Tôi quyến rũ mà bạn trai không có nhu cầu gần gũi

Tôi và anh chính thức yêu nhau hơn một năm, trước là bạn thân từ thời cấp hai.

Suốt từng ấy năm tôi không hề cảm nắng hay thích anh, còn anh có thầm thích tôi hay không thì tôi không biết. Chúng tôi đã có một tình bạn rất đẹp, hồn nhiên, đúng kiểu đôi bạn thanh mai trúc mã thuở học trò. Mỗi người đều biết cách cư xử đúng mực với đối phương nên chưa bao giờ để xảy ra cãi vã hay giận hờn. Chúng tôi giữ liên lạc hơn 10 năm trời và luôn giúp đỡ nhau trong học tập cũng như cuộc sống, giữa chúng tôi chưa từng tồn tại tình yêu trai gái trong thời gian đó. Tôi ngưỡng mộ anh ấy vì tính tình hiền lành, chịu khó, học giỏi và đôi lúc có chút hài hước . Ngoài ra, trong lòng tôi chưa hề tồn tại tình yêu đơn phương đối với anh.

Thế rồi sau này gặp lại, anh ngỏ lời muốn hai đứa quen nhau, tôi đồng ý vì nghĩ anh là mẫu người đàn ông hoàn hảo, khó có thể tìm được người thứ hai. Yêu nhau một thời gian, tôi phát hiện anh rất lạnh lùng , ít thổ lộ tình cảm , chỉ nhắn tin chứ không bao giờ gọi điện thoại hoặc gọi video . Tôi nghĩ chắc anh ngại vì tôi cũng thế. Có lẽ hai đứa đã quá thân thiết khi còn là bạn thân nên giờ chuyển sang tình yêu thì bản thân cảm thấy điều gì đó chưa thật sự thoải mái như bao đôi tình nhân khác.

Gần đây tôi phát hiện anh có những biểu hiện rất lạ, lần đầu tiên trong đời tôi biết cảm giác ghen với một người đàn ông khác, thật sự rất khó chịu, đó là anh chàng làm việc chung với anh. Mỗi lần anh rủ tôi đi ăn hay đi chơi đều chụp hình ly kem hoặc ly nước gửi cho bạn nam kia. Đầu tiên, tôi nghĩ chắc là đồng nghiệp làm chung hay trêu nhau vậy thôi, cũng không quan tâm . Rồi các lần sau đều như thế, mỗi ngày đi làm bạn kia đều chở anh cả đi lẫn về chứ bạn trai tôi không tự đi. Vừa rồi, tôi ngỏ lời rủ anh chở đi xem bắn pháo hoa, anh từ chối với lý do đi hai người có gì mà vui, anh muốn rủ bạn kia đi cùng trong đêm đó. Tôi bảo không thoải mái khi có người lạ, với lại bạn của anh tôi cũng không quen nên rất khó bắt chuyện. Anh không nói gì, không khí cuộc nói chuyện bỗng trở nên khác đi.

Anh chưa bao giờ đăng ảnh tôi hay ảnh hai đứa lên mạng. Có lần đi chơi, anh kêu tôi đừng đăng ảnh anh, tôi im lặng và đó là lý do tôi chuyển toàn bộ ảnh từng đăng sang chế độ cá nhân rồi khóa luôn trang cá nhân. Chúng tôi chưa đi quá giới hạn vì đơn giản anh không thích điều đó, không thích sự gần gũi thể xác; cả hai chỉ nắm tay hoặc ôm nhẹ kiểu xã giao thôi, không quá thân mật gì. Chia sẻ thêm, bạn nam kia vợ con đề huề rồi, sao tôi vẫn có cảm giác hai người họ là của nhau và mình như người thừa trong mối quan hệ này. Tôi suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định chia sẻ tâm sự này, mọi người đừng khuyên tôi chia tay, chỉ mong làm cách nào biết được những nghi ngờ của mình đúng hay sai, không muốn mình nghĩ sai về người khác.

Tôi dành nhiều tình cảm cho anh, gia đình anh cũng rất quý tôi, tôi không muốn có những chuyện không hay xảy ra. Tôi cảm thấy anh rất lạnh nhạt, dần dần cũng quên cảm giác mong ngóng để gặp anh, quên luôn cảm giác hạnh phúc khi gặp người mình yêu như thế nào luôn. Mọi vấn đề tôi đều giữ cho riêng mình, tự giải quyết và không làm phiền tới anh. Có lần cãi nhau về vấn đề này, anh cho rằng tôi không tin tưởng nên ít chia sẻ. Tôi cảm nhận anh không phải người đàn ông đúng nghĩa, có nên trao thân gửi phận cho anh? Anh nhiều lần đề cập chuyện đám cưới nhưng không mấy mặn mà, kiểu nói cho có vậy.

Thời gian trước tôi biết anh thích một vài bạn nữ nhưng chỉ dừng lại ở mức thích chứ chưa phải yêu đương, sau đó họ chỉ làm bạn chứ không phải người yêu . Tôi cũng không biết trước đây anh đã có mối tình nào chính thức hay chưa. Ngoài chuyện anh quan tâm một người đàn ông khác hơn tôi thì tôi cũng chưa thấy anh có điểm nào bất ổn. Nhiều lần tôi ngỏ lời rủ anh nhậu mà bị từ chối. Mỗi lần gặp nhau, tôi ăn mặc quyến rũ và gợi cảm nhưng anh không màng tới. Tôi cao 1m6, nặng 50 kg, mặt trái xoan, mắt to, ngoại hình ổn, gương mặt ưa nhìn và xinh xắn, có má lúm đồng tiền. Tôi cũng tốt nghiệp đại học, công việc ổn định với thu nhập tương đối cao. Tôi rất năng động, khéo léo và rất biết cách ứng xử vì làm ở bộ phận quản trị nguồn nhân lực. Tôi thiên về kiểu người truyền thống và có pha chút hiện đại. Nhìn đi nhìn lại tôi thấy mình rất ổn, khẳng định mình là nữ và chỉ thích đàn ông thôi.

Tôi rất muốn biết anh ấy có phải đàn ông không. Thà rằng anh thích một cô gái khác tôi còn đỡ sốc hơn bây giờ, có thể tự nguyện ra đi mà không cần bất kỳ lời giải thích nào; trong khi bạn nam kia đã có vợ con và gia đình đàng hoàng. Gần đây tôi thấy bạn nam kia gỡ hết hình vợ con trên mạng, hay đăng status tâm trạng ướt át rồi bạn trai tôi vào comment kiểu rất quan tâm và lo lắng. Bạn trai rất quan tâm tôi nhưng kiểu quan tâm lý thuyết lắm, chủ yếu nhắn tin và gửi icon chứ ít gặp mặt; thế nhưng lại siêng gặp bạn nam kia hơn. Có lần vợ bạn nam kia vắng nhà, anh ấy có về phòng bạn ngủ. Mỗi lần nhắc tới bạn đó, anh rất hào hứng, hạnh phúc ra mặt. Có lần vạ miệng, anh bảo cứ gặt hay trò chuyện với bạn kia là hết buồn, sau đó lại nhắn thêm: “Hết buồn ngủ”. Tôi chuẩn bị sẵn tâm lý rồi, chỉ muốn mọi chuyện rõ ràng thôi, không muốn mình lấy phải người chồng đồng tính để rồi cả cuộc đời còn lại sống trong đau khổ. Có khi nào sau một năm quen nhau, anh đã nhận ra chỉ thích đàn ông?

Bạn gái muốn tôi phải quay lại với tình cũ

Tôi sắp quay lại nước ngoài, thời gian không còn nhiều, muốn làm rõ ý định thực sự của bạn gái, để quyết xem có nên tiếp tục hay buông bỏ mối tình này.

Sau khi học cấp 3 ở Việt Nam, tôi sang nước ngoài học đại học và các bậc học sau đó và ở lại làm việc. Đi làm mấy năm, tôi gặp một cô gái Việt Nam quyến rũ, nóng bỏn g, sang du học MBA. Chúng tôi có một mối tình say đắm trong gần 2 năm, đến khi bàn chuyện tương lai lại mâu thuẫn. Cô ấy và gia đình muốn tôi về Việt Nam cùng vì họ làm kinh doanh, muốn về nước, còn tôi muốn ở lại. Lĩnh vực của tôi có tính đặc thù, trong nước hiện tại và tương lai chắc chắn cũng không phát triển. Ở đây, tôi được trọng dụng, là người định hướng về chuyên môn của công ty, về nước tôi không có gì.

Bố mẹ bạn gái thích tôi, thuyết phục tôi về nước. Hai bác nói sẽ giúp tôi trong sự nghiệp, muốn tôi bỏ nghề, chuyển sang làm như họ ở Việt Nam. Tôi lại không hứng thú với kinh doanh cũng như môi trường trong nước. Khi cô ấy về Việt Nam, thỏa thuận hai bên cùng suy nghĩ trong lúc xa nhau. Rồi các cuộc nói chuyện từ xa thưa dần, sau nửa năm không còn liên lạc; không nói chia tay chính thức nhưng chúng tôi đều hiểu là kết thúc.

Hơn một năm tôi nguôi được nỗi buồn. Khi về nước chơi, rồi dịch bệnh nên công ty cho phép tôi làm việc từ xa ở Việt Nam. Trong thời gian đó, tôi quen người khác, là bạn gái tôi hiện tại. Em xinh đẹp, duyên dáng dù không thuộc dạng nóng bỏn g, quyến rũ như bạn gái trước. Để rút kinh nghiệm, tôi nói rõ việc mình định cư nước ngoài. Em đồng ý, nói sẵn sàng theo tôi. Tình cảm chúng tôi tiến triển tốt, sau một thời gian em giới thiệu tôi với gia đình, bạn bè. Thật bất ngờ, bạn gái cũ tôi chính là họ hà ng và cũng là bạn cực thân của em, coi nhau như chị em ruột. Thời kỳ tôi và bạn gái cũ yêu nhau ở nước ngoài, tôi chỉ có nói chuyện với bố mẹ bạn gái từ xa qua video, vì vậy không biết em.

Nghĩ chuyện cũng không có gì nghiêm trọng vì chuyện tình cũ đã xong, hóa ra không phải như vậy. Người yêu cũ gặp và trách móc tôi phản bội, cô ấy bảo hai người chưa nói lời chia tay (dù hơn một năm không hề liên lạc), rồi nói luôn chờ đợi tôi, chưa hề quên tôi, bảo vì tôi mà hơn năm nay không để ý đến ai. Cô ấy khóc lóc, trách móc thậm tệ, nói rằng tôi bạc bẽo, có một thoáng đã quên sạch chuyện tình của hai đứa, rồi giờ lại tán tỉnh bạn cực kỳ thân của cô ấy. Sau vụ đó, bạn gái tôi bỗng dưng giãn ra, nói rằng đã nói chuyện với bạn gái cũ tôi. Không rõ nói chuyện thế nào nhưng em cho rằng tôi là kẻ bắt cá hai tay, phụ bạc, không đáng tin.

Cả những chuyện tôi yêu đương những cô bạn gái Tây thời trẻ, trước khi quen người yêu cũ, giờ bạn gái cũng biết (chắc do người cũ kể, vì cô ấy hồi đó đã điều tra mọi lịch sử tình trường của tôi). Bạn gái lấy đó để đánh giá tôi là chơi bời trăng hoa, không đáng tin để trao gửi cuộc đời. Tôi cố gắng giải thích, em cho rằng những lời tôi nói không đáng tin. Em bảo đã chứng kiến người yêu cũ của tôi nhớ nhung đau khổ thế nào khi tôi cả năm không liên lạc, người cũ vì kiêu hãnh nên không chịu gọi cho tôi, cứ khổ sở như vậy. Em nói tôi là kẻ tàn nhẫn, bạc bẽo.

Tôi vừa đau khổ lại vừa tức giận, khó chịu, không hiểu tại sao em vô lý và không tin tôi như thế. Chúng tôi bên nhau rất hòa hợp. Khi yêu, em đã trao thân cho tôi. Ở phương Tây chuyện này bình thường; có thể ở Việt Nam chuyện này cũng không lạ với giới trẻ, nhưng em là mẫu phụ nữ rất truyền thống, không phải hiện đại quyến rũ như bạn gái cũ tôi. Nếu không tin và yêu đủ sâu, em sẽ không trao thân, khi quan hệ tôi cảm nhận rõ tình cảm của em. Tôi bắt đầu thấy thất vọng vì em không tin tưởng, tự ái và nghĩ đến chuyện chia tay, buông bỏ. Đúng lúc đó em lại bảo nếu tôi còn lương tâm thì phải quay về với bạn gái cũ, cô ấy rất đau khổ. Nghe đến đây tôi ngớ người ra. Lẽ nào em làm và nói những chuyện đó chỉ vì muốn giúp bạn mình?

Khi tôi khẳng định rằng chỉ yêu em, nếu chia tay thì cũng không quay lại với người cũ, em lại mắng tôi thậm tệ, toàn những lời mà tôi chẳng thấy lý lẽ gì. Em khăng khăng nói tôi nên quay lại. Tôi đã yêu em rất nhiều, thực sự không muốn mất em vô lý như vậy, nhưng cứ nghĩ đến chuyện em nghĩ xấu và không tin mình là lại chỉ muốn dứt tình. Mong được sự tư vấn sáng suốt và kịp thời của các bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:438 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35

Tiêu điểm

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc
08:14:16 02/03/2021
Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng
23:15:48 02/03/2021
Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình
06:47:59 02/03/2021
Mẹ chồng nửa đêm lén mở két lấy vàng cưới, tôi tặng bà bài học khiếp đến kiếp sau
15:59:03 02/03/2021
Đi xem mắt, tôi vội "bỏ của chạy lấy người" trước hành động hồn nhiên đến mức khiếm nhã của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn
12:19:12 02/03/2021
Giữa đám hỏi xa hoa mẹ chồng nhận được cuộc gọi, bà liền tát tôi rồi hủy cưới ngay
06:35:48 02/03/2021
Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn
14:34:10 02/03/2021
Chồng ném quần áo đuổi đi giữa đêm, anh hàng xóm đột ngột đưa ra đề nghị không tưởng
07:12:31 02/03/2021

Thông tin đang nóng

THẢM HỌA: Thanh chắn lan can gãy khiến nhiều sinh viên rơi 'lã chã' từ tầng 4, 7 người chết tại chỗ
17:16:51 03/03/2021
Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
'Thánh phím' trù ẻo Hàn Thái Tú sau lời cảm ơn của vợ Vân Quang Long
17:09:01 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Bị Thuý Nga chê “nuôi con không xong”, vợ cũ Hoàng Anh có động thái ngầm đưa bằng chứng để đáp trả?
18:08:42 03/03/2021
Sau Tóc Tiên, đến lượt vợ Rhymastic khoe tài chụp ảnh của chồng, nhìn thành quả phô diễn trọn body "mlem" mà ai cũng ao ước
17:38:55 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021
Bích Phương khoe ảnh đi xăm trổ, Bình Gold bay ngay vào công nhận: "Chính thức bước chân vào giới giang hồ!"
18:05:35 03/03/2021
Chồng Võ Hạ Trâm âu yếm bụng bầu của vợ
20:06:28 03/03/2021

Tin mới nhất

Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn

23:33:49 03/03/2021
Hóa ra từ trước tới nay, hình ảnh của tôi lại xấu xí và thấp kém tới vậy trong mắt mẹ bạn trai!

Mẹ chồng tương lai sỉ nhục nghề bán cá ngoài chợ, tôi quyết định hủy hôn giữa ngày ăn hỏi

22:29:09 03/03/2021
Tôi chưa bao giờ tự ti về xuất thân tỉnh lẻ và bố mẹ mình làm nghề bán cá.

Chuẩn bị kết hôn, bạn gái thú nhận đã từng sống thử

22:27:03 03/03/2021
Yêu nhau 2 năm, bạn gái luôn tỏ ra mình là người phụ nữ chuẩn mực, vậy mà lúc chuẩn bị kết hôn, cô ấy lại thú nhận từng sống thử...

Mẹ bạn trai đưa cho túi cam nhờ bổ, khi bê đĩa lên lại bị chê "bủn xỉn" và lời đáp trả thâm sâu khiến bà bẽ bàng

21:53:40 03/03/2021
Khi chứng kiến mẹ của bạn trai cố tình thử thách rồi chê bai, tôi lập tức đáp trả.

Vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ chồng và em dâu, tôi thẫn thờ tự thu xếp quần áo rời khỏi nhà

21:50:51 03/03/2021
Câu nói của mẹ chồng khiến tôi thất vọng và hoang mang nhưng cũng tự hiểu cần phải làm gì? Tuy nhiên, thấy tôi thu xếp quần áo, chồng lại tỏ vẻ không đồng ý và đưa ra lời khuyên ngược đời.

Đang nói chuyện vui vẻ, mẹ người yêu bỗng nổi giận đuổi khéo em chỉ vì một câu nói đùa quen thuộc

21:48:22 03/03/2021
Em không ngờ mẹ người yêu lại phản ứng gay gắt như thế chỉ vì một câu nói đùa mà thôi.

Vợ bầu chết lặng khi thấy chồng dắt tay cô khác vào viện sản, nhưng lời anh nói khiến chị khóc nấc vì hạnh phúc

19:38:57 03/03/2021
Thấy bóng dáng ai đó vừa lướt qua giống chồng mình, Vân vội vàng cho xe đuổi theo. Cô sốc nặng khi thấy chồng bước xuống xe, ân cần dắt 1 người phụ nữ cũng đang mang thai vào bệnh viện phụ sản.

Từng hớn hở tự hào vì lấy được vợ đẹp, không ngờ có ngày anh tôi gặp quả đắng cũng vì vợ

18:00:07 03/03/2021
Anh tôi là một người đàn ông yếu đuối. Sau khi xem tấm ảnh tôi gửi qua zalo thì gọi lại, nghẹn ngào đến bực bội.

Mẹ chồng bảo để có bầu thì cưới, nhưng khi tôi chửa thì bà "lật thế cờ" bàn điều kiện quá đáng

17:58:03 03/03/2021
Nghe yêu cầu của mẹ chồng tương lai, tôi sửng sốt, không thể chấp nhận nổi. Nhưng thái độ của chồng càng đẩy tôi vào sự nghi ngờ và giận dữ hơn.

Còn hai tuần nữa là cưới, tôi bất ngờ trở dạ sớm nhưng vừa sinh xong, nhà trai đã muốn hủy đám cưới

17:53:18 03/03/2021
Tôi đang mong chờ từng ngày được bước lên xe hoa, nào ngờ lời nói của mẹ chồng tương lai khiến tôi đứng tim.

Vợ chồng tôi rủ nhau đi nhà nghỉ "đổi gió" thì cả nhà chồng bất ngờ ập vào khiến tôi một phen hoảng sợ

17:51:04 03/03/2021
Cánh cửa vừa mở ra thì mẹ chồng và em gái chồng ập vào làm tôi một phen hoảng sợ.

Cả tháng mới được ngày về nhà sớm ăn cơm với vợ, tôi chết ngất với cảnh tượng nhìn thấy

15:35:24 03/03/2021
Cứ nghĩ vợ chồng, con cái sẽ có một buổi tối ấm áp trong những ngày đầu đông, ai ngờ cái tôi nhận được lại là sự phẫn nộ và chua xót.

Chồng đột nhiên chăm chỉ đi đón con, tôi rụng rời phát hiện âm mưu hoàn hảo

15:32:31 03/03/2021
Thế nhưng cả tháng nay chồng tôi đột ngột xung phong nhận việc đi đón con. Dù ngày mưa hay ngày nắng, anh ấy cũng không không ngơi nghỉ ngày nào. Tôi thắc mắc thì anh bảo từ bây giờ anh sẽ thay đổi, sẽ chia sẻ việc nhà, con cái với tôi.

Vỡ òa hạnh phúc vì vợ sinh quý tử, cô ấy bỗng nựng má con cười: “Chào chú đi con”

15:26:12 03/03/2021
Tôi đứng sững như trời trồng, có phải vợ tôi nói nhầm hay không, đáng lẽ cô ấy phải nói: Chào bố đi con chứ?

Đêm đầu tiên với cô bạn gái 31 tuổi, sáng ra tôi toát mồ hôi nhìn thứ trên ga giường

15:20:38 03/03/2021
Vừa lật chăn ra thì ánh mắt tôi chạm phải một dấu vết lạ trên ga giường khiến tôi không khỏi ngẩn người.

Lần nào chồng đi công tác, đúng 12h đêm anh hàng xóm lại gõ cửa đưa cho tôi một thứ

15:14:02 03/03/2021
Những người phụ nữ ấy đủ độc lập để lo cho mình. Họ có tư tưởng anh chỉ cần yêu em thôi còn bánh mì em có thể tự mua. Song người đàn ông đó đến cả suy nghĩ mua bánh mì cho người yêu cũng không có thì đó lại là chuyện hoàn toàn khác.

Con dâu vừa xuất viện, mẹ chồng cho 20 triệu bồi dưỡng kèm theo "điều kiện"

15:04:12 03/03/2021
Hôm xuất viện về nhà, buổi tối mẹ chồng bỗng gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa cho tôi 20 triệu đồng. Bà bảo tôi cầm lấy mua gì mà bồi bổ khiến tôi vô cùng xúc động và biết ơn mẹ chồng.

Khinh nhà vợ nghèo, bố vợ gọi không thèm đến, hôm sau chồng lập tức trợn trừng tiếc nuối

15:00:33 03/03/2021
Chồng tôi tức lên, nói thẳng luôn: Đi gặp bạn còn có cơ hội làm ăn kiếm tiền, đến họp gia đình nhà em thì có được xu lẻ nào không? Đã nghèo rồi còn bày đặt nọ kia!. Nghe thế tôi cũng tự ái, không thèm nài nỉ chồng nữa.

Mẹ chồng mắng “ăn bám còn tiêu hoang”, tôi giơ túi xách rồi tiết lộ điều khiến bà choáng

13:07:37 03/03/2021
Mẹ chồng nghe xong thì choáng váng, lắp bắp mãi không thốt nên lời. Cuối cùng bà lặng lẽ đi nhặt lại trả tôi đám đồ vừa ném, rồi nhẹ giọng xin lỗi tôi.

Chồng mất được 3 tháng, tôi rụng rời khám phá bí mật tày đình trong chiếc máy tính của anh

11:00:31 03/03/2021
Cách đây mấy hôm, trong lúc dọn dẹp đồ đạc của chồng, tôi tìm thấy chiếc laptop anh để trong ngăn kéo. Đó vốn là chiếc máy tính anh chuyên để làm việc và tôi không bao giờ động vào.

Chồng tình tứ ôm gái lạ vào nhà nghỉ, tôi lao vào bắt gian thì khóc lặng vì thương anh

09:25:01 03/03/2021
Khoảng nửa tháng nay tôi phát hiện chồng có nhiều biểu hiện lạ lùng. Anh ấy thường xuyên ôm chặt lấy cái điện thoại và nhắn tin một cách mờ ám với ai đó.

Trước ngày lên xe hoa, bạn gái cũ đến đưa tôi 100 triệu rồi đề nghị điều này

05:50:55 03/03/2021
Cách đây hơn 1 năm, tôi bị người yêu đá để chạy theo một gã đàn ông giàu có, gia đình bề thế, lại có nhà ở thủ đô. Yêu nhau đã 4 năm trời, tôi coi em như vợ tương lai, như người thân của mình, bị em bỏ rơi phũ phàng như thế, tôi đau đớn...

Con gái lớn lên khác mẹ, tôi phát hiện bí mật động trời qua bức ảnh tình cũ của chồng

05:47:42 03/03/2021
Trên đời này có nhất rất nhiều việc khó tin đến mức hoang đường. Tôi đã đọc nhiều, nghe kể nhiều về những câu chuyện như vậy. Thế nhưng không ngờ có ngày mình lại chính là người trong cuộc, là nhân vật chính của một câu chuyện không tưở...

Mừng rơn vì sau mỗi lần lên giường chồng đều cho 2 triệu, tôi khiếp vía khi biết nguồn cơn

05:44:24 03/03/2021
Hai tháng trở lại đây, chồng tôi có một hành động khá lạ lùng. Đó là lần nào sau khi lên giường và có một màn ân ái nóng bỏng với vợ, lúc xong việc xuống giường, anh ấy đều rút ví đưa cho vợ 2 triệu đồng bảo tôi thích mua gì thì mua.

Ham vợ trẻ kém 25 tuổi, tôi rụng rời thấy món đồ ghê tởm trong tủ quần áo

05:41:38 03/03/2021
Tôi năm nay 50 tuổi, vừa cưới vợ cách đây vỏn vẹn 4 tháng. Vợ tôi vừa tròn 25 tuổi, bằng tuổi đứa con trai lớn của tôi mà thôi.

Nhà trai tưng bừng đến đón dâu, vừa nhìn chiếc váy tôi mặc, mọi người liền tái mặt

05:38:44 03/03/2021
Tôi quen Đạt cách đây nửa năm. Với ngoại hình xinh xắn và điều kiện công việc, gia đình tốt, Đạt nhanh chóng mê mệt tôi. Sau nửa năm quen nhau, tôi giục cưới, Đạt đồng ý ngay lập tức.

Chán chồng béo lao vào anh hàng xóm 6 múi, mặn nồng xong anh ta đưa 1 thứ chết điếng

05:36:35 03/03/2021
Các chị em có công nhận với tôi rằng chồng béo rất mất cảm hứng trong chuyện ấy hay không? Cứ nhìn chiếc bụng bia như bà bầu 5,6 tháng, cặp đùi to như chân voi và cơ thiếu săn chắc núng nính toàn thịt và mỡ của chồng là tôi chỉ muốn hất...

Có thể bạn quan tâm

Báo Anh tung khiếu nại 'Meghan bắt nạt nhân viên'

Thế giới

01:16:37 04/03/2021
Báo chí Anh hé lộ khiếu nại từ năm 2018 của cựu trợ lý, cáo buộc Meghan nhiều lần bắt nạt nhân viên đến mức bật khóc, điều cô phủ nhận.

Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh chỉ vì mâu thuẫn cái tem dán xe đạp

Sự kiện nóng

01:10:22 04/03/2021
Để giải quyết mâu thuẫn, một học sinh lớp 9 đã nhờ một nhóm bạn đánh nam sinh lớp 10 ngay trong nhà vệ sinh.

Chùm ảnh: Quang cảnh nội thành Hải Dương trong ngày đầu tiên sau khi kết thúc giãn cách xã hội

Đời sống

01:09:50 04/03/2021
Trong chiều tối 3/3, người dân di chuyển lác đác tại một số khu phố ở nội thành TP. Hải Dương. Các hàng quán cũng dần hoạt động trở lại sau khi thành phố kết thúc giãn cách xã hội.

Big C đổi tên, dân tình rần rần điểm lại những món bánh mì gắn liền với tên tuổi của thương hiệu này

Netizen

00:56:19 04/03/2021
Nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối khi cái tên “Big C” chính thức không còn trên thị trường Việt.

Ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường

Pháp luật

00:36:44 04/03/2021
Nguyễn Ngọc Tiến sau khi uống rượu đã cầm gạch ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường, dù không mâu thuẫn với chủ xe.

N'Golo Kante “dọa nạt” Liverpool trước trận đại chiến

Bóng đá thế giới

00:00:12 04/03/2021
Tiền vệ NGolo Kante tự tin Chelsea sẽ đánh bại Liverpool ở cuộc đọ sức tại vòng 29 Ngoại hạng Anh 2020/2021.

Thống kê bất ngờ về Lee Nguyễn khi đối đầu với Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:53:57 03/03/2021
Lee Nguyễn nhắm Hà Nội FC như một trong những đối thủ phải có được chiến thắng khi trở lại V.League lần này. Bởi trong quá khứ, anh chưa bao giờ ngẩng cao đầu khi gặp đội bóng thủ đô.

Sao trẻ Arsenal nhắn tin gạ tình người mẫu xinh đẹp

Bên lề sân cỏ

23:44:24 03/03/2021
Người đẹp Poppy Murgatroyd đã gửi một chuỗi tin nhắn khiêu khích tới các fan nam trên Instagram và tài năng trẻ Reiss Nelson của Arsenal là một trong những người đáp lại.

7 thói quen nuôi dưỡng tế bào ung thư nhiều người Việt biết mà cố tình bỏ qua

Sức khỏe

23:31:14 03/03/2021
Nếu muốn phòng ngừa bệnh ung thư, bạn nên bắt đầu từ bỏ những thói quen xấu nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Minh Hằng khoe nhan sắc như nữ thần trên du thuyền

Sao việt

23:22:40 03/03/2021
Minh Hằng khiến dân tình phải trầm trồ khen ngợi mãi không thôi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, bất chấp cả tuổi 30.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán!

Esport

23:20:42 03/03/2021
Nếu muốn được lựa chọn nhiều trong rank xếp hạng thì vị tướng đó phải thật hot cũng như leo rank hiệu quả. Ngoài ra những vị tướng này còn phải phù hợp với môi trường rank xếp hạng nên hầu như không xuất hiện quá nhiều trong các giải đấ...

Nữ ca sĩ Vpop sở hữu hơn 1 tỷ views trên YouTube, FB cũng hơn 4,7 triệu người theo dõi nhưng Instagram suốt 7 năm nhìn như "pha-ke"

Nhạc việt

23:16:16 03/03/2021
Vì độ hot và lượng view khủng cho mỗi ca khúc của mình nên Sơn Tùng M-TP xưa nay luôn được khán giả mệnh danh là ông hoàng YouTube. Chưa kể, anh còn là nam nghệ sĩ sở hữu lượng người theo dõi kênh YouTube cao nhất trong showbiz Việt.

Hóa ra nam ca sĩ "lọt mắt xanh" của IU chính là leader nhóm nhạc đình đám nhà SM, sau 14 năm mới dám thổ lộ ước muốn hát chung

Nhạc quốc tế

23:11:05 03/03/2021
IU tiết lộ rằng idol này chính là nam ca sĩ mà cô yêu thích, sau 14 năm mới dám thể hiện mong muốn được hợp tác cùng anh.

Đâu là những cặp cung hoàng đạo “xứng đôi vừa lứa” một cách không ngờ?

Trắc nghiệm

23:06:54 03/03/2021
Mặc dù những gặp gỡ ban đầu luôn để lại nhiều cảm xúc mãnh liệt nhưng về lâu dài, cả hai cần phải có một sự tương đồng về tính cách và thấu hiểu nhất định để giữ cho mối quan hệ được bền chặt. Dưới đây sẽ là những cặp đôi cung hoàng xứn...

Bóc giá loạt đồ mới sắm của Thanh Hằng, giá 'bình dân' mà xịn như hàng hiệu

Phong cách sao

23:05:26 03/03/2021
Có cả bộ sưu tập túi, giày đắt đỏ nhưng với trang phục hàng ngày, siêu mẫu chuộng đồ giá rẻ, phong cách trẻ trung.