Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà!

Nam phụ quốc dân Ji Pyeong ( Kim Seon Ho ) chưa một ngày hết nhọ ở Start Up.

Han Ji Pyeong ( Kim Seon Ho ) là nhân vật chiếm nhiều cảm tình nhất của khán giả Start Up (Khởi Nghiệp) dù chỉ đảm nhận vai trò nam phụ. Vẻ ngoài điển trai, nụ cười cuốn hút, sở hữu câu chuyện quá khứ, xuất thân thú vị lại thêm việc tài giỏi và luôn ân cần với nữ chính, Ji Pyeong thực sự khiến hội chị em đổ đứ đừ. Thế nhưng càng thương lại càng xót khi Ji Pyeong cứ mãi là nhân vật chịu bất hạnh, ngoài việc không có được trái tim nữ chính, Ji Pyeong còn phải chịu 1001 câu chuyện đáng buồn khác.

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Hình 1

1. Sinh ra đã bất hạnh: Là trẻ mồ côi thèm khát có một mái ấm

Xuất hiện trong tập 1 là Ji Pyeong năm 18 tuổi, lủi thủi lang thang cùng tấm biển dành cho người thắng giải tại một cuộc thi lớn với số tiền thưởng vô cùng khủng nhưng chỉ là tiền ảo. Không ai biết trước đó Ji Pyeong ra sao , chỉ biết cậu sống trong trại trẻ mồ côi từ nhỏ và chưa bao giờ thực sự cảm nhận được tình thương. Khán giả thích thú với sự xéo xắt của Ji Pyeong năm đó, khi cậu đối đáp cực ngầu với người môi giới thuê nhà nhưng cũng càng chạnh lòng khi nghĩ đến việc một cậu bé đã phải trải qua những gì mà lại luôn dè chừng và xù lông nhím với người lớn như vậy. Khoảng khắc Ji Pyeong nhìn bà cháu Dal Mi ( Suzy ) vui vẻ ở cửa hàng đồ ăn nhanh rồi xem gia đình Do San ( Nam Joo Hyuk ) đưa con trai đi nhận giải trên TV, ánh mắt cậu thổn thức vô cùng. Là vì Ji Pyeong muốn một chiếc hot dog, muốn được đứng trên bục nhận giải hay thèm không khí gia đình thì không ai biết chắc cả.

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Hình 2

Ánh mắt của Ji Pyeong năm đó khi nhìn gia đình Do San trên TV

2. Bị trại trẻ mồ côi đẩy ra đường vì “đủ tuổi”

18 tuổi, trong tay có 2 triệu won và một tấm bằng khen chỉ với tác dụng che mưa, không cha mẹ, chưa đủ tuổi để mở tài khoản ngân hàng, Ji Pyeong bị đuổi ra khỏi cô nhi viện vì hết tuổi cấp dưỡng. Cuộc đời anh có lẽ sẽ chẳng đi tới đâu khi nhà không thuê nổi, muốn mở tài khoản ngân hàng để kinh doanh cũng chẳng được, muốn học đại học cũng chẳng xong, nếu không gặp được bà nội của Dal Mi.

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Hình 3

Tương lai rộng mở sẽ khép lại vào đêm mưa năm đó

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Hình 4

Nếu bà nội Dal Mi không xuất hiện

3. Vì một lời nói dối vô hại mà phải sống với thân phận của kẻ bị “đánh cắp quá khứ”

Dẫu vẫn biết Ji Pyeong không đúng khi lừa dối Dal Mi về thân phận của mình, càng sai khi nhờ Do San dựng lên một vở kịch hoàn hảo. Nhưng Ji Pyeong luôn chỉ muốn mang đến những điều tốt nhất cho Dal Mi. Lời nói dối bắt đầu từ Ji Pyeong nhưng được nối dài bởi sự ích kỷ của Do San khi Do San không muốn kết thúc những điều tốt đẹp, cụ thể hơn ở đây chính là Dal Mi.

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Hình 5

Nói sao đi chăng nữa thì Ji Pyeong cũng là người bị “đánh cắp quá khứ”, Do San từng bấu víu vào câu chuyện của người đàn ông này, từng đau khổ vì tất cả những gì Dal Mi thích ở anh thực chất đều không phải là anh. Nhưng Do San cũng từng cố chấp níu kéo quá khứ của người khác, không mọi mọi chuyện đổ bể vì mọi thứ với anh đang quá đẹp.

4. Cũng chưa bao giờ được Sam San cảm ơn vì những sự giúp đỡ ở Sand Box

Ba chàng trai của Sam San luôn cho rằng Ji Pyeong giúp đỡ họ vì Dal Mi, điều này đúng nhưng không có nghĩa Sam San được phép cho bản thân mình ngồi không hưởng lợi. Ba anh chàng chưa một lần tỏ vẻ biết ơn Ji Pyeong, thay vào đó lại luôn cho rằng Ji Pyeong khó ưa, khó chịu, chỉ thích làm tổn thương người khác. Ngay cả với Do San, dường như lòng tốt của Ji Pyeong trở thành điều hiển nhiên trong mắt anh chàng này và anh hoàn toàn có thể “hưởng ké” một cách miễn phí.

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Hình 6

Ba chàng trai Sam San dường như chưa bao giờ thực sự biết ơn Ji Pyeong

5. Bản tính thẳng thắn nhưng lại bị coi là kẻ giết người

Ở môi trường kinh doanh, thẳng thắn chính là một đức tính giúp cho Ji Pyeong thành công nhưng sự thẳng thắn đó vô tình lại khiến người khác khó chịu. Đặc biệt là Yong San, anh chàng này luôn cho rằng chính những lời nói gây sát thương của Ji Pyeong đã khiến anh trai cậu tự tử. Ji Pyeong chưa từng có ý xấu với những người trẻ khởi nghiệp bởi anh cũng là một người đi lên từ con số 0. Những lời nói thẳng thắn của anh chỉ mang tính chất góp ý xây dựng, chưa bao giờ có ý xấu thế nhưng với Yong San, thậm chí là cả Do San, Ji Pyeong lại là kẻ thích nói lời gàn dở, coi khinh những người trẻ.

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Hình 7

Ji Pyeong bị coi là kẻ giết người chỉ vì thẳng thắn nói ra vấn đề

6. Muốn giúp đỡ nhưng lại bị ngăn cản và đánh bầm dập

Thời điểm Ji Pyeong phát hiện ra hợp đồng của Sam San và Alex có vấn đề, anh đã vội vàng đi ngăn cản chuyện ký kết tuy nhiên một lần nữa bị Yong San phá bĩnh. Trong mắt Yong San, Ji Pyeong chưa bao giờ là người có ý tốt, kết quả chính Yong San đã gián tiếp khiến Sam San tanh bành. Dĩ nhiên, việc Sam San tan đàn xẻ nghé không phải lỗi của Ji Pyeong nhưng khi anh nói ra vấn đề mà Do San – Dal Mi đã phạm phải, Ji Pyeong lại bị Do San đánh bầm dập một cách vô cùng vô lý.

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Hình 8

Có ý tốt cũng bị đánh

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Hình 9

Còn đâu “bé ngoan” điển trai nhà ta nữa

7. Người thân duy nhất sắp bị mù vĩnh viễn

Bà nội tuy không cùng máu mủ, chỉ từng gắn bó đúng một năm nhưng lại là người thân duy nhất của Ji Pyeong. Gặp lại bà chưa lâu, còn chưa kịp trả nợ ân tình thì Ji Pyeong lại biết tin bà sắp mù vĩnh viễn, điều này khiến anh đau đớn, dằn vặt vô cùng. Thậm chí để so sánh với Dal Mi thì nỗi đau mà Ji Pyeong đang cảm nhận được cũng chẳng kém phần mà thực chất Dal Mi vẫn còn rất nhiều người thân khác, chỉ là cô không muốn thừa nhận. Còn Ji Pyeong, anh hoàn toàn đơn độc trên thế giới này nếu không có bà.

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Hình 10

Khoảnh khắc “bé ngoan” biết bà nội sắp bị mù vĩnh viễn

Trailer phim

Start Up hiện đang được phát sóng vào tối thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Vừa tỏ tình thất bại, nam phụ quốc dân Kim Seon Ho lại bị bóp cổ dọa giết ở Start Up tập 10

Start Up tập 10 mang đến loạt twist, đặc biệt là màn lộ diện của kẻ trả thù.

Mở đầu Start Up (Khởi Nghiệp) tập 10, Ji Pyeong (Kim Seon Ho) quyết định nói ra sự thật nhưng Dal Mi (Suzy) không đủ bình tĩnh để nghe nó. Tiếp sau đó, nhờ sự chỉ dẫn của Ji Pyeong, Do San (Nam Joo Hyuk) đã tìm thấy Dal Mi nhưng Dal Mi cũng không muốn nghe những lời giải thích của Do San.

Vừa tỏ tình thất bại, nam phụ quốc dân Kim Seon Ho lại bị bóp cổ dọa giết ở Start Up tập 10 - Hình 1

Dal Mi không muốn nghe...

Vừa tỏ tình thất bại, nam phụ quốc dân Kim Seon Ho lại bị bóp cổ dọa giết ở Start Up tập 10 - Hình 2

Những lời giải thích của Do San nữa

Tiếp sau đó là thời gian cả nhóm chuẩn bị cho Demo Day - một vòng thi ở Sand Box và Dal Mi thì chủ động yêu cầu sẽ chỉ gặp Do San ở công ty. Cùng lúc đó, Ji Pyeong cũng nói cho Dal Mi nghe về những việc làm "tự tâm" chứ không hề vì tiền của Do San và bày tỏ tình cảm của bản thân.

Vừa tỏ tình thất bại, nam phụ quốc dân Kim Seon Ho lại bị bóp cổ dọa giết ở Start Up tập 10 - Hình 3

Ji Pyeong đã tỏ tình

Trước vòng thi Demo Day, Dal Mi đã phát hiện ra chuyện In Jae (Kang Ha Na) sử dụng câu chuyện trong quá khứ của mình để lấy lòng CEO Sand Box. Cuối cùng, chuyện ai là người ngồi trên xích đu năm đó đã sáng tỏ nhưng Dal Mi lại bị chị ruột dội một gáo nước lạnh, cho rằng năm đó vì Dal Mi nhút nhát nên bố mới phải chuẩn bị sân cát, kí ức đó vốn không đáng tự hào. Giữa lúc Dal Mi bối rối nhất, Do San đã đứng ra bảo vệ cô.

Vừa tỏ tình thất bại, nam phụ quốc dân Kim Seon Ho lại bị bóp cổ dọa giết ở Start Up tập 10 - Hình 4

Vừa tỏ tình thất bại, nam phụ quốc dân Kim Seon Ho lại bị bóp cổ dọa giết ở Start Up tập 10 - Hình 5

Ngoài ra trong tập 9, Alex một lần nữa tìm gặp Do San, ngỏ ý muốn đưa anh về Thung lũng Silicon. Ban đầu Do San đã từ chối nhưng khi thấy Ji Pyeong chuẩn bị phương án dự phòng cho Dal Mi ở Demo Day, Do San đã quyết định chấp nhận lời đề nghị của Alex để bản thân cũng có một phương án dự phòng riêng cho người yêu. Trong khi đó, Yong San (Kim Do Wan) cũng bất ngờ lộ bộ mặt thật, anh chính là em trai của một thí sinh đã từng tự tử ở Sand Box và khởi nghiệp vì muốn trả thù Ji Pyeong.

Vừa tỏ tình thất bại, nam phụ quốc dân Kim Seon Ho lại bị bóp cổ dọa giết ở Start Up tập 10 - Hình 6

Vừa tỏ tình thất bại, nam phụ quốc dân Kim Seon Ho lại bị bóp cổ dọa giết ở Start Up tập 10 - Hình 7

Ji Pyeong còn không hiểu chuyện gì xảy ra

Trailer Start Up

Start Up hiện đang được phát sóng vào tối thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Chung Hán Lương "hack tuổi" cực đỉnh ở loạt poster Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Chương Tử Di có nên "vác sách" sang học tập?01:53“Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu” chính thức “chốt đơn” ngày lên sóng mùa tiếp theo01:00Rũ bỏ hình ảnh dịu dàng, Kim So Hyun mặc áo giáp ra trận trong 'River where the moon rises'00:44Tình tiết mới trong 'Penthouse 2'01:00'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'08:44Phim của Quan Hiểu Đồng vừa tung trailer đã thấy một bầu trời chán nản: Makeup lố, diễn sượng trân lại còn kỹ xảo 3 xu00:53Penthouse 2 nhá hàng trailer đẫm máu: Tiểu tam Yoon Hee "tái sinh" báo thù cực gắt, đoạt mạng cả ác nữ Seo Jin?01:00Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Cười mệt với miếng hài chuẩn hàng Thái của Baifern, trời ơi làm ơn trả cho tôi hàm răng!02:38Phim của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh vừa tung trailer đã bị "từ chối xem" vì diễn đơ, thua xa bản web drama đình đám01:52Châu Tấn diễn xuất thần cảnh bị siết cổ ở phim mới, lại còn liên tục kêu nhân viên hậu trường "mạnh tay lên"02:08Run On của "thánh đơ" Shin Se Kyung: "Viên ngọc thô" không đáng bị quên lãng, nhân vật nào cũng điên mà dễ thương đến lạ00:55'Bé Heri' Jin Ji Hee thấy khó chịu khi vào vai nữ sinh thích bắt nạt của 'Penthouse', không hề biết trước chuyện phim có rated 19+00:50'Mr. Queen' hậu trường tập 5-6: Đế - Hậu 'lội' bể bơi đóng cảnh tự tử, Shin Hye Sun tự nhận đẹp lấn át mặt trăng04:17Điếng người với Train To Busan "pha ke" xứ Trung: Cả đất nước chạy loạn vì binh đoàn zombie chuột lí nhí cả tỷ con!01:12"Anh hoàng" Kim Jung Hyun bị ám sát bằng "bom nhang", máu me be bét cả người ở Mr. Queen tập 1200:30Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác?01:283 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp 'trổ bóng' trong 'Mr. Queen'02:26Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: "Bộ tứ siêu đẳng" lùng bắt ác ma mãn nhãn, phim "dark" nhưng vẫn rộn rã tiếng cười00:49Sợ "ướt bỉm" khi xem trailer Nam Sinh Số 11, mấy chị gái xứ Hàn ai cũng xinh nhưng bị ma ám thấy tội ghê!01:20

Tiêu điểm

'3 đời nhà họ Han' của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị 'chàng hậu' Mr.Queen 'nguyền rủa'
08:02:58 19/01/2021
Cuộc chiến thượng lưu: Lộ phần 2, Oh Yoon Hee thoát chết trở về đoàn tụ với Ro Na, còn lấy chồng cũ của Seo Jin?
07:57:35 19/01/2021
Châu Tấn diễn xuất thần cảnh bị siết cổ ở phim mới, lại còn liên tục kêu nhân viên hậu trường "mạnh tay lên"
10:08:18 19/01/2021
Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Chuyện trúc mã tái ngộ sau bao năm đến giờ vẫn ghi điểm, phim ngôn tình ngọt nhất hiện tại là đây!
09:56:14 19/01/2021
Kim Bum đã 32 tuổi còn đóng sinh viên năm nhất, netizen vẫn nức nở khen vì quá trẻ trung
22:10:30 19/01/2021
Giữa lùm xùm cặp kè Trịnh Sảng, Lee Jong Suk được mời vào vai nam chính ở dự án phim hành động mới
22:16:20 19/01/2021
Góc tiên tri: Chỉ một bức hình biết ngay Moon Ga Young chắc cốp về bên bad boy True Beauty?
10:06:57 20/01/2021
Hậu bê bối lăng mạ BTV, phim của Irene (Red Velvet) tung trailer xịn, netizen không ưa vẫn gật gù "diễn khá đấy!"
22:19:36 19/01/2021
Kim Ji Won gây sốc khi rủ Ji Chang Wook làm “chuyện ấy” trên nóc xe, netizen hốt hoảng: "Bạo thế anh chị ơi!"
16:31:04 20/01/2021
Chuyện tình ngọt ngào, hài hước trong “Vẻ Đẹp Đích Thực”
16:31:26 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Thế nào là bị 'phong sát' ở Cbiz? Nhìn Phạm Băng Băng, Thang Duy cho đến Trịnh Sảng là đủ hiểu
20:47:31 20/01/2021
Bị bóc phốt vụ giàu "nứt đố đổ vách", Trịnh Sảng lại âm thầm làm điều buồn cười này
21:12:57 20/01/2021
Thuê bạn gái về ra mắt ngày Tết, mẹ tôi nói một câu khiến hai đứa sững sờ
20:56:50 20/01/2021
Twist cua cực gắt: Chồng cũ Trịnh Sảng bị "đào mộ" lại ảnh thời đại học, dấy lên nghi vấn là người đồng tính
23:25:25 20/01/2021
Thúy Diễm được cha mẹ chồng cưng hết mực
21:01:13 20/01/2021
Mỹ nam Lee Jong Suk im ắng trước tin đồn tình cảm với Trịnh Sảng
20:58:36 20/01/2021
Noo Phước Thịnh lơ là body, Mai Phương Thúy bình luận gây chú ý
23:29:45 20/01/2021
Phô bày hàng loạt tật xấu trên sóng truyền hình, tài xế U50 vẫn được chấp nhận hẹn hò vì một câu nói
22:56:37 20/01/2021
Khách chuyển nhầm 50 triệu đồng thay vì 25 nghìn đồng, tài xế mất hút
23:16:11 20/01/2021
Shin Min Ah khoe nhan sắc không tì vết trên bìa tạp chí
21:09:15 20/01/2021

Tin mới nhất

Thiếu Moon Ga Young, Cha Eun Woo liền mạnh bạo "đè" Hwang In Yeop ngay trong tập 11 True Beauty

22:24:05 20/01/2021
Chẳng có ai ngờ, Cha Eun Woo và Hwang In Yeop thật ra lại thân thiết thế này sau lưng Moon Ga Young trong True Beauty.

Phim đam mỹ Vai Trái Có Cậu chính thức hoãn quay, không vì lý do ảnh hưởng của scandal Trịnh Sảng như lời đồn

22:15:39 20/01/2021
Cặp nam chính phim đam mỹ Vai Trái Có Cậu đã nhanh chóng ra sân bay rời khỏi Cáp Nhĩ Tân.

Phát cuồng vì anh công "dị biệt" của Color Rush: Bị bệnh "mù mặt" vẫn mê crush vô cùng, cởi khẩu trang ra là đẹp xỉu!

16:11:51 20/01/2021
Go Yoo Han đang là chàng công khiến fan phát cuồng trong bộ phim đam mỹ Hàn Quốc Color Rush.

Kim So Hye - 'mỹ nhân bất tài' của Produce 101 - có gì để được chọn vào vai chính trong 'Nam sinh số 11'?

15:41:05 20/01/2021
Từ một thần tượng âm nhạc, Kim So Hye đạt được nhiều thành tích ấn tượng khi lấn sân diễn xuất. Đó chính là lợi thế giúp cô vượt nhiều ứng viên sáng giá khác, được chọn vào vai chính trong Nam sinh số 11.

Bỏ túi bí kíp “bắt ghen” hiệu quả như Kang Yeo Joo trong “Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!”

09:59:34 20/01/2021
Hội chị em nên phản ứng thế nào khi phát hiện chồng mình có dấu hiệu ngoại tình? Tham khảo ngay bí kíp của chuyên gia vạch tội ngoại tình Kang Yeo Joo trong bộ phim Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!

Minari: Khả năng trở thành "Parasite thứ hai" ở mùa Oscar tới nhờ chuyện gia đình Hàn chật vật mưu sinh quá đỗi xúc động

09:52:56 20/01/2021
Bộ phim Minari chính là một kiệt tác quá đỗi ấm áp và thân thuộc về cuộc đời của một gia đình người Hàn chật vật tìm kế sinh nhai nơi đất khách.

Double Patty | Số phận phim đầu tay của Irene (Red Velvet) sẽ về đâu nếu ra rạp?

08:35:57 20/01/2021
Vào tháng 10 vừa qua, dân tình không khỏi rúng động trước loạt phốt thái độ nghiêm trọng của nữ thần nhan sắc Irene (Red Velvet). Cô nàng bị tố lăng mạ, xúc phạm 1 stylist/BTV kỳ cựu 20 phút liền. Sau liên hoàn phốt, nữ idol liên tục bị...

Bom tấn Space Sweepers tung "hàng nóng": Kim Tae Ri đấu súng cực ngầu, Song Joong Ki xứng danh trùm công nghệ

22:13:28 19/01/2021
Trong Space Sweepers, có thuyền trưởng cực đầu gấu như Kim Tae Ri nên Song Joong Ki cũng khá nhàn.

6 cảnh quay cực đã ở Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: Jo Byeong Gyu hóa John Wick, tay không đấm "vỡ alo" côn đồ

22:04:32 19/01/2021
Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì là một bộ phim vô cùng đầu tư về những cảnh hành động.

Kim So Hyun đúng chuẩn "công chúa chiến binh", mặt bê bết máu ở bom tấn sử thi với Ji Soo

22:49:45 18/01/2021
Kim So Hyun mang đến hình tượng cực kì mạnh mẽ trong River Where the Moon Rises.

Không phải Kim Ji Won, Moon Ga Young mới là chân ái "được chọn" cho Kim Seon Ho

22:45:20 18/01/2021
Moon Ga Young và Kim Seon Ho sắp tái hợp sau 2 năm kể từ Welcome to Waikiki 2?

Run On của "thánh đơ" Shin Se Kyung: "Viên ngọc thô" không đáng bị quên lãng, nhân vật nào cũng điên mà dễ thương đến lạ

22:42:16 18/01/2021
Tuy không quá nổi trội trên đường đua phim Hàn, Run On của Im Si Wan - Shin Se Kyung là một viên ngọc thô không nên bị quên lãng.

Sau 'Hạ cánh nơi anh', phim Hàn Quốc sẽ nổi tiếng toàn cầu?

15:29:41 18/01/2021
Theo SCMP, nếu giữ hướng đi mới và bám sát các đề tài xã hội, con đường nổi tiếng toàn cầu của phim truyền hình Hàn Quốc không còn xa.

Tây Du Ký: Bí mật về cảnh "nóng" duy nhất từng lừa khán giả cả chục năm về trước

15:20:28 18/01/2021
Việc ghi hình cảnh nóng trong những năm 1980 vốn không phải dễ dàng, đòi hỏi sự mạnh dạn và táo bạo của các diễn viên.

Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác?

15:12:20 18/01/2021
Nửa cuối tháng 1 trở nên nhộn nhịp hơn khi hàng loạt dự án phim được trông chờ lần lượt lên sóng. Liệu bộ phim nào sẽ nổ quả đại pháo đầu tiên ăn mừng thành công?

'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'

12:53:13 18/01/2021
Từng khung hình Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đứng bên cạnh nhau trong Em là niềm kiêu hãnh của anh khiến cư dân mạng cảm thấy rất đẹp đôi, đồng thời từng cử chỉ, hành động mà cả hai nhân vật dành cho nhau cũng đem lại cảm giác ngọt n...

Bóc lẹ 7 điểm nóng từ teaser đam mỹ dài nhất lịch sử: Trai đẹp mafia "đè" nhau bỏng mắt, tranh đấu gia tộc ì xèo cuốn dữ luôn!

10:58:52 18/01/2021
KinnPorsche The Series là bộ phim đam mỹ đầu tiên của Thái Lan khai thác đề tài mafia thuần túy.

4 màn trả đũa người cũ siêu ngầu ở phim châu Á: Khoái nhất là màn đòi nợ phi công trẻ của Baifern nha!

10:55:27 18/01/2021
Nhưng không phải màn trả đũa người cũ nào cũng sang xịn mịn như chị đẹp Baifern đâu nhé!

Trai đẹp "từ thù đến yêu" ở Mãi Mãi Là Số 1: Độc chiêu cưa crush nhờ bệnh thành tích

10:52:48 18/01/2021
Mãi Mãi Là Số 1 là phim đam mỹ xứ Đài đang gây sốt bởi mối tình oan gia ngô nghê.

"Anh hoàng" Kim Jung Hyun bị ám sát bằng "bom nhang", máu me be bét cả người ở Mr. Queen tập 12

07:52:55 18/01/2021
Mr. Queen tập 12 mở ra một giai đoạn mới trong phim, bớt đi sự hài hước đã làm nên thương hiệu của Chàng Hậu.

Có thể bạn quan tâm

Bernardo Silva lập siêu phẩm, Man City nhọc nhằn đánh bại Aston Villa

Bóng đá thế giới

06:30:46 21/01/2021
Tuyệt phẩm của Bernardo Silva ở phút 79 là bước ngoặt giúp Man City giành trọn 3 điểm trong cuộc đọ sức đầy khó khăn với Aston Villa.

Trịnh Sảng cúi mặt khi xuất hiện tại sân bay

Sao châu á

06:22:43 21/01/2021
Nữ diễn viên 30 tuổi cúi mặt, không trả lời bất cứ câu hỏi nào từ phóng viên trong lần hiếm hoi xuất hiện kể từ lúc bê bối đời tư nổ ra.

Dự báo thời tiết 21/1, miền Bắc chìm trong sương mù, trời rét

Đời sống

06:20:54 21/01/2021
Dự báo thời tiết 21/1, các tỉnh Bắc Bộ trời còn rét, buổi sáng có sương mù. Nhiệt độ cao nhất có nơi trên 24 độ.

Sấp ngửa vay tiền lo tết

Tâm sự

06:20:37 21/01/2021
Nói ra thì nhiều người cười chê, nhưng năm nào, vợ chồng chị cũng vay mượn một khoản trước tết, để rồi ngay sau tết hì hục cày trả nợ.

Sau Thiều Bảo Trâm, đây là cô gái Việt thứ 2 được Sơn Tùng M-TP follow và "thả thính" liên tục trên MXH

Sao việt

06:15:46 21/01/2021
Sơn Tùng rời hội chỉ theo dõi mình em để quan tâm và thả thính thêm 1 cô gái khác sau Thiều Bảo Trâm trên MXH.

Căn hộ 75m² sở hữu view sông Hàn đắt giá với tổng chi phí thiết kế 78 triệu đồng ở Đà Nẵng

Sáng tạo

06:15:41 21/01/2021
Mọi góc nhỏ trong căn hộ được thiết kế khá đơn giản với nội thất gỗ bình dị nhưng vẫn toát lên nét tinh tế, đặc biệt là từ phòng ngủ có thể ngắm nhìn sông Hàn cực chill.

Lady Gaga hát trong lễ nhậm chức của ông Joe Biden

Sao âu mỹ

06:09:06 21/01/2021
Nữ ca sĩ trình diễn ca khúc The Star-Spangled Banner trong ngày ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống Mỹ thứ 46.

Đại sứ Phạm Sanh Châu: Bạn bè quốc tế đánh giá Việt Nam quản lý đất nước hiệu quả

Thế giới

06:06:05 21/01/2021
Bạn bè quốc tế đánh giá cao Việt Nam về mô hình chống dịch, quản lý đất nước hiệu quả, duy trì được tăng trưởng kinh tế dương trong bối cảnh kinh tế toàn cầu suy thoái.

Nữ streamer từng rao bán ảnh 18+ thu về 2,8 tỷ đồng bất ngờ đăng "lời tạm biệt" rồi tự tử bằng thuốc ngủ

Netizen

06:05:58 21/01/2021
Nhận thấy dấu hiệu bất thường, người hâm mộ đã kịp thời báo cảnh sát và may mắn cứu sống được nữ streamer.

Thủ thành Đặng Văn Lâm nhận liền hai tin "sét đánh", mất cả chì lẫn chài?

Bóng đá việt nam

05:58:33 21/01/2021
Thủ thành Đặng Văn Lâm đã bị giảm giá trị chuyển nhượng đồng thời khó có cơ hội sang Nhật Bản.

Gầy như que củi vẫn sợ béo, căn bệnh chán ăn tâm thần gây nhiều biến chứng nguy hiểm

Sức khỏe

05:53:06 21/01/2021
Theo các bác sĩ, chán ăn tâm căn (chán ăn tâm thần) có thể dẫn đến tử vong do suy kiệt nhưng nhiều người mắc bệnh này không biết và họ vẫn sợ béo, không ăn nhằm giảm cân dù thân hình gầy như que củi.