Tôi nhất quyết không cho em chồng thuê nhà mà để người ngoài ở và rồi một năm sau em ấy đưa ra lời đề nghị khiến tôi bật khóc

Cho rằng gia đình mình sẽ chẳng bao giờ có việc gì cần nhờ đến em chồng nên khi em ấy hỏi thuê nhà để bán hàng tôi phản đối quyết liệt .

Sau khi mua được căn nhà 3 tầng khá rộng và đẹp, vợ chồng tôi chuyển đến ở, căn nhà cũ để cho thuê mỗi tháng 7 triệu đồng. Khi em chồng biết được điều đó đã vội vàng đến nói ngon ngọt với mong muốn chồng tôi để cho gia đình em ấy thuê.

Nhưng tôi biết cho em ấy sử dụng sẽ chẳng thu được đồng nào , lại không biết có đòi được không? Chính vì thế ngay từ đầu tôi đã từ chối thẳng thừng, mất lòng trước được lòng sau, anh em kinh tế cứ phải sòng phẳng mới dễ sống. Với lại sau này tôi cũng chẳng cần nhờ vả em ấy nên chẳng việc gì phải quỵ lụy lấy lòng. Chồng tôi rất nghe lời vợ nên khi tôi đã không đồng ý thì anh ấy chẳng dám lên tiếng.

Video đang HOT

Không thuê được nhà tôi, em ấy đành đi kiếm ngôi nhà mặt tiền khác thuê để mở cửa hàng bán hoa quả.

Cho đến một ngày, thấy trong người mệt mỏi , ho nhiều, khó thở, tôi đi khám thì phát hiện ra mình bị ung thư phổi giai đoạn hai. Về đến nhà, tôi khóc rất nhiều, chẳng thiết ăn uống gì nữa. Hai con thì còn nhỏ, kinh tế gia đình chẳng dư giả là bao thế mà giờ mắc bệnh hiểm nghèo thì lấy tiền đâu mà chạy chữa đây?

Tôi nhất quyết không cho em chồng thuê nhà mà để người ngoài ở và rồi một năm sau em ấy đưa ra lời đề nghị khiến tôi bật khóc - Hình 1

Sau khi đã nghĩ kỹ tôi bàn với chồng bán ngôi nhà cũ đi để lấy tiền chữa bệnh cho vợ nhưng anh ấy lưỡng lự vì còn tiếc nhà. (Ảnh minh họa)

Sau khi đã nghĩ kỹ tôi bàn với chồng bán ngôi nhà cũ đi để lấy tiền chữa bệnh cho vợ nhưng anh ấy lưỡng lự vì còn tiếc nhà. Chồng bảo sẽ thử vay mượn vài nơi xem thế nào đã.

Ngày tôi nhập viện để xạ trị thì chồng nói là vay mượn khắp nơi cũng chỉ có mẹ chồng cho mượn 50 triệu đồng thôi, nhiều người có tiền nhưng không muốn cho mượn. Đang rơi vào thế bí, có lẽ chúng tôi phải bán nhà đi để có tiền chữa bệnh.

Đúng lúc đó thì em chồng đến thăm, em ấy bảo: “Hôm trước nghe anh trai hỏi vay tiền mẹ để chữa bệnh cho chị. Mấy hôm nay em đi mượn tiền bạn bè nên giờ mới vào thăm chị được. Đây là 300 triệu đồng, anh chị cầm lấy, khi nào có trả cũng được”.

Vợ chồng tôi nghẹn ngào không biết phải nói gì nữa thì em ấy đưa ra lời đề nghị là anh trai cứ đi làm, còn việc vào viện chăm sóc chị dâu, em ấy sẽ đảm nhiệm. Đến lúc này tôi bật khóc nức nở vì em ấy quá cao thượng. Một năm trước vợ chồng tôi đã không cho em ấy thuê nhà, vậy mà em ấy không thù hằn để bụng gì. Bây giờ còn chủ động mang tiền và chăm sóc chị dâu.

Quá xấu hổ nên tôi không dám đón nhận lòng tốt của em chồng mà liên tục từ chối. Thế nhưng em bảo là anh em có khó khăn thì phải dang tay giúp đỡ nhau chứ. Tôi đã đối xử tệ với gia đình em chồng, nay làm sao dám nhận lòng tốt của em ấy đây? Theo mọi người tôi nên bán căn nhà cũ hay là mượn tạm tiền của em chồng để chữa bệnh đây?

(thaovan…@gmail.com)

Em dâu cả tuần chẳng chịu nấu ăn, tôi tức mình nên phần mâm cơm banh bét nào ngờ vợ chồng cô ấy hùa nhau vào nói khiến tôi sượng mặt

Cả tuần nay em dâu không về sớm nấu cơm với tôi, vì thế tôi bực mình không thèm để phần đồ ăn tử tế. Nào ngờ vợ chồng cô ấy lại hùa nhau vào nói lại khiến tôi sượng sùng.

3 năm về nhà chồng, tôi chấp nhận cảnh chung sống với bố mẹ, em chồng. Chẳng thoải mái và dễ chịu chút nào nhưng chồng mình kém cỏi, lương thấp, chơi bời, tôi đành bấm bụng chịu đựng.

May mắn lớn nhất chính là mẹ chồng tôi khá dễ tính, mà đúng hơn là bà quá bận để làm khó con dâu. Mẹ chồng dù có tuổi nhưng bà vẫn kinh doanh mấy cửa hàng vật liệu xây dựng nên cả ngày lo quản lý, lo sổ sách ngoài ấy.

Nhà chồng tôi không hề nghèo, thậm chí khá giàu, nhưng khổ nỗi mẹ chồng tôi lại rất cứng rắn. Bà giữ vững quan điểm rằng muốn ở riêng thì tự các con trai phải cố gắng. Bố mẹ chỉ hỗ trợ 1 phần mà thôi. Chứ như Hưng - chồng tôi ăn trực nằm chờ thì bà không chi 1 đồng cho anh mua đất, xây nhà.

Đó là lý do khiến tôi vẫn ở chung với bố mẹ chồng. Tiền thì không có, bà lại không làm khó thì tội gì vay nợ mà đi ra ngoài. Hơn nữa, mẹ chồng cũng chẳng bắt tôi đóng tiền, ngược lại, bà mới là người đưa tôi hàng chục triệu mỗi tháng lo trang trải tiền điện nước, ăn uống.

Và từ ngày ấy tới giờ mọi chuyện cơm nước, giặt giũ, dọn dẹp trong nhà đều do tôi quán xuyến.

Em dâu cả tuần chẳng chịu nấu ăn, tôi tức mình nên phần mâm cơm banh bét nào ngờ vợ chồng cô ấy hùa nhau vào nói khiến tôi sượng mặt - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, thời gian gần đây em trai chồng cũng lấy vợ. Em dâu kém tôi 3 tuổi, đang làm một công ty Nhật Bản và có vẻ lương cao. Nhưng cũng vì thế mà nó hơi chảnh, thậm chí nhiều lúc có chút coi thường tôi nữa. Tôi ấm ức lắm. Nói với Hưng, anh lại bĩu môi bảo tôi cả nghĩ, rồi thì tự ti quá nên cứ nghĩ người khác coi thường mình.

Sau vài lần chồng không bênh vực, tôi chẳng chia sẻ thêm với anh. Nhưng càng ngày, tôi càng thấy bực bội với em dâu nhiều hơn. Cô ấy bận việc công ty, tôi không chỉ làm ngoài mà còn có con nhỏ chưa đầy 2 tuổi. Không lẽ làm lương cao mới là làm, còn tôi thì rảnh? Rồi về tới nhà là tôi quần quật chăm con, lo cơm nước, giặt giũ cho cả gia đình, trong khi em dâu lại khá nhàn hạ.

Cả tuần nó nấu được 2 bữa thì chồng lại vào phụ cùng, rồi đồ ăn thì mua sẵn, chỉ nấu cơm, canh và thêm 1 món nhẹ nhàng, đơn giản.

Tôi cũng hậm hực nhưng chỉ góp ý là lần sau nấu ăn đầu tư thời gian một chút, thế mà em dâu đã vênh váo: "Chị nấu thì có hơn gì em? Mà mấy món chị nấu còn tệ hơn đồ em mua sẵn ý, chị cứ tiếc tiền thì tội thân thôi".

Mẹ chồng tôi đương nhiên chẳng bao giờ can thiệp những chuyện lặt vặt ấy. Bố chồng lại càng không. Còn Hưng thì thờ ơ với vợ con, riêng em trai chồng nào cũng bênh vợ chằm chặp.

Có lẽ từ những chuyện nho nhỏ như thế khiến tôi và em dâu chẳng ưa nổi nhau. Nhưng thời gian gần đây, cô ấy lấy lý do là bận và về muộn cả tuần. Nói là phải tăng ca, thế mà tôi dùng tài khoản facebook khác lên xem thì chỉ thấy nó khoe ảnh đi chơi, đi cà phê với bạn.

Tôi tức lắm, thế là tối hôm sau ăn cơm xong quyết định không phần cơm em dâu tử tế nữa nữa. Mâm cơm tôi lại vẫn chỏng chơ mấy miếng xương đã ăn xong, rồi rau dưa lanh tanh bành.

Em dâu cả tuần chẳng chịu nấu ăn, tôi tức mình nên phần mâm cơm banh bét nào ngờ vợ chồng cô ấy hùa nhau vào nói khiến tôi sượng mặt - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Tới khoảng 9-10h tối em dâu mới về, nó nhìn mâm cơm lập tức gõ cửa phòng tôi hỏi chuyện. Tôi cũng không ngại bảo:

- Cơm chỉ có vậy thôi, em ăn thì ăn chả ăn thì dọn đi.

- Chị cũng là mẹ trẻ con rồi, mà sao chị không biết ứng xử vậy? Làm gì có ai phần cơm như thế không? Nếu là chị, chị nuốt được à?

- Sao em không hỏi chồng em ấy, nó thương em thì dọn lại mâm cơm phần vợ cho tử tế đi. Việc gì cũng đẩy vào tay bà chị già này? Chị còn bận chăm con chị. Còn em thì cũng bận rộn gì cho cam, đi ăn đi chơi 9-10h tối mới về. Từ mai liệu mà lo cơm nước, chị không phải osin cho em ngày nào cũng phục vụ từ a-z.

Cuộc cãi vã của chúng tôi lại càng thêm căng thẳng khi em chồng nhảy xổ vào bênh vực:

- Vợ em đi làm chứ đâu có đi chơi? Kể cả đi cà phê cũng là phục vụ cho công việc. Cô ấy sắp lên chức, lên lương rồi, không phải như chị chỉ biết có xó bếp đâu. Đừng âm thầm theo dõi facebook cô ấy rồi đánh giá như thế, đúng là sân si... Còn chuyện cơm nước chị cũng không cần nấu cho bọn em lâu nữa đâu, bọn em sắp chuyển ra nhà mới rồi. Chị tiền ít thì cứ ở đây mẹ nuôi.

Tôi cay đắng không nói nên lời. Hưng thì chỉ đứng đó nhìn, tới khi thấy căng thẳng quá mới đuổi vợ chồng em trai về phòng. Nhưng anh chẳng bênh vực hay nói giúp vợ câu nào. Tôi bị họ nói rằng kém cỏi, tiền ít, sân si... thấy chạnh lòng vô cùng. Chẳng biết cứ âm thầm chịu đựng cuộc sống như thế này có đúng không nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Bật khóc trước clip mẹ già 105 tuổi nhắn con gái: 'Về với má! Má nhớ con'02:01Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!00:58Cô gái đăng tải video clip tranh cãi cách phân biệt quả bầu - trái bí, "cuộc chiến" đoán tên được dân mạng tham gia nhiệt tình00:15

Tiêu điểm

Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Công ty có nhân viên mới, vừa nghe anh ta chào một câu, tim tôi như ngừng đập
10:47:40 18/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021
Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
16:15:16 19/09/2021
Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật bắn thấy bờ môi kề sát
15:16:13 18/09/2021
Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa
12:52:19 19/09/2021
Mới mua lọ nhụy hoa nghệ Tây trị giá 5 triệu biếu mẹ chồng, em chồng liền có hành động khiến tôi giận sôi gan
11:00:23 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng nói Thủy Tiên - Công Vinh “tạm khóa báo có”, không khóa tài khoản, tiền treo lơ lửng?
21:46:08 19/09/2021
CEO Đại Nam nói Thủy Tiên - Công Vinh có "thủ thuật" sao kê: "Tiền được treo trên không gian, chỉ có Tiên và ngân hàng biết, tạm khoá báo có là một mánh khóe"
20:20:19 19/09/2021
Bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream tố là "trùm showbiz", Nguyễn Sin chính thức "tuyên chiến"
21:55:33 19/09/2021
Bà Phương Hằng chính thức quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, nhắc đến thuật ngữ "tạm khóa báo có"
21:10:11 19/09/2021
Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc
19:32:26 19/09/2021
Bà chủ Đại Nam tiết lộ thời gian "trầm uất" sau khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội: "Con gái tôi bị tấn công, nguyền rủa"
20:17:14 19/09/2021
Cuộc đời của Trí Quang "Hướng nghiệp": Mồ côi, muốn tu tại gia
20:28:28 19/09/2021
Ảnh team qua đường "tố" visual và vóc dáng thật của Dương Mịch, liệu có xứng danh tường thành nhan sắc Cbiz?
21:28:32 19/09/2021
Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình
19:59:07 19/09/2021
Sau lễ Giỗ tổ sân khấu, Tiến Luật hé lộ 1 điều trong nhà thờ 100 tỷ hoàn toàn im ắng của NS Hoài Linh?
19:52:55 19/09/2021

Tin mới nhất

Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng

23:08:34 19/09/2021
Thật ra sau khi bị dội gáo nước lạnh vào đầu, tôi đã nhận ra mình thật sự vô công rỗi nghề, rước nhục vào thân.

Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!

22:21:21 19/09/2021
Mẹ chồng nhìn tôi với ánh mắt dò xét, bà đưa vật đó cho tôi kèm lời đề nghị khiến tôi điếng người!

Thấy tôi thử quần áo mới để chuẩn bị đi làm lại sau 6 tháng nghỉ đẻ, chồng liếc xéo rồi phán một câu khiến tôi lạnh người

20:03:12 19/09/2021
Vì câu nói của chồng mà vợ chồng tôi đang giận nhau mấy ngày nay.

Vợ chồng anh trai gửi con cho bà nội nuôi hộ 7 năm, đã không gửi tiền còn làm chuyện tai quái đúng dịp Trung thu

19:52:03 19/09/2021
Nói không gửi tiền thì hơi quá, năm đầu tiên chắc anh chị gửi về cho mẹ tôi được 10 triệu, rồi 6 năm sau mất hút luôn!

Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn

16:19:35 19/09/2021
Cho đến cuối cùng, tôi mới nhận ra mình là người sai trong cuộc hôn nhân này và chỉ xin được vợ tha thứ.

Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông

11:47:08 19/09/2021
Chị dâu suy nghĩ một lát rồi mỉm cười gật đầu khiến mẹ tôi thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ mọi chuyện lại đơn giản như vậy.

Xin chồng 500 ngàn đồng mua bộ quần áo mới cho con, ai ngờ anh đập bàn rồi buông câu sốc óc

10:27:59 19/09/2021
Tôi không nghĩ chồng mình tệ bạc đến thế.

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng

01:09:00 19/09/2021
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng bạn tôi cũng đưa ra kết luận chồng cô ấy đã ngoại tình.

Uất hận vì câu nói của bố vợ trong ngày cưới, 4 năm sau, một lần nữa tôi lại bị mẹ vợ chỉ trích đến lặng người

21:19:48 18/09/2021
Nghe bà nói gay gắt, trong lòng tôi rất khó chịu nhưng cũng không tiện nổi giận với mẹ vợ.

Nửa đêm thấy anh trai ngồi một góc ôm tấm ảnh cưới, tôi rớt nước mắt vì xót xa

21:14:32 18/09/2021
Anh trai càng như thế, gia đình tôi càng rối rắm, đau buồn.

Đến thăm mẹ bạn trai ốm, tôi biếu 10 triệu nhưng bà không nhận, còn mắng tôi một trận lôi đình

09:30:58 18/09/2021
Tôi đã cố gắng thuyết phục mẹ bạn trai nhận tiền nhưng bác ấy không chịu nhận.

Tâm sự của anh chàng bác sĩ vì lòng tự cao mà đánh mất người con gái tốt với mình

08:04:32 18/09/2021
Hãy luôn trân trọng những cô gái thực sự tốt bên các bạn.

Hỏi bạn 'lương chỉ hơn 8 triệu liệu có nuôi nổi gia đình không' cô gái 28 tuổi nhận lại câu trả lời... điếng người

07:38:43 18/09/2021
Năm nay anh ấy 29 tuổi, lương đi làm cũng quanh mức 8 triệu, giờ dịch còn bị giảm xuống lương 6 triệu nữa... tâm sự của cô gái 28 tuổi khiến nhiều người quan tâm.

Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh

23:21:56 17/09/2021
Thảo nào mấy hôm nay chồng tôi lại tâm trạng đến vậy...

Giúp việc rất chăm dọn giường của chủ dù không bị yêu cầu, tôi cay đắng phát hiện bí mật sốc đằng sau

23:08:40 17/09/2021
1 tuần, Mai giặt chăn rồi thay ga giường phải đến 2-3 lần. Tôi cứ nghĩ mình hời khi thuê được 1 giúp việc chăm chỉ, nào ngờ lại là nuôi ong tay áo.

Vợ đòi đuổi mẹ chồng đi vì một quả hồng, khi biết lý do tôi tiễn thẳng cô ấy về nhà ngoại

20:05:34 17/09/2021
Tôi đã cố gắng nói chuyện tử tế nhẹ nhàng, nhưng vợ xúc phạm đến mẹ tôi lại còn đòi tống bà vào viện dưỡng lão thì không thể tha thứ được.

Cho anh trai thuê tạm phòng gác mái để ở, được 1 tháng vợ chồng tôi phải bỏ nhà ra đi

19:51:50 17/09/2021
Tôi tức trào máu họng nên tính đuổi anh chồng đi chỗ khác, nhưng thấy tội cho hoàn cảnh của anh ta nên lại nhịn.

Dọn dẹp đồ đạc, tôi sụp đổ khi tìm thấy bức ảnh cũ trong tủ quần áo, hé lộ bí mật của chồng mới cưới

19:38:19 17/09/2021
Tôi cầm tấm ảnh, trong đầu rối loạn. Thật không ngờ, chồng lại giấu tôi một bí mật kinh thiên động địa đến thế này.

Nghe con riêng của chồng nói về chiếc váy ngủ đang mặc, tôi hận anh thấu xương, chỉ tiếc không thể băm vằm chiếc váy ấy

19:27:58 17/09/2021
Kỷ niệm một năm ngày cưới, chồng tặng tôi một món quà khá bất ngờ. Trong suốt quãng thời gian sống cùng nhau, đây là lần duy nhất anh thể hiện sự lãng mạn.

Có thể bạn quan tâm

Đảm bảo tương lai tiếp cận lương thực công bằng và bền vững

Thế giới

23:31:37 19/09/2021
Đại dịch COVID-19 đã len lỏi ở khắp mọi nơi trên thế giới, tác động tiêu cực tới mọi mặt đời sống xã hội, cũng ảnh hưởng nghiêm trọng tới an ninh lương thực và việc tiếp cận lương thực của hàng triệu người trên toàn cầu.

Chuyện gì đang xảy ra với Griezmann

Bóng đá thế giới

23:30:30 19/09/2021
Antoine Griezmann không có nổi một cú sút trúng đích kể từ khi trở về Atletico. Chuỗi ngày thất vọng của tiền đạo người Pháp chưa dừng lại.

Nhan sắc cực phẩm "gây nhớ thương" một thời của NSƯT Mỹ Duyên

Sao việt

23:29:22 19/09/2021
Nổi tiếng với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng từ lúc đôi mươi, tới nay, nhan sắc một thời của Mỹ Duyên khi nhìn lại vẫn khiến cư dân mạng phải trầm trồ.

Hòa Minzy xởi lởi gợi ý đồ siêu bình dân: "Căng" lắm chỉ tầm triệu rưỡi, còn lại toàn 200k đổ lên

Phong cách sao

23:28:08 19/09/2021
Không chỉ được khen hết nước chấm vì lối lên đồ xinh xắn tươi trẻ như nữ sinh, Hòa Minzy còn tận tình tiết lộ giá cả cũng như địa chỉ mua hàng cho chị em nào có hứng thú.

Hà Nội đặt mục tiêu hoàn thành tiêm mũi 2 vắc xin Covid-19 trong tháng 11

Đời sống

23:27:09 19/09/2021
Thành phố sẽ tiếp tục triển khai, đảm bảo sẽ bao phủ vắc xin mũi 2 cho người dân từ 18 tuổi trở lên, dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 11. Đây là điều kiện quan trọng để thực hiện mục tiêu kép.

Món thạch này làm dễ mà ăn cực lạ miệng, từ người lớn đến trẻ con đều mê

Ẩm thực

23:26:20 19/09/2021
Chị em đã thử ăn thạch sữa chua bao giờ chưa?

Sân khấu debut bùng nổ của Lisa tại Hàn: Diện outfit gây bão 1 thời, trình diễn tự tin còn có nụ cười ending gây thương nhớ!

Nhạc quốc tế

23:19:15 19/09/2021
Lisa đã có một sân khấu debut tại Hàn bùng nổ nhưng rất tiếc là chưa thể trực tiếp cầm cúp tại Inkigayo.

Bị loại hẹn năm sau quay lại, thí sinh gây choáng khi nhắn nhủ Việt Hương: “Thế cô phải cố giữ cái chân ngồi đây”

Nhạc việt

23:12:15 19/09/2021
Lời chia sẻ đầy thách thức của thí sinh 17 tuổi với giám khảo Việt Hương đã được cộng đồng mạng chia sẻ lại trên MXH.

Đúng sinh nhật Song Joong Ki, Song Hye Kyo bất ngờ có động thái cực vui vẻ và tình cảm với nhân vật đặc biệt này

Sao châu á

23:06:36 19/09/2021
Đây là sinh nhật thứ 3 của Song Joong Ki sau khi ly dị Song Hye Kyo. Động thái của cả 2 ngôi sao đều khiến dân tình chú ý.

Sự chân thành của đàn ông đối với bạn được gói gọn trong điều nhỏ nhặt này, chuẩn 100%

Tình yêu

23:04:36 19/09/2021
Mỗi khi cùng chàng ra ngoài, chàng sẽ luôn là người nhận mang túi xách hay áo khoác giúp bạn cho dù những vật dụng này rất nhẹ nhàng và bạn có thể tự mang.

Top 3 con giáp giàu nhất xóm, sang nhất làng trong 30 ngày tới, vạn sự phát tài phát lộc, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió 

Trắc nghiệm

23:00:23 19/09/2021
May mắn kề bên, 3 con giáp sau đây sẽ hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều thành quả rực rỡ trong thời gian tới.

Manager Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

22:58:29 19/09/2021
Quan sát 2 đội tuyển bóng đá quốc gia với cả trăm con người đang cùng hội quân trong những ngày này, người ta thấy tính tổ chức chuyên nghiệp hơn hẳn mọi thời kỳ.

Dù hôn được Lý Thấm nhưng Tiêu Chiến vẫn chỉ là 'trái tim bên lề' trong 'Lang điện hạ'

Phim châu á

22:33:48 19/09/2021
Sau tất cả, Tật Xung (Tiêu Chiến) không phải là người mà Trích Tinh (Lý Thấm) lựa chọn trong Lang điện hạ.

Phát hiện 'chùm' 73 F0 chưa rõ nguồn lây ở 'phố thời trang' trung tâm Bình Dương

Sự kiện nóng

22:33:20 19/09/2021
Vừa được công bố là “vùng xanh” ít ngày nhưng khu vực trung tâm của tỉnh Bình Dương bất ngờ khi phát hiện chùm ca bệnh COVID-19 chưa rõ nguồn lây nhiễm.

"Đội trưởng Mỹ" Chris Evans công khai thả thính cô bạn thân Scarlett, ai ngờ bị đằng gái friendzone thẳng tay đến là quê

Sao âu mỹ

22:33:00 19/09/2021
Dù có đội quân shipper hùng hậu, Scarlett Johansson vẫn quyết tâm né thính của anh bạn thân Chris Evans và đáp trả phũ phàng thế này đây!