Tôi muốn mang chăn gối xuống gõ cửa phòng vợ để xin ngủ cùng

Tôi muốn mang chăn gối xuống gõ cửa phòng vợ để xin ngủ cùng song tôi lại sợ vợ tôi sẽ tức giận mà xua đuổi. Vì tính cách của vợ thế nào, tôi hiểu rất rõ.

Tôi muốn mang chăn gối xuống gõ cửa phòng vợ để xin ngủ cùng - Hình 1

Không hiểu sao, tận sâu trong lòng, tôi vẫn cứ tránh né vợ. Một phần nhìn thấy cô ấy là ham muốn trong tôi giảm xuống (Ảnh minh họa)

Tôi và vợ quen nhau trong một lần đi lễ chùa đầu năm. Hôm ấy, chúng tôi tình cờ quỳ cùng một chỗ để khấn cầu bình an. Tôi không chú ý lắm đến cô ấy bởi nhìn thoáng qua, trông cô ấy vừa già vừa xấu, đầu tóc thì như tổ quạ, lại để dài ngang lưng. Dáng cô ấy thì núc ních thịt, nhìn đằng sau không khác gì bà bác của tôi ở quê. Khâu ăn mặc thì thôi rồi, áo sơ mi trắng kiểu học sinh và quần jeans bó sát người, để lộ cái chân ngắn.

Nhưng duyên số làm sao, lúc khấn vái xong chúng tôi lại gặp nhau ở sân vườn chùa khi đang thơ thẩn vãn cảnh chùa. Vì ngoài vườn chùa đông nên chúng tôi ngồi cùng 1 ghế. Cả hai chỉ gật đầu chào nhau rồi im lặng. Thế mà khi một vị sư thầy của chùa đi qua, thấy chúng tôi như vậy, sư thầy tưởng chúng tôi là một cặp, luôn miệng khen tình duyên đẹp. Rồi không hiểu sao sư thầy còn bảo, cuối năm thế nào cũng có chuyện song hỷ.

Tôi nghe mà choáng váng định giải thích rằng chúng tôi không hề biết nhau. Bởi nghĩ, các cô gái ở văn phòng tôi ai ai cũng xinh xắn, không đẹp thì cũng sắc sảo, giỏi ngoại giao lại hài hước. Tôi nhìn thấy thích nhưng cũng chẳng động lòng nữa là. Thế mà sư thầy lại có thể nhầm “cái cô trông thế này” là bạn gái của tôi thì tôi cũng chịu.

Nghĩ đi lễ chùa đầu năm nên tôi cũng đành gật đầu vâng vâng dạ dạ vài câu cho xong. Còn cô ấy cũng ít nói, chỉ đỏ bừng mặt như người say nắng, hết lắc lại gật đầu.

Sau đó lần gặp vô tình đó, chúng tôi mỗi người đi một nẻo. Tưởng sẽ không bao giờ còn gặp lại nữa không ngờ 5 tháng sau, công ty tổ chức đi nghỉ mát ở Hạ Long, trên chiếc tàu đi du lịch đảo Tuần Châu, tôi lại gặp cô ấy. Cô ấy chính là con gái ông chủ tàu. Lúc đầu tôi không để ý, nhưng cứ thấy có người cứ liếc nhìn mình, lúc tôi quay lại thì xoay người đi như không có gì. Tôi quan sát vài lần rồi mới nhận ra, cô ấy chính là cô gái tôi gặp ở chùa hồi đầu năm.

Tôi nghĩ, cũng chẳng mất gì, lại đang nhàn rỗi nên bắt chuyện với cô ấy. Đây là buổi tôi và cô ấy chính thức chuyện trò. Cô ấy kém tôi 2 tuổi, đang làm giáo viên một trường tiểu học ở Hà Nội. Cuối tuần nên cô ấy về thăm nhà và phụ bố trên tàu. Sau vài chuyện đưa đẩy, chúng tôi trao đổi số điện thoại và hẹn về Hà Nội sẽ cà phê.

Về Hà Nội, tôi quên béng mất việc này, mãi cho tới cuối tháng, trong một buổi tối thứ bảy nhàm chán, tôi lật tìm danh bạ điện thoại mới nhớ ra. Tôi gọi điện hẹ gặp và cô ấy đồng ý. Gặp nhau, chúng tôi cảm thấy nói chuyện cũng vui, cà phê xong chúng tôi đi xem phim. Đến gần nửa đêm tôi mới chở cô ấy về nhà trọ.

Thứ bảy tuần tiếp sau đó, chúng tôi lại hẹn hò. Lần này tôi đưa cô ấy đi khắp nơi, ngắm cảnh đêm Hà Nội. Đến nửa đêm, tôi tỏ vẻ lưu luyến không muốn đưa cô ấy về. Cô ấy cũng có vẻ không muốn xa tôi. Thế là tôi chở cô ấy vào một khách sạn nhỏ trong sự im lặng (mang nghĩa đồng ý) của cô ấy. Tôi thừa nhận tôi có ý đồ xấu.

Thấy cô ấy dễ dãi, tôi nghĩ làm tới luôn. Không ngờ đó lại là lần đầu tiên của cô ấy. Khi phát hiện ra chuyện này, tôi cứ đau đáu không yên lòng. Ngày hôm sau, tôi luôn ở cạnh cô ấy. Chúng tôi ở bên nhau và cùng nhau đi ăn. Sau đó tôi đưa cô ấy về chỗ tôi ở. Khi cô ấy có ý định ra về, tôi lại giữ cô ấy ở lại.

Sáng thứ hai, tôi chở cô ấy về sớm thay đồ rồi lại chở cô ấy đến trường. Cả ngày hôm đó đi làm, chẳng hiểu sao tôi chỉ nghĩ về cô ấy và cảm thấy tội lỗi khi đã gạ gẫm cô ấy qua đêm.

Những ngày tháng sau đó, chúng tôi giữ mối quan hệ như những người đang người yêu nhau. Và chuyện ấy đã xảy ra thêm nhiều lần nữa. 3 tháng gần gũi như vợ chồng, rồi cũng đến ngày cô ấy mặt tái mét thông báo cho tôi rằng que thử 2 vạch. Thế rồi, chúng tôi nhanh chóng cưới nhau trong sự ngỡ ngàng của hai gia đình và của chính tôi.

Ngày cưới, nhìn cô ấy tròn vo trong bộ váy cưới phải nới thêm mới vừa, tóc tổ quạ được xịt đủ thứ keo bọt mà tôi ngán ngẩm. Càng chán hơn khi đám bạn bè thân sơ của tôi đều cười gian chúc mừng hạnh phúc. Tôi biết họ chê cười tôi khi kén cá chọn canh cuối cùng lấy phải cô nàng xấu xí như vậy. Có đứa bạn còn hỏi thẳng tôi bị vợ mới cưới cho “vào tròng” thế nào để nó tránh. Rồi bọn bạn cười ầm lên trên bàn tiệc khiến tôi dở khóc dở cười.

Không biết có phải vì nghĩ vợ không đôi lứa xứng đôi với tôi không mà tự bản thân tôi cũng nhận thấy mình dần lạnh nhạt với vợ. Sau những tháng thai kỳ, vợ tôi cũng sinh cho tôi 1 đứa con trai kháu khỉnh. Từ ngày sinh con xong, vợ tôi lại càng luộm thuộm, lôi thôi không chịu nổi.

Nhưng phải nói rằng, vợ tôi vẫn chịu khó chăm lo cửa nhà, giặt giũ nấu nướng tươm tất mỗi ngày cho tôi. Song không hiểu sao, tận sâu trong lòng, tôi vẫn cứ tránh né vợ. Một phần nhìn thấy cô ấy là ham muốn trong tôi giảm xuống. Một phần vì tiếp xúc nhiều với các đồng nghiệp xinh đẹp, tươi trẻ ở công ty, tôi nhận ra mình “chui đầu vào rọ” quá sớm.

Nhà chúng tôi ở xa nội ngoại nên không được nhờ các cụ mấy, tôi biết cô ấy vất vả, thỉnh thoảng cũng giúp đỡ làm việc nhà. Nhưng phần lớn thời gian rảnh tôi đều ra ngoài gặp bạn bè. Bởi thế, càng ngày trông cô ấy càng tiều tụy không chịu nổi. Trong khi tôi vẫn phong độ ngời ngời nên tôi lại càng ít đưa vợ con ra ngoài cùng.

Rất nhiều lần, do những cám dỗ vây xung quanh, tôi đã chẳng cầm lòng nổi. Thế là tôi sa chân. Những lần tôi ngủ đêm bên ngoài không về nhà ngày càng nhiều. Khi về nhà, tôi nói dối vợ là đi công tác. Vợ tôi vẫn tin sái cổ và vẫn chăm sóc tôi cẩn thận.

Nhiều lần thấy vợ như vậy, lòng tôi cũng áy náy muốn bù đắp cho cô ấy. Nhưng rồi tôi vẫn lén lút vợ “ăn vụng” bên ngoài.

Rồi con gái thứ hai của chúng tôi chào đời. Biết vợ tôi mới sinh, cô bạn đồng nghiệp luôn miệng hỏi thăm đưa đẩy. Có lẽ bản chất ngựa quen đường cũ, tôi với cô ấy thỉnh thoảng lại hẹn nhau vào nhà nghỉ. Chuyện này tiếp diễn trong 4 tháng mà vợ tôi cũng không hề hay biết.

Song một ngày, tôi đột nhiên nhận ra nhà cửa không còn sạch sẽ như trước, quần áo của tôi thay ra vứt trên ghế đến vài hôm sau vẫn nguyên như cũ. Buổi sáng cũng không thấy vợ tôi dậy sớm nấu ăn cho tôi nữa, buổi tối đi làm về cơm canh hôm có hôm không. Tôi bắt đầu chột dạ vì sợ vợ đã phát hiện ra chuyện gì.

Một mặt tôi không dám hạch họe gì vợ, chỉ im lìm trốn tránh cô ấy. Mặt khác, tôi vội vàng âm thầm cắt đứt với cô đồng nghiệp dù cô ấy vẫn nhắn tin gọi điện hẹn hò thường xuyên. Nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra.

Tôi muốn mang chăn gối xuống gõ cửa phòng vợ để xin ngủ cùng - Hình 2

Tôi muốn mang chăn gối xuống gõ cửa phòng vợ để xin ngủ cùng song tôi lại sợ vợ tôi sẽ tức giận mà xua đuổi. Vì tính cách của vợ thế nào, tôi hiểu rất rõ (Ảnh minh họa)

Đó là một ngày, tôi đang nằm chơi với con gái trong khi vợ tôi đang quét dọn nhà cửa để chuẩn bị đón bà ngoại ra chơi. Tôi giật mình nhìn vợ làm việc nhà và nhận ra vợ tôi đổi khác tự lúc nào không biết. Tóc cô ấy cắt ngắn ôm sát vào khuôn mặt trông mất hẳn vẻ rối bù như xưa. Quần áo tuy là đồ mặc nhà nhưng rất vừa vặn, trẻ trung. Tôi mải ngắm đến con va cả vào chân ghế khóc óm lên mà không biết. Cô ấy liền tiến đến bế con lên mà vẫn không nói với tôi một lời nào.

Tối đó, tôi muốn gần gũi vợ nhưng cô ấy lấy lý do mệt để từ chối. Tôi cũng không nài ép thêm. Hôm sau, tôi định bụng dậy sớm để đi đón mẹ vợ nhưng lại ngủ quên. Đến khi thức dậy tôi thấy cô ấy mặc váy ngắn, đang lay hoay đi giày cao gót, sau đó bế con theo. Cô ấy dặn tôi trông nhà, nói cô ấy đi đón bà ngoại. Rồi cô ấy bế con bước lên chiếc taxi chờ sẵn ngoài cửa mà tôi cứ có cảm tưởng cô ấy bỏ đi không về nữa.

Hôm đó, khi vợ chồng tôi cùng đón bà ngoại về nhà, tôi tỏ ra là người chồng rất ngoan ngoãn, chiều chuộng, nghe lời vợ. Nhưng vợ tôi hoàn toàn không phối hợp, cô ấy phớt lờ những lần tôi lấy lòng, không tỏ thái độ gì với những câu nịnh nọt của tôi.

Tôi cảm giác như, tôi đã đánh mất vợ thật rồi. Có lẽ vợ tôi đã phát hiện ra tôi lừa dối cô ấy nên đang trừng phạt tôi. Lại thêm, từ ngày mẹ vợ lên, cô ấy chuyển hẳn xuống tầng dưới để ngủ với bà ngoại, lấy lý do là để tâm sự. Dù đến nay, mẹ vợ tôi đã về quê được gần 1 tuần rồi, vợ tôi vẫn ôm con gái ngủ riêng dưới đó.

Nhiều đêm, nằm một mình trong căn phòng của 2 vợ chồng, trong tôi đầy cảm giác ăn năn và hối hận. Tôi muốn mang chăn gối xuống gõ cửa phòng vợ để xin ngủ cùng song tôi lại sợ vợ tôi sẽ tức giận mà xua đuổi. Vì tính cách của vợ thế nào, tôi hiểu rất rõ. Nhưng tôi sợ vợ chồng cứ chiến tranh lạnh thế này, cái ngày cô ấy chìa đơn ly hôn trước mặt tôi sẽ đến sớm. Mà tôi thì không muốn có kết cục này.

Tôi phải làm sao đây? Xin hãy cho người chồng lầm lạc từng phản bội vợ này một lời khuyên lúc này đi. Xin đừng ném đá tôi, tôi đã nhận ra lỗi của mình rồi.

Theo Afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emĐến hẹn lại lên, tuyển tập những ảnh cosplay đẹp của lễ hội Cosplay From Oni-Con 2019‘Oppa, phiền quá nha!’ - Hari Won không cứu vãn nổi kịch bản cũ kỹPhỏng vấn Jacky Lai: Nữ chính gốc Việt trong series ma cà rồng Netflix và ước mơ gia nhập Vũ trụ MarvelCày nát Premier League, "nuối tiếc của Arsenal" vượt mặt Van NistelrooyMarvel xác nhận rằng nhóm The Eternals đã biết đến biệt đội AvengersSiêu phẩm phim Tây Ban Nha ‘Money Heist’ của Netflix đặt lịch chiếu mùa 4 vào 2020Hyun Bin - Son Ye Jin nói về tin hẹn hò, tiết lộ lý do đóng phim 'Crash Landing on You' tại họp báoSEA GAMES 30: Việt Nam để tuột tấm huy chương vàng Liên Quân MobileSaGa Scarlet Grace: Ambitions ra mắt kèm trailer mớiNam rapper Việt comeback với 'Chạy ngay đi' version 2, cách hát, rap không khác gì Sơn Tùng mix Jack"Master Junkrat" Jake tuyên bố từ giã Overwatch chuyên nghiệp'Man Utd mạnh như Barca, Liverpool... chúng tôi không thể cạnh tranh với họ'Họp báo 'Crash Landing on You': Son Ye Jin - Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụTop ứng dụng phải trả phí, được miễn phí trong thời gian ngắn cho Android (9/12)MC tiếp tục công bố nhầm kết quả ở Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019?Tạm giữ nữ giúp việc dốc ngược bé gái 13 tháng, quăng đi quăng lại như món đồGiáng Sinh Năm Ấy - Phê bình chê bai thậm tệ nhưng lại trở thành hit trong lòng khán giảPhát La lội ngược dòng giành chiến thắng bất ngờ khi đối đầu cùng “anh trai yêu quái” Kiều Minh TuấnGương mặt thân quen: Hóa thân thành Whitney Houston, Phan Ngọc Luân xuất sắc giành giải nhất tuầnTrailer Wonder Woman 1984 mới toanh: "Bồ cũ" há hốc mồm nhìn "chị đại" quăng dây xử đẹp bọn xấuTừng bại trận với mái tóc dài, Tân Miss Universe 2019 thay đổi số phận với tóc đầu đinh độc lạHuy Cung chính thức trình làng MV cổ trang được lấy cảm hứng từ văn họcDanh ca Thanh Hà tung teaser cho MV nữ quyền, kết hợp cùng dàn nghệ sĩ trẻ tiềm năngBTS lộ rõ vẻ mệt mỏi với lịch trình dày dặc, Yoona (SNSD) đẹp tựa nữ thần tại sân bayTài xế xe máy tử vong sau tai nạn trên cao tốcCLIP: Đôi nam nữ dừng xe giữa phố và khoảnh khắc phá khóa, trộm xe SH ''nhanh như chớp'' khiến nhiều người ngỡ ngàngTuyết Dung: 'Lẩu Thái cay nhưng ngon quá mọi người ơi'Lộ bảng điểm Hoàng Thùy đứng thứ 11, suýt chút nữa được trình diễn bikini trên sân khấu danh giá Miss Universe 2019?Video: Đang ngồi nhậu, nhóm thanh niên bị 2 người lạ lao vào chém tới tấpTrọn vẹn màn phát biểu của Hoàng Thùy khi lọt Top 20: "Cô bé bán hàng rong trên xe lửa đến Miss Universe, tôi đã làm được!"

Tiêu điểm

Chồng vay tiền cho bồ đẻ viện quốc tế mặc kệ vợ đẻ tuyến huyện, để rồi khi tình cờ đụng mặt một sản phụ phòng VIP gã lập tức trợn trừng suýt ngất
10:21:41 08/12/2019
Ra sân bay tiễn bạn trai đi Nhật, tôi "khóc ngất" khi anh quay lại dúi thứ này vào tay
18:59:10 08/12/2019
Vợ nằng nặc bắt tôi ở nhà để cô ấy đi chụp ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới riêng với bố mẹ chồng, tôi chất vấn thì nhận được câu trả lời không thể tin nổi
20:26:44 08/12/2019
Bí mật thân thế của vợ sắp cưới khiến tôi đau xót nói lời chia tay
13:06:10 08/12/2019
Hào hứng lôi anh lên giường, tôi hét lạc cả giọng khi nhìn đến vành tai anh
07:39:39 08/12/2019
Tưởng bị kẻ thứ ba lừa tình, nghe lén mới biết âm mưu ghê tởm của vợ sắp cưới
18:51:09 08/12/2019
Tay xách nách mang cả tá đồ ăn về mẹ chồng lại lườm "Đồ ôi, làm gì còn dinh dưỡng", tôi mỉm cười đáp lời khiến bà tâm phục
06:45:09 08/12/2019
Đi khám tiền hôn nhân để rồi phát hiện ra chồng sắp cưới bị ung thư, đang đau khổ tột cùng thì anh nói một yêu cầu khiến tôi sửng sốt và bối rối
10:14:04 08/12/2019
Bị huỷ hôn vì "nhờ" vợ tương lai cưa đôi tiền sắm giường tủ, đồ cưới
12:44:37 08/12/2019
Bỏ qua 18 cuộc gọi nhỡ của mẹ chồng, giờ đây tôi ôm hận thấu trời nhưng chuyện đã quá muộn màng
16:54:37 08/12/2019

Thông tin đang nóng

Sự kiện ngược đời: Nữ thần Son Ye Jin lu mờ trước nữ phụ cực sang chảnh, lộ khoảnh khắc cực tình với Hyun Bin
16:20:50 09/12/2019
ĐT nữ Thái Lan dùng “cầu thủ chuyển giới” đấu Việt Nam?
16:29:14 09/12/2019
ADN nam giới trong mẫu vật giám định vụ bé trường Gateway là ai?
16:09:32 09/12/2019
Hoàng Thùy và hành trình lọt top 20 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019
16:39:27 09/12/2019
Đăng quang chưa đầy 1 ngày, tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019 buộc trả lại danh hiệu Hoa hậu Nam Phi vì lý do này
17:31:32 09/12/2019
Đổng Khiết bị chê cưa sừng làm nghé khi vào vai nữ sinh
16:26:20 09/12/2019
Gái xinh trên MXH bị bóc mẽ kéo chân quá lố: Cái gọi là dáng cao, chân thon hoá ra chỉ là một trò đùa thôi!
16:29:57 09/12/2019
Cô gái mồ côi Cần Thơ nổi danh ở Mỹ về Việt Nam
16:30:34 09/12/2019
Kim Woo Bin lột xác ngoạn mục tại sự kiện đầu tiên: Visual còn đỉnh hơn xưa, vỡ òa trước dàn khách mời đặc biệt
17:29:32 09/12/2019
Ly hôn nhưng vẫn ghen lồng lộn, Angelina Jolie quay ra "cà khịa" tình mới kém 25 tuổi của Brad Pitt?
17:26:19 09/12/2019

Tin mới nhất

Nơm nớp lo bị vạ mồm khi sống ở nhà chồng

12:51:12 09/12/2019
Tôi sinh ra và lớn lên tại TP HCM, gặp và yêu anh trong lần công tác tại Hà Nội, sau 2 năm thì cưới. Tôi làm dâu và rất ngạc nhiên khi văn hóa ứng xử ở nhà chồng quá khác với cuộc sống trước đây.

Ba luôn kiếm chuyện với vợ tôi

12:48:31 09/12/2019
Tôi 27 tuổi, lấy vợ được 6 tháng. Sáng sớm vợ chồng tôi ngủ mà ba cứ chửi đổng, cạnh khóe đủ điều, rất chói tai.

Tôi kiếm 50 triệu mỗi tháng vẫn chưa hài lòng vợ

12:45:16 09/12/2019
Một năm đổ lại đây, hễ tôi về nhà là bị mắng chửi, nào là vô tâm, không lãng mạn, chỉ biết đi làm, không đếm xỉa việc nhà, chán tôi tới tận cổ rồi. Vợ bảo nếu không có con thì cô ấy đi từ lâu rồi.

Vợ chồng nghi ngờ nhau khi tôi bị bệnh xã hội

12:42:55 09/12/2019
Tôi 27 tuổi, vừa kết hôn 3 tháng. Chúng tôi yêu nhau 2 năm nhưng chưa từng đi quá giới hạn vì tôi là người khá truyền thống, còn anh cũng tôn trọng quyết định của tôi.

Tôi ủng hộ việc không cần kết hôn khi đến tuổi lập gia đình

12:40:18 09/12/2019
Tôi 27 tuổi, chẳng thích chuyện kết hôn, hay ít ra là giờ tôi không muốn chuyện đó. Tôi thấy hôn nhân quá đỗi tầm thường.

Vợ chồng tôi nửa năm không gần gũi

12:37:44 09/12/2019
Tôi 29 tuổi, lập gia đình được hơn 5 năm, có một bé gái 4 tuổi và một bé trai 8 tháng. Chúng tôi không có sự đụng chạm thân thể cũng như giao tiếp hỏi han nhau.

Chồng day dứt về mối tình 16 năm trước

12:34:40 09/12/2019
Tôi 45 tuổi, đang điều hành một công ty nhỏ; chồng hơn 2 tuổi, là tổng giám đốc một tập đoàn lớn. Gần đây, tôi tìm hiểu và biết chồng tương tư, day dứt về mối tình năm xưa.

Con tôi muốn học nghề thay vì học cấp ba

12:13:17 09/12/2019
Đợt thi lớp 10 vừa rồi con tôi có kết quả khá tệ. Cháu khá ham chơi, lại nghe nói học nghề sẽ được miễn học phí, cháu liền muốn đi học nghề pha chế và làm thêm để kiếm tiền.

Tự ti vì lớn lên trong bạo lực gia đình

12:09:05 09/12/2019
Vẫn biết mỗi người đều có thế mạnh riêng nhưng đôi khi tôi buồn vì bản thân hướng nội. Tôi không muốn kết giao với quá nhiều người, chỉ thích chơi với những người hiền lành, vô tư, tốt tính.

8 năm chồng chưa về thăm quê tôi

12:07:18 09/12/2019
Tôi 34 tuổi, chồng 32 tuổi, lấy nhau được 8 năm, có 2 con, cuộc sống cũng bình thường nhưng tôi cảm nhận không hề hạnh phúc. Anh không quan tâm và biết tôi cần gì, thường xuyên đi nhậu.

Chồng không coi trọng tôi và cuộc sống gia đình

17:08:35 08/12/2019
Chồng thường xuyên bỏ mẹ con tôi một mình để đi ăn nhậu với bạn bè và ngủ với những người con gái khác...

Trước ngày ăn hỏi, có việc đột xuất nên tôi hoãn mua nhà, không ngờ vì thế mà vợ sắp cưới đùng đùng đòi hủy hôn

16:58:44 08/12/2019
Tôi bối rối nhìn Hằng, thẳng thốt tới mức không biết nói câu gì nữa.

Tôi có nên tha thứ cho người bạn thân phá nát gia đình mình?

10:06:39 08/12/2019
Đáng lẽ được làm mẹ, cô bạn thân của tôi phải vui, nhưng lần nào gặp nhau, tôi cũng thấy Hà buồn buồn. Rồi một lần cô ấy bật khóc, xin tôi tha thứ…

Ngất ngây có bạn trai vừa giàu vừa đẹp, ngày cầu hôn tôi sợ hãi ném nhẫn bỏ chạy

07:33:58 08/12/2019
Tôi cứ ngơ ngẩn nhìn anh ta, để rồi sau khi nghe xong mọi sự thật từ chính miệng anh ta thốt lên, tôi lâm vào hoảng sợ cùng cực. Anh ta thực sự là Chiến, mà cũng không phải là Chiến! 

Được mai mối cho lấy vợ trẻ, tôi hí hửng vô cùng nào ngờ từ đám cưới đến đêm tân hôn đã phải toát mồ hôi hột

07:28:24 08/12/2019
Mọi người trêu tôi lấy vợ trẻ tha hồ vui vẻ, nào ai biết nỗi khổ tâm của tôi không biết tỏ cùng ai!

Đêm tân hôn chồng bỏ tôi trơ trọi vì nhận được một cuộc điện thoại, biết người gọi tôi chỉ đành nén nước mắt câm lặng nhìn anh cả đêm không về

07:23:02 08/12/2019
Khi chấp nhận lấy anh là tôi đã nghĩ đến những chuyện kiểu thế này. Nhưng bị bỏ lại một mình trong đêm tân hôn vẫn khiến tôi không thể cam lòng nổi!

Nhìn chị dâu giẫm đạp lên chiếc quần của bố mà tôi ứa nghẹn nước mắt

07:10:32 08/12/2019
Tôi chẳng hiểu sao anh lại thích chị, để rồi cưới phải một cô vợ hung dữ đến như vậy?

Ngay ngày đầu tiên làm, ông chủ đã "săm soi" osin

07:02:00 08/12/2019
Khi tôi học năm 4 thì mẹ bị bệnh tiểu đường quá nặng dẫn đến hai mắt rất mờ. Mẹ không thể lao động kiếm tiền nuôi tôi tiếp tục học được nữa. Vậy là từ đó mẹ sống dựa hoàn toàn vào gia đình vợ chồng anh cả.

Đi đánh ghen với chị đồng nghiệp, tôi ngã ngửa gặp lại tình một đêm

16:30:22 07/12/2019
Tưởng như tôi đã làm được một việc tốt giúp chị bạn cùng công ty, thế nhưng tôi lại rơi vào tình huống vô cùng khó xử.

Đang chụp ảnh cưới thì có tin nhắn đến, vừa đọc xong, tim tôi đập loạn nhịp và bỏ chạy khỏi tiệm ảnh

16:18:02 07/12/2019
Từ hôm qua đến giờ, tôi như người mất hồn vì vẫn không thể tin được mọi việc đang diễn ra.

Vợ U40 nhưng nguội lạnh “chuyện vợ chồng”

15:54:25 07/12/2019
Tôi đang tuổi sung mãn, nhưng vợ tôi gần như nguội lạnh chuyện vợ chồng dù cô ấy chưa đến 40 tuổi

Rụng rời khi bỗng dưng bạn gái bảo sinh con xong sẽ để lại cho tôi nuôi, vài năm sau nếu còn duyên phận thì sẽ quay về tổ chức đám cưới

13:41:28 07/12/2019
Lúc người yêu đang mang thai khát khao muốn cưới tôi lại không chịu cưới, đến khi cô ấy chửa vượt mặt tôi muốn cưới thì cô ấy lại từ chối khiến tôi hoang mang.

Chồng dứt khoát ly hôn theo bồ giàu, vợ lấy bút ký roẹt rồi rút điện thoại gọi ngay cho bạn thân: "Sang đây đi xem nhà với tao!"

12:16:38 07/12/2019
Nhưng anh ta có nằm mơ cũng chẳng ngờ được, cô vợ mình muốn ruồng rẫy lại đang nắm trong tay tiền tỷ ấy chứ.

Hãnh diện vì mẹ chồng thường xuyên mua gà về cho con dâu tẩm bổ, tôi đâu ngờ sự thật đáng sợ phía sau

11:11:56 07/12/2019
Để con dâu dễ dàng mang bầu, mẹ chồng thường xuyên mua gà về hầm thuốc Bắc cho tôi ăn. Tôi tự hào đi khoe với bạn bè cho đến khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau.

Bị vợ cũ của chồng đơm đặt bịa chuyện, trong lúc chồng cũng quay lưng lại với tôi thì chính con riêng của anh đứng ra minh oan khiến tôi choáng váng

11:04:24 07/12/2019
Tôi không muốn sinh con vì sợ con riêng của chồng tủi thân. Vậy mà vợ cũ của chồng tôi lại đơm đặt cho tôi những chuyện thật quá đáng.

Hai bên gia đình gặp mặt, mẹ chồng tương lai đề nghị ngày cưới sẽ thuê người đóng giả làm bố mẹ cô dâu, nghe xong tôi ứa nước mắt vì căm giận

11:00:11 07/12/2019
Chỉ vì sĩ diện mà mẹ người yêu đã đề nghị tôi một chuyện thật vô lý khiến tôi quyết định hủy hôn.

Chăm sóc mẹ chồng bị bệnh suốt nửa năm, đến khi bà khỏi tôi vờ mắc bệnh để thử lòng, không ngờ phản ứng của bà khiến tôi choáng váng tột cùng

10:54:26 07/12/2019
Suốt nửa năm chăm sóc mẹ chồng vất vả, còn anh chị cả thì đến thăm bà mỗi ngày nhưng như là điểm danh cho xong nghĩa vụ, còn mọi việc đều đẩy hết cho tôi.

Khi đứa bé bán vé số bỏ mũ xuống, tôi lặng người khi biết đó chính là đứa con mà tôi luôn tìm kiếm bao lâu nay

10:50:26 07/12/2019
Tôi là một người mẹ tồi tệ. Tôi đã đi tìm con suốt 5 năm nay, cho đến khi bắt gặp đứa bé bán vé số vào tuần trước.

Biết vợ chồng tôi đang thiếu tiền mua nhà, mẹ chồng mang đến cho 3 cây vàng, nhưng mục đích kèm theo đó thì thật khó có thể tin

10:43:53 07/12/2019
Chẳng hiểu mẹ chồng tôi nghĩ gì mà lại xúi con trai làm điều này?

Chồng cũ dẫn con đến làm loạn đám cưới, mẹ chồng mới phán 1 câu khiến hội hôn sững sờ

10:08:31 07/12/2019
Tôi sợ lắm, bản thân đã một lần đổ vỡ, từng bị nhà chồng khinh rẻ, giờ bố mẹ chồng tôi thấy vậy ông bà sẽ suy nghĩ thế nào. Ngay khi những suy nghĩ còn đang ngổn ngang, mẹ chồng mới của tôi đã chạy ra quát lớn.

Em họ bạn trai lên chơi, tôi ngất lịm gặp cảnh “2 anh em” quấn lấy nhau

08:04:08 07/12/2019
Anh và 1 cô gái, đang trần truồng quấn lấy nhau trên giường. Cô nàng đó, không ai khác chính là em họ của anh!

Mở quà cưới của mẹ, anh lăn đùng ngất xỉu, tỉnh dậy nói câu này rồi nhất quyết hủy hôn

07:55:44 07/12/2019
Tới tận gần ngày cưới, khi tôi về nhà anh tôi mới biết, mẹ anh hiện tại là mẹ 2, anh là con của bố với mẹ trước. Mẹ ruột của anh bỏ anh đi từ khi anh còn nhỏ, từ đó về sau anh ở với bố và dì.

Nửa đêm thức giấc thấy bạn gái lén làm điều lạ, tôi vờ ngủ rồi tỉnh dậy chia tay ngay

07:48:29 07/12/2019
Bất ngờ tỉnh giấc giữa đêm, tôi khẽ đưa mắt nhìn và rồi giật mình khi thấy bạn gái đang bật ánh đèn điện thoại, lúi húi làm việc đó. Ngay lập tức tôi hiểu ra vấn đề, vờ nhắm mắt ngủ...

Hận tình cũ phản bội, tôi phá đám cưới bằng một đồ vật cũ khiến anh tái mặt

07:38:06 07/12/2019
Huy đã phụ bạc tôi để đến với một tiểu thư đài các. Tôi không cam tâm và quyết trả thù bằng mọi giá.

Vừa nhìn thấy phòng tân hôn, tôi cho chồng sắp cưới 1 cái tát rồi tuyên bố hủy cưới

07:33:57 07/12/2019
Nhưng khi cánh cửa phòng tân hôn mở ra, tôi chết đứng với cảnh tượng trước mắt. Đây là phòng tân hôn của chúng tôi ư? Tôi ngỡ mình vào nhầm cái nhà kho nào chứ? 

Mẹ chồng gọi đi đánh ghen, tôi lật đật chạy đến thấy bóng người quen trên giường

07:29:55 07/12/2019
Tôi kéo bác gái vào trong căn hộ, hướng tìm phòng ngủ mà xông tới, chỉ mong bắt được tiểu tam kia để bác hả dạ. Nhưng nào ngờ, vừa đạp cửa phòng ngủ xông vào, tôi đã ngỡ ngàng chết điếng người.

Gặp người cũ ở lễ đường, tôi bẽ bàng bị chồng tương lai ném nhẫn cưới vào mặt

07:26:23 07/12/2019
Mười tám năm lăn lộn ở quê, suốt ngày người ta đến đòi phá cửa đập nhà để lấy tiền khiến tôi sợ đến mức bị ám ảnh.

Về ra mắt gặp phải em chồng "quái thai", tôi ôm mặt chạy trốn khỏi nhà anh

07:20:51 07/12/2019
Con bé càng được thể làm quá hơn. Hôm vừa rồi sinh nhật bác gái, lúc đốt nến, con bé cố tình dí vào tóc tôi, cháy đứt mất cả mảng. Tôi không tiếc mái tóc, nhưng thế thì quá đáng lắm rồi. 

Có thể bạn quan tâm

'Nữ Công Tố Viên': Phim Hàn Quốc đề tài pháp y 'đỉnh của đỉnh' lên sóng phần 2

Phim châu á

18:00:26 09/12/2019
Nếu mê mẩn những bộ phim thể loại hình sự - pháp y thì Nữ Công Tố Viên là một lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Chứng khoán ngày 9/12: VN-Index tăng hơn 2 điểm

Kinh tế

18:00:07 09/12/2019
Thị trường nhận được lực đỡ từ các cổ phiếu như GAS, VNM, SAB, VRE.

Nữ cầu thủ Thái Lan đang bị cộng đồng mạng Việt kỳ thị giới tính, nhìn ảnh đời thường mới thấy có gì đó "sai sai"

Netizen

17:59:29 09/12/2019
Cư dân mạng Việt đang xôn xao vì một nữ cầu thủ Thái Lan có ngoại hình nam tính, nhưng tất cả lại không hẳn như vậy.

Cộng đồng ONCE an tâm hơn khi JYP Ent có động thái chính thức về việc fan cuồng đeo bám Nayeon (Twice)

Nhạc châu á

17:59:01 09/12/2019
Vào tháng 10 năm nay, các ONCE (tên fandom của nhóm Twice) đã không khỏi lo lắng cho các thành viên, nhất là cô nàng Nayeon khi có fan cuồng xuất hiện. Đây là khoảng thời gian nhóm đang quảng bá Feel Special.

Người dân New York ngủ ở Times Square để gây quỹ cho người vô gia cư

Thế giới

17:58:38 09/12/2019
Trái với hình ảnh hoa lệ, nhộn nhịp tại Times Square, New York, nhiều người đang nằm ngủ ngay tại đây để gây quỹ từ thiện cho người vô gia cư.

Ô tô bán chạy nhất Việt Nam giá đã rẻ nay càng rẻ, chỉ còn 315 triệu đồng/chiếc

Ôtô

17:57:20 09/12/2019
Hyundai Thành Công bất ngờ giảm giá cho chiếc ô tô con cưng bán chạy của mình là Hyundai Grand i10 trong tháng cuối năm 2019.

6 phát hành giày thể thao ấn tượng sắp ra mắt (9-15/12/2019)

Thời trang

17:55:26 09/12/2019
Thế giới giày thể thao từ ngày 9 đến 15/12/2019 sẽ trở nên sôi động hơn khi có nhiều ông lớn nhập cuộc: Nike, Vans, adidas, Converse,...với hàng loạt các bản collab ấn tượng. Hãy cùng điểm qua 6 phát hành đáng chú ý nhất trong bài viết ...

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 37: Ngơ ngác hỏi San 'Cháu là ai?', bà Kim mất trí thật rồi!

Phim việt

17:53:52 09/12/2019
Nghiệp quật không chừa một ai, khi xưa bà Kim (NSƯT Thanh Quý) giả vờ mất trí, giờ đây bà mất trí thực sự.

Những cặp bạn thân trong tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Sao thể thao

17:52:15 09/12/2019
Dàn cầu thủ bóng đá nữ Việt Nam nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ không chỉ bởi nhiệt huyết, tinh thần trên sân cỏ mà còn nhờ sự thân thiết, đoàn kết với nhau.

Vụ bôi mặt đen tay cầm đầu gà, xúc xích đóng giả “ăn mày”: Một nam thanh niên trong nhóm người ở Hải Dương đã bỏ trốn

Đời sống

17:50:13 09/12/2019
Lãnh đạo Công an huyện Thanh Hà cho biết thêm, ngay khi hình ảnh người đàn ông “bí ẩn” được C. đưa lên mạng xã hội, rất nhiều tài khoản cá nhân khác đã sao chụp, chia sẻ thông tin gây hoang mang dư luận địa phương. 

Vương Lạc Đan bất ngờ khi được một fan nam cầu hôn ngay trong sự kiện

Sao châu á

17:46:35 09/12/2019
Nữ diễn viên Vương Lạc Đan đã vội vàng cự tuyệt trước lời cầu hôn của fan nam này trong sự kiện.

HLV Park Hang Seo: Không nói về sai lầm thủ môn trước U22 Indonesia

Bóng đá việt nam

17:46:24 09/12/2019
Không chỉ thể hiện quyết tâm giành huy chương vàng SEA Games 30, HLV Park Hang Seo còn chia sẻ một số điều liên quan đến đối thủ.

Honda CB1000R Plus với gói độ 200 triệu đồng của biker TP.HCM

Xe máy

17:41:53 09/12/2019
Với mức giá 620 triệu đồng, chiếc Honda CB1000R Plus còn được chủ nhân chi thêm hơn 200 triệu cho gói trang bị hàng hiệu.

Đến hẹn lại lên, tuyển tập những ảnh cosplay đẹp của lễ hội Cosplay From Oni-Con 2019

Cosplay

17:39:33 09/12/2019
Tháng trước, lễ hội Cosplay From Oni-Con 2019 đã được tổ chức tại Galveston, Texas. Đây là một sân chơi thường niên của những bạn trẻ đam mê anime, manga và những thể loại game nổi tiếng như: Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, DOTA 2, JUST CA...

10 siêu xe tốt nhất năm 2019 - McLaren 720S đứng đầu

Siêu xe

17:39:00 09/12/2019
Trang AutoCar của Anh quốc đã bình chọn ra 10 siêu xe tốt nhất năm 2019, trong đó có những cái tên quen thuộc như McLaren 720S hay Ferrari F8 Tributo.