Tôi nên hiểu anh như thế nào?

Tôi tự hỏi mình có phải anh trả thù tôi vì trước đây khi yêu tôi đã đối xử quá đáng với anh?

Xin chào chuyên mục Bạn trẻ cuộc sống! Tôi là người bạn thân thiết của chuyên mục, tôi hay đọc những tâm sự và đưa ra những lời khuyên cho mọi người nhưng giờ đây tôi thật sự bế tắc trong suy nghĩ và cách giải quyết. Tôi mong các bạn hãy cho tôi một lời khuyên để tôi có thể định hướng được con đường tôi đi.

Tôi và anh quen nhau được hơn một năm, trước khi yêu anh tôi đã quen hai người và anh cũng biết điều đó. Người đầu tiên chúng tôi chia tay vì anh phải chuyển ra bắc, và cũng vì gia đình tôi không cho tôi trở về nơi đó, vậy là chúng tôi chia tay nhau sau 2 năm yêu nhau. Người thứ hai tôi quen sau một khoảng thời gian tôi chia tay mối tình đầu, lúc đó tôi đã sai lầm vì tôi nghĩ khi quen anh ấy rồi thì tôi sẽ quên người kia, sẽ vơi đi khoảng trống đó nhưng khi bên anh tôi vẫn nhớ anh vì tôi biết tình yêu của tôi vẫn dành cho anh. Nhưng tôi không thể nào bước chân ra khỏi cuộc tình đó được. Có thể các bạn sẽ nghĩ tôi là người vì lợi ích của bản thân mình nên đối xử với anh như vậy? Và rồi cái gì đến nó cũng đến, tôi nhận ra mình không thể tiếp tục sống trong sự giả dối này mãi được nên tôi đã chia tay anh, tôi hối hận vì đã làm anh hạnh phúc và đau khổ trong khoảng thời gian yêu tôi.

Dường như cơ hội đến với anh và cũng là duyên số của chúng tôi để giờ đây tôi phải gặm nhấm nỗi đau như một lời chì chiết “gieo nhân nào gặp quả ấy”. Tôi quen anh trong thời gian tôi yêu người thứ hai, dù biết tôi có người yêu, dù biết tôi nói dối, dù tôi không muốn gặp anh, không muốn nói chuyện, không muốn làm bạn, thì anh vẫn làm theo những gì anh muốn. Anh vẫn tới phòng tôi khi tôi đuổi anh, tôi không nói chuyện, anh nói chỉ muốn nhìn tôi, muốn làm bạn, muốn nói chuyện còn tôi không xem anh ấy ra gì cũng được. Thời gian cứ trôi đi, tôi không quan tâm tới anh muốn gì và làm gì vì lúc đó tôi đã quyết định rời xa người tôi đang yêu để trở về với mối tình đầu của mình cho dù bố mẹ có ngăn cản. Nhưng tôi không làm được điều đó, tôi là người nặng về tình cảm gia đình, tôi hiểu bố mẹ tôi muốn tốt cho tôi, có lúc bố mẹ đã “từ”. Tôi đau khổ và tuyệt vọng và tôi đã làm theo những gì bố mẹ tôi muốn.

Cuộc sống cứ vậy trôi đi một cách vô nghĩa với tôi, có nhiều người đến nhưng tôi đều từ chối, bạn bè, người thân không có, tôi chỉ biết ngày đi làm, tối trở về căn phòng của mình cứ như vậy. Tôi vẫn nhận được những lời khuyên, động viên từ phía anh, anh lo lắng cho tôi, bên tôi cho dù tôi không quan tâm, không cần điều đó nhưng anh vẫn làm. Tôi đối xử với anh rất tệ, tôi đuổi anh trước mặt mọi người, tôi chửi anh, tôi muốn anh đừng làm phiền tới tôi, đừng quan tâm tới cuộc sống của tôi, tôi thấy ghét anh khi anh làm như vậy. Nhưng anh không hề qua tâm tới việc tôi đối xử với anh như thế nào, anh không nói gì. Tôi không biết vì anh thương hại tôi hay là vì anh yêu tôi nên như vậy?

Thời gian cứ như vậy trôi đi, tôi không liên lạc với mối tình đầu của tôi nữa, cuộc sống của tôi dường như đã lấy lại được cân bằng. Và cái gì đến nó cũng đến, sự quan tâm của anh, những việc anh làm tôi thấy không còn đáng ghét như trước đây mà ngược lại những lần anh đi công tác, anh bận anh không tới tôi thấy thiếu vắng vô cùng. Tôi tự hỏi mình phải chăng tình yêu của tôi lại thắp lên một lần nữa, và rồi tôi là sợ tôi mắc sai lầm như tôi đã làm người kia đau khổ nên tôi không dám thừa nhận, tôi mặc kệ, tôi vẫn khuyên anh nên tìm cho mình một nữa hạnh phúc của mình, tôi không thể mang lại hạnh phúc cho anh vì trái tim tôi không dành cho anh và anh biết rõ điều đó. Nhưng tình yêu của anh dành cho tôi quá lớn, tôi cũng không biết từ bao giờ trong tim tôi anh đã giữ một vị trí quan trọng, tôi đã yêu anh, tôi yêu anh bằng chính trái tim của mình, và tôi biết chính anh đã làm hình bóng kia mờ nhạt trong trái tim tôi và cuối cùng chỉ là những kỉ niệm mà thôi. Tôi thầm cảm ơn anh rất nhiều, tôi hứa với chình mình sẽ mang lại hạnh phúc cho anh, bù đắp lại thời gian trước đây anh dành cho tôi. Chúng tôi đã rất hạnh phúc, yêu anh tôi không suy nghĩ gì, ai cũng khen anh biết lo cho cuộc sống, sẽ biết chăm lo cho cuộc sống gia đình tôi thấy tự hào về điều đó.

Tôi nên hiểu anh như thế nào? - Hình 1

Khi về bên anh ấy rồi tôi có hạnh phúc không (Ảnh minh họa)

Chúng tôi đã nghĩ về mái ấm gia đình, chúng tôi đã xây dựng cuộc sống từ bây giờ và xác định cuối năm nay sẽ cưới. Nhưng hạnh phúc thật mong manh, cả hai đều không nghĩ cuộc tình chúng tôi sẽ dừng tại đây. Thời gian này anh thay đổi rất nhiều, vì công việc anh hay đi nhậu, tôi hiểu và cũng khuyên anh bớt đi, có đi cũng uống ít nhưng anh không để ý anh chỉ nói đó là công việc của anh, mới đầu tôi không quen hay trách anh nhưng dần tôi cũng hiểu và thông cảm cho anh. Nhưng gần đây, mỗi lần nhậu say về chúng tôi lai nói qua nói lại, và rồi anh nói tới chuyện tình cảm rằng tôi không hề yêu anh, tôi hỏi anh có tin tôi không và tin tình cảm của tôi không anh không nói gì, tôi không nghĩ là từ trước tời giờ anh vần nghi ngờ tình cảm của tôi không tin vào tình yêu tôi dành cho anh. Tôi biết anh đang nói về tình yêu của tôi trước kia, tôi chỉ biết im lặng, đau khổ nhìn anh thiếp đi sau khi trách móc tôi. Tôi ngồi khóc trong sự buồn bã và đau khổ khi người mình yêu nghĩ về mình như vậy để rồi đến khi tỉnh dậy tôi hỏi lại chuyện anh đã nói anh từ chối và anh nói anh không nhớ đã nời gì.

Đã rất nhiều lần rồi các bạn à, tôi không biết được tình yêu của anh như thế nào nữa, anh đã thay đổi quá nhiều. Tôi không đòi hỏi ở anh phải có cái này cái kia như anh nghĩ mà điều tôi cần là tình yêu của anh dành cho tôi và tin tôi nhưng giờ nó quá xa vời với tôi. Mới đây thôi, khi chúng tôi chuẩn bị ăn cơm anh bỏ tôi đi nhậu, anh nói về sớm rồi để tôi chờ anh từ 18h đến 22h. Tôi cũng buồn vì anh đã không thể ở nhà ăn cơm với tôi khi hai đứa đã chuẩn bị xong mà điều tôi trách anh là anh không nhắn tin hay gọi cho tôi khi anh phải về muộn như vậy. Vậy mà lúc đó tôi nhắn tin hỏi “Anh đang ở đâu vậy?” anh không trả lời, tôi gọi 5, 6 lần chỉ nghe những hội chuông dài không ai nghe máy. Lúc đó trong suy nghĩ tôi lo sợ anh nhậu say đi đường anh xảy ra chuyện không may. Tôi gọi lại, lúc này tôi mới biết anh biết tôi gọi nhưng anh nhấn máy bận, tôi gọi lại anh vẫn làm như vậy và rất nhiều lần, tôi xin anh nghe máy. Sau đó anh gọi lại, tôi cố kiềm chế hỏi: “Anh đang ở đâu vậy?”.Anh trả lời: Đang trên nhà chị Tú (chị gái anh) nhưng anh đâu nghĩ tôi đã hỏi chị ấy anh có về đó không? Tôi hỏi lại, lúc này anh nói đang ở nhà bác cùng quê anh chưa về.

Tôi lại hỏi “Anh có biết em gọi không? Tại sao anh không nghe máy”… Anh chỉ nói đang nói chuyện với bác nên không nghe máy được, có gì tí về anh kể cho em nghe. Tôi khóc nấc lên trong máy. Tôi nhắn tin 10 phút nữa anh phải có mặt tại đây. Lúc đó tôi không biết tôi sẽ nói gì và làm gì khi gặp anh, tôi giận anh nhiều lắm. Khi anh về tới ngoài cổng tôi hỏi anh một câu: Em hỏi anh, điện thoại dùng để làm gì? Anh không nói gì ngoài lời xin lỗi, rồi sau đó tôi không kiềm chế nổi tôi đã ném chiếc điện thoại trước mặt anh và đi vào phòng. Anh ấy biết tôi nóng tính, anh và tôi sau đó có cãi nhau nhưng không ai lớn tiếng. Anh giải thích rất nhiều: Không nghe máy vì đang bận nói chuyện, nói dối trên chị vì sợ tôi lo… Tôi chỉ im lặng, sau đó không hiểu sao anh lôi chuyện tình cảm ra nói và chúng tôi nói qua nói lại. Anh đã liệt kê tôi quen những người này, người kia nhưng trong đó có những người muốn làm quen với tôi anh cũng kể. Anh lôi chuyện quá khứ của tôi ra nói. Sau đó anh không hề tôn trọng tôi, nói tôi xảo quyệt ghê gớm, mưu mô, và anh nói tôi “tởm”, tôi điên. Tôi nghe, tôi nghe và tôi nhớ hết những gì anh ta nói, tôi dặn lòng không được khóc. Tôi chỉ nghĩ rằng tôi không thể nào chấp nhận và tha thứ cho anh khi anh đã sỉ nhục tôi như vậy. Tôi hận anh rất nhiều, tôi không nghĩ giờ đây anh đã trở thành con người như vậy, anh xem tôi không là gì hết. Tình yêu của anh là vậy sao, tình yêu của anh dành cho tôi chẳng lẽ là như vậy sao? Tôi yêu anh, anh đã chấp nhận tôi cho dù tôi như thế nào nhưng sao giờ đây anh là đối xử với tôi như vậy.

Giờ tôi không biết phải làm sao. Tôi tự hỏi mình có phải anh trả thù tôi vì trước đây khi yêu tôi đã đối xử quá đáng với anh? Anh xin tôi tha thứ cho anh nhưng tôi đã tha thứ cho anh nhiều lần và lần này anh đã làm tổn thương tôi quá lớn. Tôi phải nghĩ anh như thế nào đây các bạn, đâu mới là con người thật của anh, tôi còn yêu anh, còn yêu anh rất nhiều nhưng giờ tôi phải làm thế nào đây? Tôi có thể tha thứ cho anh không? Tôi có thể về bên anh ấy không? Khi về bên anh ấy rồi tôi có hạnh phúc không các bạn hay tôi phải chịu đựng như vậy suốt cuộc đời này? Chuyên mục bạn trẻ cuộc sống và các bạn đọc hãy giúp tôi và hãy cho tôi một lời khuyên.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bản hợp đồng mới của Sài Gòn PhanTom khẳng định "Chúng tôi có thể cản bước Flash tại ĐTDV 2020"Nghỉ dạy phòng chống dịch Covid-19, giáo viên 'nhàn xác' mà chẳng... 'nhàn tâm'!Nỗ lực dạy trực tuyến, thầy cô vừa làm vừa điều chỉnhVòng loại Kiev Minor khu vực Trung Quốc: Drama "che mờ" siêu phẩmBug CS:GO kỳ dị khiến việc gỡ bom trở thành một cơn ác mộngChỉ còn 1 lí do khiến Sancho từ chối Man UtdKlopp: "Tôi phải nói 1 điều về Atletico"Phụ huynh có đồng ý cho con em trở lại trường?Những người hùng vô danh trên du thuyền bị cách ly ở Nhật BảnNhững vai diễn ghi dấu ấn của tài tử điển trai thế hệ mới - Timothée Chalamet!Trước khi 'đổi nết' mở quán nhậu trong 'Tầng Lớp Itaewon', cặp đôi Park Seo Joon và Kim Da Mi lương thiện như thiên thần thế này!Beautiful Desolation sẽ ra mắt vào cuối tháng này"Haaland nói với Woodward và Solskjaer rằng mình muốn gia nhập Man Utd, nhưng..."Game Alto’s Odyssey giờ đã có thể tải được trên Mac với giá $10Nhà thờ Hàn Quốc trở thành ‘ổ dịch’ Covid-19 mớiSamsung Galaxy Z Flip: Mở ra trải nghiệm smartphone hoàn toàn mớiKỳ bí hòn đá “thánh” 100 kg biết bay ở Ấn Độ'Ký sinh trùng' tổ chức họp báo sau thành công tại Oscar 92, quy mô không thua gì một sự kiện văn hóa đình đámĐình Tú 'Cô gái nhà người ta': Có duyên 'lái máy bay' các chị đẹp trên màn ảnh, mối tình 'khủng' nhất cách nhau tận 7 tuổiCộng đồng Dota 2 Trung Quốc nổi giận vì vòng loại StarLadder Minor Season 3 có ‘mùi’ bán độ quá lộ liễu4 bãi tắm đẹp, hoang sơ hút khách bậc nhất Khánh HòaLiên Quân Mobile: No nê danh hiệu, Xuân Bách cùng Team Flash sẽ chứng tỏ điều gì trong hành trình sắp tới?Nghệ sĩ Mạc Can lần đầu tiết lộ chuyện say nắng năm 74 tuổi: "Tim tôi nhảy lên mỗi lần nghĩ tới cô ấy"Billie Eilish cảm thấy phát ốm và nghĩ rằng mình đã phá hỏng màn trình diễn tại Oscar: ‘Nó quả là rác rưởi’Beomgyu (TXT) tiết lộ nhân vật truyền cảm hứng biểu diễn cho mình: Là thành viên của BTS!Xót xa hình ảnh đầu gối của tất cả thành viên IZ*ONE bầm tím trên sân khấu comebackHọc Amee cách xoay ngay thần thái dù phải rơi vào “1001” tình huống éo leVẫn chưa tìm ra 2 xe máy Tuấn 'Khỉ' cướp trên đường tẩu thoátTính tình đã hay ho, "điên nữ" Jo Yi Seo của Tầng Lớp Itaewon lại còn ăn mặc chất chơi, dát toàn hàng hiệu xịn sò từ đầu đến chânReview: Sonic the Hedgehog (Nhím Sonic) - Tạo hình đáng yêu, diễn xuất tốt cứu nguy cho kịch bản thiếu muối

Tiêu điểm

Nghe tiếng chuông báo cháy, chồng ôm tiền lo thoát thân trước, khi ánh đèn bật lên mới ‘bàng hoàng’ vì sự cao tay của vợ
10:14:43 18/02/2020
Chồng gọi điện cho mẹ nhờ lên chăm vợ ở cữ nhưng chỉ nói vài câu, anh đã giận dữ hét lên: "Chẳng mẹ con gì nữa" rồi cúp máy
20:34:51 18/02/2020
Không tin tưởng vợ mới nên tôi quyết định đưa cho cô ấy 2 tỷ đồng để thử lòng
18:45:58 18/02/2020
Mẹ chồng bảo con dâu lấy chồng xong 'cấm gửi tiền cho bố mẹ đẻ', dâu trẻ ghé tai thì thầm một câu làm bà nổi hết da gà
10:18:54 19/02/2020
Trước khi trút hơi thở cuối, chồng tiết lộ đã có con riêng bên ngoài, nhưng phản ứng của vợ cùng nụ cười mỉm khiến sống lưng anh 'lạnh toát'
10:16:45 19/02/2020
Định vị xe báo chồng trong nhà nghỉ, tôi lao đến bắt gian thì bật khóc khi biết sự thật
10:21:04 19/02/2020
Gái trẻ phản ứng 'cực gắt' khi nhà trai bắt 'chứng minh trinh tiết' rồi mới cưới
22:28:59 17/02/2020
Con dâu 'chết khiếp' vì mẹ chồng tai ngược 'oanh tạc' mỗi lần đến chơi nhà
18:35:41 18/02/2020
'Choáng váng' phát hiện quá khứ 'Sở khanh' của chồng sắp cưới
18:48:35 18/02/2020
Lỡ bầu trước, gia đình cô dâu bị thông gia mỉa mai và hành động sau đó của chú rể chẳng ai ngờ tới
17:15:02 18/02/2020

Thông tin đang nóng

Cuộc sống của thành viên 1088 Nhất Thiên Bảo tại Mỹ
19:53:22 19/02/2020
Đàm Vĩnh Hưng đích thân vào bệnh viện thăm 'hot boy trống lắc' Hiếu Trung gặp tai nạn
20:16:50 19/02/2020
Lưu Thi Thi lần đầu nói về gia đình và con trai kể từ khi quay lại giới giải trí sau khi sinh
19:50:44 19/02/2020
8 Á hậu Hoàn vũ Việt Nam trong lịch sử: Nhan sắc của ai đứng ở đỉnh cao?
20:05:11 19/02/2020
Đại ca võ thuật khét tiếng đa tình, cuối đời ngồi xe lăn đi chợ mua rau cho vợ
20:35:13 19/02/2020
Trốn con gái đi hẹn hò vợ hậu Valentine, Trường Giang đã 'chịu khó' diện đồ tone-sur-tone với Nhã Phương
20:20:20 19/02/2020
Chi Pu vung tiền sắm hàng hiệu cho thú cưng để xuyệt tông với mình
20:09:44 19/02/2020
Giữa lúc dân tình rầm rộ thông tin về đám cưới ngày mai, Tóc Tiên bất ngờ có động thái gây chú ý!
20:45:39 19/02/2020
Bảng giá xe máy Honda ngày 19/2/2020
20:16:42 19/02/2020
Chỉ còn 1 lí do khiến Sancho từ chối Man Utd
19:51:00 19/02/2020

Tin mới nhất

Thấy vợ đứng ôm con để bà cô rửa bát, chồng thẳng tay tát cháy má nhưng sau đó phải quỳ xuống xin lỗi vợ

19:13:41 19/02/2020
Nhà có giỗ nên thường khi mọi việc xong xuôi Hòa luôn là người rửa bát. Có lúc lui cui 1 mình với hàng chục mâm bát mà phát khóc. Nhưng hôm nay thì khác...

Chồng nói đi công tác dài ngày, tôi lặng người khi nhìn thấy thứ con gái chỉ cho mẹ xem

19:11:25 19/02/2020
Tôi lấy chồng được 5 năm, sinh được một cô con gái kháu khỉnh, đáng yêu. Cứ tưởng những ngày tháng hạnh phúc sẽ vẹn nguyên, nào ngờ...

Làm cơm mời mẹ bạn trai ai cũng khen đẹp mắt, cô gái vẫn bị người yêu mắng chỉ vì một món

19:08:32 19/02/2020
Cô gái bày biện mâm cơm mất cả buổi, nhìn ngon mắt nhưng không ngờ hôm sau lại bị bạn trai mắng mỏ.

Chồng đi du lịch nước ngoài với nhân tình, ngày trở về nhìn thấy tôi đầu không còn sợi tóc khiến anh ấy sửng sốt và hối hận tột cùng

19:06:21 19/02/2020
Trong thời gian vợ chồng sống ly thân, tôi phát hiện ra anh ấy đi du lịch dài ngày với nhân tình khiến tôi như đứng ngồi trên đống lửa và đã nghĩ ra một kế.

Về bất ngờ lúc giữa đêm, tôi lặng người nghe chồng cười rúc rích bên nhà cô hàng xóm

18:46:10 19/02/2020
Chồng em ngoan lắm, không bao giờ ngủ lang.... Anh còn trêu tôi rồi hôn tạm biệt, chúc tôi ngủ ngon mới cúp máy.

Đang đau khổ vì IVF 3 lần thất bại, vợ cay đắng phát hiện chồng hú hí với bồ trẻ

17:13:34 19/02/2020
Chút niềm tin còn sót lại về một gia đình hạnh phúc sụp đổ ngay dưới chân chị. Người chồng luôn nói lời yêu lại lừa dối chị bấy lâu nay.

Khi 'kẻ thứ ba' là vợ cũ của chồng

17:10:24 19/02/2020
Cuộc sống gia đình tôi trở nên xáo trộn từ khi vợ cũ của chồng chuyển về ở gần. Nếu còn yêu thương anh, sao chị không quay về trước khi chúng tôi kết hôn mà đợi đến bây giờ.

5 điều Phật dạy giúp làm thay đổi cuộc đời, hướng tới việc thiện

17:08:02 19/02/2020
Một người bạn gian trá và xấu tính thì đáng sợ hơn cả một con thú hoang. Con thú hoang chỉ có thể làm tổn thương thân thể bạn, nhưng một người bạn như vậy sẽ làm tổn thương cả tâm trí của bạn.

Bạn cho đi càng nhiều, cuộc đời sẽ trả lại bạn nhiều hơn thế

17:02:52 19/02/2020
Cuộc sống đừng chỉ biết nhận về, hãy học cách cho đi trước!

Lời không thể tùy miệng, việc không thể tùy tâm, giữ miệng và phòng tâm là 2 việc quan trọng nhất đời người

17:00:34 19/02/2020
Trong cuộc sống có nhiều người “miệng lưỡi nhanh hơn trí não”. Nhưng trực ngôn mau miệng lại không phải là ưu điểm, bởi lời nói khinh suất có thể gây tổn thương cho người.

Cổ nhân dạy: Tu tâm chính là tu phúc, lĩnh ngộ 6 điều này thì ắt được hạnh phúc tròn đầy

16:57:14 19/02/2020
Con người muốn có phúc trước hết phải tu tâm và tu khẩu, muốn vậy hãy sớm lĩnh ngộ 6 điều này.

Cuộc sống đầy thị phi, hãy cứ bình thản mà đón nhận

16:54:08 19/02/2020
Cuộc đời là của mình, hãy sống theo khát vọng và mong muốn của chính mình.

Phật dạy 9 cách để thay đổi vận mệnh, hưởng bình an và hạnh phúc mỗi ngày

16:51:40 19/02/2020
Vận mệnh thực ra nằm trong tay của chính chúng ta, hãy làm ngay những điều này để thay đổi vận mệnh.

Chồng khó chịu khi bị bố vợ sai thịt gà

16:44:16 19/02/2020
Về nhà chồng tôi làm đủ việc, từ nấu nướng cho đến đi chợ, quét dọn nhà cửa, còn về nhà tôi chồng chỉ nằm dài xem tivi.

Cổ nhân từng răn dạy: con người hơn nhau ở "NGỘ", quý ở "THIỆN" và cao ở "NHẪN"

16:41:38 19/02/2020
Con người hãy tu dưỡng để trở thành người thượng đẳng, đừng để trở thành người hạ đẳng.

Chồng đánh vì tôi trả lời tin nhắn người yêu cũ

16:39:11 19/02/2020
Chồng đọc trộm tin nhắn, bịa đặt rằng tôi muốn bỏ nhà theo trai, đánh tôi từ phòng ngủ ra tới ngoài sân.

Người tình quay lại với vợ trong lúc tôi mang thai

16:27:32 19/02/2020
Hứa sẽ ly hôn vợ để cưới tôi, nhưng trong lúc tôi đang mang thai anh lại bỏ rơi tôi để quay về với vợ...

Đau đớn vì nhà chồng cũ nói xấu, muốn con xa lánh mẹ

16:24:49 19/02/2020
Mỗi lần tôi về thăm con gái lớn, bố mẹ chồng lại khóa chặt cổng. Nhưng điều đau đớn nhất là con không muốn gặp mẹ chỉ vì bố và ông bà nội nhồi nhét vào đầu con bao điều xấu xa về mẹ - đó là tâm sự nhói lòng của chị Lý Thanh Hòa (Phú Yên...

Đám cưới trong mơ và lời nói chết lặng của chú rể đêm tân hôn

16:21:38 19/02/2020
Cưới được người đàn ông mình yêu bao lâu làm Loan ngất ngây vì hạnh phúc. Cuối cùng rồi anh ấy cũng đền đáp lại tấm chân tình của cô bằng đám cưới như Loan đã từng mơ...

Đàn ông ơi! Vợ giận thì mình im, vợ mắng thì nghe, cãi vợ để làm gì

16:16:52 19/02/2020
Một người vợ vốn dĩ chẳng bao giờ muốn ép chồng mình nhận sai và họ cũng không bắt các anh phải bồi thường về những cái sai đó.

Chồng hoảng hồn biết nguyên nhân vợ nằng nặc đòi ra ở riêng

16:14:30 19/02/2020
Những khi không phải với vợ, hãy mau mắn nhận lỗi thay vì để cho cô ấy phải bức xúc.

Một trận ôn dịch...

16:09:11 19/02/2020
Trong cuộc đời, nhất định phải trải qua một lần sinh tử mới có thể minh bạch sinh mệnh quan trọng tới nhường nào, phải trải lâm trọng bệnh mới hiểu cuộc sống thật tuyệt vời biết bao.

Chồng mất, mẹ con tôi bỗng nhận được 800 triệu, chưa kịp hiểu nguyên nhân thì chị hàng xóm hớt hải chạy sang xin lại

16:06:44 19/02/2020
Chị ta đặt lên bàn thờ chồng tôi 800 triệu rồi mới ngồi xuống nói chuyện còn tôi thì cứ ngây người như tượng vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Nhiều người đang không ưa gì bạn và đây chính là lý do!

16:04:52 19/02/2020
Để được người khác yêu quý thì khó, nhưng để người ta ghét và tránh xa thì rất đơn giản. Tại sao bạn bị nhiều người không ưa? Dưới đây là 8 lý do để lý giải cho nỗi băn khoăn này.

Ngày sinh nhật chồng tặng món quà trăm triệu, chưa kịp vui tôì đã lo đến đứng ngồi không yên

16:02:41 19/02/2020
Ngày sinh nhật tôi, chồng bất ngờ xuất hiện ở cửa, anh tặng tôi một hộp quà rất to. Tôi ngồi xếp lại tiền và đếm được 100 triệu. Nhưng dưới đáy hộp là một tấm thiệp...

Dọn đồ phát hiện sổ tiết kiệm của mẹ chồng, tôi bàng hoàng khi đọc nội dung bên trong

16:00:43 19/02/2020
Cầm cuốn sổ tiết kiệm, tôi bần thần cả người vì không dám tin vào mắt mình.

Khinh vợ hiền dẫn bồ về huyênh hoang, chồng nhận trái đắng

15:58:20 19/02/2020
Lên chức cao, San quay ra khinh khỉnh cô vợ quê mùa của mình, ngang nhiên cặp bồ, thậm chí còn dẫn cả cô ta về nhà huyênh hoang với vợ.

Người không muốn cậu giống con cáo, mà muốn cậu giống như con sư tử

12:53:29 19/02/2020
Ngày xửa ngày xưa, có một chàng trai rất lười biếng. Anh ta luôn tìm cách kiếm sống dễ dàng hơn để nuôi bản thân. Một ngày nọ khi anh ta tìm thứ gì đó để ăn thì thấy một trang trại trồng cây ăn quả.

Vì sao nhiều người đàn ông lại khóc trong phiên tòa ly hôn?

10:14:27 19/02/2020
Đằng sau những cuộc ly hôn ai cũng dễ hình dung ra nước mắt của phụ nữ luôn nhiều hơn, chỉ riêng người đàn ông của họ lại không thấy xót. Khi đàn ông khóc ở phiên tòa ly hôn, chắc họ cũng đã biết lý do vì sao phụ nữ từng khóc.

9 bí mật phụ nữ ‘sống để dạ chết mang theo’ không bao giờ để đàn ông biết

10:12:40 19/02/2020
Phụ nữ thường nói nhiều với người đàn ông mình yêu. Nhưng cũng có những bí mật của phụ nữ được giấu kín, họ chỉ giữ cho riêng mình.

Coi thường 3 người đàn ông này, phụ nữ sẽ hối hận tột cùng

10:10:12 19/02/2020
Chỉ có phụ nữ dại mới coi thường những người đàn ông này. Đời người thăng trầm khó đoán, nếu bạn coi thường họ thì sẽ có ngày hối hận tột cùng.

3 điều vợ khôn ngoan đặc biệt luôn làm, vì đó chính là chìa khóa giữ lửa hôn nhân

10:08:16 19/02/2020
Người vợ khôn ngoan đặc biệt luôn làm những việc này. Vì đây là chìa khóa vàng giữ lửa cho hôn nhân, giữ đàn ông luôn khao khát bạn.

Tâm sự đàn bà ly hôn: Bước qua đổ vỡ sẽ thấy mình chẳng hề yếu đuối

10:06:16 19/02/2020
Khi bước qua được những gì đau lòng, tuyệt vọng, vỡ đổ nhất, bạn sẽ thấy phụ nữ ly hôn như chúng ta chẳng hề yếu đuối. Và chúng ta xứng đáng được bình yên...

5 chữ ‘không’ khắc nghiệt nhất với mẹ đơn thân

10:04:15 19/02/2020
Phụ nữ chọn làm mẹ đơn thân với nhiều lý do khác nhau, do rủi ro hay chủ động. Nhưng dù thế nào thì một mình nuôi con cũng không bao giờ là dễ dàng.

3 biểu hiện của đàn ông lăng nhăng chỉ coi bạn như 'người dự bị', chị em nhận biết để khỏi... vỡ mộng

10:00:08 19/02/2020
Người đàn ông chỉ biết luôn miệng nói thích bạn nhưng lại đối với bạn như thế này thì nói rõ rằng anh ta không hoàn toàn yêu bạn như những gì mà anh ta nói.

Những nét DUYÊN NGẦM của vợ ăn đứt 'con giáp thứ 13': Hãy ngẩng cao đầu mà sống kiêu hãnh

09:34:44 19/02/2020
Người vợ khôn ngoan đừng tự ti cho rằng bản thân không bằng con giáp thứ 13 vì bạn có những nét duyên ngầm này đố ai sánh kịp.

Tâm sự người thứ ba: Tôi cay đắng nhận ra vị trí của mình là ở trên giường

09:32:22 19/02/2020
Làm người thứ ba, mãi mãi đứng bên lề hạnh phúc của người khác, không danh phận, không bao giờ được thừa nhận. Yêu thương trên giường nhưng bước xuống đất là mất tất cả.

Không phải ví tiền dày, đây mới là những đặc điểm của đàn ông VÀNG MƯỜI xứng đáng để lấy làm chồng

09:30:13 19/02/2020
Người đàn ông tốt không dựa vào ví tiền dày hay mỏng mà phải nhìn vào những đặc điểm này, phụ nữ cần mở mắt to một chút chọn đúng người để không khổ về sau.

Cách trả thù tốt nhất với kẻ phản bội chính là hãy đá anh ta ra khỏi cuộc đời mình

09:27:40 19/02/2020
Khi chồng phản bội, phụ nữ đừng nhiều lời, đừng khóc lóc, đừng níu kéo, không đánh ghen cũng đừng hành hạ cơ thể mình. Cách trả thù chồng ngoại tình tốt nhất chính là hãy đá văng anh ta ra khỏi cuộc đời mình.

Đàn bà tha thứ cho chồng ngoại tình: Sống với chồng nhưng trái tim đã chết

09:25:47 19/02/2020
Chị tha thứ cho chồng ngoại tình để con có một cuộc sống bình thường. Chị làm ra vẻ vui vẻ, bình yên để ba mẹ không lo lắng, phiền muộn khi chị có gia đình không hạnh phúc.

Sau khi ngoại tình phụ nữ thường có những suy nghĩ này...

09:23:43 19/02/2020
Liệu sau khi ngoại tình, phụ nữ có cảm thấy tội lỗi và không dám ngủ cùng chồng hay sẽ còn có cảm giác gì khác. Hãy cùng phân tích xem rốt cuộc trong lòng phụ nữ ngoại tình sẽ nghĩ gì nhé.

Đàn ông làm được 4 điều này vợ sẽ nghe lời rẳm rắp, gia đình hạnh phúc, cuộc sống ấm êm

09:21:10 19/02/2020
Chỉ với 4 chiêu thức này cho dù bạn không có gì cả trong tay cũng chẳng sợ không nắm bắt được trái tim của bất cứ người phụ nữ nào. Hôn nhân của bạn có bền chặt hay không cũng chính là ở điều này.

Đàn ông tử tế thường ‘chấm điểm mười’ cho những điều này của phụ nữ khi kết hôn

08:12:24 19/02/2020
Muốn lấy được tấm chồng tốt, phụ nữ nên chú trọng vào những điều này. Bởi vì đàn ông tử tế thường căn cứ vào đó để chấm điểm khi quyết định tiến tới hôn nhân.

Có thể bạn quan tâm

Galaxy S20 có giá từ 21,49 triệu đồng

Đồ 2-tek

21:01:45 19/02/2020
Bộ ba smartphone Galaxy S20 sẽ được bán tại Việt Nam vào ngày 6/3 với giá 21,49 triệu cho S20, 23,99 triệu với S20 và 29,99 triệu cho S20 Ultra.

Bên cạnh việc ghi bàn, Favre còn phải ca ngợi Haaland về 1 điều

Bóng đá thế giới

21:00:52 19/02/2020
Bên cạnh việc ghi bàn, Erling Haaland còn tạo nên một dấu ấn khác khiến HLV Lucien Favre vui mừng.

Đề nghị truy tố 11 bị can vụ nâng điểm thi tốt nghiệp THPT ở Sơn La

Pháp đình

21:00:46 19/02/2020
Công an tỉnh Sơn La đề nghị truy tố các cựu cán bộ ngành giáo dục ở địa phương này về tội nhận hối lộ để nâng điểm cho các thí sinh thi tốt nghiệp THPT.

Tiêu Chiến sẽ không xuất hiện ở 'Khánh dư niên 2', Cnet đặt nghi vấn vì đạo diễn muốn anh làm khách mời không cát-sê?

Phim châu á

20:59:43 19/02/2020
Tin tức liên quan đến Khánh dư niên 2 làm dân mạng đứng không ngồi không yên và đặc biệt khi có tin Tiêu Chiến sẽ không góp mặt trong phần 2.

iOS được ví như phần mềm quảng cáo

Thế giới số

20:59:39 19/02/2020
iOS luôn có những thông báo dụ người dùng đăng ký thuê bao dịch vụ của Apple, không khác gì một phần mềm quảng cáo thực sự.

Biệt thự 8,5 triệu USD nuôi nhiều mèo của vợ chồng Justin Bieber

Sao âu - mỹ

20:59:22 19/02/2020
Chiều theo sở thích của vợ, Justin Bieber đã nuôi rất nhiều mèo trong biệt thự trị giá 8,5 triệu USD mà anh mua vào năm ngoái.

Nghỉ học tránh Covid-19: Có nên hợp thức hóa quy định học online và tại nhà ?

Học hành

20:59:08 19/02/2020
Trong những ngày học sinh nghỉ học kéo dài để tránh dịch Covid-19, các trường tăng cường dạy học online, là một cơ hội để bàn đến việc hợp thức hóa học online và tại nhà (homeschooling) ở Việt Nam.

Choáng ngợp với cosplay Lost Ark – Azebet xa hoa lộng lẫy

Cosplay

20:56:29 19/02/2020
Lộng lẫy và quyền uy như một nữ hoàng, cosplay Azebet từ tựa game bom tấn Lost Ark sẽ chinh phục mọi ánh nhìn từ lần đầu tiên chạm đến.

Dương Tử, Lý Thầm, Trần Dao, Lý Nhất Đồng - Ai mới là nữ diễn viên diễn xuất thế hệ 9X?

Hậu trường phim

20:56:23 19/02/2020
Nữ diễn viên thế hệ 9X trong giới giải trí Hoa Ngữ thường được nhắc đến với hai lớp ý nghĩa. Một chỉ những nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng đại diện cho giới giải trí tương lai và một lớp ý nghĩa khác trái ngược là những nữ diễn viên diễ...

Hai tập đầu của 'Bằng chứng thép 4': Cảnh sát và pháp y chỉ ‘làm nền’ cho đội pháp chứng?

Phim âu - mỹ

20:56:03 19/02/2020
Bộ phim TVB được trông đợi nhất năm nay - Bằng chứng thép 4 vừa được ra mắt hai tập đầu tiên. Tuy nhiên, có khá nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh bộ phim. Điều đáng nói ở đây là rất nhiều khán giả trung thành của series Bằng chứng thép...

Hiệu trưởng bị tố gian lận, cho giáo viên mở bì đề thi trước kỳ thi

Thế giới

20:55:59 19/02/2020
Hiệu trưởng trường trung học Parkside Preparatory Academy Adrienne Spencer ở thành phố New York thuộc bang cùng tên của Mỹ đang bị cáo buộc cho phép giáo viên mở đề thi và lấy câu hỏi ôn cho học sinh trước kỳ thi.

Bắt khẩn cấp "Trung tá Công an" dởm chuyên lừa tình, lừa tiền phụ nữ

Vụ án

20:55:40 19/02/2020
Mặc dù đã từng bị bắt và xử lý về hành vi giả danh là trung tá công an nhưng đối tượng lại ngựa quen đường cũ để “lừa tình” chiếm đoạt tài sản người tình và tiếp tục sa lưới.

GIC đã thoái vốn khỏi công ty sở hữu VinMart?

Kinh tế

20:55:08 19/02/2020
Credit Suisse AG chi nhánh Singapore và Ardolis Investment, đại diện cho quỹ đầu tư của Chính phủ Singapore - GIC đã không còn sở hữu cổ phần tại Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại và Dịch vụ VCM.

Ubisoft xác nhận Rainbow Six Siege sẽ có mặt trên các hệ máy mới

Game offline

20:54:18 19/02/2020
Ubisoft vừa qua lên tiếng xác nhận về kế hoạch ra mắt những tựa game sắp tới của họ với mong muốn đem lên thế hệ máy chơi game kế tiếp.

Bình An "xuống tóc" đúng kiểu ngố tàu của tài tử cực phẩm Park Seo Joon trong "Tầng lớp Iaewon" và cái kết bất ngờ

Sao việt

20:53:46 19/02/2020
Dường như Bình An cũng là một fan cứng của nam diễn viên Park Seo Joon, đặc biệt là nhân vật Park Sae Ro Yi trong Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon).