Tôi suýt mất vợ và con vì nghe lời bạn đi nhà nghỉ!

Tôi hiểu mình đã suýt mất đi hai người quý giá nhất đối với tôi trên đời. Cảm tạ trời vì đã không để điều đó xảy ra, nếu không, tôi sẽ ân hận suốt quãng đời còn lại.

Tôi suýt mất vợ và con vì nghe lời bạn đi nhà nghỉ! - Hình 1 ADVERTISEMENT

ảnh minh họa

Tôi là con nhà nghèo. Nghèo từ trong trứng nghèo ra. Tôi cũng không hiểu tạisao nhà mình lại nghèo đến vậy, toàn bộ quần áo anh em chúng tôi mặc, sách vở chúng tôi học đều là người khác cho. Bố mẹ tôi ngày nào cũng đầu tắt mặt tối ngoài đồng, thế mà nhà cửa vẫn luôn dột nát, quanh năm chẳng dư ra được một đồng.

Dưới sự động viên tích cực của cả nhà và họ hàng, tôi tốt nghiệp cấp 3 với thành tích trung bình. Sau đó tôi bỏ nhà lên thành phố lăn lộn kiếm sống. Ban đầu tôi làm cho một xưởng sửa chữa ô tô xe máy, hàng tháng cũng gửi về quê được vài trăm. 4 năm sau tôi làm nhân viên siêu thị, tiền lương và thời gian rảnh nhiều hơn. Lúc này tôi quen một cô gái làm cùng ca. Chúng tôi thầm có cảm tình với nhau và rồi dưới sự tác hợp của bạn bè, chúng tôi trở thành một đôi.

Yêu đương và tìm hiểu nhau 2 năm, chúng tôi kết hôn. Vì tuổi đời còn trẻ, lại thiếu kinh nghiệm sống chung nên hai vợ chồng tôi thường xuyên cãi nhau. Thêm vào đó, một năm sau, chúng tôi sinh con gái đầu lòng. Cuộc sống càng lúc càng bí bức, thiếu thốn và đầy mâu thuẫn vợ chồng khiến tôi vô cùng mệt mỏi.

Thời gian này tôi tập tành uống rượu. Tôi thường làm bản thân say sưa để khỏi phải đối mặt với vợ con. Lần nào tôi say, vợ tôi đều cằn nhằn. Và rồi mọi chuyện sẽ kết thúc bằng một cái bằng việc tôi dơ tay dọa đánh cô ấy rồi lăn ra ngủ.

Khi tỉnh táo, tôi biết đêm qua vợ đã khóc rất nhiều, tôi cũng rất ân hận vì hành vi của mình. Mỗi khi tôi say, cô ấy đều ôm con khóc rồi dọa dẫm bỏ đi nhưng chưa bao giờ đi thật sự. Song, mọi việc cứ lặp đi lặp lại cho tới khi vợ tôi có bầu đứa thứ hai.

Video đang HOT

Ngày hôm đó, sau khi chếch choáng hơi men ở quán nhậu. Tôi được một cậu bạn mới quen rủ đi làm “chuyện sai quấy”. Vừa bước vào một nhà nghỉ nằm ở khu hẻo lảnh , điện thoại bỗng nhiên reo. Là vợ tôi gọi, dù rất bực mình nhưng tôi vẫn nghe máy. Cô ấy hỏi tôi đang ở đâu và bảo tôi về ăn cơm. Tôi trả lời đang ngồi với bạn, bảo hai mẹ con cứ ăn đi, đêm nay tôi không về.

ADVERTISEMENT

Vợ tôi hỏi đi hỏi lại tôi ngủ ở đâu mà không về. Vì bực mình nên tôi tắt máy. Sau đó chuông điện thoại reo liên tục nhưng tôi gạt đi, không nghe. Đến khi bị cảm giác vợ quấy rầy, bực bội quá, tôi bắt máy và mắng cho cô ấy một trận. Lúc đó, trong máy không phải là tiếng vợ tôi tra hỏi nữa mà là tiếng khóc, có tiếng của vợ tôi, có tiếng của con gái tôi. Sau đó là tiếng con tôi gào lên gọi mẹ. Tôi gọi vợ nhưng không thấy cô ấy trả lời, chỉ còn tiếng con gái tôi liên tục gọi mẹ, mẹ.

Trong lòng tôi cồn cào sợ hãi. Tôi vuỗi bỏ tay cô gái đang theo sát mình rồi chạy nhanh xuống tầng 1 bắt xe ôm về. Vừa mở cửa ra, cảnh tượng vợ con trước mặt khiến tôi sợ đến mức bủn rủn chân tay. Vợ tôi nằm dưới đất, máu nhuộm ướt cả váy bầu, điện thoại rơi gần đó. Con gái tôi thì khóc đến khản cả cổ, liên tục dùng tay vỗ nhẹ vào mặt mẹ nhưngcô ấy không hề nhúc nhích, mắt nhắm nghiền. Dưới sự trợ giúp của hàng xóm, tôi gọi được xe cấp cứu đến. Lúc này con gái tôi đã được hàng xóm bế dỗ giúp. Tôi theo xe vào bệnh viện. Trên đường đi tôi hối hận vô cùng.

Thật may mắn vì ông trời vẫn thương xót tôi. Được các bác sĩ tận tình cứu giúp, vợ tôi và con gái thứ hai của tôi đều qua cơn nguy kịch. Tuy sinh non hơn một tháng nhưng cháu khỏe mạnh, chỉ nằm trong lồng ấp hai tuần là đã về được với mẹ.

Mặc dù vẫn luôn tự trách bản thân sơ sẩy trượt chân khiến con không được ở trong bụng mẹ 9 tháng 10 ngày, nhưng con bình an nên vợ tôi cũng bớt mặc cảm. Còn bản thân tôi thì như người vừa đi qua cơn họa nạn, cảm thấy yêu quý và trân trọng gia đình gấp bội.

Vợ tôi giận, không nói chuyện với tôi suốt 1 tuần đầu sau sinh. Đến khi cô ấy đi lại được, tôi mới được phép dìu cô ấy đến thăm con ở phòng chăm sóc đặc biệt. Mỗi lần nắm tay cô ấy, tôi đều siết rất chặt. Tôi hiểu mình đã suýt mất đi hai người quý giá nhất đối với tôi trên đời. Cảm tạ trời vì đã không để điều đó xảy ra, nếu không, tôi sẽ ân hận suốt quãng đời còn lại.

Nay tôi viết tâm sự này để tri ân người vợ đã chịu đựng và vẫn cố gắng gắn bó với tôi trong hơn 3 năm qua. Đồng thời, tôi cũng tự hứa, thề với lòng sẽ không để em phải chịu thêm đau khổ nữa. Tôi sẽ cai rượu, hạn chế quan hệ bạn bè và cố gắng làm ăn để cho vợ và hai thiên thần của tôi có cuộc sống tốt đẹp hơn. “Vợ ơi, hy vọng em sẽ cho anh cơ hội”. Cảm ơn mọi người đã lắng nghe tâm sự của tôi!

ADVERTISEMENT

Theo blogtamsu

Vợ “cấm vận” chồng vì nghe lời thầy bói

Sau khi nghe thầy bói phán người chồng ăn nằm ít nhất là 2 người phụ nữ, chị Thơ vô cùng tức giận về nhà tìm cách "cấm vận" chồng.

Vợ cấm vận chồng vì nghe lời thầy bói - Hình 1

ảnh minh họa

Lệnh "cấm vận" vì lời thầy bói

Chị Nghiêm Thị Thơ trú tại Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội làm kế toán cho một công ty thiết bị máy văn phòng. Gần đây, vợ chồng chị Thơ có ý định sinh thêm con thứ 2. Để xem xét việc con cái có hợp tuổi với ba mẹ hay không, chị Thơ đã rủ bạn đi xem thầy bói.

Sau khi đọc tên tuổi, ngày sinh của chồng, chị Thơ ngã ngửa vì câu đầu tiên thầy phán rằng chồng chị con một bề và cuộc đời ăn nằm ít nhất với 2 người đàn bà. Nếu ngoan thì hai vợ, còn lăng nhăng thì một vợ. Các tính cách của anh, cách ăn nói cho đến công việc hiện tại, thầy bói phán như người trong nhà nói vậy khiến chị Thơ giật mình tin tưởng rất nhiều.

Hai vợ chồng sống với nhau 7, 8 năm, chị Thơ chưa bao giờ nghĩ đến chuyện vợ chồng ly hôn vì anh rất chiều vợ và thương con. Chị về nhà nghĩ đau đầu không biết anh đang ăn nằm với người đàn bà nào khác ngoài vợ. Chị bắt đầu tra khảo anh. Vợ nói, anh chỉ cười cho rằng vớ vẩn. Càng như thế, chị càng chì chiết anh gay gắt cho rằng anh có nên không dám thừa nhận với vợ.

Không nhận được câu trả lời xác đáng, chị Thơ quay ra trừng phạt chồng bằng cách cấm vận. Hàng ngày, chồng mà động vào vợ là chị phủi tay nói bóng gió, đi ra chỗ khác. Hai tháng nay, dù anh có muốn như thế nào chị cũng không chiều vì anh chưa thành thật. Tức quá, chồng chị Thơ bảo "nếu em cứ làm thế này, anh sẽ đi ăn nằm với người đàn bà thứ 2 đấy".

ADVERTISEMENT

Chị khóc lóc chạy đến nhà thầy bói xin quẻ xem có đúng anh ta sẽ đi ăn nằm với người thầy bói thứ hai không. Câu trả lời vẫn chưa làm chị Thơ thỏa đáng vì cái tuổi của anh là hai đời vợ. Nếu anh không ngoài luồng hai vợ chồng sẽ ly hôn, anh có nhân tình thì vợ chồng sống đến đầu bạc răng long. Chị Thơ khóc lóc xin cách giải căn số cho anh để anh chỉ có một vợ, một người đàn bà.

Đừng nên "cấm vận"

Sau vài tháng cân lên, hạ xuống với những cách giải căn số hai lần vợ cho chồng, chị Thơ quên hẳn việc chuẩn bị mang thai cháu thứ 2 để có thể hợp tuổi với bố mẹ. Còn chồng chị thì quá mệt mỏi với cách suy nghĩ của vợ. Mỗi lần anh đòi hỏi, chị đều phủi khi nào làm lễ, cắt hết tiền duyên của chồng sẽ dỡ bỏ lệnh cấm vận.

Theo chuyên gia tâm lý Nguyễn An Chất, Giám đốc Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn, việc người vợ mà cấm vận chồng trong mọi tình huống đều không nên bởi càng cấm vợ, người đàn ông càng nghĩ ra nhiều cách để giải tỏa nhu cầu sinh lý của mình. Trong thời kỳ vợ mang bầu, người chồng bị cấm vận họ đã bứt dứt nhưng vì tương lai con cái họ có thể đồng ý. Nhưng khi không bầu bí, chị em cấm vận các mày râu sẽ cảm thấy tổn thương, bị vợ coi thường và họ sẵn sàng rẽ vào các ngả đường khác.

ADVERTISEMENT

Trường hợp của gia đình chị Thơ, vì thầy bói phán anh ăn nằm với 2 người đàn bà, chị đã cố gắng truy tìm và trừng phạt anh bằng cách này càng khiến tình cảm vợ chồng thêm rạn nứt. Còn người đàn ông sẽ cảm thấy mình như người thừa dần dà họ sẽ nhờn với lệnh cấm vận.

Ông Chất cho biết ông gặp nhiều chị em trừng phạt chồng bằng cách cấm vận khi dỡ bỏ lệnh cấm thì người chồng cũng chẳng tha thiết gì nữa. Lúc ấy, cô vợ có tha thiết, níu kéo, dâng hiến thì mọi thứ sẽ chẳng được như xưa.

Còn chuyên gia tình dục Lê Thị Kim Dung cho biết tình dục là thứ không thể thiếu để gắn kết tình cảm vợ chồng. Nếu cấm vận chồng để trừng phạt điều gì đó là sai lầm lớn nhất của các bà vợ. Câu chuyện chẳng có gì là to tát nếu người vợ khéo léo và nghĩ thoáng hơn về những câu phán kiểu như trên.

Điều đặc biệt, cấm vận lâu ngày có thể gây ra yếu sinh lý với cánh mày râu còn chị em phụ nữ cũng rơi vào tình trạng lãnh cảm tình dục. Khi vợ không nắm bắt được tâm lý, suy nghĩ của chồng trong giai đoạn căng thẳng của xung đột gia đình... sẽ dễ đẩy chồng đến tình cảnh chán nản và tìm đến người phụ nữ khác để tìm sự đồng cảm, chia sẻ và giải toả sinh lý.

Theo Dân Việt

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn04:12Clip MONO diễn tại Miss Grand Vietnam: Không còn uốn éo "ố dề", khán giả bắt đầu "quay xe"04:37Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu ‘nghệ thuật’03:29Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em03:12CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN10:52Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị00:47Triệu Vy “lấy trộm” quần Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như suýt mất vai vì khóc không ra nước mắt03:16Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm03:24Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28Việt Hương gay gắt đáp trả, chê màn “hoa hậu hô tên” quá “ố dề”, ẩn ý nhắc đến cả Thùy Tiên?03:59H’Hen Niê buồn bã kể lại tình huống đáng tiếc vừa gặp phải ở sân bay cùng số tiền phạt phải nộp04:20Shark Bình đáp trả khi vợ đòi lập vi bằng xử phạt Phương Oanh, xót xa khi bạn gái bị mắng "tiểu tam"03:50Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích11:33Cuộc hẹn cuối tuần: Lương Thế Thành tuyên bố không có từ "sợ vợ trong từ điển"01:00Jung So Min, Kim Hyun Joong và dàn sao Thơ Ngây bản Hàn ra sao sau 12 năm?04:25
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tôi lén gửi thêm 15 triệu/tháng cho chồng cũ, ai ngờ chồng mới phát hiện lại nói thế này
14:46:20 01/10/2022
Vừa thắp hương giỗ đầu chồng thì có người đàn ông giống hệt anh bước vào nhà, tôi run rẩy khấn vái thì nghe tiếng thở dài
12:53:09 02/10/2022
Trong lúc say, bạn của chồng vô tình tiết lộ một chuyện khiến tôi chao đảo
14:07:08 02/10/2022
Tôi đã đánh vợ chỉ vì cô ấy nói một câu mà tôi cực ghét
14:55:34 01/10/2022
Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn
08:14:12 03/10/2022
Nghe mẹ chồng và chị dâu nói về mình mà tôi rơi nước mắt
19:56:19 01/10/2022
Bị bệnh nên ở nhà, nhìn bát cháo và mảnh giấy trên bàn mà tôi bật khóc
21:14:55 02/10/2022
Bố mẹ tôi bỏ ra 3 tỷ để mua một ngôi nhà hưu trí, không ngờ vì thế mà vợ chồng tôi nảy sinh mâu thuẫn rồi ly hôn
13:23:46 02/10/2022
Đêm tân hôn mẹ chồng ngỏ ý giữ vàng cưới, tôi đưa ra lý do này khiến bà 'chịu thua' luôn
13:31:42 02/10/2022
Bắt gặp con dâu ngoại tình, mẹ chồng lờ đi rồi dúi thêm "bảo bối" khiến tôi vừa ân hận vừa phục bà
13:14:21 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

TP.HCM ghi nhận ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên
10:14:28 03/10/2022
Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi “tác động vật lý” nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm
11:35:44 03/10/2022
Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 
09:50:15 03/10/2022
Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác!
13:25:52 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai sau 3 năm giấu kín, Hương Giang bất ngờ gọi nam ca sĩ "ông xã"
09:18:21 03/10/2022
Đình chỉ công tác cán bộ ném tiền tung tóe ở Đà Nẵng
14:03:53 03/10/2022
Chủ nợ 17 tỷ đáp trả “siêu lừa Bắc Giang” sau tuyên bố kiện ngược, khuyên 1 câu cực thấm thía 
10:06:47 03/10/2022
Vợ cũ U70 tỏ rõ thái độ sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột, cách xưng hô gây ngỡ ngàng
10:19:30 03/10/2022
Diệp Lâm Anh tiết lộ từng bị người thứ ba bóng gió, cà khịa
09:38:16 03/10/2022
Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh
12:32:43 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh

14:23:30 03/10/2022
Chủ nhật vừa rồi, chồng tôi bất ngờ mua một chiếc két sắt về đặt trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Tôi rất tức giận trách chồng lãng phí, nhà thì đang đi thuê, lương tháng của anh ấy có 9 triệu, lương vợ được 5 triệu, tiền làm ra tháng ...

Ông bà ngoại tôi gần 80 tuổi vẫn phải còng lưng kiếm tiền nuôi cô con gái cưng

14:19:28 03/10/2022
Ông bà ngoại của tôi có 5 người con, mẹ tôi là chị cả trong nhà. Từ ngày còn nhỏ, mẹ luôn tự biết hoàn cảnh khó khăn của gia đình nên luôn là người cố gắng hết sức để giúp đỡ ông bà và chăm sóc các em

Ngày trở về quê, mẹ chồng cho vàng nhưng tôi không dám nhận

14:14:46 03/10/2022
Tôi đã không thực hiện được lời hứa khi mẹ mới bắt đầu đến chăm cháu, giờ làm sao tôi dám nhận số vàng đó của mẹ chồng chứ!

Lấy vợ góa của đồng nghiệp, tôi cay đắng phát hiện một bí mật sau đó

13:00:32 03/10/2022
Tâm sự của người đàn ông sau khi được đăng tải lên một diễn đàn để tìm kiếm lời khuyên, nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân này của anh ấy tốt nhất không nên tồn tại

Sau khi bố mất, mẹ mở cửa ngủ hàng đêm, điều nhìn thấy làm tôi rơi lệ

09:48:57 03/10/2022
Tôi đã cầu nguyện, mong cho bố đủ sức để vượt qua chuyện này. Nhưng khi bước chân vào bệnh viện, tôi nhận ra rằng mình đã đến quá muộn

Chồng đưa nhân tình về nhà ép ly hôn và cách xử sự của vợ

09:08:14 03/10/2022
Tôi quen chồng khi làm việc cùng công ty, hẹn hò hơn một năm thì hai đứa tổ chức đám cưới. Chồng tôi là giám đốc một bộ phận, lương tháng 40-50 triệu. Ngay sau khi cưới, chúng tôi mua một căn hộ chung cư để ở

Lý do anh hàng xóm không chịu lấy tiền công khiến vợ chồng tôi áy náy

14:00:24 02/10/2022
Bên cạnh nhà tôi có anh hàng xóm tên Doanh là thợ xây. Chồng tôi muốn nhờ anh ấy xây giúp bức tường rào giữa hai nhà. Tôi bảo bên ngoài có rất nhiều thợ, thuê ai chẳng được, nhờ hàng xóm lại phiền phức. Thế nhưng chồng bảo anh Doanh xây...

Tâm tình: Đến nhà chồng sắp cưới đột xuất, vô tình thấy bí mật nhà anh cố giấu

09:34:42 02/10/2022
Em và bạn trai yêu nhau được hai năm, cả hai đều đã ra trường và có công việc làm ổn định nên tụi em quyết định cưới. Phần vì gia đình em hối thúc, cũng phần vì em muốn sớm ổn định
ADVERTISEMENT

Đi xe sang về đám cưới em chồng, ai ngờ mẹ chồng sửng cồ tát con trai vì điều vô lý

14:37:37 01/10/2022
Tôi và chồng là bạn đại học nhưng có hoàn cảnh gia đình khác biệt nhau. Bố mẹ tôi đều là giảng viên trường danh tiếng, còn chồng ở xa, bố mẹ đều là làm nông. Vì điều này mà bố tôi không chấp nhận cho mối quan hệ này. Dù hai đứa yêu nhau...

15 năm mới được chồng nấu cơm đợi, lúc mở lồng bàn tôi tắt lịm nụ cười vì thứ bên trong

14:31:14 01/10/2022
Vợ chồng tôi quen nhau do mai mối. Đơn giản thời điểm đó cả hai thấy đối phương phù hợp vậy là cưới. Cưới về yêu sau cũng chẳng sao. Lúc đó chồng tôi 32 tuổi rồi, anh mải mê phấn đấu cho sự nghiệp nên ngại yêu, cứ cưới cho vừa lòng bố m...

Bất ngờ thấy mẹ vợ lén lút mở ví con rể, lúc bắt tận tay tôi phải cúi đầu cảm ơn mẹ

14:22:43 01/10/2022
Hai vợ chồng tôi là bạn học cấp 3, thậm chí cả hai còn ghét nhau vì năm đó tôi nghịch nhất trường. Vậy mà sau này đi làm, chẳng hiểu duyên số thế nào chúng tôi lại yêu nhau và cưới chỉ sau 5 tháng hẹn hò. Thú thực vợ không phải gu của t...

Nghe chị giúp việc nói lý do xin nghỉ việc mà tôi tái mặt

13:54:37 01/10/2022
Tối thứ 5 vừa rồi, chị giúp việc nhà tôi bất ngờ nói là chồng không cho đi làm xa nhà nữa nên phải về quê. Chị xin tôi cho lĩnh hết lương dù chưa làm hết tháng. Đang yên đang lành, sao chị lại muốn xin nghỉ việc chứ? Tôi hỏi vài câu nữa...

Từ sau bữa ăn ở nhà sếp, chồng tôi đột ngột chăm chỉ làm việc nhà

10:38:36 01/10/2022
Vì muốn nhân viên trong công ty gắn bó hơn, sếp đã rủ 8 nhân viên chúng tôi vào hội tiền. Nhưng thực chất là hội ăn vì sau khi rút hội chẳng ai thu về được đồng nào, thậm chí còn phải bỏ tiền túi. Sau khi lĩnh lương xong mỗi người đưa c...

Lo lắng khi nghe câu nói của mẹ chồng với cô hàng xóm

21:38:21 30/09/2022
Từ khi về làm dâu, tôi luôn giữ gìn mối quan hệ hòa thuận với mẹ chồng. Mẹ nói gì tôi cũng vâng dạ, dù đôi lúc không hài lòng nhưng tôi cũng không bao giờ cãi lại. Mẹ bệnh, tôi xin nghỉ làm đưa đi khám, lo lắng thuốc men chu đáo

Chồng nói ra nguồn tiền để xây nhà khiến tôi muốn ngã quỵ

17:01:21 30/09/2022
Biết kinh tế gia đình còn nhiều khó khăn nên tôi bàn với chồng chỉ xây nhà 1 tầng, khi nào có tiền sẽ xây lên tầng tiếp theo. Thế nhưng chồng bảo có nhiều tiền, phải xây nhà to đẹp để mát mặt với thiên hạ. Xây nhỏ người ta nhìn vào lại ...

Ly hôn, vợ tính từng ngày "tiền công" nội trợ, tôi đồng ý và chỉ đòi lại thứ này khiến cô ấy ngày nào cũng khóc van xin

14:27:52 30/09/2022
Ai cưới cũng mong hạnh phúc, ở bên nhau lâu dài nhất có thể nhưng chuyện đổ vỡ hôn nhân đôi khi lại không thể tránh khỏi. Vợ chồng tôi cũng vậy, sau 5 năm kết hôn xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã không thể hoà giải chúng tôi quyết định ly...
ADVERTISEMENT

Tâm sự của một cô bé tuổi teen có bố ngoại tình

14:22:30 30/09/2022
Đêm qua con khóc nhiều bố ạ. Con đã bước sang tuổi 16 với những hoài niệm về tuổi thơ. Con khóc khi gia đình mình đã thiếu đi một mảnh ghép

Đêm tân hôn, tôi phải nhường chồng cho người đàn bà khác mà không dám ghen

14:13:43 30/09/2022
Từng là bạn Đại học với nhau, thậm chí trước đây chúng tôi rất ghét nhau, vậy mà sau khi ra trường tôi và Long lại bén duyên, yêu nhau đến cả hai còn ngỡ ngàng. Hai đứa trái tính cách nhưng lại yêu được nhau. Tôi thì trầm tính, nhẹ nhàn...

Đến nhà bạn thân ăn tối, tôi cầm nhầm túi xách về, thứ bên trong phát sáng làm tôi "lạnh sống lưng"

14:00:24 30/09/2022
Trong đám cưới tôi, bạn thân mặc một chiếc váy trắng dịu dàng, quyến rũ. Cô ấy được khen ngợi xinh đẹp chẳng kém gì cô dâu

Cuộc gọi của tình đầu sau 23 năm xa cách và lời hồi đáp bất ngờ của tôi

13:49:00 30/09/2022
Mối tình đầu là kỷ niệm đẹp nhất, khó quên nhất trong ấn tượng của mỗi người. Cảm giác về tình cũ luôn khó quên, thật sự rất khó quên
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hot nhất Weibo: Châu Kiệt Luân chung khung hình G-Dragon

Sao châu á

15:07:28 03/10/2022
Khoảnh khắc hai nhân vật đình đám bậc nhất làng giải trí Hoa - Hàn chung một khung hình nhận được nhiều chú ý của cư dân mạng

'Choáng váng' với tốc độ của loài động vật bay nhanh nhất thế giới

Chuyện lạ

15:07:03 03/10/2022
Khám phá thú vị về loài động vật nào di chuyển nhanh nhất trên bầu trời cũng như đặc điểm tạo nên tốc độ đáng kinh ngạc này

5 sai lầm khi dùng kem dưỡng bạn phải biết ngay hôm nay

Làm đẹp

15:06:30 03/10/2022
Thực ra, vùng da quanh mắt đặc thù hơn so với những vùng da khác trên mặt và cơ thể. Ngay từ lúc dậy thì, vùng da mắt đã cần hoạt chất TLC (tinh chất dưỡng da ban đêm có tác dụng phục hồi kết cấu, giúp làn da căng mịn) để duy trì độ căn...

Xu hướng du lịch nước ngoài của người dân châu Á sẽ tăng mạnh vào năm 2024

Du lịch

15:06:02 03/10/2022
Theo trang SCMP, người dân châu Á sẽ phải cần thêm một khoảng thời gian nữa mới có thể thoải mái đi lại hơn trong trạng thái bình thường mới. Theo ông Omri Morgenstern, Giám đốc điều hành mới của công ty du lịch trực tuyến Agoda, phải đ...

Giá xe SH tháng 10/2022: Phiên bản ABS khan hàng tăng giá

Xe máy

15:03:14 03/10/2022
Giá bán xe SH tại một số đại lý ở Hà Nội tiếp tục tăng giá hơn từ 1 - 4 triệu đồng so với tháng trước, đặc biệt là phiên bản ABS

Suzuki Việt Nam giới thiệu mẫu xe đa dụng mới Hybrid Ertiga, giá từ 539 triệu đồng

Ôtô

15:01:21 03/10/2022
Suzuki Việt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu xe đa dụng (MPV) mới Hybrid Ertiga – dòng xe Hybrid đầu tiên trong phân khúc MPV ở Việt Nam sở hữu công nghệ Suzuki Smart Hybrid thân thiện với môi trường

Xây dựng thư viện xanh, thư viện thân thiện tạo thói quen đọc sách cho học sinh

Học hành

14:57:54 03/10/2022
Bằng việc xây dựng các mô hình thư viện xanh, thư viện thân thiện..., các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh An Giang đã tạo thói quen đọc sách cho học sinh

Nguyễn Thị Loan 'thấy sảng' khi Mai Ngô bị hỏi quá khó

Sao việt

14:57:18 03/10/2022
Vừa qua, Nguyễn Thị Loan góp mặt tại chung kết Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - với tư cách khách mời đặc biệt

Lịch thi đấu U17 Việt Nam tại vòng loại U17 châu Á 2023

Bóng đá việt nam

14:57:12 03/10/2022
Lịch thi đấu của U17 Việt Nam tại vòng loại U17 châu Á 2023 được tổ chức trên sân vận động Việt Trì tỉnh Phú Thọ

'Bầu sữa' phụ huynh: Tự nguyện trên tinh thần bắt buộc

Hài hước

14:56:03 03/10/2022
Những khoản đóng góp đầu năm học đang bị nhiều nơi nhập nhèm giữa tự nguyện hay bắt buộc dẫn đến bức xúc cho phụ huynh

Xíu mại Đà Lạt - Món ăn lưu luyến thực khách từ hương vị đầu tiên

Ẩm thực

14:52:21 03/10/2022
Không có phần nước sốt cà chua sền sệt, xíu mại chén Đà Lạt gây ấn tượng với nước lèo trong và vị ngọt thanh.Xíu mại là món ăn bắt nguồn từ Trung Quốc khoảng thế kỷ 14. Nguyên gốc, xíu mại được làm từ thịt cừu hấp, bọc trong lớp bột mỏn...

Bức tranh vinh danh Pep Guardiola bị CĐV MU phá hoại

Bên lề sân cỏ

14:51:43 03/10/2022
Một bức tranh tường vinh danh HLV Man City, Pep Guardiola, đã bị phá hoại lần thứ hai trong tuần và thủ phạm được cho là các CĐV MU