Tôi tham gia hành trình siêu xe tại Việt Nam

Cùng lăn bánh với khoảng 50 chiếc xe thể thao siêu xe là trải nghiệm đáng nhớ, khi tôi có đam mê từ nhỏ với những chiếc supercar.

VietRally hành trình siêu xe quy mô lớn nhất được tổ chức tại Việt Nam từ trước đến nay. Theo những thông tin ban đầu, hành trình này sẽ quy tụ trên dưới 50 chiếc xe thể thao siêu xe , nhiều hơn đáng kể so với những hành trình siêu xe trước đây tại Việt Nam. Tôi có cơ hội được tham gia sự kiện này.

Tôi tham gia hành trình siêu xe tại Việt Nam - Hình 1

Nghĩ tới việc được chạy trên những chiếc xe mạnh mẽ và nghe tiếng động cơ gầm rú cùng mùi khét đặc trưng đã khiến tôi cảm thấy rạo rực trong người.

Háo hức với hành trình siêu xe đông đảo

Theo thông báo của ban tổ chức, hành trình xuất phát lúc 7h ngày 17/4. Vì muốn ngắm xe nhiều hơn, tôi đã có mặt tại nơi tập trung từ lúc 6h. Ngay khi tôi có mặt, những chiếc siêu xe đầu tiên của hành trình cũng vừa đến.

Tôi tham gia hành trình siêu xe tại Việt Nam - Hình 2

Tôi tham gia hành trình siêu xe tại Việt Nam - Hình 3

Là sự kiện về siêu xe đầu tiên trong năm 2021, VietRally thu hút nhiều người hâm mộ những cỗ máy tốc độ. Những hunter (người săn siêu xe ) tập trung khá đông trước nơi diễn ra sự kiện.

Hơn 7h, gia đình doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh đến sự kiện với 4 chiếc xe . Minh Nhựa là người nổi tiếng nhất trong hành trình lần này.

Vợ chồng Minh Nhựa đi trên chiếc Aston Martin Vantage vừa mua, trị giá khoảng 15 tỷ đồng. Joyce Phạm (con gái Minh Nhựa) và chồng sử dụng chiếc Porsche 911 Carrera khoảng 7 tỷ đồng. Hypercar Pagani Huayra – siêu xe đắt nhất hành trình – được vận chuyển đến bằng xe chuyên dụng.

Tôi tham gia hành trình siêu xe tại Việt Nam - Hình 4

Tôi tham gia hành trình siêu xe tại Việt Nam - Hình 5

Sau khi đến điểm tập trung, Minh Nhựa cho “thần gió” Pagani Huayra xuống xe chuyên dụng để mọi người chiêm ngưỡng. Siêu xe có giá 80 tỷ đồng được cầm lái bởi Minh Nhựa, ngay cả việc vận chuyển lên/xuống xe chuyên dụng.

Tôi tham gia hành trình siêu xe tại Việt Nam - Hình 6

Anh Phạm Minh (trái) trao đổi thông tin với Minh Nhựa.

Người chịu trách nhiệm ở hành trình siêu xe này là anh Phạm Minh.

Có thâm niên chơi xe thể thao , siêu xe khá lâu, anh Phạm Minh (biệt danh Minh Xí Muội) lại khá kín tiếng. Giới hâm mộ xe biết đến anh nhiều hơn khi phong trào chơi xe JDM ( xe thể thao nội địa Nhật) lớn mạnh tại Việt Nam. Anh Phạm Minh dẫn đoàn với chiếc Ferrari 458 Speciale duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

Trước khi đoàn xuất phát, Minh Nhựa đưa chiếc Pagani Huayra lên xe chuyên dụng để vận chuyển đến điểm tiếp theo. Tuy gặp đôi chút khó khăn, siêu xe 80 tỷ đồng vẫn an toàn lên xe chuyên dụng.

Tôi tham gia hành trình siêu xe tại Việt Nam - Hình 7

Hành trình khởi hành, nhiều siêu xe phô diễn sức mạnh

Khoảng 7h30, từng chiếc xe bắt đầu nối đuôi nhau rời khỏi khu tập trung. Hành trình chính thức bắt đầu.

Như tôi nhẩm đếm trước đó, có hơn 30 chiếc siêu xe tham gia hành trình này. Tôi chắc chắn đây là lần tụ họp đông đảo nhất của những chiếc siêu xe tại Việt Nam từ trước tới nay.

Tôi tham gia hành trình siêu xe tại Việt Nam - Hình 8

Tôi tham gia hành trình siêu xe tại Việt Nam - Hình 9

Ngoài siêu xe, hành trình này còn quy tụ nhiều xe thể thao , SUV như BMW 7-Series, Mercedes-Benz S-Class Coupe, Ford Mustang, Jeep, Mercedes-AMG G 63…

Trong hành trình này, tôi di chuyển trên chiếc BMW M4.

Tôi tham gia hành trình siêu xe tại Việt Nam - Hình 10

Đoàn xe thẳng tiến tới điểm tập trung thứ 2 tại Phan Thiết.

Dù không phải siêu xe, chiếc M4 này luôn nằm trong tốp đầu của đoàn xe 50 chiếc. Mẫu xe thể thao của BMW không bị lép vế trước các mẫu siêu xe hàng đầu như Ferrari 488, Lamborghini Aventador hay Porsche 911.

Khả năng “bám đoàn” của chiếc M4 này đến từ việc được nâng cấp sức mạnh lên hơn 600 mã lực. Nguyên bản, công suất xe chỉ khoảng 430 mã lực.

Tôi tham gia hành trình siêu xe tại Việt Nam - Hình 11

Tôi tham gia hành trình siêu xe tại Việt Nam - Hình 12

Sau 4 tiếng di chuyển, đoàn siêu xe đến Phan Thiết. Những chiếc siêu xe nhiều màu sắc trở nên rực rỡ hơn dưới cái nắng nóng của vùng duyên hải Nam Trung Bộ.

Từ Phan Thiết, một số siêu xe nhập đoàn như Ferrari 458 Italia với gói độ Misha hay Lamborghini Murcielago.

Sau khi nghỉ ngơi, đoàn tiếp tục hành trình đến Mũi Né.

Quãng đường chỉ khoảng 30 km nhưng nhiều đoạn có chất lượng mặt đường tốt, là nơi các mẫu xe phô diễn sức mạnh.

Tôi tham gia hành trình siêu xe tại Việt Nam - Hình 13

Ồn ào và mạnh mẽ, những chiếc xe chạy theo đoàn lớn tạo một cảm giác rất khác biệt so với khi di chuyển 1 mình trên đường. Sức mạnh tới từ mỗi cú nhấn ga mang lại cho tôi cảm giác phấn khích.

Tuy nhiên rõ ràng giao thông Việt Nam không phải sinh ra dành cho những chiếc siêu xe.

Những lần phanh gấp, hệ thống treo thể thao rất cứng và mặt đường không phải ở đâu cũng tốt khiến việc ngồi trên những chiếc xe mạnh mẽ không thoải mái giống như ngồi ôtô thông thường.

Tôi tham gia hành trình siêu xe tại Việt Nam - Hình 14

Tôi tham gia hành trình siêu xe tại Việt Nam - Hình 15

Dù không thật sự rực rỡ như các siêu xe, chiếc Lamborghini Aventador màu trắng này làm tôi ấn tượng nhất. Chiếc Lamborghini này được độ bodykit lấy cảm hứng từ Aventador phiên bản kỷ niệm 50 năm.

Khác với đa số các bản độ can thiệp khá nhiều vào kiểu dáng, bộ bodykit này không làm mất đi thiết kế đặc trưng của Aventador. Các chi tiết như líp trước mới, bộ khuếch tán sau hay cánh gió sau giúp chiếc xe thêm phần hầm hố. Bộ mâm mới màu đồng khá nổi bật khi được sử dụng trên xe màu trắng.

Tôi tham gia hành trình siêu xe tại Việt Nam - Hình 16

Tôi tham gia hành trình siêu xe tại Việt Nam - Hình 17

Những hoạt động liên quan đến xe của ngày thứ nhất kết thúc lúc 15h. Các thành viên của đoàn nghỉ ngơi và tham gia buổi tiệc thân mật lúc 19h.

“It’s a rally, not a race” là khẩu hiệu của hành trình siêu xe lần này. Có thể hiểu rằng đây là một hành trình của những chiếc xe và không phải là nơi những cỗ máy tốc độ so kè về sức mạnh. Tất nhiên ở một số đoạn đường cho phép, những cú nhấn ga vẫn là thứ khiến cả người trong xe và người ngoài xe cảm thấy phấn khích tột độ.

“Thần gió” Pagani Huayra chỉ nằm trên xe chuyên dụng

Ngày thứ hai của hành trình không có nhiều hoạt động. Khu vực đỗ xe khá vắng vẻ và các chủ xe đều tự do cho các hoạt động của mình.

Pagani Huayra vẫn nằm trên xe chuyên dụng và dường như Minh Nhựa không có ý định cầm lái “thần gió” ở hành trình này.

Điều này làm tôi khá hụt hẫng khi mong đợi được xem siêu xe đắt nhất Việt Nam phô diễn sức mạnh trên đường trường.

Tôi tham gia hành trình siêu xe tại Việt Nam - Hình 18

Tôi tham gia hành trình siêu xe tại Việt Nam - Hình 19

Chia sẻ với tôi, anh Nguyễn Phúc Thịnh cho biết đây là sự kiện quy tụ nhiều siêu xe nhất từ trước đến nay. Anh hy vọng những hành trình sau sẽ quy tụ nhiều siêu xe hơn và có quãng đường di chuyển xa hơn để người hâm mộ cả nước được chiêm ngưỡng.

Nguyễn Phúc Thịnh là quản trị viên một diễn đàn về siêu xe ở Việt Nam, đã tham gia hành trình Car Passion 2018 và các hành trình của các hội, nhóm xe khác.

Tôi tham gia hành trình siêu xe tại Việt Nam - Hình 20

Ở chặng cuối, tôi trở về TP.HCM trên một chiếc xe không phải xe thể thao . Việc không ngồi trên cỗ máy tốc độ khiến tôi cảm thấy “khỏe” hơn.

Hành trình siêu xe đầu tiên trong năm 2021 và cũng là sự kiện tụ họp siêu xe lớn nhất từ trước tới nay, là dịp để giới hâm mộ siêu xe chiêm ngưỡng những mẫu xe bạc tỷ cho tới hàng chục tỷ đồng. Chủ nhân của những chiếc siêu xe trong hành trình cũng đã chi rất nhiều cho việc tùy biến chiếc xe, từ màu sắc cho tới những nâng cấp về cả ngoại hình lẫn công suất.

Một chút tiếc nuối mà giới hâm mộ chờ đón là việc chiếc xe đắt giá nhất Việt Nam chưa có dịp phô trương sức mạnh. Với tôi, nếu hành trình này kéo dài hơn, đi qua thêm nhiều địa danh nổi tiếng của Việt Nam và có nhiều hoạt động hơn, đây sẽ là một sự kiện hoàn hảo.

Pagani Huayra tiếp tục nằm xe chuyên dụng ngày 2 hành trình siêu xe

Chiếc hypercar Pagani Huayra của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh tiếp tục nằm xe chuyên dụng trong ngày 2 hành trình VietRally. Nhiều khả năng Minh Nhựa sẽ cầm lái G63.

Pagani Huayra tiếp tục nằm xe chuyên dụng ngày 2 hành trình siêu xe - Hình 1

Trong ngày 2 hành trình siêu xe VietRally, mẫu hypercar Pagani Huayra của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) vẫn được trùm mền trên xe chuyên dụng. Chưa có dấu hiệu cho thấy siêu xe này sẽ chính thức lăn bánh trong hành trình này.

Pagani Huayra tiếp tục nằm xe chuyên dụng ngày 2 hành trình siêu xe - Hình 2

Cũng có thông tin chiếc Aston Martin Vantage cũng sẽ được đưa lên xe chuyên dụng. Doanh nhân này sẽ cầm lái chiếc Mercedes-AMG G63 trong ngày thứ 2 của hành trình.

Pagani Huayra tiếp tục nằm xe chuyên dụng ngày 2 hành trình siêu xe - Hình 3

Có tổng cộng 4 siêu xe của gia đình Minh Nhựa tham dự VietRally 2021. Bên cạnh 3 mẫu Pagani Huayra, Aston Martin Vantage và Mercedes-AMG 63, chiếc Porsche 911 Carrera của Joyce Phạm - con gái đại gia này cũng xuất hiện.

Pagani Huayra tiếp tục nằm xe chuyên dụng ngày 2 hành trình siêu xe - Hình 4

Siêu xe này có giá chính hãng gần 7 tỷ đồng. Porsche 911 Carrera được trang bị khối động cơ 6 xy-lanh tăng áp kép, có dung tích 3.0L, sản sinh công suất tối đa 385 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt mức 450 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số tự động 8 cấp ly hợp kép. Khả năng tăng tốc 0-100 km/h của Porsche 911 Carrera là 4,2 giây, tốc độ tối đa 293 km/h.

Pagani Huayra tiếp tục nằm xe chuyên dụng ngày 2 hành trình siêu xe - Hình 5

Chiếc Mercedes-AMG G 63 Edition 1 nhiều khả năng sẽ được Minh Nhựa cầm lái ngày hôm nay. Mẫu SUV địa hình thường xuyên được doanh nhân này sử dụng kể từ khi được mua về vào tháng 5/2019 với giá khoảng 13 tỷ đồng.

Pagani Huayra tiếp tục nằm xe chuyên dụng ngày 2 hành trình siêu xe - Hình 6

Dưới nắp ca-pô chiếc G63 là khối động cơ bi-turbo V8 4.0L, cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Xe được trang bị hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động 4 bánh 4Matic. Nhờ đó, xe chỉ cần tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,5 giây và đạt vận tốc tối đa 220 km/h.

Pagani Huayra tiếp tục nằm xe chuyên dụng ngày 2 hành trình siêu xe - Hình 7

Chiếc Aston Martin Vantage vẫn còn đậu trên sân. Nhưng nhiều khả năng nó cũng sẽ được đưa lên xe chuyên dụng trong ngày 2 của hành trình. Chiếc Aston Martin Vantage được doanh nhân này mang về cách đây nửa tháng. Siêu xe này được mua chính hãng với giá gần 15 tỷ đồng.

Pagani Huayra tiếp tục nằm xe chuyên dụng ngày 2 hành trình siêu xe - Hình 8

Pagani Huayra tiếp tục nằm xe chuyên dụng ngày 2 hành trình siêu xe - Hình 9

Pagani Huayra tiếp tục nằm xe chuyên dụng ngày 2 hành trình siêu xe - Hình 10

Pagani Huayra tiếp tục nằm xe chuyên dụng ngày 2 hành trình siêu xe - Hình 11

Đây là chiếc Aston Martin Vantage chính hãng thứ 2 được đưa về Việt Nam. Điểm đặc biệt là chiếc Vantage này đã được trang bị bộ bodykit lấy cảm hứng từ xe đua của đội AMR (Aston Martin Racing).

Pagani Huayra tiếp tục nằm xe chuyên dụng ngày 2 hành trình siêu xe - Hình 12

Aston Martin Vantage được trang bị động cơ tăng áp kép V8 4.0L, sản sinh công suất 500 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 685 Nm tại 2.000-5.000 vòng/phút.

Pagani Huayra tiếp tục nằm xe chuyên dụng ngày 2 hành trình siêu xe - Hình 13

Hôm nay, đoàn siêu xe VietRally sẽ từ Phan Thiết quay trở lại TP.HCM và kết thúc hành trình.

Pagani Huayra tiếp tục nằm xe chuyên dụng ngày 2 hành trình siêu xe - Hình 14

Dù quãng đường di chuyển ngắn và ít điểm đến, đây vẫn là hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay với 50 xe tham gia.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ferrari 812 Competizione A trình làng, tăng tốc lên 100km/h chỉ 2,85 giây
08:12:57 08/05/2021
Lamborghini Aventador SVJ hơn 50 tỷ độ "súng khủng" ở Sài Gòn
10:02:21 09/05/2021
Elektron ra mắt siêu xe điện mạnh 2.300 mã lực
08:32:44 08/05/2021
McLaren 570S – siêu xe hàng hiếm ở Việt Nam
08:02:57 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Đàm Thu Trang giận "tím người" tố Cường Đô La dạy hư ái nữ, Suchin làm gì mà khiến mẹ bỉm căng đét thế?
14:12:23 09/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
TP.HCM tìm người đi chung xe, chuyến bay và 22 điểm ở Nha Trang, Đà Lạt liên quan ca COVID-19
15:40:39 09/05/2021
Chưa thấy hồi kết: Vũ Khắc Tiệp vừa rời Nam Định đưa bố mẹ đến Đà Lạt, nơi đây truy vết khẩn cấp 179 ca F1
12:51:30 09/05/2021
Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc
15:43:04 09/05/2021
Khánh Vân tặng người đẹp Anh, Malaysia đồ bộ mua ở chợ Việt Nam
15:02:36 09/05/2021
2 thái cực hậu ly hôn: Chung Hân Đồng tăng cân không phanh, chồng cũ trầm cảm, gầy rộc vì sút gần 10kg
13:04:44 09/05/2021
Âu Dương Na Na mất điểm
14:50:06 09/05/2021
Gia tộc sòng bạc Macau đón tin vui: Ming Xi chính thức tuyên bố mang bầu lần 2 khi tiểu quý tử đầu lòng mới 1 tuổi rưỡi
16:53:24 09/05/2021

Tin mới nhất

10 mẫu xe cho cảm giác lái phấn khích nhất thế giới

17:31:03 07/05/2021
Động cơ mạnh mẽ cùng cảm giác lái phấn khích luôn là một trong những điểm đặc trưng của những chiếc siêu xe thể thao đắt tiền.

Bán đấu giá bản sao siêu xe 3,4 triệu USD trong 'Fast & Furious 7'

12:03:01 07/05/2021
Đây là chiếc cuối cùng trong 10 bản sao của siêu xe W Motors Lykan HyperSport được sản xuất để thực hiện các cảnh quay trong bộ phim Fast & Furious 7.

Hãng xe cho khách mua xe giá cả triệu USD trên điện thoại

10:15:32 07/05/2021
Giờ đây, khách hàng tại Trung Quốc có thể mua một chiếc Rolls-Royce trị giá 1 triệu USD bằng chiếc điện thoại thông minh của họ.

Top 10 xe thể thao đáng sở hữu nhất năm 2021: Acura NSX số một

06:26:01 07/05/2021
Tạp chí Hot Cars vừa gợi ý cho khách hàng 10 mẫu xe thể thao đáng sở hữu nhất năm 2021. Trong đó có sự góp mặt của Acura NSX, Jaguar F-Type, BMW M2, Maserati GranTurismo, McLaren GT, Ford Mustang, Honda Civic Type R…

Siêu xe Ferrari bí ẩn bất ngờ lộ diện

20:12:43 06/05/2021
Trong khi sự chú ý của giới hâm mộ siêu xe đổ dồn về chiếc Ferrari 812 giới hạn ra mắt trong tuần này, ngựa chồm lại đang lặng lẽ chạy thử một dự án mới khác.

Suzuki ra mắt xe điện mui trần được lấy cảm hứng từ xe mô tô

10:17:07 06/05/2021
Suzuki Misano là một chiếc xe được lấy ý tưởng từ việc kết hợp giữa xe mô tô và bốn bánh của Suzuki. Misano roadster sẽ được trưng bày tại bảo tàng ô tô quốc gia Ý, ở Turin vào tháng tới.

Ferrari 812 Competizione và 812 Competizione A ra mắt

07:50:41 06/05/2021
Ferrari vừa mới chính thức ra mắt phiên bản hiệu suất cao 812 Competizione và 812 Competizione A hoàn toàn mới.

Những chiếc siêu xe Mỹ đắt nhất lịch sử từng được bán đấu giá

07:48:37 06/05/2021
Nhờ vào đặc điểm độc lạ và mang yếu tố lịch sử mà những chiếc xe thương hiệu Mỹ dưới đây có giá trị nổi bật với giá bán siêu cao.

Ngắm Ferrari 488 GTB "khoác áo" phong cách nhà binh ở Sài Gòn

19:30:29 05/05/2021
Ferrari 488 GTB là dòng siêu xe thành công nhất tại thị trường Việt Nam với số lượng không dưới 20 chiếc được nhập khẩu tư nhân về nước. Chiếc xe xuất hiện trong bài viết được xem là đầu tiên về Việt Nam.

Porsche 911 Carrera S 2020 "hàng hiếm" lăn bánh tại Sài Gòn

15:24:48 05/05/2021
Vừa được sơn mới trong màu xanh lá cách đây không lâu, chiếc siêu xe Porsche 911 Carrera S 2020 này lại tiếp tục được chủ nhân làm đẹp thêm bằng cách bổ sung các sọc thể thao màu vàng nổi bật.

Dàn xe khiêm tốn của tỷ phú Bill Gates

20:12:21 04/05/2021
Bill Gates là tín đồ của Porsche từ những năm 1980. Ngoài ra, tỷ phú này còn sở hữu Ford Focus, Mercedes-Benz, Jaguar.

Những kiểu cửa xe ô tô điển hình trong 2 thế kỷ

17:15:30 04/05/2021
Xuyên suốt 2 thế kỷ, các hãng xe đã liên tục làm mới thiết kế một chi tiết ô tô tưởng chừng bị đóng đinh trong hình ảnh quen thuộc, đó là cửa xe.

Suzuki cho ra mắt xe thể thao chạy điện đầu tiên

17:11:14 04/05/2021
Suzuki vừa công bố mẫu xe thể thao chạy điện Misano. Chiếc xe lấy cảm hứng thiết kế từ những mẫu xe Italy trong bộ phim La Dolce Vita.

MG đưa siêu xe Cyberster vào sản xuất, kêu gọi khách hàng hỗ trợ

14:14:42 04/05/2021
MG Cyberster sẽ trở thành hiện thực trong tương lai nếu thương hiệu chủ quản huy động đủ nguồn vốn công khai.

Siêu xe Ford GT đầu tiên sẽ về Việt Nam trong năm 2021 này?

08:19:50 04/05/2021
Chiếc Ford GT đầu tiên về nước dự kiến có màu sơn ngoại thất đỏ và được nhập khẩu dưới dạng không chính hãng. Thông tin này đã gây sốt trong cộng đồng mê xe nói riêng và mạng xã hội nói chung.

Thêm siêu xe Porsche 918 Spyder triệu đô sắp về Việt Nam

08:14:15 04/05/2021
Ước tính sẽ có 3 chiếc xe hypercar xuất hiện tại Việt Nam từ nay đến cuối năm. Trong đó, sẽ có thêm 1 chiếc siêu xe triệu đô Porsche 918 Spyder về nước nhưng không rõ xe mang màu sơn gì.

MG huy động vốn để sản xuất siêu xe điện

09:25:31 03/05/2021
Mẫu concept MG Cyberster có khả năng tăng tốc 0-100 km/h dưới 3 giây và phạm vi hoạt động hơn 800 km khi sạc đầy pin.

Triệu hồi hàng loạt siêu xe Ferrari tại Việt Nam

14:32:37 02/05/2021
Lỗi túi khí là nguyên nhân khiến nhà phân phối Vina ASC Automotive phải thực hiện triệu hồi 24 siêu xe Ferrari tại thị trường Việt Nam.

Cựu CEO Ferrari tham gia phát triển siêu xe điện Trung Quốc

14:27:44 02/05/2021
Nhà sản xuất siêu xe điện Hongqi cho biết cựu CEO của Ferrari sẽ đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch phát triển sản phẩm mới dành cho thị trường toàn cầu.

McLaren Artura PHEV ra mắt tại Thái Lan, giá hơn 535.000 USD

20:00:34 01/05/2021
Thái Lan là thị trường đầu tiên tại Đông Nam Á cho ra mắt mẫu McLaren Artura. Mẫu xe thể thao 2 cửa này có giá 16,7 triệu baht.

Viritech Apricale - siêu xe chạy bằng hydro đầu tiên trên thế giới

17:11:44 01/05/2021
Viritech Apricale - siêu xe chạy bằng hydro đầu tiên trên thế giới được giới thiệu sẽ có khả năng thách thức mọi hypercar chạy điện nhanh nhất hiện nay. Nó có thể đạt tốc độ tối đa tới trên 350 km/h.

24 xe Ferrari bán tại Việt Nam lỗi túi khí an toàn

08:46:12 01/05/2021
Tổng cộng có 24 siêu xe Ferrari bán tại thị trường Việt Nam sẽ bị triệu hồi để khắc phục lỗi túi khí an toàn.

Audi R8 2021 đầu tiên về Việt Nam

07:24:56 01/05/2021
Audi R8 2021 đầu tiên có mặt tại Việt Nam thuộc phiên bản V10 Performance có công suất 611 mã lực.

Tới lượt "siêu xe" Bugatti đất sét của người Việt gây xôn xao báo Tây

19:53:29 30/04/2021
 Sau hàng loạt siêu xe dựng từ xe đạp cũ và bìa carton, mới đây, nhóm bạn trẻ ở Quảng Ninh lại được các chuyên trang ô tô ở nước ngoài chú ý khi giới thiệu chiếc Bugatti làm thủ công bằng đất sét.

Xe thể thao chạy điện đầu tiên xuất hiện tại Lebanon có gì đặc biệt?

14:30:48 29/04/2021
Electra Quds Rise là chiếc xe thể thao chạy điện đầu tiên xuất hiện tại Lebanon do công ty của một doanh nhân sinh ra tại đây sản xuất.

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Phantom Oribe độc bản đỉnh cao của tỷ phú Nhật Bản

10:25:46 29/04/2021
Rolls-Royce Phantom Oribe là bản độ độc nhất vô nhị kế tiếp được thương hiệu Anh Quốc thực hiện cho các đại gia toàn cầu.

Có thể bạn quan tâm

Tâm nguyện cuối của người mẹ là được ly hôn, con gái choáng váng khi xem bức ảnh cưới ố vàng, vén màn câu chuyện nhiều uẩn khúc

Thế giới

18:49:51 09/05/2021
20 năm về trước vì gia đình quá nghèo khó, người mẹ này đành phải nhắm mắt làm liều, không ngờ lại mang sự day dứt đến khi lìa đời.

Thác nước nhân tạo trên tòa nhà cao 107 m 

Clip hay

18:49:30 09/05/2021
Nước tuôn xối xả từ tòa nhà chọc trời tạo nên cảnh tượng ngoạn mục, hút khách tại Trung Quốc. Nơi này từng gây tranh cãi vì tốn kém nhiều chi phí vận hành.

Dân mạng lùng sục profile đối thủ Nanno ở Girl From Nowhere: Bông hồng lai lạc quan vượt qua bạo bệnh

Hậu trường phim

18:48:12 09/05/2021
Không phải Kitty Chicha, nhân tố mới của Girl From Nowhere mùa 2 mới là cái tên khiến khán giả tò mò nhất.

Cố lấy chồng 'nam thần', cô vợ trẻ ngậm trái đắng trong chuyện ấy

Tâm sự

18:45:41 09/05/2021
Người vợ trẻ tâm sự trên một hội kín “Bí mật phòng the, cách giữ chồng” về việc chồng chị quá yếu trong chuyện ấy. Trước đây mọi người phản đối chị kết hôn với anh nhưng chị không nghe theo.

Top 10 smartphone mạnh nhất tháng 4/2021: Ngôi đầu không đổi chủ 

Đồ 2-tek

18:39:54 09/05/2021
Black Shark 4 Pro tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng những smartphone có điểm AnTuTu cao nhất.

4 loại vitamin cần thiết ngăn ngừa lão hoá, giúp làn da khỏe mạnh

Sức khỏe

18:39:42 09/05/2021
Vitamin không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình ngăn ngừa lão hóa da. Dưới đây là 4 loại vitamin cần bổ sung thường xuyên để có làn da khỏe mạnh, mịn màng, theo Healthline.

Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

18:38:08 09/05/2021
Chiều 9/5, Hà Nội tiếp tục ghi nhận 3 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, đều là F1 của các ca bệnh trước đó.

Vinsmart đóng mảng TV, điện thoại để tập trung phát triển công nghệ cao cho Vinfast 

Thế giới số

18:36:46 09/05/2021
Ngày 9/5/2021, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố VinSmart sẽ dừng việc nghiên cứu, sản xuất tivi và điện thoại di động để tập trung nguồn lực phát triển các sản phẩm điện tử và các tính năng về Infotainment cho ô tô VinFast.

Khám phá Jeepney phiên bản Việt 'cực ngầu' tại Hà Nội

Ôtô

18:20:11 09/05/2021
Mẫu xe Jeepney là phương tiện chính vận chuyển hành khách trong phố tại Philippines, thế nhưng Jeepney phiên bản Việt chỉ có trong trang trại.

Kanye West bị cựu nhân viên Yeezy kiện vì làm thêm giờ không công

Sao âu mỹ

18:20:06 09/05/2021
Kanye West đang bị kiện bởi một cựu nhân viên của Yeezy, người cáo buộc anh ta không trả tiền cho cô ấy cho công việc mà cô ấy buộc phải làm suốt ngày đêm, cùng với những vi phạm khác của luật lao động California.

Top 10 môtô cruiser Honda tốt nhất trong lịch sử

Xe máy

18:16:31 09/05/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra danh sách 10 môtô cruiser Honda tốt nhất từ trước đến nay. Trong đó có những cái tên quen thuộc như Gold Wing, Rebel 500…

Ngọc Trinh mở Q&A trả lời toàn câu hỏi 18+, bỏ đàn ông chọn tiền nhưng vẫn còn 1 điều quan trọng hơn

Sao việt

18:16:20 09/05/2021
Ngọc Trinh rất thoải mái trả lời những câu hỏi của fan, từ chuyện tình cảm đến những vấn đề nhạy cảm hơn.

Một phụ nữ Hàn Quốc rơi từ tầng 9 chung cư ở Bình Dương

Đời sống

18:14:43 09/05/2021
Một phụ nữ Hàn Quốc được phát hiện tử vong tại chung cư TDC Plaza ở Bình Dương sau khi rơi từ tầng 9 của tòa nhà này.

Coco Chanel và những câu chuyện đời

Thời trang

18:10:08 09/05/2021
Với Coco Chanel, mấu chốt cuối cùng của thương hiệu cá nhân chắc chắn là những gì người khác thừa nhận về mình.

Nữ thần tượng Trung Quốc được chú ý ở Kpop

Sao châu á

17:51:18 09/05/2021
Có ngoại hình và tài năng, thành viên nhóm (G)-IDLE hiện là một trong những nữ idol ngoại quốc được yêu mến cả ở Hàn lẫn Trung.