Tôi quyết định buông tay người chồng phản bội

Anh yêu người con gái khác nhưng không dám thừa nhận điều đó. Còn tôi lại không chấp nhận được sự gian dối trong tình yêu

Tôi quyết định buông tay người chồng phản bội - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi và chồng cùng quê, chúng tôi yêu nhau 3 năm trước khi hai đứa làm đám cưới, cuộc sống hôn nhân sau đám cưới đã có những ngày tháng vô cùng hạnh phúc, rồi đón đứa con đầu lòng ra đời. Con giống anh như hai giọt nước, và đó là kết quả tình yêu của chúng tôi.

Hạnh phúc tưởng chừng như đã nằm gọn trong tay mình thì tôi phát hiện ra chồng không chung thủy. Anh có những biểu hiện lạ, ban đầu là đặt mật khẩu điện thoại, rồi thường xuyên đi làm về muộn, hay đi công tác dài ngày và né tránh chuyện chăn gối với tôi.

Thời gian đầu, tôi cũng nghĩ do công việc của anh nhiều áp lực nên mệt mỏi, nhưng rồi tôi phát hiện ra không phải vậy, mà anh đã có người phụ nữ khác. Khi phát hiện ra, anh tìm mọi cách chối cãi, cho rằng tôi ghen tuông mù quáng, vu khống cho anh.

Bố mẹ anh cũng chửi mắng tôi, nói tôi không có việc gì làm nên nghĩ xấu, vu oan cho chồng. Còn nói tôi là chỉ làm khổ chồng , không xứng đáng với những hy sinh của anh dành cho gia đình. Họ khen anh là người đàn ông tốt, yêu thương và có trách nhiệm với vợ con.

Nhưng linh cảm của một người đàn bà yêu chồng đã mách cho tôi thấy rằng anh đang nói dối, anh đang có người đàn bà khác và có quan hệ với cô ta như vợ chồng. Tôi đã đúng khi cho người theo dõi anh và tìm ra đủ bằng chứng để hiểu rằng anh đang sống hai lòng và hèn không dám thừa nhận mình đã thay đổi.

Tôi quyết định ly hôn anh sau gần 10 năm gắn bó, yêu thương và hết lòng vì người đàn ông ấy. Chúng tôi chia tài sản, mọi thứ đều chia đôi, chỉ có đứa con là một mình tôi nuôi, còn anh nhậ n chu cấp tiền hàng tháng theo quy định .

Ly hôn xong một thời gian ngắn, anh cưới người đàn bà ấy như một sự thừa nhận rằng mình đã sống hai lòng. Bố mẹ anh lúc này mới hiểu sự thật và ngừng trách móc tôi. Họ nói thương tôi, yêu quý tôi và giận con trai họ vì đã không phải với tôi, không phải với con trai tôi.

Tôi cũng đã từng rất giận anh, giận bố mẹ chồng vì không hiểu và tin tôi, tôi đã từng giận cả thế giới khi biết chồng phản bội mình, chỉ muốn gặp người phụ nữ kia để cắn cấu họ, chửi bới họ rằng loại đàn bà vô liêm sỉ.

Nhưng đến bây giờ, cảm giác đó không còn nữa, tôi không còn ghét bỏ người đàn ông đã từng đi bên cạnh mình, chia ngọt sẻ suốt 3 năm yêu và gần 10 năm sau đám cưới.

Cũng không còn giận bố mẹ anh vì đã không tin tôi, không muốn cắn cấu người đàn bà đã cướp chồng của mình. Mà tôi chỉ nghĩ đơn giản, chúng tôi đã hết duyên với nhau thì buông tay, tha thứ mọi thứ cho nhẹ lòng. Mong cho anh hạnh phúc với lựa chọn mới của mình, và đừng bao giờ có kết cục giống như tôi với anh.

Phương

Theo baodatviet.vn

Đàn ông im lặng với bạn là vì... đang có một người khác làm họ vui hơn

Có lẽ tình yêu của bạn đã không còn, nhưng bạn vẫn một mực tin rằng đàn ông im lặng vì vẫn yêu bạn. Nhưng hãy tỉnh táo lại đi, đàn ông im lặng thật ra là vì...

Đàn ông và phụ nữ hoàn toàn khác nhau. Phụ nữ im lặng có thể vì yêu thương nhiều mà tổn thương, dẫu chẳng nói lời nào cũng không buông tay. Ngược lại, đàn ông im lặng lại không có nghĩa là họ vẫn còn yêu bạn...

Khi chia tay, phụ nữ thích nói nhiều, còn đàn ông lại... kiệm lời

Anh ấy từng yêu bạn sâu đậm thế nào nhưng đến một ngày anh ấy chỉ còn lại vẻ lạnh nhạt, dửng dưng trước bạn. Một câu nói cũng hiếm hoi, một cuộc gọi hay một dòng tin nhắn cũng chẳng có. Bạn có thể nghĩ vì anh ấy cũng im lặng như bạn, để suy nghĩ, để tự chấp vá những tổn thương. Nhưng bạn hãy tỉnh táo lại đi...

Trong tình yêu, im lặng chỉ có tác dụng khi cả hai cùng có một tình yêu dành cho nhau, đủ vừa để tìm lại nhau. Còn một người im lặng bình thản, tránh gặp bạn, tránh tiếp xúc với bạn thì chỉ vì một lẽ, là họ đã không còn muốn đồng hành cùng bạn.

Đàn ông im lặng với bạn là vì... đang có một người khác làm họ vui hơn - Hình 1

Đàn ông im lặng... chưa hẳn là vì anh ta còn yêu bạn - Ảnh minh họa: Internet

Bạn là phụ nữ, bạn đương nhiên hiểu rằng trong tình yêu hay hôn nhân, im lặng là sự tra tấn đau khổ nhất. Khoảng không im lặng có tính sát thương còn hơn cả những lời nói vô tâm, lạnh lùng. Im lặng có thể giết chết một cuộc tình, một cuộc hôn nhân.

Khi đàn ông muốn im lặng, hoàn toàn biến mất khỏi tầm mắt của bạn thì đừng nghĩ rằng anh ấy vẫn còn yêu bạn. Phụ nữ bao nay vẫn tin lời lý giải của đàn ông rằng họ im lặng để tìm lại bình tĩnh, không muốn cả hai tổn thương hơn. Nhưng sự thật phũ phàng chính là anh ta chỉ đang muốn cắt đứt mọi liên lạc và lẳng lặng rời khỏi thế giới của bạn.

Sự thật chính là đàn ông im lặng không phải vì còn yêu, mà là đang có một người phụ nữ khác làm anh ấy vui vẻ hơn

Sự im lặng của đàn ông hết yêu có thể kéo dài mãi mãi, hoặc có thể hiện diện cho một lý do chia tay. Đàn ông giữ im lặng trong tình yêu hay hôn nhân đôi khi là vì anh ta đã có một người phụ nữ khác ngoài bạn.

Vì nếu đàn ông xem bạn là quan trọng nhất thì anh ấy chẳng bao giờ im lặng với bạn quá 2 ngày. Anh ấy sợ im lặng sẽ bào mòn tình yêu của cả hai, sợ bạn sẽ bỗng bỏ đi, hay sợ gia đình yên ấm của mình sẽ đổ vỡ. Nỗi sợ của một người đàn ông còn yêu không bao giờ cho phép anh ấy im lặng quá lâu với bạn.

Một khi đàn ông đã im lặng thì chỉ nói lên rằng anh ta đang bận rộn với một người phụ nữ khác. Anh ta im lặng để chối từ bạn, để tìm đến một điều mới mẻ, vui vẻ khác...

Đàn ông im lặng với bạn là vì... đang có một người khác làm họ vui hơn - Hình 2

Một khi đàn ông im lặng thì chỉ nói lên rằng anh ta đang bận rộn với một người phụ nữ khác - Ảnh minh họa: Internet

Có một tình huống thực tế mà cũng cay đắng thường xảy ra. Chính là đàn ông vẫn đang bên bạn, nhưng lại động lòng trước một người phụ nữ khác. Thế là anh ta chỉ lấy cái cớ cãi nhau với bạn mà im lặng. Mà thật ra đằng sau sự im lặng đó chính là niềm háo hức tìm đến một người phụ nữ khác.

Trong sự im lặng tưởng chừng như vô hạn đó, đàn ông lại đang bận tâm tán tỉnh, nuông chiều một người khác và chỉ dùng im lặng để đáp trả lại bạn. Còn bạn vì sự im lặng đó mà dằn vặt khổ tâm...

Thật ra, kiểu đàn ông hèn nhát nhất trong tình yêu chính là im lặng và biến mất. Họ chọn yên bình cho bản thân, để lại dày vò khổ đau cho người ở lại. Kiểu đàn ông im lặng rời đi, im lặng phản bội như thế, vốn không đáng để bạn phải luyến lưu...

Đàn ông im lặng với bạn là vì... đang có một người khác làm họ vui hơn - Hình 3

Thật ra, kiểu đàn ông hèn nhát nhất trong tình yêu chính là im lặng và biến mất - Ảnh minh họa: Internet

Bởi thế, phụ nữ ơi, hãy tỉnh táo đi! Với sự im lặng của đàn ông, hãy nhìn thấu rằng tình yêu của mình đang bị chà đạp. Đừng đợi hoài một kẻ không còn yêu bạn, hãy buông tay và can đảm chứng minh rằng bạn xứng đáng với một người đàn ông tốt hơn nhiều!

Phong Kim

Theo phunusuckhoe.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'00:47Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee "đối đầu" Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết00:35Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”08:35Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:0735 học sinh nhập viện do đồ chơi slime: Xem clip trên YouTube rồi làm theo!00:57Trịnh Sảng và hai con không có quan hệ huyết thống, là con của Trương Hằng và bạn thân?03:06Cung Tuấn - Nam chính "Xin chào hỏa diêm lam" chạm môi Trương Tuệ Văn, lên ngay hot search02:15Vợ chồng Mạc Văn Khoa tình tứ tại sự kiện ra mắt phim, body hậu 4 tháng sinh con của Vy Pumpe gây xuýt xoa00:13Thánh lễ hôn phối Phan Mạnh Quỳnh: Cô dâu xinh xỉu trong tà áo dài, chú rể chăm vợ từng li từng tí ở lễ đường hoành tráng00:54

Tiêu điểm

Phụ nữ đồng ý cho bạn 3 điều này, có nghĩa đã thầm coi bạn là chồng tương lai
16:00:52 18/04/2021
Đòi “lên giường” không được thì quay sang chê bố mẹ người yêu cổ hủ, thanh niên bị cô gái 20 tuổi đáp lại bằng vài câu mà cứng họng, chịu thua!
13:49:18 18/04/2021
Chồng cũ thỏa thuận đưa vợ 500 triệu để giành quyền nuôi con, nhưng chưa đầy 2 ngày sau phản ứng của đứa trẻ lại khiến anh "bẽ bàng" thật sự
13:45:34 18/04/2021
Đàn ông ngoại tình có 3 nỗi sợ hãi, phụ nữ nếu nắm được "thóp" của chồng, đảm bảo cả đời anh ta không dám tái phạm
23:06:06 17/04/2021
Hỏi vợ "ở nhà làm gì không nấu nổi bữa cơm", 4 ngày sau chồng mới nhận được câu trả lời từ cô, nhưng thái độ của anh mới là điều đáng nói
13:51:35 17/04/2021
Chỉ có phụ nữ thông minh như này mới đủ khả năng vượt qua "bài test" IQ vào đúng giai đoạn đàn ông "giở mặt" nhất
10:42:42 18/04/2021
Chồng đưa 50k đi chợ còn dặn “khéo co thì ấm”, nhưng tới bữa nhìn mâm cơm, anh tái mặt không cất được thành lời
16:49:40 18/04/2021
Hé lộ những "chân lý" phụ nữ cần nhớ để luôn được hạnh phúc dù cuộc sống có ra sao
15:05:06 17/04/2021
Nhiều cặp vợ chồng ra tòa ly hôn, nguyên nhân đến từ điều mà không ít người vẫn coi nhẹ
20:20:38 17/04/2021
Thấy bản thân có biểu hiện “lạ” này, phụ nữ thường hoang mang mà không biết đàn ông lại yêu tới “cuồng dại" những điều ấy
10:39:27 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Bắt kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà
09:25:22 19/04/2021
SỐC: Rầm rộ tin Trịnh Sảng tự sát, lộ bản ghi âm và lời khai của Trương Hằng phá huỷ cuộc đời nữ diễn viên
06:48:06 19/04/2021
Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
Hình ảnh Quốc Trường ôm hôn Minh Hằng tại quán bar chính thức đã có câu trả lời của “nữ chính”
10:44:03 19/04/2021
Đông Nhi ôm con gái cưng: Cả thế giới của mẹ gói gọn ở đây
09:38:23 19/04/2021
Lộ dấu hiệu lão hóa nhưng Triệu Vy vẫn được khen đẹp hơn "nàng thơ xứ Hàn" Kim Hee Sun khi chung khung hình
07:16:33 19/04/2021
Hà Hồ làm gì để “gây thù chuốc oán” với cả nửa showbiz, còn bị “mỉa” “không có não”
11:27:31 19/04/2021
Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc
08:54:54 19/04/2021
Hoá ra Quốc Trường thầm thương trộm nhớ Minh Hằng từ lâu, bằng chứng chính là lời tuyên bố về hình mẫu lý tưởng đây này!
09:06:03 19/04/2021
Nhã Phương lên tiếng giữa lùm xùm mắc bệnh ngôi sao, nữ chính cho biết lý do đăng ảnh Trường Giang ngay lúc phim bị hoãn chiếu gây ngỡ ngàng
10:30:02 19/04/2021

Tin mới nhất

8 phẩm chất đàn ông ai cũng mong muốn ở vợ

12:46:31 19/04/2021
Khi chọn bạn đời, có một số phẩm chất cơ bản mà đa số đàn ông đều mong muốn ở người phụ nữ để có thể xây dựng hôn nhân lâu bền, vững vàng.

Dù cả thế giới có quay lưng thì 2 kiểu phụ nữ luôn được đàn ông yêu và bảo vệ

12:43:40 19/04/2021
Đàn ông họ không chỉ yêu phụ nữ bởi vẻ ngoài. Ngược lại thì nhan sắc bên ngoài chỉ khiến họ ấn tượng, còn chính nội tâm mới là thứ níu giữ và khiến họ quyết định theo đuổi người phụ nữ quyến rũ

Những quý ông thành đạt và từng trải sẽ bị "đổ gục" bởi 4 mẫu phụ nữ

08:06:38 19/04/2021
Đàn ông 35 tuổi, đã chẳng còn quá chú trọng sắc đẹp hào nhoáng bên ngoài, càng không trọng tiền tài, vật chất ở một người phụ nữ.

5 điều cốt lõi cần xử lý khi "người thứ 3" xuất hiện

07:40:56 19/04/2021
Trước hết, chúng ta cần phân tích quá trình tâm lý và phát triển của các vấn đề quan hệ ngoài hôn nhân

Dù phụ nữ có ưu tú và xinh đẹp đến đâu, đàn ông cũng sẽ e dè với những cô gái có đặc điểm sau!

07:12:46 19/04/2021
Nếu như bạn đẹp, bạn kiếm ra tiền, bạn thoải mái phóng khoáng nhưng vẫn chưa thể tìm được ý trung nhân, biết đâu bạn đang có những tính cách thuộc nhóm đàn ông e dè nhất!

Người phụ nữ nắm được 3 điểm này sẽ quản lý tốt các mối quan hệ và khiến đàn ông không muốn rời xa

21:59:54 18/04/2021
Phụ nữ khôn ngoan sẽ biết làm những điều tưởng chừng không liên quan, nhưng lại khiến đàn ông rất nể và không muốn rời xa nửa bước.

Vợ khổ sở khi lấy phải ông chồng tính đếm tiền bạc

19:34:01 18/04/2021
Một số ông chồng cưới vợ về quên phắt chữ thương, việc nhà thì biếng, tiền bạc chi li, tình cảm như bố thí... khiến vợ khổ sở, vất vả, tổn thương tới mất hết chữ tình...

Tuổi 40 nếu phụ nữ vẫn chưa thể ngồi ''rung đùi nhàn hạ'' thì chắc chắn đang vướng bận 4 thứ này

18:54:21 18/04/2021
Thời gian chẳng chờ đợi một ai cả đâu, đừng nghĩ rằng ngày mai bạn vẫn còn nhiều thời gian để mà lãng phí. Niềm vui của phụ nữ trung niên không phải là điều xa vời.

3 thứ "đã cũ" của đàn bà tuổi 40 khiến đàn ông phát điên, say mê cả đời không thể dứt ra được

18:48:42 18/04/2021
Phụ nữ tuổi 40 được ví như loại rượu vang được ủ lâu năm, ban đầu mới nhấp môi thì có vị đắng chát nhưng càng uống lại càng đắm say lòng người.

5 hành xử vô tư của phụ nữ nhưng lại trở nên rẻ tiền trong mắt đàn ông

18:43:40 18/04/2021
Phụ nữ khôn ngoan chẳng bao giờ làm 5 điều dại dột sau, để tự hạ thấp nhân phẩm của bản thân trong mắt người khác.

Chân lý "bàn cờ hôn nhân"

08:10:34 18/04/2021
Phụ nữ khi ngồi vào bàn cờ, cũng giống như chấp nhận bước vào cánh cửa hôn nhân. Ở đó luôn có hai mẫu hình phụ nữ lý tưởng: một nàng Tốt âm thầm hi sinh hoặc nàng Hậu kiêu hãnh, khí chất.

Phụ nữ thông minh nên biết cách chọn chồng

07:56:25 18/04/2021
Lấy chồng là một trải nghiệm mới mẻ nhưng cũng đầy những rủi ro với mọi cô gái bởi nếu không gặp đúng người, chặng đường tiếp theo sẽ rất khó khăn.

Đàn bà khôn biết 5 cách mềm đúng lúc, cứng đúng chỗ khiến chồng luôn yêu chiều vợ

07:31:51 18/04/2021
Đàn bà khôn biết và thực hành được 5 cách sau thì sẽ được chồng yêu thương, chiều chuộng.

Tuổi 30, tại sao tôi phải hạ thấp tiêu chuẩn của bản thân để cố lấy chồng?

20:43:05 17/04/2021
Là do bản thân tôi không đủ tốt để gặp được người phù hợp hay là do chính xã hội muốn đẩy những con người đang vật lộn kiếm sống vào một cuộc hôn nhân không hạnh phúc?

Muốn hạnh phúc trong hôn nhân, phụ nữ nên chú ý đến 6 'bãi mìn', rất có thể mấu chốt của tan vỡ nằm ở đây

14:47:26 17/04/2021
Một người phụ nữ khi chọn chồng hãy tuân thủ việc chọn lựa kỹ càng đối tượng trước khi kết hôn. Đừng bao giờ mù quáng trong vấn đề lựa chọn chồng tương lai của mình.

Những điều cần ghi nhớ trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân

14:09:56 17/04/2021
Hôn nhân là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi con người.

Chuyện của 2 cô vợ sống cùng nhà và những góc nhìn dở khóc dở cười: Hôn nhân đôi lúc như cháy ở đáy nồi cơm

14:04:15 17/04/2021
Nhưng mát mặt chẳng được bao lâu thì 1 ngày đẹp trời, anh ta về nhà càu nhàu rồi ném thẳng cái laptop xuống đất tuyên bố: Cô thích thì đi mà làm, đừng có ép tôi.

Nếu đàn ông chủ động chia sẻ 3 'bí mật quan trọng' này, không nghi ngờ gì bạn chính là người 'ghim chặt' trong lòng anh ấy

09:31:27 17/04/2021
Có những thứ đối với đàn ông là bí mật quan trọng, anh ấy gần như không tiết lộ cho người khác.

Có thể bạn quan tâm

Hồ Ngọc Hà bức xúc đáp trả vì bị soi đầy mỡ bụng phải chỉnh ảnh quá đà

Sao việt

12:49:29 19/04/2021
Hồ Ngọc Hà lấy lại vóc dáng thon gọn chỉ sau vài tháng sinh con. Điều này khiến cư dân mạng hoài nghi về việc nữ ca sĩ lạm dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Cậu bé 12 tuổi chết thương tâm vì làm theo trào lưu trên TikTok, hồi chuông cảnh tỉnh cho phụ huynh!

Netizen

12:47:45 19/04/2021
Sự việc gây chấn động dư luận suốt những ngày qua và để lại nhiều suy nghĩ cho phụ huynh về việc quản lý con em trên môi trường mạng hiện nay.

Nga lên kế hoạch rút khỏi ISS, tự thành lập trạm không gian riêng

Thế giới

12:45:53 19/04/2021
Một quan chức cấp cao Nga đã xác nhận quốc gia này sẽ ngừng hoạt động trên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) sau khi tuổi thọ của trạm dự kiến kết thúc vào năm 2024.

Choáng ngợp trước biệt phủ toàn cây cảnh bạc tỷ ở Nam Định

Sáng tạo

12:41:16 19/04/2021
Theo Dân Trí, căn biệt phủ này thuộc về sở hữu của gia đình anh L.T.H, tọa lạc ở xã Hải Sơn, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Công trình nhà vườn gây ấn tượng bởi quy mô hoành tráng và đặc biệt là hệ thống cây cảnh xanh mát, xa xỉ.

HAGL thắng "nghẹt thở" trước Hà Nội FC, HLV Park Hang-seo tìm được 2 gương mặt sáng giá

Bóng đá việt nam

12:40:56 19/04/2021
Sau chấn thương của Hùng Dũng, thầy Park luôn đau đầu tìm người thay thế, sau trận đấu nghẹt thở giữa HAGL với Hà Nội FC vừa diễn ra, vị thuyền trưởng của đội tuyển Việt Nam dường như đã tìm được lời giải cho bài toán trên.

Brad Pitt từng lo lắng vì điển trai

Sao âu mỹ

12:40:48 19/04/2021
Tài tử Hollywood từng tìm cách khiến bản thân bớt đẹp trai để phù hợp với vai diễn gai góc trong phim Kalifornia (1993).

Bắt nữ quái có 5 tiền án, chuyên đóng giả ăn xin để trộm cắp

Pháp luật

12:39:56 19/04/2021
Phượng thường đóng giả cái bang, tìm nhà dân không khóa cửa, gia chủ sơ hở thì đột nhập vào để lục tìm tài sản, nếu bị phát hiện sẽ giả vờ xin ăn.

Có tài sản trị giá 5 tỷ đồng trong tay mà vợ chồng tôi vẫn phải sống ở phòng trọ tồi tàn

Tâm sự

12:33:16 19/04/2021
Cứ ngỡ ngôi nhà xây xong mẹ con tôi sẽ được chuyển đến sinh sống, nào ngờ chồng vẫn bắt cả nhà phải ở lại phòng trọ.

Vợ Bale cư xử bất nghĩa với bà ngoại mới qua đời

Bên lề sân cỏ

12:31:18 19/04/2021
Emma Rhys-Jones, vợ của cầu thủ chạy cánh Gareth Bale, tuyệt nhiên dửng dưng trước cái chết của Eva McMurray, người đã chăm sóc Emma từ khi còn nhỏ.

Trịnh Sảng bị đồn tự tử, lộ bản ghi âm của Trương Hằng phá huỷ cuộc đời nữ diễn viên

Sao châu á

12:30:34 19/04/2021
Mới đây trang QQ có bài viết gây sốc với dòng tít khiến khiến netizen choáng toàn tập: Truyền thông lan truyền tin đồn Trịnh Sảng tự tử, loạt ghi âm và lời khai của Trương Hằng đã phá huỷ cuộc đời cô ấy. Chi tiết gây hoang mang được đề ...

Mặc đẹp mỗi ngày với bí quyết chọn đầm và chân váy “hack dáng” cho từng phom dáng cơ thể

Thời trang

12:19:25 19/04/2021
Thời trang không chỉ là câu chuyện của riêng các xu hướng và phong cách, mà nó còn là việc làm thế nào để lựa chọn trang phục sao cho tôn dáng nhất.

Lệ Quyên đài các, Minh Hằng quyến rũ với đầm khoét ngực

Phong cách sao

12:12:25 19/04/2021
Lệ Quyên đẹp đài các với váy bồng màu hoàng yến, Minh Hằng mê hoặc ánh nhìn trong thiết kế khoét ngực nóng bỏng.

Đã đến lúc "lên đời" xe ô tô điện

Ôtô

12:06:12 19/04/2021
Sự đón nhận nồng nhiệt của người tiêu dùng dành cho mẫu ô tô điện VinFast VF e34 cho thấy loại phương tiện của tương lai này hoàn toàn có thể sớm phổ biến tại Việt Nam, giúp giải quyết vấn đề ô nhiễm không khí tại các thành phố lớn.

Song Joong Ki đứng đầu bảng xếp hạng diễn viên Hàn hot nhất

Hậu trường phim

12:06:06 19/04/2021
Vincenzo của tvN đã đưa Song Joong Ki thống trị bảng xếp hạng các bộ phim truyền hình và diễn viên đáng chú ý nhất. 

Sao Game of Thrones gia nhập dàn cast “AQUAMAN 2”

Phim âu mỹ

12:01:38 19/04/2021
Amber Heard và lùm xùm xung quanh tác phẩm DCEU dần nhường chỗ cho những thông tin hậu trường mới.