Tôi vô tình cứu mạng con riêng của chồng cũ

Theo dõi VGT trên

Bốn năm trước khi ra đi, tôi hận người đàn bà kia một, hận chồng tôi mười. Nhưng sự thù hận ấy vẫn mãi theo tôi. Vậy mà giờ tôi vô tình lại cứu cậu bé kia một mạng.

Tôi ly hôn cách đây 4 năm. Nguyên nhân là khi con tôi được 6 t.uổi, tôi phát hiện ra chồng cũng có một cậu con riêng bên ngoài, cách con trai tôi chỉ 6 tháng. Anh nói tôi là người anh yêu duy nhất. Còn người phụ nữ kia chỉ là một lần say nắng hồ đồ.

Nhưng trái tim tôi không bao dung được đến mức tha thứ sự phản bội như thế. Huống chi, anh đã giấu tôi những 6 năm trời. Tôi nhất quyết ly hôn, ôm con trai dọn ra khỏi căn nhà đó, chỉ sau khi biết sự việc hơn một tháng.

Tôi làm quá dứt khoát, quá nhanh khiến bất kỳ ai trong gia đình đều sửng sốt ngạc nhiên. Đặc biệt là bố mẹ chồng và bố mẹ tôi, họ chưa kịp “tiêu hóa” tin tức chồng tôi có con riêng 6 t.uổi thì đã nhận ngay tin tôi ôm con ly thân, đồng thời đã nộp đơn ly hôn, chờ tòa thụ lý.

Lúc đó, ai cũng cho rằng tôi là một người m.áu l.ạnh, thấy chồng như vậy mà không khóc lóc cầu xin, không đau khổ vật vã, không cố gắng níu kéo. Nhưng đâu ai hiểu suốt thời gian dài đêm nào tôi cũng khóc sưng hai mắt. Ai hiểu nỗi đau trong lòng tôi.

Tôi vô tình cứu mạng con riêng của chồng cũ - Hình 1

Đâu ai hiểu suốt thời gian dài đêm nào tôi cũng khóc sưng hai mắt. (Ảnh minh họa)

Mẹ chồng tôi sau thời gian đầu an ủi, vỗ về tôi không được, liền chỉ trích tôi sống ích kỷ, chỉ biết bảo vệ sự tự trọng của bản thân, mặc kệ con cái không có bố. Tôi đã đáp trả bà rằng: “Người bố như thế chỉ là tấm gương xấu cho con cái, vậy thì con không cần, con trai con cũng không cần”. Bà bảo tôi láo, như thế thì dạy làm sao được con, rồi cùng chồng tôi tìm thuê luật sư với ý định “cướp” con tôi về.

Nhưng mọi chuyện xảy ra cách đây một tháng lại quá trớ trêu! Đến giờ tôi cũng không ngờ ông trời lại thích trêu ngươi lòng người như vậy.

Video đang HOT

Sáu giờ chiều hôm đó, trên đường về tôi gặp một vụ tai nạn, tôi đi ngay sau nên chứng kiến toàn bộ. Chiếc ô tô tải loại nhỏ đi trước tôi đ.âm vào một b.é t.rai đi xe đạp khoảng chừng 10 – 11 t.uổi khiến cậu bé chảy đầy m.áu. Người đi đường liền xúm lại cởi áo cầm m.áu cho bé và gọi cấp cứu. Nhưng đúng giờ tan tầm tắc đường, xe cấp cứu không thể đến nhanh được.

Sau khi bàn bạc với chủ xe tải và vài người khác, chúng tôi sờ nắn cậu bé, thấy chỉ gãy chân và rách một bên bụng do phần bàn đạp của xe cứa vào, nên tôi và chủ xe chở cháu bé đến bệnh viện. Xe tải bị giữ lại, nhờ chủ cửa hàng gần đó trông coi, chờ công an tới.

Chúng tôi đến bệnh viện gần nhất. Trong lúc chờ cấp cứu, tài xế xe tải theo bộ đồng phục cháu bé mặc, đã liên lạc với trường, nhờ nhà trường liên lạc với phụ huynh của cháu. Tôi cũng ở lại vì muốn làm chứng cho tài xế xe tải là cháu bé sang đường không nhìn đèn đỏ nên lỗi không hoàn toàn ở anh ta.

Trong lúc cấp cứu, một y tá chạy ra hỏi ai là người nhà nạn nhân, vào xét nghiệm m.áu để tiếp m.áu cho cháu bé, vì kho m.áu dự trữ của bệnh viện đã hết nhóm m.áu O. Đây lại đúng nhóm m.áu của tôi nên tôi đi xét nghiệm và hiến m.áu cứu cháu bé.

Sau khi rút m.áu, tôi bị choáng phải nằm tại một phòng nghỉ. Đúng lúc ngồi dậy định về thì cửa phòng bật mở. Một y tá dẫn theo một cặp vợ chồng bước vào và nói: “Đây, ân nhân cứu mạng con trai anh chị đây”, rồi quay sang bảo tôi: “Bố mẹ cháu bé đến cảm ơn chị”. Nói xong, cô y tá đi ra ngoài đóng cửa lại.

Lúc này cả 3 người chúng tôi như hóa đá. Bởi người đàn ông kia không phải ai khác chính là chồng cũ của tôi. Còn người phụ nữ đi bên cạnh, hiển nhiên là cô nhân tình ngày nào, giờ đã trở thành vợ chính thức. Nói vậy, đ.ứa b.é trai tôi đã tiếp m.áu, chính là đứa em cùng cha khác mẹ của con trai tôi, đ.ứa b.é khiến gia đình nhỏ ngày trước của tôi phân ly.

Chồng cũ của tôi là người bình tĩnh lại đầu tiên. Anh ta bước đến chào tôi rồi nói lời cảm ơn với tôi. Vợ anh ta cũng lập tức làm theo. Tôi thờ ơ nói: “Bất kỳ ai trong trường hợp đó đều sẽ làm như tôi thôi”.

Hai người vẫn nói cảm ơn một câu, rồi chồng cũ rút ví, đếm mấy tờ 500 ngàn đưa tôi: “Anh biết làm thế này là không đúng, nhưng em nhận một chút mà bồi bổ cơ thể”.

Tôi vô tình cứu mạng con riêng của chồng cũ - Hình 2

Tôi lắc đầu, lòng cười trào phúng, sau khi biết anh phản bội, tôi từng đau khổ ốm yếu hơn thế này nhiều. (Ảnh minh họa)

Tôi lắc đầu, lòng cười trào phúng, sau khi biết anh phản bội, tôi từng đau khổ ốm yếu hơn thế này nhiều. Tôi nói không lấy, bảo hai người họ để t.iền mà lo viện phí cho con. Sau đó tôi dẫn họ ra gặp tài xế xe tải, giờ vẫn còn ngồi bên ngoài, quần áo bê bết m.áu vì bế cháu bé. Tôi nói rõ mọi chuyện với chồng cũ và vợ anh ta, giải oan cho anh tài xế. Tài xế xe tải cũng nói sẽ san sẻ viện phí với hai vợ chồng.

Mọi chuyện giải quyết êm đẹp, nhưng người tôi thì vẫn bủn rủn vì chuyện vừa rồi. Bốn năm trước khi ra đi, tôi hận người đàn bà kia một, hận chồng tôi mười. Nhưng sự thù hận ấy vẫn mãi theo tôi. Vậy mà giờ tôi vô tình lại cứu cậu bé kia một mạng. Thực ra không phải tôi thì cũng có người khác hiến m.áu, chẳng qua, tôi cảm thấy lòng thanh thản hơn rất nhiều. Chí ít thì họ mãi mãi nợ tôi cả cuộc đời.

Hiện nay tôi và anh tài xế xe tải đang quen nhau, chúng tôi cảm mến nhau chính vì ngày hôm đó, nhìn ra nhau đều là người có trách nhiệm và tình thương. Tôi cũng kể với anh chuyện về hai người họ và anh nói không để ý đến quá khứ. Tôi hy vọng con trai tôi sẽ đón nhận anh, cũng hy vọng chúng tôi sẽ đi được với nhau cho tới cuối con đường và hy vọng mọi người sẽ chúc phúc cho chúng tôi!

Theo Trí Thức Trẻ

Chị dâu tham t.iền

Anh trai tôi vì giận dữ, đau đớn nên đã đuổi thẳng chị về thành phố. Anh còn nói khi nào thu xếp ổn thỏa ở quê anh sẽ nộp đơn ly hôn. Anh không thể chịu nổi một người đàn bà hám t.iền như vậy nữa.

Nhà tôi có bốn người con nhưng chỉ có một mình anh trai tôi là đàn ông. Vì thế ngay từ nhỏ, anh tôi đã được mọi người cưng chiều hơn chị em tôi nhiều. Bố mẹ tôi đều mong đợi sau này anh sẽ đem lại vinh dự cho gia đình. Anh trai tôi đã không phụ lòng mọi người khi tốt nghiệp đại học loại giỏi và hiện đang giữ vai trò quan trọng trong công ty. Hai năm trước, anh mua được nhà ở thành phố nên ngỏ ý đón ông bà lên ở cho vui. Bố mẹ tôi không đi vì không muốn xa quê nhà đã sinh sống bấy lâu nay.

Công việc thuận lợi nhưng tình duyên của anh thì lận đận. Mãi đầu năm nay anh mới gặp chị dâu tôi. Chị nhỏ hơn anh tới 8 t.uổi nhưng nhìn cũng già dặn. Khi anh tôi dẫn chị về ra mắt cả nhà chị đã để lại ấn tượng rất tốt. Chị vui vẻ, nhiệt tình, lại nói chuyện ngọt ngào. Bố mẹ tôi thấy thế thì mừng lắm nên hối thúc anh cưới.

Ngày cưới anh, bố mẹ tôi cho anh chị tới 5 lượng vàng làm của hồi môn. Đám cưới của anh tôi diễn ra lớn nhất, hoàng tráng nhất quê tôi từ trước đến giờ. Sau khi cưới thì anh chị tôi lên lại thành phố để đi làm. Hàng tuần hai người đưa nhau về thăm bố mẹ tôi một lần.

Chị dâu tham t.iền - Hình 1

Trong khi cả nhà ai cũng khóc ròng vì đau buồn thì chị dâu tôi chỉ chăm chăm đếm t.iền thăm viếng (Ảnh minh họa)

Lần nào về chị dâu tôi cũng mua trà, rượu về biếu bố tôi hay váy áo về biếu mẹ tôi. Nhưng trong cách nói chuyện của chị, tôi cảm thấy không thật lòng. Chị cũng không đủ tinh tế để xé mạc t.iền hàng chị mua tặng mẹ. Rồi lúc nào chị cũng tự cho rằng nhà tôi may mắn mới lấy được chị về làm dâu. Có khi ngồi chơi đông anh chị em trong nhà, chị vẫn hồn nhiên nói anh tôi tu mấy kiếp mới gặp được chị chứ không là ế chỏng chơ. Chị còn chê anh trai tôi đủ kiểu khiến anh phát ngượng. Nhiều lần tôi góp ý thì chị lại cười hà hà nói chị chọc anh cho vui chứ chẳng có ý gì.

Cách đây 2 tháng bố tôi phát bệnh ung thư phổi. Cả nhà tôi lo lắng đưa ông vào tận Sài Gòn chữa trị nhưng bác sĩ nói không còn cứu vãn được. Họ bảo đưa ông về để ông muốn ăn gì thì ông ăn cho thỏa. Mọi người trong gia đình thống nhất giấu bố tôi để ông không suy sụp tinh thần.

Vậy mà chị dâu tôi khi bưng bát yến chưng đến cho ông lại vô tư nói: "Cũng chẳng còn mấy ngày với con cháu, ba ăn nhiều một chút để sau này có đi cũng không thành ma đói". Sau câu nói của chị dâu, tinh thần bố tôi suy sụp thấy rõ. Ông không thiết ăn uống và luôn tỏ ra cáu gắt, khó chịu. Anh trai tôi cũng vì thế mà đòi đ.ánh chị nhưng cả nhà không ai cho. Chị thì khóc lóc nói mình lỡ lời chứ không nghĩ bố tôi lại suy sụp đến thế.

Chị dâu tham t.iền - Hình 2

Trời ơi! Có người con dâu nào lại cả gan nói thế với mẹ chồng không? (Ảnh minh họa)

Tuần trước thì bố tôi mất. Trong khi cả nhà ai cũng khóc ròng vì đau buồn thì chị dâu tôi chỉ chăm chăm đếm t.iền thăm viếng của mọi người. Anh trai tôi đặt mua quan tài loại tốt cho bố thì chị dâu cản lại. "Dù gì người cũng đã mất, xuống đất cũng tiêu tan. Đặt loại vừa thôi để khỏi tốn kém". Mẹ tôi cũng sững sờ khi nghe chị nói thế. Còn anh trai tôi thì tức giận đến đỏ bừng mặt mày.

Sau khi chôn cất bố xong thì mẹ tôi họp gia đình. Bà đau đớn nói sẽ giao lại từ đường, chuyện cúng kính cho vợ chồng anh vì chỉ có anh là con trai trong nhà. Mẹ tôi sẽ chuyển đến ở cùng vợ chồng tôi. Vậy mà chị dâu tôi phán một câu tỉnh bơ: "Vậy thì mẹ đưa hết t.iền thăm viếng, t.iền tiết kiệm của bố mẹ hồi giờ đây ạ. Có như vậy chúng con mới có t.iền mà lo cúng kính cho ông bà và cho bố ngày giỗ ngày lễ Tết tốt nhất chứ ạ?".

Trời ơi! Có người con dâu nào lại cả gan nói thế với mẹ chồng không? Và có người con dâu nào lại đòi cầm cả tiếng phúng điếu bố chồng như chị dâu nhà tôi không? Anh trai tôi vì giận dữ, đau đớn nên đã đuổi thẳng chị về thành phố. Anh còn nói khi nào thu xếp ổn thỏa ở quê anh sẽ nộp đơn ly hôn. Anh không thể chịu nổi một người đàn bà hám t.iền như vậy nữa. Gia đình tôi thì vẫn đang cản vì nghĩ đến tương lai của vợ chồng anh chị. Nhưng thật sự tôi cảm thấy chán ngán bà chị dâu này quá! Có nên để mặc anh tôi bỏ vợ không?

Theo Kim Hồng / Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đêm cuối sắp ly hôn, chồng chạy hổn hển về nhà, trên tay bế đ.ứa b.é đỏ hỏn rồi nói một câu khiến tôi đứng tim
18:45:52 11/07/2024
Ngay khi chị dâu để lộ số tài sản hiện có, bố tôi họp gia đình khẩn cấp và tịch thu tất cả những thứ đã cho anh chị ấy
06:56:43 11/07/2024
1 năm tôi ngoại tình với 10 cô gái nhưng vợ không hề hay biết cho đến khi cô phát hiện thì trời đất trước mắt tôi như sụp đổ
10:26:46 12/07/2024
Cứ gần gũi xong, chồng lại chuyển khoản cho tôi 10 triệu, bí mật sau hành động ấy, tôi đau đớn...
07:26:07 11/07/2024
Mẹ qua đời, tôi muốn đưa bố dượng vào viện dưỡng lão nhưng ông xua tay nói một câu khiến tôi quyết định lắp camera giám sát
18:23:31 12/07/2024
Hí hửng khoe có thai, chồng tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
08:57:23 11/07/2024
Buổi chiều anh rể mang về 2 con ngan, đến tối chị tôi đưa con về nhà ngoại
07:01:49 11/07/2024
Bị chấn thương nặng, tôi nằm bệnh viện điều trị 3 tuần, vừa trở về nhà, câu "hỏi thăm" của chồng khiến tôi lăn đùng ra ngất
10:38:11 12/07/2024

Tin đang nóng

Vị chủ tịch mời Hoàng Thùy làm giám khảo lên tiếng, nói gì về thái độ của Hương Giang?
17:29:25 12/07/2024
Thơ Nguyễn thẳng mặt tố bộ đôi Dược sĩ Tiến - Hương Giang, bênh vực Hoàng Thùy
16:02:11 12/07/2024
Camera thường check sắc vóc thí sinh Miss Universe: Kỳ Duyên cực slay, 1 "Chị đẹp" dự thi cùng "bạn gái" gây chú ý
15:50:41 12/07/2024
Bình Tinh đi xa vẫn theo dõi Hồng Loan, lên tiếng bênh vực, Hồng Phương xiên xỏ
16:06:38 12/07/2024
Hai anh em trai cùng "come out" rồi chuyển giới, cha làm điều xúc động
17:16:59 12/07/2024
Vợ Đặng Văn Lâm gặp sự cố hậu đám cưới, bố chồng gây xúc động, căn dặn 1 điều
16:47:48 12/07/2024
Con trai 10 t.uổi của "anh tài" Tiến Luật sở hữu ngoại hình nổi bật: B.ắn tiếng Pháp như gió, thông thạo nhiều môn thể thao giới thượng lưu
17:20:05 12/07/2024
Hoắc Kiến Hoa và dàn sao làm cameo cho vui, ai dè cát-xê còn khủng hơn vai chính
16:47:12 12/07/2024

Tin mới nhất

Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý do khiến vợ cay đắng khóc nghẹn

20:20:40 12/07/2024
Biết không giấu được, Hanh đành thú nhận lâu nay anh vẫn đi vui vẻ ở quán massage, quán karaoke ôm để thỏa mãn lối sống bản năng của mình.

Từ ngày có giúp việc, chồng bỗng ra vào nhà tắm cả tiếng đồng hồ, len lén theo dõi, tôi c.hết sững vì cảnh tượng nóng mắt

18:18:47 12/07/2024
Từ ngày có người giúp việc, tôi sống thoải mái vui vẻ hơn, có nhiều thời gian cho bản thân và gia đình. Nhưng tôi lại thấy chồng dường như có gì đó là lạ.

Vợ mới mang thai, tôi lại quay về 'ngoại tình' với vợ cũ, lòng tôi bây giờ như 'lửa đốt' khi đang phản bội cả 2 người phụ nữ

18:09:52 12/07/2024
Tôi không thể nào ngừng nhớ nhung và yêu thương em, người vợ cũ mà tôi đã bỏ rơi 3 năm trước. Mọi thủ tục ly hôn hoàn thành nhanh chóng, chúng tôi chia tay trong hòa bình và im lặng.

Tôi c.hết điếng khi đêm đó về nhà, vừa quàng tay qua người vợ thì em buột miệng nói câu này

18:05:33 12/07/2024
Nói rồi cô ấy bỏ đi. Lòng tôi ngập tràn sự sợ hãi. Chính tay tôi đã phá nát gia đình, đạp đổ tất cả hạnh phúc xây dựng trong mười năm.

Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng hôm sau tỉnh dậy lại thấy đang ôm ấp người phụ nữ này

18:01:17 12/07/2024
Sau khi ra tòa ly hôn, tôi và Hoa không còn liên lạc. Gần một năm sau khi ly hôn, tôi tình cờ nghe được tin vợ cũ có người mới.

Làm giúp việc ròng rã 8 năm, ngày tôi lấy chồng, chị dâu tặng cho cả căn nhà nhưng chồng tôi vội vàng từ chối

17:51:10 12/07/2024
Tôi cứ nghĩ chồng sẽ vui sướng đón nhận món quà chị dâu vợ tặng. Sau khi học xong cấp 3, tôi không thi được đại học nên phải ra phố kiếm việc làm.

Bố chồng quát tháo vợ con nhưng lại sẵn sàng rửa bát, cọ nhà vệ sinh cho nhân tình

17:43:44 12/07/2024
Tôi không hiểu ả tiểu tam kia cho bố chồng tôi ăn bùa mê thuốc lú gì nữa. Tôi là con dâu út trong nhà chồng có 5 anh chị em.

Vợ không ngờ chồng thản nhiên khi lộ chuyện ngoại tình, biết mình cưới sai người khi con chưa đầy t.uổi

17:39:03 12/07/2024
Cô có dám chắc bây giờ cô tha thứ cho chồng, cô nhịn ăn, nhịn mặc, vay mượn khắp nơi để trả nợ tình cho chồng, thì chồng cô có quay trở về sống tử tế cùng cô và con gái chung của hai người không?

Chồng cặp với 3 cô bồ trong 9 tháng nhưng vẫn khăng khăng 'chỉ yêu mỗi vợ'

17:32:11 12/07/2024
9 tháng tôi mang bầu, chồng liên tục ngoại tình nhưng vẫn không biết ngượng tuyên bố chỉ yêu mỗi mình vợ, anh cặp kè với 3 cô bồ chỉ vì muốn giữ gìn cho vợ .

Đi đón con tan học, tôi choáng váng khi thấy con gái cười nói vui vẻ ngồi trong lòng một người đàn ông, tiến lại gần nghe cuộc trò chuyện mà sốc nặng

10:30:38 12/07/2024
Thông thường, tôi đến đón con trễ khoảng 15 phút, vì công việc khá nhiều. Nhưng hôm đó là lần hiếm hoi tôi đến trường đón con đúng giờ.

Từ ngày vợ sinh con, tôi ra sức cày cuốc k.iếm t.iền, một hôm đi sửa ống nước cho khách, thấy người phụ nữ bước ra từ phòng tắm mà tôi c.hết lặng

10:23:03 12/07/2024
Một năm trước, con trai 4 t.uổi của tôi thường phải vào viện vì mắc bệnh lạ. T.iền thuốc men quả thật rất nhiều, nên tôi phải nhận thêm việc, vay mượn để có t.iền chạy chữa cho con.

Đi công tác nên tiện đường ghé thăm bố mẹ chồng mà không báo trước, tôi c.hết sững nhìn thấy món đồ phơi trong sân

10:19:13 12/07/2024
Cháu nội của bà ngoan nào, trộm vía lớn lên thể nào cũng đẹp trai như bố mày! Bà đây được bế cháu trai thì mai có c.hết cũng hả dạ .

Có thể bạn quan tâm

Suối Mơ - điểm nghỉ dưỡng trốn nắng hè ở cố đô Huế

Du lịch

21:22:31 12/07/2024
Suối Mơ nằm giữa thành phố Huế và Đà Nẵng, trở thành một địa điểm lý tưởng cho du khách ghé tới trải nghiệm tắm mát, giải nhiệt mùa hè.

Cá vàng: Kẻ thông minh bị hiểu lầm với trí nhớ 3 giây!

Lạ vui

21:20:33 12/07/2024
Cá vàng (Carassius auratus) là một trong những loài cá cảnh phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, trái ngược với quan niệm sai lầm phổ biến, trí nhớ của chúng không chỉ giới hạn trong 3 giây ngắn ngủi.

Loại lá Song Hye Kyo tận dụng để giữ da căng bóng ở t.uổi 43: Tốt ngang "kem chống nắng tự nhiên", bổ sung collagen

Làm đẹp

21:09:33 12/07/2024
Ở t.uổi 43, nhan sắc của Song Hye Kyo được đ.ánh giá rằng không già đi theo năm tháng. Thậm chí cô ngày càng sành điệu, sang trọng hơn.

Người dân TPHCM đưa con đi tiêm vaccine ngừa bạch hầu tăng đột biến

Sức khỏe

21:08:19 12/07/2024
Lo ngại về bệnh bạch hầu, nhiều ông bố, bà mẹ ở TPHCM vội vàng đưa con đi tiêm vaccine phòng ngừa dẫn đến lượng người tiêm tăng đột biến.

"Cò" đất lừa chạy án chiếm đoạt hơn 700 triệu đồng

Pháp luật

21:04:25 12/07/2024
Ngày 12/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã tạm giữ đối với Đặng Quốc Huy (SN 1986, quê Tây Ninh) về hành vi l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Những nẻo đường gần xa tập 35: Bảo "gọi vốn" thành công 100 triệu từ mẹ

Phim việt

20:59:08 12/07/2024
Trong phim Những nẻo đường gần xa tập 35, bà Châu đã chuyển cho Bảo 100 triệu để đầu tư, số còn lại sẽ chuyển sau.

Nhan sắc n.óng b.ỏng của nữ diễn viên thường vào vai "gái hư"

Sao việt

20:55:14 12/07/2024
Liên Tít hiện đang công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc n.óng b.ỏng, vóc dáng săn chắc với vòng eo con kiến.

Anh Tài Jun Phạm, Cường Seven vui - buồn lẫn lộn trước đêm công diễn

Tv show

20:49:08 12/07/2024
Tại tập 2 của của Series Why Call Me By Fire?, những phần tập luyện đầy căng thẳng của các Anh Tài cho vòng Concert đã được chương trình lần đầu công bố.

4 sao nhí gây chú ý trong phim Việt giờ vàng

Hậu trường phim

20:46:05 12/07/2024
Để có được vai diễn trong Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa , dàn sao nhí như Thái Hoàng, Hoàng Diệp, Phương Vy, Ánh Diệp trải qua vòng casting mới được đạo diễn tin tưởng lựa chọn.

'Despicable Me 4' chưa qua thì 'Minions 3' lại sắp đến

Phim âu mỹ

20:24:32 12/07/2024
Khi Despicable Me 4 vẫn đang chiếu tại rạp và thu về những kết quả tích cực. Một bộ phim riêng dành cho những chú báo Minions cũng rục rịch ấn định ngày ra mắt.

Phản ứng của Mỹ, Anh về yêu cầu cho phép Ukraine tấn công sâu vào lãnh thổ Nga

Thế giới

20:18:43 12/07/2024
Vào thời điểm đó, ông Biden cho biết Mỹ chỉ cho phép Ukraine tấn công ở khu vực gần biên giới với Nga, khi Moskva sử dụng vũ khí ở bên kia biên giới tấn công các mục tiêu cụ thể ở nước này.