“Tối nay đừng về nhà, sang nhà em ngủ” người phụ nữ nhắn nhầm và vô tình phát hiện sự phản bội của chồng

Lướt ảnh profile zalo tìm hình cô bạn gái thân, tôi vừa ấn gửi tin nhắn thì điện thoại di động của chồng cũ ngay lập tức có tiếng “ting ting” báo tin nhắn gửi đến.

Chủ nghĩa ích kỷ của một số đàn ông thể hiện ở việc lúc nào cũng đặt mình lên vị trí cao hơn, luôn yêu cầu vợ phải lắng nghe ý kiến ​​của mình trong mọi việc.

Khi đàn ông đối xử với vợ bằng thái độ này sẽ khiến vợ khó chịu, nhất là khi anh ta không nghĩ đến thể diện của vợ trước mặt người ngoài, cố tình mắng vợ trước mặt người khác, khiến vợ thấy xấu hổ, thất vọng và đau khổ. Sau một thời gian , tình cảm vợ chồng chắc chắn sẽ bị sứt mẻ.

Tối nay đừng về nhà, sang nhà em ngủ người phụ nữ nhắn nhầm và vô tình phát hiện sự phản bội của chồng - Hình 1

Ngoài kiểu ích kỷ trên, một biểu hiện độc đoán khác của đàn ông là luôn theo “tiêu chuẩn kép”, chỉ yêu cầu vợ phải làm đúng một số quy chuẩn nhưng bản thân mình lại không thực hiện theo. Đàn ông mắc lỗi nhưng không nghĩ là có lỗi, anh ta ra sức bắt vợ phải chấp nhận, nhưng khi vợ phạm lỗi, anh ta sẻ gần như không chịu tha thứ, tìm ra tận ngọn nguồn vì sao vợ lại có lỗi với mình như thế.

Như một người phụ nữ đã ly hôn phàn nàn về chồng cũ:

“Anh ta nói rằng cả hai chúng tôi không nên phản bội hôn nhân , nhưng chính anh ta đã phản bội. Sau khi bị tôi phát hiện, anh ta không những không thừa nhận sai lầm mà còn “tẩy não” tôi một cách tự tin, “Tôi là đàn ông, tôi có thể kiểm soát bản thân. Tôi biết mình đang làm gì, cô không tư cách nói tôi!”

Lúc đó tôi hỏi chồng cũ: “Nếu anh nói như vậy, tôi cũng có thể ngoại tình và không biết xấu hổ nói rằng anh không có quyền kiểm soát tôi chứ?”.

Kết quả anh ta nói: “Cô, nếu dám phản bội tôi, tôi sẽ làm cô muốn ăn cũng không nổi!”

Thật nực cười, chồng tôi là người “cắm sừng” vợ nhưng không nghĩ là lỗi ở mình nhưng nếu là tôi, đó sẽ là lỗi vô cùng lớn. Với tiêu chuẩn kép như vậy, cuộc sống của chúng tôi không vui vẻ chút nào”.

Hai người phụ nữ dưới đây cũng đã từng trải qua vấn đề tương tự, trải nghiệm của họ vô cùng giống nhau.

Chị Mai Anh (Hà Nội):

“Chồng cũ của tôi là người luôn có tư tưởng “ăn miếng trả miếng”.

Tối nay đừng về nhà, sang nhà em ngủ người phụ nữ nhắn nhầm và vô tình phát hiện sự phản bội của chồng - Hình 2

Bản thân anh ta là người theo chủ nghĩa ích kỷ cá nhân, lúc nào cũng muốn vợ phải “khuất phục” trước mình. Anh ta nghĩ rằng ngay cả khi anh ta lừa dối, tôi cũng không nên nói bất cứ điều gì.

Tuy nhiên, tôi đã không cho anh ta một cơ hội trấn áp mình. Khi biết chồng quá thân thiết với đồng nghiệp nữ, tôi đã nói thẳng với anh ta và chúng tôi suýt nữa thì ly hôn . Lý do tại sao không ly hôn thì là do cha mẹ hai bên đứng ra để hòa giải. Theo cách này, cuộc hôn nhân của chúng tôi tiếp tục.

Kể từ đó, chồng cũ ghét tôi, muốn kiểm soát và trả thù tôi. Chẳng mấy chốc anh ta đã có cơ hội trả đũa tôi, nhưng vấn đề cuối cùng dẫn đến việc chúng tôi ly hôn không phải là chuyện của tôi, mà là vấn đề của anh ta.

Một tối nọ, anh ta nói rằng mình phải đi công tác nên thu dọn đồ đạc và bắt taxi ra ngoài.

Tôi ở nhà một mình rất sợ nên đã nhắn tin cho chị đồng nghiệp cùng cơ quan để rủ cô ấy đến ở cùng nhưng lại vô tình gửi nhầm cho chồng. Sau khi biết chuyện, tôi vội vàng sửa chữa, gửi tin nhắn lại cho người kia và giải thích với chồng: “Em nhắn cho chị đồng nghiệp, không nhìn rõ nên gửi nhầm cho anh”.
Kết quả, chị đồng nghiệp còn chưa tới, chồng tôi đã về nhà trước, tức giận hỏi tôi cặp kè với ai. “Tôi hơi thân thiết một nữ đồng nghiệp, cô nói tôi phản bội, cô thì sao ? Còn để người khác đến nhà. Cô không biết xấu hổ à? Còn nói mình không làm gì sai? Tôi chỉ đi công tác với nữ đồng nghiệp, cô ở nhà đã vội mời trai tới nhà”.

Tôi rất tức giận, hỏi lại anh ta: “Tôi đã nói rõ ràng là nhắn cho người chị thân thiết của mình. Tại sao anh lại tức giận? Anh còn không nói với tôi việc đi cùng đồng nghiệp nữ. Vậy là anh ở bên cô ta suốt sao?”

Chồng tôi vô tình nói: “Thì sao? Cô có thể ngoại tình, tại sao tôi không thể?”

Đúng lúc này, chị đồng nghiệp của tôi đến, chồng cũ biết mình đã sai, bỏ đi trong sự xấu hổ. Tuy nhiên, nghĩ lại những gì anh ta nói, tôi thực sự hoài nghi liệu anh ta có thực sự đi công tác hay không.

Sau khi tán gẫu với nhau một lúc, tôi và chị đồng nghiệp ra ngoài mua sắm thì bắt gặp chồng và nhân tình. Anh ta không đi công tác gì cả mà đến nhà cô ả. Họ đã ở bên nhau khi tôi gửi nhầm tin nhắn cho anh ta.

Lần này bắt quả tang tận tay, tôi không còn khách sáo với anh ta nữa mà ngay lập tức ly hôn. Dù bố mẹ anh ta có can ngăn thế nào, tôi cũng không nhân nhượng. Anh ta không biết xấu hổ khi ngoại tình nhưng lại có tư cách nghi ngờ tôi, thật là nực cười!”.

Chị Nhung (Nam Định):

“Chồng cũ từng là người tôi yêu , còn tiểu tam từng là người bạn thiết nhất của tôi. Tôi cứ tưởng hai người này là hai ngôi sao may mắn của đời mình, nhưng ai biết được, họ đã hợp lực phản bội tôi.

Tối nay đừng về nhà, sang nhà em ngủ người phụ nữ nhắn nhầm và vô tình phát hiện sự phản bội của chồng - Hình 3

Tôi hận nhất là chồng cũ, giờ vẫn còn chạnh lòng khi nghĩ đến cảnh anh ta thề thốt “không ai được phép phản bội người kia”. Tôi luôn ghét loại người nói một đằng làm một nẻo, đóng khung tôi với một thỏa thuận, rồi lại tự mình phản bội, đó thật sự là một thứ cặn bã.

Một đêm, sau khi nghe điện thoại, anh ta vội vàng đi ra ngoài, nói là về gặp bố mẹ để giải quyết việc gì đó, rất rắc rối nên tối sẽ không về nhà.

Sau khi anh ta đi, tôi phát hiện anh ta để quên điện thoại di động.Tôi nghĩ chắc không sao đâu, chồng dùng điện thoại của bố mẹ anh ta liên lạc với tôi cũng được.

Ở nhà một mình buồn chán nên tôi nhắn tin cho cô bạn gái thân thiết: “Hôm nay cậu vẫn đi làm thêm như mọi ngày à? Nếu vậy thì tối nay đừng về nhà, sang nhà tớ ngủ đi, chồng tớ về nhà bố mẹ chồng rồi”.

Lướt ảnh profile zalo tìm hình cô bạn gái thân, tôi vừa ấn gửi tin nhắn thì điện thoại di động của chồng cũ ngay lập tức có tiếng “ting ting” báo tin nhắn gửi đến. Cảm thấy khó tin, tôi mở điện thoại di động của anh và thấy tin nhắn của mình gửi đến chiếc điện thoại này.

Sau khi so sánh kỹ lưỡng, tôi phát hiện ra anh ta và cô bạn thân của tôi thực sự sử dụng “hình đại diện đôi”, chẳng trách thay vì gửi cho cô bạn kia, tôi lại gửi nhầm cho anh ta. Ảnh đại diện của bạn thân tôi không thay đổi, nhưng chồng cũ củ tôi đã thay đổi ảnh đại diện Zalo giống với cô ấy.

Lúc đó, tôi suy nghĩ rất nhiều, vội vàng kiểm tra nhật ký cuộc gọi của chồng thì phát hiện không phải bố mẹ anh vừa gọi điện cho anh mà là cô bạn gái thân của tôi.

Tôi vội vàng phóng ra ngoài, đến trước cửa nhà bạn gái thân, gọi cô ấy ra mở cửa nhưng không thấy cô ta trả lời. Khoảng chục phút sau, chồng cũ của tôi mở cửa bước ra, thấy hai người mặc đồ ngủ đôi, lúc đó tôi thực sự nghe thấy âm thanh trái tim mình vỡ vụn.

Tôi không tranh cãi với họ bởi tôi nghĩ điều này chẳng còn ý nghĩa gì cả. Tình yêu là thứ bẩn thỉu và tình bạn cũng cặn bã. Đối với tôi tất cả đều là rác rưởi. Điều tốt nhất tôi nên làm là vứt bỏ nó càng sớm càng tốt. Tôi không biết liệu họ có ở bên nhau sau khi chúng tôi ly hôn hay không. Dù sao đi nữa, tôi sẽ không bao giờ tiếp xúc với họ lần nào nữa trong đời”.

Đàn ông ích kỷ sẽ phản bội hôn nhân vô số lần!

Đàn ông có thể cũng có lúc say nắng, lạc đường nhưng đàn ông ích kỷ sẽ phản bội hôn nhân vô số lần, bởi họ không bao giờ nghĩ mình sai và luôn cho rằng vợ không đủ tư cách để kiểm soát mình.

Những cuộc hôn nhân mà 3 người phụ nữ trên trải qua đều gặp phải vấn đề này: đàn ông từ đầu đến cuối đều chèn ép vợ một cách vô lý, cố gắng dùng cách áp đảo để buộc vợ không được ý kiến với mình.Người đàn ông như vậy sẽ ngoại tình nhiều lần, nên phụ nữ đừng ngần ngại ly hôn ngay khi có việc đi quá giới hạn xảy ra. Nếu không, bị bắt gặp một lần, anh ta sẽ tiếp tục phản bội, dù là người sai, anh ta vẫn tự cho mình quyền nghi ngờ và tra

hỏi vợ chuyện ngoại tình.

Loại tính khí này của một số đàn ông rất khó thay đổi. Nói cũng chỉ vô ích!

5 bài học đắt giá: Ai đang có hôn nhân hạnh phúc hãy nhớ

Có nhiều cặp vợ chồng sau khi chia tay thì nhìn lại mới thấy hối tiếc. Đây chính là những bài học sau ly hôn, những ai đang có gia đình trọn vẹn hãy nhớ để giữ hạnh phúc.

1. Hôn nhân không thể thiếu sự cam kết, trách nhiệm

Nguyên nhân khiến cho nhiều cặp vợ chồng ly hôn đó chính là họ thiếu sự cam kết. Cam kết ở trong hôn nhân chính là họ không nên đưa cái tôi của mình lên trước và cho rằng mình có quyền quyết định mọi thứ trong gia đình.

Một trong hai vợ chồng phải có sự nhường nhịn và giải quyết theo vấn đề chung chứ không phải riêng của bản thân. Những ai sau ly hôn sẽ hiểu, họ dường như chẳng hề biết người bạn đời hay con cái của mình thật sự muốn gì.

2. Hạnh phúc gia đình không thể có người thứ 3

Ngoại tình chắc chắn chính là lý do khiến hôn nhân đổ vỡ nhanh nhất. Nó cũng chính là một mặt trái khi vợ chồng không cam kết trong hôn nhân.

Khi một trong ai người thoái bỏ trách nhiệm thì cũng là lúc họ tìm đến những thú vui của bản thân mình, họ đi tìm điều mà họ mong muốn ở người khác. Chính vì thế mà để có một gia đình hạnh phúc, nhất định hai người phải là 1, mà không được dính dáng đến người thứ 3.

5 bài học đắt giá: Ai đang có hôn nhân hạnh phúc hãy nhớ - Hình 1
(ảnh minh họa)

3. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc không thể cãi nhau nhiều hơn yêu nhau

Hầu hết các cặp vợ chồng ly hôn thì họ thừa nhận cả hai lúc nào cãi nhau, thậm chí còn lăng mạ nhau. Đó là hậy quả của việc thiếu kỹ năng giao tiếp. Giao tiếp đâu phải chỉ áp dụng cho người ngoài, trong công việc mà còn trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Khi một vấn đề không được giải quyết thì cả hai sẽ ấm ức và kết cục là ly hôn.

4. Muốn hạnh phúc hãy chia sẻ và nói chuyện nhiều hơn

5 bài học đắt giá: Ai đang có hôn nhân hạnh phúc hãy nhớ - Hình 2
(ảnh minh họa)

Đàn ông hay đàn bà muốn gắn bó tình cảm phải biết nói nhiều với nhau. Đừng về nhà là chỉ biết im ỉm, việc ai nấy làm. Chính những việc này đã vô tình giết chết đi cuộc hôn nhân lúc nào không hay biết. Vợ chồng lúc vui, buồn hay đau khổ thì phải biết chia sẻ cùng với nhau.

5. Muốn hôn nhân hạnh phúc, hãy thống nhất chuyện tiền bạc

Một trong những vấn đề lớn ở hôn nhân chính là vấn đề tài chính. Tiền có thể mang lại hạnh phúc nhưng nó cũng có thể khiến bất kỳ mối quan hệ nào tan vỡ, hôn nhân cũng không phải là ngoại lệ.

Nhiều cặp vợ chồng vì vấn đề tiền bạc mà chia tay, thế nên muốn hôn nhân hạnh phúc hãy biết thống nhất về tiền bạc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55“Thầy chùa ăn thịt chó” Nguyễn Minh Phúc và sự thật về quá khứ? Các youtuber đang cổ xúy câu view?07:41“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận33:39Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:41

Tiêu điểm

Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời
11:25:30 05/03/2021
Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021
Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy
05:48:59 06/03/2021
Trốn trong tủ quần áo cho chồng bất ngờ, cảnh tượng chứng kiến được khiến tôi bủn rủn
14:41:37 05/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021
Đêm tân hôn hốt hoảng khi thấy chồng cũ xông vào nhà mặt xây xước đặt cục tiền xuống bàn tuyên bố: 'Hạ màn đi, bằng này đã đủ chưa?'
12:44:07 06/03/2021
Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng
07:22:52 07/03/2021
Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng
22:04:31 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Hồng Sáp: 6 người con qua đời bi thương, 85 tuổi phải sống nhờ tiền trợ cấp
09:31:23 07/03/2021
Con gái Thủy Tiên cao lớn ngỡ ngàng, gương mặt được hé lộ
08:07:38 07/03/2021
Nguyên nhân khiến Quan Hiểu Đồng, Dương Tử, Tống Tiến bị gọi là "thảm họa trên thảm đỏ"
06:24:58 07/03/2021
Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt
06:56:53 07/03/2021
Trấn Thành ra ở riêng và mối quan hệ thật sự với bố đẻ
06:46:37 07/03/2021
'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy bị chê kém sắc, tăng cân
08:01:00 07/03/2021
Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng
06:33:41 07/03/2021
Vợ mới cưới bị 'cà khịa' khi đòi Công Lý quà 8/3
08:05:09 07/03/2021
Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu
06:30:37 07/03/2021
3 dấu hiệu bất thường của đôi mắt tiết lộ tình trạng sức khỏe lá gan
09:42:11 07/03/2021

Tin mới nhất

Nửa đêm nghe tiếng hét của chị dâu, cả nhà tôi chết đứng nhìn cảnh tượng trên giường anh chị

11:34:09 07/03/2021
Anh trai tôi xuất hiện với bộ mặt hầm hầm tức giận. Tôi lao nhanh vào xem chị dâu có vấn đề gì không thì cả nhà tôi phải chết sững trước cảnh tượng trên giường.

Chồng đi vắng dẫn người tình về, tắm xong nhờ lấy khăn, vợ quỳ sụp nhìn bàn tay thò vào

09:07:11 07/03/2021
Tôi gọi với ra ngoài nhờ anh chàng người tình lấy hộ mình chiếc khăn bông khô. Mà không có tiếng nói nào đáp lại tôi. Tôi đang định gọi tiếp câu thứ 2 thì cánh cửa nhà tắm bị đẩy ra và một chiếc khăn bông xuất hiện trong tầm mắt tôi.

Tân hôn đến nửa đêm mới ngủ, tỉnh giấc tôi choáng váng nhìn hành động vợ đang làm bên cạnh

08:09:22 07/03/2021
Tôi là một người rất thính ngủ, chỉ một tiếng động nhỏ cũng khiến tôi tỉnh giấc. Chính vì thế khi nghe được những âm thanh lạ lẫm vang lên ngay bên cạnh mình thì tôi đã lập tức bị đánh thức.

Đều đặn 11h đêm vợ pha cho ly sữa nóng, bí mật không ngờ phía sau khiến tôi bật khóc

08:06:25 07/03/2021
Nỗi nghi ngờ trong lòng ngày một lớn, tôi quyết định theo dõi hành động của vợ để khám phá tường tận nguồn cơn phía sau. Nấp ngoài cửa phòng bếp, tôi nhìn rõ mồn một trong quá trình pha sữa cho chồng thì vợ tôi đã bỏ thêm một viên thuốc...

Chồng mất 5 tháng chị dâu muốn tái hôn, nhà tôi đòi cháu thì chị tiết lộ bí mật sốc

07:19:50 07/03/2021
Bố mẹ tôi mấy hôm nay không ăn không ngủ được, gầy mòn phờ phạc vì bí mật động trời mà chị dâu vừa tiết lộ.

Chị hàng xóm nhờ sang sửa ống nước, tôi rụng rời tìm thấy chiếc khuyên tai trong nhà tắm

06:55:16 07/03/2021
Đường ống nước bị hỏng là đoạn nối đến bồn rửa mặt nên tôi phải kiểm tra và quan sát bồn rửa mặt rất kỹ. Khi nhìn thấy một chiếc khuyên tai quen thuộc trong khe nhỏ của bồn rửa mặt, tôi không khỏi bủn rủn chân tay.

Vợ đột nhiên đòi tắt điện tối om khi ân ái, tôi sụp xuống xin tha khi biết lý do

06:27:42 07/03/2021
Trước nay trong chuyện quan hệ vợ chồng, cô ấy khá cởi mở và bạo dạn. Cụ thể là vợ chồng tôi thường bật điện sáng choang mỗi lần ân ái gần gũi. Vợ tôi bảo thích ngắm khuôn mặt và những biểu cảm của tôi trong giây phút nồng nàn thăng hoa...

Giấu nhẹm quá khứ đi lấy chồng, đêm tân hôn tôi run lẩy bẩy nghe tiếng gõ cửa yếu ớt

06:21:11 07/03/2021
Tôi lập cập ngồi dậy mặc quần áo. Đã đến nước này cũng chẳng thể giấu giếm thêm được nữa về quá khứ của mình.

Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên

23:17:20 06/03/2021
Chưa đến 10 phút sau, tôi nghe được một tiếng thét kinh hãi bên phòng Huệ vẳng đến. Tiếp theo đó là những tiếng chửi mắng, quát tháo ầm ĩ.

Đêm tân hôn với chồng xong lăn ra ngủ, sáng ra tôi chết đứng nhìn người đàn ông nằm cạnh

22:10:06 06/03/2021
Để rồi khi giọng nói xa lạ ấy vang lên trên đầu mình, tôi lập tức run bắn hoảng sợ. Người đàn ông đang ôm trọn tôi vào lòng không phải là Minh!

Bỏ vợ liệt nửa người đi “xả láng” với bồ, lúc về chồng bủn rủn nhìn cảnh tượng trong nhà

21:24:33 06/03/2021
Cô vợ liệt nửa người của tôi chẳng thấy đâu chỉ thấy một người phụ nữ với chiếc váy đỏ rực lộng lẫy và xinh đẹp vô cùng. Cô ấy ngồi trên sofa đầy thản nhiên và kiêu hãnh.

Tìm gặp chồng của tình địch bàn kế đánh ghen, 3 tháng sau anh quỳ gối tha thiết cầu hôn

21:22:00 06/03/2021
Nhiều lúc nghĩ lại mà tôi ngỡ như mình đang nằm mơ. Không ngờ cú sốc chồng ngoại tình lại chính là cơ duyên để tôi đến với một hạnh phúc khác lớn lao và viên mãn hơn rất nhiều!

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn ân ái chồng lăn ra ngủ, tôi giật mình nghe tiếng gõ cửa và rồi phải khiếp sợ khi nhìn người đàn ông đứng ngoài

20:55:19 06/03/2021
Thiết nghĩ cũng chẳng có gì nguy hiểm nên tôi đã dậy mở cửa. Vừa nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông đứng ngoài, tôi sợ hãi bủn rủn cả chân tay.

Trong bữa cơm gia đình, chồng tôi đột ngột nhắc đến số tiền 300 triệu khiến mọi người tái mặt còn anh rể giận dữ đập bàn bỏ về

19:38:36 06/03/2021
Chồng tôi lôi chuyện cũ ra nhắc lại với thái độ bực dọc làm cả nhà tái mặt. Hành động sau đó của anh rể càng đẩy tôi vào thế khó xử hơn.

Trong ngày cưới, tôi rớm nước mắt khi thấy chị chồng ngô nghê cầm tờ 500 nghìn trao tặng mình

19:32:33 06/03/2021
Nhìn chị chồng cười hề hề, nhét tờ 500 nghìn vào tay mình mà tôi xót xa.

Chồng chán vợ sau sinh như 'nái sề' nên kiếm cớ đi công tác, sau 4 tháng xa nhà trở về, nhìn người phụ nữ cười đón mình mà sững sờ

17:51:27 06/03/2021
Ai ngờ hôm sau tôi tình cờ đọc được tin nhắn của anh với người bạn thân. Anh bảo vì chán vợ xuống sắc thậm tệ sau sinh nên đành đi công tác cho bận rộn, mệt mỏi mà quên đi, nếu không anh sợ bản thân sẽ sa ngã mất, cô vợ chia sẻ.

Nửa đêm rét buốt, bố chồng đột ngột gõ cửa đề nghị giao dịch khiến tôi sững sờ

17:49:11 06/03/2021
Lúc ấy trời cũng đã khuya, thời tiết bên ngoài thì rét buốt, đột nhiên tôi nghe tiếng gọi cửa.

Cãi bố mẹ yêu gái 1 đời chồng, đêm đầu tiên tôi sốc nhìn thấy thứ trên giường

17:46:32 06/03/2021
Khi mọi chuyện xong xuôi, nhìn vết máu đỏ trên chiếc ga trải giường trắng tinh mà tôi không khỏi sững sờ khó tin. Quỳnh và chồng cũ đã chung sống hơn 2 năm trước khi ly hôn cơ mà, tại sao em vẫn còn trinh?

Đi xa 2 tháng về, tôi rụng rời nhìn vòi hoa sen trong nhà tắm của vợ sắp cưới

16:28:38 06/03/2021
Tôi quan sát kĩ một lượt nhà tắm, từ dầu gội, sữa tắm đến những sợi tóc vương sót lại thì không phát hiện dấu hiệu gì khả nghi. Nhưng khi ánh mắt tôi chạm đến chiếc vòi hoa sen thì tôi không khỏi giật mình.

Ngày 2 gia đình gặp gỡ, không khí đang vui vẻ nhưng vừa nghe xong số tiền thách cưới thì bố mẹ tôi tái mét mặt mày

14:51:03 06/03/2021
Gia đình hai bên đang vui vẻ nhưng khi phía nhà gái nói đến tiền thách cưới thì buổi gặp gỡ không còn suôn sẻ nữa.

Đi công tác về, nghe con mách một câu mà ruột gan tôi sôi sục và chỉ muốn đuổi anh trai chị dâu ra khỏi nhà

14:45:15 06/03/2021
Cứ ngỡ con ở nhà được hai bác chăm sóc chu đáo, không ăn ngon mặc đẹp thì cũng ăn no mặc ấm. Vậy mà đến khi tôi quay về, mọi chuyện hoàn toàn trái ngược.

Thấy em dâu ngang ngược mà vẫn được mẹ chồng chiều, tôi điều tra ra mới biết tờ giấy kinh hoàng hé lộ sự thật đắng cay

13:05:26 06/03/2021
Tôi uất ức đến mức khinh bỉ mẹ chồng vì bà quá xấu xa và vô lý.

Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt

13:02:46 06/03/2021
Bắt tại trận chồng dẫn cô bồ nhí về nhà, tôi rất tức giận nhưng không đánh ghen, không chửi bới, chỉ lục túi ả lấy 1 ít tiền. Nhưng sau đó, câu nói của tôi khiến chồng sợ hãi và xấu hổ.

Biết chồng đưa bồ đi khám bệnh vợ âm thầm 'giăng bẫy', chồng về vạch áo tuyên bố mà kẻ phản bội dúm dó 'anh sợ em lắm rồi'

13:00:13 06/03/2021
Ngân chia sẻ: Mình biết lúc này cần phải cứng rắn một cách khéo léo, dù cuộc hôn nhân này không thể cứu vãn thì anh ta vẫn phải nể phục mình.

Đêm tân hôn mẹ chồng đập cửa gằn giọng: "Cứ theo lệ cũ, tiền nhà này mẹ giữ", nàng dâu phản ứng nhẹ nhàng thế này mà bà phải "nể mặt"

12:57:43 06/03/2021
Hiên nói giọng nhẹ nhàng, lễ phép nhưng cũng vô cùng dứt khoát khiến mẹ Thanh chỉ biết im lặng. Bần thần vài phút, bà cười gượng bảo...

Người yêu dẫn đi mua quà 8/3 nhưng lại 'đòi chia tiền' vì cho rằng tôi đòi quà quá đắt

12:54:19 06/03/2021
Tôi có nên tiếp tục với người yêu khi anh ấy đòi chia tiền mua quà tặng ngày 8/3?

Có thể bạn quan tâm

Người mẫu làm gì trong ngày?

Làm đẹp

11:40:36 07/03/2021
Để giữ được ngoại hình cân đối, các người đẹp phải dành hơn nửa thời gian trong ngày để tập luyện.

Người huyết áp thấp có nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch?

Sức khỏe

11:39:48 07/03/2021
 Huyết áp cao hay thấp đều có mức độ nguy hiểm nhất định nếu không được điều trị kịp thời. Huyết áp thấp có thể làm suy giảm trí nhớ, ngất xỉu thường xuyên, tai biến mạch máu não...

Dàn WAGs Man City vs MU đọ sắc: Quỷ đỏ 'chấp' sâu

Bên lề sân cỏ

11:37:20 07/03/2021
Man United không có lợi thế sân nhà ở trận đấu với Man City tại vòng 27 Ngoại hạng Anh nhưng họ nhận được sự cổ vũ từ dàn WAGs tài sắc khi Man City vs MU.

Giày Yeezy 450 dù bị chê xấu vẫn bán hết trong một phút

Thời trang

11:31:31 07/03/2021
Mẫu sneakers này có giá gốc 200 USD. Hiện tại, người mua phải chi tới 415-3.460 USD để sở hữu nó.

Đàn ông phong trần, bản lĩnh, 'một tiếng thét ra lửa' cũng phải yếu mềm trước những kiểu phụ nữ này

Tình yêu

11:31:23 07/03/2021
Đàn ông dẫu có cứng cỏi, sắt đá bao nhiêu, nhưng nếu gặp những người phụ nữ hoàn hảo này sẽ hoàn toàn bị quy hàng, chỉ muốn giữ chặt cho riêng mình và gắn bó cả cuộc đời.

Đến cả “nữ hoàng thảm đỏ” Angela Baby cũng mắc lỗi trang phục vì ham lấn át người khác

Phong cách sao

11:30:40 07/03/2021
Sau tất cả có lẽ Angela Baby đã nhận ra rằng không phải cứ váy áo thật rườm rà cồng kềnh là sẽ đẹp và gây chú ý hơn người khác.

V.League 2021 sẵn sàng trở lại trong an toàn

Bóng đá việt nam

11:28:58 07/03/2021
Giải Bóng đá chuyên nghiệp vô địch quốc gia năm 2021 (V.League 2021) đã sẵn sàng trở lại vào ngày 13-3 tới, sau thời gian tạm nghỉ thi đấu do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

'Đại sư piano' 82 tuổi đưa con gái 4 tháng tuổi về quê nhà

Sao châu á

11:28:03 07/03/2021
Đại sư piano Trung Quốc Lưu Thi Côn cùng vợ đưa con gái về nhà ở Hong Kong hôm 7/3, sau thời gian ở Mỹ.

Xôi thịt Hải Phòng, món ăn gây "thương nhớ"

Ẩm thực

11:24:20 07/03/2021
Xôi thịt Hải Phòng có mùi thơm cực riêng biệt. Thịt mềm tơi, mỡ nạc vừa đủ, ăn chỉ có ngất ngây chứ không hề ngán.

Hải Phòng: Giáo viên hối hả vệ sinh trường lớp, đón trò trở lại trường ngày 8/3

Học hành

11:15:28 07/03/2021
Ngày 8/3, học sinh Hải Phòng sẽ đi học trở lại sau thời gian dài nghỉ Tết Nguyên đán và nghỉ học phòng dịch bệnh Covid-19. Đến thời điểm này, các nhà trường đã hoàn tất mọi kế hoạch đón học sinh quay lại trường. 

Phong Cận TV: Từ chiếc điện thoại cũ, chàng trai nghèo xây ước mơ thành YouTuber triệu sub

Game online

11:11:32 07/03/2021
Thành công với công việc YouTuber của hai tựa game Minecraft và Mini world, Nguyễn Thanh Phong (2001) hiện đang sở hữu một lượng fan lớn, đặc biệt có gần 1,75 triệu tài khoản đăng ký theo dõi trên kênh YouTube. Bên cạnh đó, anh chàng cò...

Trấn Thành lịch lãm bên cạnh “con trai” sau khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé

Sao việt

11:11:24 07/03/2021
Hóa thân thành hai nhân vật có tính cách như nước với lửa trong phim Bố Già nhưng ngoài đời Trấn Thành (ba Sang) và Tuấn Trần (Quắn) lại có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý tại bản 11.5, game thủ cứ sử dụng là lên rank

Esport

11:11:01 07/03/2021
Một trong những lợi thế mà đội hình Đấu Sĩ sở hữu đó là nó mạnh ở hầu hết giai đoạn của trận đấu. Những unit như Tahm Kench, Maokai thì quá trâu bò ở những round đấu đầu trận. Vị tướng mới Shyvana thì sở hữu lượng sát thương quá khủng k...

Lý do gì khiến thói bắt nạt nội bộ cứ tồn tại mãi trong Kpop?

Nhạc quốc tế

11:10:16 07/03/2021
Netizens Hàn bàn luận sôi nổi về lý do chính dẫn đến bắt nạt nội bộ sau 2 vụ scandal chấn động đến từ girlgroup.

Chuyện tình của Nicolas Cage và người vợ thứ năm

Sao âu mỹ

11:06:35 07/03/2021
Tài tử Ma tốc độ cho biết anh rất hạnh phúc khi được làm chồng Riko Shibata. Riko Shibata là người Nhật Bản, kém anh nhiều tuổi.