Tôi phải cảm ơn chồng cũ, nhờ anh tôi mới hoàn thiện

Sau thời gian dài đau khổ vì bị bỏ rơi , tôi quyết tâm đứng lên ‘cải tổ’ lại bản thân mình…

Chồng cũ hơn tôi 2 tuổi, chúng tôi yêu nhau 4 năm trước khi làm đám cưới . Sau khi kết hôn, chúng tôi đã từng có những tháng ngày thật hạnh phúc, nhưng mọi chuyện thay đổi kể từ sau khi tôi sinh đứa con đầu lòng.

Tôi phải cảm ơn chồng cũ, nhờ anh tôi mới hoàn thiện - Hình 1

Ảnh minh họa

Thời điểm đó, kinh tế hai vợ chồng vô cùng khó khăn, vì thu nhập hai đứa thì thấp, lại vẫn phải thuê nhà, công việc thì chưa ổn định. Sinh con xong, chúng tôi phải nhờ mẹ anh ra chăm con để đi làm.

Mẹ chồng nàng dâu là chuyện muôn thủa, và tôi cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn hàng ngày với mẹ anh, dù cả tôi và bà đều rất cố gắng để mọi thứ hài hòa. Nhưng hai thế hệ, chúng tôi khác nhau từ cách chăm sóc con cái, cách nấu nướng, ăn uống hàng ngày.

Mẹ anh lại là một người phụ nữ cổ hủ, và luôn cho rằng con dâu có trách nhiệm phải phục vụ chồng và gia đình nhà chồng, trong khi tôi không thể chấp nhận điều đó. Cuộc sống giữa tôi và mẹ anh trở nên căng thẳng, những căng thẳng đó đã ảnh hưởng đến mối quan hệ của tôi và anh. Dần dần, chúng tôi không tìm được sự đồng cảm, không tìm được tiếng nói chung trong mọi chuyện.

Tôi chán nản, nên cũng chẳng dành thời gian quan tâm, bồi đắp tình cảm, cũng như bỏ bê chăm sóc bản thân mình, khiến cơ thể trở nên xấu xí, ăn mặc thì luộm thuộm . Thời điểm đó, công việc của chồng có chút khởi sắc, anh bắt đầu có sự thay đổi, còn tôi lại không đủ nhạy cảm để thấy được sự thay đổi đó.

Một thời gian sau, tôi phát hiện ra anh có người phụ nữ khác, cứ tưởng khi bị phát hiện ngoại tình anh sẽ xấu hổ và dừng lại, nhưng tôi lại nhầm. Anh thẳng thắn nói với tôi đã hết tình cảm và viết đơn ly hôn. Từ một người phụ nữ lúc nào cũng tự hào có một người chồng với tình yêu 4 năm, sẽ không có chuyện anh phản bội , tôi đã mất hết niềm tin vào mọi thứ, nhất là tình yêu .

Tôi chỉ biết khóc và hận anh, có lúc chỉ muốn gặp gỡ anh chỉ để chửi rủa , hoặc tát vào mặt anh vì dám phản bội tôi. Nhưng sau đó, tôi nhận ra rằng mình đang tự hành hạ chính mình, tôi bắt đầu “cải tổ” lại bản thân bằng cách tập luyện thể thao , dành nhiều thời gian cho việc đọc sách, làm đẹp và đi du lịch cũng như học ngoại ngữ để phục vụ cho công việc. Nhờ đó mà công việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Sau hơn 1 năm nỗ lực, tôi đã trở thành một người hoàn toàn khác, ngày càng xinh đẹp, tự tin và nhận về những lời khen, sự ngưỡng mộ của những người xung quanh mình. Ai cũng nói tôi xinh đẹp, tích cực và trẻ trung hơn. Tôi cũng dần lấy lại thăng bằng trong cuộc sống, lúc nào cũng yêu đời và yêu cơ thể của mình hơn.

Bây giờ, thay vì hận, tôi lại phải nói lời cảm ơn đến chồng cũ. Nhờ có anh, nhờ có cú sốc mà anh đem đến cho tôi, tôi mới đủ mạnh mẽ, đủ quyết tâm đến cải tổ lại bản thân mình và trở nên hoàn hảo, tự tin như bây giờ.

Cảm ơn vợ cũ của anh, từ tôi, người vợ hiện tại!

Tôi đã từng không tin rằng đàn ông có thể thay đổi.

Cảm ơn vợ cũ của anh, từ tôi, người vợ hiện tại! - Hình 1

Hồi còn học cấp 2, tôi đã từng cãi nhau với anh Chánh Văn của các bạn, khi đó anh ta còn là cậu nhóc lớp 11, bạn tôi: Hoàng Anh Tú. Hồi đó, Tú nhớ không, chúng ta đã từng cãi nhau rồi phải lên tận cô Trang, chủ nhiệm, nhờ phân xử. Tú thì cho rằng đàn ông sẽ thay đổi khi yêu một ai đó đủ thiết tha. Còn tôi thì khẳng định: Giang sơn dễ đổi- bản chất khó dời. Hồi đó, dù cô Trang cũng bảo: Đàn ông hay phụ nữ đều có thể thay đổi nếu có một tác động đủ mạnh. Nhưng tôi vẫn bảo thủ cho rằng bản chất thì không thay đổi.

Cho đến khi tôi kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên và bước vào cuộc hôn nhân thứ 2 sau đó 2 năm. Cuộc hôn nhân đầu tiên đến với tôi khi tôi mới 22 tuổi. Nó tồn tại được 3 năm thì tan. Lý do có thể là bởi tôi quá cứng nhắc, bảo thủ và nhiều định kiến. Tôi khiến chồng cũ của tôi sống với mình như sống với một giám ngục hà khắc. Phụ nữ tuổi Ngựa chúng tôi thật sự nam tính nhiều hơn phụ nữ các tuổi khác thì phải. Nên tôi chia tay chồng cũ ngay khi phát hiện ra anh ta say nắng với người phụ nữ khác. Tôi đá anh ta trong một nốt nhạc khiến anh ta trở tay không kịp. Bởi khi đó, tôi là phụ nữ độc lập và mạnh mẽ. Dù sau đó anh ta có giải thích rằng say nắng chỉ là cảm xúc nhất thời và cả 2 người họ chưa từng có gì, kể cả một buổi hẹn riêng nhưng tôi vẫn sút anh ta đi như sút một trái bóng.

2 năm sau, tôi cưới một người đàn ông khác. Là chồng tôi bây giờ. Anh cũng là một người đàn ông vừa kết thúc 1 tập. Cũng bị vợ đá như chồng cũ của tôi. Đó cũng là khi tình yêu trong tôi đủ lớn để tin vào sự thay đổi của anh. Chính xác là tôi đã học ra bài học từ cuộc đổ vỡ hôn nhân đầu tiên của mình. Trường hợp của anh còn thảm hơn chồng cũ của tôi. Anh bị bắt khi có bồ. Vợ cũ của anh cũng đã tha thứ nhưng rồi chính cô ấy lại đá chồng khi có 1 tình yêu mới. Lần đó, chồng hiện tại của tôi đã học được bài học đớn đau về việc mình có thể ngoại tình thì vợ mình cũng có thể.

Cảm ơn vợ cũ của anh, từ tôi, người vợ hiện tại! - Hình 2

Những năm đầu tiên của hôn nhân mới, tôi đã từng nhận được tin nhắn của vợ cũ anh ấy. Cô ấy dù đã bỏ anh nhưng vẫn rất quan tâm đến anh. (Ảnh minh họa)

Vợ cũ của anh đã dạy chồng tôi về giá trị của hôn nhân khi còn đang hạnh phúc. Nếu chúng ta bỏ rơi nó, chúng ta sẽ hối tiếc. Và chỉ một sai sót thôi, có thể ta sẽ vĩnh viễn mất đi một mái ấm. Anh học được sự vô tâm sẽ phải trả giá bằng những gì. Anh học được sự lắng nghe không chỉ bằng việc nghe mà còn là chia sẻ. Bất cứ khi nào tôi nói: "Anh ơi!" Là khi đó, anh sẽ dừng ngay mọi việc để đáp lại: "Ơi em!" Chỉ cần vậy thôi đã đủ để phụ nữ chúng tôi hạnh phúc rồi. Đó là thứ mà cuộc hôn nhân đầu anh đã học được. Vợ cũ của anh đã dạy anh bằng việc gọi "Anh ơi" với người đàn ông khác- người mà sẽ dừng mọi thứ để đáp: "Ơi em". Trong khi anh lúc đó mới chỉ học được cách trả lời kiểu: "Sao? Anh đang bận. Nói gì nói nhanh lên".

Vợ cũ của anh cũng dạy anh rằng sự im lặng của cô ấy ẩn chứa rất nhiều sóng ngầm bên trong chứ không phải sự bình yên bề mặt. Hay khi cô ấy còn gầm gừ với anh là khi cô ấy còn yêu anh. Đừng chạy trốn tiếng gầm của cô ấy vì khi cô ấy hết làm sư tử, anh sẽ mọc lên một cái sừng. Phụ nữ dịu dàng, hiền hòa với chồng dù chồng có tệ đến đâu thì hoặc cô ấy đang giấu một tình yêu khác, đang đắm say bên tình yêu mới nên không để tâm đến anh hoặc cô ấy chỉ quan tâm đến tiền anh mang về. Chồng tôi đã từng ở cả 2 trường hợp đó. Và khi anh ấy thất cơ lỡ vận, vợ cũ của anh đã bỏ mặc anh. Cô ấy tìm thấy tình yêu mới có đủ tiền để cô ấy hạnh phúc.

Những năm đầu tiên của hôn nhân mới, tôi đã từng nhận được tin nhắn của vợ cũ anh ấy. Cô ấy dù đã bỏ anh nhưng vẫn rất quan tâm đến anh. Cô ấy quan tâm nên mới nhắn cho tôi rằng chồng cũ của cô ấy yếu sinh lý. Cô ấy nhắn cho tôi rằng chồng cũ có bồ này bồ nọ. Dù lo lắng nhưng tôi nghĩ anh ấy đã từng nếm trải hậu quả của ngoại tình nên sẽ phải tự thay đổi. Nhất là sau khi đã ly dị vợ cũ, phải 4 năm sau anh ấy mới gặp tôi. Nên tôi nhắn lại cho vợ cũ của anh một câu cảm ơn rất thật lòng. Vợ cũ của anh có bạn trai nên mới bỏ chồng nhưng mấy năm rồi họ không cưới nhau. Có lẽ vì rảnh nên vợ cũ của anh thích nhắn tin cho người mới của chồng chăng?

Giờ chúng tôi đã sở hữu 17 năm hôn nhân- 2 con chung và nuôi thêm 2 con riêng. Nếu bạn Tú có gặp lại chắc chắn sẽ không nhận ra tôi vì giờ tôi bệ vệ lắm rồi. Có lẽ hạnh phúc luôn làm cho người ta tăng cân. Nhưng nếu vợ cũ có gặp lại chồng tôi thì cũng sẽ không nhận ra anh ta. Anh ta đã không còn là anh ta trước đây. Một người đàn ông siêu tệ của 17 năm về trước đã không còn. Giống như chồng cũ của tôi, sau 17 năm, anh ta cũng đang vô cùng hạnh phúc.

Ai mà tin, 17 năm trước anh ta trong mắt tôi tệ thế nào. Nên dù thế nào, tôi cũng vẫn muốn gửi bạn Tú lời cảm ơn. Vì quả thật, đàn ông dù bản chất thế nào, họ cũng có thể thay đổi nếu như tình yêu trong họ đủ lớn. Tôi tin rằng mỗi người vợ cũng là một cái khuôn khác nhau rèn đúc lên một ông chồng. Và ngược lại. Một ông chồng dù vỗ ngực nói mình tốt đến đâu mà vợ tệ thì là bởi ông chồng đó chẳng tốt như anh ta nói. Lấy vợ mà đánh giá chồng- Lấy chồng mà đoán biết vợ. Là thật đấy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:15Clip Sơn Tùng quan tâm "gà cưng" Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay00:17Chuyện body trứ danh của HH Đỗ Thị Hà: Tự đăng thì chân dài đạt tỉ lệ 1/5 khó tin, qua camera thường thì sao?00:37Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?08:01Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?00:54Công Vinh "trách" Thủy Tiên: Mua gì mua lắm thế, lần nào cũng để chồng trả tiền04:09“Bắt trọn” Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi!00:12Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?08:53CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 20: Song Hồng chính thức 'toang' – Hồng Diễm kiêu hãnh 'Mình chia tay đi'01:51MC VTV điểm lại sự kiện trong tuần bất ngờ nhắc đến từ hot "trà xanh", khiến dân mạng nể phục tài bắt trend00:41Có ai như Trường Giang, khoe được Nhã Phương chăm sóc nhưng phải tranh thủ “nói xấu sau lưng” thế này mới chịu!00:55Tự làm bánh chuối chiên giòn02:01Hé lộ cái ơn của danh ca Ái Vân đưa Chí Tài đến với diễn xuất, tạo nên 1 danh hài lừng lẫy27:54Huỳnh Tông Trạch | Tài tử đa tình khét tiếng Cbiz, chưa muốn kết hôn, sinh con tuổi 4006:52Iran gây kinh ngạc khi vận chuyển tàu ngầm tấn công bằng đường bộ01:00Clip: Chưa biết có phải Hải Tú hay không nhưng phản ứng đòi "ném mắm tôm" của cư dân mạng quá đáng sợ!00:15Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử11:34

Tiêu điểm

Đêm hôm cưới người vợ giả vờ say, nửa đêm nghe được cuộc nói chuyện của chồng cô vợ ly hôn ngay lập tức
09:22:26 26/01/2021
Đêm hôm cưới, con gái đánh chồng phải nhập viện, tôi đến bệnh viện xin lỗi nhưng vừa bước vào thấy con rể khiến tôi choáng váng
17:49:49 25/01/2021
Mẹ chồng công khai ủng hộ khi chồng tôi ngoại tình và cái kết đầy hả hê sau 9 năm
09:54:04 26/01/2021
Chồng yêu cầu phải “bao trọn gói” cho nhà nội mới được về ngoại đón Tết, vợ tuyệt nhiên không phản đối nhưng hỏi ngược lại 1 câu khiến anh "đứng hình"
11:00:45 26/01/2021
Muốn tạo bất ngờ cho nhà chồng bằng ngôi nhà mới nhưng bị mẹ chồng 'cảm ơn' bằng cái tát cháy má, tôi đòi bán nhà ngay lập tức
08:55:58 26/01/2021
Ly hôn, chồng chỉ đưa một chiếc vali rồi tiễn ra khỏi nhà, ai ngờ khi mở ra lại khiến tôi vô cùng sửng sốt
16:55:51 25/01/2021
Đang làm lễ ăn mừng vì chồng vừa thoát chết khi xe bị tông nát giữa đường, sự thật chỉ vỡ lở lúc người đàn ông lạ mặt xuất hiện
17:04:37 26/01/2021
Sinh con gái nên bị trả về ngoại, đến lúc mẹ chồng nằm liệt giường lại gọi con dâu về chăm, tôi đáp một câu khiến ai cũng sửng sốt
11:42:10 27/01/2021
Ly hôn 7 năm ghé thăm mẹ vợ cũ, tôi hóa đá trước bí mật trong cuốn sổ hộ khẩu
16:30:43 26/01/2021
Trên đường công tác về, anh rể đưa tôi đi gặp 2 người, vừa nhìn thấy họ, tôi biết tương lai của tôi ở công ty sắp chấm hết
18:54:08 26/01/2021

Thông tin đang nóng

“Tình trẻ” Anh Dũng lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Trương Ngọc Ánh: “Chúng tôi có sự đồng cảm”
11:16:46 27/01/2021
Trịnh Sảng 'đào mỏ' 3 bạn trai cũ như thế nào?
10:39:47 27/01/2021
NÓNG: Rộ ảnh thông báo fanpage 300.000 follower của công ty Sơn Tùng sẽ bị xoá giữa drama “trà xanh”
11:05:37 27/01/2021
'Cậu Vàng' lỗ 20 tỷ rồi rút khỏi rạp chiếu vì bị tẩy chay, đạo diễn có động thái đáng chú ý
11:09:02 27/01/2021
Sau khi mẹ chồng qua đời chồng chuẩn bị đem gối của bà đi đốt, con dâu tò mò nhặt lên xem và ngỡ ngàng vì thứ bên trong
10:40:33 27/01/2021
Trương Vũ Kỳ tung ảnh bầu bí phủ nhận thuê mang thai hộ
11:59:24 27/01/2021
Lâm Bảo Châu tiết lộ cách gọi “nửa kia”, Lệ Quyên có ngay màn đáp lời tình trẻ kém 12 tuổi cực ngọt
11:56:27 27/01/2021
Vẻ đẹp phi giới tính của Trương Hinh Dư trong ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2'
10:51:45 27/01/2021
Bạn trai hứa sẽ trả nợ giúp 600 triệu, tôi liền vui vẻ nhận lời yêu và cái kết nhận được khiến tôi chỉ muốn bật khóc
11:58:26 27/01/2021
Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai lần hai
14:22:05 27/01/2021

Tin mới nhất

Suốt thời kỳ mang thai tôi không dám đi siêu âm vì hi vọng điều kỳ diệu sẽ đến, ngờ đâu khi con ra đời tôi chỉ biết ôm mặt khóc

16:38:55 27/01/2021
Những ngày sau đó, chỉ có bà ngoại bên cạnh, còn chồng đi làm ban ngày, đêm về thì say xỉn. Gia đình tôi lúc nào cũng căng thẳng như có đám vậy.

Hễ đòi ly hôn chồng lại đưa cho tôi một số tiền lớn, cố nhắm mắt chung giường đến ngày quyết ra tòa thì điều bất ngờ xảy ra

16:32:39 27/01/2021
Biết tôi có thai, chồng chỉ cười rất man trá bảo: “Đấy, cô không thoát khỏi đời tôi đâu. Đừng có nghĩ đến chuyện bỏ đứa bé, tôi giết”.

Đi làm về muộn thấy chồng cũ nằm gục trước cửa nhà, khi tôi còn chưa kịp hiểu gì thì một cô gái xinh đẹp bước đến nói những lời gây sốc

16:18:33 27/01/2021
Anh ta bị mất chức cách đây hai tháng rồi, không làm ra tiền lại còn suốt ngày say xỉn. Tôi chịu hết nổi rồi đấy, giờ trả lại người cho chị, tôi đây không ham nổi cục nợ này nữa đâu, nói xong cô gái bước nhanh đi để lại mình tôi đối mặt...

Tin lời hàng xóm, chồng bắt đưa con đi kiểm tra ADN, quá uất ức tôi đã lấy máu của mình để cho anh mang đi xét nghiệm

16:12:51 27/01/2021
Trong khi tôi luôn cố gắng tìm mọi cách bảo vệ hạnh phúc gia đình, thế mà chồng lại không tin tưởng vợ, nghi ngờ chính đứa con trai ruột. Uất quá tôi lấy máu của chính mình cho vào lọ đưa cho chồng xét nghiệm.

Hùng hổ dẫn bạn đi đánh ghen, không ngờ hành động ngu ngốc đó đã đẩy cuộc sống gia đình tôi rơi vào bi kịch

16:09:39 27/01/2021
Rồi một ngày đang đi làm thì có cô bạn gọi điện nói là nhìn thấy chồng tôi đang ngồi ăn với một người phụ nữ rất xinh đẹp. Không suy nghĩ nhiều tôi gọi thêm vài người bạn nữa đến nhà hàng đó để đánh ghen.

Đi làm về thấy ảnh cưới của hai vợ chồng vứt trong thùng rác, càng sốc hơn khi thấy người đứng nấu cơm cùng mẹ chồng

15:57:46 27/01/2021
Mẹ chồng đưa tờ đơn ly hôn có sẵn chữ ký của chồng tôi, rồi bắt tôi ký vào và nói: “Hôm nay là bữa cơm cuối cùng chị ăn ở nhà đây nên tôi cũng muốn giới thiệu người yêu của con trai tôi cho chị nhìn một lần, để lỡ có gặp nhau ngoài đườn...

Vừa nhìn thấy bạn gái của con trai, cả nhà tôi trợn tròn mắt mà nói không thành lời, câu đầu tiên chồng tôi hỏi: “Thế đằng ấy bao nhiêu tuổi?”

15:52:40 27/01/2021
Chưa kịp sốc về tuổi tác, chúng tôi đã choáng váng với hoàn cảnh gia đình cô ta. Đúng lúc chồng tôi phản đối thì cô ấy liền đưa cho một cọc tiền...

Rủ vợ ra nhà nghỉ 'đổi gió', hóa ra tất cả chỉ là màn kịch để chồng đuổi khéo cô nhân tình đào mỏ

15:48:06 27/01/2021
Khi đã giải tỏa được bức xúc tôi mới cùng anh đi vào trong nhà nghỉ. Đúng lúc chúng tôi đang vui vẻ chuẩn bị hâm nóng tình cảm thì có người gõ cửa.

Chồng ngoại tình đột ngột quay về đòi hàn gắn, tôi liền chìa ra thứ này rồi nói: 'Giờ là lúc anh nếm mùi đau khổ'

15:43:13 27/01/2021
Cứ nhìn thấy chồng cười nói vui vẻ trước mặt, tôi lại thấy chua xót. Tất cả những gì đang diễn ra giống như một vở kịch gượng gạo, trông thì đẹp mã nhưng cái lõi lại mục rỗng. Tôi nghĩ dù có cố mở lòng thế nào cũng chẳng thể hàn gắn đượ...

Ham hố vài đồng tiền mừng của người yêu cũ, chồng tôi biến không khí của đám cưới thành như đám tang

15:35:49 27/01/2021
Dù anh ấy nói thế nào đi nữa tôi vẫn giữ quan điểm là không mời, trước thái độ dứt khoát cứng rắn của tôi, cuối cùng anh đành phải nhún nhường và từ bỏ ý định đó.

Ngày tôi tái hôn, mẹ chồng cũ tìm tới cầu xin: 'Về gặp nó lần cuối đi con, nó chắc không chịu nổi hết ngày mai con à'

15:28:50 27/01/2021
Nghe mẹ chồng nói, tôi ngã khụyu tại chỗ. Đau đớn, cuộc đời 1 lần nữa sụp đổ dưới chân, không do dự, tôi bỏ bó hoa cưới đó mà một mạch chạy tới bên chồng cũ.

Vô tình nhìn thấy hành động của người yêu con trai bên vòi nước uống, tôi sốc vô cùng nên đã đuổi cô ta ngay lập tức

15:18:16 27/01/2021
Vừa mở cửa ra vô tình ghé mắt xuống bếp, Mai vẫn chưa về mà đang kỳ cọ tay chân dưới vòi nước uống.

Dùng cái thai để quyết lấy chồng giàu, không ngờ tôi đã đẩy cuộc đời của mình rơi vào bi kịch ngay khi vừa cởi váy cưới

15:11:26 27/01/2021
Thay vì cưới người yêu thì Hoàn phải miễn cưỡng lấy tôi làm vợ. Và đám cưới long trọng hoành tráng sau đó đã được diễn ra khiến tôi vô cùng sung sướng và hạnh phúc, cuối cùng người đàn ông mình yêu đã trở thành chồng.

Ở nhà mùa dịch, chị em tôi như nước với lửa bỗng hợp nhau lạ lùng

15:06:11 27/01/2021
Có lẽ nhờ những ngày nghỉ dịch buộc phải ở gần nhau, lần đầu tiên trong cuộc đời, tôi thấy chị gái mình đáng yêu đến thế!

Nghe tin chồng vào nhà nghỉ với nhân tình, chưa biết phải xử lý thế nào thì mẹ chồng đã xung phong đi cùng và cái kết khiến tôi hối hận vô cùng

15:01:03 27/01/2021
Đến khi biết nhân tình đã đi xa thì chồng tôi mới chịu buông mẹ ra, nhưng với cơn nóng giận chưa nguôi bà vùng chạy rất nhanh ra khỏi phòng nghỉ với hi vọng tóm được ả đàn bà kia.

Ăn mặc thật đẹp, đi xe sang đến nhà nghỉ đánh ghen chồng, nào ngờ sự thật sau đó khiến tôi chết lặng

14:51:49 27/01/2021
Chồng vào nhà nghỉ được một tiếng mà chưa chịu ra, tôi quyết định rời khỏi xe để vào dằn mặt những kẻ bội bạc.

Trong khi anh em tôi ra sức tranh giành tài sản của mẹ, thì chị dâu nghèo chỉ nhẹ nhàng nói một câu khiến tất cả chết lặng

14:35:41 27/01/2021
Trong khi anh em tôi ra sức tranh giành tài sản của mẹ, thì chị dâu nghèo chỉ nhẹ nhàng nói một câu khiến tất cả chết lặng

Vừa về đến cổng sau chuyến công tác, bác hàng xóm ghé tai nói một chuyện khiến tôi choáng váng và lập tức quay ra khách sạn ở

14:28:16 27/01/2021
Không ngờ người chồng mà tôi tin tưởng yêu thương là thế lại phản bội vợ.

Sau bao lần nhu nhược tôi cũng đưa ra được quyết định cuối cùng khi chứng kiến bạn trai và tình cũ dắt tay nhau vào khách sạn

14:06:22 27/01/2021
Suốt đêm tôi đã khóc như một kể ngu ngốc, tôi hận anh, hận chính bản thân mình nhu nhược để rồi lãng phí thời gian và sự trong trắng của người con gái cho kẻ chẳng ra gì.

Câu nói buột miệng vạch trần chuyện ngoại tình của chồng và chuỗi ngày dài bi kịch tôi phải âm thầm chịu đựng

11:50:02 27/01/2021
Khi hai vợ chồng đang hăng hái làm việc thì bất ngờ chồng buột miệng nói: Yêu Loan nhất. Câu nói chỉ vẻn vẹn có 3 từ nhưng khiến tôi nổi giận, lấy hết sức lực hất văng anh xuống giường.

Tranh thủ buổi trưa để về nấu cơm cho chồng, tôi choáng váng chứng kiến cảnh anh và cô hàng xóm 'đút' cơm cho nhau

11:36:11 27/01/2021
Ghé vào trong bếp tôi thật sự sốc khi nhìn thấy cô hàng xóm chồng mất đang ngồi bón cơm cho chồng, thảo nào anh ấy không thích những món vợ nấu.

Sau khi quan hệ, chồng ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng vào người khiến tôi giật mình hoảng sợ

11:30:58 27/01/2021
Đang ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì thì chồng nói: “Hãy mang số tiền này đi trả nợ cho tình cũ của cô đi, suốt những năm qua mỗi lần tôi đụng chạm vào người cô đều có cảm giác dơ bẩn. Cô vẫn còn tình cảm với hắn ta hay chỉ là mục đích mượ...

Từ ngày anh trai nằm liệt giường, đêm nào chị dâu cũng mặc diện ra ngoài, tôi bí mật bám theo để rồi choáng váng khi biết sự thật

11:23:17 27/01/2021
Bài vở thì nhiều, tôi không có thời gian để học suốt ngày phải làm những việc không tên, khiến nhiều lúc phát điên lên nhưng sợ anh trai buồn nên đành im lặng.

Bỏ mặc tôi đau đớn sinh con trong bệnh viện, chồng thản nhiên đưa nhân tình về nhà hú hí

11:21:09 27/01/2021
Từng lời nhân tình của chồng nói như kim đâm vào da thịt tôi vậy. Tôi không ngờ một con người từng yêu thương chiều chuộng vợ như thế lại có ngày phản bội mình một cách trắng trợn đến vậy.

Chồng bất ngờ bắt nấu món ăn anh ghét cay ghét đắng mỗi sáng và sự thật phía sau khiến tôi chết lặng

11:13:09 27/01/2021
Vì muốn nhìn thành quả mình làm ra nên một buổi trưa tôi đã ghé qua công ty của chồng để xem anh ấy ăn uống thế nào. Nhưng vừa vào phòng làm việc của chồng thì tôi gai người khi bắt gặp cảnh chồng đang ngồi đút thức ăn cho một cô gái tr...

Không nghe chồng giải thích, chỉ vì sự ích kỷ của bản thân mà tôi khiến anh ra đi mãi mãi

11:04:28 27/01/2021
Không nghe chồng giải thích, chỉ vì sự ích kỷ của bản thân mà tôi khiến anh ra đi mãi mãi

Mỗi lần đến chơi, mẹ người yêu đều gửi một 'món quà' cho em gái tôi khiến cả gia đình phẫn nộ

10:59:01 27/01/2021
Chẳng hiểu vì lẽ gì mà một tháng nay, mỗi lần tôi đến chơi mẹ của Kiên đều gói đồ ăn cho tôi đưa về cho em gái ở nhà. Nếu đồ ngon thì tôi chẳng dám nói làm gì mà toàn là những thứ ăn thừa của hai cháu. Khi là nửa cái bánh bao, lúc là gó...

Mẹ chồng bịa đặt trắng trợn, vu oan cho tôi để che lấp việc làm khiến cháu bị bỏng nặng hơn của bà

10:52:42 27/01/2021
Không ngờ người mẹ chồng bấy lâu nay tôi tôn trọng và yêu quý như mẹ đẻ lại có thể nói những lời bịa đặt trắng trợn về mình như thế.

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh Ferrari F8 Spider màu vàng "độc nhất" Việt Nam

Siêu xe

16:45:17 27/01/2021
Đây là chiếc Ferrari F8 Spider đầu tiên về Việt Nam. Hiện tại, có tổng cộng bốn chiếc F8 được đưa về nước ta, hai trong số đó là bản mui xếp Spider và hai chiếc bản coupe Tributo.

Cựu phó tổng thống Mỹ Pence đang ở nhờ

Thế giới

16:43:49 27/01/2021
Cựu phó tổng thống Mỹ Pence cùng vợ đang ở nhờ nhà của các quan chức bang Indiana, hoặc ở nhà anh trai, theo một số nguồn tin.

Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Vừa tới Cao Dược, Minh hung hãn đòi "chiếu tướng" bà Bạch Cúc

Phim việt

16:35:11 27/01/2021
Ngay ngày đầu tiên tới Cao Dược làm việc, Minh đã không để mình lép vế trước Tổng Giám đốc Bạch Cúc.

12 cung hoàng đạo đang lo lắng điều gì và cách giải quyết ra sao?

Trắc nghiệm

16:34:17 27/01/2021
Tháng 6 này, công việc của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao? Cần phát huy điều gì và phải chú ý đến điều gì?

Quảng Ngãi: Bờ sông Trà Khúc sạt lở nguy hiểm

Đời sống

16:33:37 27/01/2021
Trước phản ánh của Kinh tế & Đô thị về tình trạng sạt lở bờ sông Trà Khúc, đe dọa đời sống và sản xuất của người dân, ngành chức năng tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức kiểm tra và đưa ra hướng khắc phục.

Vlogger Mukbang nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 19, cảnh báo việc 'ăn thùng uống vại' thiếu khoa học

Netizen

16:33:01 27/01/2021
Dân mạng không khỏi bàng hoàng trước thông tin một streamer Mukbang nổi tiếng Trung Quốc qua đời ở tuổi 19 do ăn uống thiếu khoa học.

Cầu truyền hình đón giao thừa của VTV năm 2021: Mùa đoàn tụ

Show việt

16:32:54 27/01/2021
Mùa đoàn tụ là điểm hẹn quen thuộc của mỗi người dân Việt vào thời khắc giao thừa thiêng liêng.

Hé lộ nữ chính khiến dàn trai đẹp mê đắm trong phim "Yêu hơn cả bầu trời"

Hậu trường phim

16:30:41 27/01/2021
Nữ MC xinh đẹp của VTV6 Mai Phương sẽ đảm nhận vai nữ chính trong phim Tết Yêu hơn cả bầu trời.

Hôn thê cũ khiếp sợ các fan của Robert Pattinson

Sao âu mỹ

16:30:02 27/01/2021
Nữ ca sĩ FKA Twigs vẫn nhớ rõ cảm giác khủng khiếp khi bị cộng đồng fan của tài tử Robert Pattinson tẩy chay và so sánh cô xấu như khỉ thời họ hẹn hò.

Sau 9 tháng kẹt dịch ở Ba Lan, Á hậu Diễm Trang tái xuất khoe đường cong cực quyến rũ

Phong cách sao

16:29:28 27/01/2021
Nhân dịp mừng tuổi mới, Á hậu Việt Nam 2014 thực hiện bộ ảnh với phong cách cực Tây và nóng bỏng khiến các fans xuýt xoa.

Dế Choắt kết hợp với nghệ nhân đàn bầu, mang chất liệu dân tộc vào Rap trong MV đầu tiên sau Rap Việt

Nhạc việt

16:26:32 27/01/2021
Bên cạnh câu chuyện thú vị về những mảnh đời mà Dế Choắt gặp gỡ trên đường đi thiện nguyện để tạo ra Em Rơi Từ Đâu Xuống Đây, Dế Choắt còn gây ấn tượng cho người nghe bởi màu sắc âm nhạc dân tộc.

MC Đài Loan bị chỉ trích vì ôm hôn con gái

Sao châu á

16:26:30 27/01/2021
MC Đài Loan Ngô Tông Hiến, 58 tuổi, và con gái Ngô San Nho, 28 tuổi, có những cử chỉ âu yếm, tình cảm giống đôi tình nhân.

Tai nạn giao thông đừng chủ quan khi chấn thương không chảy máu

Sức khỏe

16:26:28 27/01/2021
Bác sĩ Khoa Ngoại chấn thương, BVĐK tỉnh Kon Tum đã phẫu thuật cho bệnh nhân A.X (31 tuổi, trú tại xã Đăk Nông, huyện Ngọc Hồi) bị tai nạn gãy xương cẳng chân, cẳng tay, đứt động mạch dưới đòn do tai nạn giao thông.

Loạt game nổi tiếng Grand Theft Auto sắp bị gã khổng lồ công nghệ của Trung Quốc thâu tóm? 

Game online

16:25:48 27/01/2021
Việc thâu tóm EA hoặc Take-Two Interactive của Tencent - hãng công nghệ hiện có vốn hóa thị trường lên tới 854,35 tỷ USD,- có thể gây ra những tác động sâu rộng đối với ngành công nghiệp game.

Apple vô tình thừa nhận, loại bỏ cổng Lightning trên iPhone sẽ là thảm họa khủng khiếp thế nào cho môi trường

Đồ 2-tek

16:23:50 27/01/2021
Theo Apple, điều này sẽ tạo nên một lượng rác thải điện tử lớn đến không tưởng và làm gián đoạn việc sử dụng hàng trăm triệu thiết bị và phụ kiện ở châu Âu.