Tối nào chồng cũng say vì tôi ngoại tình với bạn anh

Mỗi ngày anh đều phải uống say mới ngủ được, vì cứ nhắm mắt là lại nghĩ đến chuyện vợ và bạn mình đã làm.

Tối nào chồng cũng say vì tôi ngoại tình với bạn anh - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi 36 tuổi, ngoại hình khá, kết hôn hơn 10 năm, có hai con trai. Tôi là nhân viên văn phòng của một công ty nước ngoài, thu nhập ổn, chồng là kỹ sư cơ khí. Anh khô khan, ít nói, không muốn thể hiện tình cảm ra bên ngoài, có phần hơi vô tâm. 10 năm sống chung, tôi nhiều lần phải buồn, khóc vì bản tính vô tâm của chồng. Tôi không phủ nhận chồng là người đàn ông có trách nhiệm, có điều anh ham vui, thích nhậu nhẹt với bạn bè bên ngoài hơn là quan tâm vợ con. Tôi nhắc nhở, giận hờn, anh lại viện cớ vì công việc, phải ăn uống giao lưu. Trước đây, khi anh nhậu về khuya tôi không ngủ được, gọi điện rất nhiều lần, anh cứ lần lữa không chịu về; sau đó anh cài chế độ mặc định sau 10 giờ đêm không nhận cuộc gọi. Từ đó tôi không gọi nữa.

Tôi hầu như không có thú vui nào riêng cho bản thân, chỉ đi làm và tối về chăm sóc con cái, rất ít khi đi chơi với bạn. Mỗi khi muốn đi đâu tôi phải sắp xếp trước và báo chồng để anh cho con ăn uống giúp. Vậy mà có khi anh vẫn lo nhậu với bạn, bỏ mặc con bên nội không cần biết con ra sao , tối đến vẫn không chịu chở con về. Có hôm tôi báo trước là đi đám cưới, dặn chồng về sớm coi con, vậy mà anh nhậu từ trưa, 7 giờ tối về nhà say khướt, tôi thật sự không biết nên nói gì lúc đó.

Cuối tuần tôi muốn chồng về sớm để cho các con ra ngoài chơi, ăn uống. Anh không về, lý do là cả tuần đưa đón con nên cuối tuần phải đi nhậu với bạn. Mẹ con tôi bao nhiêu lần chờ đợi, sau đó tôi chủ động chở con đi mà không cần chồng nữa. Vậy mà anh lại đi nói với bạn là vợ không quan tâm, anh về nhà lúc nào, ăn gì không ai biết. Ai đã làm tôi trở nên như vậy? Tôi không biết anh thu nhập bao nhiêu, anh không đưa tiền về nhà, thỉnh thoảng hỏi thì bảo tiền để đầu tư làm ăn, đem về nhà làm gì, khi nào có chuyện cần thì anh sẽ đưa. Vậy là tôi lo học phí cho con, ăn uống trong nhà, nội ngoại hai bên, chồng không biết mỗi tháng tôi chi bao nhiêu cho những khoản đó. Anh cũng không quan tâm, mặc nhiên đó là việc tôi phải làm.

Tối nào chồng cũng say vì tôi ngoại tình với bạn anh - Hình 2

Chồng tôi có một người bạn nhỏ tuổi hơn, rất thân, coi nhau như anh em. Người đó hay sang nhà nhậu cùng anh, có khi đi một mình, có khi chở vợ con theo ăn cơm chung. Lúc đầu tôi chỉ xem đó là bạn thân của chồng, chơi với nhau vô tư không có suy nghĩ gì. Thời gian sau tôi nhận thấy, người ấy đến nhà tôi rất thường xuyên, thứ 7 thường gọi điện rủ cả nhà tôi ra ngoài ăn, bắt chồng tôi phải về sớm chở mẹ con tôi đi ăn chung, chủ nhật thì rủ đi cà phê cho các con chơi, hay rủ đi chơi xa, tắm biển…

Người đó tính cách trái ngược hoàn toàn với chồng tôi, rất quan tâm, chu đáo với vợ con, biết lo cho vợ con từ những cái nhỏ nhất. Thỉnh thoảng nhìn người ta lo cho vợ con, rồi nhìn lại chồng mình, tôi cũng thoáng chạnh lòng. Chồng tôi hay tự ti, cho rằng mình không bằng vợ nên hay nói là tôi thiếu tôn trọng chồng, dù tôi chẳng bao giờ làm hay nói gì để anh tự ái cả. Xung quanh tôi, môi trường công sở cũng có rất nhiều người để ý, nhưng đã 10 năm qua tôi chưa một lần làm gì có lỗi với chồng, dù thật sự thì tình yêu của tôi dành cho anh đã bị bào mòn rất nhiều từ những chuyện nhỏ nhặt, tích tụ năm này qua năm khác. Đời sống sắc dục của vợ chồng tôi rất nhàm chán, tôi hầu như không có nhu cầu gần gũi chồng. Có một lần, chồng nói có phải vì tôi có người khác bên ngoài, no xôi chán chè rồi nên không có nhu cầu với chồng nữa hay không?

Tôi cảm thấy mình bị xúc phạm, tổn thương sâu sắc, tại sao anh sống với tôi hơn 10 năm lại nghĩ về tôi như vậy? Tôi buồn nên có uống rưụ và đăng một trạng thái vu vơ lên mạng xã hội . Bạn của chồng biết được có hỏi thăm và mọi chuyện bắt đầu từ đó. Tôi như người bị tổn thương cần sự quan tâm, chia sẻ, đặc biệt là người bạn ấy thân với vợ chồng tôi, hiểu chuyện gia đình tôi như thế nào. Người ấy cũng chia sẻ là gia đình không hạnh phúc. Vợ người ấy không khéo xử sự, mâu thuẫn với gia đình chồng, hai người sống với nhau nhưng người ấy luôn suy nghĩ là chờ con lớn một chút sẽ tính chuyện ly hôn. Gần 3 năm họ không có chuyện quan hệ vợ chồng. Nhìn bên ngoài thì người ấy vẫn lo cho vợ con rất chu đáo.

Chúng tôi từ việc hay nhắn tin nói chuyện, chia sẻ với nhau về cuộc sống gia đình đã phát sinh tình cảm. Anh nói yêu tôi, tôi thực sự là người phụ nữ anh mong đợi, muốn được sống chung trong phần đời còn lại. Cả tôi và anh đều biết tình cảm của mình là sai trái, có lỗi, chồng tôi sẽ bị tổn thương rất sâu sắc nếu biết chuyện vợ có tình cảm với bạn thân của mình. Có điều dường như chúng tôi sống thiếu thốn tình cảm, giờ gặp được một người đồng cảm nên tình cảm cứ ngày một nhiều thêm, không thể dừng lại được. Chúng tôi như vậy được khoảng gần 2 tháng thì vợ anh đọc được những tin nhắn đó. Cô ấy làm lớn chuyện, chửi rủa chúng tôi là khốn nạn, đòi đến gặp chồng tôi để nói chuyện.

Tôi quyết định nói thật mọi chuyện với chồng, tôi biết mình có lỗi nên không mong anh tha thứ, chỉ mong vẫn được sống bên cạnh để chăm sóc con cái, tôi không yên tâm để con cho một người ba vô tâm như vậy. Chồng tôi thực sự suy sụp, lại càng nhậu nhẹt bê tha, không thiết tha đến gia đình, con cái hay công việc gì nữa. Anh nói tạm thời chúng tôi sống ly thân, vẫn ở chung nhà để chăm sóc con cái, nhưng nếu tôi thực sự yêu người ấy thì có thể ly hôn và tôi phải ra đi, anh sẽ nuôi con, tôi có quyền đến thăm con bất cứ khi nào muốn.

Là một người mẹ, tôi không bao giờ lựa chọn bỏ con để đi tìm hạnh phúc riêng, cũng không muốn chia đôi con cái. Chồng cũng không muốn ra đi, không muốn xa rời con, cũng không muốn để con mình cho người khác chăm sóc. Chồng tôi đã kể cho một vài người bạn biết chuyện, nói với em gái tôi là chúng tôi đã chấm dứt, không thể hàn gắn, giờ tạm sống với nhau vì con cái, nhưng chưa nói cho gia đình hai bên biết chuyện.

Người ấy gọi và nhắn tin nói muốn gặp chồng tôi để nói chuyện, nói rằng giữa chúng tôi không phải là chuyện quan hệ thể xác mà là tình cảm thực sự, người ấy muốn chăm sóc, lo lắng cho tôi, có điều chồng tôi không chịu gặp. Về phần gia đình người ấy, cô vợ đòi ly hôn và bồng con về nhà ngoại ở sau khi đã chửi bới, lăng mạ chúng tôi với những ngôn từ kinh khủng nhất. Người ấy đồng ý ly hôn, không xin lỗi hay muốn hàn gắn, vì thực sự không còn tình cảm với vợ, chuyện ly hôn chỉ là sớm muộn, đã nói với ba mẹ đẻ là người ấy yêu tôi, muốn đến với tôi sau khi hoàn tất thủ tục. Cô vợ mỗi ngày đều nhắn tin chửi rủa , dày vò, miệng thì nói muốn ly hôn nhưng thực sự muốn níu kéo, muốn người ấy phải xuống nước năn nỉ vì cô ấy không đi làm , gia đình không khá giả, tự biết không thể lo cho con được.

Tối nào chồng cũng say vì tôi ngoại tình với bạn anh - Hình 3

Chúng tôi đã sống như vậy gần một tháng, chồng tôi có phần trấn tĩnh lại , bớt nhậu nhẹt bê tha hơn. Anh nhắn tin nói muốn có cơ hội, cùng sống chung nhà như hai người bạn để cùng chăm sóc con cái, với điều kiện tôi phải hứa không được gặp người ấy nữa. Trong thâm tâm tôi vẫn luôn coi con cái là lựa chọn đầu tiên, cho dù bản thân thực sự có tình cảm với người ấy. Tôi từng nói với người ấy là tôi lựa chọn sống vì con, dù biết trái tim đã chết, không bao giờ có thể hàn gắn lại gia đình nữa. Người ấy nói sẽ đợi, tôi cứ sống với con, còn người ấy vẫn ở phía sau lo lắng, chăm sóc cho tôi, sẽ không bao giờ bỏ tôi một mình.

Tôi sẵn sàng từ bỏ hạnh phúc riêng của mình, chấp nhận sống một cuộc sống không có tình yêu trong phần đời còn lại. Người ấy cũng không thể chờ đợi tôi mãi được, rồi cũng đến lúc cần tìm hạnh phúc mới cho mình. Chồng tôi chỉ muốn vì con mà tiếp tục sống chung như hai người bạn chung nhà, không thể hàn gắn tình cảm vợ chồng. Tôi cũng sẽ rất khó khăn khi đối diện với những người bạn của chồng đã biết chuyện.

Tôi biết khi kể ra câu chuyện này, mọi người sẽ lên án tôi là người phụ nữ không ra gì, đi ngoại tình với bạn thân của chồng. Tôi vẫn mong mọi người hãy đặt mình vào vị trí một người vợ đã không còn nhận được sự chia sẻ, quan tâm của chồng để rồi mở lòng đón nhận điều đó từ một người đàn ông khác, để tư vấn giúp tôi nên xử lý như thế nào trong tình huống hiện tại. Xin cám ơn.

Theo vnexpress.net

Đêm đầu bên nhau, chàng trai tá hỏa khi biết bạn gái đang thời kì cho con bú

Kể từ khi nhận được cái gật đầu đồng ý của Phương, Nam hạnh phúc không để đâu hết. Anh hãnh diện khoe cô bạn gái trẻ đẹp của mình với tất cả mọi người và lên kế hoạch về một đám cưới rình rang. Nào ngờ...

30 tuổi Nam mới chính chức có bạn gái. Trước đây, anh cũng đã từng yêu vài cô. Nhưng có mối tình thì do Nam mộng tưởng, yêu đơn phương, có người thì lại không vừa lòng bố mẹ anh nên đành chia tay. Nam là con trai duy nhất trong nhà, điển trai, thành đạt... thế nên kì vọng vào người bạn đời của Nam trong lòng phụ huynh lại càng cao. Đó cũng là một lí do mà đến tuổi này anh vẫn còn phải cặm cụi đi tìm người yêu trong khi bạn bè đa phần đều đã yên bề gia thất.

Thế rồi run rủi làm sao, Nam gặp Phương, cô gái mới chuyển đến làm nhân viễn lễ tân của công ty. So với Nam, Phương trẻ lắm. Cô kém anh tới 8 tuổi, chỉ vừa mới tốt nghiệp cao đẳng và ra đi làm. Phương tuy không giỏi nhưng bù lại lại có vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp. Từ khi cô vào làm ở vị trí đó, anh đồng nghiệp nào đi ngang qua cũng phải ngước lại nhìn Phương một cái. Quả thật, Phương có một diện mạo hơn người.

Không hiểu vì sao mà Phương lại tỏ ra khá thân thiết với Nam. Cô thường xuyên ngồi ăn cùng bàn với Nam vào mỗi bữa trưa. Trai chưa vợ, gái chưa chồng, đôi bên được đồng nghiệp ghép đôi, mai mối. Trong lòng Nam cũng thích mê cô gái trẻ đẹp này nên cũng rất chủ động theo đuổi. Vậy là sau khoảng 4 tháng, anh chính thức nhận được lời đồng ý hẹn hò của Phương.

Cả hai tiếp tục yêu nhau thêm gần nửa năm nữa, càng yêu Nam càng cảm thấy sung sướng và may mắn khi có được người bạn gái như Phương. Anh hào hứng kể với cả nhà về Phương. Những lần đưa bạn gái về chơi, bố mẹ Nam cũng rất ưng thuận vì thấy con dâu tương lai diện mạo xinh đẹp, ăn nói lại dễ nghe, nấu nướng, việc nhà cũng có vẻ khéo léo. Bố mẹ Nam còn giục cưới vội để sớm yên bề gia thất.

Mọi việc diễn ra theo chiều hướng thuận lợi, hai bên gia đình đang cân nhắc để lên kế hoạch gặp gỡ nhau, bàn tính chuyện cưới xin cho đôi trẻ. Trong những ngày đó, mối quan hệ của Nam và Phương cũng tiến lên một bước. Nam đưa Phương đi du lịch 2 ngày cuối tuần. Ở đó, họ đã thuê phòng, qua đêm với nhau.

Đêm đầu bên nhau, chàng trai tá hỏa khi biết bạn gái đang thời kì cho con bú - Hình 1

Nam đưa Phương đi du lịch 2 ngày cuối tuần. Ở đó, họ đã thuê phòng, qua đêm với nhau. (Ảnh minh họa)

Phải nói cái đêm đầu tiên bên nhau ấy, Nam đã rất hạnh phúc. Anh không nghĩ ngợi được gì nhiều. Nhưng sáng hôm sau, khi tỉnh dậy, Nam thực sự sửng sốt nhìn cảnh tưởng trên giường. Nằm cạnh anh, chiếc áo mà Phương mặc đang ướt đẫm vùng ngực. Chỉ cần lại gần một chút thôi là có thể ngửi thấy mùi... sữa. Anh tá hỏa hỏi:

- "Thế này là thế nào? Chuyện quái quỷ gì vậy... em nói đi"

Biết là không thể giấu được nữa, Phương cúi mặt thừa nhận:

- "Em... em đang cho con bú. Con em mới được gần 1 năm thôi. Nó là kết quả của mối tình sinh viên và em không thể nào làm khác được. Em xin lỗi. Em không định nói dối anh. Em cũng định tính đợi con tròn 1 tuổi sẽ gửi về quê cho ông bà ngoại nuôi. Khi đó chúng mình cưới thì em cũng không để phiền tới hạnh phúc của hai đứa. Nhưng con bé hiện tại còn nhỏ quá, em không nỡ..."

Đêm đầu bên nhau, chàng trai tá hỏa khi biết bạn gái đang thời kì cho con bú - Hình 2

Phương bật khóc thú nhận hết mọi việc khiến Nam chết lặng (Ảnh minh họa)

Nghe tới đây, Nam tím mặt. Có vẻ như cuộc tình với anh cũng là có chút tính toán từ Phương. Anh không thể nào tin nổi mình đã yêu đương, hẹn hò và lên giường với một người phụ nữ đang thời kỳ cho con bú mà không hề hay biết. Dĩ nhiên chuyện này nếu lộ ra, bố mẹ anh sẽ không bao giờ chấp nhận cô con dâu ấy.

Nam thẫn thờ, thở dài thườn thượt không biết phải làm sao. Rất khó khăn Nam mới tìm được người mình vừa ưng ý lại vừa được lòng bố mẹ. Nếu giờ chấm dứt thì anh cảm thấy rất khó ăn nói với gia đình mình, nhưng nếu tiếp tục anh cũng không vượt qua được rào cản quá khứ của bạn gái.

Một tuần sau đó, Nam quyết định nói lời chia tay. Anh đã lặng lẽ chuyển vào tài khoản của Phương một khoản tiền kha khá, coi như một sự bù đắp, một lời xin lỗi cho sự chấm dứt này. Anh muốn hỗ trợ cô chút tiền nuôi con vì không thể nào đồng hành cùng cô trong cả quãng đời.

Nam xin nghỉ phép 2 tuần, không đi làm, ngày anh trở lại công ty thì thấy mọi người thông báo Phương cũng đã nghỉ làm. Nghĩ đến cô, lòng anh đau nhói, thôi thì coi như anh và cô, có duyên mà không có phận.

Theo Dân Việt

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả04:11Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm13:05Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng "sượng trân" vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì?00:42Cô gái trộn cần sa vào trà sữa bán cho khách du lịch Đà Lạt khai chỉ làm theo liều lượng03:24Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48Tình buồn của Youn Yuh Jung02:07Vương Diễm và nỗi khổ của nàng “cách cách” sau bức màn nhung07:16

Tiêu điểm

Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn
17:03:46 21/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười
07:25:45 22/04/2021
Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người
23:27:20 21/04/2021
Cô em chồng ngày nào cũng sang xin cơm thừa, nửa năm sau vợ chồng tôi ngã ngửa khi kịch "hạ màn"
16:49:45 22/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại
15:26:31 21/04/2021
Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi 'ngon', cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó
15:31:19 21/04/2021
Sau đêm mặn nồng, người yêu bỏ về trước, để lại viên thuốc tránh thai cùng câu nói gây sốc
20:17:33 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Cuối cùng Nhã Phương đã chịu lộ diện bên hội bạn thân Thuý Ngân, Trương Thế Vinh giữa drama với đạo diễn Nhất Trung?
18:11:51 22/04/2021
Bị Nathan Lee dọa vũ lực, Cao Thái Sơn còn lâu mới để yên!
20:38:26 22/04/2021
Biến căng: Cao Thái Sơn chuẩn bị hồ sơ đệ đơn kiện Nathan Lee và 1 nhân vật ra toà, còn chúc đối phương may mắn
23:07:03 22/04/2021
Nặng hơn Triệu Lộ Tư tới 6kg, Dương Tử bất ngờ được khen ngợi khí chất ngút ngàn, lấn át đàn em dù cả 2 "đụng hàng"
19:37:28 22/04/2021
30 tuổi vẫn ế, tôi nhắm mắt lấy chồng hơn 20 tuổi, đêm tân hôn anh cho xem 1 thứ khiến tôi bủn rủn, muốn lập tức "bỏ của chạy lấy người"
21:53:49 22/04/2021
Chị gái Ngọc Trinh hưởng ứng khi có người chửi Nathan Lee
20:52:18 22/04/2021
Gặp mẹ người yêu trong hoàn cảnh oái oăm, em đã mắc một sai lầm tai hại đến nỗi bị bác cạch mặt
18:33:27 22/04/2021
Thúy Nga bật khóc nói về việc giúp Kim Ngân: Tôi phải chấp nhận cho chị Ngân đi lang thang
23:28:08 22/04/2021
Dàn trai xinh gái đẹp TVB là con đại gia
23:19:55 22/04/2021
Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?
22:08:31 22/04/2021

Tin mới nhất

Lương tháng 8 triệu nhưng vợ chi 40 triệu chỉ để mua một cái túi xách, nghe lý do, tôi tối mắt tối mũi vì giận dữ

22:43:01 22/04/2021
Nhìn vợ hớn hở khoe mới tậu được cái túi xách trị giá 40 triệu mà mắt mũi tôi hoa cả lên.

Thương chị gái phải sống cảnh làm dâu nên mẹ bảo tôi đến thăm dò cuộc sống của chị ấy, để rồi chết lặng với những thứ nhìn thấy

22:29:36 22/04/2021
Cứ ngỡ chị gái về quê chồng sống cực khổ với cảnh làm dâu, nào ngờ tận mắt chứng kiến những việc làm của chị ấy tôi mới thấy sốc vô cùng.

Mang bầu 4 tháng nhưng ngày nào tôi cũng ăn cơm một mình, một lần lấy can đảm gọi điện cho chồng thì sóng gió ập đến

21:08:14 22/04/2021
Vừa bật điện lên, nước mắt tôi vừa rơi vì đau khổ và mệt mỏi.

Nửa đêm ra ngoài, tôi hét thất thanh nhìn cảnh trên sofa, lời phân trần sau đó mới sốc

20:28:50 22/04/2021
Đến nửa đêm, tôi tỉnh dậy vào toilet. Vừa mở cửa phòng ngủ, tôi giật bắn mình khi nhìn thấy hai bóng người trên sofa giữa phòng khách.

Mẹ chồng nằng nặc bắt tái hôn, kiên quyết từ chối thì bà mở tủ lấy ra 2 sổ đỏ

20:24:37 22/04/2021
Thấy tôi cương quyết, mẹ chồng hỏi lại một câu: Cả đời này con không tái hôn sao?. Vâng, tôi khẳng định chắc nịch.

Bỏ đi 2 năm, chị chồng bỗng quay về rồi van xin tôi giúp đỡ một chuyện ngớ ngẩn

17:21:22 22/04/2021
Chị chồng nắm lấy tay tôi, ngọt nhạt xin tôi giúp đỡ chị, đừng để chị phải lang bạt đầu đường xó chợ.

Vợ quyết dứt tình khi phát hiện chồng có bồ nhí, đối xử tệ bạc

15:53:59 22/04/2021
Chị Mai!, sau tiếng gọi, cô gái tươi cười đứng trước mặt tôi. Mất chục giây tôi mới nhận ra - đó là Thương, đồng nghiệp cũ của tôi. Mái tóc ngắn nhuộm vàng trẻ trung, khuôn mặt rạng rỡ, khác xa so với Thương của 5 năm trước.

Bàng hoàng với đề nghị ly hôn của mẹ chồng

15:51:09 22/04/2021
Người ta chỉ ra toà khi vợ chồng không còn tình cảm, còn cặp vợ chồng này lại vẫn thương yêu nhau.

Vợ 2 lần bị chồng "cắm sừng"

15:47:31 22/04/2021
Tôi bắt đầu để ý mỗi khi có điện thoại, chồng tôi thường ra chỗ khác, thì thầm to nhỏ rất lâu. Dù tin chồng nhưng bằng sự nhạy cảm của phụ nữ, tôi biết có thể anh đang say nắng cô nàng nào đó...

Chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới, vợ chồng đã ly thân

15:43:14 22/04/2021
Họ đã yêu nhau được gần 5 năm với bao sóng gió, thử thách trước khi tổ chức đám cưới. Vậy mà con vừa tròn tháng, vợ chồng chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới thì đã ly thân chờ ly dị...

Con dâu ấm ức trước ứng xử của bố mẹ chồng

15:36:30 22/04/2021
Càng nghe mẹ chồng lý giải, cô càng tủi thân cho mình. Nhiều ngày đi làm về mệt hoa mắt, thấy mẹ chồng hầm cháo chim, gà tần, cô tưởng mẹ bồi bổ cho con dâu đang bầu bí, hoá ra chỉ mình chị chồng được ăn.

Tôi cảm thấy mẹ chồng thích con trai mắng vợ

15:09:31 22/04/2021
Rất nhiều chuyện xảy ra khiến em cảm thấy, mẹ chồng không hề muốn chúng em hạnh phúc và có vẻ thích thú khi chúng em cãi nhau. Chồng càng mắng chửi em nhiều, bà càng vui...

Nếu không chia tay có lẽ cả đời này tôi "kéo cày" trả nợ

15:05:40 22/04/2021
Hơn 10 năm ở bên nhau thì cũng đến 2/3 quãng thời gian đó, tôi nai lưng làm nuôi chồng, con và... trả nợ cho chồng. Nói thật là tôi vô cùng mệt mỏi nhưng không dám kể với ai.

Chồng cũ không ngừng theo đuổi lại nhưng tất cả chỉ là "vở kịch"

15:01:24 22/04/2021
Lần đầu em đã suýt tin những lời hối lỗi, những giọt nước mắt giả tạo cũng như trăm ngàn lời hứa của hắn. Nhìn 2 cha con chơi đùa cùng nhau, đã có lúc em nghĩ hay là mình tái hợp. Nhưng thật nực cười, em lại bị lừa chị ạ.

Về ra mắt được nhà anh xởi lởi đón tiếp, tôi tức giận muốn bỏ về ngay

14:56:31 22/04/2021
Hôm về nhà anh ra mắt, em chuẩn bị kỹ lưỡng lắm, từ ăn mặc, đầu tóc rồi đến quà cáp mang đến. Nhưng mọi sự háo hức, vui mừng của em lập tức tắt ngấm khi em nhìn thấy người phụ nữ đó đang ngồi trong phòng khách đầy tự nhiên.

6 năm vật vã trong cuộc hôn nhân địa ngục

14:52:37 22/04/2021
Hơn 7 năm hôn nhân thì 6 năm tôi vật vã sống với người chồng ham nhậu nhẹt, say xỉn. Không ít lần, tôi bị chồng xé hết váy áo vì ghen tuông. Sau lúc say, anh lại xin lỗi vợ. Tôi cứ tha thứ, chịu đựng vì thương con và không muốn cha mẹ g...

Chồng suốt ngày nhăm nhăm bắt lỗi vợ

14:30:49 22/04/2021
Vì biết tính anh nên chị không muốn đôi co. Chị luôn nín nhịn để yên cửa yên nhà. Thế nhưng, chị không thể chịu được khi đi đâu anh cũng lôi vợ ra chê bai...

Chết đứng trước điều kiện của chồng sau những lần thường xuyên đi công tác

13:03:30 22/04/2021
Đã mấy năm trời, chồng em và cô ấy chung sống với nhau như vợ chồng. Tất cả những ngày anh ấy nói đi trực, đi công tác chỉ là giả dối, là lý do để anh ấy đến với cô ta.

Lưới tình khó cưỡng của cô hàng xóm

11:43:08 22/04/2021
Gần đây, anh có cảm giác người chồng của chị hàng xóm và người yêu của anh đã lờ mờ biết chuyện nhưng ánh mắt và nụ cười mời gọi của chị hàng xóm vẫn khiến anh không thể dừng bước.

Sau ly hôn vợ cũ thường xuyên ghé qua dọn nhà, ngủ lại với ý đồ phía sau khiến tôi tức giận

11:39:52 22/04/2021
Tôi năm nay ngoài 30 còn vợ tôi thì mới 27 tuổi. Trải qua tình yêu đẹp kéo dài nhiều năm, chúng tôi làm đám cưới như mơ với vô vàn lời chúc phúc của mọi người.

Phát hiện chiếc áo ngực lạ trong nhà, tôi lập tức viết đơn ly hôn nhưng ngớ người khi biết sự thật

11:35:40 22/04/2021
Tôi và Phúc không phải mối tình sâu nặng nhất của nhau, tình yêu trước hôn nhân của chúng tôi cũng không kéo dài năm này qua năm khác như bao cặp đôi khác.

Trước mặt đồng nghiệp của vợ, chồng ngửa tay xin vài đồng bạc lẻ khiến tôi chẳng biết giấu mặt chỗ nào

11:10:14 22/04/2021
Từ khi thất nghiệp đến giờ, chồng tôi sống như người ăn bám. Đã vậy, anh còn làm tôi mất mặt với đồng nghiệp.

Bố mẹ cho 50 triệu tiền bán đất nhưng vợ không lấy, tôi cứ nghĩ cô ấy hiếu thảo song khi về nhà, vợ lại tuyên bố một điều sốc óc

11:05:02 22/04/2021
Khỏi phải nói tôi và gia đình bất ngờ thế nào trước hành động của vợ. Tôi nắm chặt tay cô ấy thể hiện sự cảm kích và tự hào.

Đang thu nhập mỗi tháng 30 triệu, bỗng dưng chồng mất việc, tôi mất chức, cả nhà rơi vào cảnh lao đao

10:51:47 22/04/2021
Cứ nghĩ đến công việc mới mà tôi không cầm được nước mắt.

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

23:34:45 21/04/2021
Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Có thể bạn quan tâm

Instagram ra mắt tính năng ngăn chặn nội dung thù địch

Thế giới số

03:54:15 23/04/2021
Instagram của Facebook đang chuẩn bị ra mắt tính năng ngăn chặn người dùng xem các nội dung mang tính lạm dụng thông qua việc lọc các từ, cụm từ và biểu tượng cảm xúc trên ứng dụng chia sẻ ảnh này.

Oppo K9 hé lộ sạc nhanh 65W và camera 64MP 

Đồ 2-tek

03:36:31 23/04/2021
Một smartphone mới của Oppo đã được hé lộ thông qua tấm poster hãng đăng tải trên Weibo. Thiết bị thuộc K-series, K9, sở hữu thiết lập ba camera 64MP và sạc flash 65W. Dự kiến, K9 sẽ là điện thoại hàng đầu của dòng.

COVID-19 tại ASEAN hết 22/4: Toàn khối có gần 20.000 ca mắc mới; Dịch bệnh tại Lào phức tạp

Thế giới

00:26:14 23/04/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 22/4, 9 quốc gia ASEAN ghi nhận gần 20.000 ca mắc COVID-19 và 290 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 3.247.223 ca, trong đó 65.408 người tử vong.

Vị lãnh đạo nhận quà của Vũ "Nhôm" là ai?

Pháp luật

23:38:37 22/04/2021
Khi bị Cơ quan ANĐT điều tra về những sai phạm của mình, Vũ Nhôm móc nối, tiếp cận cán bộ cấp cao trong ngành công an để đưa hối lộ.

Chủ tịch Perez khinh khi những kẻ bỏ của chạy lấy người

Bóng đá thế giới

23:21:04 22/04/2021
Quá nhanh quay đầu, các đồng nhiệm khiến Perez thất vọng...

Vì sao Graechen luôn về nhì?

Bóng đá việt nam

23:19:03 22/04/2021
Huấn luyện viên (HLV) Guillaume Graechen vẫn miệt mài với công tác đào tạo trẻ, nhưng thường xuyên thất bại ở các trận chung kết trong 2 năm gần đây.

Jennie và những lần trang điểm nhạt, buộc tóc "ẩu" mà vẫn rực rỡ

Phong cách sao

23:11:33 22/04/2021
Ngắm nhìn những khoảnh khắc mộc mạc sau đây của Jennie, chị em cũng sẽ lượm được những bí kíp làm đẹp nhàn tênh, mà vẫn cho hiệu quả cao.

Nhan sắc Hiền Hồ trong MV mới với Thiều Bảo Trâm nhìn gượng gạo quá, cả má lẫn môi đều sưng phồng như tượng sáp?

Sao việt

23:04:04 22/04/2021
Đứng cạnh Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ càng lộ rõ gương mặt đơ cứng đáng lo ngại.

Khán giả có thể trông đợi điều gì ở ‘The Conjuring 3’?

Phim âu mỹ

22:41:50 22/04/2021
Đạo diễn Michael Chaves của The Conjuring: The Devil Made Me Do It tiết lộ những chi tiết mới trong phần ba thương hiệu kinh dị.

Hướng dương ngược nắng - Tập 57: Minh nhận cổ phần của Hoàng ở Cao Dược, bí mật trong chiếc hộp... rất lãng xẹt

Phim việt

22:40:05 22/04/2021
Cuối cùng bí mật trong chiếc hộp Hoàng tặng Minh đã được bà Loan mở ra, nhưng nó rất lãng xẹt với tình hình hiện tại - khi Hoàng đã thua trước Cao gia.

Khẩu chiến căng đét hôm nay: Fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác "xâu xé" nhau trên Weibo, Dương Mịch cũng bị réo tên

Sao châu á

22:37:36 22/04/2021
Vì vụ việc liên quan giữa Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác, từ khoá Hữu Phỉ cũng leo top tìm kiếm Weibo.

Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ

Hậu trường phim

22:32:32 22/04/2021
Bức ảnh hậu trường mới đầy thú vị của cặp đôi song Hồng trong Hướng dương ngược nắng đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Doanh thu bán căn hộ và đất nền tăng mạnh, Đất Xanh lãi đậm 531 tỷ đồng trong quý I

Đời sống

22:31:17 22/04/2021
Sau khi ngậm ngùi báo lỗ hơn 495 tỷ đồng năm 2020 (sau kiểm toán), Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) ngay lập tức lấy lại phòng độ trong quý I/2021 với khoản lãi ròng hơn 531 tỷ đồng.

Shark Linh lọt vào ống kính team qua đường, từ nhan sắc đến thần thái đều "đỉnh của chóp"

Netizen

22:28:47 22/04/2021
Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Shark Linh giật spotlight với nhan sắc và thần thái rạng ngời.

Cách chọn trang sức đá phong thủy vừa đẹp vừa "hút" may mắn

Thời trang

22:26:17 22/04/2021
Trang sức đá phong thủy được nhiều chị em yêu thích vì vẻ đẹp mắt và sang trọng. Chúng còn có thể giúp người dùng thu hút tài lộc và may mắn dồi dào.