Tôi thấy mừng và thanh thản khi con không phải chịu những sai lầm từ vợ chồng tôi.
Sau gần 10 năm yêu và kết hôn, tôi với vợ chia tay do cả 2 khác biệt về lối sống. Tôi là người đàn ông hướng về gia đình và hơi nguyên tắc, cô ấy lại là người mơ mộng, thích tự do. Khi chia tay, vợ khóc nhiều vì day dứt, xót xa. Cô ấy nói tôi là người đàn ông tốt, người chồng và người cha tốt nhưng vẫn quyết định đi theo hướng của riêng mình và người mới đã chọn. Mặc dù vẫn còn tình cảm nhưng tôi không trách móc mà ủng hộ cô ấy vì biết tình cảm phải ở hai phía.
Hiện tại hai đứa thống nhất ở cùng nhau 2 năm như bạn bè để chăm sóc cô con gái đang chuẩn bị vào lớp một. Tôi hỗ trợ tài chính và góp sức để tìm ngôi nhà mới cho vợ, còn cô ấy cũng chăm lo con cái và nhà cửa. Với tư cách là bạn bè, cả hai cảm thấy khá thoải mái trong trò chuyện, tâm sự, giúp đỡ và thống nhất quan điểm trong cách dạy con.
Huy
Theo vnexpress.net
Tôi luôn sợ hãi con gái biết quá khứ "đen tối" của mẹ
Tôi lo một ngày con biết tôi đã làm cái nghề mạt hạng, nó sẽ thất vọng khi có một người mẹ như vậy
Từ khi có con, tôi luôn sống trong cảm giác lo sợ. Con gái tôi năm nay 4 tuổi, là kết quả trong một lần "hành nghề" bất cẩn của tôi. Từ khi sinh con, tôi đã quyết tâm "giải nghệ" nghề mại dâm. Tôi tập bán hàng online và may mắn thu nhập khá ổn định, đủ để nuôi con.
Nhiều lúc tôi muốn bế con bỏ đi thật xa, đến một nơi mà không ai biết tôi là ai (ảnh minh hoạ-vforum.vn)
Có con gái, tôi như người từ cõi chết trở về. Đang quen lối sống trác táng, sống hôm nay không nghĩ đến ngày mai, tôi trở thành một người khác hẳn. Tôi có con để yêu thương, để chăm sóc, để nhìn về tương lai. Con gái cho tôi niềm tin, hy vọng vào cuộc sống, tôi cố gắng làm việc để chăm lo cho con.
Nhưng thực sự, con càng lớn tôi lại càng thấy lo sợ. Tôi lo một ngày con sẽ biết được trong quá khứ, tôi đã làm cái nghề mạt hạng, nó sẽ thất vọng vì có một người mẹ như thế. Khi đó tôi sẽ sống sao nổi.
Nhiều lúc tôi muốn bế con bỏ đi thật xa, đến một nơi mà không ai biết tôi là ai. Nhưng lại nghĩ, tôi không thể nào xoá hết được các mối quan hệ với gia đình, người thân, nên dù có đi đến đâu, thì tôi cũng khó giấu mãi được thân phận của mình.
Tôi đã làm mọi thứ để sống tốt hơn, để vượt lên khỏi vũng lầy nhơ nhuốc nhưng tôi không thể nào thanh thản được. Càng ngày tôi càng thấy sợ hãi. Tôi không biết phải làm gì bây giờ./.
Theo vov.vn
Song ẩm Khi bước qua cái tuổi xưa nay hiếm, bố tôi quyết định ngừng tất cả mọi việc, kể cả việc viết kịch bản phim tài liệu cho đài truyền hình tỉnh, là công việc mà từ ngày nghỉ hưu, bố rất say sưa. Chiều nào bố cũng ra ngồi bên bộ bàn ghế kê ở sau nhà cùng bộ ấm pha trà cổ....
Tin mới nhất
Lén đặt camera trong nhà, sau 2 ngày, tôi lập tức thuê giúp việc, đồng thời chuyển hết tiền lương cho vợ
09:50:10 18/01/2025
Vợ cứ than thở hoài nên tôi bực bội, quyết định lắp camera để xem cô ấy ở nhà làm những gì?Chồng đòi đưa con riêng về ăn Tết, tôi bình tĩnh hỏi một
Bố mẹ ly hôn, mỗi lần gọi điện xin bố đóng tiền học, tôi có cảm giác như mình là kẻ mang tội
08:58:54 16/01/2025
Tiền? Lại tiền? Sao lúc nào cũng tiền tiền tiền thế? Đã không được cái tích sự gì rồi còn suốt ngày tiền! .Em dâu chơi trội biếu bố mẹ chồng 50 triệu đồng ăn Tết khiến tôi muối mặt Dọn phòng ngủ hộ con trai,
Mẹ chồng bỗng dưng cho tiền đi làm đẹp ăn Tết, tôi cay đắng khi biết sự thật phía sau hàng rào
08:54:58 16/01/2025
Đúng là con dâu thì mãi mãi không bao giờ được coi là ruột thịt... Biết gia đình tôi sắp ra nước ngoài sinh sống, em dâu lén lút vào phòng ngủ làm một việc không ai
Xây nhà tặng bố mẹ đón Tết, tôi bị mang tiếng dựa hơi nhà chồng, nhưng chồng đáp trả một câu khiến mọi người nín bặt
08:52:43 16/01/2025
Những lời chồng nói ra trước họ hàng nhà vợ làm tôi hạnh phúc và tự hào về anh ấy vô cùng. Đi dự tiệc tất niên của công ty, gái xinh phán một câu liền bị chê EQ thấp, suýt bị tất cả đồng nghiệp
Em chồng ra trường hơn 2 năm không chịu đi làm, Tết đến hồn nhiên xin anh chị 20 triệu để tiêu xài
08:43:01 16/01/2025
Đến hẹn lại lên, năm nay em chồng tôi lại tiếp tục xin tiền nhưng rút kinh nghiệm từ năm ngoái, năm nay nó xin thẳng luôn 20 triệu.
Cầm tiền thưởng Tết chưa nóng tay, chị dâu đã sang hỏi vay, tôi từ chối thì chị rút nhẫn cưới đòi bán
08:40:37 16/01/2025
Chồng bảo tôi cứ đưa cho chị ấy vay, chứ để chị bán nhẫn cưới thì càng rắc rối thêm.Bố mẹ ly hôn, mỗi lần gọi điện xin bố đóng tiền học, tôi có cảm giác như mình là kẻ mang tội Tiếc
Xem phim "Sex Education", tôi từng ghét cay ghét đắng một người nhưng đến khi biết quá khứ thì lại thương hết mực!
09:39:24 15/01/2025
Bộ phim nổi tiếng và trở thành cẩm nang dạy con của nhiều người. Trong phim, có những phân cảnh nhạy cảm, cũng có những tình huống ngô nghê của những cô cậu thiếu niên đang tập tành thành người lớn
Bố rụt rè hỏi xin con gái 1 triệu để đưa mẹ kế đi làm đẹp đón Tết, tôi liền biếu ông 10 triệu
09:36:58 15/01/2025
Mẹ mất khi tôi đang học lớp 6, anh trai học lớp 9. Nỗi đau mất mẹ chưa nguôi ngoai thì bố tôi đã lấy vợ mới. Khi mẹ tôi còn sống, bố yêu thương mẹ rất nhiều, vậy mà chưa hết 49 ngày của bà, ông đã đi bước nữa.
Anh cả muốn độc chiếm 3000m2 đất, thay đổi di chúc của bố mẹ, tôi quyết tâm kiện ra tòa nhưng chồng lại khuyên tôi từ bỏ
09:32:38 15/01/2025
Vì đất đai của bố mẹ khá rộng, vài lần ông muốn bán một suất đất để dưỡng già nhưng chúng tôi không đồng ý. Bởi anh em tôi có dư tiền để nuôi ông bà những năm cuối đời.
Em dâu chơi trội biếu bố mẹ chồng 50 triệu đồng ăn Tết khiến tôi muối mặt
09:26:38 15/01/2025
Em dâu chụp màn hình chuyển khoản cho bố mẹ chồng 50 triệu đồng ăn Tết khiến vợ chồng tôi xấu hổ vì dù cố lắm, chúng tôi cũng chỉ có thể biếu ông bà 5 triệu đồng.
Vợ khoe được thưởng Tết 2 tháng lương, chồng đáp câu mà nghe xong tôi giật mình nhận ra đúng là họa từ miệng
09:23:13 15/01/2025
4 năm trước, bà nội ra chăm sóc đứa con thứ 2 của chúng tôi, nhìn thấy phòng trọ chật hẹp nhỏ như cái bếp, ngột ngạt chịu không nổi.
Đang hì hụi lau nhà, chị dâu bất ngờ thưởng Tết cho tôi 20 triệu
06:07:25 14/01/2025
Không có công trạng gì mà được chị dâu cho khoản tiền lớn để ăn Tết, tôi bối rối trước sự hào phóng của chị ấy. Nhà chồng tôi rất rộng, tầng dưới là nơi sinh hoạt của cả nhà