Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!

Khi tỉnh dậy, Dũng thấy mình nằm trong taxi và trên mình anh chỉ có một chiếc khăn mỏng của Mai che thân. …Rồi thoáng thấy bóng Dũng, Mai đỏ bừng mặt vì thẹn thùng. Dũng tiến tới cầm tay Mai nói nhỏ: “Tối qua anh rất hạnh phúc ….”.

Quan hệ với nhau trong tình cảnh không mấy đẹp đẽ nhưng sau cùng cũng nên vợ nên chồng được 7 tháng nay, hiện Mai đang mong ngóng trong hạnh phúc chờ đến ngày chào đón đứa con của cô và Dũng. Một kết quả của mối tình một đêm chóng vánh nhưng lại có cái kết đầy có hậu với người trong cuộc.

Dũng thì mất bố từ nhỏ, chỉ sống với mẹ. Một tay mẹ vừa làm công nhân xí nghiệp may cực khổ vừa nuôi dạy anh. Lương tháng chỉ đủ chi tiêu nói chung là mẹ anh lại không muốn đi bước nữa nên cứ thế mà sống trong nghèo khó ở một căn hộ tập thể cũ.

Học xong cấp 3, với sức học trung bình nên Dũng không mong anh có thể thi đỗ đại học. Hơn nữa, gia cảnh nhà anh côi cút thế, có học cũng chẳng có tiền mà xin việc làm. Vì thế, Dũng đi học lái xe taxi rồi đi làm thuê cho người ta từ đó đến nay.

Có nghề nghiệp, mẹ nhiều lần giục Dũng lấy vợ. Mà cũng có điều tính hơi tự ái , anh muốn nhà cửa được sửa sang tử tế thì mới cưới nên không chịu. Khu xóm anh ở cũng có mấy cô mà nào chịu, anh nói từ từ đã, nói từ năm anh 20 cho tới 24-25 mà cũng chưa hề hấn.

Nhiều đồng nghiệp cũng bày đặt làm mối cho Dũng hết người này đến người khác (tại vì dân ở đó toàn muốn lập gia đình sớm, có công ăn việc làm rồi nên lập gia đình rồi 2 vợ chồng dọn về chung cho tiết kiệm , như vậy có của dư của để hơn. Mà Dũng thì ám ảnh, hai má con đang yên vui, sợ vợ về sống không thuận thì lại mệt hơn.

Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi! - Hình 1

Còn Mai là một cô gái từ quê ra Hà Nội làm thêm từ những năm cô 18 tuổi. Để mưu sinh và kiếm tiền về cho mẹ cô điều trị bệnh ung thư ở quê, Mai chấp nhận làm đủ thứ nghề để sinh sống. Cô từng đi bưng bê cho các quán cà phê, rửa bát thuê, phụ hàng ăn.

Mới đây, tích lũy được ít vốn liếng, Mai tận dụng góc hè phố ở khu đô thị mới bán hủ tiếu gõ, các loại trà đá để tăng thu nhập. Cũng từ đây, vì Dũng hay cho taxi đậu ở gần đó nên thường ra chỗ Mai bán hàng ăn uống. Vì thế, Mai và Dũng cũng quen mặt nhau. Chỉ là họ chưa bao giờ nói chuyện vì mỗi người đều bận công việc của mình.

Cho tới một đêm cách đây 7 tháng, dù trời đã gần 12h đêm nhưng Mai mới bắt đầu lui cui dọn dẹp sau buổi bán hàng. Còn Dũng khi ấy cũng chở khách về đến nơi và đã sà vào quán của Mai uống vài cốc rượ u đã ngà ngà say. Khi thấy Mai dọn dẹp quán, Dũng đứng lên trả tiền. Tuy nhiên, Dũng đã say nên anh bước đi còn ngật ngưỡng.

Thấy Dũng đi đứng liêu xiêu như thế ra xe , sợ có chuyện chẳng lành nên Mai vội vàng bỏ dở công việc chạy theo đỡ và dìu Dũng vào xe . Khi hai người ở gần nhau, lần đầu tiên Dũng được chiêm ngưỡng dung nhan của cô gái đi bán hàng rong buổi tối. Dũng thấy Mai xinh đẹp ngất ngây và dịu dàng quá đỗi. Lại thêm hơi men trong người khiến Dũng không kiểm soát được chính bản thân.

Dũng cứ hỏi Mai, có yêu anh không? Chẳng cần để cô gái trả lời, Dũng cứ táo bạo hôn Mai tới tấp và còn đưa tay lần cởi từng chiếc cúc áo của Mai.

Chuyện không ai ngờ luôn là Maicũng có tình cảm từ lâu với Dũng nên cứ để mặc Dũng muốn làm gì thì làm. Đêm ấy, Dũng và Mai đã có một đêm thật mặn nồng ngay trên chiếc taxi đỗ bên lề đường của Dũng.

Khi tỉnh dậy, Dũng thấy mình nằm trong taxi và trên mình anh chỉ có một chiếc khăn mỏng đậy tô của Mai che thân. Chắc Dũng cũng lờ mờ nhớ ra chuyện đêm qua với cô Mai.

Phải đến tận một lúc sau mới mang máng. Rồi anh đi chạy xe như bình thường, đến tối lại đến đỗ xe. Rồi thoáng thấy bóng Dũng, Mai đỏ bừng mặt vì thẹn thùng. Dũng tiến tới cầm tay Mai nói nhỏ: “Tối qua anh rất hạnh phúc. Tối nay chúng mình chính thức hẹn hò em nhé”.

Dũng về bảo mẹ, bà lúc đầu còn không chịu vì bảo bao nhiêu cô giới thiệu thì chê bai, sao cuối cùng lại chọn đúng con nhỏ dân miền bắc rày đây mai đó bán hũ tiếu gõ. Anh thẳng thừng đáp:

- Nhưng con lỡ làm người ta có bầu rồi!

- Thằng ranh này, mẹ mày bảo cưới thì mày chừ người ra bảo chưa muốn, chưa muốn. Bấy giờ thề bảo mẹ mày là làm con nhà người ta bụng mang dạ chửa bắt cưới liền. Mày còn lời nào nói không hả con. Cứ thích làm theo ý mình, y chang bố mày, chỉ giỏi làm người ta mệt.

Mẹ anh không biết là anh nói dối nên muốn hay không cũng phải cho cưới. Cưới trong tích tắc liền sau 4-5 tuần với hôn lễ nho nhỏ vài bạn bè chòm xóm. Hơn 1 tháng sau khi cưới về, phát hiện Mai có bầu thiệt. Vì thế, bà cũng vui vẻ, quên chuyện con dâu, chỉ đối xử tốt với nàng vì sắp được bế cháu.

Thật như chuyện cổ tích nhỉ, mình ban đầu không tin là có thiệt luôn, nhưng nghe kể lại từ cô chủ nhà. Cô bảo xóm nhà em cô í. Cả hai vợ chồng trẻ kia giờ hạnh phúc chỉ từ 1 cuộc tình 1 đêm muộn. Bởi mới nói, chuyện đêm muộn, đi đêm, over cũng không phải lúc nào cũng là tệ nạn, chỉ là người đó có biết giữ mình để không thành tệ nạn hay không thôi.

Lý do chồng nợ tiền chủ quán bia khiến vợ chết lặng, nghẹn đắng nói không nên lời

Tin tưởng ở chồng bao nhiêu tiền kiếm được tôi giao hết cho anh và hàng ngày thấy anh chăm chỉ đi làm.

Còn nhận trực thay cho đồng nghiệp nhằm tăng thêm thu nhập cho gia đình tôi biết ơn chồng, biết ơn số phận đã đem người đàn ông xứng đáng đến cho tôi...

Lý do chồng nợ tiền chủ quán bia khiến vợ chết lặng, nghẹn đắng nói không nên lời - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Với sức học làng nhàng từ năm đầu cấp cho đến năm cuối cấp, việc tôi vừa đủ điểm để có tấm bằng tốt nghiệp trung học phổ thông là sự thành công ngoài mong đợi không những của bản thân tôi mà còn của bố, mẹ tôi nữa. Tôi không đua đòi ham chơi, cũng không bỏ bê học hành nhưng khả năng của tôi chỉ có vậy, nên khi một doanh nghiệp cử người về làng tôi tuyển công nhân cho xí nghiệp sản xuất bánh kẹo, tôi hăng hái ghi tên ngay và bố, mẹ cũng ủng hộ để tôi ra thành phố kiếm cái nghề nuôi thân.

Sau một khóa đào tạo ngắn ngày, tôi cùng nhiều thanh niên nam nữ khác trở thành công nhân của xí nghiệp. Tuổi trẻ dễ thích nghi, bỡ ngỡ, lạ lẫm ban đầu qua đi để nhường chổ cho một cuộc sống tự lập khi tất cả chúng tôi đều xa quê, xa bố, mẹ. Hai khu nhà trọ một dành cho nam, một dành cho nữ không xa nhau bao nhiêu nên khi đã quen mặt, biết tên chúng tôi coi như anh, em, như hàng xóm thân thiết tối lửa tắt đèn, chia sẻ vui, buồn có nhau. Ngoài hưởng lương định mức của xí nghiệp chúng tôi còn có lương, thưởng khi tăng ca, khi vượt kế hoạch nên nói chung sau 5 năm trở thành công nhân tôi tự tin khẳng định rằng mình dư sức bám trụ lại thành phố.

Mỗi lần có dịp về thăm nhà, bố, mẹ và 2 đứa em còn tuổi ăn, tuổi học của tôi đều xuýt xoa cảm động vì chút tiền biếu bố, mẹ, ít quà cho các em mà tôi đã dành dụm, tiết kiệm từ phần lương, thưởng của mình.

Bố, mẹ rất mừng, rất hài lòng về sự lớn khôn, trưởng thành vững vàng của tôi, chỉ có điều mấy năm gần đây khi tôi bước qua tuổi 20 bố, mẹ có ý nhắc nhở chuyện chồng con kẻo so với bạn bè cùng lứa ở làng chúng đã an phận làm vợ, làm mẹ cả. Hiểu nỗi lo của bố, mẹ tôi cũng có ý tìm cho mình một bến đỗ bình yên nhưng thời gian cứ trôi qua, mấy đứa bạn gái cùng trọ chứ thay nhau lên xe hoa về nhà chồng còn tôi vẫn chưa có được một bờ vai để tựa...

Nghĩ mình nhan sắc thuộc diện dễ coi, tính tình cũng lởi xởi, tốt bụng, chắc ông trời chưa cho duyên nên tôi ráng đợi. Sự kiện nhẫn của tôi đã có kết quả khi tôi đón sinh nhật lần thứ 26 của mình thì tôi có anh. Quê anh cách quê tôi cả trăm cây số, nhưng khi quen nhau anh nhất định nhận tôi là đồng hương. Anh hơn tôi 5 tuổi, làm bảo vệ cho một công ty xây dựng. Anh tâm sự do đặc thù nay đây mai đó theo các công trình nên anh chưa muốn bận bịu gia đình. Nay bố, mẹ ở quê đều cao tuổi, họ chỉ mong anh yên chuyện vợ, con vì anh là trai út, trên anh các chị, các anh đã phận ai lo tổ ấm của người nấy rồi...

Vợ, chồng tôi thuê một căn phòng đủ rộng trong xóm trọ bình dân cách nơi tôi làm việc không xa, những ngày tôi không vướng ca đêm, chồng không phải theo bảo vệ công trường chúng tôi đầm ấm, quấn quýt không muốn rời. Sau khi tôi thống nhất với chồng tôi tích cực tăng ca, tiết kiệm chi tiêu để thực hiện kế hoạch mang bầu như đã định. Tin tưởng ở chồng bao nhiêu tiền kiếm được tôi giao hết cho anh và hàng ngày thấy anh chăm chỉ đi làm, còn nhận trực thay cho đồng nghiệp nhằm tăng thêm thu nhập cho gia đình tôi biết ơn chồng, biết ơn số phận đã đem người đàn ông xứng đáng đến cho tôi...

Nhưng không ngờ hạnh phúc với tình yêu của mình chưa kịp đón kỉ niệm 1 năm ngày cưới, tối hôm qua tôi chết điếng khi 2 thanh niên xăm trổ vằn vện cùng một người đàn bà phấn son bự mặt gọi tên chồng tôi đòi tiền, vì anh "bóc bánh" với gái quán bia ôm của bà nhưng ghi sổ, nay đã quá hẹn ngày thanh toán nợ.

Vậy bao nhiêu lương, thưởng bấy lâu nay tôi đưa cho anh đâu cả rồi?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:311001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04'Cô Xuyến' Hoàng Yến đáp trả kẻ chê mình lấy nhiều chồng là 'chó chê mèo'01:00Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29

Tiêu điểm

Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng
15:50:05 25/02/2021
Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người
22:05:40 25/02/2021
Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại
17:01:30 24/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021
Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ
17:45:16 25/02/2021
Tình cờ xem điện thoại của chồng, nhìn biệt danh anh đặt cho vợ mà tôi nghẹn đắng
15:25:37 24/02/2021
Chồng từ bỏ tài sản 4 tỷ để đến với 'tình yêu đích thực', song 3 năm sau lại bị vợ cũ bắt gặp trong một hoàn cảnh khó tưởng
15:01:40 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12, gia đình đã biết tin
11:41:10 26/02/2021
Mẹ vợ Hoàng Anh đòi lại 45 triệu đồng đã cho con rể
08:04:42 26/02/2021
Phùng Ngọc Huy và người tình gặp nạn trên đường đi lưu diễn, chìm trong bão tuyết hơn 37 giờ đồng hồ
09:37:07 26/02/2021
Lệ Quyên đưa Lâm Bảo Châu du lịch chung với con riêng 10 tuổi: Khăng khít thế này thì mau "chốt đơn" cưới vội!
08:08:17 26/02/2021
NSND Bạch Tuyết bị bắt cóc ở Đức: Tôi và Ngọc Giàu bị áp sát rồi lôi đi, Thanh Tòng trốn dưới sàn xe
08:00:40 26/02/2021
4 năm cưới không có con, nửa đêm nhìn cảnh tượng trong phòng mẹ chồng tôi giật mình
07:59:48 26/02/2021
PG One - gã ngoại tình với Lý Tiểu Lộ giờ ra sao?
07:25:28 26/02/2021
Người phụ nữ Kiên Giang bỗng nhiên trở thành… người Mỹ gốc Việt tìm thân nhân!
10:42:11 26/02/2021
Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn
08:04:20 26/02/2021
Jennie (BLACKPINK) xuất hiện tươi tắn sau tin đồn hẹn hò G-Dragon
11:07:56 26/02/2021

Tin mới nhất

Thầy bói phán một câu, mẹ chồng sợ 'xanh mặt' đuổi con dâu ra khỏi nhà, lạ nhất là thái độ của anh chồng

13:33:00 26/02/2021
Chỉ vừa nghe thầy phán xong câu này, mẹ chồng cay nghiệt quyết định đuổi cổ tôi ra khỏi nhà và ép tôi làm thủ tục ly hôn với chồng ngay lập tức.

Sau tập phim "Hướng dương ngược nắng" xúc động, lòng tôi đau đớn khi nhớ về quá khứ bị người yêu cũ cưỡng bức

11:10:58 26/02/2021
Một đoạn quá khứ đau thương bỗng ùa về khiến tôi đau khổ.

Sáng tôi vừa bán đồng nát mớ giấy vụn, ngờ đâu chiều chồng về hốt hoảng đi tìm 30 triệu trong đống giấy tờ đó

11:08:12 26/02/2021
Thấy chồng la toáng lên, hốt hoảng như chim mất ổ, tôi mới nhận ra anh không nói dối.

Bước vào phòng thấy cảnh tượng ngổn ngang, tôi đã nóng mặt, càng sốc hơn với hành động đáng sợ của bạn gái

11:04:19 26/02/2021
Về nhà thấy đồ đạc ném khắp phòng, còn người yêu đang dùng kéo để trút giận lên những chiếc áo đã tặng tôi.

Mỗi khi nhìn con khóc thét, tôi đau đớn tận cùng, gọi cho chồng cũ thì nhận được sự lạnh lùng bạc bẽo

11:00:35 26/02/2021
Tôi cố gắng chống chọi, gồng gánh để con gái không phải lo lắng. Nhưng sâu thẳm, tôi rất đau đớn.

Yêu nhau chưa được nửa năm, bạn trai đã đòi chia tay, còn "tặng" em một vố đau điếng

10:57:19 26/02/2021
Bạn trai đòi chia tay và không những đã phản bội em mà còn biện minh bằng lý do hết sức cay đắng.

Đến gặp vợ cũ mời cưới, cô ấy bật khóc đưa tôi tờ giấy nhàu nhĩ đẩy tôi vào tình thế đứng ngồi không yên

07:44:39 26/02/2021
Nhìn dòng kết quả trên tờ giấy đã bị vo tròn, tôi cảm giác bản thân đang chìm xuống đáy, chẳng biết phải làm thế nào nữa?

Tình cờ đọc được tin nhắn bạn thân của vợ đòi vay 500 triệu, tôi giả danh vợ từ chối thì bủn rủn chân tay khi nhận tin đáp lại

07:42:24 26/02/2021
Một lát sau N nhắn tin đáp lại. Tin nhắn khá dài, đọc xong những dòng chữ N viết, tôi không khỏi bủn rủn chân tay khi khám phá ra một bí mật vợ vẫn giấu giếm chồng từ lâu.

Người yêu của chị gái mua vàng giả làm quà cưới tặng vợ chồng tôi

07:27:53 26/02/2021
Khi quyết định xây nhà,vợ chồng tôi mang vàng cưới đi bán mới phát hiện số vàng mà người yêu của chị gái tôi tặng là vàng giả.

Yêu em là sai lầm lớn nhất của đời tôi

07:14:42 26/02/2021
Đã hơn 10 năm trôi qua rồi, tôi vẫn nhớ về em, cô gái ngây thơ và xinh đẹp đã từng bị tôi lừa dối...

Đến thăm chị gái mới sinh con, em lặng người khi trực tiếp chứng kiến những điều xảy ra trước mắt

06:15:53 26/02/2021
Không những thế, nhìn cảnh tượng trong nhà và qua lời kể của chị gái, em chỉ biết rơi nước mắt vì quá thương chị.

Sau một buổi trông cháu, tôi tá hỏa nhận ra lý do chị dâu bấy lâu nay chỉ quanh quẩn ở nhà

22:08:01 25/02/2021
Thằng bé đang khóc thì mềm oặt, tay chân co quắp lại khiến tôi hốt hoảng.

Có nên dồn tiền phẫu thuật thẩm mỹ?

20:11:03 25/02/2021
Đàn bà xấu có giác quan đặc biệt, hễ chạm mắt ai là biết người đó đang thương hại mình, đang săm soi mình xấu gì mà xấu quá trời.

Muốn đổi đời, bạn gái tôi ra thành phố kiếm tiền để rồi chưa đầy một năm đã trúng kế người ta

18:31:57 25/02/2021
Ra thành phố thăm người yêu, tôi chết lặng khi nhìn thấy cô ấy bước ra từ phòng trọ.

Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt

15:19:36 25/02/2021
Phát hiện ra bí mật của chồng khiến Dung chấn động và đau đớn vô cùng. Cũng vì thế mà mãi cô mới chú ý đến mảnh giấy gập đôi kẹp trong xấp tiền ấy.

Chồng giấu tôi đi triệt sản dù cả hai chưa có đứa con nào, biết sự thật phía sau, tôi chẳng giận mà còn thương anh vô cùng

15:12:54 25/02/2021
Nhận được tin nhắn ấy, tim tôi như đứng lại. Bao lâu nay, chồng là người cùng tôi đi khắp nơi lấy thuốc, vậy mà...

Cảm kích vì được chăm sóc chu đáo khi ở cữ: Tôi biếu anh rể 1 triệu và nhận được cái kết mặn chát

14:51:18 25/02/2021
Trong thời gian ở cữ, anh rể chăm sóc tôi vô cùng chu đáo. Vì cảm kích, tôi biếu anh rể 1 triệu đồng. Phải nói mãi anh ấy mới nhận.

Bạn trai ghen khi tôi ngủ chung phòng với vợ chồng chị gái

14:44:46 25/02/2021
Về nhà anh rể chơi, vì không có chỗ ngủ nên tôi ngủ tạm trong phòng vợ chồng chị gái một đêm. Vậy mà anh ghen, hạch sách đủ điều.

Mẹ chồng nằng nặc đòi trả lương 5 triệu/tháng, nàng dâu hành động kỳ lạ khiến bà rơi nước mắt

14:16:13 25/02/2021
Không khí của gia đình nhà Trang mấy nay căng thẳng, bởi mẹ chồng cô nhất quyết đòi con dâu phải trả lương cho mình hàng tháng, nếu không bà sẽ bỏ về quê.

Khi tôi ngỏ lời cầu hôn người yêu, cô ấy cười khẩy hỏi ngược một câu khiến tôi sửng sốt

14:13:00 25/02/2021
Cô ấy nghe xong, không nhận nhẫn mà quay sang hỏi ngược tôi một câu và tôi bàng hoàng, không thể ngờ được Q lại là người thực dụng như thế.

Về làm giỗ đầu cho bố, tôi bị chồng hất ra khỏi nhà kèm lời đay nghiến 'người sống lo chưa xong đã lo người khuất'

13:36:03 25/02/2021
Chồng tôi gọi điện ngay cho mẹ vợ, nói thẳng rằng tôi không cần về nhà nữa. Cúp máy, mẹ tôi khóc nấc vì biết con gái lấy nhầm chồng.

Giấu vợ đi triệt sản, tôi chết đứng khi chưa đầy 2 tháng sau, cô ấy đã hớn hở đưa tờ giấy siêu âm thai cho cả nhà xem

13:32:35 25/02/2021
Nhìn tờ giấy siêu âm nằm chễm chệ trên bàn, vẻ mặt của vợ thì vui mừng hớn hở mà tôi chết đứng. Thật không ngờ vợ tôi lại là kiểu người phản bội chồng như vậy.

Vừa nhìn thấy hình xăm trên tay tôi, chồng đã sửng sốt rồi rối rít xin tôi tha thứ

13:22:54 25/02/2021
Tôi về nhà, cởi bỏ áo khoác để lộ hình xăm nơi cánh tay. Vừa nhìn thấy, chồng tôi đã rối rít hỏi han rồi xin tôi tha thứ.

Có thể bạn quan tâm

4 lợi ích khi vợ chồng cùng nhau vào bếp

Tình yêu

13:37:45 26/02/2021
Vợ chồng cùng nhau nấu ăn không chỉ giúp tăng tình cảm giữa các cặp đôi mà còn có lợi cho việc giáo dục con cái.

Guardiola: 'Man City thành công nhờ nhiều tiền'

Bóng đá thế giới

13:37:32 26/02/2021
Pep Guardiola nói đùa rằng lý do Man City đá tốt ở mọi đấu trường là tài chính hùng mạnh.

Thanh Hóa hỗ trợ Hải Dương 500 triệu đồng khắc phục khó khăn do COVID-19

Đời sống

13:34:01 26/02/2021
Sáng 26-2, Văn phòng Tỉnh ủy Thanh Hóa đã có công văn thông báo chủ trương của thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa về việc hỗ trợ tỉnh Hải Dương khắc phục khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 thời gian qua.

Bé gái sốc phản vệ độ 3 sau khi ăn mực

Sức khỏe

13:31:26 26/02/2021
Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á (Vĩnh Long) vừa tiếp nhận điều trị cho một bé gái 11 tuổi bị sốc phản vệ độ 3.

'Thiếu tá' Thương Tín lẫy lừng và tuổi già chật vật con thơ

Sao việt

13:29:00 26/02/2021
Ông hoàng màn ảnh Việt từng đứng đỉnh cao hoàng kim, Thương Tín ở tuổi xế chiều lại có cuộc sống chật vật khi trên vai vẫn nặng gánh vợ trẻ - con thơ.

Cheung phát hành ca khúc “Đã Lâu Rồi”, viết tiếp câu chuyện còn dang dở của “Hoàng Hôn”

Nhạc việt

13:16:38 26/02/2021
Sau thành công của Hoàng Hôn, Cheung vừa chính thức trở lại qua một ca khúc mới. Cùng với Hoàng Bảo, các nghệ sĩ mang đến bài hát nhẹ nhàng, đậm chất Jazz và những góc nhìn khác nhau về niềm hạnh phúc.

Học nữ chính "Penthouses" lên đồ sang chảnh từ 5 kiểu áo khoác đơn giản mà vẫn đẹp

Thời trang

13:16:09 26/02/2021
Đầu năm nếu nàng công sở cứ diện đồ đơn điệu theo styte đi làm thì lại thường quá phải không.

Đằng sau đĩa đơn “Spaceman” vừa phát hành, Nick Jonas còn cả album toàn là… thư tình gửi vợ

Nhạc quốc tế

13:14:44 26/02/2021
Album lần này không chỉ là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau nhiều năm mà còn là dự án dài hơi đầu tiên kể từ khi anh lập gia đình. Chính anh chàng cũng tiết lộ các ca khúc đều là những tâm tình mà anh muốn gửi đến vợ mình ...

Hung tinh đeo bám: 3 con giáp này cần thận trọng việc làm ăn buôn bán, phòng tránh tai nạn xe cộ

Trắc nghiệm

13:12:54 26/02/2021
Tử vi cho biết trong 6 tháng đầu năm có những con giáp này dễ gặp tai ương cần hết sức thận trọng khi muốn mở rộng kinh doanh.

Chiều người yêu như Tippy, Tik Tik vừa gạ mua "máy lọc không khí" PS5 liền đồng ý trong một nốt nhạc

Game offline

13:06:45 26/02/2021
Bài đăng của Tik Tik khiến nhiều anh em mê game phải ghen tị tới nỗi liên tục tag người yêu vào để xin phép mua PS5.

Australia thúc đẩy các khóa học trực tuyến cho sinh viên quốc tế

Học hành

13:03:32 26/02/2021
Trong khuôn khổ dự án ‘Study with Australia’ nhằm giới thiệu nền giáo dục Australia ra thế giới, chính phủ nước này đang thúc đẩy việc tổ chức các khóa học trực tuyến ngắn hạn cho sinh viên quốc tế.

OPPO uỷ quyền công nghệ sạc siêu nhanh VOOC cho các đối tác toàn cầu FAW-Volkswagen, Anker và NXP Semiconductors 

Thế giới số

13:03:00 26/02/2021
OPPO Reno5 5G được trang bị công nghệ sạc siêu nhanh SuperVOOC 2.0 độc quyền

Vì sao G-Dragon và Jennie là cặp tình nhân hoàn hảo?

Sao châu á

13:02:57 26/02/2021
Theo SCMP, cặp tình nhân Jennie và G-Dragon có nhiều điểm chung trước khi bị truyền thông khui chuyện hẹn hò.

Invictus Gaming chơi lớn, chi 2 tỷ thuê hẳn cao ốc trung tâm Thượng Hải để mừng sinh nhật Rookie

Esport

12:59:56 26/02/2021
Ngay cả Faker có lẽ cũng chưa bao giờ nhận được sự ưu ái từ đội tuyển chủ quản như Rookie.

Trên tay Xiaomi Mi 11, trải nghiệm hệ thống camera nhiều nâng cấp mạnh mẽ 

Đồ 2-tek

12:58:14 26/02/2021
Không chỉ được trang bị chip Snapdragon 888 đầu tiên trên thế giới, Xiaomi Mi 11 còn được nâng cấp mạnh về camera, tạo cảm hứng tốt cho người dùng.