Tôi và chồng cũ đang lên kế hoạch cưới lại thì anh ấy thú nhận một bí mật kinh hãi khiến tôi chỉ muốn “xách dép” chạy

Trước ngày chúng tôi định đi đăng ký kết hôn lại mấy hôm thì T đột ngột tiết lộ một bí mật .

Tôi và T (tên chồng cũ) ly hôn cách đây hơn một năm, do T vô tâm , thiếu trách nhiệm , thậm chí còn có quan hệ mờ ám với người phụ nữ khác bên ngoài.

Cách đây 4 tháng, T bỗng liên lạc trở lại với tôi. Từ khi ấy anh thường xuyên sang thăm con, mua cho con nhiều thứ, còn đưa cho tôi tiền tiêu. Khi T chính thức đề nghị quay về thì tôi đã đồng ý.

Nói thật là tôi không còn tình cảm nhiều với T nhưng nghĩ cho con mà thôi. Nếu T đã biết lỗi, hy vọng quay về chung sống anh sẽ có trách nhiệm với gia đình, tôi chỉ cần vậy là đủ rồi. Bố mẹ hai bên cũng rất ủng hộ quyết định đoàn tụ của hai đứa. Bố mẹ T thậm chí còn đến nhà tôi nói chuyện, xin lỗi và hứa hẹn sẽ không để tôi phải chịu thiệt thòi nữa.

Chúng tôi dự định sẽ đi đăng ký lại và làm hai mâm cơm mời bố mẹ, anh em thân thiết mà thôi, coi như để thông báo với mọi người. Vậy nhưng trước ngày chúng tôi định đi đăng ký lại mấy hôm thì T đột ngột tiết lộ một bí mật.

“Anh không muốn giấu em nữa, nếu không anh sẽ thấp thỏm áy náy không yên…”, T nói như vậy rồi bảo anh đang bị ung thư dạ dày giai đoạn đầu, sắp tới phải tiến hành phẫu thuật và xạ trị. T đã cho xem bệnh án, giấy tờ thật sự chứ không phải anh nói dối thử lòng tôi.

Tôi và chồng cũ đang lên kế hoạch cưới lại thì anh ấy thú nhận một bí mật kinh hãi khiến tôi chỉ muốn xách dép chạy - Hình 1

Bản thân tôi không còn nhiều tình cảm với chồng cũ. (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Tôi quá sốc, đó là điều mà có nằm mơ tôi cũng không thể tưởng tượng ra được. Sao T không nói với tôi ngay từ đầu? Rõ ràng T đã biết bệnh của mình từ trước. Đúng hơn sau khi có kết luận bệnh thì T mới bắt đầu liên lạc xin nối lại với tôi.

Tôi thật sự rất giận, có cảm giác như mình bị lừa dối và lợi dụng. Còn T một mực thề thốt mọi chuyện chỉ là trùng hợp, anh thật sự vẫn yêu tôi rất nhiều.

Lúc này gia đình hai bên đều biết chuyện, bố mẹ anh đã đến xin lỗi nhà tôi, người xung quanh đều xem chúng tôi như vợ chồng chính thức rồi. Nếu tôi đòi chấm dứt thì chắc chắn sẽ bị đàm tiếu không hay, rằng bỏ chồng lúc bệnh tật, hoạn nạn.

Tôi cũng đã nói rồi, bản thân tôi không còn nhiều tình cảm với chồng cũ. Có quay lại cũng chỉ vì con thôi. Tôi thật sự không đủ bao dung và hi sinh để ở bên cạnh chăm sóc T trong thời gian này. Nhất là khi trước T đã làm tổn thương tôi quá nhiều.

Nếu tôi bỏ T bây giờ thì có quá đáng không? Trong hoàn cảnh này, tôi có cần phải chịu trách nhiệm với T?

(Xin giấu tên)

Quyết ly hôn lấy cô bán rau, 3 năm sau chồng cũ hỉ hả mang nhà xe đến tặng tôi

Thế rồi một ngày đột nhiên chồng cũ tìm đến tận nơi ở của mẹ con tôi. Anh ta lái một chiếc ô tô sang trọng và bóng bẩy.

Nhìn anh ta bước xuống xe, tôi suýt không nhận ra người đàn ông trước kia từng là chồng mình.

Ngày chồng về đưa đơn ly hôn vì có người khác, sau khi biết danh tính cô ta mà tôi ngã ngừa không thể tin nổi. Chính là cô bán rau ở khu chợ tự phát đầu ngõ nhà tôi! Người thì cục mịch, đen đúa, không học vấn cũng chẳng nghề nghiệp ổn định, gia cảnh chắc chắn là nghèo khó. Tôi không hiểu chồng mê cô ta ở điểm gì? Lẽ nào anh ta bị ăn bùa mê thuốc lú?

Vậy nhưng chồng tôi nằng nặc đòi ly hôn nên dù tôi có khuyên can thế nào cũng không được. Nghĩ đến con gái nhỏ mới 3 tuổi đầu mà tôi thương con vô cùng. Tôi chỉ muốn giữ một gia đình đủ đầy cho con cũng khó khăn như vậy ư? Bản thân tôi hơn cô ta về mọi mặt, cũng đi làm độc lập không ăn bám chồng, song lại thua thảm hại trước một người phụ nữ như vậy, tôi thật sự không cam lòng.

Tôi đã đến gặp người phụ nữ đó, cô ta thừa nhận có tình cảm với chồng tôi. "Em cũng khuyên anh ấy không nên ly hôn vì con còn nhỏ, em chấp nhận ra đi nhưng anh ấy nói không thể sống thiếu em được...", cô ả nói như vậy. Và tôi quyết định buông tay, khi mà trong lòng còn quá nhiều uất ức và không cam tâm.

Quyết ly hôn lấy cô bán rau, 3 năm sau chồng cũ hỉ hả mang nhà xe đến tặng tôi - Hình 1

Tôi đã đến gặp người phụ nữ đó, cô ta thừa nhận có tình cảm với chồng tôi. (Ảnh minh họa)

Ba năm sau đó, tôi còn hận nên không liên lạc gì với chồng cũ. Cũng may hàng tháng anh ta vẫn gửi tiền chu cấp đều đặn vào tài khoản của tôi. Việc đưa đón thăm nom con cũng rất hiếm, song tôi cũng chán chẳng buồn trách móc hay đòi hỏi gì nữa.

Thế rồi một ngày đột nhiên chồng cũ tìm đến tận nơi ở của mẹ con tôi. Anh ta lái một chiếc ô tô sang trọng và bóng bẩy. Nhìn anh ta bước xuống xe, tôi suýt không nhận ra người đàn ông trước kia từng là chồng mình. Trông cách ăn mặc và phong thái đều khác xa khi trước.

Hỏi han mọi chuyện xong, chồng cũ đột nhiên nắm lấy tay tôi rồi đặt vào một chiếc chìa khóa. Anh ta bảo đó là chìa khóa căn hộ mình vừa mua, anh ta muốn dùng nó và chiếc ô tô này để cầu hôn lại tôi. Anh ta mong chúng tôi sẽ đoàn tụ để con có mẹ có cha.

Tôi há hốc kinh hãi không thể tin nổi. Lấy cô bán rau mà chồng cũ tôi dường như đã đổi đời. Có bí mật gì đó ở đây mà tôi không biết chăng? Sau đó nghe chồng cũ tiết lộ mà tôi có nằm mơ cũng không thể tưởng tượng nổi. Hóa ra anh ta lấy cô bán rau là có tính toán sâu xa cả và đã đoán trước được mình sẽ đổi đời!

Trong vài lần đi chợ nói chuyện qua lại, chồng cũ đã biết được sơ qua hoàn cảnh của cô bán rau, biết địa chỉ chỗ ở, diện tích đất ruộng vườn... Có lần tháp tùng sếp đi gặp khách hàng lớn, anh ta tình cờ nghe lỏm được các sếp bàn tán với nhau về dự án nhà máy sắp xây dựng. Vị trí đó đúng là khu nhà của cô bán rau kia.

Dù thông tin không khẳng định được 100% nhưng các sếp đã bàn tán thì khả năng cao là đúng. Và anh ta chấp nhận đánh cược, nếu thắng anh ta sẽ có một cơ hội lớn đổi đời. Quả thật sau hơn một năm kết hôn thì khu nhà của bố mẹ đẻ cô ả bán rau nằm trong diện giải tỏa để xây dựng nhà máy, diện tích rộng nên được đền bù số tiền lớn.

Quyết ly hôn lấy cô bán rau, 3 năm sau chồng cũ hỉ hả mang nhà xe đến tặng tôi - Hình 2

Chồng cũ bảo tôi cứ dọn đến căn hộ đó ở trước, tạm thời anh ta chưa ly hôn được. (Ảnh minh họa)

Cô bán rau nào nghi ngờ gì, luôn tin tưởng vào tình yêu của chồng. Bởi vì anh ta dám bỏ vợ con để lấy mình, khi mà cô ta lúc đó chỉ là một cô nàng bán rau tầm thường. Do vậy khi được bố mẹ chia cho một nửa tiền đền bù (nhà cô ta chỉ có hai chị em gái) thì cô ta để cho chồng thoải mái sử dụng.

Phải nói chồng cũ của tôi là một kẻ ranh ma và quyết đoán, lúc trước không có vốn làm ăn nên anh ta mới chấp nhận sống mờ nhạt. Có được số tiền vợ đưa cho, anh ta lập tức nghỉ việc mở công ty và làm ăn rất tốt. Căn hộ và chiếc xe mang đến tặng tôi chỉ là một phần trong khối tài sản của anh ta.

Chồng cũ bảo tôi cứ dọn đến căn hộ đó ở trước, tạm thời anh ta chưa ly hôn được. Nhưng trong thời gian sớm nhất anh ta sẽ tìm một cái cớ hợp lý để ra tòa. Rồi tất nhiên là sẽ đoàn tụ với mẹ con tôi. Tôi tin anh ta vì giờ tôi đâu có gì để anh ta lừa, hơn nữa anh ta bảo mấy năm qua vẫn quyết không cho vợ sinh con.

Nếu được thế thì hạnh phúc cho tôi và con quá nhưng nghĩ đến cô ả bán rau bị lừa một cách trắng trợn và cay đắng, tôi cũng thấy có chút áy náy. Mà thôi mặc kệ cô ta nhỉ, khi trước chính cô ta cướp chồng tôi còn gì!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình03:20Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Ngọc Trinh lên đồ “hư hỏng”, bị chê hết thời phải livestream bán đồ ngủ kiếm sống04:02Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ"01:04:11Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: "Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người" khiến dân tình suýt nhận không ra?00:15Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo00:10Hot girl Trâm Anh đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai dạy kèm tiếng Anh 10 triệu đồng/buổi03:43

Tiêu điểm

Xa nhà 1 tháng về vợ hờ hững, sáng ra đẩy cửa phòng ngủ tôi thót tim trước cảnh tượng
19:56:04 23/10/2021
Đưa nhân tình đi đẻ rồi trở về nhà với vợ, tôi toát mồ hôi thấy thứ đặt trên bàn
14:01:26 23/10/2021
Vợ xồng xộc từ nhà tắm lao ra rồi ném chiếc váy trắng xuống trước mặt chị chồng khiến cả nhà tôi tái mặt
12:05:46 24/10/2021
Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người
02:02:12 24/10/2021
Tôi bị ốm mà chị chồng vẫn bắt nấu nướng đãi bạn, mở lồng bàn cơm chị ta run rẩy
13:48:14 23/10/2021
Chăm chị chồng ở cữ suốt 3 tháng ròng, ngày tôi về, chị đưa hộp quà khiến tôi tê tái cõi lòng
12:23:55 24/10/2021
Chị gái lấy chồng giàu bỗng nhiên về đòi 2 tỷ, biết nguyên nhân, cả nhà tôi đều hoảng hốt tìm cách tránh xa
13:05:24 24/10/2021
Osin âm thầm cuốn gói bỏ đi, để lại 30 cây vàng cùng lời thú nhận khiến tôi chết lặng
13:53:47 23/10/2021
Mẹ chồng xởi lởi bảo cho cháu 5 triệu tiền bỉm sữa, thấy tiền đến tôi cứng họng vì hụt mất 50k
14:20:36 24/10/2021
Vợ xin quay về sau hai năm bỏ bố con tôi đi
10:47:21 23/10/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021
Nữ CEO đại gia vừa livestream réo gọi Á quân The Voice Kids, là con nuôi ca sĩ hạng A, chơi thân sao nhí nổi tiếng nhất
20:21:38 24/10/2021
Á hậu Hoàng Thùy, Minh Tú đọ dáng cực gắt trên thảm đỏ Gala TikTok Fashup 2021
21:40:20 24/10/2021
NÓNG: Bắt giữ "nghịch tử" sát hại cả gia đình ở Bắc Giang khi đang lẩn trốn cách nhà 300km
19:16:24 24/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh
19:29:19 24/10/2021
Hình ảnh mới nhất của con gái cố diễn viên Mai Phương: Cao lớn phổng phao, hiện được chăm sóc thế nào?
17:48:10 24/10/2021
Phan Như Thảo khoe thành quả giảm cân, ai nấy trầm trồ
20:05:44 24/10/2021
Hết bị đào cảnh 'tắm tiên' với 7 cô gái, ông trùm showbiz bị 'đào' lại clip nói đùa đầy nhạy cảm
19:25:34 24/10/2021
"Tiểu ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê
23:26:38 24/10/2021

Tin mới nhất

Chị dâu không chịu sinh con vì không có tiền, bất ngờ mẹ tôi đưa ra 2 tỷ với điều kiện gây sốc

22:20:43 24/10/2021
Để có được đứa cháu nội, bố mẹ tôi phải chịu nhiều mất mát đến thế ư?

Phát hiện chồng liên tục thả tim ảnh vợ cũ, tôi nổi cơn ghen tức nhưng anh chỉ nói một câu làm tôi thấy mình thật nhỏ nhen

22:16:24 24/10/2021
Tôi đã nghĩ mình đúng nên có quyền chửi bới chồng, nhưng sau khi anh giải thích lý do làm việc nhạy cảm đó thì tôi bỗng ôm mặt khóc tu tu...

Tân gia nhà chị chồng cũ, tôi cố tình tặng một món quà khiến gia đình họ lục đục suýt tan vỡ

22:06:17 24/10/2021
Tôi chỉ ăn miếng trả miếng với chị ấy mà thôi.

Bạn trai bỏ trốn, tôi đã tìm kiếm hơn một tháng để rồi khi gặp lại thì tá hỏa với bộ dạng hiện tại của anh

18:30:19 24/10/2021
Lo sợ con sinh ra không có bố, tôi đã tìm kiếm bạn trai khắp nơi, để rồi khi gặp lại anh, tôi không tin nổi vào mắt mình.

Suốt 5 năm vất vả chăm sóc mẹ vợ nằm liệt giường, vậy mà bà vừa mất, vợ tôi đã lộ bộ mặt xảo trá nhằm hất cẳng tôi

17:01:34 24/10/2021
Hết lòng vì nhà vợ, thế nhưng ngày mẹ vợ mất, tôi bị các anh trai của cô ấy tống cổ ra khỏi nhà.

Đang giận nhau thì nhận được tin nhắn gửi nhầm từ người yêu, em choáng đến ngẩn người

16:53:04 24/10/2021
Thật không ngờ, người yêu em lại tệ bạc như vậy.

Trong khi 3 bố con tôi vật lộn với bữa ăn tối thì vợ ngồi thư thái uống cà phê một mình trong quán đối diện

12:16:04 24/10/2021
Cả tuần nay, vợ đi công tác, tôi bị các con hành hạ bầm dập, ăn không ngon, ngủ không yên.

Kiểm tra ví tiền của chồng, tôi điêu đứng khi phát hiện tấm ảnh cưới đã bị cắt làm đôi

01:37:04 24/10/2021
Nhìn tấm ảnh cưới nhỏ trong ví chồng, tôi sững sờ, không ngờ chồng lại ghét mình đến thế.

Nửa đêm khuya khoắt thấy chồng ngồi viết thư, tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật anh chôn giấu 2 năm qua

22:08:06 23/10/2021
Chồng tôi là người vừa đa tình, vừa rất nặng tình...

Vui mừng khi tôi có thai, nhưng bạn trai không muốn cưới

08:22:32 23/10/2021
Tỏ thái độ vui mừng, hạnh phúc khi tôi thông báo có thai, nhưng bạn trai lại không hề đả động gì đến đám cưới...

Tôi linh cảm, chồng lại có người đàn bà khác

08:07:23 23/10/2021
3 năm trước, tôi bị bệnh xã hội rồi sau đó mới biết chồng mình không chung thủy, điều đó vẫn luôn ám ảnh tôi cho đến tận bây giờ.

Chồng tị nạnh vì bố mẹ tôi chia hồi môn không đều

07:59:50 23/10/2021
Cho rằng bố mẹ tôi thiên vị anh trai, cho anh nhiều hơn nên chồng tỏ thái độ khó chịu.

Quyết bỏ chồng nghèo lấy người mới, ngày ra tòa tôi bật khóc xé đơn

07:39:49 23/10/2021
Nghe chồng nói xong câu đó, tôi không kiềm chế được nữa mà bật khóc nức nở. Tôi lập tức xin tòa án được rút đơn không ly hôn nữa.

Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng

20:38:14 22/10/2021
Đúng lúc đó, có tiếng gọi vang lên sau lưng tôi cùng với tiếng bước chân người chạy tới.

Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn

20:31:00 22/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn

Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng

20:23:30 22/10/2021
Tôi ly hôn vợ đã nửa năm. Nguyên nhân chúng tôi chia tay không liên quan tới người thứ ba. Vợ tôi cho rằng tôi sống quá gia trưởng, không quan tâm vợ.

Chồng mừng rơn khi thấy vợ cũ vẫn giữ hình cưới 3 năm trước, đến khi nghe câu trả lời của cô ấy thì nghẹn lời chết lặng

20:15:10 22/10/2021
Tôi và vợ cũ từng sống với nhau gần 10 năm trước khi ra tòa ly hôn. Quả thật tôi chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn vợ.

Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin

14:49:02 22/10/2021
Lấy nhau được 3 năm, chị chưa bao giờ dám tin có ngày chính mình lại tận mắt chứng kiến chồng chở gái, tay trong tay hạnh phúc.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Tôi hăm hở lên đồ đi dự tiệc thì chồng nói 1 câu 'sát thương' nặng nề về vóc dáng sau sinh

11:41:52 22/10/2021
Tôi ứa nước mắt vì câu nói có tính sát thương của chồng.

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết nào giúp người phụ nữ bị viêm khớp giảm được 39 kg, hết đau khớp?

Sức khỏe

01:20:23 25/10/2021
Căn bệnh viêm khớp dạng thấp khiến cô Jenn Langerfeld rất đau đớn. Những cơn đau khớp khiến cô ít vận động và tăng cân nhanh. Nhưng nhờ tập thể dục đúng cách, cô đã giảm được 39 kg và cũng không còn bị đau khớp hành hạ.

Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân lên tiếng trên livestream cùng bà Phương Hằng: Không dám đấu tranh vì xã hội thì để tôi làm, đừng "núp lùm" nói xấu

Netizen

01:12:30 25/10/2021
Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân - Giảng viên trường ĐH Luật TP.HCM cứng rắn bày tỏ quan điểm của mình trước những đợt tấn công sau khi ông cùng bà Nguyễn Phương Hằng livestream nhiều lần.

48 giờ mưa kỷ lục gây ngập ở Quảng Ngãi

Đời sống

01:09:17 25/10/2021
Đợt mưa từ tối 22 đến 24/10 vượt kỷ lục 12 năm trước làm Quảng Ngãi mênh mông nước, gần 11.000 nhà ngập, một người chết, ba người mất tích.

Phát hiện Đảo Vàng biến mất bí ẩn vào thế kỷ 14

Thế giới

01:05:15 25/10/2021
Những cổ vật trị giá hàng triệu bảng Anh được ngư dân phát hiện và trục vớt dọc theo sông Musi có thể hé lộ vị trí của vương quốc Srivijaya cổ xưa.

Khẩu súng 2 nòng của HLV Hajime Moriyasu

Bóng đá việt nam

23:54:22 24/10/2021
Đến giờ 2 tiền đạo Minamino (Liverpool) và Osako (Werder Bremen) của đội tuyển Nhật Bản mỗi người đã có 9 bàn thắng tại vòng loại World Cup 2022.

David Beckham sắp ký hợp đồng 'siêu khủng' với nước chủ nhà World Cup 2022

Bóng đá thế giới

23:51:27 24/10/2021
David Beckham sẽ trở thành đại sứ hình ảnh của Qatar tại World Cup 2022 cũng như trong 10 năm tới và nhận mức thù lao 150 triệu Bảng.

Messi muốn PSG bán Icardi sau lùm xùm bị vợ bỏ

Bên lề sân cỏ

23:49:35 24/10/2021
Siêu sao Lionel Messi dường như đã ổn định và bắt nhịp tại PSG, nhưng các nguồn tin ở Tây Ban Nha cho thấy cầu thủ này muốn câu lạc bộ bán Mauro Icardi sau khi thất vọng với người đồng đội tại ĐT Argentina vì những lùm xùm bên ngoài sân...

Letesenbet Gidey phá kỷ lục thế giới bán marathon nữ

Sao thể thao

23:46:20 24/10/2021
VĐV điền kinh người Ethiopia Letesen Gidey, 23 tuổi, đang là người phụ nữ chạy nhanh nhất hành tinh ở cự ly bán marathon lẫn 5.000m và 10.000m, hai cự ly mà cô đã lập kỷ lục thế giới trước đó.

Nhan Phúc Vinh ra Hà Nội đóng phim, hé lộ về mối tình gần đây và bạn diễn nữ muốn đóng cặp nhất

Show việt

23:35:43 24/10/2021
Nhan Phúc Vinh tái ngộ khán giả VTV trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

G.SKILL ra mắt Trident Z5 DDR5-6600 CL36: kit RAM nhanh nhất thế giới hiện nay 

Thế giới số

23:30:40 24/10/2021
G.SKILL Trident Z5 vốn đã nhanh nhưng kit mới nhất của dòng RAM này còn đẩy giới hạn cao hơn nữa.

Phạm Băng Băng đầu bù tóc rối vẫn đẹp nức nở, tích cực “tẩy trắng” để quay lại Cbiz?

Sao châu á

23:26:00 24/10/2021
Mới đây, Phạm Băng Băng đã có hoạt động thiện nguyện tại Tân Cương, Trung Quốc. Nữ diễn viên đến thăm các cụ già neo đơn, trò chuyện và tặng quà cho họ.

Thủy Tiên phát ngôn gây tranh cãi: "Trước khi biết nói mình đã biết hát rồi"

Sao việt

23:24:01 24/10/2021
Thủy Tiên tiếp tục bị đào lại phát ngôn gây tranh cãi trong quá khứ khi hồn nhiên tuyên bố: Vừa sinh ra, trước khi biết nói mình đã biết hát rồi.