Tôi trót chê chị chồng mãi chưa kết hôn để rồi khi nhìn thấy chị tự dày vò trong nhà vệ sinh mới vỡ lẽ

Cú đẩy cửa nhà vệ sinh đã làm tôi trông thấy cảnh tượng kinh hãi

Tính tôi xởi lởi, vui vẻ, có gì nói nấy và đặc biệt rất thích kết bạn với những ai luôn lạc quan yêu đời . Mẹ đẻ tôi từng chê trách nếu cứ sống vô tư như tôi thì sẽ chẳng thể thấu cảm hết những mảnh đời bất hạnh trong đời. Nhưng tôi chỉ tâm niệm rằng mình chỉ có một lần để sống, hà cớ gì cứ phải che giấu suy nghĩ, rồi ưu phiền buồn khổ? Vậy nên sau khi lấy chồng, người mà tôi không ưa nhất trong gia đình chính là chị chồng .

Tôi sinh năm 1992, chị chồng sinh năm 1986, khoảng cách 6 tuổi cũng chẳng phải quá lớn nên tôi cứ nghĩ mối quan hệ sẽ rất hòa thuận. Lần đầu ra mắt nhà chồng , tôi cố gắng vui vẻ và gây tiếng cười bằng sự nhiệt tình của mình. Song từ bố mẹ chồng cho tới em trai chồng đều cảm thấy phấn khởi, chỉ riêng chị chồng cứ đăm đăm khó tính. Từ lần đó, có lẽ tôi đã “ghim” chị chồng trong lòng. Dần dần, tôi vẫn tỏ ra niềm nở với chị ấy nhưng chị tỏ vẻ tránh xa, lầm lì, hiếm khi giao tiếp chân thành với tôi.

Hiện chị chồng đang sống với bố mẹ chồng, chưa kết hôn . Từng có lần tôi hỏi chồng “Bà này chắc khó tính đúng không anh nên mới ở một mình lâu đến vậy. Hay chị ấy không thích lấy đàn ông?” thì chồng tôi bảo “Chả biết nữa, có lẽ tính chị thích cuộc sống độc thân hơn là kết hôn . Em không nên tò mò làm gì cả, cứ kệ chị ấy thôi”.

Tôi trót chê chị chồng mãi chưa kết hôn để rồi khi nhìn thấy chị tự dày vò trong nhà vệ sinh mới vỡ lẽ - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Tính đến nay, tôi đã lấy chồng được một năm rưỡi. Tính cách của tôi vẫn như vậy, cuộc sống hôn nhân thực sự khiến tôi thoải mái. Dù đôi khi tụ tập ở nhà bố mẹ chồng, nhìn thấy chị chồng, tôi lại thấy hơi tự ái. Bởi ít nhất, chị ấy cũng nên cho tôi cảm giác mình đã trở thành thành viên của gia đình chứ. Đằng này, từ trước tới nay, chị ấy vẫn cứ lạnh lùng như băng, trưng ra bộ mặt khó tính đăm đăm.

Cũng chưa có dịp nào tôi được hỏi kỹ về lý do chị chồng vẫn sống độc thân, cho tới một sự việc mới đây, tôi vỡ lẽ ra tất cả. Tôi đã sai từ trước tới nay rồi mọi người ạ…

Hôm đó khi đang ăn cơm ở nhà bố mẹ chồng, bữa này liên hoan em trai chồng nhận bằng tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc, tôi mua hai con gà rang muối rất ngon. Trong bữa cơm, chồng tôi có bảo em trai là “Giỏi giang thế này thì sau phải chọn vợ kỹ vào nhé!”

Chẳng hiểu tôi nghĩ gì mà lại đế thêm câu hơi… vô duyên “Kỹ thì cũng kỹ vừa vừa thôi, không là như chị cả bây giờ vẫn một mình đây này”.

Nào ngờ, cả nhà đang vui vẻ bỗng im bặt. Tôi cũng nhận ra sự vô tư thái quá của mình nên đã lặng lẽ ăn và chẳng nói thêm nữa. Chị chồng cầm điện thoại đứng dậy, hình như có ai đó gọi cho chị ấy. Sau bữa ăn, tôi thấy chị chồng lên trên tầng, tôi định gọi chị xuống ăn hoa quả thì vô tình đi ngang qua nhà vệ sinh ở trước cửa phòng chị. Tôi nghe thấy tiếng khóc, trong lòng bủn rủn…

Tôi mạn phép đẩy cửa vào xem có chuyện gì xảy ra không thì chứng kiến cảnh tượng rất bẽ bàng. Chị chồng đầu tóc bù xù, nhìn thẳng vào gương, nét mặt thất thần và cực kỳ đáng sợ. Chị ấy còn bảo tôi ra ngoài đi, vì tôn trọng chị nên tôi cũng bước ra. Tôi chạy ngay đến chỗ chồng mình và hỏi có chuyện gì xảy ra thì anh đưa tôi tới một góc khuất rồi kể hết mọi chuyện.

Tôi trót chê chị chồng mãi chưa kết hôn để rồi khi nhìn thấy chị tự dày vò trong nhà vệ sinh mới vỡ lẽ - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Chồng tôi bảo ngày xưa chị chồng cũng có người yêu , hai người họ tới nhà nhau chơi thường xuyên. Trong một lần tới chơi nhà mình, anh ấy có sửa bình nóng lạnh giúp, nhưng không ngờ bị điện giật mất ngay tại chỗ chẳng cứu được. Sau đó, chị chồng quá hối hận và buồn khổ, quyết không bao giờ quen thêm ai. Cứ khi nào chị buồn, mọi người lại thấy chị chạy vào nhà vệ sinh khóc. Lâu dần đã quen, giờ không một ai muốn nhắc lại chuyện xưa. Hôm nay, vì tôi đã nói đúng đến “điều cấm kỵ” nên có thể chị ấy mới khóc lóc.

Chồng tôi còn khuyên tôi nên xin lỗi chị chồng, đồng thời đừng quá phức tạp hóa mọi thứ, bởi chị chồng lạnh lùng bên ngoài là vậy song chẳng để bụng ai. Hôm đó, chị chồng bảo mệt nên đi ngủ, đóng chặt cửa. Từ đấy đến giờ, tôi chưa gặp chị lần nào, chưa có cơ hội xin lỗi. Tôi hồ đồ quá, chỉ vì sự vô tư quá đà mà làm mất cảm tình giữa hai chị em…

Còng lưng làm không công 3 tháng trời cho chị chồng, giờ tôi hỏi tiền lương, chị ráo hoảnh đáp một câu khiến tôi tức lộn ruột

Hôm qua công ty tuyên bố phá sản, ai cũng được đề bù thỏa đáng. Chỉ có tôi là về nhà tay không.

Tôi đi lấy chồng gần hai năm rồi. Trước khi kết hôn, tôi làm việc cho một công ty ở khu công nghiệp. Mặc dù lương không cao nhưng lại ổn định, bản thân tôi cũng không phải phụ thuộc vào chồng.

Đáng lẽ sau khi sinh được 6 tháng, tôi sẽ phải quay trở lại với công việc. Chỉ là nhà chẳng có ai trông con, mà con mới sinh được nửa năm, tôi cũng không nỡ gửi cho người ngoài. Thế là cả nhà xúm vào khuyên tôi tốt nhất là ở nhà chăm con cho cứng cáp. Công việc thì tìm lúc nào cũng được.

Sang năm nay, con tôi đã được hơn một tuổi. Tôi gửi con ở nhà trẻ gần nhà, sau một tháng, con đã quen với nếp ăn ngủ sinh hoạt. Thế rồi tôi bắt đầu công cuộc đi tìm việc. Lúc đầu, tôi dự định làm cho một công ty ở thành phố. Sau đó chị chồng mới ngỏ lời, nói công ty nhà chị đang thiếu kế toán. Tôi sang đó làm, lương vừa đảm bảo mà buổi chiều cũng có thể về sớm đón con.

Còng lưng làm không công 3 tháng trời cho chị chồng, giờ tôi hỏi tiền lương, chị ráo hoảnh đáp một câu khiến tôi tức lộn ruột - Hình 1

Nếu có tiền, tại sao chị ấy không trả tôi chứ? (Ảnh minh họa)

Thấy hợp lý, tôi đồng ý với chị. Hai tháng đầu, công ty trả lương cho tôi rất đều đặn. Vậy mà sang tháng thứ 3 trở đi, chị chồng nói việc kinh doanh khó khăn, chị phải dồn hết vốn để xoay vòng. Tôi là người nhà, đỡ được cho chị đồng nào hay đồng ấy.

Tôi nể chị chồng nên chẳng hỏi tiền. Từ đó đến nay đã 3 tháng, công ty không trả cho tôi một đồng nào. Giận nhất là hôm qua công ty tuyên bố phá sản, mọi người đều được đền bù thỏa đáng. Chỉ có mình tôi là về nhà tay không.

Tôi có nói chuyện này với chồng, anh bảo dù sao cũng chỉ hơn 20 triệu, đừng vì số tiền ấy mà mất lòng chị em. Có điều tôi giận lắm mọi người ạ. Thà chị ấy khó khăn đã đành, đằng này hôm vừa rồi, tôi còn thấy chị ấy đặt vé để cuối tháng đi du lịch. Nếu có tiền, tại sao chị ấy không trả tôi chứ?

Tôi bây giờ vừa đi làm, lại phải chăm con nhỏ và tiền thuê trọ mỗi tháng. 20 triệu chẳng phải to nhưng là mồ hôi nước mắt của tôi. Theo mọi người, tôi có nên làm căng chuyện này hay nhắm mắt cho qua để mọi chuyện được yên ổn?

(minhhh...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37

Tiêu điểm

Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”
20:14:05 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Sáng dậy bị đau đầu nên tôi đành nghỉ làm, ai ngờ vì thế mà phát hiện ra một bí mật khó tin ngay trong nhà mình
05:52:44 16/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc
11:40:18 16/06/2021
Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống
11:01:08 15/06/2021
Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn
22:38:32 15/06/2021
Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang
08:13:48 15/06/2021

Thông tin đang nóng

TP HCM: Chuỗi lây nhiễm SARS-CoV-2 một công ty vừa mới xác định
22:12:21 16/06/2021
HLV Park Hang-seo: "Trong phòng thay đồ, biểu hiện của các cầu thủ không tốt"
22:08:03 16/06/2021
Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí
22:37:42 16/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021
Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng về nghi vấn PR cho ông Võ Hoàng Yên cách đây 5 năm
23:49:02 16/06/2021
Cảnh nóng trần trụi như thật 100% từng khiến Phạm Băng Băng mang danh "kẻ nói dối trắng trợn"
22:20:07 16/06/2021
Dàn sao dự ra mắt Lật Mặt 48h tại Mỹ: Vợ chồng Lý Hải vắng mặt, tình tin đồn Hoàng Anh hồn nhiên "chiếu tướng" bằng 2 miếng mút ngực?
22:20:04 16/06/2021
Nathan Lee chia sẻ bài viết liên quan đến Ngọc Trinh, tiện thể hỏi thăm ai đó: "Có bị mất trộm không, nạn nhân gì mà im thin thít?"
23:46:05 16/06/2021
Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào
00:46:48 17/06/2021
Trương Ngọc Ánh lần đầu "thất thủ" vì váy phô dáng, lộ bắp tay to
23:41:59 16/06/2021

Tin mới nhất

Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô

05:59:30 17/06/2021
Hôm ấy, chồng mình đọc đâu bài viết về mâm cơm 40k thì về vùng vằng mắng vợ: Nhìn người ta mà học tập..., Yến chia sẻ.

Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau

05:53:46 17/06/2021
Suốt những năm chồng làm xa nhà, mẹ con tôi không dám chi tiêu hoang phí. Thế nhưng chồng đâu có ghi nhận mà giờ đây anh còn đòi đưa cả gia tài cho mẹ anh cầm giúp.

Mẹ chồng đưa tôi giữ hộ 100 triệu đồng, hôm sau em dâu liền làm một chuyện vô cùng quá đáng

05:51:15 17/06/2021
Cuối cùng, sau khi nghe lời than vãn của mẹ chồng qua điện thoại, tôi quyết định gửi lại bà đúng số tiền đó không bớt một đồng.

Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh

21:06:09 16/06/2021
Một người đàn ông và một người đàn bà ngủ chung một giường suốt một năm mà không có chuyện gì xảy ra?

Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác

18:51:09 16/06/2021
Lời tuyên bố của mẹ chồng trong buổi tiệc tân gia khiến vợ chồng tôi bàng hoàng, điêu đứng nhìn nhau. Thật quá bất ngờ và sốc óc.

Luôn nghĩ chị dâu yêu thương chồng sâu nặng, tôi choáng váng khi biết được sự thật trong một lần bất ngờ đến công ty chị

16:18:53 16/06/2021
Vừa định vào phòng Giám đốc thì tôi sửng sốt khi nghe tiếng đập bàn vang lên.

Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa

12:45:39 16/06/2021
Nhờ những lời động viên an ủi của người thân, nhìn 2 đứa con nhỏ bơ vơ, tôi cố gắng vượt qua đau khổ đứng dậy để cho các con có chỗ dựa.

Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng

12:37:57 16/06/2021
Tôi luôn cho rằng vợ mình là người biết sống, hiểu chuyện. Cho đến khi xảy ra sự việc ngày hôm qua.

Lần đầu tới nhà bạn gái chơi, tôi không ngờ bị cô ấy "chơi cho một vố" đau điếng

11:36:00 16/06/2021
Chị gái tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhưng qua cách nói chuyện của bạn gái tôi lại đáng sợ đến thế sao?

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng

05:56:00 16/06/2021
Có lần tan làm về sớm Nhật vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và vợ, Nhật nhớ như in...

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Có thể bạn quan tâm

Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Liên tiếp "ném đá giấu tay" hòng chia rẽ Việt - Lệ, Tuyết tẽn tò vì điều này

Phim việt

07:54:04 17/06/2021
Trong tập 11 phim Mùa hoa tìm lại, Tuyết liên tiếp tìm mọi cách để chia rẽ Việt và Lệ nhưng không ngờ nhiều lần bị tẽn tò trước thái độ của mẹ Việt và Việt.

Dạy học online, cô giáo gây sốc vì gu thời trang quá đỗi sexy

Người đẹp

07:53:06 17/06/2021
Theo đuổi phong cách thời trang quyến rũ, cô giáo trẻ khiến học viên không khỏi đứng ngồi không yên vì vẻ ngoài quá đỗi gợi cảm.

Diễn viên Trúc Mai: Là tiểu tam, mấy ai được khán giả thương!!!...

Hậu trường phim

07:51:33 17/06/2021
Sau hơn 10 năm mới trở lại màn ảnh nhỏ, nhân vật mà Trúc Mai đảm nhận lại là một cô tiểu tam khiến khán giả khó lòng đồng cảm.

“Ngụp lặn” trong kỳ nghỉ hè ở miền nhiệt đới với BST La Vacanza của Versace

Thời trang

07:51:33 17/06/2021
Hãy để Versace đưa mọi người đến miền nhiệt đới với dòng nước trong trẻo và bầu trời xanh ngắt của vùng Liguria qua chiến dịch quảng cáo BST La Vacanza!

Cách làm món canh hến nấu chua

Ẩm thực

07:50:45 17/06/2021
Bạn sẽ không còn bị ám ảnh bởi bữa cơm nóng hổi trong thời tiết mùa hè nhờ món canh hến nấu chua này, món canh hến nấu chua với vị ngọt từ hến, vị chua chua, thanh mát từ cà chua và khế kết hợp với mùi thơm từ rau răm, hành lá sẽ là lựa...

Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ đi event "lạ" giữa đêm khuya

Phong cách sao

07:49:34 17/06/2021
Hoa hậu HHen Niê chơi lớn khi đội vương miện tiền tỷ, trang điểm lộng lẫy và diện váy màu đỏ độc lạ chỉ để cổ vũ đội tuyển Việt Nam khiến cư dân mạng bất ngờ.

Bắc Giang: Vi phạm phòng dịch, một công ty bị phạt 30 triệu đồng

Sự kiện nóng

07:45:34 17/06/2021
Chủ tịch huyện Yên Dũng (Bắc Giang) vừa ra quyết định xử phạt hành chính 30 triệu đồng đối với Công ty TNHH Việt Thịnh Plastic vì vi phạm về công tác phòng, chống dịch.

Kim tự tháp được phát hiện ở Trung Quốc gây kinh ngạc cả thế giới: Được dùng để làm gì?

Chuyện lạ

07:43:10 17/06/2021
Kim tự tháp mới được phát hiện đặc biệt hơn vì nó gắn liền với một truyền thuyết nổi tiếng của Trung Quốc.

6 câu hỏi liên quan tới Hồ Văn Cường cần Phi Nhung giải đáp

Sao việt

07:42:24 17/06/2021
Sự thiếu minh bạch trong vấn đề hợp đồng, cát-xê giữa ê-kíp Phi Nhung và Hồ Văn Cường gây tranh luận những ngày qua.

Vẻ đẹp của thí sinh nổi bật nhất Hoa hậu Hong Kong 2021

Sao châu á

07:38:53 17/06/2021
Vương Họa Họa là một trong những thí sinh gây ấn tượng tại Hoa hậu Hong Kong 2021. Cô gái 25 tuổi nổi tiếng từ trước khi tham gia cuộc thi.

Bất ngờ món quà ông Biden tặng ông Putin trong cuộc đối mặt ở Geneva

Thế giới

07:31:02 17/06/2021
Nhân cuộc họp thượng đỉnh đầu tiên, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã tặng Tổng thống Nga Vladimir Putin một món quà đặc biệt được cho là chứa đựng nhiều ý nghĩa trong đó.

Phụ nữ ít bao giờ chịu thừa nhận nhưng đa số đều CUỒNG trước màn TẤN CÔNG như thế này của chồng trong mỗi cuộc yêu

Kiến thức giới tính

07:30:06 17/06/2021
Để khơi gợi cuộc yêu của phụ nữ, đàn ông đôi khi chỉ cần những cái chạm nhẹ hoặc chủ động lột từng lớp xiêm y trên người vợ.

Chuyên gia chọn kèo Ukraine vs Bắc Macedonia: Khó bất ngờ

Bóng đá thế giới

07:29:36 17/06/2021
Ukraine của Shevchenko được 12/14 chuyên gia cược sẽ giành chiến thắng trước Bắc Macedonia lúc 20h ngày 17/6, lượt trận thứ 2 bảng D, EURO 2020.

VinFast tung ưu đãi trăm triệu đồng cho khách mua Lux, Fadil

Ôtô

07:27:58 17/06/2021
Khách mua Lux SA2.0 có thể hưởng ưu đãi lớn nhất 100 triệu đồng, Fadil được tặng phí trước bạ, Lux A2.0 được áp dụng voucher Vinhomes 200 triệu đồng.

HLV Park không muốn gặp Hàn Quốc ở vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

07:24:41 17/06/2021
Trả lời tờ Yonhap (Hàn Quốc), HLV Park Hang-seo bày tỏ mong muốn tránh đối đầu đội bóng quê hương ở vòng loại cuối World Cup 2022 - khu vực châu Á.