Tôi tóm được vợ làm trò chim chuột với tay bạn chạy, đây không phải lần đầu

Vợ tôi có quan hệ bất chính với một gã trong nhóm chạy của cô ấy. Hai người họ ngủ với nhau ở nhà hắn rồi chạy cùng nhau, sau đó kết thúc cuộc gặp ở cửa nhà tôi.

Tôi tóm được vợ làm trò chim chuột với tay bạn chạy, đây không phải lần đầu - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Điều tồi tệ nhất là tôi từng một lần tha thứ cho cô ấy vì tội ngoại tình . Vợ chồng tôi đều ở tuổi ngoài 30, chúng tôi ở bên nhau 9 năm và có một cô con gái. Cả hai vợ chồng đều có công việc tốt nên chúng tôi đã mua được nhà riêng, tổ ấm gọn gàng sạch sẽ, con gái đáng yêu , tôi tưởng gia đình mình hạnh phúc.

Nhưng cách đây 2 năm, tôi đau khổ phát hiện ra vợ đang ngoại tình với một học viên của cô ấy. Bị đổ bể, cô ấy tỏ ra hối hận và mong muốn quay về. Cô ấy hứa sẽ chăm lo cho gia đình tốt hơn, cầu xin tôi tha thứ vì con gái.

Từ ấy trở đi vợ chồng tôi lại ổn, cho đến ngày tôi nhận ra ánh mắt đong đưa của vợ mình nhìn tay bạn chạy của cô ấy vào cuối một buổi chạy, khi các thành viên ai về nhà nấy.

Số là cô ấy kêu thân hình đang ngày một béo và sức khỏe thì đi xuống nên muốn gia nhập một đội chạy. Việc tốt cho sức khỏe tôi không phản đối, cũng không bao giờ chất vấn khi vợ chạy đường dài. Nhưng ánh nhìn đó của vợ khiến tôi nghi ngờ mọi thứ. Tôi bí mật đi theo cô ấy, và phát hiện vợ tôi “khởi động” ở nhà tay kia. Thay vì gặp nhau ở điểm chạy, hai người họ gặp nhau ở nhà hắn, mất chừng một tiếng trong đó, rồi mới ra ngoài chạy. Cuối cùng là hắn đưa vợ tôi về nhà tôi.

Cảm giác bị phản bội khi xưa lại ùa về. Tôi chất vấn vợ. Ban đầu cô ấy từ chối nhưng sau phải nhận đã có quan hệ ngoài luồng khoảng 6 tháng. Tôi rất yêu vợ, nhưng chính vì thế, sự thật này làm tôi vô cùng tổn thương. Tôi sợ rằng mình không đáp ứng đủ cô ấy trong chuyện giường chiếu nên cô ấy mới vậy.

Giờ tôi sống trong nhà như một cái bóng, không khí gia đình rất nặng nề. Tôi không biết nên làm sao với người đàn bà phản bội tôi những 2 lần. Tôi còn yêu cô ấy, nhưng người ta nói kẻ phản bội đến lần thứ 2 thì sẽ tiếp tục phản bội đến lần thứ n. Chuyện của chúng tôi chắc không còn đường cứu vãn.

Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi 'ngon', cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó

Trong lúc uống bia, cậu bạn thân bất ngờ quay sang khen vợ tôi xinh, ngon. Tôi giận lắm vì cách nói sỗ sàng của nó, nào ngờ vợ tôi lại cười tít mắt tung hứng.

Cuộc hôn nhân của tôi và Thảo đang đứng trên nguy cơ đổ vỡ... Tôi cũng có lỗi, nhưng cô ấy lại càng quá đáng hơn khi dám dan díu với cậu bạn thân của tôi. Đã thế, Thảo không hề tỏ vẻ ăn năn, hối lỗi xin tôi tha thứ, cô ấy còn lên mặt giống như thách tôi dám ly hôn vậy!

Mà cũng phải thôi, chính Thảo đã dám công khai cho tôi biết chuyện ngoại tình, thì ly hôn có lẽ cũng là điều mà cô ấy nghĩ tới... Tôi thật sự rất khó xử và không biết nên làm sao!

Yêu nhau hơn 3 năm, tôi và Thảo về chung một nhà. Cả hai chúng tôi đều điều kiện khá, tuy nhiên kết hôn muộn vì muốn ổn định sự nghiệp. Tôi có công ty riêng, Thảo cũng giữ vị trí quan trọng trong một tập đoàn lớn. Cuộc sống của chúng tôi là ao ước của nhiều người...

Nhưng hơn 1 năm chung sống, cả hai vợ chồng vẫn việc ai nấy làm, tiền ai nấy giữ, con cái thì chưa, tôi thấy chán. Mặc dù cũng hay đi du lịch, ăn hàng sang trọng đấy nhưng tôi chỉ cảm giác giống như yêu, không giống 1 gia đình. Thảo cũng không có ý định bớt việc để ở nhà làm bà nội trợ, phục vụ chồng con.

Tuy nhiên, điều khiến tôi khó chịu nhất là cô ấy trì hoãn sinh con. Tôi giục vài lần, Thảo từ nhỏ nhẹ cho tới gắt gỏng, đại ý cô ấy lý do rằng: "Em vừa mới lên chức chưa lâu thì cưới, thế đã khiến các sếp không hài lòng rồi. Hiện giờ, em cần ổn định ở vị trí này rồi mới tính tới chuyện con cái. Em cũng bàn với anh nhiều lần rồi còn gì, anh cứ ậm ừ rồi lại thúc giục, đừng lươn lẹo thế chứ!"

Tôi vừa chán, vừa bực bội khi bị vợ gọi là "lươn lẹo". Cuối cùng tôi đành mặc kệ, không buồn nói gì và cố chờ ngoài 2 năm Thảo sẽ sinh con...

Nhưng một thời gian sau đó, tôi có quan hệ ngoài luồng với em sinh viên nọ. Cô bé ấy vào công ty tôi thực tập, ban đầu tôi cũng để ý chút vì cao ráo, trắng trẻo, xinh xắn. Nhưng càng tiếp xúc, tôi càng thấy đó là một kiểu hoàn toàn khác vợ tôi. Cô bé ấy hiền lành, dịu dàng, yếu đuối, mong manh, dù vụng về nhưng cũng không khiến người khác chán ghét.

Cô ấy nhìn tôi, nhưng là ngưỡng mộ và nuốt lấy từng lời tôi nói, không phải là trách mắng và coi thường như vợ tôi. Thảo quá thông minh, cô ấy thiếu đi sự tôn trọng với người chồng của mình. Cô ấy cũng chẳng cần tôi che chở, dù không có tôi, Thảo vẫn làm tốt mọi thứ, thành công và giàu có!

Tôi cho rằng cuộc hôn nhân nhạt nhẽo, buồn tẻ chính vì vợ mình, tôi tặc lưỡi cho phép bản thân ngoại tình. Và rồi, tôi với nhân viên của mình qua lại...

Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi ngon, cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Nhưng vợ tôi rất tinh ý, cô ấy "ngửi" thấy mùi lạ từ chồng và chất vấn tôi. Biết khó giấu, tôi chỉ dám nói mình đang đò đưa, tán tỉnh một em ở công ty. Thảo hừ mũi, bảo: "Tốt nhất là anh nên biết điểm dừng, đừng để em ra mặt thì cả anh, cả ả đều khó sống đấy!"

Biết vợ dám nói dám làm, tôi đành ngoan một thời gian. Nhưng thật sự, mỗi lần nhìn cô bé thực tập kia tôi lại thấy xốn xang. Cuối cùng, tôi lại bất chấp và tiếp tục.

Thảo phát hiện, cô ấy làm rùm beng lên. Tôi đứng trước bố mẹ 2 bên và hứa lên hứa xuống. Sau lần đó, tôi lại tiếp tục qua lại với vài ba người. Nhưng tôi cũng chỉ gọi là "đổi gió" chứ không có tình cảm sâu nặng gì. Còn với cô sinh viên từng xin thực tập, tôi vẫn lưu luyến nhưng sợ Thảo gây khó dễ đành gửi tiền 1 lần rồi cắt đứt liên lạc.

Cũng không rõ bằng cách nào, tôi đi gái lần nào Thảo phát hiện lần đó. Mỗi lần thế, tôi lại muối mặt quỳ xuống xin tha thứ... Thảo dù ghê gớm nhưng suy cho cùng cũng là phận nữ nhi, nặng tình. Cô ấy không nỡ ly hôn nên lại tha thứ cho tôi

Một buổi tối nọ, tôi, Thảo và Khương - cậu bạn thân hồi đại học cùng nhau đi ăn. Vì cũng quen biết lâu nên 3 chúng tôi thoải mái uống bia, nói chuyện đủ thứ. Nhưng không rõ đang bàn về vấn đề gì, vợ tôi bỗng khoe bộ ảnh khi đi công tác cho Khương.

Hai người chụm đầu vào ngay, chăm chú nhìn màn hình điện thoại. Rồi cậu bạn tôi còn bất ngờ khoác lên vai vợ tôi và khen: "Vừa xinh vừa ngon như em Thảo ai sánh kịp! Lấy được em đúng là phúc đức tu mấy kiếp đó!"

Không hiểu sao tôi ghét cái từ "ngon" mà thằng bạn vừa nói thế. Đã thế lại dùng để khen vợ tôi khi cô ấy khoe ảnh mặc bikini... Tôi nóng máu, định lên tiếng thì Thảo tít mặt vào tung hứng.

Nhìn 2 người họ nói cười như đang tán tỉnh nhau, tôi cảm giác mình như người thừa. Tôi tức quá, đập bàn và mắng lớn: "Hai người coi tôi là không khí à?"

Lúc này, vợ tôi ngẩng mặt lên. Nhưng thay vì sợ hãi hay cách xa Khương ra, Thảo lại nhếch mép và bảo: "Anh lên giường với người con gái khác không sao, vợ thân thiết với người đàn ông khác chút xíu anh đã cáu à?"

"Khương không phải người khác, nó là bạn anh!"

"Em chỉ muốn anh hiểu rằng, dù là bạn thân, vợ - chồng hay ai cũng có thể phản bội lại mình. Vì thế, đừng tin tưởng tuyệt đối. Mà em cũng muốn anh hiểu cảm giác bị lừa dối, lại là người thân thiết thì sẽ đau đớn thế nào?"

"2 người... 2 người có gì với nhau?"

"Anh không nhận ra sao? Bọn em cũng đổi gió một chút thôi..."

Tôi nghe chính vợ mình thừa nhận ngoại tình, tôi cay cú lắm. Tôi bỏ về và nói sẽ viết đơn ly hôn, nhưng thật sự tôi vẫn không đành... Có vẻ Thảo dùng cách "ăn nem" để trả đũa tôi, nhưng cô ấy lại qua lại với bạn thân tôi khiến tôi khó lòng chấp nhận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03

Tiêu điểm

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021
Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận
12:29:31 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
Sốc! Nữ coser Việt Nam khiến CĐM choáng vì cởi hết 100% để biến thành trợ lý ảo Samsung đúng chất 18+
19:55:34 15/06/2021
ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
23:48:43 15/06/2021
Duy Mạnh tái khẳng định bị Phi Nhung gài bẫy?
20:13:50 15/06/2021
Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi
20:27:53 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Tối 15-6 cả nước thêm 213 ca COVID-19, trong đó TP.HCM 38 ca với 31 ca F1
19:39:07 15/06/2021
Ảnh dạo phố của 1 mỹ nhân Cbiz gây bão: Mặc kín mít nhưng body chữ S, vòng 1 khiến Cnet "ngộp thở", tưởng ai lạ hóa ra quen
18:18:09 15/06/2021
Nam Thư đáp trả 1 tràng và khẳng định 1 câu chắc nịch khi bị đồn xoá bình luận công kích trong vụ lùm xùm NS Hoài Linh
18:21:46 15/06/2021
Drama căng đét: Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc bị hotgirl vạch mặt với 1001 tin nhắn thả thính, Triệu Lộ Tư lại cố tình "ké fame"
20:59:02 15/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn

22:38:32 15/06/2021
Cuối cùng, tôi đành ngậm ngùi bỏ giỏ hoa quả xuống đất, như ngầm kết thúc mối tình 3 năm đầy kỷ niệm này.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”

20:14:05 15/06/2021
Không thể ngờ nổi chồng chỉ lên giường nhẹ ôm lấy tôi vào lòng, thủ thỉ tâm sự đủ thứ chuyện mà không có hành động gì khác.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống

11:01:08 15/06/2021
Hôm qua, khi tôi đang đi làm thì Linh nhắn tin nói cô ấy phát hiện có thai. Cảm giác của tôi lúc ấy sung sướng lắm, thậm chí tôi còn gọi cho bố mẹ, nhờ ông bà xem ngày để còn sang thưa chuyện.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang

08:13:48 15/06/2021
Thấy em, thằng bé chạy lon ton theo, vui mừng rồi hỏi một câu khiến em chết sững vì quá sốc.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ An thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2, là nhân viên ngân hàng

Sự kiện nóng

01:25:11 16/06/2021
Đêm 15/6, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An xác nhận địa phương có thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2.

Jordan thất bại, đội tuyển Việt Nam chắc chắn có vé đi tiếp

Bóng đá việt nam

01:05:51 16/06/2021
Trong trận đấu sớm, Jordan đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-1 trước Australia. Kết quả này đã giúp cho đội tuyển Việt Nam có vé lọt vào vòng đấu thứ 3 World Cup.

Hot girl Võ Ngọc Trân đáp trả căng đét khi bị chủ thầu xây dựng gạ tình, netizen rần rần khen ngợi

Netizen

00:17:56 16/06/2021
Võ Ngọc Trân là một trong những hot girl nổi tiếng nhất Sài Gòn với danh xưng nữ thần học đường. Trang cá nhân của cô nàng sở hữu gần gần một triệu lượt follow và được đông đảo netizen quan tâm, yêu mến. Thế nhưng, sự nổi tiếng của gái ...

30 năm tù cho nhóm lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Pháp luật

00:14:21 16/06/2021
Với hành vi chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng của 11 nạn nhân, 3 đối tượng đã bị phạt tổng cộng hơn 30 năm tù.

Vừa vào sân Tiến Linh đã có pha ghi điểm "đào hoa" gây sốt: Hết tình cũ Hồng Loan đến Quỳnh Thư có động thái đặc biệt ủng hộ!

Sao việt

00:11:54 16/06/2021
Quỳnh Thư và Hồng Loan đều lần lượt chia sẻ những hình ảnh mới để ủng hộ đội tuyển Việt Nam, có người còn chia sẻ cả hình ảnh Tiến Linh rõ ràng mới chịu cơ.

Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!

Phim châu á

23:54:06 15/06/2021
Hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất hiện nay Hospital playlist 2 và Voice 4 liên tiếp tung ra hàng loạt tin cực nóng.

'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy

Phim việt

23:50:16 15/06/2021
Vì quá căng thẳng, Thy cũng chủ động nói với mẹ muốn dừng mối quan hệ tình cảm với Huy khiến bà Sa tức giận.

AstraZeneca thừa nhận AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33%

Thế giới

23:44:22 15/06/2021
AstraZeneca thừa nhận loại thuốc có tên AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33% trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn cuối trước khi cấp phép. Mỹ đã đổ tiền vào loại thuốc này và kỳ vọng nhận khoảng 500.000 liều.

Dàn người đẹp hẹn hò, kết hôn với tuyển thủ Đức

Bên lề sân cỏ

23:43:36 15/06/2021
Các cầu thủ Đức tham dự Euro 2020 như Bernd Leno, Kevin Trapp, Matthias Ginter đều kết hôn với những người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cổ vũ tuyển Việt Nam trước trận đấu với UAE

Sao thể thao

23:37:05 15/06/2021
Không thể cùng đồng đội đến Dubai, thủ thành sinh năm 1993 luôn theo dõi những trận đấu của tuyển Việt Nam và gửi lời động viên qua mạng xã hội.

Lý Nhã Kỳ sở hữu gia tài túi phát choáng, đắt tới mức nào mà khiến hoạ sĩ "rớt mồ hôi hột" khi trang trí?

Phong cách sao

23:32:39 15/06/2021
Bạn nghĩ loạt túi xách của Lý Nhã Kỳ đắt tới mức nào?

Dàn cầu thủ Gen Z tham dự Euro 2020

Bóng đá thế giới

23:31:48 15/06/2021
Euro 2020 đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của những cầu thủ trẻ Gen Z như Mason Mount (tuyển Anh), Frenkie De Jong (tuyển Hà Lan) và chân sút nổi bật Kai Havertz (tuyển Đức).

Người đàn ông dành 2 thập kỷ tạo ra ốc đảo xanh giữa sa mạc khô cằn

Du lịch

23:31:46 15/06/2021
Năm 1977, Chính phủ Ấn Độ bắt đầu một chương trình đầy tham vọng nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực của quá trình sa mạc hóa ở các sa mạc nóng và lạnh.

Mỹ phẩm sale 15/6: Hời nhất là mua kem mắt vì giá giảm 50%, mặt nạ loại xịn chỉ 12k

Làm đẹp

23:31:43 15/06/2021
Đây là những deal hời mà các nàng nên tranh thủ click mua ngay.

Ban nhạc Indie The Cassette kể về 'nỗi buồn' qua album Rừng Đom Đóm

Nhạc việt

23:31:06 15/06/2021
The Cassette gồm 2 thành viên chính thức - Hoài Thân và Hữu Thiện. Họ là những chàng trai tràn đầy năng lượng, mang tất cả sự nhiệt huyết của mình vào các tác phẩm của nhóm.