Tôi tuyệt vọng khi nghe chồng thú nhận sự thật kinh hoàng

Tôi bắt đầu nghi ngờ và kiểm tra điện thoại, lịch trình của chồng. Những lúc chồng tôi kêu bận về muộn hay có việc ra ngoài, tôi lại nghĩ anh ta đi với người khác.

Tôi tuyệt vọng khi nghe chồng thú nhận sự thật kinh hoàng - Hình 1

Trong mắt tôi, anh từng là người chồng rất yêu gia đình , đặt vợ con lên trên hết. Vì thế, hơn 5 năm qua, tôi luôn hạnh phúc và coi anh là “số 1″. Không chỉ vậy, mọi người đều khen tôi có phước khi lấy được chồng như anh.

Ấy vậy mà, trong một lần say rư ợu, chồng tôi lại thú nhận anh từng phản bội vợ. Hôm đó, cũng vì tôi chỉ đùa: “Nếu chồng lằng nhằng làm em tổn thương , em ly hôn luôn”. Thế mà chồng tôi lại nói ỡm ờ: “Thì đàn ông ai chẳng có đôi phút sa ngã”. Khi đó, tôi chột dạ hỏi, anh thú nhận: “Thì anh cũng là đàn ông mà…”.

Hôm đó, tôi đã rất sốc. Hóa ra bao lâu nay, hạnh phúc mà tôi tôn thờ, tưởng chừng như chắc chắn ấy đã lung lay từ lâu rồi. Biết đâu, tôi đã vài lần “ mọc sừng ” mà không hay biết…

Tôi đã vô cùng tuyệt vọng, đau khổ. Từ hôm đó, dù chồng nói là “anh chỉ nói đại lúc say”, nhưng tôi vẫn rất nghi ngờ, chồng từng có quãng thời gian như thế.

Tôi bắt đầu lo lắng và kiểm tra điện thoại, lịch trình của chồng. Những lúc chồng tôi kêu bận về muộn hay có việc ra ngoài, tôi lại nghĩ anh ta đi chơi bời với người phụ nữ khác.

Chuyện vợ chồng càng tệ hơn, mỗi lần ở bên chồng tôi lại nghĩ những lời anh nói. Vì thế, chúng tôi ngày càng xa cách. Một lần, chồng gặng hỏi tôi vì sao , tôi lại nhắc chuyện cũ. Anh cũng quỳ xin tôi và nói “từ lâu anh không còn như thế nữa”. Anh còn thề thốt, sẽ yêu thương tôi và chăm sóc cho gia đình nhiều hơn.

Tôi cũng có tâm sự với mẹ và em chồng, họ cũng khuyên tôi nên bỏ qua và hướng tới tương lai vì các con, tuy nhiên, tôi vẫn canh cánh trong lòng.

Tôi lại tâm sự với cô bạn thân về tình cảnh éo le của mình. Ban đầu nó cũng rất tức giận thay tôi và mắng chồng tôi vô lương tâm, đàn ông xấu xa. Nhưng sau khi suy xét thì bạn tôi khuyên tôi nên bình tĩnh lại.

Bạn còn kể một vài trường hợp vợ chồng ly hôn , con cái bơ vơ khiến tôi từ bỏ ý định ly hôn . Cũng từ hôm đó, tôi đã học cách “bơ” đi mà sống.

Tôi cũng yêu cầu chồng chuyển toàn bộ tài sản sang tôi đứng tên, anh vui vẻ đồng ý. Để tôi yên tâm, chồng tôi cũng giờ giấc chỉn chu hơn. Từ hôm đó, tôi thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Tôi thầm mong rằng, sự tha thứ của mình sẽ khiến chồng tỉnh ngộ và cắt đứt hoàn toàn suy nghĩ ra ngoài tìm thú vui khác ngoài. Bởi trong thân tâm, tôi vẫn yêu chồng rất nhiều.

Tôi phải làm chồng kiểu nào để giữ gia đình mình đây?

Khi tôi làm một người chồng tử tế thì vợ tôi lại ngoại tình. Đến khi tôi không thèm làm chồng tử tế thì vợ lại nỗ lực với gia đình...

Tôi phải làm chồng kiểu nào để giữ gia đình mình đây? - Hình 1

Từ bé, tôi đã được bố và mẹ chia sẻ rất nhiều chuyện bố mẹ học cách sử dụng hôn nhân của họ thế nào. Bằng những câu chuyện mẹ biết ơn bố và bố tự hào về mẹ. Tôi đã ghi nhớ những điều đó để "dắt túi" chuẩn bị cho cuộc hôn nhân của đời mình.

Khi tôi đã đủ trưởng thành, bố tôi bảo: Phụ nữ cần được tự hào về chồng mình. Mẹ tôi thì thủ thỉ: Dù thế nào con cũng không được bỏ bê vợ. Bố tôi cũng bảo: "Đàn ông kiếm được bao nhiêu tiền không quan trọng bằng việc anh ta biết phóng khoáng với vợ mình. Kiếm được 100 đồng mà vợ ước ao cái váy 100 đồng đã lâu thì nếu được, hãy mua cho vợ. Tiền bạc có thể kiếm thêm được sau nhưng để vợ thiếu thốn là nguy hiểm. Hết tiền về bảo bố, bố cho".

Tôi cưới vợ và rất tự tin rằng mình có nhiều kinh nghiệm được truyền thụ từ bố mẹ thế kia mà. Dù không làm được 100% những gì bố mẹ dạy thì tôi cũng tự tin nói rằng tôi là một người chồng tử tế.

Tôi luôn đặt vợ lên trên tất cả mọi ưu tiên của mình. Dù có cuộc họp quan trọng nhưng vợ tôi đang kêu mệt, tôi sẵn sàng kiếm lý do để trốn họp ở nhà với vợ.

Lương của tôi không cao nhưng tôi luôn đưa hết cho vợ. Nhà cửa thì đã có bố mẹ tôi cho. Tôi không nghĩ 2 vợ chồng cần tích luỹ làm gì cả nên tôi luôn khuyến khích vợ chi tiêu thoải mái. Rồi khi con sinh ra, tôi xin nghỉ không lương 6 tháng để ở nhà chăm vợ và con. 6 tháng ấy, bố đều đặn rót tiền cho tôi.

Mẹ cũng bỏ việc để sang chăm cháu nội. Vợ tôi nghỉ thai sản được 3 tháng thì nằng nặc đòi đi làm. Vì ở nhà đã có mẹ tôi và tôi lo hết cả rồi nên tôi đồng ý để vợ đi làm cho khuây khoả. Mẹ tôi và vợ tôi khá hoà thuận.

Bởi mẹ tôi luôn là người chịu nhường con dâu. Vợ tôi cũng không phải kiểu phụ nữ cài sẵn chế độ ghét mẹ chồng như các chị ở cơ quan tôi hay nói. Dù cô ấy cũng không phải kiểu xoắn xít mẹ mẹ con con nhưng cũng rất tôn trọng và lễ phép với mẹ tôi.

Với tôi thì vợ tôi vẫn bảo tôi là chồng ổn. Vợ còn nói cô ấy chịu lấy tôi vì cô ấy yêu tôi chứ không phải là lấy bừa. Cùng lắm là cô ấy hay kêu ca vụ tôi mải mê chơi game. Nhưng tôi chưa bao giờ chơi game khi vợ kêu làm giúp chuyện gì.

Công việc ở cơ quan của tôi không bận bịu nên tôi hay chơi game để gi ết thời gian, thư giãn. Mấy cái game đơn giản không phải game đấm đá hay cờ bạc gì cả. Chẳng bao giờ tôi nằm bên vợ mà lại chơi game cả. Tôi chỉ chơi khi không có việc gì phải làm. Tôi cũng sẵn sàng bỏ game nếu như vợ tôi yêu cầu. Nên đó cũng đâu phải lý do khiến cô ấy chán tôi mà đi ngoại tình đúng không?

Cô ấy ngoại tình. Tôi không biết họ đã đến với nhau tới mức nào. Chỉ là tôi đọc được một tin nhắn mùi mẫn giữa hai người họ. Cô ấy nhận lỗi và nói đó chỉ là say nắng, hai người đến cầm tay cũng chưa, chỉ là tán tỉnh nhau qua tin nhắn. Tôi dù không tin nhưng vẫn cố tin để bỏ qua.

Cô ấy đổ lỗi tại tôi mê chơi game và không chịu kiếm việc tốt hơn để làm, cứ cam chịu làm nhân viên quèn lương tháng không đủ shopping. Nên cô ấy có tâm sự qua lại với người đàn ông kia rồi say nắng anh ta. Ừ thì coi như lỗi tại tôi vậy.

Tôi đã cố gắng thay đổi. Tôi bỏ chơi game và làm việc nỗ lực hơn. Nhưng công việc của tôi có làm nhiều bao nhiêu thì lương vẫn chằn chặn như thế. Có thêm cũng không đáng kể. Bảo tôi bỏ việc để ra ngoài kiếm công việc tốt hơn thì cũng khó cho tôi.

Nhưng trên cả, tôi có nguồn tài chính quá tốt từ bố mẹ mình rồi. Nhà cửa cũng có sẵn. Tôi chẳng có mục tiêu nào trong công việc cả. Tôi chỉ thích làm vừa vừa để có thời gian ở bên cạnh vợ con. Chứ những nơi tôi có thể làm cũng chỉ giúp tôi gấp đôi thu nhập nhưng sẽ khiến tôi mất 18-22 tiếng/ngày. Còn chưa kể đi công tác liên miên nữa.

Tại sao tôi phải làm khi mà tiền bạc không phải điều tôi lo lắng? Hai vợ chồng thu nhập 20 triệu đồng (lương tôi 8 triệu, lương vợ 7 triệu cộng tiền dạy thêm của vợ là 5 triệu). Với 20 triệu đồng tôi nghĩ nhà tôi đã đủ trang trải sinh hoạt rồi chứ?

Bố tôi mỗi tháng nhét vào sổ tiết kiệm cho cháu đích tôn là 1.000 USD trích đều đặn để sau này nó lớn nó đi học trường quốc tế như ông mong muốn. Mẹ tôi thì tháng nào cũng đóng hết mọi khoản tiền điện nước và cả gạo, thịt cá... cho nhà tôi.

Mẹ bảo tiện mẹ đóng cho mẹ thì mẹ đóng luôn cho nhà 2 đứa. Đồ ăn trong tủ lúc nào cũng đầy ắp vì những câu "mẹ tiện đi chợ thấy ngon mua cho 2 đứa". Chưa kể bố lúc nào cũng hào phóng kiểu "hôm nay trúng quả. Cho 2 đứa 50 triệu lấy lộc". Về cơ bản, tôi tự tin rằng vợ chồng tôi chẳng bao giờ phải lo tài chính. Vậy sao cô ấy cứ muốn tôi phải đầu tắt mặt tối???

Lần thứ 2 cô ấy ngoại tình là khi con tôi 4 tuổi. Tôi cũng lại bắt được một bức ảnh hai người đó chụp chung rất tình tứ. Vì cô ấy không biết iPhone có thứ gọi là iCloud. Ảnh được update vào đó hết. Tôi lại dùng chung iCloud với vợ.

Lần này thì tôi không thể để yên. Chúng tôi đã cãi nhau một trận suýt ly dị. Cô ấy lại điệp khúc là tôi lười biếng, không có chí tiến thủ. Chúng tôi chiến tranh lạnh 3 tháng trời. Nhưng trong 3 tháng đó, ngày ngày cô ấy vẫn nấu cơm đầy đủ cho tôi. Hai đứa không nói chuyện gì với nhau mà chỉ nói những câu giao tiếp thông thường. Cô ấy còn tránh đối thoại với tôi. Không cho tôi đụng vào người cô ấy.

Hai vợ chồng như cái bóng. Tôi đã đau khổ vô cùng. Tôi không quen vợ chồng sống với nhau kiểu đó. Còn chưa kể tôi biết mình dở hơi khi cố công tìm kiếm lục lọi mọi thứ liên quan đến vợ mình. Tôi sợ phải thấy những bức ảnh khác hay clip nóng.

Tôi sợ lạnh toát người khi tưởng tượng ra cảnh vợ bên người đàn ông khác. Nhưng tôi như một thằng dở hơi mà đi tìm kiếm thông tin. Thậm chí bỏ cả việc để nấp gần trường vợ dạy để xem vợ mình có còn léng phéng nữa không.

Tôi phải làm chồng kiểu nào để giữ gia đình mình đây? - Hình 2

Tại sao khi tôi là người chồng tử tế thì cô ấy lại chán tôi trong khi tôi hư hỏng thì cô ấy lại níu kéo? (Ảnh minh họa)

Tôi đã có những ngày tháng sống như zoombie. Không tập trung làm được gì sất. Tôi như một kẻ bệnh hoạn theo dõi vợ. Rồi tôi có tâm sự với một người đàn anh. Anh ấy bảo tôi hãy sống cho mình.

Anh khuyên tôi tập trung vào công việc và kệ... vợ mình: "Chú cứ sống như 1 thằng đàn ông vô tâm đi xem". Tôi học theo dù rất khó với tôi. Tôi bỏ vào Đà Nẵng gần 1 tuần. Tôi có trò chuyện cùng một cô gái "lạ". Tuy nhiên, chúng tôi không đi quá giới hạn vì tôi sợ đủ thứ. Rồi khi về, tôi bỏ bữa cơm cô ấy nấu. Tôi bỏ cả con không thèm chơi cùng. Và bắt đầu chơi game lại.

Đêm nào cũng chơi đến sáng. Và điều kỳ lạ xảy ra: Vợ tôi bỗng rất khác. Cô ấy dịu dàng với tôi hẳn. Vẫn nấu cơm dù tôi có ăn hay không. Luôn dụ con trai ra ôm bố và đòi chơi game cùng bố. Mấy hôm trước, nửa đêm vợ tôi "chủ động" lúc tôi đang say ngủ. Mọi thứ đang dần trở lại tốt hơn hẳn lúc trước.

Tôi không biết lý do tại sao luôn. Tại sao khi tôi bất cần cô ấy thì cô ấy lại lao vào tôi như thế? Tại sao khi tôi là người chồng tử tế thì cô ấy lại chán tôi trong khi tôi hư hỏng thì cô ấy lại níu kéo? Tôi thật sự không hiểu nổi luôn.

Các chị em phụ nữ trong này có thể bắt mạch được phụ nữ không? Tôi muốn trở lại là người đàn ông của gia đình nhưng tôi sợ lại thêm một lần nữa vợ cho tôi "mọc sừng". Mà sống kiểu bất cần này thì không phải con người thật của tôi.

Tôi phải làm sao đây các anh chị?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:132 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:158 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:43“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?06:37“Thần y” Võ Hoàng Yên bị tố “bùng tiền” cứu trợ đồng bào lũ lụt02:406 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'03:25Đang yên đang lành Puka lại ra gốc cây tạo dáng dưỡn dẹo, Gin Tuấn Kiệt nhìn thấy mà phải thốt một câu cực "troll"00:25

Tiêu điểm

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Nhắm mắt cưới con gái hư hỏng của sếp, đêm tân hôn tôi sốc đến ngã nhào
07:31:13 04/03/2021
Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng
23:15:48 02/03/2021
Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn
23:33:49 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Cả tháng mới được ngày về nhà sớm ăn cơm với vợ, tôi chết ngất với cảnh tượng nhìn thấy
15:35:24 03/03/2021
Mẹ chồng lột quần áo đuổi đi vì không đẻ được, tưởng bi kịch nào ngờ đời tôi lên tiên
09:55:47 04/03/2021
Chồng mất được 3 tháng, tôi rụng rời khám phá bí mật tày đình trong chiếc máy tính của anh
11:00:31 03/03/2021
Mẹ bạn trai đưa cho túi cam nhờ bổ, khi bê đĩa lên lại bị chê "bủn xỉn" và lời đáp trả thâm sâu khiến bà bẽ bàng
21:53:40 03/03/2021
Mẹ chồng mắng “ăn bám còn tiêu hoang”, tôi giơ túi xách rồi tiết lộ điều khiến bà choáng
13:07:37 03/03/2021

Thông tin đang nóng

Ông ngoại chém cháu 12 tuổi rồi nhảy lầu tự tử
20:02:04 04/03/2021
Sự thật về nhân vật "thầy chùa ăn thịt chó": Nguyễn Minh Phúc là người giả danh tu sĩ, phải chấm dứt ngay phát ngôn trái đạo đức
21:22:40 04/03/2021
Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng
18:26:48 04/03/2021
Nghệ sĩ Thương Tín được tặng ôtô và 400 triệu đồng
20:28:35 04/03/2021
Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!
20:01:08 04/03/2021
Bê bối tình dục chấm dứt sự nghiệp của 'nam phụ quốc dân' xứ Hàn
20:13:02 04/03/2021
Đang uống cà phê, người đàn ông đi lên tầng 5 nhảy xuống đất nguy kịch
19:40:56 04/03/2021
Trấn Thành, Hari Won và dàn sao rạng rỡ trên thảm đỏ
21:56:53 04/03/2021
Long Nhật: "Con trai chỉ tôi bảo, ông này bóng mà có vợ"
22:26:20 04/03/2021
Cháu bé 4 tuổi rơi từ tầng 2 xuống đất tử vong thương tâm
22:42:37 04/03/2021

Tin mới nhất

Công việc của chồng bận bịu tới nỗi trong mỗi lần "ân ái", tay anh đều kè kè chiếc điện thoại, nào ngờ đằng sau là sự thật quá cay đắng

23:27:50 04/03/2021
Dù là vợ chồng với nhau tôi cũng không thể chấp nhận điều kinh khủng như vậy được!

Thấy vợ xách vali ra cửa, chồng chặn lại, hất hàm "muốn đi thì trả hết tiền ăn ở", song lời đáp trả đanh thép của chị lại khiến gã bẽ mặt

22:30:00 04/03/2021
Cô muốn đi đâu thì đi, phải trả hết tiền 2 năm qua cô ăn uống, ngủ nghỉ ở cái nhà này. Bằng không thì đừng hòng nghĩ đến chuyện bước ra khỏi đây - Tiến gân cổ quát vợ.

Thu nhập 60 triệu/tháng vẫn bị chồng khinh thường “thấp kém”, 2 tháng sau anh ta phải cuống quýt xin tha thứ nhưng lời đáp của cô mới đủ “nghẹn đắng”

22:24:32 04/03/2021
Chỉ sau 2 tháng vợ rời khỏi nhà, Quân đã hối hận xanh ruột, lập tức lao đến xin lỗi mong được đón mẹ con Thương về.

Bữa nào tới chơi chị dâu cũng thết thịt bò, cứ tưởng món khoái khẩu của các cháu, tới khi vô tình bắt gặp chị trên phố tôi mới sốc

21:54:57 04/03/2021
Khi biết được bí mật của chị dâu, tôi vô cùng bất ngờ. Song tôi cũng thông cảm và thương chị nhiều hơn.

Trong đám cưới, tôi được một người lạ trao cho 3 chỉ vàng, đến khi biết thân phận của bác ấy, tôi sững sờ như "hóa đá"

21:07:24 04/03/2021
Tôi kinh ngạc không thể tin nổi. Nhớ lại nụ cười hiền lành, chân thành của bác ấy mà trong lòng tôi cảm thấy rất xúc động.

Nghe tiếng khóc thút thít phát ra từ phòng chị chồng, tôi nhìn vào thì sững sờ thấy chị quỳ lạy chồng bên trong

21:05:12 04/03/2021
Nhìn cảnh tượng trong phòng chị chồng, tôi không dám tin vào mắt mình.

Cưu mang cô gái lạ đang mang bầu 5 tháng, khi đứa trẻ chào đời chưa đầy tháng, tôi đã cay đắng đón nhận hậu quả

21:02:19 04/03/2021
Thương cô gái bụng mang dạ chửa không nơi nương tựa, tôi đã đón hai mẹ con về nuôi. Và giờ thì lãnh hậu quả nặng nề.

Khốn khổ vì chiêu trò quái gở có 1-0-2 của vợ, nhiều khi khiến tôi khóc không ra nước mắt

20:59:27 04/03/2021
Qua một đêm thức trắng, vợ tôi đã nghĩ ra được chiêu trò có 1-0-2 kia.

Chắt chiu mãi mới xây được căn nhà, vậy mà trong ngày tân gia, nhà vợ bỗng đưa ra đề nghị khiến tôi sửng sốt

20:56:50 04/03/2021
Tiệc tàn, tôi đưa bố mẹ về. Lúc quay lại nhà thì thấy vợ, anh rể và chị gái vợ cùng với bố mẹ vợ đang ngồi nói chuyện.

Tôi chấp nhận cho con nhận bố và nhà nội, để rồi về sống được một tháng thì mới biết mình rơi vào bẫy của gia đình anh ta

20:10:09 04/03/2021
Không muốn bố mẹ đẻ phải khổ vì mẹ con tôi, vì vậy tôi đã lựa chọn bế con về nhà gia đình Huy.

Thấy vợ lúi húi cả tiếng trong phòng tắm, tôi lén nhìn qua khe cửa thì chết sững trước biểu cảm đầy đau đớn của cô ấy

20:06:45 04/03/2021
Trông con cả tiếng mà vợ cứ ở mãi trong phòng tắm khiến tôi bực tức cả người. Nhưng đến khi thấy hành động của cô ấy, tôi chết sững.

Đuổi vợ đi vì không biết đẻ, tờ giấy mỏng trên bàn trang điểm khiến tôi ngã khuỵ

18:21:27 04/03/2021
Thế nhưng lúc vào phòng ngủ và nhìn thấy tờ giấy mỏng vợ để lại trên mặt bàn trang điểm mà tôi không khỏi run rẩy chân tay.

Chồng dốc tiền đưa nhân tình đi đẻ viện quốc tế, nhìn sản phụ phòng bên cạnh mà rụng rời

18:14:48 04/03/2021
Thế nhưng ngay hôm sau chồng tôi đã được một phen giật mình kinh hãi.

Đẻ 10 tháng chồng không động chạm, mở tủ tài liệu, tôi bủn rủn thấy một bàn tay thò ra

18:09:09 04/03/2021
Cánh cửa tủ bật ra, tôi đang định khép lại thì bủn rủn sợ hãi khi nhìn thấy một bàn tay người thò ra.

Sung sướng vì bạn trai tặng đồng hồ 20 triệu, tôi kinh hoàng phát hiện thứ anh giấu bên trong

18:04:26 04/03/2021
Thế nhưng từ khi anh tặng em chiếc đồng hồ ấy thì em phát hiện có một điều khác thường ở anh. Trước đây ngày nào anh cũng phải nhắn tin tra hỏi, chất vấn chuyện em đi đâu, làm gì, với ai.

2 năm èo uột với chồng “6 múi”, một đêm với sếp già U50, tôi mới được làm đàn bà

17:59:36 04/03/2021
Về nhà, tôi nhớ lại đêm qua mà trong lòng rộn lên những cảm xúc vô cùng khó tả.

Tân hôn xong mẹ chồng bắt bán đất trả nợ cho nhà chồng, tôi đáp trả khiến bà nghẹn đắng

17:17:54 04/03/2021
Ai ngờ được lúc ăn uống dọn dẹp xong, mẹ chồng gọi em vào phòng riêng tỉ tê đủ thứ chuyện.

Mãi mới mua được nhà, qua 1 đêm vợ đòi bán gấp, tôi bị ám ảnh khi biết lý nguyên

16:19:10 04/03/2021
Khi tôi vừa ra khỏi phòng ngủ thì nhìn thấy vợ ngồi bần thần trên sofa trong phòng khách, khuôn mặt trắng bệch sợ hãi.

3 năm làm dâu chưa một lần gặp bố chồng, lần đầu nhìn thấy ông, tôi run rẩy ngã khuỵ

16:16:09 04/03/2021
Để rồi lần đầu tiên thấy bố chồng xuất hiện trong nhà, nhìn rõ khuôn mặt của ông thì tôi lập tức run rẩy muốn ngã khuỵ. Tại sao bố chồng tôi lại là người đàn ông đó? Chuyện đến nước này, tôi biết phải sống tiếp thế nào với chồng đây?

Lý do chồng trẻ lén rút tiền tiết kiệm đi ngoại tình khiến vợ chết lặng

16:10:50 04/03/2021
Thế nhưng bằng linh tính nhạy cảm của người phụ nữ tôi nhận thấy chồng có nhiều thay đổi. Đức luôn có lí do bận việc để vắng nhà, có khi qua đêm mới về mà tôi biết công trình Đức làm không xa nhà là bao nhiêu.

Giám đốc giàu có, hào phóng và "trò bẩn" khiến gái trẻ mất cả tình lẫn tiền

16:07:56 04/03/2021
Gọi là anh cho phải phép chứ giám đốc hơn tôi tới 25 tuổi, bụng đi trước người, da xin xỉn màu chì, mắt ti hí rất khó cảm tình.

Qua đêm với bồ về, chồng không thấy vợ đâu, mẹ chồng nói câu khiến con trai hóa đá

16:01:40 04/03/2021
Ai ngờ đâu chỉ thấy nhà cửa vắng tanh vắng ngắt, vợ con tôi đã đi đâu mất, mẹ tôi đang nằm nghỉ trong phòng riêng. Tôi hỏi bà về vợ thì bà đủng đỉnh đáp một câu khiến tôi hóa đá.

Dẫn bác giúp việc mới về, chồng co rúm sợ hãi, bác ấy lao vào tát anh chảy máu miệng

12:43:09 04/03/2021
Tôi không thể ngờ được cuộc gặp gỡ diễn ra sau đó lại khiến tôi khám phá ra một bí mật cay đắng mà chồng che giấu mấy năm qua.

Chán chồng, đi uống say tới 1 giờ đêm, sáng ra tôi hóa đá nhìn người đàn ông nằm cạnh

11:57:12 04/03/2021
Anh hàng xóm thấy tôi tỉnh giấc thì cũng ngồi dậy rồi cười với tôi, một nụ cười rất dịu dàng và quyến rũ. Qua lời anh kể, tôi mới biết hôm qua tôi mở cửa nhầm căn hộ của anh.

Đêm tân hôn nghe tiếng động trong tủ quần áo, tôi phẫn nộ nhìn 2 thứ chồng giấu giếm

09:50:38 04/03/2021
Dù mệt nhưng vợ chồng tôi vẫn quyết định phải có đêm tân hôn thật đáng nhớ.

Yên tâm về thư ký già xấu của chồng, tình cờ gặp cô ta trên phố mà tôi sốc ngất

09:47:41 04/03/2021
Ban đầu tôi không để ý lắm, cho rằng cô ta chỉ là người lạ qua đường. Thế nhưng khi cô ta có điện thoại gọi đến và cất giọng nghe máy thì tôi không khỏi bàng hoàng, sững sờ.

Bạn gái mặc váy “thả rông” qua đêm với anh bạn thân, chàng trai ngây ngô hỏi câu lạ

09:35:33 04/03/2021
Để thêm phần xác thực, anh chàng còn đăng tải thêm những tin nhắn mà anh và bạn gái đã nói chuyện với nhau.

Tận tay bắt gian con dâu trong khách sạn, mẹ chồng ngã khụy khi nghe 1 câu này

08:42:23 04/03/2021
Tôi và mẹ có nằm mơ cũng không thể tưởng tượng nổi, phía sau cuộc hôn nhân môn đăng hộ đối của anh trai tôi và chị dâu lại là sự thật vô cùng kinh khủng. Và anh trai tôi, người đàn ông gần như hoàn hảo, hóa ra lại giấu giếm gia đình một...

Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng Vy Oanh làm sinh nhật hoành tráng cho con trai

Sao việt

23:24:59 04/03/2021
Mừng bé Voi tròn 6 tuổi, Vy Oanh và chồng đại gia tổ chức tiệc trong sân biệt thự, mời một số nghệ sĩ tham dự, tối 3/3.

Nhờ Lukaku, MU sáng cửa chiêu mộ ‘cỗ máy làm bàn’ 70 triệu

Bóng đá thế giới

23:21:27 04/03/2021
Inter Milan vẫn đang nợ Manchester United 50 triệu euro trong thương vụ Lukaku và Quỷ đỏ đang nhắm đến hai ngôi sao của đội bóng này để xóa nợ.

Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?

Sao châu á

23:19:19 04/03/2021
Thông tin này hiện đang được người hâm mộ cặp đôi liên tục chia sẻ khắp các diễn đàn.

Hoàng gia Anh điều tra cáo buộc Meghan bắt nạt nhân viên

Thế giới

23:16:32 04/03/2021
Cung điện Bucking bày tỏ lo ngại và sẽ điều tra thông tin mà báo Times công bố rằng các trợ lý làm việc cho Meghan từng bật khóc vì bị bắt nạt.

Bị vợ giận đến tuyệt giao, chồng tung chiêu tuyệt đỉnh khiến nàng phải tự mở miệng, màn "bày binh bố trận" thu hút gần 54 triệu lượt xem

Netizen

23:11:59 04/03/2021
Các đấng mày râu sau khi xem xong có lẽ cũng muốn ủ mưu để thỉnh thoảng lôi ra làm trò khiến vợ phải khuất phục. Còn các chị thì cũng thủ sẵn vài chiêu đối phó để xem các ông chồng còn bày thêm được trò gì...

3 con giáp ‘đội sổ may mắn’, giàu có ‘tột đỉnh’, cả năm 2021 phú quý phát tài

Trắc nghiệm

23:09:08 04/03/2021
Những ngày tháng hoàng kim của 3 con giáp này đã tới, không chỉ giàu có phát tài mà con đường quan lộ cũng rộng mở thênh thang, để những con giáp này mặc sức vẫy vùng làm bá chủ một nơi.

Tuyển Việt Nam cảnh giác trước cầu thủ nhập tịch Malaysia

Bóng đá việt nam

23:04:34 04/03/2021
Để tăng cường sức mạnh tại vòng loại World Cup 2022, tuyển Malaysia đã quyết định nhập tịch nhiều cầu thủ đến từ Nam Mỹ và châu Phi. Điều này khiến nhiều CĐV đội tuyển Việt Nam tỏ ra lo ngại cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Các kiểu phối quần jeans ở Paris Fashion Week

Thời trang

23:02:43 04/03/2021
Diện cả bộ quần áo denim với trech coat là một trong những cách phối được các tín đồ thể hiện ở Paris Fashion Week.

Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V: Hội đủ công thức ăn khách nhưng liệu có thu nổi trăm tỷ?

Phim việt

22:45:50 04/03/2021
Mở màn phòng vé sau thời gian dịch bệnh, Gái Già Lắm Chiêu V và Bố Già liệu có tạo nên cơn sốt như Tiệc Trăng Máu?

Trấn Thành lại khóc ở họp báo Bố Già chứng tỏ anh có thể tắm 2 lần trên 1 dòng sông

Hậu trường phim

22:45:07 04/03/2021
Kết thúc họp báo phim Bố Già, Trấn Thành đã bật khóc trước sự bất ngờ của mọi người.

Nhà vô địch điền kinh thà bỏ Olympic còn hơn tiêm vaccine Covid-19

Sao thể thao

22:38:51 04/03/2021
VĐV chạy nước rút Yohan Blake nói ẩn ý nghe theo lý trí của mình, đừng theo đám đông khi khẳng định sẽ không tiêm vaccine.

Mức xử phạt đối với các Youtuber đăng clip "Thầy chùa ăn thịt chó"

Đời sống

22:37:13 04/03/2021
Theo Luật sư Nguyễn Văn Hậu (Phó chủ nhiệm Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh), việc các Youtuber đăng thông tin sai sự thật trên Youtube về Thầy chùa ăn thịt chó sẽ bị phạt hành chính và buộc gỡ các thông tin này.

Triệu Lệ Dĩnh diện váy Xuân Hè

Phong cách sao

22:32:50 04/03/2021
Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh nhận nhiều khen ngợi khi mặc thiết kế Xuân Hè 2021.

Phụ huynh dự đoán đoạn kết Thiên Nhai Khách làm con ngã ngửa: Cung Tuấn - Trương Triết Hạn "oánh" nhau vì tình rồi đường ai nấy đi

Phim châu á

22:30:41 04/03/2021
Một cư dân mạng vừa chia sẻ trải nghiệm có một không hai: Cùng bố mẹ xem đam mỹ Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách).

Không phải nhan sắc, 3 thứ này trên người phụ nữ mới làm nên sự thanh tao, trong sạch của cô ấy, đàn ông thì say đắm dù ở bất cứ độ tuổi nào!

Tình yêu

22:27:38 04/03/2021
Những điều ấy khiến phụ nữ trở nên thu hút và quyến rũ hơn bao giờ hết, dù cho cô ấy ở bất kỳ độ tuổi nào.