Tôi vô sinh anh xin cưới gấp, 3 năm bỗng mang thai mà ngã gục vì phản ứng của chồng

Tôi cứ ngỡ rằng chồng cũng sẽ vui mừngxúc động giống hệt vợ nhưng hóa ra mình đã nhầm.

Anh kinh hãi nhìn tôi rồi thốt ra một câu: “ Sao bảo là vô sinh mà bây giờ lại có thai rồi?”. Người yêu cũ từng bỏ rơi tôi khi hai đứa đi khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân và phát hiện tôi bị vô sinh. Sau đó tôi cũng khép mình chẳng dám làm quen, yêu đương với ai. Mãi sau bố mẹ sốt ruột, nhờ người làm mối cho chồng tôi bây giờ.

Thời điểm gặp nhau, tôi đã nói rõ bản thân có bệnh như thế, để anh ấy quyết định. Ai ngờ chồng tôi dường như còn vui mừng hơn, lập tức đòi làm đám cưới ngay lập tức. Anh bảo đã yêu tôi từ cái nhìn đầu tiên, sẽ không bao giờ ruồng rẫy tôi vì chuyện con cái. Anh còn động viên tôi đừng suy nghĩ nhiều, khoa học bây giờ rất hiện đại. Kể cả không sinh được con cũng chẳng sao hết, đầy cặp vợ chồng vẫn sống hạnh phúc bên nhau mà không sinh con đấy thôi.

Nghe chồng nói mà tôi ngỡ mình đang nằm mơ. Tôi phải may mắn cỡ nào mới tìm được người đàn ông yêu thương mình chân thành, sẵn sàng bỏ qua khuyết điểm của tôi như vậy? Bố mẹ tôi biết vậy thì mừng lắm, vậy nhưng lại là bố mẹ chồng cũng không hề phản đối. Vậy là đám cưới của chúng tôi nhanh chóng được tổ chức.

Tôi vô sinh anh xin cưới gấp, 3 năm bỗng mang thai mà ngã gục vì phản ứng của chồng - Hình 1

Nghe chồng nói mà tôi ngỡ mình đang nằm mơ. (Ảnh minh họa)

3 năm qua, tôi vẫn mong ngóng có thể sinh cho anh một đứa con. Phần vì tôi rất khao khát được làm mẹ, phần nữa cũng muốn có đứa con ràng buộc giữa hai vợ chồng. Vậy nhưng tôi vẫn không thể mang thai.

Tôi rất sốt ruột, tìm đủ mọi cách chạy chữa hi vọng có bầu, vậy nhưng chồng tôi khá thờ ơ. Anh luôn động viên vợ không cần phải cảm thấy áp lực, hãy để con đến thật tự nhiên. Song tôi lại nhận ra anh ấy dường như không có chút cố gắng nào, nói đúng hơn là chẳng thiết tha có con với tôi thì phải? Tại sao lại như vậy? Có lẽ tôi nghĩ sai bởi ai chẳng muốn mình được lên chức, bố mẹ chồng cũng phải mong ngóng có cháu bế chứ?

Vậy là trong suốt 3 năm qua, một mình tôi tự bỏ thời gian, tiền bạc và công sức để chạy chữa căn bệnh vô sinh của mình. Cũng đúng thôi, tôi là người có khuyết điểm còn anh khỏe mạnh bình thường, anh chịu lấy tôi đã là tốt lắm rồi.

Video đang HOT

Vào một ngày không báo trước, nhìn chiếc que thử thai 2 vạch đỏ cho trên tay mà tôi run rẩy không tin vào mắt mình. Tôi đã có thai thật rồi, vào lúc bản thân không ngờ tới, sau bao nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ. Chẳng từ ngữ nào có thể diễn tả được niềm hạnh phúc của tôi khi đó. Và người đầu tiên tôi muốn thông báo chính là chồng mình.

Tôi cứ ngỡ rằng chồng cũng sẽ vui mừng và xúc động giống hệt vợ nhưng hóa ra mình đã nhầm. Anh kinh hãi nhìn tôi rồi thốt ra một câu: “Sao bảo là vô sinh mà bây giờ lại có thai rồi?”. Câu nói không có chút gì vui mừng mà tràn ngập sự trách móc và khó hiểu, như thể anh lấy tôi vì bị vô sinh. Còn hiện tại tôi mang thai nghĩa là trái với kỳ vọng khiến anh phải thất vọng.

Tới lúc này thì tôi đã hiểu chồng đang có một bí mật gì đó giấu giếm mình. Để moi được bí mật đó, tôi đành xuống nước giả vờ rằng nếu anh kể hết mọi chuyện, tôi sẽ làm theo mọi điều anh muốn vì tôi yêu anh vô cùng. Và anh ta đã mắc bẫy. Hóa ra khi trước chồng tôi từng có một đời vợ nhưng chị ấy mất rồi, trong một lần đi tìm chồng giữa đêm khuya. Mà khi ấy anh ta đang hú hí bên người tình.

Chuyện xảy ra, anh ta trở thành nhân tố gián tiếp gây nên tai nạn cho vợ. Anh ta có tình cảm thật lòng với vợ, cô người tình kia là vui chơi qua đường nên anh ta rất hối hận. Trong lúc nguy kịch, vợ anh ta bắt chồng phải hứa hẹn cho dù sau này có lấy ai thì cũng không được sinh thêm con để dồn mọi tâm sức nuôi dạy hai đứa con của họ. Và anh ta đã đồng ý với điều kiện đó.

Tôi vô sinh anh xin cưới gấp, 3 năm bỗng mang thai mà ngã gục vì phản ứng của chồng - Hình 2

Hóa ra tôi bị vô sinh lại vừa hay trùng khớp với mong ước của chồng. (Ảnh minh họa)

Hai đứa con riêng của chồng tôi hiện tại ông bà ngoại chúng chăm sóc vì họ không yên tâm để chồng tôi nuôi nấng. Phần cũng bởi vì trách hận con rể và bên thông gia. Chồng tôi và nhà chồng chẳng dám phản đối, hàng tháng chu cấp tiền nong và sang thăm cháu mà thôi.

Nhà chồng tôi giấu kín như bưng chuyện đó, dặn tất cả anh em họ hàng không ai được tiết lộ ra ngoài. Sau khi người phụ nữ đó qua đời, nhà chồng cũng chuyển đến khu vực khác ở, hàng xóm láng giềng toàn người mới. Bản thân chồng tôi vì sợ hãi những lời đàm tiếu mà chuyển công việc, cắt đứt với những ai biết chuyện quá khứ của anh ta. Nên suốt 3 năm làm vợ, tôi mới không hay biết gì. Chồng nói dối mất giấy tờ không thể đăng ký kết hôn, tôi chẳng chút nghi ngờ, còn nghĩ bụng chỉ cần tình cảm là đủ.

Hóa ra tôi bị vô sinh lại vừa hay trùng khớp với mong ước của chồng. Hóa ra hàng tháng chồng tôi vẫn gửi phần lớn tiền lương về cho bố mẹ vợ cũ, mỗi khi sang thăm các con sẽ nói dối là đi công tác, tôi tin tưởng và yêu chồng nên chẳng bao giờ đặt nghi vấn.

Bây giờ chồng tôi không nói thẳng chuyện bỏ thai nhưng tỏ vẻ khó chịu không hề hoan nghênh đứa bé. Tôi có nên ly hôn hay cố gắng giành lấy trái tim của chồng để con tôi có bố?

Sau khi mẹ chồng cầm hồ sơ bệnh án của con trai, bà đưa cho tôi 200 triệu rồi buông lời phũ phàng

Liệu tôi có nên nghe theo lời yêu cầu của mẹ chồng hay không?

Có một người mẹ chồng rất coi trọng chuyện môn đăng hộ đối quả thực cực kỳ áp lực, ngột ngạt. Gia cảnh nhà tôi từ vài năm trước rất khó khăn, tới nỗi chỉ cần nghe đến hai chữ "nợ nần" là tôi đủ ám ảnh. Nhưng tôi may mắn được cho học hết cấp 3 rồi tự thân lên Hà Nội học Đại học bươn chải. Phải rất cố gắng tôi mới trang trải hết học phí, tiền sinh hoạt... và tốt nghiệp với tấm bằng giỏi.

Khi bắt đầu đi làm, vì giữ mối quan hệ tốt với một giảng viên trong trường mà tôi được cô ấy đề xuất, giới thiệu làm ở công ty khá xịn sò. Nhờ việc chăm chỉ làm lụng, tăng ca, tôi vừa được thăng tiến nhanh mà vừa có rất nhiều tiền gửi về quê. Dần dần, cuộc sống của gia đình tôi cũng bớt khổ.

Tôi quen chồng vì anh ấy làm ở một bộ phận khác của công ty, khác cả tầng luôn. Dù nhiều lần gặp nhau trong thang máy nhưng thậm chí chúng tôi còn không biết người kia làm cùng cơ quan. Mãi cho tới một lần tham gia tiệc cuối năm của công ty, tôi ăn diện rất đẹp nên mới lọt vào "mắt xanh" của chồng. Sau hôm ấy, chúng tôi kết bạn trên Facebook với nhau, đồng thời làm quen người kia luôn.

Sau khi mẹ chồng cầm hồ sơ bệnh án của con trai, bà đưa cho tôi 200 triệu rồi buông lời phũ phàng - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Suốt những năm đi học, tôi chẳng dám yêu ai vì hoàn cảnh của bản thân rất nghèo. Chồng chính là mối tình đầu của tôi. Cả tuổi thanh xuân tươi đẹp này tôi đều dành cho anh. Song mối quan hệ của hai người bị mẹ anh phản đối dữ dội. Tôi còn từng nhìn thấy đoạn tin nhắn mẹ chồng gửi cho con trai là "Mày đừng yêu con bé đó, nhà nó nghèo sau mày phải cưu mang cả bố mẹ nó đấy!"

Vượt lên trên sự phản đối, tôi vẫn một lòng muốn chung sống với anh dưới tư cách của người vợ. Tôi biết anh cũng yêu tôi và sẵn sàng làm trái mong muốn của mẹ. Đã từng có một quãng thời gian hai người cực kỳ khủng hoảng, mệt mỏi vì cứ phải nghe những lời nói nhẹ nhàng nhưng thâm sâu của mẹ chồng hòng phản đối hai đứa.

Song, sau tất cả, tôi với chồng vẫn về chung một nhà, chúng tôi mau chóng dọn ra ở riêng để không phải gặp những chuyện mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu. Nhưng biến cố tiếp tục ập đến. Tính đến nay tôi lấy chồng mới được khoảng 1 năm rưỡi.

Sau một thời gian mãi chưa thấy có con, vợ chồng tôi cũng sốt ruột. Bởi việc sinh hoạt "ân ái" vẫn diễn ra rất bình thường, tôi cũng áp dụng nhiều cách thức mà các bà mẹ bỉm sữa hay gợi ý song vẫn chẳng có kết quả khả quan. Mãi tới lúc đi bệnh viện khám sức khỏe sinh sản của cả hai mới phát hiện ra chồng tôi bị vô sinh...

Hôm cầm kết quả trên tay, tôi như khóc òa vì thực sự buồn. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng ra tình huống xấu ấy lại xảy đến với chính gia đình mình. Tôi nói chuyện qua điện thoại với bố mẹ ở quê, ông bà bảo đừng vì vậy mà bỏ chồng, như thế sẽ rất tội. Thôi thì nếu không có con thì nhận con nuôi chẳng sao cả. Bố mẹ tôi tuy nghèo, sống dưới quê nhưng tình cảm lắm, chẳng gay gắt gì mấy chuyện này.

Sau khi mẹ chồng cầm hồ sơ bệnh án của con trai, bà đưa cho tôi 200 triệu rồi buông lời phũ phàng - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Chúng tôi tiếp tục thưa chuyện với mẹ chồng. Bà ấy cũng bất ngờ, cầm hồ sơ bệnh án đi vào trong phòng một lúc lâu. Chồng tôi là con thứ trong nhà, trên anh còn có anh trai cả nên cũng không phải đắn đo chuyện sinh con nối dõi. Ấy thế nhưng hành động sau đó của mẹ chồng khiến tôi sốc óc, bản thân tôi chưa bao giờ nghĩ tới.

Bà ấy hẹn gặp riêng tôi rồi đưa tôi 200 triệu đồng cùng yêu cầu:

"Mẹ biết nói thế này thì con sẽ buồn, nhưng con cũng biết đấy, chồng con bị vô sinh. Nếu con gắn bó với nó thì chẳng có tương lai đâu. Con hãy nhận 200 triệu này rồi tìm một cái cớ để ly dị đi. Sau đó con ở vậy hay lấy chồng mới thì tuỳ. Còn trẻ mà, tội gì phải gắn bó cùng một người đàn ông vô sinh? Hãy giải thoát cho nhau thì hơn".

Nghe mẹ chồng nói vậy, tôi lập tức trả lại bà ấy tiền rồi từ chối và đi về nhà. Tôi thực sự không hiểu, tưởng rằng đáng nhẽ lúc này bà nên vun vén cho tình cảm của hai con chứ? Tại sao lại đòi chia rẽ tôi với chồng? Hay bà ấy chỉ tìm cớ để đuổi tôi ra khỏi nhà này thôi? Từ hôm ấy đến nay, vì dịch bệnh giãn cách nên vợ chồng tôi cũng chưa gặp bà ấy để nói chuyện. Thi thoảng mẹ chồng cũng hay nhắn tin giục giã suy nghĩ. Tôi thật tình rất khó xử và mệt mỏi...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình04:21Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?00:31'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 00:35Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"04:29Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Đỗ Hà lên đồ chanh xả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời01:07Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!00:55Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44

Tiêu điểm

Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ
23:29:27 30/11/2021
Có thai bạn trai rối rít đòi cưới, nhìn mâm cơm anh nấu cho mà tôi sợ hãi bỏ chạy
13:13:05 30/11/2021
Thấy anh trai chồng ngồi xe lăn bán vé số, tôi bảo anh ấy về nhà chúng tôi sống, ai ngờ được 3 ngày thì trật ra một chuyện không tưởng
08:13:58 01/12/2021
Đưa vợ đau đẻ vào viện rồi quay về nhà, tôi hoảng hồn khi nhìn rõ người nằm dưới chăn
20:42:59 30/11/2021
Lúc mua sắm xong thì không thấy chồng đâu, tôi tất tưởi đi tìm và choáng váng khi bà bán nước tiết lộ một câu như sét đánh
15:07:03 30/11/2021
Chê bai gia cảnh nghèo hèn, mẹ chồng choáng váng khi biết thân phận thật của con dâu tương lai
14:49:45 01/12/2021
Đi chợ thấy chị dâu lấp ló trong một sạp quần áo, tôi vào xem thử thì bủn rủn khi chứng kiến một chuyện sốc óc
08:42:45 30/11/2021
Mẹ chồng vừa qua đời thì chồng đòi ly hôn, mở chiếc hộp bà đưa mà tôi òa khóc
20:40:18 30/11/2021
Mẹ ốm nên tôi tìm chị dâu cũ vay tiền, đang hí hửng vì chị cho vay cả 150 triệu nhưng yêu cầu kèm theo khiến tôi sưng sỉa mặt mày
18:34:39 30/11/2021
Vờ phá sản để thử lòng con dâu tương lai, cả nhà tôi sững sờ khi nhận về kết quả
13:18:03 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?
17:42:38 01/12/2021
Khẩn: Tình trạng hiện giờ của Khoa Pug
21:31:27 01/12/2021
Netizen kéo vào “đạp đổ chén cơm” của Johnny Đặng, sốc với số điểm đánh giá trên Google sau 2 tiếng nổ drama
17:02:18 01/12/2021
HOT: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn gặp nhau như người dưng
19:25:52 01/12/2021
Rộ nghi vấn Johnny Đặng - Khoa Pug dàn dựng kịch bản qua điều này!
17:41:34 01/12/2021
Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”
20:14:49 01/12/2021
Mẹ Phùng Thiệu Phong rơi nước mắt hối hận, cầu xin Triệu Lệ Dĩnh tái hôn với con trai nhưng ai bị đáp lại phũ phàng
18:49:55 01/12/2021
Ryu Si Won bị đuổi khỏi showbiz vì đánh vợ, nay sống sung sướng khiến dư luận phẫn nộ
18:01:27 01/12/2021
Quản lý cũ Đông Nhi gay gắt phê phán Thương Tín
17:17:35 01/12/2021
Nhân chứng sống trong vụ drama Khoa Pug tố Johnny Đặng 'ăn cháo đá bát', lừa hơn 34 tỉ ở đâu sao không lên tiếng
19:41:09 01/12/2021

Tin mới nhất

Về nhà thấy chồng nhăn nhó đeo quả dưa hấu to tướng trước bụng, em kinh ngạc và càng dở khóc dở cười với câu trả lời của mẹ chồng

13:22:09 01/12/2021
Đúng là mẹ chồng em cao tay thật

Trước lúc lâm chung, mẹ chồng cũ nắm tay tôi xin lỗi rồi tiết lộ chân tướng sự việc cách đây 5 năm khiến tôi tê tái cõi lòng

13:18:38 01/12/2021
Tôi sụp đổ, không ngờ bản thân lại trở thành con cờ trong tay mẹ chồng cũ

Dụ dỗ mãi bạn gái vẫn đuổi về, lén quay lại qua khe cửa tôi thấy cảnh tượng sốc óc

12:59:47 01/12/2021
Nghĩ thế nên tôi lén lút quay lại. Tắt máy dắt xe từ xa rồi nhẹ nhàng đi vào sân nhà Dung, bước lên bậc thềm tôi hé mắt nhìn qua khe cửa sổ

Nửa đêm sờ vào người vợ thấy lạnh toát, tôi hoang mang bật điện để rồi suýt lăn ra ngất

08:43:14 01/12/2021
Cả tháng nay, vợ tôi thay đổi tính nết, cô ấy trở nên u uất, ít nói chuyện và hầu như không cười

Em gái họ Trà bám rịt chồng tôi từ ngày yêu đến lúc cưới, nhờ một thứ vừa to vừa dài mà tôi đuổi được cô ta đi

08:16:32 01/12/2021
Chồng tôi đứng ngoài nghe thấy hết màn sỉ nhục của cô em trà xanh, thấy ngứa tai nên anh bênh vợ chằm chặp, cấm cô em từ nay không được lại gần gia đình anh nữa!

Vứt hết liêm sỉ để sà vào lòng người yêu, ngờ đâu tôi bị anh đẩy ra và "vả mặt" bằng một câu không thể đau hơn

18:31:04 30/11/2021
Em sững sờ, hoang mang và đau đớn thật sự

Chồng bị cắm sừng mới quay về với vợ

13:42:35 30/11/2021
Cái cảm giác bị chồng lạnh nhạt, xem thường luôn đeo bám, khiến tôi không muốn gần gũi anh

Ngoài 40 tuổi, có nên lấy một người đã từng ly hôn

13:36:30 30/11/2021
Ngoài 40 tuổi, chưa từng có chồng, tôi có nên chấp nhận lấy một người từng ly hôn, đang nuôi con một mình làm chỗ dựa không?

Mới đi làm bạn gái đã cặp với sếp, bỏ rơi tôi

13:21:10 30/11/2021
Bạn gái cặp với sếp trực tiếp của cô ấy, nhất quyết đòi chia tay mối tình 3 năm với tôi

Sau khi anh trai chồng quyết định đi bước nữa, chị dâu cũ đến trước cửa nhà và buông một lời đau lòng tột độ

12:27:15 30/11/2021
Hóa ra tất cả những mâu thuẫn và tai ương này đều là do anh trai chồng gây ra sao?

Vợ luôn đối xử bất công với đứa con thứ 2, lấy làm lạ, tôi đã bí mật làm một cuộc xét nghiệm để tìm nguyên nhân

12:23:59 30/11/2021
Không ngờ gần chục năm nay, vợ lại giấu giếm tôi một bí mật đáng sợ đến vậy

Thấy gia cảnh bác giúp việc quá khó khăn, tôi đã biếu 100 triệu để xây nhà và rồi bàng hoàng với kết quả nhận được

12:08:49 30/11/2021
Khi biết số tiền ủng hộ gia đình bác giúp việc sử dụng sai mục đích, vợ chồng tôi có cảm giác vừa bị lừa một vố rất đau

6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng

22:20:52 29/11/2021
Cho đến bây giờ tôi mới nhận ra mình bị lừa nhưng bản thân tôi đã không còn cơ hội để quay lại với vợ của mình nữa rồi

Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà

22:13:07 29/11/2021
Bước lên bậc thềm nhà Yến, nhìn vào phòng khách, tôi đã chuẩn bị sẵn một nụ cười thật dễ mến thì phải cứng đơ người khi nhìn thấy người ngồi bên trong

Đến thăm mộ con trai, thấy đĩa bánh và bình hoa mới toanh mà tôi giận dữ đến mức hất tung tất cả

19:38:33 29/11/2021
Tôi nghiến răng nhìn đĩa bánh và bình hoa trên mộ con trai mình. Chỉ có một chữ hận

Em hàng xóm có sở thích mặc đồ ngủ xuyên thấu ra "phơi nắng", chồng tôi cà khịa một câu làm em xấu hổ phải dọn đi

17:09:29 29/11/2021
Mấy chị em trong xóm đều lo ngay ngáy sợ mất chồng vì cô nàng lẳng lơ kia, không ngờ chồng tôi lại ra tay nghĩa hiệp đuổi cô ta đi chỉ bằng một câu nói

Chưa chính thức bước vào cửa mà em dâu tương lai đã vênh váo, tôi chốt luôn một câu khiến cô ta suy sụp tinh thần

17:06:06 29/11/2021
Đấy, nếu tôi không cao tay thì em dâu tương lai đã leo lên đầu ngồi rồi

Sau khi vợ qua đời, tìm trong nhà không còn tiền, tôi quyết định kiểm tra camera để rồi đau lòng phát hiện ra sự thật phũ phàng

17:03:13 29/11/2021
Tôi không ngờ, trước khi chết vợ lại chơi tôi một vố đau đến vậy

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật

16:07:46 29/11/2021
Tôi thật không tin nổi vào những gì mình nghe thấy. Thì ra bao lâu nay vợ tôi vẫn thù hằn chuyện cũ

Con gái mất, mẹ vợ hận con rể vì tái hôn, sự thật sau 2 năm khiến bà nghẹn đắng

16:04:18 29/11/2021
Chính bà cũng không thể tin nổi vào câu chuyện của con gái và con rể. Có lẽ sự ích kỉ của bà đã dẫn tới hiểu lầm

Có thể bạn quan tâm

‘Thuần Phi’ của Như Ý truyện – Hồ Khả đáp trả tinh tế trước tin đồn bị chồng cắm sừng

Sao châu á

00:47:16 02/12/2021
Trước tin đồn bị chồng cắm sừng, mới đây nữ diễn viên Như Ý truyện - Hồ Khả đã có màn đáp trả những tin đồn cực kỳ tin tế

Cảm thấy vị này trong miệng, hãy chú ý đến tim

Sức khỏe

00:31:45 02/12/2021
Cơn đau tim là một trong những biến cố đáng sợ nhất, nhưng vẫn có thể phòng ngừa được

Thế giới vượt 263,2 triệu ca mắc COVID-19, biến thể Omicron lây lan nhanh

Thế giới

00:26:19 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 1/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.286.429 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó có 5.237.310 ca tử vong

Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi

Sao việt

23:49:14 01/12/2021
Liên quan đến vụ việc người mẫu Khả Trang tố bị chồng giam lỏng, bạo hành dã man gây xôn xao dư luận, phía gia đình chồng người mẫu cho biết, sự việc đang được công an điều tra, làm rõ

Lily Chen ra mắt MV nhạc Trịnh 'Còn Tuổi Nào Cho Em' để kể về cuộc đời mình

Nhạc việt

23:47:35 01/12/2021
Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là một người tài hoa, sự nghiệp của ông thành công với rất nhiều ca khúc nổi tiếng. Dù trải qua hàng chục năm nhưng nhạc Trịnh vẫn mang lại sức hút riêng cho nhiều đối tượng khán giả

LG nâng tầm trải nghiệm chơi game với mẫu loa gaming UltraGear GP9 mới nhất

Game offline

23:46:54 01/12/2021
Giải pháp âm thanh mới nhất từ LG cho thấy sự thấu hiểu nhu cầu của các game thủ khi mang đến âm thanh, thiết kế và tính năng được tối ưu hóa, với mi-crô tích hợp giúp game thủ trò chuyện rõ ràng không cần đến tai nghe

Xu hướng Fairycore grunge gây sốt mạng xã hội

Thời trang

23:46:19 01/12/2021
Peter Pan nói: Tất cả những gì bạn cần là niềm tin, sự tin tưởng và một chút bụi bặm của pixie. Xu hướng fairycore grunge đang chiếm lĩnh TikTok và phần còn lại của mạng xã hội

Người đẹp Siberia diện váy của Lê Thanh Hòa tại Hoa hậu Hòa bình

Phong cách sao

23:45:28 01/12/2021
Thiết kế này nằm trong bộ sưu tập Lam Vũ của Lê Thanh Hòa được trình làng vào tháng 12/2016. Chiếc váy có dáng xòe, điểm nhấn nằm ở họa tiết gốm sứ màu xanh được đính kết ở thân trên

Cảnh đìu hiu khó tin trong 'thiên đường mua sắm' Tân Thanh, Lạng Sơn

Du lịch

23:35:11 01/12/2021
Chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, chợ Tân Thanh (huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) vô cùng vắng vẻ, dù nơi đây vốn là nơi mua sắm sầm uất, nhộn nhịp

Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”

Netizen

23:33:49 01/12/2021
Cư dân mạng đang không ngừng xôn xao bàn tán về drama ăn cháo đá bát cực căng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng

Thêm 46 ca mắc mới COVID-19, Hải Dương lập 4 cơ sở thu dung, điều trị

Sự kiện nóng

23:28:56 01/12/2021
Ngày 1/12, Hải Dương có 46 ca mắc mới COVID-19; 19 bệnh nhân được ra viện. Tỉnh này cũng thiết lập 4 cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân COVID19 tại Tứ Kỳ và TP Hải Dương

Vũ Thu Phương bỏ nghề 8 năm, lý do liên quan đến scandal tình dục từng chấn động Hollywood!

Show việt

23:24:47 01/12/2021
Lý do Vũ Thu Phương giải nghệ có liên quan đến scandal chấn động của Hollywood