Tôi muốn ly dị chồng cờ bạc, vũ phu nhưng sợ ra đi tay trắng

Anh chấp nhận bỏ qua lỗi lầm của tôi nhưng ngày nào anh cũng chửi rủa vợ, chỉ cần tôi phản ứng là anh lao vào đấm đá. Anh đầy đọa tôi về tinh thần, thể xác .

Chồng tôi đam mê cờ bạc 10 năm nay, tiền lương đi làm chỉ nướng vào đỏ đen. Cờ bạc khiến anh hốc hác, dặt dẹo và hung hãn.

Thua bạc, anh thường xuyên kiếm cớ chửi mắng, đánh đập vợ con. Bố mẹ chồng thương tôi thiệt thòi nên ra sức bù đắp. Ông bà xây cho vợ chồng tôi ngôi nhà 3 tầng khang trang, đóng học cho các cháu.

Lòng tốt của ông bà khiến tôi không đành lòng dứt áo ra đi. Thêm vào đó, mọi người cũng khuyên tôi nên hi sinh vì các con, nếu ly dị thì tôi sẽ vô cùng vất vả, đồng lương công nhân còm cõi làm sao nuôi con ăn học?

Mấy tháng gần đây cơ quan tôi thiếu việc làm, công nhân thay nhau nghỉ. Chồng tôi không một lời hỏi han, anh mắng chửi tôi vô dụng, chỉ biết nhòm ngó vào tiền của bố mẹ chồng.

Tôi muốn ly dị chồng cờ bạc, vũ phu nhưng sợ ra đi tay trắng - Hình 1

Trong lúc bế tắc, tôi tìm đến anh cai thầu xây dựng cùng xã, xin một chân phu hồ để kiếm tiền nuôi con. Tôi vốn mạnh khỏe, nhanh nhẹn nên không ngại việc. Mỗi tháng, tôi kiếm được 6 triệu, đủ tiền chi tiêu hàng ngày cho gia đình.

Đi làm cùng đội thợ được 3 tháng, vất vả nắng mưa nhưng tôi thấy vui vì mọi người luôn trò chuyện rôm rả và hỗ trợ nhau. Anh Đồng thợ xây chính rất vui tính, anh hay mang hoa quả vườn nhà đến công trình để mọi người cùng thưởng thức. Nhiều lần, anh mang cho tôi rau sạch đem về, với lý do là vườn nhà trồng được quá nhiều nên san sẻ.

Từ ngày lấy chồng, tôi bù đầu đi làm, con cái, dọn dẹp và chẳng mấy khi được chồng chăm sóc, nói năng âu yếm. Nay có anh hỏi han, động viên, tôi thấy trái tim băng giá của mình được sưởi ấm.

Ngày nắng gắt, tôi xách vữa trên tầng 3 bị say nắng mệt lử. Anh Đồng hớt hải dìu tôi xuống tầng 1 ngồi nghỉ, pha nước chanh cho tôi uống. Anh nhìn tôi đầy lo lắng và bảo tôi hãy nghỉ làm 1-2 hôm.

Tôi tâm sự hoàn cảnh gia đình với anh, anh đưa tôi 2 triệu để tiêu tạm mấy ngày. Hôm ấy, anh cũng kể chuyện vợ anh đi xuất khẩu lao động Đài Loan, cô ấy ngoại tình và bỏ bố con anh. Hiện nay, anh đang nuôi con trai 12 tuổi.

Tôi và anh, 2 mảnh đời nhiều đau khổ bỗng tìm thấy chỗ dựa tình cảm. Chúng tôi đã lén lút hẹn hò đi chơi vào ngày nghỉ.

Rồi những buổi tối, chồng tôi đi đánh bạc cũng là lúc tôi hẹn anh ở nhà nghỉ, chúng tôi say đắm bên nhau chỉ 2 tiếng. Trở về nhà lúc 10 giờ đêm, tôi nói với các con là mình đi học nhảy aerobic ở nhà văn hóa thôn.

Người ta nói, đàn bà khi yêu dù che đậy kĩ đến đâu cũng vẫn bị phát hiện. Chồng tôi nghi ngờ khi thấy tôi chải chuốt, làm đẹp , mua sắm quần áo nhưng luôn né tránh chuyện ân ái. Anh nghỉ làm một tuần đi theo dõi tôi và bắt quả tang tôi và anh Đồng tại nhà nghỉ bình dân nằm sâu trong con phố nhỏ. Anh Đồng lập tức trở mặt, bỏ đi.

Chồng tôi lao vào đánh tôi thâm tím mặt mày, sau đó anh lôi tôi về nhà, chửi tôi thậm tệ trước mặt các con. Tôi chỉ còn nước quỳ xuống van xin anh tha thứ. Bố mẹ chồng biết chuyện cũng ra sức hòa giải, nói tốt cho con dâu để con trai nguôi giận.

Anh chấp nhận bỏ qua lỗi lầm của tôi nhưng ngày nào anh cũng chửi rủa vợ, chỉ cần tôi phản ứng là anh lao vào đấm đá. Anh đầy đọa tôi về tinh thần, thể xác khiến tôi đau khổ triền miên.

Tôi rất muốn ly dị để làm lại từ đầu nhưng bố mẹ, anh em trong nhà khuyên tôi nên nhẫn nhịn vì tôi là người có lỗi. Nếu ly dị, tôi sẽ phải ra đi tay trắng. Như thế sẽ vô cùng vất vả, khó khăn.

Tôi rất hoang mang và bế tắc. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Chồng cũ vừa gặp lại đã mỉa mai vợ cũ đủ điều, ai ngờ chỉ một tiếng gọi từ trên ô tô xuống sau đó đã đủ khiến anh ta tái mặt

Đức dường như không muốn để vợ cũ yên, thấy cô định đi thì lập tức động tay níu lại. Tú giằng ra, hơi gắt lên: "Anh làm gì vậy?". Đức chưa kịp mở lời thì một tiếng gọi dịu dàng vang lên cách đó không xa.

Hai năm qua, Tú cũng đôi lần mường tượng về cảnh gặp lại chồng cũ. Nhưng cô thật chẳng bao giờ nghĩ rằng, người đàn ông từng đầu gối tay ấp với mình mấy năm trời, có chung một mặt con mà vừa gặp lại đã buông lời mỉa mai, giễu cợt cô đủ điều.

"Tưởng ruồng rẫy chồng thì phải kiếm được mối ngon hơn thế nào chứ? Sao nhìn cô vẫn nghèo rớt và chẳng có tí tiến bộ nào thế? Thậm chí trông còn thảm hơn hồi ở chung với tôi nữa nhỉ? Hay có muốn quay về với chồng cũ này không? À mà thôi, tôi thấp hèn không xứng với người cao quý như cô đâu...".

Nhìn cái bĩu môi cay nghiệt và những lời chát chúa được thốt ra từ miệng Đức, Tú không khỏi nhíu mày. Hóa ra sau 2 năm ly hôn, anh ta vẫn chẳng thay đổi mảy may.

Ngày ấy, Tú đệ đơn ly hôn vì không chịu được sự gia trưởng, vũ phu của Đức. Chỉ cần cô làm trái ý chồng, anh ta sẵn sàng thượng cẳng chân hạ cẳng tay với vợ ngay được. Thậm chí khi cô đưa đơn ly hôn, Đức đã vu oan cô bỏ chồng theo gã đàn ông khác, đánh cô một trận rồi mới chịu ký đơn.

Chồng cũ vừa gặp lại đã mỉa mai vợ cũ đủ điều, ai ngờ chỉ một tiếng gọi từ trên ô tô xuống sau đó đã đủ khiến anh ta tái mặt - Hình 1

Ảnh minh họa

Tú bước ra khỏi căn nhà ấy, mang theo con và tay trắng làm lại từ đầu. Không còn bị hành hạ về cả thể xác lẫn tinh thần, cuộc sống thanh thản, nhẹ nhàng hơn khiến cô như được tái sinh. Hai năm qua đủ cho cô quên hết quá khứ, buông bỏ oán hận và coi chồng cũ chỉ là người dưng qua đường không hơn. Mà Đức cũng đâu chu cấp đồng nào nuôi con, thậm chí một lời hỏi thăm còn không có.

Đột ngột gặp lại chồng cũ giữa đường thế này, thêm thái độ của Đức, Tú không có ý định tranh cãi, phân bì cao thấp ở đây. Nhưng dường như anh ta không muốn để Tú yên, thấy cô định đi thì lập tức động tay níu lại.

Tú giằng ra, hơi gắt lên: "Anh làm gì vậy?". Đức chưa kịp mở lời thì một tiếng gọi dịu dàng vang lên cách đó không xa. Tú giật mình quay người lại, không ngờ sếp cô lại đi ngang qua đây, còn dừng lại gọi cô nữa!

"Sao thế, có cần anh giúp gì không?", trưởng phòng công ty Tú bước từ trên ô tô xuống, đứng chắn trước mặt Tú ra chiều muốn bảo vệ cô. Anh hỏi cô Đức là ai, hẳn anh đã nhìn thấy cảnh anh ta và Tú đang giằng co.

Đức nhìn chằm chằm vào người đàn ông đang đứng trước mặt mình, thể hiện hành động quan tâm, săn sóc Tú. Mặt anh ta đã tái mét tự bao giờ nhưng trong đôi mắt vằn đỏ ấy lại là sự hận thù và đố kị ngút trời. Nỗi nhục nhã bị vợ bỏ, Đức chưa khi nào nguôi ngoai. Nhất là hiện tại Tú còn vớ được người đàn ông mới nhìn đã biết giàu sang và thành đạt hơn anh ta gấp nhiều lần nữa chứ!

Không muốn đứng đấy tự làm mất mặt mình, Đức chẳng nói chẳng rằng xoay người đi thẳng. Anh chàng trưởng phòng ngỏ ý đưa Tú về nhưng cô từ chối. Ngồi trên taxi, Tú thấy anh ấy vẫn dõi mắt nhìn theo cô. Đến tận khi khuất hẳn, không còn nhìn được bóng dáng nhau nữa, Tú mới chầm chậm quay đầu lại.

Hai năm qua, mẹ con cô đã sống bình yên và hạnh phúc từng ngày. Cô vô cùng mãn nguyện, chỉ muốn được mãi như những ngày tháng đó mà thôi. Vì thế cô chưa khi nào nghĩ đến việc kiếm tìm một hạnh phúc khác. Thêm việc đã quá chán ngán hôn nhân, cô vốn cho rằng mình sẽ ở vậy cả đời bên con.

Chồng cũ vừa gặp lại đã mỉa mai vợ cũ đủ điều, ai ngờ chỉ một tiếng gọi từ trên ô tô xuống sau đó đã đủ khiến anh ta tái mặt - Hình 2

Ảnh minh họa

Trưởng phòng có ý với mình, cô sao không biết. Anh ấy đã ly hôn vợ, hai người họ chưa có con chung. Nghe đâu hôn nhân của anh là một sự sắp đặt từ cha mẹ, cưới về sống chung không hòa hợp. Là một người giỏi giang, thành đạt như thế, dù đã "một lần đò" thì anh ấy thiếu gì cơ hội cưới được người phụ nữ hơn cô về mọi mặt.

Phần vì sợ hãi, e ngại nỗi đau lặp lại, phần nghĩ mình không xứng đáng với anh ấy nên Tú luôn tìm cách né tránh sự quan tâm của anh. Nhưng sau chuyện xảy ra ngày hôm nay, Tú sẽ hành động khác. Cô nhận ra, cho dù thế nào thì bản thân vẫn là quý giá nhất. Hà cớ gì phải tự rẻ rúng chính mình. Ly hôn thì sao chứ? Mẹ đơn thân như cô vẫn hoàn toàn xứng đáng có được hạnh phúc!

Tú mở điện thoại nhắn cho trưởng phòng 1 tin: "Tại sao anh lại để ý đến em". "Vì điều anh mưu cầu là một tổ ấm nho nhỏ cho riêng mình nên thứ anh đi tìm là 1 người vợ chứ không phải một cuộc tình thoáng qua. Giỏi giang hay xinh đẹp chưa bao giờ là điều kiện ở người vợ mà anh cần", anh ấy nhanh chóng hồi đáp. Dường như câu trả lời này đã thường trực trong suy nghĩ của anh ấy từ lâu rồi thì phải.

Tú mỉm cười cất điện thoại đi, nhìn dòng người đông đúc qua lại trên đường, cô tự thủ thỉ với mình "cứ yêu đi, có gì mà sợ". Từng chịu tổn thương đâu có nghĩa là sẽ tiếp tục phải chịu đau đớn. Người đàn ông tốt vì sao không thể dành cho người phụ nữ chẳng có gì nổi bật như cô?

Hãy cứ yêu và tận hưởng từng ngày trôi qua, sống hết mình với hiện tại là đủ, tương lai thì hãy để cho tương lai trả lời. Chỉ cần chúng ta chân thành vun đắp, sợ gì không hái được trái ngọt!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08Lâm Y Thần tiết lộ chịu áp lực của gia đình chồng vì chưa thể có con nối dõi03:194 lần Triệu Lộ Tư "bắt nạt" bạn diễn ở hậu trường Trường Ca Hành: Bị "ăn đập" liên miên vẫn u mê công chúa lắm nha!01:35

Tiêu điểm

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn
07:00:49 12/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa
15:49:24 12/04/2021
Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn
22:10:28 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Huỳnh Anh bị chê là "thằng ngu", vợ chưa cưới đáp trả sâu cay
23:28:35 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức công bố mối quan hệ với Kim Jung Hyun, chia sẻ về việc điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
21:33:28 13/04/2021
Nửa sau tháng 4/2021 dương lịch: 3 con giáp lên hương vùn vụt, tiền của - vận may thay nhau kéo về nhiều không đếm xuể
22:57:48 13/04/2021
Lý Lan Địch được khuyên 'đừng đóng phim cổ trang' vì mặt to hơn nam chính
23:00:41 13/04/2021
Mẹ chồng cho căn hộ 2 tỷ với điều kiện "con dâu không được đứng tên" thì nhà thông gia liền có hành động "dằn mặt" bất ngờ
22:06:13 13/04/2021
Sao nữ Mộng Hồi Đại Thanh tiếp tục bị chê "đô con", kém sắc cạnh Chu Chính Đình ở phim mới
21:03:05 13/04/2021
Hoa Hậu Ấn Độ âm thầm "crush" Sơn Tùng, ảnh nào cũng thả tim không sót
23:26:27 13/04/2021

Tin mới nhất

Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc

06:34:00 14/04/2021
Vừa bước xuống xe, tôi sửng sốt nhận ra người đó chính là chồng cũ của mình.

Chồng đang chán ngán muốn 'rũ' cô vợ 'đã xấu còn không nghe lời', song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô

06:31:04 14/04/2021
Hiện tại cả Thế và cả nhà chồng đều phải tìm cách lấy lòng Liên, lo nơm nớp chỉ sợ cô để bụng chuyện họ từng muốn rũ cô khi trước.

Cố tình tổ chức đám cưới lúc sáng sớm tinh mơ, ngày vui của em vẫn bị phá đám đến nỗi phải lên xe quay về nhà bố mẹ đẻ

05:57:24 14/04/2021
Thấy khung cảnh hỗn loạn, bố tức tối kéo em về nhà, chẳng cưới xin gì nữa. Cùng lắm thì em làm mẹ đơn thân.

Mẹ chồng hứa hẹn cho tôi căn chung cư nhưng kèm điều kiện choáng váng, khi sự thật bị bại lộ chị dâu lập tức điếng người

23:08:28 13/04/2021
Tôi thực sự rất bối rối trước lời đề nghị của mẹ chồng.

Đang ăn tối, vợ bỗng lấy ra tờ đơn ly hôn rồi đanh thép tuyên bố "không cần chồng nữa"

21:56:58 13/04/2021
Tôi bất ngờ, điêu đứng khi thấy vợ có hành động kì lạ như thế. Đã vậy, cô ấy còn bảo nếu ly hôn thì sẽ một mình nuôi con chứ không cần tôi chu cấp.

Chắt bóp từng đồng để gửi về nhà, vậy mà khi tôi cần tiền, mẹ chồng ráo hoảnh đáp một câu khiến tôi ngã ngửa

21:53:42 13/04/2021
Vợ chồng tôi nhịn ăn nhịn mặc để tiết kiệm từng đồng. Để rồi bây giờ về nhà, một xu cũng chẳng còn.

Cứ nghĩ bạn trai giàu có tặng nhẫn 20 triệu, đến khi người nhà nằm viện, tôi "chết lặng" nhận ra bộ mặt đểu cáng của gã

21:50:20 13/04/2021
Khi tôi đạp cửa vào phòng Quân, cũng là lúc tôi phát hiện ra sự thật phũ phàng...

Con gái đòi ở riêng vì không muốn sống cùng bố mẹ

21:20:06 13/04/2021
Mới 20 tuổi, con gái đã đòi ra ngoài ở riêng vì không muốn sống cùng bố mẹ...

Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt

19:44:52 13/04/2021
Tôi tưởng vợ mình hậu đậu làm rơi cả mâm cơm mà không chịu dọn nên bực mình quát mắng. Nào ngờ, mẹ tôi lại từ trong phòng hùng hổ xông ra và tát vào mặt tôi đau điếng.

Một lần ra thăm, nhìn chỗ ở của các con mà tôi giật mình, càng choáng váng hơn khi nghe những lời con dâu kể lại

19:40:01 13/04/2021
Con dâu không muốn mẹ chồng ra thăm các cháu, khiến tôi càng muốn ra để rồi choáng váng về nơi con cháu sống.

Khách tới nhà, chồng bối rối chỉ vào vợ và giới thiệu là giúp việc, tôi thì thầm 1 câu khiến anh bẽ bàng

19:20:07 13/04/2021
Mặc dù Khánh hay chê vợ sau sinh luộm thuộm nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chồng sẽ xấu hổ trước mọi người. Thế mà khi tận tai nghe thấy anh nói tôi là giúp việc, tôi mới chết lặng.

Ly thân được 2 tháng, nửa đêm chồng tuyệt vọng tìm đến vợ xin tha thứ, cô vợ mỉm cười: 'Tôi có phải điểm tập kết rác thải đâu'

19:14:19 13/04/2021
Anh tìm đến Nhi như tìm đến tia hy vọng và vầng sáng để mong được an ủi, yêu thương. Đáng tiếc, trí nhớ của Kiên thật tệ, anh đã quên cách đây mới có 2 tháng anh đã đối xử với Nhi thế nào.

Đang bối rối vì bị đay nghiến không biết đẻ, vợ nhận được lá thư từ người cũ của chồng khiến cô nghĩ đến ly hôn

19:06:30 13/04/2021
Đọc xong lá thư Tâm bỗng òa khóc nức nở. Vậy mà bấy lâu nay cô sống trong dằn vặt, đau khổ.

Bạn gái có bầu trước nên mẹ tôi bảo rước dâu cổng phụ, ai ngờ cô ấy tuyên bố một điều khiến bà tức giận bỏ về

17:34:24 13/04/2021
Bình thường mẹ tôi là người hiền lành, thấu tình đạt lý mà hôm ấy bà cũng phải tức giận bỏ về.

Em đồng nghiệp đăng story xóa 3/4 bức ảnh nhưng nào ngờ tôi phát hiện dấu vết ngoại tình của chồng

16:50:44 13/04/2021
Họ phản bội tôi rất kín kẽ, nhưng giấy rác thì làm sao gói được lửa!

Em dâu phải vay từng đồng chữa bệnh cho con, chị chồng vay 3 cây vàng lúc trả lật lọng còn 2 cây mà vẫn mắng xơi xơi là ích kỷ!

16:33:46 13/04/2021
Nhưng điều khiến Thương buồn nhất chính là thái độ của chồng cô. Anh chẳng những không bênh vợ mà còn chỉ tay về phía vợ mình mắng mỏ.

Nửa đêm vợ về đến nhà, chồng mỉm cười chào đón nhưng cô lại chìa ra một bó hoa hướng dương rồi kiên quyết ly hôn khiến anh ân hận tột cùng

16:18:08 13/04/2021
Bình không thể tin nổi trước lời chia tay vợ thốt ra. Anh tức giận trách cô: Em đùa phải không? Đừng mang những chuyện như vậy ra để đùa!.

Chồng tặng biệt thự ngoại ô để vợ chỉ việc 'hưởng thụ' nhưng cô vợ lại lẳng lặng đáp lại bằng hành động gây sửng sốt

15:58:14 13/04/2021
Nhìn thấy sự cương quyết trong ánh mắt vợ, Khải biết Trang sẽ không thay đổi chính kiến của cô. Anh chậm rãi cầm lấy lá đơn ly hôn rồi xé vụn.

Mẹ chồng đuổi tôi đi vào một đêm mưa bão khiến tôi căm hận vô cùng, song 2 năm sau gặp lại, tôi chỉ biết nghẹn ngào cảm ơn bà

15:52:26 13/04/2021
Tôi không bao giờ tưởng tượng được khi gặp lại, mẹ chồng cũ sẽ nói với tôi những lời như thế.

Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ 'cuốn gói' sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt

15:44:51 13/04/2021
Mặc dù thừa 1 phòng ngủ, nhưng tôi không muốn cho vợ chồng em trai - em dâu lên sống cùng. Chính vì thế, tôi nghĩ ra cách lấy họ tiền nhà thật đắt...

Ly hôn được cho 1 tỷ về nhà đẻ, nửa đêm nghe cuộc nói chuyện tôi chát đắng tận cùng

14:56:18 13/04/2021
Cả đêm ấy tôi khóc hết nước mắt, bên cạnh là đứa con gái đang ngủ say của tôi. Có lẽ chẳng nỗi đau và tổn thương nào lớn hơn là do người thân gây ra.

Mỗi sáng mở cửa nhà, tôi bực bội khi thấy cảnh hai đứa cháu nheo nhóc đứng đợi trước cổng

13:38:46 13/04/2021
Thấy cháu đáng thương mà bỏ rơi, không quan tâm thì tôi không làm được. Mà cứ kiểu này, tôi thành bảo mẫu của tụi nhỏ thật quá.

Ngày cưới, chị dâu tặng tôi 5 chỉ vàng, để rồi hai năm sau có việc cần, tôi lấy vàng ra bán và bàng hoàng khi phát hiện sự thật

13:35:02 13/04/2021
Sau ngày cưới, tôi cất cẩn thận vàng cưới của mọi người tặng vào tủ. Đến khi có việc cần dùng, tôi định lấy vàng đưa đi bán và hóa đá khi nhìn thấy sợi dây chuyền chị dâu tặng.

Ngày đầu về làm dâu đã không thấy chị giúp việc đâu, thấy lạ tôi hỏi chị dâu và điếng người với câu trả lời nhận được

10:14:42 13/04/2021
Buổi sáng đầu tiên làm dâu, tôi dậy sớm phụ chị giúp việc nấu bữa sáng cho cả nhà để lấy lòng mọi người. Thế nhưng chỉ thấy mẹ chồng và chị dâu đang nấu ăn.

Đau đầu tìm cách đuổi con dâu vừa xấu vừa không biết đẻ, mẹ chồng sốc khi mở ngăn kéo

10:06:23 13/04/2021
Từ sau khi biết chuyện, mẹ tôi không bao giờ còn chê chị dâu xấu nữa. Trái lại suốt ngày khen ngợi và ca tụng con dâu, tặc lưỡi khen anh tôi tinh mắt chọn vợ.

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm nem thính giòn sựt sựt ngon khó cưỡng

Ẩm thực

07:00:26 14/04/2021
Nem thính giòn giòn ăn kèm với lá sung, lá mùi và nước chấm cay cay thật là ngon hết ý. Cùng PasGo tìm hiểu cách làm nem thính ngon nhé.

Dàn siêu mẫu Trung Quốc hiếm hoi tụ hội

Phong cách sao

07:00:01 14/04/2021
Liu Wen, Du Juan cùng 7 chân dài hàng đầu Trung Quốc góp mặt trong tấm hình gây bão.

Phối áo thun trắng đến văn phòng

Thời trang

06:56:07 14/04/2021
Dáng áo thun cơ bản có thể phối linh hoạt cùng nhiều set đồ để giúp các nàng thoải mái khi đi làm và đi chơi.

Hội chứng 'người đẹp ngủ trong rừng' khiến cô gái có thể ngủ 13 ngày liên tục

Thế giới

06:47:40 14/04/2021
Một cô gái 17 tuổi tại Indonesia đã được mệnh danh là người đẹp ngủ trong rừng ngoài đời thực, hay con gái ngủ trong rừng của Nam Kalimantan, khi có thể ngủ trong nhiều ngày liên tục mà không rõ nguyên nhân.

Tử vi ngày 14/4: Thìn cảnh báo họa phá tài đang đến gần, Dậu tình duyên nở hoa rực rỡ

Trắc nghiệm

06:35:35 14/04/2021
Hôm nay, tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác nên chú ý đến ví tiền không nên cho ai vay mượn hoặc đầu tư kinh doanh với số tiền lớn.

TC MOTOR bán gần 16.000 xe trong quý I/2021

Ôtô

06:31:32 14/04/2021
Tính đến hết quý I năm 2021, TC MOTOR đã bán được 15.886 chiếc xe Hyundai ở thị trường Việt Nam.

Microsoft chi 19,7 tỷ USD thâu tóm "bộ não" của trợ lý ảo Siri

Thế giới số

06:29:43 14/04/2021
Microsoft sẽ chi ra 19,7 tỷ USD để thâu tóm hãng công nghệ nhận diện giọng nói và trí tuệ nhân tạo Nuance, công ty phát triển bộ não cho trợ lý ảo Siri nổi tiếng của Apple.

3 ca mắc Covid-19 được cách ly ngay sau nhập cảnh tại Khánh Hoà

Sự kiện nóng

06:27:52 14/04/2021
Tính đến 16 giờ ngày 13/04/2021, tổng cộng đã thực hiện tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt 1 tại 19 tỉnh/TP cho 60.139 người là cán bộ, nhân viên y tế đang trực tiếp điều trị bệnh nhân Covid-19, các nhân viên y tế thực hiện các nhiệm vụ nh...

Laptop chơi game giá 20 triệu đồng 

Đồ 2-tek

06:26:15 14/04/2021
Acer Aspire 7 2021 có cấu hình mạnh, ngoại hình giản dị và mức giá tốt, nhưng thời lượng pin chưa cao.

Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền

Sao việt

06:23:59 14/04/2021
Lễ tang nghệ sĩ Đức Lang - cha Hiếu Hiền được tổ chức vào chiều 13/4. Nhiều nghệ sĩ có mặt để thắp hương và chia buồn cùng gia quyến.

Top 10 môtô cruiser giá rẻ đáng tin cậy nhất: Vinh danh Honda Rebel 1100

Xe máy

06:20:51 14/04/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra danh sách 10 môtô cruiser giá rẻ đáng tin cậy nhất từ trước đến nay. Cả 10 mẫu xe này đều có giá từ 10.000 USD trở xuống.

Sự nghiệp 5 năm 'chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng' của Kim Jung Hyun

Sao châu á

06:20:13 14/04/2021
Sau vụ lùm xùm phim xuyên tạc lịch sử, Kim Jung Hyun tiếp tục đối mặt với scandal nghe lời bạn gái, thô lỗ với bạn diễn. Sự nghiệp của nam diễn viên được cho là đi vào ngõ cụt.

"Đua đòi" theo nhiều streamer đình đám, Tùng Họa Mi cũng lấn sân tập tành kinh doanh!

Netizen

06:18:07 14/04/2021
Sau những doanh nhân streamer như ViruSs, PewPew hay Độ Mixi, giờ đây đến lượt Tùng Họa Mi cũng lấn sân sang công việc kinh doanh.

Có một mẫu phụ nữ, dù bao nhiêu tuổi vẫn khiến đàn ông "phát cuồng"

Tình yêu

06:16:07 14/04/2021
Một người phụ nữ có được những phẩm chất như trên sẽ luôn tỏa sáng dù cô ấy ở bất cứ đâu và ở bất kì độ tuổi nào. Đàn ông bị cô ấy thu hút hoàn toàn mà chẳng cần cô ấy phải mất công tán tỉnh, lấy lòng.

13 lỗi bài trí từ thời ông bà làm không gian hiện đại của bạn trở nên kém sang

Sáng tạo

06:16:02 14/04/2021
Những vật dụng không cần thiết và lỗi thời nên được loại bỏ ngay để giúp không gian của bạn hiện đại hơn.