập ngũ 2020.

Ước gì một ngày có 40 tiếng...

Không giống như các chương hình truyền hình thực tế khác, theo tiết lộ của anh Lương Hải Khoa (Tổng đạo diễn) Sao nhập ngũ có hơi khác biệt so với thông thường từ quy mô cũng như cách tổ chức. Sau khi các đạo diễn tham gia ghi hình giai đoạn tiền kỳ, trở về công việc hậu kỳ họ cũng phải 'join' việc dựng để cho ra sản phẩm cuối cùng - chính là các tập phát sóng chính thức đến đông đảo khán giả.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 3

Tổng đạo diễn Lương Hải Khoa

Ekip Sao nhập ngũ có hàng trăm người, tuy nhiên team editor gồm 5 đạo diễn và 4 hậu kỳ, thành viên, độ tuổi giữa các thành viên trong team cũng có sự chênh lệch đáng kể. Đội đạo diễn là những người chịu trách nhiệm sản xuất nội dung, còn về phía hậu kỳ là những người chuyên làm các loạt popup, hiệu ứng sinh động trong các tập.

Anh Lê Đức Cường (Editor, đảm nhận tập 6 và 7) cho hay: ' Mình là người lớn tuổi nhất ekip, với sức nóng mà chương trình tạo ra thì mình phải nỗ lực gấp đôi gấp ba để có thể theo kịp các 'vì tinh tú' đang lên trong team'.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 4

Editor Lê Đức Cường

Để có được một tập phát sóng hoàn chỉnh, anh Lê Quý Giáp (Đạo diễn kiêm Editor, đảm nhận tập 2 và 3) tiết lộ, họ phải 'ăn dầm nằm dề' ở phòng dựng. 'Một ngày editor chỉ có 24 tiếng, giá như nếu có khoảng 40 tiếng thì chắc chắn chúng tôi sẽ làm tốt hơn. Khán giả càng kỳ vọng, chúng tôi càng áp lực trong việc sáng tạo đổi mới, thích thú và yêu chương trình hơn'.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 5

Đạo diễn kiêm Editor Lê Quý Giáp

'Các bạn xem trên chương trình trung bình mỗi tập 45 phút, nhưng để tạo ra một tập phát sóng chúng tôi mất gần 1 tháng để hoàn thành. Khó khăn lớn nhất với mình đó chính là vấn đề bản quyền nhạc, bên mình đã có những bản nhạc được mua bản quyền, nhưng nếu muốn sử dụng thêm các đoạn nhạc khác đang hot trên mạng chúng tôi phải đắn đo rất nhiều trong việc xin cấp phép' , Editor Long Kiều (nickname Leo Kay, đảm nhận tập 5 và 6) cho hay.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 6

Editor Long Kiều

Là một trong những thành viên nhỏ tuổi nhất team, đặc biệt là còn là nữ giới, Editor Thanh Hảo tiết lộ rằng, ban đầu dựng rất 'sướng' nhưng về sau khi đọc được loạt note sửa của anh Tổng đạo diễn thì vô cùng khủng hoảng.

'Khó khăn nhiều kinh khủng khiếp, thời lượng quay rất dài bởi đây là một chương trình thực tế đúng nghĩa, quay từ sáng đến tối muộn mà không có một kịch bản. Đảm nhận công việc hậu kỳ bắt buộc bạn phải đọc file, xây dựng kết cấu câu chuyện nên thành ra khối lượng công việc cảm giác rất kinh khủng. Chưa kể là thời lượng phỏng vấn các nhân vật, mỗi người một ngày phỏng vấn 2 tiếng, 6 người là 12 tiếng, nhân lên 7 ngày thì... quá khủng khiếp' , Hảo tiết lộ.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 7

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 8

Editor Thanh Hảo

...'nói không với drama'...

Còn nhớ sau khi tập 1 chương trình chính thức trở lại, chỉ sau chưa đầy 1 ngày ra mắt, chính xác là 22 giờ đồng hồ, chương trình đã lên Top 1 Trending (Thịnh hành) của Youtube. Mỗi người một màu sắc, tính cách khác nhau, các 'nữ chiến binh' đã thực sự mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả trong Sao nhập ngũ .

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 9

Tập 1 chương trình tiến thẳng Top 1 Trending sau khi lên sóng.

'Bên cạnh niềm vui thì thực sự là mình có phần hơi 'rén', vì đây là lần đầu tiên mình được đảm nhận một chương trình lớn như vậy. Các anh trong team Editor share rồi tag các ngôi sao liên tục còn mình thì không dám làm gì. Thậm chí khi có người tag mình vào một video hậu trường thì mình còn hét lên là 'các anh ơi tắt công khai đi, đừng có hiện mặt em lên em sợ lắm', Thanh Hảo nhớ lại.

Đặc biệt, các editor chia sẻ dù công việc có phần khó khăn nhưng họ được truyền động lực rất nhiều từ các ngôi sao tham gia. ' Việc Diệu Nhi mang rất nhiều đồ gây ấn tượng nhất trong tôi, thực ra dàn cast nữ ai cũng mang rất nhiều vật tư nhưng mà cách cô ấy liệt kê rất hài hước. Có những góc máy rung rất rõ, đó là lúc các quay phim của chúng tôi đang cười, thỉnh thoảng nếu các bạn thấy những cú máy rung rung thì đó là lúc các quay phim của chúng tôi không nhịn được cười.

Những người nổi tiếng được trải nghiệm cuộc sống trong môi trường quân đội nghiêm khắc, hai điều đó sẽ tương tác với nhau dẫn đến các tình huống dở khóc dở cười trong Sao nhập ngũ', tổng đạo diễn Lương Hải Khoa cho hay.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 10

Tổng đạo diễn chương trình Lương Hải Khoa.

Editor Leo Kay cũng cho hay chương trình không có sự dàn dựng, kịch bản chuẩn bị từ trước chỉ là bài huấn luyện đã lên kế hoạch sẵn cho 7 ngày, sau đó 6 ngôi sao sẽ vào trải nghiệm. 'Cách họ phản ứng và đối mặt với thử thách ra sao thì tùy thuộc vào họ. Chúng tôi chỉ đưa những gì thực tế nhất vào chương trình, tất nhiên qua bàn tay biên tập tôi buộc phải làm mọi thứ có nhấn nhá hơn và cuốn hút hơn chứ không lạm dụng drama' , anh cho hay.

...Đã có những tình huống bất ngờ ngoài tầm kiểm soát

Vốn xây dựng không có kịch bản, Sao nhập ngũ diễn ra theo chiều hướng tự nhiên, tuy nhiên trong quá trình đó có những 'drama' bất ngờ xảy ra. Trong 7 tập lên sóng, từ câu chuyện mũi trưởng và Hậu Hoàng được đẩy thuyền cho đến việc khán giả tẩy chay Khánh Vân sau chi tiết 'không tắm chung' với các thành viên cũng khiến ekip đặc biệt là đội ngũ editor rất buồn.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 11

Chiếc thuyền Hậu Hoàng - mũi trưởng Nguyễn Việt Long nằm ngoài dự kiến của đội Editor.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 12

Vụ việc của Khánh Vân khiến cho đội nghĩ editor rất buồn

Editor Lê Quý Giáp chia sẻ: 'Câu chuyện này khiến chúng tôi rất áp lực. Tôi nghĩ khán giả cần phải có những cái nhìn khách quan hơn trong tính cách từng nhân vật, đừng soi xét quá. Thực sự đây là câu chuyện rất buồn. Thực sự đây là câu chuyện khá buồn khiến đội ngũ editor phải 'cân não' vì drama luôn có tính 2 mặt, drama có thể khiến chương trình dậy sóng, nổi lên đình đám nhưng cũng có thể khiến 1 nghệ sĩ 'mất' đi rất nhiều thứ mà họ dày công gây dựng'.

Là người trực tiếp chịu trách nhiệm xử lý drama 'không tắm chung' của Khánh Vân , Editor Thanh Hảo cho biết mình đã rất căng thẳng - 'Thứ nhất mình rất quý Khánh Vân và thứ hai câu chuyện chẳng có gì to tát và đáng trách cô ấy cả. Ngay tối hôm đó Khánh Vân đã nhận lỗi và tắm luôn cùng với mọi người, thậm chí về sau còn hỗ trợ đồng đội quét dọn. Lúc đó mình chỉ nghĩ rằng mình sẽ xử lý drama này với hình ảnh Khánh Vân ngày càng hoàn thiện hơn, tốt hơn, vẫn 'bánh bèo' nhưng không yếu đuối'.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 13

Nữ editor choáng váng vì drama ập đến.

Editor Long Kiều chia sẻ thêm khán giả ai cũng có thần tượng hay nhân vật yêu thích nên cũng không thể tránh được sự so sánh. 'Mong các bạn hiểu chúng tôi không thiên vị ai cả, bất cứ mùa nào cũng vậy, tất cả các ngôi sao đều được chúng tôi quý mến. Chúng tôi đã rất buồn khi khán giả tẩy chay Khánh Vân, bởi ngoài đời em rất vô tư và ngoan ngoãn. Những gì em ấy thể hiện rất mộc mạc và là chính em ấy, không giả tạo, có thể không phù hợp với đám đông' , anh nói.

Đón xem Sao nhập ngũ do Viettel Media sản xuất, phát sóng trên KeengMovies/Mocha vào 9h00 sáng Chủ Nhật hàng tuần, và phát lại trên kênh Youtube chính thức của chương trình vào 10h00 sáng cùng ngày.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!00:30'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời 'trăn trối' tới đồng chí Sơn12:296 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'03:25Khánh Vân ghen tuông khi đồng chí Toàn tặng hoa cho Nam Thư: 'Tối qua người đó mới ôm em!'03:37'Sao nhập ngũ 2020' tập 12: Diệu Nhi học võ thuật, toàn đội lo lắng cho 'quân địch' vì 'cười mắc mệt'03:34Khánh Vân rủ Hậu Hoàng đi nghe gánh hát rong của Hoà Minzy, đã thế còn bị Anh Tú ghẹo!48:39Những câu nói chất nhất của Táo quân 202105:05'Trời sinh một cặp': Bad boy 'Mắt Biếc' thử sức với âm nhạc, ông xã Lê Thúy khẳng định sẽ không lấy vợ làm 'chiêu trò'10:47Hoàng Phi mang sự hài hước, cá tính gây sốt chương trình “7 Nụ Cười Xuân”03:26Rapper Yuno Bigboi tiết lộ cơ duyên gặp vợ xinh như hotgirl03:14Diễn viên Hoa Hiệp hội ngộ Thùy Trang và Lê Bê La tại show “Úm ba la ra chữ gì”03:25“Chị Google” hạnh phúc bên bạn trai diễn viên03:35Hoà Minzy - Văn Mai Hương khoe giọng live khủng qua mash-up hit Bùi Lan Hương - Lady Gaga00:32

Tiêu điểm

Đại gia sở hữu cơ ngơi hàng chục tỷ vẫn bị 3 bạn gái bỏ vì… chê nghèo, nguyên nhân xuất phát từ quan điểm gây tranh cãi
16:53:27 05/03/2021
NSƯT Vân Khánh: "Nuôi con không mệt, mệt nhất là việc dạy con"
20:09:31 04/03/2021
Diễn viên Hoa Hiệp hội ngộ Thùy Trang và Lê Bê La tại show “Úm ba la ra chữ gì”
17:23:43 05/03/2021
Ốc Thanh Vân trầm trồ trước độ ngầu của nữ biker nhí hiếm có của Việt Nam
21:32:10 04/03/2021
Dương Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh đôi chân đầy "hoa văn" tím ngắt khi đi nhập ngũ khiến ai nấy đều xót xa
09:53:06 05/03/2021
Khánh Vân rủ Hậu Hoàng đi nghe gánh hát rong của Hoà Minzy, đã thế còn bị Anh Tú ghẹo!
09:31:02 05/03/2021
Thuận Nguyễn 'cười trừ' khi được Đại Nghĩa gợi ý 'nuôi' Trác Thúy Miêu
08:54:06 05/03/2021
Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến "hội chị em" loá mắt!
09:49:48 05/03/2021
Hoà Minzy - Văn Mai Hương khoe giọng live khủng qua mash-up hit Bùi Lan Hương - Lady Gaga
09:35:34 05/03/2021
Kim Xuân, Thanh Bạch cùng diện đồ xanh đồng điệu tại Siêu Thủ Lĩnh thu hút sự chú ý của khán giả
06:27:22 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"
07:24:19 06/03/2021
Nhan sắc thật của dàn sao Hoa ngữ tại sự kiện: Dương Tử gây ấn tượng với nhan sắc cực đỉnh, "tình địch Dương Mịch" cực bất ngờ
07:12:38 06/03/2021
Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021
Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy
05:48:59 06/03/2021
Thượng tọa Thích Nhật Từ: Cần phải xử lý hình sự Thầy chùa ăn thịt chó
02:46:53 06/03/2021
Hoài Linh: Tôi muốn thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân, đã đi gặp bác sĩ
07:21:01 06/03/2021
Hành trình nhan sắc của Kaity Nguyễn: Từ hotgirl ngực khủng đến ngọc nữ, lột xác ngoạn mục nhờ hút mỡ vòng 1 và giảm 9kg
08:19:42 06/03/2021
Về ra mắt nhà bạn trai, mẹ đơn thân "chết lặng" vì hai từ "đồ cũ" nhưng rồi phải thẫn thờ trước phản ứng đanh thép của anh ngay sau đó
06:02:47 06/03/2021
Gặp gái xinh, nghe kể chuyện: Làm tiếp viên hàng không là lên đồ đẹp, kéo vali và đi catwalk ở sân bay?
07:56:43 06/03/2021

Tin mới nhất

Kỳ Duyên - Dương Hoàng Yến đăng tải ảnh 'đôi chân xinh', tự hào về kỷ niệm trong 'Sao nhập ngũ'

15:45:57 03/03/2021
Tuy mệt và vất vả, nhưng đối với cả Dương Hoàng Yến và Kỳ Duyên, những ngày trong Sao nhập ngũ chính là kỷ niệm xúc động mà cả 2 luôn trân trọng.

Võ Hoàng Yến, Nam Trung ngỡ ngàng khi gặp "người quen" casting Next Top Model mùa 9

15:28:06 03/03/2021
Sự xuất hiện của nhân vật này khiến dàn giám khảo Vietnams Next Top Model mùa 9 không khỏi bất ngờ.

Diệp Bảo Ngọc: Nàng hot girl đời đầu đa năng, lấn sân ca hát được tranh giành ở Trời Sinh Một Cặp

15:10:49 03/03/2021
Diệp Bảo Ngọc đã có một màn chào sân ấn tượng ở Trời Sinh Một Cặp 2021.

6 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'

10:53:21 03/03/2021
Điều nuối tiếc nhất của ê-kíp chương trình là không kịp mời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trước khi qua đời.

NSND Hồng Vân muốn “bỏ cuộc” chơi gameshow vì áp lực từ Trường Giang

10:31:09 03/03/2021
MC Trường Giang bước đầu tạo áp lực cho cả 3 người chơ Lạ lắm À Nhai: Nếu ca sĩ bí ẩn bên kia bức tường là người rất thân thiết với mình nhưng mình đoán không trúng thì sao?.

5 năm thanh xuân cung phụng tất cả cho bạn gái, nữ giám đốc đau lòng phát hiện người ấy đến với cô bạn thân

09:53:44 03/03/2021
Hết lòng dành hết cả thời gian, tiền bạc, hỗ trợ bạn gái hết mình nhưng cái kết lại khiến Zuki Nguyễn phải khóc liên tục 10 đêm ròng rã.

Thanh Hoa từng bị lật xe trên đèo, đứng trên bờ vực "tử thần" khi mới 17 tuổi

09:28:01 03/03/2021
Chia sẻ thêm về những kỷ niệm cùng nhạc sĩ Thanh Tùng, Thanh Hoa lần đầu tiên kể về một sự kiện xảy ra năm 1986 mà suốt cuộc đời này chị cũng không bao giờ quên. Đó là lần chị được nhạc sĩ Thanh Tùng dẫn đi diễn xuyên Việt 2 tháng liên ...

Hậu Hoàng hả hê khi được netizen chế ảnh "trả đũa" Mũi trưởng Long về vụ chặt ngói

23:28:05 02/03/2021
Có vẻ như Hậu Hoàng cũng rất ghim vụ chặt ngói này!

Trước tâm thư "Không phải tình yêu", Lãnh Thanh - Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào?

23:22:27 02/03/2021
Lãnh Thanh và Nam Em từng có thời gian mặn nồng, dính nhau như hình với bóng trên show hẹn hò Vô Lăng Tình Yêu.

Võ Hoàng Yến có động thái dằn mặt khi bị "thánh comment dạo" Hàm Hương nói dữ dằn khó lấy chồng

23:19:16 02/03/2021
Đúng là không thể nhờn với Võ Hoàng Yến được mà!

MC Thành Trung nằm bất động sau khi va chạm với Thanh Duy trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ

23:14:15 02/03/2021
Cú va chạm này khiến Thành Trung phải mất một thời gian mới đứng dậy được.

Kiều Oanh làm thơ tặng học trò Minh Nhí

11:27:20 02/03/2021
Sau Câu chuyện âm nhạc, Cười Xuyên Việt 2020 bước vào vòng thi bán kết mang tên Ước mơ. Đảm nhận vai trò giám khảo Cười Xuyên Việt 2020 là cặp đôi danh hài Kiều Oanh và Minh Nhí. Ngoài ra ban giải trí bao gồm nghệ sĩ Nam Thư, Khả Như, L...

Nguyễn Phi Hùng: “Đôi khi tôi say mê công việc mà bỏ quên chuyện tình cảm của mình”

09:19:07 02/03/2021
Nguyễn Phi Hùng xúc động khi hát lại Nhớ gấp ngàn lần hơn, bản hit làm nên tên tuổi cách đây 20 năm.

Giọng hát Việt nhí: Phong cách của đội BigDaddy - Emily gói gọn trong một chữ Trending!

07:33:44 02/03/2021
Đội BigDaddy - Emily đã có những màn thể hiện được đánh giá là xuất sắc trong đêm thi thứ 7 của Giọng hát Việt nhí 2021.

Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch

23:23:19 01/03/2021
Bất chấp chấn thương để thực hiện thử thách từ Kỳ Duyên, Mũi trưởng Long lại tiếp tục khiến con dân lọt hố.

Khánh Vân sau khi bị Mũi trưởng Long phạt cùng Hậu Hoàng: "Vào đây thì thần Cupid cũng là địch, ổng bắn là phải né"

23:20:10 01/03/2021
Khánh Vân đúng là cô bạn có phước cùng hưởng, có họa cùng chịu với Hậu Hoàng.

Bị Mũi trưởng trêu vì không chặt được ngói, Hậu Hoàng dùng chiêu "trả đũa" khiến ai nấy "cười bò"

22:48:00 01/03/2021
Hậu Hoàng còn hùng hồn khẳng định: Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn khi bị Mũi trưởng trêu.

"Rapper mũm mĩm" Yuno Bigboi khoe vợ huấn luyện viên thể hình trên show thực tế

22:22:46 01/03/2021
Sự xuất hiện của 2 cặp đôi tuần này là vợ chồng rapper Yuno Bigboi và vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện khiến chương trình Tâm Đầu Ý Hợp trở nên sôi động.

Kỳ Duyên đăng hình đôi chân đầy vết tím ngắt sau Sao Nhập Ngũ, người bầm dập nhất là ai?

22:02:56 01/03/2021
Chính Kỳ Duyên cũng thắc mắc không biết sức mạnh từ đâu khiến mình vượt qua mọi thử thách.

Rapper Yuno Bigboi tiết lộ cơ duyên gặp vợ xinh như hotgirl

14:42:45 01/03/2021
Âm nhạc luôn mang đến những điều mới mẻ cho cuộc sống. Sự xuất hiện của cặp đôi tuần này là rapper Yuno Bigboi và nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sẽ có nhiều câu chuyện thú vị.

BigDaddy - Emily thực hiện 'Đi đu quay đi', 'Mượn sữa làm quen' cho album nhạc thiếu nhi cực trendy!

10:59:41 01/03/2021
Các ca khúc trong team BigDaddy, Emily cực kỳ bắt trend nhưng vẫn đúng tinh thần nhạc thiếu nhi.

Có thể bạn quan tâm

Hai học sinh lớp 6 trả lại 1,5 triệu đồng cho người đánh rơi

Đời sống

09:39:00 06/03/2021
Hai học sinh lớp 6 trên đường đi học về nhặt được 1,5 triệu đồng. Các em mang đến công an nộp để tìm người đánh rơi.

Công thức chuẩn làm món cá hấp xì dầu và mẹo khử sạch mùi tanh giúp món ăn thơm ngon hơn

Ẩm thực

09:38:43 06/03/2021
Với một số bí kíp nhỏ dưới đây, bạn có thể làm thành công món cá hấp không chút mùi tanh để chiêu đãi cả nhà.

3 nữ sinh chuyên Toán được trao học bổng Kovalevskaia năm 2021

Học hành

09:37:31 06/03/2021
Ngày 5/3, tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải Kovalevskaia 2020, đồng thời trao học bổng cho 3 nữ sinh chuyên Toán có thành tích học tập xuất sắc của trường PTTH Chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gi...

Lý do Trung Quốc ban hành luật bảo vệ sông Dương Tử

Thế giới

09:33:38 06/03/2021
Luật bảo vệ sông Dương Tử vừa chính thức có hiệu lực từ ngày 1/3 vừa qua. Có một số lý do khiến Trung Quốc phải ban hành riêng một đạo luật để bảo vệ một lưu vực sông cụ thể như vậy.

Cô gái khóc lóc thảm thiết, còn giãy giụa đòi theo người yêu đi lính

Netizen

09:30:49 06/03/2021
Nhắc tới ngày nhập ngũ, chắc hẳn cư dân mạng cũng đã chứng kiến không ít màn chia tay bịn rịn của các cặp đôi khi phải xa nhau 2 năm trời.

Những mẫu xe có động cơ mạnh nhất từng phân khúc tại Việt Nam

Ôtô

09:29:55 06/03/2021
VinFast Fadil, Hyundai Elantra Sport 1.6 T-GDI, Honda Accord… thuộc nhóm những mẫu xe có thông số động cơ mạnh nhất từng phân khúc.

3 loại cây tuyệt đối không trồng trong nhà kẻo xui xẻo quanh năm

Sáng tạo

09:29:24 06/03/2021
Không phải lúc nào cây cảnh cũng mang đến những lợi ích khi được bố trí trong không gian nội thất. Có những loại cây không nên trồng trong nhà bởi sẽ đem lại điềm gở khiến gia chủ gặp nhiều đen rủi. 

Tây Du Ký 1986 : 3 “hạt sạn” đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ

Phim châu á

09:24:47 06/03/2021
Phân đoạn này đã gây tranh cãi lớn trong dư luận khi mới lên sóng. Theo đó, nhiều người cho rằng đạo diễn Dương Khiết xây dựng cảnh phim như vậy để làm rõ hơn bản lĩnh và sức mạnh của Tôn Ngộ Không. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cảm t...

Jennie (BLACKPINK) mặc gì cũng đẹp nhưng có 4 kiểu trang phục diện mãi không lỗi mốt

Phong cách sao

09:17:21 06/03/2021
Jennie đặc biệt yêu thích 4 phong cách thời trang này vì chúng không bao giờ lỗi mốt và còn tôn dáng cô nàng hết sức.

Sao Việt được fan tặng quà xịn: Thương Tín xe hơi, Ngọc Sơn trang trại

Sao việt

09:16:24 06/03/2021
Nếu như nhiều người cảm thấy ái ngại khi nhận quà thì vẫn có sao Việt trân quý và nhận tấm lòng đến từ các fan.

Hari Won viết tâm thư cảm động về bố Trấn Thành: "Xem xong Bố Già ba không nói được câu nào..."

Hậu trường phim

09:15:28 06/03/2021
Bên cạnh những nhận xét từ giới chuyên môn và khán giả, vợ của Trấn Thành cũng có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim Bố Già vừa ra mắt.

Tà áo dài trong nắng xuân

Thời trang

09:12:45 06/03/2021
Áo dài từ lâu đã gắn liền với vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ của người phụ nữ Việt Nam. Trải qua nhiều thời kỳ, chiếc áo dài truyền thống đã có nhiều sự biến đổi sáng tạo nhưng vẫn mang những ý nghĩa cơ bản là tôn vinh vẻ đẹp của dáng vóc và...

Lịch sử mới được mở ra: BTS được IFPI vinh danh là “Nghệ sĩ ghi âm toàn cầu”

Nhạc quốc tế

09:10:47 06/03/2021
Dynamite không chỉ giúp các chàng trai BTS có được một năm 2020 đầy thành công mà còn mang về cho nhóm sự công nhận từ Liên đoàn quốc tế ngành công nghiệp ghi âm (IFPI) và nhận được giải thưởng Nghệ sĩ ghi âm toàn cầu danh dự.

Bạn gái Lee Kwang Soo giống Song Hye Kyo và Irene

Sao châu á

09:10:36 06/03/2021
Lee Kwang Soo công khai tình yêu với nữ diễn viên Lee Sun Bin từ năm 2018. Cô xuất thân là ca sĩ thần tượng, sau đó chuyển hướng theo đuổi diễn xuất.

Dùng nước rửa bát sai cách rước độc cho cả nhà, đây là 5 sai lầm phổ biến nhất định phải tránh

Sức khỏe

09:09:27 06/03/2021
Nước rửa bát có chứa chất tẩy rửa dễ gây độc hại. Nếu không biết cách sử dụng sẽ rất nguy hiểm.