Tôi vẫn yêu chồng dù anh ấy liên tục nợ nần t.iền tỷ vì c.á đ.ộ

Theo dõi VGT trên

Trong vòng chưa đầy 5 năm sau khi cưới, chồng tôi liên tục nợ nần t.iền tỷ do c.á đ.ộ khiến bố mẹ tôi mệt mỏi khi phải trả nợ giúp con cái.

Ông bà khuyên tôi chia tay, nhưng tôi còn rất yêu chồng…

Gia đình tôi khá giả, bố mẹ chỉ có mình tôi nên tôi được cưng chiều hết mực. Khi tôi dẫn chồng về ra mắt, bố mẹ không đồng ý vì cho rằng anh ấy ăn chơi, không công ăn việc làm nhưng tôi cương quyết đòi cưới, bố mẹ đành phải chấp thuận.

Lấy nhau về, chúng tôi được bố mẹ cho một căn nhà 4 tầng. Chồng tôi được bố xin vào làm việc ở công ty của một người bạn. Nhưng chỉ làm được 2 năm, anh ấy lấy lý do công việc áp lực nên bỏ việc. Trong thời gian chồng tôi không có việc làm, tôi thì bụng bầu, làm việc trong cơ quan nhà nước lương ba cọc ba đồng nên toàn bộ chi phí sinh hoạt, bố mẹ tôi lại phải chu cấp.

Tôi vẫn yêu chồng dù anh ấy liên tục nợ nần t.iền tỷ vì c.á đ.ộ - Hình 1
Bố mẹ khuyên tôi ly hôn vì chồng tôi liên tục nợ nần t.iền tỷ do c.á đ.ộ (ảnh minh họa)

Video đang HOT

Nhàn cư vi bất thiện, chồng tôi dính vào chuyện c.á đ.ộ, nợ hàng tỷ đồng. Chủ nợ liên tục đến nhà dọa dẫm khiến chúng tôi không ngày nào được yên. Tôi phải bán ngôi nhà bố mẹ cho để trả nợ. Chúng tôi chuyển về nhà bố mẹ tôi ở.

Thương tôi, bố mẹ lại một lần nữa cho chúng tôi t.iền để chồng mở cửa hàng bán đồ điện. Cứ tưởng sau đận ấy, anh ấy sẽ hối cải mà tu chí làm ăn nhưng chỉ được hơn một năm, anh ấy lại sang nhượng cửa hàng và nợ nần t.iền tỷ do lại dính vào chuyện cờ bạc, c.á đ.ộ. Đến nước này, bố mẹ và mọi người khuyên tôi chia tay để đỡ khổ vì chồng tôi chứng nào tật nấy, không thể thay đổi được.

Tôi không muốn cãi lời bố mẹ nhưng thực chất vẫn còn yêu chồng, không muốn mất anh ấy. Lại còn đứa con nhỏ của tôi nữa, nó cần có bố. Nhưng tôi không biết phải làm thế nào để thuyết phục bố mẹ. Hiện tại tôi đang phụ thuộc hoàn toàn vào bố mẹ, rời ông bà ra không biết chúng tôi không biết sẽ sống như thế nào với đồng lương ít ỏi của tôi. Tôi phải làm sao bây giờ?

Lén lút yêu đương 4 năm, đến khi tôi dẫn bạn trai về giới thiệu thì bố cầm chổi đứng trước cổng, mẹ khóc nỉ non trong nhà

Bạn trai tôi bị bố chặn từ cổng, không cho đặt chân vào trong sân cùng câu tuyên bố thẳng thừng.

Tôi là nhân viên một công ty tư nhân, lương tháng ổn định, ngoại hình xinh xắn, trẻ trung. Tôi còn được mọi người khen ngợi là biết điều, cư xử lễ phép và đem lại thiện cảm dễ chịu cho người khác. Và họ càng thắc mắc là tôi xinh đẹp, hiểu chuyện như thế, tại sao đã 26 t.uổi vẫn chưa có bạn trai. Bố mẹ cũng thúc giục tôi nhanh chóng tìm hiểu ai đó phù hợp rồi kết hôn, sợ t.uổi càng cao thì càng khó tìm được hạnh phúc. Nhưng tôi đều phớt lờ đi, bởi thật ra, tôi đã có người yêu, chỉ là tôi không dám giới thiệu cho ai biết thôi.

Khang, bạn trai tôi là một người đàn ông làm nghề mổ lợn, bán thịt lợn ở chợ tỉnh. Anh ấy xăm trổ đầy người, vẻ ngoài hung dữ, ăn nói đốp chát với mọi người và sẵn sàng cãi tay đôi với cả phụ nữ. Một người đàn ông như thế, ai nấy cũng đều dè chừng và khó chịu, không muốn tiếp xúc. Nhưng tôi lại yêu anh và cảm nhận ở anh những điều khác biệt so với cách mọi người cảm nhận.

Tôi thấy Khang rất đàn ông, bản lĩnh, dám làm dám chịu và rất mạnh mẽ, cứng rắn. Có thể anh không phải kiểu người thấu hiểu tâm lý nhưng chỉ cần tôi nói thích gì, anh ấy sẽ làm mọi cách để mua cho tôi. Hay thấy tôi buồn, anh ấy sẽ hỏi han, quan tâm. Khang luôn nói anh ấy có thể cãi nhau với tất cả mọi người, nhưng anh ấy không bao giờ muốn những người anh thương yêu phải buồn lòng như bố mẹ, anh chị em trong nhà và tôi. Sau một khoảng thời gian yêu nhau, tôi còn phát hiện ra, Khang rất tôn trọng những người biết điều hay nghèo khổ, anh ấy sẵn sàng bỏ thêm cho họ ít thịt, đưa t.iền thối bằng 2 tay. Khang còn thường đi chùa, làm từ thiện ở bệnh viện một tháng một lần. Nhưng với những người xéo xắt, ăn nói đanh đá chanh chua, tham lam, anh ấy sẽ cãi lại, thậm chí đòi lao vào đ.ánh n.hau với họ.

Bố mẹ Khang cũng bảo những người như anh thường sẽ rất yêu thương gia đình, chiều chuộng vợ con. Yêu nhau 4 năm, tôi cảm nhận được điều đó nhưng vẫn không dám dẫn Khang về nhà giới thiệu.

Lén lút yêu đương 4 năm, đến khi tôi dẫn bạn trai về giới thiệu thì bố cầm chổi đứng trước cổng, mẹ khóc nỉ non trong nhà - Hình 1

Ảnh minh họa.

Bố mẹ tôi đều là giáo viên về hưu nên rất coi trọng lễ giáo, truyền thống. Ông bà muốn tôi tìm được một người đàn ông hiền lành chứ không phải một kẻ xăm trổ đầy người. Tuần trước, tôi phát hiện mình có bầu, biết không thể giấu giếm được nữa nên đành nói với bố mẹ, mong ông bà chấp nhận Khang. Tôi cũng kể hết những điều tốt đẹp của anh ấy, hi vọng bố mẹ vì thương mình mà đồng ý cho chúng tôi cưới hỏi. Bố mẹ tôi nghe xong thì không nói gì, chỉ ngồi lặng im suy tư.

Hôm qua, tôi dẫn bạn trai về nhà giới thiệu. Anh ấy cũng muốn đến nhà tôi, nói về chuyện cái thai và đám cưới. Khang mặc bộ đồ vest lịch sự, đem theo giỏ trái cây và nhiều quà bánh khác. Nhưng chính tôi cũng không ngờ, Khang vừa dừng xe ở cổng, bố tôi đã cầm chổi đứng trước, còn mẹ thì khóc trong nhà.

Khang cúi đầu chào hỏi và xin phép bố tôi cho được vào nhà nhưng ông không chịu. Bố tôi đưa ra điều kiện: "Một là xóa hình xăm, hai là bỏ nghề mổ lợn, chuyển làm nghề khác lương thiện hơn" thì ông mới đồng ý cho Khang bước vào cổng nhà tôi, làm con rể trong nhà. Nhưng Khang lầm lì, một lúc sau lại không đồng ý. 2 người nói qua nói lại một hồi, dù tôi khuyên nhủ, họ vẫn không nhường nhịn nhau, không ai chịu xuống nước trước. Cuối cùng, Khang bỏ về, còn bố tôi tuyên bố thẳng: "Không cưới xin gì nữa hết".

Khang bảo rằng bố tôi không tôn trọng anh thì việc gì anh phải xuống nước trước. Tôi có yêu anh thì đến nhà anh ở, tổ chức đám cưới "một chiều" ở nhà trai. Còn tôi không đi, đến lúc sinh con, anh sẽ chu cấp đầy đủ, nhất định không bỏ rơi mẹ con tôi. Giờ tôi không biết phải làm sao nữa?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đi theo đ.ứa t.rẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
17:55:48 13/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Bạn thân vừa ly hôn, chồng đã đưa ra đề nghị khiến tôi choáng váng
16:15:57 14/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024
Nghe được đoạn ghi âm bố dượng để lại cho mình, tôi hiểu ra ông đã cao tay chuẩn bị tất cả vì biết sẽ có ngày này!
16:05:57 14/07/2024
Bác sĩ thông báo vợ khó sinh, chồng liền ấn vào tay 20 triệu cùng câu nói khiến người nghe lạnh gáy
05:30:31 14/07/2024
Biết được bí mật kinh khủng của mẹ chồng, tôi lén quay lại nhưng sợ không dám đưa ai xem
17:59:10 13/07/2024
Hí hửng kéo vali sang nhà bồ, vừa ở được 1 tuần gọi vợ điện rồi thông báo một tin khiến tôi tá hỏa tam tinh
15:00:33 14/07/2024

Tin đang nóng

Á hậu bị ghét nhất showbiz: Cướp bồ thiếu gia của đàn chị ca sĩ, sao nhí con cưng cũng phải trá giá đắt vì làm "tiểu tam"
06:51:28 15/07/2024
Sự kỳ thị đeo bám Hương Giang
07:16:06 15/07/2024
Đã đến lúc phim Việt giờ vàng cần tránh xa drama!
06:40:12 15/07/2024
Phía sau một Jun Phạm hay cười là nỗi đau mất cả bố lẫn mẹ, mỗi khi nhắc lại đều tủi thân đến rơi nước mắt!
07:10:44 15/07/2024
Quên nấu cơm 1 bữa mà chồng mắng: "Làm như mình em có bầu", tôi chờ đến đêm ném 1 thứ làm anh phát hoảng
08:49:02 15/07/2024
Mỹ nhân suýt giật vai của Dương Tử ở Trường Tương Tư: Nhan sắc tựa nữ thần nhưng diễn xuất thuộc hàng thảm hoạ
06:09:41 15/07/2024
"Prue" Shannen: Sao nhí lụi tàn vì phốt thái độ, drama ngập đầu với sao Phép Thuật và cả chồng trước khi qua đời
09:42:35 15/07/2024
Phát hiện thêm cặp đôi trai đẹp ở show Anh Tài
07:00:49 15/07/2024

Tin mới nhất

Đêm động phòng phát hiện vợ từng kết hôn, tôi mất bình tĩnh hất văng vợ xuống giường

09:59:40 15/07/2024
Sau khi nghe vợ kể hết chuyện của mình, tôi phần nào cảm thông cho cô ấy nhưng sự phẫn nộ trong lòng vẫn không thể nào nguôi ngoai.

Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi c.hết sững thấy cô ấy mập lên, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng

09:35:31 15/07/2024
Thấy tôi bất ngờ và có chút không vui khi thấy vợ cũ thay đổi, cô ấy chỉ cười nhẹ rồi nói. Không chỉ vậy, chuyện mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn cũng là nguyên do.

Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng

09:30:57 15/07/2024
Tuấn kể rằng đã nghe được tôi và chồng cãi nhau, anh khẽ ôm lấy vai tôi nói một câu khiến tôi c.hết sững. Rõ ràng tôi và chồng cùng ở chung nhà thuê, t.iền tôi cũng phải trả, vậy mà anh ta lại hành động như thế.

Tình cờ gặp lại nhân tình cũ của chồng, tôi bám theo sau rồi điếng người với cảnh tượng trước mắt

09:25:41 15/07/2024
Tôi nhớ lại ngày trước khi chồng chia tay với nhân tình, anh nói muốn bồi thường cho cô ta một số t.iền. Chồng tôi có điều kiện tài chính, nhưng tôi không thích ở nhà chồng nuôi, vẫn muốn độc lập về tài chính.

Mỗi lần vợ chồng gần gũi chồng đều dúi vào tay tôi 5 triệu, biết được lý do tôi rùng mình sốc ngất

09:19:59 15/07/2024
Cho đến một ngày tôi tình cờ thấy dòng tin nhắn của chồng với bạn thân trong đồng nghiệp thì mới vỡ lẽ lý do thật sự. Trước khi lấy chồng, tôi từng có một mối tình sâu đậm nhưng không có cái kết đẹp.

12h đêm bắt gặp osin lén ra ngoài, tôi đi theo thì choáng váng thấy người đàn ông của chị ấy

09:15:36 15/07/2024
Thời gian gần đây vì công việc ngày một nhiều, tôi và chồng không còn nhiều thời gian để lo cho gia đình nên quyết định thuê người giúp việc. Nhưng hành động của chị khiến tôi nghi ngờ.

Chị hàng xóm dẫn người tình về gây tiếng động mờ ám, khi tôi tình cờ chạm mặt thì c.hết sững

09:08:09 15/07/2024
Tôi định khoảng 10 giờ sẽ vào đi ngủ, chẳng ngờ được chị hàng xóm bên phòng kia đi ra cùng người tình. Tôi có một chị gái, cả hai hơn kém nhau 3 t.uổi, đều đến t.uổi lấy chồng.

Một hôn trong cơn say tôi đã đi quá giới hạn với cô đồng nghiệp, từ lúc đó gia đình tôi cũng bắt đ.ầu r.ơi vào bi kịch

09:03:34 15/07/2024
Và cuối cùng tôi không giữ được lập trường nữa. Sau khi hết giờ làm tôi và cô ấy thường đi ăn uống, đi xem phim. Lâu dần chúng tôi vượt quá giới hạn của những người đồng nghiệp.

'10 phút đã sinh xong, chắc không phải sinh con đầu lòng', câu nói của bác ngồi chờ người thân sinh bên cạnh đã khiến cuộc đời tôi rơi vào vực thẳm

08:57:52 15/07/2024
Thực ra câu nói của người phụ nữ đó không có ác ý gì nhưng chồng tôi lại găm trong lòng. Anh ta vô cùng tức giận vào thẳng phòng hậu sản trực tiếp hỏi vợ.

Tăng ca về muộn, vừa bước vào nhà, tôi giật mình khi thấy tấm di ảnh và mâm cơm cúng đặt trong phòng khách

08:44:39 15/07/2024
Tôi không đáp trả lại con dâu mà lặng lẽ bước đến di ảnh của thông gia và thắp thêm nén hương. Do lập gia đình khá sớm nên ngoài 40 t.uổi tôi đã có con dâu.

Ở riêng nhưng gần nhà bố mẹ chồng, mua 200.000 thịt bò về kho cũng bị soi mói ăn lắm tiêu hoang

16:00:12 14/07/2024
Các cụ nói xa thơm gần thối cũng là có lý do cả. Tôi thiết nghĩ ở cái thời đại này thì nói thật là cái miếng ăn nó không hề to.

Em gái tôi nằng nặc đòi lấy anh chàng mảnh khảnh yếu ớt, ngay sau hôm cưới quay về ngoại kêu khóc vật vã đòi bỏ chồng

15:56:09 14/07/2024
Tại sao em tôi lại ra nông nỗi này? Em tôi tên Duyên, năm nay 27 t.uổi, ngoại hình, công việc và tính cách đều rất bình thường, không có gì cuốn hút nhưng lại khá kén chọn bạn trai.

Có thể bạn quan tâm

Nhật Bản giảm quá tải du khách nước ngoài

Thế giới

12:00:35 15/07/2024
Chuyến thăm chính thức Moskva của Thủ tướng Ấn Độ Modi đã thúc đẩy sự hợp tác trong lĩnh vực hạt nhân và tìm ra cách thức đảm bảo cung cấp phụ tùng thay thế cho vũ khí hiện đại của New Delhi.

Lamine Yamal công khai bạn gái xinh đẹp sau khi vô địch EURO

Sao thể thao

11:38:55 15/07/2024
Cầu thủ Lamine Yamal đã công khai chụp hình cùng bạn gái Alex Padilla sau khi đội tuyển Tây Ban Nha đăng quang ngôi vô địch EURO 2024.

Lâm Đồng: Sạt lở đất vùi lấp nhà dân khiến 1 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

11:38:09 15/07/2024
Trước đó, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, ở Lâm Đồng xuất hiện mưa kéo dài trong mấy ngày qua. Theo dự báo, Lâm Đồng là 1 trong 12 địa phương có nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất đá trong 6 giờ tới.

Bất chấp t.iền lương không cao, cô gái mua được nhà trước t.uổi 30 bằng cách tiết kiệm: Nếu bạn muốn hạnh phúc, hãy ngừng chi tiêu lãng phí

Sáng tạo

11:37:27 15/07/2024
Tôi là một cô gái đã tự thân mua được nhà trước t.uổi 30. Tôi hy vọng bạn cũng sớm sở hữu được căn hộ cho riêng mình.

Cẩm nang du lịch nổi tiếng xướng tên những điểm đến hấp dẫn nhất Bắc Trung Bộ

Du lịch

11:31:13 15/07/2024
Mới đây, cuốn cẩm nang du lịch nổi tiếng thế giới Lonely Planet đã công bố danh sách 10 điểm tham quan không thể bỏ qua ở Bắc Trung Bộ Việt Nam.

Đối thủ của Hàn Hằng tái xuất, ngắm sắc vóc một chín một mười!

Netizen

11:12:19 15/07/2024
Võ Thúy Hằng (sinh năm 2001, TP.HCM) được biết đến cách đây nhiều năm với danh xưng hot girl tạp hóa . Thời vừa nổi lên, cô nàng sở hữu số đo n.óng b.ỏng 90-58-88 cm này được báo Trung khen ngợi hết lời.

9 quy tắc mặc đồ cần nhớ để trở nên thanh lịch, đầy phong cách

Thời trang

11:12:11 15/07/2024
Hiểu và áp dụng những quy tắc mặc đồ cơ bản dưới đây, bạn không chỉ xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu mà còn tạo sức hút nhờ thể hiện phong cách và cá tính.

Nhân Mã vận đỏ vây quanh, Song Ngư sự nghiệp thăng tiến mạnh mẽ trong ngày 15/7

Trắc nghiệm

11:10:50 15/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Deft tiếp tục xoáy vào nỗi đau của T1 sau trận thua lịch sử

Mọt game

11:10:17 15/07/2024
Như đã biết, ngay trước khiEsports World Cup 2024bắt đầu với bộ môn LMHT, đội tuyểnT1cũng đã khánh thành sân nhà của mình.

Bắt khẩn cấp diễn viên hài đình đám gây tai nạn lật xe

Sao châu á

11:08:01 15/07/2024
Ngày 15/7, tờ Nate đưa tin nam diễn viên hài đình đám A, ở độ t.uổi 40 đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi gây tai nạn giao thông trong tình trạng say rượu.

Không thể rời mắt trước sắc vóc trẻ trung, gợi cảm của Hoa hậu Hà Kiều Anh

Người đẹp

10:26:43 15/07/2024
Tuy không còn ở thời kỳ đỉnh cao nhan sắc nhưng Hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn là tên t.uổi hot trong showbiz. Nhan sắc kiều diễm của Hoa hậu Hà Kiều Anh.