“Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @” – Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng

Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim ngập cảnh nóng của mình mang tên Kiều @ trước nhiều luồng dư luận chỉ trích.

Những ngày gần đây, bộ phim 18 với tên Kiều @ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì nội dung gây sốc, chứa đựng nhiều cảnh nóng , tình dục tới mức phản cảm. Trailer của phim sau khi ra mắt đã nhận về nhiều lời chê trách của cộng đồng mạng, yêu cầu phim bị cấm chiếu.

Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @ - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18 phản cảm lên tiếng - Hình 1

Dẫu vậy, Kiều @ vẫn ra mắt vào cuối tuần vừa qua và mang về doanh thu gần 500 triệu đồng (mặc dù các rạp phim ở TP.HCM khi đó vẫn chưa mở cửa). Mạng xã hội cũng tràn nhập nhiều ý kiến chê bai bộ phim, phần lớn đưa ra nhận định rằng nội dung phim quá nhạt nhẽo, góc máy không đẹp, thiếu dụng ý nghệ thuật và cảnh nóng được sử dụng với mục đích câu giật, gây sốc nhiều hơn là truyền tải thông điệp nhất định. Các bình luận chuyên môn cũng cho rằng “thủ thuật” quay phim one-shot (cả bộ phim chỉ có 1 cú quay) thực ra lại “giả trân”, quá lộ liễu.

Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @ - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18 phản cảm lên tiếng - Hình 2

Kiều @ được đạo diễn bởi Đỗ Thành An, có sự tham gia của 2 nữ diễn viên là Cao Thái Hà và Hoa hậu Phan Thị Mơ. Trong đó, Phan Thị Mơ đóng vai chính tên Hương – một cô gái quê lên thành phố, vô tình bị người yêu lừa biến thành “gái ngành” phục vụ cho các đại gia. Trước khi đóng phim, Phan Thị Mơ được biết đến như Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới.

Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @ - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18 phản cảm lên tiếng - Hình 3

Đối diện với nhiều ý kiến tiêu cực về phim, Phan Thị Mơ đã có phát ngôn đầu tiên. Cô vẫn tự tin trước chất lượng của phim Kiều @ và hy vọng hiệu ứng truyền miệng sẽ mang lại nhiều khán giả hơn cho phim. “Vì chúng ta vẫn còn khán giả và truyền thông theo kiểu truyền miệng, nên khi họ cảm thấy tích cực về bộ phim, họ sẽ giới thiệu đến người thân hay viết một bài bình luận. Thật ra, phim cũng có những bài tốt và các đánh giá tích cực. Tôi đang rất tự tin về bộ phim Kiều @ “, Hoa hậu Phan Thị Mơ cho hay, Thanh Niên đưa tin.

Ngoài ra, cô còn chia sẻ thêm khi nhắc đến các cảnh nóng cực bạo của mình ở trong phim: “Một số khán giả xem trailer và hỏi tôi về ‘cảnh nóng’ trong phim, họ thắc mắc tôi có sợ ảnh hưởng đến hình ảnh hoa hậu không scandal, nghiêm túc trước giờ tôi xây dựng không. Tôi không hề sợ chút nào cả”. Tuy nhiên, khi được hỏi rằng liệu cô có dám đưa mẹ đi xem phim Kiều @ hay không, Phan Thị Mơ vẫn trả lời: “Cảnh nóng trong phim cũng có những đoạn khá kịch tính nên Mơ lo lắng mẹ sẽ căng thẳng hoặc khóc khi xem mất”.

Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @ - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18 phản cảm lên tiếng - Hình 4

Cập nhật đến ngày 2/3 theo số liệu không chính thức từ Box Office Vietnam, bộ phim Kiều @ đã có tổng doanh thu khoảng 630 triệu đồng.

Đạo diễn KIỀU lên tiếng về tranh cãi tạo hình Hoạn Thư: "Phim cổ trang - fantasy nên sẽ còn nhiều sáng tạo nữa"

Đạo diễn phim Kiều lên tiếng giải thích về những thắc mắc của khán giả xoay quanh tạo hình nhân vật Hoạn Thư do Cao Thái Hà đảm nhận.

Xung quanh tranh cãi của khán giả về tạo hình nhân vật Hoạn Thư (Cao Thái Hà) trong phim Kiều, đạo diễn Mai Thu Huyền cuối cùng cũng đã lên tiếng giải thích tất cả.

Đạo diễn KIỀU lên tiếng về tranh cãi tạo hình Hoạn Thư: Phim cổ trang - fantasy nên sẽ còn nhiều sáng tạo nữa - Hình 1

Đạo diễn KIỀU lên tiếng về tranh cãi tạo hình Hoạn Thư: Phim cổ trang - fantasy nên sẽ còn nhiều sáng tạo nữa - Hình 2

Đạo diễn Mai Thu Huyền trên trường quay phim "Kiều"

Ngay khi tạo hình nhân vật của Cao Thái Hà được công bố, nhiều khán giả đã cho rằng bộ y phục đỏ của cô có quá nhiều vấn đề. Đầu tiên là danh phận tiểu thư mà ăn mặc sang như phi tần. Thứ hai, đó là những tranh cãi xoay quanh tiểu tiết về trang phục như: Cầu vai của người Nhật, sự mâu thuẫn thời đại trong ý tưởng thiết kế. Kiều thì mặc đồ nhà Minh nhưng Hoạn Thư lại đội mấn - món trang phục bắt đầu thịnh hình từ đời vua nhà Nguyễn.

Đạo diễn KIỀU lên tiếng về tranh cãi tạo hình Hoạn Thư: Phim cổ trang - fantasy nên sẽ còn nhiều sáng tạo nữa - Hình 3

Đạo diễn KIỀU lên tiếng về tranh cãi tạo hình Hoạn Thư: Phim cổ trang - fantasy nên sẽ còn nhiều sáng tạo nữa - Hình 4

Tạo hình gây tranh cãi của Cao Thái Hà

Nữ đạo diễn lý giải, Kiều không thể được so sánh tỷ lệ 1:1 với nguyên tác, vì chất liệu điện ảnh đòi hỏi những quy tắc thể hiện khác văn chương. Thứ hai, trang phục của phim lấy ý tưởng từ thời Lê - Nguyễn. Những chi tiết cụ thể được ekip sáng tạo thêm là: Váy dập li, bờm cài đầu, phom dáng tứ thân, áo giao lĩnh cách điệu, yếm cách điệu, cổ sơ mi và tay sơ mi cho nam v.v... Mọi yếu tố như chất liệu, kiểu dáng đã được ekip cân nhắc kỹ lưỡng trước khi áp dụng. Điều nào tạo nên sự khác biệt giữa địa vị xã hội, quan hệ giữa các nhân vật và bám sát tính cách từng người.

Nguyên văn phát biểu của đạo diễn Mai Thu Huyền:

Thứ nhất, như chúng tôi đã từng chia sẻ Kiều không phải là bộ phim chuyển thể, mà chỉ lấy cảm hứng từ tác phẩm Truyện Kiều và ngay từ đầu đã lựa chọn thể loại Cổ trang - Fantasy để ekip có thể sáng tạo mà không bị lệ thuộc vào thời gian, không gian cụ thể.

Điều này không chỉ thể hiện ở tạo hình nhân vật (hóa trang - phục trang), mà cả về bối cảnh, tình huống, màu sắc, âm nhạc... nữa. Khác với văn học, điện ảnh có ngôn ngữ thể hiện riêng, vì vậy phim không thể là phép so sánh 1:1 với nguyên tác và tất nhiên là sẽ có sự sáng tạo ngôn ngữ, hình ảnh để phù hợp với thị hiếu của khán giả Việt Nam thời nay.

Thứ hai, phần trang phục của phim được lấy ý tưởng từ thời Lê -Nguyễn. Ở giai đoạn này , bắt đầu xuất hiện nhiều kiểu trang phục khác nhau và các bộ váy áo đã thể hiện được nét văn hóa riêng. Những bộ trang phục của phụ nữ thời kỳ này có nhiều lớp áo mang nhiều màu sắc khác nhau. Đặc trưng nhất vẫn là phần ống tay rộng. Bên cạnh đó, êkip thiết kế phục trang đã sáng tạo thêm nhiều chi tiết như: váy dập li, bờm cài đầu, phom áo tứ thân, áo giao lĩnh cách điệu, yếm cách điệu, cổ sơ mi và tay sơ mi cho nam... Màu sắc, chất liệu và kiểu dáng đã được ekip cân nhắc kỹ lưỡng với mục đích thể hiện được tinh thần của tổng thể bộ phim; tạo sự khác biệt về địa vị xã hội, quan hệ giữa các nhân vật, đồng thời bám sát tính cách, tâm lý từng nhân vật theo tiến trình phát triển câu chuyện. Điều này khán giả sẽ nhận thấy khi xem trọn vẹn bộ phim.

Thứ ba, khi làm phim cổ trang Việt sự so sánh trang phục này, chi tiết kia... là giống phim Trung Quốc, Nhật hay Hàn cũng có thể xảy ra. Ai cũng biết rằng, sự giao lưu văn hóa, ảnh hưởng văn hóa giữa các nước phương Đông là điều tất yếu. Thậm chí nếu dòng phim cổ trang Việt phát triển, tạo dược dấu ấn riêng thì khán giả các nước kia cũng có thể so sánh tương tự.

Thứ tư, đối với nghệ thuật thì mỗi người mỗi cảm nhận, do đó cùng một bộ trang phục trong mắt người này có thể xấu nhưng lại đẹp trong mắt người khác là chuyện bình thường. Ekip luôn chân thành tiếp thu và lắng nghe những đóng góp của khán giả để tạo ra một tác phẩm chỉn chu và gần gũi nhất với khán giả.

Trả lời riêng với chúng tôi, đạo diễn Mai Thu Huyền giải thích thêm về lựa chọn giao vai diễn cho Cao Thái Hà, mặc dù bên cạnh những lời khen về diễn xuất, có vài ý kiến khán giả thắc mắc về giọng nói của nữ diễn viên có thể chưa hợp với nhân vật. Tuy là bị khán giả phê bình giọng có hơi "chua" so với một khuê nữ nhưng Cao Thái Hà bù lại bằng thái độ làm việc tốt và tính cầu tiến. Đồng thời, giọng nói của cô cũng được trau chuốt sau quá trình trao đổi với Ns Mai Thanh Dung - từng là cô giáo dạy môn tiếng nói sân khấu.

Đạo diễn KIỀU lên tiếng về tranh cãi tạo hình Hoạn Thư: Phim cổ trang - fantasy nên sẽ còn nhiều sáng tạo nữa - Hình 5

Phần nhận định riêng của đạo diễn Mai Thu Huyền về giọng nói của Cao Thái Hà:

Tôi quyết định chọn Cao Thái Hà vào vai Hoạn Thư, thứ nhất vì Hà là diễn viên có khả năng diễn xuất đa dạng, biến hóa tốt trong những phân đoạn tâm lí phức tạp. Thứ hai, ngoại hình của Hà có những nét đẹp đài các, kiêu sa, quyền quý đúng như yêu cầu của nhân vật Hoạn Thư. Thứ ba, Hà có một tình yêu đặc biệt với vai diễn này nên cam kết dành 100% thời gian và tâm huyết cho bộ phim.

Chính Hà cũng rất ý thức về giọng nói của mình nên ngay sau khi được giao vai, Hà đã chủ động liên hệ với nghệ sĩ Mai Thanh Dung để đi học đài từ luyện tiếng nói. Sau khi quay xong, tôi cũng rất cân nhắc về việc giữ lại tiếng thu trực tiếp của Hà hay sử dụng diễn viên lồng tiếng, nhưng quyết định cuối cùng vẫn là giữ nguyên giọng của Hà vì đối với tôi cảm xúc chân thật của diễn viên quan trọng hơn việc nói "tròn vành rõ chữ", chắc chắn một diễn viên lồng tiếng khác khó có thể thể hiện được những cảm xúc chân thực như diễn viên trên set quay. Tuy nhiên, trong quá trình làm hậu kỳ thì Hà cũng phải lồng lại một số đoạn âm thanh chưa đạt để điều chỉnh giọng nói hay hơn. Và tôi cảm thấy hài lòng với những gì mà Hà đã thể hiện trong bộ phim này.

Trailer phim

Kiều dự kiến ra mắt vào ngày 05/03/2021.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Hướng dương ngược nắng: Hùng hổ đến đòi tiền Diễm Loan (Vân Dung) nhưng Hải bóng (Mạnh Hưng) lại bị đập tơi bời04:55Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Diễn trong màn mưa nhân tạo, Lương Thu Trang - Việt Anh không vấp một từ04:28Quốc Trường luôn ôm và xin lỗi Bảo Anh sau mỗi cảnh bạo hành trong 'Bẫy Ngọt Ngào'01:16Trường Ca Hành: Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư thi đấu vật, nhan sắc 2 người đẹp có như lời đồn?01:59Đóng xong 'Sơn hà lệnh', Trương Triết Hạn được cư dân mạng 'réo' tên cho ngôi vị không ai ngờ tới!02:36Fan chê Ngô Lỗi "thả thính" Nhiệt Ba quá "fail" ở hậu trường Trường Ca Hành, còn lâu mới thắng Triệu Lộ Tư nha!01:30Hồng Diễm căng thẳng với cảnh hôn Phúc trong Hướng dương ngược nắng03:30Trường Ca Hành: Đỏ mặt với clip Địch Lệ Nhiệt Ba té ngã, Ngô Lỗi vô tình đặt tay giữa 2 chân nhà gái rồi vội vã rút lại04:55NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Hot YouTuber Lý Tử Thất khoe sắc giữa rừng hoa đào, netizen lại nhìn ra nàng Bạch Thiển của Tam Sinh Tam Thế?19:08Sau đạo diễn 'Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7', đạo diễn phim 'Đại dich cúm' cũng dành lời khen cho 'Lật mặt: 48h'02:48Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư "lấn sóng" ở Trường Ca Hành hóa ra là "nghiệp quật" từ sự việc 6 năm trước?01:35Netizen phát sốt với visual siêu thực của Song Joong Ki ở ảnh chụp lén trên phim trường Vincenzo00:33Hậu trường 'Vincenzo': Song Joong Ki bị staff đuổi thẳng mặt vì mải mê làm người tốt mà 'phá đám' bạn diễn07:05Võ Đình Hiếu bất ngờ xuất hiện tại họp báo 'Song Song': Phải chăng đây là vũ khí bí mật của bộ phim?03:34Diễn viên đóng vai Hạnh 'Hướng dương ngược nắng' mong Hạnh về với Phúc: 'Để xem cô ấy có đủ kiên nhẫn tán đổ không nhé'02:21Trương Thế Vinh: 'Nhã Phương đi quay có hậu thuẫn dữ lắm, từ cô dì chú bác, không đến lượt tôi phải quan tâm đâu'04:43Kiều: Cao Thái Hà nói về cảnh 18+ bị chê dung tục, diễn nhập tâm đến mức không để ý “mình hở chỗ nào hay động vào cái gì”02:27

Tiêu điểm

Song Hye Kyo đẹp đến mức "team qua đường" không dìm nổi, vợ cũ Song Joong Ki nói 1 điều khiến fan vừa nể vừa lo
13:50:56 11/04/2021
10 cô dâu Hoa ngữ đẹp nức nở sau lớp vải che mặt: Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Diệc Phi cũng chào thua cặp đôi "trùm cuối"
09:08:17 12/04/2021
Minh Hằng tiếp tục lộ những khoảnh khắc tình tứ cùng "chồng sắp cưới"
17:56:39 11/04/2021
8 năm trước, Trường Giang từng đóng vai phụ mờ nhạt với Phùng Ngọc Huy
18:00:46 11/04/2021
Hình ảnh ngày ấy và hiện tại của các sao Hong Kong đình đám một thời
16:38:43 11/04/2021
Đều là "người tình" của Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y có động thái "hãm hại" Cung Tuấn ngay trên sóng truyền hình?
20:16:53 11/04/2021
Những cặp sao nên duyên sau khi đóng phim chung
20:45:57 11/04/2021
Nhìn lại sự nghiệp mờ nhạt nhưng đời tư ồn ào của Quách Ngọc Ngoan
16:32:56 11/04/2021
Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi quay cảnh ôm ấp nhạy cảm, sau lưng lộ cả áo bảo hộ dày cộm
13:54:16 11/04/2021
Kiều: Cao Thái Hà nói về cảnh 18+ bị chê dung tục, diễn nhập tâm đến mức không để ý “mình hở chỗ nào hay động vào cái gì”
15:35:24 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Kẻ giết bé gái 13 tuổi rồi hiếp dâm đối mặt án tử hình
20:26:01 12/04/2021
Trần Hiểu nói gì mà khiến Triệu Lệ Dĩnh tức giận cho “bay màu” mọi thứ về nam diễn viên trên trang cá nhân?
20:10:34 12/04/2021
4 sao Việt "ghi dấu" người yêu lên cơ thể nhưng cuối cùng vẫn chia tay
21:40:08 12/04/2021
Chưa bao giờ thấy Triệu Vy táo bạo nhường này: Khoe vòng 1 chưa đủ, "chơi lớn" với khung hình lộ vòng 3 lấp ló
19:51:33 12/04/2021
Khoe được tặng dây tiền 500.000 đồng dài cả chục mét, cháu ruột Kim Tiểu Long bị "ném đá"
21:22:58 12/04/2021
Soi lại loạt động thái từ năm 2018 mới thấy, thì ra các thành viên SNSD đã sớm biết Seohyun bị Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ?
19:56:31 12/04/2021
Diễn viên Huỳnh Đông: Có bạn gái là Á hậu vẫn ngoại tình và sự thay đổi bất ngờ sau kết hôn
21:30:08 12/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021
Lời giải thích gây tranh cãi của thẩm mỹ viện phun môi cho bé 5 tuổi
20:56:08 12/04/2021
Mặc váy lụa xuống phố, gái xinh “muối mặt” vì sự cố trang phục
22:36:02 12/04/2021

Tin mới nhất

'Kiều' và sự thất bại của Mai Thu Huyền

22:27:43 12/04/2021
26 năm làm nghệ thuật, Mai Thu Huyền không chỉ là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh. Cô đã có những lần thử sức trong vai trò nhà làm phim.

Sau đạo diễn 'Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7', đạo diễn phim 'Đại dich cúm' cũng dành lời khen cho 'Lật mặt: 48h'

18:29:14 12/04/2021
Sau khi nhận cơn mưa lời khen từ đạo diễn Lee Hwan-kyung của Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7, Lật mặt: 48h tiếp tục được đạo diễn kỳ cựu xứ Hàn Kim Sung-soo review nhiệt tình.

Thanh Hương đăng ảnh kết thúc vai lại để lộ cái kết của ông Vụ trong Hướng dương ngược nắng

16:07:51 12/04/2021
Thanh Hương đã gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người trong đoàn làm phim.

Bị cướp nụ hôn trên phim, Hồng Đăng gửi ngay ảnh cảnh cáo Hồng Diễm và cái kết

15:25:51 12/04/2021
Hồng Đăng tức tối vì sau bao nhiêu năm chờ đợi không được Hồng Diễm cho hôn trên phim, nhưngchính các fan của cặp đôi lại bênh Hồng Diễm.

Đàm Tùng Vận mặc sườn xám hút thuốc cực lạ, không còn nhận ra Thập Nhất Nương của Cẩm tâm tựa ngọc

15:20:52 12/04/2021
Hình ảnh mới của Đàm Tùng Vận trong phim Bát Nguyệt Vị Ương khiến khán giả bất ngờ.

Đề cử Thị Hậu - Thị Đế Baeksang: Song Joong Ki, Lee Joon Gi đấu với 'trùm ác ma', 3 chị đẹp 'Penthouse' chỉ có 1 người được đề cử

12:48:17 12/04/2021
Lee Ji Ah - Eugene - Kim So Yeon, ai mới là người được giới chuyên môn để mắt và trao đề cử Thị Hậu danh giá vào tay?

9 nữ diễn viên siêu đẹp lại vào vai "gái xấu": Đến "ma cà rồng" Jang Nara còn tự nhận mình quê mùa thì ai mà chấp nhận nổi?

12:47:56 12/04/2021
Jang Nara, Suzy, Han Hyo Joo,... nhận mình là gái xấu thì ai mà tin nổi?

Triệu Lộ Tư tiết lộ kết cục Trường Ca Hành trên sóng live stream, bị staff nhắc khéo nhưng vẫn tự tin bật mí

07:57:37 12/04/2021
Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh đã có buổi live stream đôi để tuyên truyền cho Trường Ca Hành.

Netizen phát sốt với visual siêu thực của Song Joong Ki ở ảnh chụp lén trên phim trường Vincenzo

07:53:57 12/04/2021
Mới đây, hình ảnh của Song Joong Ki trên phim trường Vincenzo được chụp lại bởi camera thường của người qua đường đã gây sốt cộng đồng mạng.

Nam diễn viên đóng vai ông chủ quán cà phê gây cười trong 'Hướng dương ngược nắng': Lẽ ra tôi vào vai khác, có tên tuổi đàng hoàng

07:40:18 12/04/2021
Diễn viên Phùng Tiến Minh chia sẻ thêm, anh nhận được nhiều sự phản hồi tích cực cả trên mạng xã hội lẫn trong cuộc sống sau vai diễn ông chủ quán cà phê trong Hướng dương ngược nắng.

NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'

07:31:13 12/04/2021
Liên tiếp là những bình luận không mấy tích cực dành cho Kiều, khán giả thậm chí khẳng định sẽ quay lưng vì nhà sản xuất đang phá vỡ nét đẹp của Truyện Kiều mà Đại thi hào Nguyễn Du gây dựng.

Top 5 diễn viên được 'trả giá' đắt nhất cho mỗi tập phim Hàn, chỉ có một sao nữ duy nhất

07:12:04 12/04/2021
Đây là top 5 ngôi sao được trả cát-xê cao nhất cho mỗi tập phim của Showbiz Hàn Quốc. Chỉ có một mỹ nhân lọt vào danh sách, bạn có đoán được là ai?

9 cặp đôi đẹp "nhức nách" ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ?

20:03:02 11/04/2021
Sến chảy tim từ màn ảnh đến đời thật, bên cạnh Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji và Hyun Bin - Son Ye Jin, các cặp đôi dưới đây hẳn sẽ khiến bạn điên đảo.

Selena đóng phim gì mà bị còng tay, "tắm máu" dắt lên đồn cảnh sát thế này?

20:02:43 11/04/2021
Loạt hình ảnh Selena Gomez bị cảnh sát bắt với chiếc áo đẫm máu đã khiến nhiều người xỉu ngang.

Bằng chứng Song Joong Ki đang muốn có bồ: Chủ động đút đồ ăn cho nữ chính đóng cùng, "đàng gái" đáp lễ còn bạo hơn?

19:58:14 11/04/2021
Người hâm mộ không khỏi nghi ngờ cặp đôi chính trong Vincenzo là Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đang phim giả tình thật.

Cao Thái Sơn chê cát-xê đóng phim truyền hình rẻ nên không tham gia

17:48:49 11/04/2021
Trên trang cá nhân của một người bạn thân, Cao Thái Sơn đã có những trải lòng của mình về cát-xê đóng phim lúc mới vào nghề.

Những diễn viên phụ đình đám và có sức ảnh hưởng bậc nhất Hàn Quốc

16:29:22 11/04/2021
Nếu đã từng xem qua các bộ phim Hàn nổi tiếng, chắc hẳn bạn có thể nhận ra những gương mặt quen thuộc này.

NSƯT Trịnh Kim Chi bật mí hậu trường 'dở khóc dở cười' của phim 'Anh yêu mẹ đơn thân'

13:50:13 11/04/2021
NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết đoàn phim quay đúng mùa mưa bão khiến nhiều lần lịch quay bị chậm lại ảnh hưởng đến tiến độ.

Chi Pu lại bị phát hiện giống y sì CL ở MV nhạc phim Thiên Thần Hộ Mệnh

10:12:34 11/04/2021
Chi Pu tiếp tục đứng trước drama đạo nhái, lần này là đến từ một sản phẩm liên quan tới phim Thiên Thần Hộ Mệnh.

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình 'mlem' trong 'Kiều' là ai?

09:18:53 11/04/2021
Lê Anh Huy - nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh trong Kiều là một người Mỹ gốc Việt. Anh là một y sĩ siêu âm tim và đã có một số thành quả trong hoạt động nghệ thuật.

Có thể bạn quan tâm

Học hỏi bí kíp ăn mặc của một 'bà thím' Hàn Quốc, trang phục hàng ngày cực đơn giản, 50 tuổi mặc đẹp như 30

Thời trang

04:28:55 13/04/2021
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về một phụ nữ trung niên đến từ Hàn Quốc, ăn mặc giản dị hàng ngày và cô ấy trông như 30 tuổi vậy. Sau khi xem rất nhiều quần áo của cô ấy, điều quan trọng nhất là cách phối đ...

Thu thuế đến 30%, nhưng chính nhân viên Apple cũng chê bai khả năng bảo mật của cửa hàng App Store 

Thế giới số

04:22:32 13/04/2021
Người đứng đầu bộ phận chống gian lận của Apple cho rằng, khả năng bảo mật của App Store giống như cầm con dao bằng nhựa ra chiến trường.

'Thuốc độc phòng vé' Cảnh Điềm gợi cảm hết nấc đè bẹp dàn sao nữ cùng tham gia sự kiện

Phong cách sao

04:21:00 13/04/2021
Cảnh Điềm được nhận xét ngày càng nhuận sắc, ăn đứt các nghệ sĩ như Chương Tử Di, Lưu Gia Linh, Ngô Cẩn Ngôn...

Người đàn ông cố tự chế iPhone màn hình gập 

Clip hay

04:19:27 13/04/2021
Để có thể làm một chiếc iPhone gập ta phải tìm một màn hình đủ linh hoạt có tích hợp bộ số hóa và tìm cách tích hợp logic board của iPhone với màn hình.

Cảnh báo tai nạn khi chỉnh trang “cửa sổ tâm hồn”

Làm đẹp

04:16:26 13/04/2021
Mong muốn có cặp mắt to, tròn, trẻ trung nhiều người đã tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để cắt mí, mở góc mắt, cấy chỉ.

Chú chó nổi cáu vì bị chủ biến thành trò cười 

Hài hước

04:16:26 13/04/2021
Khuôn mặt chú chó tỏ rõ sự bất lực và cáu kỉnh khi suốt ngày bị chủ đưa ra làm trò cười cho thiên hạ.

7 smartphone nổi bật giá 10 - 12 triệu đồng

Đồ 2-tek

03:48:59 13/04/2021
Các mẫu smartphone tầm giá này đều hỗ trợ kết nối 5G, camera AI độ phân giải cao, pin dung lượng lớn và sạc nhanh.

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Thái Lan lập đỉnh ca mắc mới; Lào siết chặt phòng dịch đợt Tết cổ truyền

Thế giới

02:05:00 13/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới hết ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 18.824 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên trên 62.510 ...

8 thiếu nữ bị ép bán dâm trong quán karaoke

Pháp luật

01:38:04 13/04/2021
Tiên dụ dỗ nhiều thiếu nữ đến làm tiếp viên ở quán karaoke, sau đó ép bán dâm cho khách. Nếu các cô gái không nghe lời sẽ bị anh ta đánh đập, tra tấn.

Bất lực trước Đà Nẵng, Hải Phòng chưa thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ

Bóng đá việt nam

00:00:22 13/04/2021
Liên tục nhiều pha hãm thành đối phương đã được cầu thủ hai đội Hải Phòng và SHB Đà Nẵng tổ chức nhưng đáng tiếc không có bàn thắng nào được ghi.

Điều gì đang xảy ra với Raheem Sterling?

Bóng đá thế giới

23:32:34 12/04/2021
HLV Pep Guardiola đã nói về tầm quan trọng của Raheem Sterling trước trận gặp Leeds cuối tuần qua, và giới hâm mộ Manchester City hào hứng chờ xem một sự thể hiện. Kết quả của sự thể hiện là một Sterling... hiếm khi kém đến mức ấy.

Hành động khéo léo của Minh Tú khi chụp hình bên nhân viên nam

Sao việt

23:27:10 12/04/2021
Trong lúc chụp ảnh, Minh Tú đã ép chặt 2 tay vào hai bên đùi để tránh những va chạm với người khác giới.