Tôn Lệ và “lời nguyền sát phu” rùng rợn trên màn ảnh: Yêu anh nào là chết anh đó, ông xã Đặng Siêu cũng không thoát!

“Nương nương” Tôn Lệ có lời nguyền màn ảnh dở khóc dở cười quá…

Dù là diễn viên nổi tiếng, thuộc hàng bảo chứng rating của làng phim Hoa ngữ nhưng Tôn Lệ cũng khiến không ít khán giả “rùng mình” với sự trùng hợp kỳ lạ này. Nếu để ý kĩ thì đối với phần đông các bạn diễn nam của Tôn Lệ, nhân vật của họ đều bỏ mạng vô cùng tàn khốc và đau đớn. Gần đây không ít fan Việt đã để ý chi tiết kì quặc này và soạn ra “bộ sưu tập” những nam nhân đã từng yêu nhân vật của Tôn Lệ và phải ngã xuống hi sinh trên màn ảnh.

Tôn Lệ và lời nguyền sát phu rùng rợn trên màn ảnh: Yêu anh nào là chết anh đó, ông xã Đặng Siêu cũng không thoát! - Hình 1

Đầu tiên sẽ là anh chồng yêu dấu của Tôn Lệ – Đặng Siêu. Trong tập cuối của phim Mật Ngọt , Lôi Lôi (Đặng Siêu) đã bị xe tông và mãi mãi không bao giờ tỉnh giấc. Đây vốn dĩ là cái kết mở, thế nhưng sang phim điện ảnh Vô Ảnh thì Đặng Siêu không may mắn được vậy. Nhân vật Tử Ngu của anh đã chết ở cuối phim, để lại người vợ Tiểu Ngãi (Tôn Lệ).

Tôn Lệ và lời nguyền sát phu rùng rợn trên màn ảnh: Yêu anh nào là chết anh đó, ông xã Đặng Siêu cũng không thoát! - Hình 2

Đặng Siêu ở Mật Ngọt…

Tôn Lệ và lời nguyền sát phu rùng rợn trên màn ảnh: Yêu anh nào là chết anh đó, ông xã Đặng Siêu cũng không thoát! - Hình 3

… và Vô Ảnh đều không giữ được mạng

Hà Nhuận Đông là người kế tiếp bỏ mạng tận 2 lần khi đóng phim với Tôn Lệ. Một là trong phim truyền hình Ngọc Quan Âm , khi Hà Nhuận Đông vào vai tên trùm ma túy Mao Kiệt. Anh ban đầu yêu nữ chính An Tâm (Tôn Lệ) nhưng vì hiểu lầm và bi kịch nên đã rời xa nhau. Sau cùng anh bị cảnh sát bắn chết, trước đó cũng ra tay lấy đi tính mạng An Tâm. Sau đó trong Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn , Hà Nhuận Đông lại “yêu” Tôn Lệ nhưng lại chết ngay những tập đầu tiên.

Tôn Lệ và lời nguyền sát phu rùng rợn trên màn ảnh: Yêu anh nào là chết anh đó, ông xã Đặng Siêu cũng không thoát! - Hình 4

Tôn Lệ và lời nguyền sát phu rùng rợn trên màn ảnh: Yêu anh nào là chết anh đó, ông xã Đặng Siêu cũng không thoát! - Hình 5

Hà Nhuận Đông cứ đóng với Tôn Lệ là qua đời…

Nhắc đến Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn thì vẫn còn một “anh chồng” của Tôn Lệ qua đời. Đó chính là Thẩm Tinh Nhi do Trần Hiểu thủ vai. Ở tập cuối cùng, Thẩm Tinh Nhi đã lấy thân mình đổi lấy sự bình yên cho Châu Doanh và Ngô gia.

Tôn Lệ và lời nguyền sát phu rùng rợn trên màn ảnh: Yêu anh nào là chết anh đó, ông xã Đặng Siêu cũng không thoát! - Hình 6

Trần Hiểu có kết cục bi thương ở cuối phim

Nhắc đến Tôn Lệ thì không thể không nhắc đến Tân Bến Thượng Hải và vai diễn Phùng Trình Trình. Tuy nhiên đây cũng là nữ chính “dính lời nguyền” khi người cô yêu trong phim – Hứa Văn Cường ( Huỳnh Hiểu Minh) cũng bị bắn chết, khiến câu chuyện tình yêu thời dân quốc đẹp nhất màn ảnh năm nào trở nên dở dang.

Tôn Lệ và lời nguyền sát phu rùng rợn trên màn ảnh: Yêu anh nào là chết anh đó, ông xã Đặng Siêu cũng không thoát! - Hình 7

Cái kết đau thương của Tân Bến Thượng Hải

Video đang HOT

Trở về với thể loại cổ trang, đây là lúc “lời nguyền” của Tôn Lệ phát huy mạnh mẽ nhất. Trong bộ phim Quan Vân Trường , Tôn Lệ vào vai Khởi Lan – vợ lẽ của Lưu Bị. Thế nhưng Khởi Lan lại có tình cảm với Quan Vũ (Chân Tử Đan), và cũng là người ra tay đâm chết ông…

Tôn Lệ và lời nguyền sát phu rùng rợn trên màn ảnh: Yêu anh nào là chết anh đó, ông xã Đặng Siêu cũng không thoát! - Hình 8

Sang đến Mị Nguyệt Truyện , Tôn Lệ cướp lấy trái tim của 3 người đàn ông đầy quyền lực. Cô được gả cho Tần vương Doanh Tứ, sau một thời gian ông cũng qua đời. Cô có mối tình đáng yêu cùng Nghĩa Cừ vương Trạch Li, y cũng không giữ được mạng. Sau cùng là người thiếu niên mà cô tưởng rằng sẽ sống cùng đến bạc đầu là Hoàng Hiết (Hoàng Hiên), nào ngờ bỏ cô ở lại thế gian một mình.

Tôn Lệ và lời nguyền sát phu rùng rợn trên màn ảnh: Yêu anh nào là chết anh đó, ông xã Đặng Siêu cũng không thoát! - Hình 9

Tần vương Doanh Tứ…

Tôn Lệ và lời nguyền sát phu rùng rợn trên màn ảnh: Yêu anh nào là chết anh đó, ông xã Đặng Siêu cũng không thoát! - Hình 10

Trạch Li…

Tôn Lệ và lời nguyền sát phu rùng rợn trên màn ảnh: Yêu anh nào là chết anh đó, ông xã Đặng Siêu cũng không thoát! - Hình 11

… và Hoàng Hiết đều rời xa Mị Nguyệt

Cuối cùng chính là trường hợp kinh điển nhất – Chân Hoàn Truyện . Trong tuyệt tác cung đấu này, cả hai người đàn ông mà Chân Hoàn từng đem lòng yêu thương đều chết bên người nàng. Doãn Lễ (Lý Đông Học) bị đầu độc bởi chính Tôn Lệ, còn Ung Chính (Trần Kiến Bân) thì băng hà do bệnh nặng.

Tôn Lệ và lời nguyền sát phu rùng rợn trên màn ảnh: Yêu anh nào là chết anh đó, ông xã Đặng Siêu cũng không thoát! - Hình 12

Doãn Lễ chết

Tôn Lệ và lời nguyền sát phu rùng rợn trên màn ảnh: Yêu anh nào là chết anh đó, ông xã Đặng Siêu cũng không thoát! - Hình 13

Ung Chính cũng băng hà sau đó

Vũ công múa phụ họa trở thành nữ hoàng truyền hình Trung Quốc

20 năm trước, Tôn Lệ chỉ là vũ công vô danh trong "Tân dòng sông ly biệt". Còn hiện tại, cô được mệnh danh "nữ hoàng rating" của truyền hình Trung Quốc.

Nữ hoàng truyền hình là cách báo chí Trung Quốc nói về Tôn Lệ. Theo China Daily , cô là nữ diễn viên hiếm hoi có tần suất phim thành công cao về chỉ số người xem. Khởi nghiệp chỉ là diễn viên múa phụ họa cho Triệu Vy trong Tân dòng sông ly biệt , Tôn Lệ đã bứt phá để ngang hàng đàn chị.

Năm 2011, cô ghi dấu ấn với vai Chân Hoàn trong Hậu cung Chân Hoàn truyện - tác phẩm đánh dấu mốc son của dòng phim cung đấu. Giữa lúc đỉnh cao sự nghiệp, thay vì thừa thắng xông lên, cô lại đưa ra chọn lựa khác.

Vũ công múa phụ họa trở thành nữ hoàng truyền hình Trung Quốc - Hình 1

Sau thành công của Hậu cung Chân Hoàn truyện , Tôn Lệ chọn ưu tiên cuộc sống gia đình. Ảnh: Sina .

"Cuộc sống mới là mục tiêu cuối cùng của tôi, chứ không phải công việc. Vì sống là cả đời, còn công việc chỉ nhất thời. Tôi chỉ quay một phim/năm vì thời gian còn lại phải dành cho gia đình", cô chia sẻ.

Dù đặt gia đình lên hàng đầu và hạn chế nhận vai, Tôn Lệ vẫn tạo nên thập kỷ đỉnh cao trong sự nghiệp với những vai nữ quyền kinh điển.

Người chiến thắng nơi Tử Cấm Thành

Hậu cung Chân Hoàn truyện kể về cuộc sống đầy rẫy mưu mô, tranh đấu chốn hậu cung của những giai nhân thời nhà Thanh. Mà ở đó, Chân Hoàn trở thành nhân vật trung tâm.

Tôn Lệ đã khắc họa xuất sắc cuộc đời sóng gió của nữ chính: từ thiếu nữ trong sáng, ngây thơ sau bao biến cố dần trở nên thủ đoạn để thành người chiến thắng cuối cùng.

Theo 163 , tác phẩm khi lên sóng lập tức tạo nên cơn sốt vượt ngoài phạm vi châu lục. Song song phần nội dung, bối cảnh, trang phục hay dàn diễn viên được đầu tư tỉ mỉ, chỉn chu thì những "cú lội ngược dòng" không chịu khuất phục số phận, tinh thần nữ quyền giữa thời phong kiến là điểm sáng thu hút khán giả.

Thành công của Hậu cung Chân Hoàn truyện được xem là phát pháo đưa dòng phim cung đấu trở thành thể loại ăn khách bậc nhất màn ảnh xứ Trung. Khép lại ấn tượng với điểm Douban 8.9 với hơn 7 tỷ lượt xem (tương đương 90 triệu lượt/tập).

Vũ công múa phụ họa trở thành nữ hoàng truyền hình Trung Quốc - Hình 2

Tôn Lệ thành công nhờ phim cung đấu. Ảnh: Sohu .

Với vai Chân Hoàn, Tôn Lệ được đề cử Nữ diễn viên xuất sắc của giải Emmy 2013. Đây không chỉ là tác phẩm khẳng định tài năng diễn xuất của mỹ nhân họ Tôn, mà còn là bệ phóng giúp tên tuổi cô trở thành sao hạng A.

Hậu cung Chân Hoàn truyện đến nay vẫn là tác phẩm kinh điển của truyền hình Trung Quốc dù là nội dung chính hay tình tiết phát triển. Nhất là diễn xuất "khắc cốt ghi tâm" của Tôn Lệ, Ifeng nhận xét.

Những bộ phim liên tiếp làm nên danh hiệu

Sau tiếng vang của Hậu cung Chân Hoàn truyện , ê-kíp phim cùng Tôn Lệ trở lại với Mị Nguyệt truyện . Từ khi còn trên giấy, dự án đã nhận được kỳ vọng trở thành phần tiếp theo Hậu cung Chân Hoàn truyện khi cùng mô tuýp nữ quyền thời phong kiến.

Tuy nhiên, Tôn Lệ cho rằng: "Bạn nhất định sẽ thất vọng nếu xem đây là phần 2 của Hậu cung Chân Hoàn truyện ".

Lấy bối cảnh thời Chiến quốc (giai đoạn Tần Thuỷ Hoàng chưa thống nhất Trung Quốc), phim kể lại cuộc đời vị Thái hậu đầu tiên trong lịch sử nước này. Cốt truyện xuyên suốt từ thời thơ ấu cơ hàn đến khi ngồi lên đỉnh cao quyền lực của công chúa nước Sở, Mị Nguyệt.

Theo Nam Đô , Phương thức kể chuyện, cách triển khai tình tiết và mối quan hệ giữa các nhân vật của hai tác phẩm hoàn toàn khác nhau. "Nếu bạn chỉ thích xem phim về hậu cung, có thể bạn không thích phim này vì nó được làm theo lịch sử chính thống", trang này bình luận thêm.

Tuy nhiều ý kiến trái chiều lúc mới phát sóng, thành tích ấn tượng vẫn chứng minh sức hút của Mị Nguyệt truyện với người xem. Tác phẩm đạt rating cao nhất năm 2016 với tỷ suất trung bình 3,59% và 3,50% trên đài Đông Phương và Thượng Hải.

Vũ công múa phụ họa trở thành nữ hoàng truyền hình Trung Quốc - Hình 3

Tôn Lệ thành công với vai diễn nữ quyền. Ảnh: Sina .

Cùng năm, Mị Nguyệt truyện thắng lớn tại giải Bạch Ngọc Lan, ở hạng mục Phim truyền hình hay nhất Trung Quốc, Nữ diễn viên phụ xuất sắc cho và Nữ diễn viên chính xuất sắc cho Tôn Lệ.

Một lần nữa, ngôi vị "Nữ hoàng rating" của nữ diễn viên tại thị trường tỷ dân càng được củng cố. Nói về thành công phim, đạo diễn Trịnh Hiểu Long cho rằng nhờ tính cách mạnh mẽ, cầu toàn nên Tôn Lệ mới "gánh" được nhân vật này.

"Nửa năm trước khi quay, Tôn Lệ đã học thuộc kịch bản rồi. Mỗi ngày cô ấy đều đọc đi đọc lại đến khi nó như chuyện có thật trong đời thường vậy", chỉ đạo quay phim Tạ Trạch chia sẻ với QQ .

"Nhất phẩm phu nhân" danh tiếng

Hai lần bứt phá với thể loại phim cổ trang cùng hình tượng nữ quyền khiến Tôn Lệ suýt từ chối Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn vì điểm tương đồng. May thay, do đạo diễn Đinh Hắc kiên trì thuyết phục cùng với sức hút của nhân vật Châu Doanh, Tôn Lệ đã gật đầu.

"Sau khi quay xong, tôi phát hiện rằng thể loại phim không phải trở ngại. Quan trọng chính là tính cách nhân vật có đủ thu hút hoặc tình tiết có đủ rung động hay không", nữ diễn viên nói.

Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn dựa theo câu chuyện có thật từ gia tộc giàu có cuối nhà Thanh. Bộ phim là cuộc đời thăng trầm của Châu Doanh - thiếu nữ mãi võ lang bạt trở thành thương nhân nức tiếng được Từ Hi thái hậu sắc phong "Nhất phẩm phu nhân".

Lần thứ ba, công thức Tôn Lệ và vai nữ quyền giữa thời phong kiến đưa Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn đạt rating đáng mơ ước với con số 2,564%, cán mốc gần 14,8 tỷ lượt xem (tương đương 236 triệu lượt/tập).

Tôn Lệ được xướng tên thắng hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc của giải Phi Thiên lần thứ 31 qua phim này, đồng thời trở thành Thị hậu trẻ nhất đạt cả 3 giải truyền hình quan trọng của Trung Quốc (gồm Phi Thiên, Bạch Ngọc Lan và Kim Ưng).

Vũ công múa phụ họa trở thành nữ hoàng truyền hình Trung Quốc - Hình 4

Diễn xuất biến hóa giúp Tôn Lệ thắng giải Phi Thiên danh giá. Ảnh: Ifeng .

Tờ Sina bình luận: "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn chính là bước đột phá hình tượng của Tôn Lệ trên màn ảnh. Châu Doanh vừa có sự phóng khoáng, dung dị của thiếu nữ phiêu bạt giang hồ, lại vừa có sự khôn ngoan, điềm đạm của người làm chủ thương trường.

Còn theo Ifeng , vai diễn sống động, trọn vẹn như Châu Doanh được sinh ra để dành cho Tôn Lệ.

10 năm trước, dưới hào quang của Hậu cung Chân Hoàn truyện , Tôn Lệ từng khẳng định: "Tôi không cho rằng Chân Hoàn là điểm kết thúc, tôi nghĩ cô ấy chỉ là quá trình của tôi mà thôi".

Và sự thật chứng minh, Hậu cung Chân Hoàn truyện chỉ là cánh cửa mở ra chương mới trong đỉnh cao sự nghiệp của "Nữ hoàng rating" truyền hình Trung Quốc.

Tôn Lệ sắp tái ngộ khán giả với tác phẩm Thành phố lý tưởng , hợp tác cùng Triệu Hựu Đình. Phim dự kiến lên sóng trong năm nay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Từng bị mỉa mai vì đóng vai thiếu nữ 15 tuổi, Chương Tử Di đã nói gì mà khiến dân tình đồng loạt 'quay xe' khen ngợi hết lời?
13:01:55 27/10/2021
Mỹ nữ U40 trẻ như gái 18 đẹp đến lịm người ở hậu trường phim mới, cười một cái là tim netizen đứt phanh
13:08:20 28/10/2021
Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân': Hơn 120 tập phim bị chửi không thiếu tập nào
22:00:27 26/10/2021
So kè váy áo của mỹ nhân Việt - Hàn đóng cùng vai diễn: Khả Ngân y hệt Song Hye Kyo, Phương Oanh kém xa bản gốc!
10:47:50 27/10/2021
Hương vị tình thân tập cuối: Ngỡ ngàng về con người thật của Thy
18:14:25 27/10/2021
Sốc với nam chính thảm họa có visual "trộn" từ Ngô Diệc Phàm và Thái tử Cbiz, nhìn tạo hình cổ trang mà ước gì "mất trí nhớ"!
17:17:27 27/10/2021
Sao nhí Maleficent dậy thì quá thành công: Visual tỏa sáng chả kém mẹ Angelina Jolie, mê nhất góc nghiêng y hệt bố Brad Pitt!
10:30:48 27/10/2021
Phim mới của Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng khai máy
18:22:04 27/10/2021
Điều ít ai biết về quá khứ của mỹ nhân 'Vườn sao băng' lấy chồng giàu Lee Si Young
20:58:50 27/10/2021
Hết xài múi giả, Nhậm Gia Luân lại bị chê diễn "dở như hạch", dân mạng liền hùa theo: "Chỉ được cái lăng xê quá đà"
12:46:23 28/10/2021

Thông tin đang nóng

Nguyễn Sin tiết lộ sốc: Diễm My và ni cô Huyền Trân đã có “em bé” tại Tịnh Thất Bồng Lai
13:34:20 28/10/2021
Kinh hoàng clip gã đàn ông dùng xẻng đập tới tấp khiến "tình địch" tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai
13:23:59 28/10/2021
Xôn xao tài sản của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên sau hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật
13:32:01 28/10/2021
Toàn bộ tin nhắn vụ giảng viên bị tố gạ nữ sinh vào khách sạn: Cả 2 đã gặp nhau trực tiếp trước đó?
11:43:06 28/10/2021
Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng
15:00:57 28/10/2021
Bức ảnh "tố cáo" sơ hở trong mối quan hệ của chủ Tịnh thất Bồng Lai và Lê Thanh Minh Tùng
11:29:12 28/10/2021
CĂNG ĐÉT: “Thầy ông nội” đanh thép mắng bà Phương Hằng du côn vì đòi thiến "của quý"
14:33:37 28/10/2021
Có thai sau 10 năm chạy chữa, tôi vỡ òa hạnh phúc nhưng vừa thông báo với chồng thì lại gặp phải chuyện "sét đánh"
11:44:54 28/10/2021
Đặng Siêu muối mặt vì bị "Càn Long" Trương Quốc Lập mắng té tát "Anh mau cút đi" ngay trong tang lễ của 1 diễn viên
12:39:06 28/10/2021
Hình ảnh chưa từng công bố sau 1 tháng ca sĩ Phi Nhung qua đời: Các con nuôi bơ vơ đội tang, nhìn cháu ngoại mà chạnh lòng!
12:44:20 28/10/2021

Tin mới nhất

'Hương vị tình thân' kết thúc: Dàn diễn viên tiếc nuối, yêu thương, trân trọng và biết ơn!

15:24:04 28/10/2021
Dàn diễn viên đã chia sẻ những cảm xúc gây xúc động cho các fan sau khi Hương vị tình thân kết thúc.

Sau khi Kim Seon Ho được 'minh oan', đạo diễn và dàn cast 'Hometown ChaChaCha' có phản ứng đầy bất ngờ

15:10:20 28/10/2021
Giữa lùm xùm vụ việc, Kim Seon Ho vẫn luôn được các đồng nghiệp ủng hộ hết mình.

Từ ngoài đời đến màn ảnh, Giang Sơ Ảnh sở hữu vẻ đẹp nội tâm khó ai sánh bằng

15:09:36 28/10/2021
Vào nghề đã nhiều năm, Giang Sơ Ảnh luôn nói không với thị phi và tỏa sáng nhờ nỗ lực bền bỉ.

Bi kịch mỹ nhân Hoa ngữ bị vận đen trong phim ám vào đời: Ngọc nữ Hong Kong mắc bệnh tâm thần, số 6 kết hôn với người chết!

14:47:54 28/10/2021
Không ít sự việc xảy ra trong phim đã ứng với cuộc đời của nhiều diễn viên khiến người ta rùng mình.

Đọ sắc so tài 3 em gái quốc dân phim Hàn: Kim Yoo Jung "dính lời nguyền flop", Kim So Hyun diễn xuất bao đỉnh

12:44:34 28/10/2021
Bộ ba em gái quốc dân này được khán giả cưng hết nấc bao năm nay.

Phương Oanh và dàn mỹ nhân VTV đọ thần thái khi chụp hình trước gương

23:32:05 27/10/2021
Không chỉ được biết đến bởi tài năng trên màn ảnh, Phương Oanh và loạt mỹ nhân VTV còn khiến khán giả mê đắm với sắc vóc đỉnh cao trước gương.

Văn Anh - Tú Vi và những chuyện tình đẹp của màn ảnh Việt

23:31:25 27/10/2021
Đình Tú - Hương Giang, Văn Anh - Tú Vi và những cặp đôi đẹp của màn ảnh Việt dưới đây luôn khiến khán giả ngưỡng mộ về tài năng và tình cảm gắn bó của họ.

Lâm Tâm Như và dàn mỹ nhân Tân Sở Lưu Hương người viên mãn, kẻ lao đao

23:30:53 27/10/2021
Hãy cùng tìm hiểu xem sau 20 năm lên sóng, dàn mỹ nhân của bộ phim Tân Sở Lưu Hương thay đổi như thế nào trên con đường sự nghiệp diễn xuất nhé.

Phương Oanh - Mạnh Trường hé lộ điều đặc biệt trong tập cuối "Hương vị tình thân"

18:05:17 27/10/2021
Cặp đôi chính của Hương vị tình thân đã có nhiều chia sẻ với khán giả trong chương trình Chuyển động 24h trước khi tập cuối được lên sóng vào tối nay (27/10).

Quách Thu Phương tung ảnh kết phim 'Hương vị tình thân'

17:52:54 27/10/2021
Hình ảnh được diễn viên Quách Thu Phương chia sẻ đúng với dự đoán của khán giả về tập cuối phim Hương vị tình thân.

Đạo diễn Squid Game khẳng định bị Netflix "nẫng tay trên", phim thành công tột độ mà số tiền ekip nhận được gây ngỡ ngàng!

17:39:33 27/10/2021
Mang về số tiền khổng lồ cho Netflix, tuy nhiên ekip Squid Game nhận được thù lao liệu có tương xứng?

Sự thật nghiệt ngã sau ánh hào quang của diễn viên nhí: Đóng phim đến kiệt sức, có người còn bị biến thành "máy in tiền"

10:45:21 27/10/2021
Có những diễn viên nhí còn bị bệnh nan y, bị bố mẹ coi như công cụ kiếm tiền.

Sao nhí Game Of Thrones dậy thì liền thả rông vòng 1 trước thiên hạ, visual ở phim mới xem mà sốc

10:14:08 27/10/2021
Sao nhí Game Of Thrones giờ đã trưởng thành và ngày càng cá tính ở trong phim lẫn ngoài đời.

Mỹ nhân đóng thế Mulan, từng "át vía" Lưu Diệc Phi bùng nổ sau 1 năm: Hợp tác toàn sao lớn nhưng phim nào cũng "flop" thế này?

10:03:38 27/10/2021
Sau Mulan, mỹ nhân đóng thế cho Lưu Diệc Phi có cơ hội hợp tác với toàn sao lớn, chẳng hạn như Đặng Luân.

Sửng sốt nhan sắc của sao nhí phim 'Twilight' dậy thì sau 9 năm

21:38:27 26/10/2021
Nhan sắc của nữ diễn viên nhí ngày nào giờ cũng thăng hạng, với vẻ đẹp thiếu nữ đẹp đến nao lòng trong các bộ phim mới.

'Hương vị tình thân': Mạnh Trường đăng đàn hỏi cách đặt tên 2 con sinh đôi của Nam - Long và nhận được vô số đáp án 'dở khóc dở cười'

21:28:20 26/10/2021
Các diễn viên NSƯT Võ Hoài Nam, Việt Anh, Tô Dũng... nhiệt tình gợi ý cho Long Mạnh Trường những cái tên để đặt cho con khiến ai nấy không nhịn được cười.

Nhà sản xuất phim của Trịnh Sảng bị điều tra

21:10:25 26/10/2021
Thừa nhận nhà sản xuất phim Trương Manh bị bắt điều tra nhưng hãng Tencent khẳng định việc này không liên quan tới hợp đồng âm dương của Trịnh Sảng.

'Hương vị tình thân': Phim sắp kết thúc, Thu Quỳnh trải lòng 'hơn 120 tập phim bị 'chửi' không thiếu tập nào tôi vẫn yêu Thy'

19:52:23 26/10/2021
Với tôi KhánhThy dù thế nào vẫn đẹp! Đẹp bởi khát khao được yêu thương, được tự do sống cuộc đời của chính mình... - Thu Quỳnh viết.

Vì học theo một sao nữ 18+, "bom sex" Thư Kỳ bị đàn ông mắng chửi mạt sát giữa đường, trả giá bằng cả "đời con gái"

13:17:39 26/10/2021
Sự nghiệp 18 của Thư Kỳ từng ba chìm bảy nổi vì noi gương mỹ nhân nóng bỏng này.

Loạt sạn í ẹ ở phim cổ trang Việt: Trang phục của quan xưa lại in hình sư tử Simba, ủa là sao?

12:04:35 26/10/2021
Dù là tác phẩm ba xu hay được chăm chút kĩ lưỡng tới đâu thì loạt phim cổ trang dưới đây vẫn có sạn như thường!

Có thể bạn quan tâm

Trang Trần phản ứng sau khi bị phạt 7,5 triệu đồng: "Từ giờ tôi cấm ai gọi tôi là nghệ sĩ"

Sao việt

17:19:46 28/10/2021
Sau khi bị phạt 7,5 triệu đồng liên quan đến những phát ngôn phản cảm, Trang Trần tiếp tục có những chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội.

Muốn tạo bất ngờ cho chồng tương lai, tôi đã đến thăm đường đột để rồi phải bật khóc với những gì nhìn thấy

Tâm sự

17:14:43 28/10/2021
Anh bảo suốt một tuần nay đã nghỉ việc, chán chẳng thiết sống nữa, ngày nào cũng ăn mì tôm và uống nước cầm hơi. Anh tự hủy hoạn bản thân mình mỗi ngày.

Chia sẻ của cựu sinh viên ĐH Bách khoa ở công ty hàng đầu thế giới: Lương mới ra trường đã hơn 1 tỷ, vừa làm thêm giờ sếp nói luôn 1 câu bất ngờ

Học hành

17:05:49 28/10/2021
Hiện tại công việc chính của Triết là kiến trúc dữ liệu và quản lí dữ liệu chuyển đổi giữa công ty và khách hàng.

Vụ bóc phốt rùm beng: Cô gái mang 23 người thân đi ăn cùng để thử thái độ của bạn trai và cái kết "siêu hay" khi hoá đơn trao tay

Netizen

17:05:46 28/10/2021
Bản thân là một người chỉn chu nên tôi chuẩn bị kỹ càng cho cuộc gặp này lắm. Nhưng khi tới nhà hàng tôi ngỡ ngàng lúc cô ấy xuất hiện, người đàn ông chia sẻ.

Audi Q9 lần đầu lộ diện

Ôtô

17:02:07 28/10/2021
 Audi Q9 được ngụy trang kỹ càng khi đang chạy thử nghiệm tại châu Âu.

Yamaha MT-25 2022 ra mắt, nổi bật với cách phối màu thể thao

Xe máy

16:58:03 28/10/2021
Yamaha MT-25 2022 ra mắt tại Indonesia được cung cấp màu sắc mới thể thao và tươi mới hơn. Xe có giá 55.935.000 rupiah (khoảng 90 triệu đồng).

Đặng Siêu xấu hổ vì bị "Càn Long" Trương Quốc Lập mắng té tát, đuổi cổ khỏi tang lễ

Sao châu á

16:57:10 28/10/2021
Khi nhắc lại sự việc năm xưa, Đặng Siêu có lẽ vẫn chẳng thể quên được khoảnh khắc đầy muối mặt đó trước giới truyền thông Hoa ngữ.

80 điểm sạt lở ở đường Hồ Chí Minh đoạn qua Thừa Thiên Huế

Đời sống

16:57:07 28/10/2021
Do ảnh hưởng của bão số 8 và mưa lớn kéo dài, tuyến đường Hồ Chí Minh qua địa phận tỉnh Thừa Thiên Huế hiện có hơn 80 vị trí bị sạt lở, trong đó có 16 vị trí sạt lở gây tắc đường.

Vứt chữ "tiền" sang 1 bên, Kiếm Hiệp GO đòi hỏi trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường: Game chất là phải thế!

Game online

16:44:48 28/10/2021
Ấn định ra mắt vào ngày 10/11 tới, Kiếm Hiệp GO trở thành một trong số những tựa game chiến thuật thẻ tướng được kỳ vọng bậc nhất trên thị trường.

Sườn rang muối ngon tuyệt cú mèo

Ẩm thực

16:26:11 28/10/2021
Sườn rang muối với hương vị cực kì hấp dẫn từng miếng sườn giòn thơm hòa quyện cùng vị mặn mặn bùi bùi của muối với các gia vị khác làm cho món ăn càng nên hấp dẫn.

Laptop PC quả thật đang có vấn đề với webcam, nhưng cái "tai thỏ" của Apple không phải là giải pháp đúng 

Đồ 2-tek

16:21:38 28/10/2021
Nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy các laptop với màn hình giống MacBook Pro trong tương lai.

'Hương vị tình thân': Những chuyện chưa kể!

Phim việt

16:20:27 28/10/2021
Khán giả thấu hiểu hơn những khó khăn mà đoàn phim Hương vị tình thân đã gặp, từ đó có cái nhìn công tâm, rộng lượng hơn về những thiếu sót còn tồn tại của bộ phim.