“Tôi rất ghét ai đó giới thiệu Hùng Thuận mà kèm theo sau là bé An Đất Phương Nam”

Trở thành siêu sao khi mới 9-10 tuổi với Hùng Thuận là niềm vinh hạnh to lớn. Nhưng để thoát khỏi “cái bóng” của chính mình lại là câu chuyện dài đằng đẵng.

Bé An trong Đất Phương Nam là vai diễn để đời cũng như giúp tên tuổi của Hùng Thuận sống lâu trong lòng của khán giả. Từ cậu bé hồn nhiên còn bỡ ngỡ với nghệ thuật bỗng dưng được Tổ nghề “gõ đầu” để nổi tiếng, nên khi nhìn lại vai diễn của mình, Hùng Thuận luôn biết ơn và vinh hạnh.

Thế nhưng, “cái bóng” của bé An quá lớn đã bao trùm suốt sự nghiệp của nam diễn viên. Dù đã thử nghiệm vai trò mới hay cố gắng trong các vai diễn khác nhưng khán giả chỉ nhớ Hùng Thuận qua hình ảnh của một cậu bé 9-10 tuổi. Hỏi Hùng Thuận có từng ghét An không, anh trả lời “có chứ, nhưng…”.

ADVERTISEMENT

Tôi rất ghét ai đó giới thiệu Hùng Thuận mà kèm theo sau là bé An Đất Phương Nam - Hình 1 ADVERTISEMENT

1. Tôi biết độ tuổi và thời điểm của mình ở đâu

Được biết Hùng Thuận đã chuyển hướng sang kinh doanh. Vậy cuộc sống hiện tại của bạn thế nào?

Năng lượng, bận rộn và tích cực. Trước khi chuyển hướng sang kinh doanh, tôi không nghĩ mọi chuyện lại thuận lợi như vậy. Có thể nói công việc mới đã mang đến cho tôi nguồn năng lượng vô tận. Còn để nói có hài lòng ở thời điểm hiện tại thì chưa vì ai cũng vậy, sẽ khó hài lòng những gì bản thân làm, chỉ biết là mình đã cố gắng và làm hết sức thôi.

Nhìn những gì Hùng Thuận chia sẻ về cuộc sống trên mạng xã hội, nhiều người nhận xét bạn đã đổi đời khi chuyển sang công việc mới?

Đúng là Hùng Thuận đổi đời nhưng đổi ở đây là đổi công việc, hoàn cảnh và cả những mối quan hệ. Vậy nên cuộc sống dĩ nhiên sẽ khác đi rồi. Tôi nghĩ đổi đời được mỗi người hiểu theo khía cạnh khác nhau mà thôi.

Thời điểm tạm gác sự nghiệp nghệ thuật để kinh doanh, Hùng Thuận đã nhận nhiều lời lẽ không hay. Tâm thế khi đón nhận thái độ trái chiều đó như thế nào?

Lúc đầu cũng cảm thấy khó chịu nhưng mình phải gạt bỏ hết tất cả. Tôi nhận nhiều lời lẽ chỉ trích lắm, mỗi lần livestream, luôn luôn có những anti-fan vào bình luận là “cái đồ hết thời”, “lừa gạt người ta”, “sao chuyển làm cò đất vậy”, rất nhiều. Nhưng vì những câu từ không có hướng xây dựng đó đã tạo thêm động lực cho tôi làm nghề này nghiêm túc nhất có thể.

Nguyên nhân gì khiến Hùng Thuận rẽ hướng sang kinh doanh? Đây là quyết định bột phát hay đã có dự tính trước?

ADVERTISEMENT

Chia sẻ thật lòng nguyên do đầu tiên là vì tiền thôi. Đối với tôi, ngành nghề nào mang đến cho mình tài chính tốt, giúp bản thân và người thân xung quanh ổn định là được. Khi quyết định kinh doanh, tôi suy nghĩ kỹ. Có người nói nghệ sĩ mà đi làm bất động sản này kia nhưng với tôi, việc mình có tên tuổi trong nghệ thuật là một lợi thế. Vì mình có “name” nên những khách hàng tìm đến Hùng Thuận dễ hơn, người ta tin tưởng và không sợ những chuyện cò đất hay kinh doanh nhạy cảm.

Tôi rất ghét ai đó giới thiệu Hùng Thuận mà kèm theo sau là bé An Đất Phương Nam - Hình 2

Video đang HOT

Thời điểm đưa ra quyết định chuyển nghề có khó khăn với Hùng Thuận?

Không khó khăn lắm vì với tôi độ nổi tiếng, đón nhận của nghệ sĩ như biểu đồ hình sin vậy, có lên thì bắt buộc phải xuống, còn để đứng mãi trên đỉnh thì mấy ai được như vậy. Gần 30 năm trong nghề nên tôi biết nghệ thuật cần gì và thời điểm, độ tuổi của mình ở đâu. Tôi biết ưu điểm và khuyết điểm của mình, mình không còn độ tươi trẻ mà nghệ thuật cần, kèm theo đó là ít có sự cộng hưởng của yếu tố may mắn. Việc chuyển qua kinh doanh, mọi thứ đến với tôi cũng là cái duyên.

Nhận ánh hào quang trong nhiều năm nhưng cuộc sống hiện tại của mình được duy trì bởi một công việc khác. Hùng Thuận đã khi nào cảm thấy chạnh lòng?

ADVERTISEMENT

Không! Sống trong nghệ thuật nên tôi biết được nhiều thứ và cũng đã cảm nhận đầy đủ tất cả mùi vị rồi. Tôi có sự quan tâm, có khen thưởng, có hào quang và tất cả những cung bậc của một người làm nghề phải trải qua. Đến khi tôi quyết định chuyển qua ngành nghề khác thì cảm xúc của mình là sự thỏa mãn. Với công việc này, bản thân tôi cũng đã bỏ cái tôi của mình để bắt đầu mà điều này không phải nghệ sĩ nào cũng có thể làm được.

Tôi rất ghét ai đó giới thiệu Hùng Thuận mà kèm theo sau là bé An Đất Phương Nam - Hình 3

2. Đôi khi làm công việc mình thích nhưng nó không có tiền

Với nhiều người mà nói khi đã có sự nổi tiếng, hào quang thì họ rất khó buông bỏ và chấp nhận thời điểm nào đó mình thiếu đi chúng. Nhưng ở Hùng Thuận, có vẻ bạn chấp nhận nó hơi dễ dàng, đúng không?

Đôi khi mình không phải chấp nhận, mình cũng đã làm hết sức lực nhưng sẽ có rất nhiều yếu tố quyết định đến thành bại. Nếu dễ dàng chấp nhận thì tôi đã đổi sang nghề khác rất lâu rồi. Việc chuyển hướng kinh doanh nguyên nhân đến từ kinh tế, tôi ý thức muốn kiếm tiền thì làm những nghề ra tiền. Bạn phải hiểu có khi làm những cái mình thích nhưng nó không có tiền. Không chỉ riêng tôi mà nhiều nghệ sĩ khác, để bám trụ với nghề là một điều không đơn giản.

ADVERTISEMENT

Có phải nghệ sĩ là người nắm rõ nhất đâu là thời điểm của mình và việc rút lui hay ở lại là nằm ở sự quyết định của họ mà thôi?

Nghệ sĩ họ biết rõ nhất chứ, từ show đến sự yêu mến của khán giả,… Nghệ sĩ muốn tồn tại với nghề phải đ.ánh đổi nhiều thứ, có thể là gia đình, cuộc sống. Có những người không sống được với nghề, phải mượn tiền, làm công việc khác để duy trì. Tôi nghĩ không có ngành nghề nào quái dị và đào thải nhanh như nghệ thuật. Hơn nữa, nghệ thuật mà, đâu phải ra làm mới đấu đá đâu, có từ trong trường rồi.

Tôi rất ghét ai đó giới thiệu Hùng Thuận mà kèm theo sau là bé An Đất Phương Nam - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hùng Thuận cảm thấy thế nào khi đã mấy mươi năm trôi qua nhưng An vẫn là hình tượng, nhân vật đọng mãi trong lòng khán giả?

Có lẽ tôi quá may mắn khi một bước lên mây với vai diễn An trong Đất Phương Nam, đó là bộ phim để lại nhiều ký ức đẹp cho khán giả. Sự nghiệp của tôi không dừng lại ở bé An mà sau khi học phổ thông, tôi làm ca sĩ, rồi tách nhóm và tiếp tục diễn xuất, đó là quá trình tôi chứng minh mình là ai. Thế nhưng, dường như mọi người chỉ nhớ đến An, luôn so sánh tôi với bé An ngày xưa nhưng An là ngôi sao còn Hùng Thuận không phải.

Việc không thể thoát khỏi cái bóng của chính mình có khiến Hùng Thuận cảm thấy mệt mỏi?

Sau khi nhận thành công quá lớn từ bộ phim, tôi cố gắng đi tìm cho mình thành công như vậy ở vai diễn khác nhưng không thể. Bởi lẽ thời điểm Đất Phương Nam chiếu gắn với hoàn cảnh mà con người ta có nhiều sự vật, sự việc để tạo ra một ký ức khó phai, và một khi đã như vậy thì họ không muốn thay đổi. Việc được nhớ đến qua một vai diễn mấy chục năm có cái hay và không hay. Lợi thế mọi người đều biết, còn bất lợi chính là khán giả không muốn thằng An lớn, Hùng Thuận có lớn như thế nào thì cũng phải giống như thằng An ngày xưa họ mới chấp nhận. Lúc đầu cũng có mệt mỏi và hỏi tại sao nhiều lắm.

ADVERTISEMENT

Vậy trong độ tuổi đôi mươi, Hùng Thuận có khi nào quay lại ghét nhân vật An, vì mình đã thể hiện quá thành công nhưng vô tình tạo nên cái bóng quá lớn?

Có chứ! Khoảng thời gian đi hát, tôi rất ghét các bầu show, MC nhắc đến mình rồi kèm vai An trong Đất Phương Nam phía sau, nếu giới thiệu như vậy tôi phải lấy một giá khác. Nhiều khi thành công của vai An khiến mọi người quên cái tên của Hùng Thuận luôn, mà điều đó đi theo tôi cho đến bây giờ, có những người gặp tôi chỉ biết tôi đóng vai An mà không nhớ tên Hùng Thuận.

Tôi chỉ muốn cho mọi người thấy Hùng Thuận chỉ là Hùng Thuận thôi, còn An của Đất Phương Nam là 2 người hoàn toàn khác nhau. Thời điểm đó tôi rất tức, chứng minh cho mọi người rất nhiều nhưng không có kết quả. Còn bây giờ tôi cảm thấy việc đó bình thường vì nó là của mình mà, tại sao lại chối bỏ nó.

Tôi rất ghét ai đó giới thiệu Hùng Thuận mà kèm theo sau là bé An Đất Phương Nam - Hình 5

3. Tôi không biết tận dụng lợi thế của An để tìm cơ hội mới

Nếu được chọn lại, Hùng Thuận có chọn An, có chọn Đất Phương Nam và chọn nổi tiếng sớm?

ADVERTISEMENT

Không, tôi thích hiện tại và tương lai hơn, chứ không bao giờ nhìn về quá khứ. Tôi nghĩ Đất Phương Nam phải ở thời điểm đó, với những con người đó thì người ta mới yêu thích và thành công đến như vậy. Tất cả đến đều là duyên.

Sau vai An, Hùng Thuận vẫn diễn xuất, đi đóng phim, góp mặt các dự án nghệ thuật. Nhưng để vượt qua cái bóng trong Đất Phương Nam thì không. Hùng Thuận có đi tìm lý do vì sao đã cố gắng rất nhiều nhưng lại bị phủ nhận không?

Có nhiều lý do khách quan lắm. Phim Đất Phương Nam được đầu tư khủng, bao nhiêu con người tài giỏi quy tụ lại nhưng khi qua những bộ phim khác, về mặt đầu tư tiền còn không bằng nói chi là con người. Thành công của Đất Phương Nam là của một tập thể, không riêng của An, Cò, Hùng Thuận, Phùng Ngọc hay bất kỳ ai. Vậy ở những bộ phim khác, chưa nói đến nội dung nhưng đầu tư còn không bằng Đất Phương Nam thì làm sao Hùng Thuận có cơ hội tìm cho mình vai diễn vượt qua bé An, rất khó.

Vậy nói bé An cản trở sự nghiệp của Hùng Thuận liệu có đúng?

Không đâu, cản trở hay không do quan điểm của mỗi người. Tôi thì cảm thấy kỷ niệm của bé An là lợi thế rất lớn cho Hùng Thuận, chỉ là thời điểm đó tôi không biết tận dụng để đi tìm những điều khác thôi.

Tôi rất ghét ai đó giới thiệu Hùng Thuận mà kèm theo sau là bé An Đất Phương Nam - Hình 6

ADVERTISEMENT

Trở thành tuổi thơ của nhiều người, nghe có vẻ vinh hạnh nhưng khá là áp lực, Hùng Thuận thì sao?

Tôi thì cảm thấy vinh hạnh và sẵn sàng đón nhận hết tất cả. Khi đã trải qua thời gian dài với nghề, cũng nhận nhiều bình luận chê khen các kiểu thì đến bây giờ, mình suy nghĩ tích cực, với những gì đã xảy ra rồi mà gắn liền với bản thân mình thì không đơn giản là tự nhiên, nó đều có lý do.

Cùng với An thì Cò là nhân vật tạo nên tuổi thơ của nhiều người. Hiện tại hai bạn còn giữ liên lạc?

Tôi rất ít liên lạc với Ngọc vì hoàn cảnh sống và công việc cũng rất khác nhau. Có đợt tôi cũng giúp đỡ Ngọc rồi tự nhiên cộng đồng mạng quay ra chửi mình. Tôi cũng không hiểu vì sao. Sau đó tôi và Ngọc cũng ít gặp nhau, do vị trí địa lý,… Sinh cũng vậy.

ADVERTISEMENT

Đất Phương Nam chuẩn bị ra mắt với phiên bản điện ảnh. Hùng Thuận có đ.ánh giá gì về dự án này?

Tôi thì chưa xem nên chưa dám nói gì, chưa dám so sánh. Nhưng theo tôi, cái đầu tiên mà kéo mọi người ra rạp chính là cái tên Đất Phương Nam. Chắc chắn lượng khán giả ra rạp xem Đất Phương Nam để xem ký ức của mình có nằm ở phim hay không, xem bản điện ảnh có gì khác biệt không. Thêm nữa là 3 nhân vật chính An, Cò và Sinh, họ muốn xem những nhân vật này sẽ như thế nào. Còn việc thành công hay không mình sẽ không dám nói đến vì phim chưa ra rạp. Hy vọng đoàn phim sẽ có một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời và thành công.

Tôi rất ghét ai đó giới thiệu Hùng Thuận mà kèm theo sau là bé An Đất Phương Nam - Hình 7 ADVERTISEMENT

Sắp tới, Hùng Thuận đã có chuẩn bị gì để quay lại với nghệ thuật chưa?

Chia sẻ với mọi người thì sắp tới tôi sẽ có những tác phẩm nghệ thuật. Tôi sẽ mang đến những tác phẩm thú vị và sẽ là món quà bất ngờ.

Về chuyện tình cảm thì sao?

Tình cảm thì không. Tôi đang đặt hết tâm tư cho sự nghiệp của mình.

Tôi rất ghét ai đó giới thiệu Hùng Thuận mà kèm theo sau là bé An Đất Phương Nam - Hình 8

ADVERTISEMENT

Tôi rất ghét ai đó giới thiệu Hùng Thuận mà kèm theo sau là bé An Đất Phương Nam - Hình 9

Tôi rất ghét ai đó giới thiệu Hùng Thuận mà kèm theo sau là bé An Đất Phương Nam - Hình 10 ADVERTISEMENT

Tôi rất ghét ai đó giới thiệu Hùng Thuận mà kèm theo sau là bé An Đất Phương Nam - Hình 11

Cảm ơn Hùng Thuận về cuộc trò chuyện này!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngã nhào, phải yêu cầu xe cấp cứu tại Italy00:48Ngọc Hùng: “Ông trùm” đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới04:45Bo Bo Hoàng: Quái kiệt cải lương hát 1 vai mua được căn nhà, U80 tự bươn chải nuôi 8 con và cháu04:44NS Xuân Bắc bị Luật sư nổi tiếng mắng ảo tưởng quyền lực, trẻ trâu khi nói khán giả “ăn cháo đá bát”03:04Trấn Thành tiết lộ lý do chưa muốn có con với Hari Won, vẫn lo cho hoài bão, ước mơ chưa ổn định02:53O Sen Ngọc Mai bị họa sĩ nổi tiếng chê bai tính cách hẹp hòi, sân si, không thể thành ngôi sao03:36Đoàn Di Băng bị chỉ trích Pr “bẩn” khi phát tán ảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh trong phim Chị Chị Em Em03:09Hòa Minzy đưa con trai hẹn hò "người đặc biệt" dịp đầu năm, chia tay Công Phượng vẫn giữ điều này03:20Trấn Thành tiết lộ bị "mắc nợ", doanh thu trăm tỷ phải đem "nộp" hết cho nhân vật quyền lực?03:23Phút vỡ oà của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khi chinh phục kỷ lục Guinness cuối00:50Dương Cẩm Lynh livestream bán hàng sau Tết, quyết tâm đứng lên, chủ nợ lên tiếng xác minh 1 chuyện03:10Dương Cẩm Lynh có tình yêu mới hậu vướng nợ 6 tỷ, phủ nhận được 100 triệu vẫn thân với "ân nhân"?03:28Osen Ngọc Mai bị "khui" quá khứ, nghi vấn từng có 1 đời chồng trước khi chung sống Quốc Nghiệp?03:55Uyển Ân - em gái Trấn Thành: Tuổi thơ khó khăn, tự lập sớm, thừa hưởng "gen" đặc biệt từ anh trai05:18Trấn Thành hé lộ lý do ít đăng ảnh cùng Hari Won, gia đình đón tin vui có em bé?03:18Uyển Ân tiết lộ lý do không công khai bạn trai, tất cả là vì Trấn Thành?02:55Nhật Kim Anh khoe được chồng cũ làm 1 điều chấn động dịp Tết, con trai ngày càng hiểu chuyện03:22Diễn viên Quỳnh Lương bức xúc vì con trai bị người đàn ông “tác động vật lý” trong ngày Tết03:25Trương Thế Vinh bị lộ khoảnh khắc khóa môi Thúy Ngân cực ướt át: ‘Thuyền đã cập bến’?02:59O Sen lên tiếng khi bị họa sĩ mắng sân si, người bóc phốt nói thêm 1 câu khiến ca sĩ phải thức tỉnh03:27
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

NSND Hồng Vân cùng ông xã sang tận Mỹ mừng thôi nôi của cháu ngoại
19:30:35 06/02/2023
"O Sen" Ngọc Mai bất ngờ bị huỷ show âm nhạc giữa ồn ào trịch thượng
17:30:05 06/02/2023
Phản ứng của "O Sen" Ngọc Mai về thông tin từng kết hôn trong quá khứ
15:12:27 07/02/2023
Osen Ngọc Mai bị "khui" quá khứ, nghi vấn từng có 1 đời chồng trước khi chung sống Quốc Nghiệp?
10:13:20 07/02/2023
Trấn Thành trải lòng về căn bệnh đặc biệt của Hari Won, nói thẳng tin đồn bí mật li hôn
23:33:01 06/02/2023
O Sen Ngọc Mai phản ứng gì về loạt ảnh từng kết hôn trước khi yêu Quốc Nghiệp?
12:50:43 07/02/2023
Ngọc Thanh Tâm tuyên bố nghỉ chơi Primmy Trương, phản ứng của CDM mới đáng chú ý
11:58:16 07/02/2023
Hari Won lộ khoảnh khắc vòng 2 lùm lùm, diện đồ giấu dáng trong sinh nhật Trấn Thành
20:04:04 06/02/2023
Đàm Vĩnh Hưng thanh lý kho hàng hiệu, nhìn qua thấy "choáng"
12:39:52 07/02/2023
Trương Quỳnh Anh: Từng bất chấp mâu thuẫn với bố mẹ để sinh con, đã có tình mới sau khi chia tay Tim?
14:58:08 06/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lễ tang đơn sơ của nam thần "Vì yêu mà đến" Phạm Hồng Hải Quân
21:30:14 07/02/2023
Vì sao Lee Seung Gi bị phản đối khi kết hôn Lee Da In?
21:51:44 07/02/2023
Bạn bè và khán giả gửi lời động viên sau khi biết tình hình cuộc sống hiện tại của NSƯT Chí Trung
23:44:19 07/02/2023
Em ruột Trấn Thành nói thẳng về Hari Won, tiết lộ sự thay đổi của anh trai sau khi lấy vợ
23:40:57 07/02/2023
Loạt fanpage dưới tên Hanni (NewJeans) tại Việt Nam dừng hoạt động
21:54:31 07/02/2023
Nam chính "Vì yêu mà đến" vừa qua đời từng là "soái ca đào hoa" nhất show tỏ tình
23:51:53 07/02/2023
Đọ mặt mộc của Lan Ngọc - Nhã Phương và Thúy Ngân trên sóng nhà đài
21:38:35 07/02/2023
Bức ảnh hot nhất hôm nay: Trấn Thành gặp gỡ tài tử Go Kyung Pyo, còn hứa hẹn "bắt tay" làm bom tấn!
21:04:45 07/02/2023
Nữ tân binh duy nhất của tỉnh Đồng Nai lên đường nhập ngũ
23:28:32 07/02/2023
Danh hài Việt Hương hiếm hoi chia sẻ về 'cái giá' phải trả cho việc theo đuổi danh vọng
23:36:30 07/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Minh Triệu đăng ảnh bán nuy táo bạo, lộ lưng trần quyến rũ khiến CĐM 'điên đảo' gọi tên Kỳ Duyên

23:47:22 07/02/2023
Theo đó, Minh Triệu không ngần ngại khi khoe ảnh lưng trần vô cùng gợi cảm để lộ hình xăm bông hoa hồng cực kỳ táo bạo với caption: Sau Tết... ...

Trizzie Phương Trinh nói về những đau đớn vừa trải qua khi đi cắt chỉ vết thương: 'Thốn đến xương'

23:32:51 07/02/2023
Sau 10 ngày khâu vết thương ở tay, Trizzie Phương Trinh đến bệnh viện để tháo chỉ. Tại đây, nữ nghệ sĩ đã phải chịu cảm giác đau đến thấu xương, điều mà trong suốt nhiều năm qua cô từng trải qua...

Lê Dương Bảo Lâm xót xa thông báo vợ gặp chuyện nguy hiểm khi đi chùa đầu năm

23:27:58 07/02/2023
Mới đây trên trang cá nhân Facebook của nam nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải bài viết khiến cư dân mạng không khỏi lo lắng...

Diễn viên Hoàng Phi Kha lên tiếng tin đồn hẹn hò mỹ nhân Thái Lan

21:45:26 07/02/2023
Bộ ảnh lấy bối cảnh sau lưng một ngôi chùa tráng lệ. Hoàng Phi Kha và người đẹp Thái Lan có những khoảnh khắc ngọt ngào khi diện trang phục truyền thống của xứ chùa Vàng...

Cuộc sống hiện tại của Phương Anh Idol hậu giảm 53kg

21:35:04 07/02/2023
Hành trình giảm cân của nữ ca sĩ không hề dễ dàng, cô liên tục tăng cân sau khi áp dụng nhiều biện pháp ép cân, giảm mỡ. Sau nhiều nỗ lực, Top 10 Vietnam Idol 2010 thành công xuống 53kg...

Ông Cao Thắng chuẩn "bố bỉm", bị lây nét "nhí nhố" của con gái Winnie

21:19:53 07/02/2023
Tổ ấm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhận được nhiều yêu thương hơn nữa của khán giả kể từ ngày có thiên thần nhí Winnie...

Á hậu Phương Anh phản ứng ra sao khi bị hỏi chuyện sắp kết hôn?

20:13:07 07/02/2023
trường nhan sắc Hoa hậu Quốc tế nhưng không đạt thứ hạng cao. Từ sau khi đăng quang đến kết thúc nhiệm kì, Á hậu Phương Anh là người kín tiếng trong chuyện đời tư...

1 Á hậu Vbiz lần đầu khoe ảnh bên bạn trai trước thềm Valentine

20:07:10 07/02/2023
Chiều ngày 7/2, Á hậu Hoàng My đích thân khoe bức ảnh ôm chặt một người đàn ông kèm chia sẻ: Anh có muốn trở thành Valetine của em? ...
ADVERTISEMENT

Em gái Trấn Thành và người yêu tin đồn lộ rổ hint, có 1 cử chỉ 'đ.ánh dấu chủ quyền' giữa hội bạn

19:56:26 07/02/2023
Từ sau khi tạo dấu ấn trong phim Nhà bà Nữ, cuộc sống của Uyển Ân - em gái Trấn Thành được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Thời gian qua, Uyển Ân cũng bị soi loạt hint hẹn hò bên với bạn diễn tên Quỳnh Lý...

Vbiz bỗng rộn ràng: Đỗ Mỹ Linh, Đông Nhi, Hari Won cùng lúc vướng nghi vấn có "tin vui" khi có chung dấu hiệu này

19:28:08 07/02/2023
Trong buổi tiệc sinh nhật của Trấn Thành, Hari Won xuất hiện với chiếc váy đỏ rộng rãi, khoác thêm áo blazer cỡ rộng bên ngoài. Ở một số góc quay, nữ ca sĩ lộ vòng 2 lùm lùm, cô còn liên tục kéo áo để che thân hình...

Lý Hạo Mạnh Quỳnh coi phim Nhà bà Nữ là bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi

18:01:07 07/02/2023
Đã có nhiều năm làm việc trong ngành giải trí tại Việt Nam, thế nhưng phải đến đầu năm 2023, nam diễn viên Lý Hạo Mạnh Quỳnh mới được biết đến rộng rãi sau bộ phim Nhà bà Nữ ...

Lan Khuê: Giám khảo Miss Charm 2023 ăn đứt dàn thí sinh từ thần thái đến sắc vóc

17:47:14 07/02/2023
Xuất hiện tại Miss Charm với cương vị giám khảo, Hoa khôi - siêu mẫu Lan Khuê được khen ngợi bởi tinh thần làm việc chuyên nghiệp và sắc vóc nổi bật. Với kinh nghiệm dày dặn, khán giả hi vọng cô sẽ tìm ra chủ nhân xứng đáng cho mùa giải...

Trương Thanh Long: Từ mỹ nam đam mỹ chấn động màn ảnh đến nhà thiết kế thời trang đa tài

16:23:18 07/02/2023
Trương Thanh Long được xem là một trong những ca hiếm của làng giải trí Việt khi đa tài trong mọi lĩnh vực từ diễn viên, người mẫu đến thiết kế thời trang. Trong bất cứ lĩnh vực nào, Trương Thanh Long cũng gây ấn tượng khi đặt nhiều tâm...

NSƯT Công Ninh đính chính chuyện đuổi học Trấn Thành

16:17:44 07/02/2023
NS Công Ninh có chia sẻ về câu chuyện xưa xoay quanh thông tin dạy học Trấn Thành - một học trò mà nam nghệ sĩ đ.ánh giá là hiếm có...

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn xây nhà mới ở TPHCM sau 4 tháng mừng tân gia biệt thự 3.000 m2

16:17:20 07/02/2023
Bên cạnh mối tình đồng giới đẹp, Hà Trí Quang - Thanh Đoàn còn sở hữu khối tài sản khủng đáng mơ ước. Ngoài căn biệt thự sân vườn hàng nghìn mét vuông, mới đây cặp đôi này còn xây dựng thêm biệt thự khang trang ở TP.HCM...

Hữu Luân - "Tắc Kè Bông" của Kính Vạn Hoa: Bị đồn tinh thần bất ổn, sống lang bạt và sự thật bất ngờ

15:57:02 07/02/2023
Kính Vạn Hoa là bộ phim thiếu nhi đình đám của thế hệ 9X hay 10X. Nói về bộ phim này, người ta thường nhớ ngay đến bộ ba Quý - Long - Hạnh. Nhưng ngoài các nhân vật chính, dàn diễn viên phụ khi ấy xuất hiện ở mỗi tập phim cũng mang lại ...
ADVERTISEMENT

Hari Won có động thái sau khi lộ vòng 2 lùm lùm, còn bày tỏ tình cảm với người đặc biệt

15:52:31 07/02/2023
Trong bữa tiệc sinh nhật của Trấn Thành vào tối ngày 5/2 vừa qua, Hari Won bất ngờ trở thành tâm điểm của sự chú ý vì ngoại hình khác lạ. Ở một vài khung hình, bà xã Trấn Thành để lộ vòng 2 lùm lùm và diện áo rộng...

Netizen tìm ra câu trả lời cho mối quan hệ của Trấn Thành và Tuấn Trần, liệu có thân thiết như trước?

15:48:02 07/02/2023
Tuấn Trần không đến dự tiệc sinh nhật của Trấn Thành dù trước đó anh rất hiếm khi vắng trong những bữa tiệc đặc biệt của đàn anh...

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn xây tiếp biệt thự khang trang ở TP. HCM

15:43:45 07/02/2023
Hà Trí Quang - Thanh Đoàn xây dựng tổ ấm hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Cặp đôi nỗ lực hết mình, không chỉ sở hữu khối tài sản khủng mà còn giúp đỡ nhiều người xung quanh...

Cặp song sinh Lisa - Leon du lịch Thái Lan, được mẹ sắm đồng hồ xịn

15:39:36 07/02/2023
Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà vừa cập nhật loạt ảnh vui nhộn của các con trong chuyến du lịch Thái Lan. Cặp song sinh được mẹ mua cho chiếc đồng hồ đeo tay riêng...

Giảng viên Midu đầu năm đã lên đồ khoe eo 54cm

15:35:15 07/02/2023
10 năm hoạt động showbiz, Midu vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, khó ai nhận ra tuổi tác. Sở hữu body thon gọn, người đẹp càng chăm diện trang phục cắt xẻ hay áo crop-top...

Kỳ Hân: "Gà cưng" Khắc Tiệp mang tiếng người thứ 3 và cái kết nơi xứ người cùng Mạc Hồng Quân

15:23:01 07/02/2023
Từng là cuộc tình gây tranh cãi và tai tiếng nhất showbiz Việt, thế nhưng gác lại tất cả người mẫu Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân nhiều năm qua vẫn sống hạnh phúc gắn bó cùng nhau nơi xứ người. Cặp đôi chào đón sự ra đời của các thiên thần nhỏ...

Vũ Thu Phương tự nhận xấu hổ không có chỗ chui vì sự việc đen tối 15 năm trước ở Mỹ

15:13:03 07/02/2023
Những năm đầu thập niên 2000, Vũ Thu Phương là chân dài đắt giá của làng mốt Việt. Cô xuất hiện trên hàng loạt trang bìa, đảm nhận vị trí vedette ở nhiều show diễn đình đám. Thế nhưng, năm 2011, siêu mẫu đột ngột tuyên bố giải nghệ, lui...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cấu hình tiêu chuẩn để chơi Hogwarts Legacy trên máy tính

Mọt game

06:29:09 08/02/2023
Theo dự kiến từ nhà phát hành, Hogwarts Legacy - trò chơi lấy bối cảnh thế giới Harry Potter sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/2 tới đây. Game trình làng trên nhiều hệ máy khác nhau như PS5, PS4, Xbox Series X/S và PC...

Sự thật về Nong Poy: Lớp 4 biết mình đẹp, lớp 8 giả gái thi nhan sắc và trở thành hotgirl ở đại học

Sao châu á

06:28:35 08/02/2023
Không chỉ xinh đẹp mà Nong Poy còn rất biết cách tạo ra bầu không khí thoải mái trong các cuộc phỏng vấn với giới truyền thông bằng những câu trả lời cực hài hước và thú vị của mình...

Trời mưa lạnh làm ngay 3 món ngon từ sắn dân dã mà thơm nức lòng người

Ẩm thực

06:25:19 08/02/2023
Trời mưa lạnh làm ngay 3 món ngon dành để ăn vặt lý tưởng từ sắn dân dã mà thơm nức lòng người, ai ai cũng muốn thưởng thức...

Tổng thống Ukraine được mời dự hội nghị thượng đỉnh EU

Thế giới

06:17:01 08/02/2023
Trước đó, Hội đồng châu Âu thông báo hội nghị thượng đỉnh EU sẽ diễn ra từ ngày 9 - 10/2. Lãnh đạo nhà nước và chính phủ các nước EU sẽ thảo luận các vấn đề về kinh tế, di cư, cũng như việc tiếp tục hỗ trợ Ukraine trong cuộc xung đột hi...

Điểm danh 5 loại thực phẩm khi ăn/uống sẽ kéo dài tuổi thanh xuân

Làm đẹp

23:56:11 07/02/2023
Có nhiều cách để làm đẹp, giúp chị em phụ nữ duy trì nét xuân của mình, song làm đẹp bằng thực phẩm luôn là phương pháp an toàn và hiệu quả lâu nhất...

Khởi tố thêm 5 bị can liên quan vụ án xảy ra tại Cục Quản lý thị trường Bình Thuận

Pháp luật

23:29:36 07/02/2023
Chiều nay (7/2), Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận ra quyết định khởi tố thêm 5 bị can vì liên quan vụ án xảy ra tại Đội 2 thuộc Cục Quản lý thị trường Bình Thuận...

Cô đồng bổ cau 'đúng nhận, sai cãi': Mê tín dị đoan...có xử phạt?

Netizen

23:22:41 07/02/2023
Đúng nhận, sai cãi đang thành trend xôn xao mạng xã hội. Câu nói trên xuất phát từ các clip trên TikTok. Nhân vật chính là cô đồng bổ cau T.H được cho là ở Kinh Môn (Hải Dương)...

Tiếp tục xảy ra động đất tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum

Tin nổi bật

23:18:55 07/02/2023
Theo Trung tâm Báo tin động đất và Cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý Địa cầu (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), chiều 7/2, trận động đất có độ lớn 3,6 đã xảy ra tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Trận động đất này không gây r...

'Thanh trâm hành' bản Hàn lên sóng: Jeon So Nee hóa đả nữ chất phát ngất

Phim châu á

22:17:40 07/02/2023
Bộ phim Thanh trâm hành bản Hàn đã chính thức lên sóng và ở tập đầu, tâm điểm của sự chú ý thuộc về nữ chính Jeon So Nee...