Tôi muốn đón mẹ chồng về ở chung vì chị dâu quá đáng

Bức xúc với anh chồng chị dâu , vợ chồng tôi đón mẹ chồng lên thành phố ở cùng nhưng tôi cũng lo lắng không biết quyết định này có đúng đắn không.

Tôi và chồng yêu nhau từ thời sinh viên, cả 2 đều xuất thân từ nông thôn và gia đình không mấy dư dả nên khá hợp nhau. Sau khi ra trường vài năm, chúng tôi kết hôn và ở lại thành phố lập nghiệp. Tôi làm kế toán , còn anh là nhân viên kinh doanh .

Xuất phát điểm khó khăn nhưng anh là người tốt tính và có chí tiến thủ, tôi tin anh nhất định sẽ cho tôi cuộc sống tốt trong tương lai nên dù có khá nhiều người theo đuổi tôi vẫn không hề do dự khi chọn anh.

Tôi muốn đón mẹ chồng về ở chung vì chị dâu quá đáng - Hình 1

Về gia đình, tôi may mắn hơn chồng vì có bố mẹ luôn yêu thương và ủng hộ, anh trai tôi chất phác giỏi giang và chị dâu hiền lành, hiểu chuyện. Anh chị sống cùng bố mẹ ở quê nên tôi rất yên tâm bay nhảy nơi thành phố.

Còn chồng tôi mất bố từ khi anh học lớp 8, mẹ anh và anh trai ở quê sức khỏe không được tốt lắm nên lúc nào anh cũng canh cánh chuyện lo cho gia đình.

Đấy cũng là động lực để anh quyết tâm học thật giỏi và kiếm thật nhiều tiền. Sau khi kết hôn, chồng tôi dành hết tâm tư cho công việc, anh là người có năng lực nên cũng nhanh chóng được công ty cất nhắc lên vị trí cao hơn, lương cũng tăng dần.

Ngoài ra anh còn làm thêm bên ngoài khá nhiều nên sau 3 năm chung sống chúng tôi đã mua được một căn chung cư của riêng mình, không phải đi thuê nhà nữa.

Bình thường thỉnh thoảng về quê chồng tôi đều biếu mẹ và anh trai tiền, nhưng sau khi chyện nhà cửa ổn định, chồng có bàn với tôi sẽ gửi tiền đều đặn hàng tháng cho họ.

Anh nói vì cả mẹ và anh trai đều yếu nên kinh tế eo hẹp, hơn nữa anh trai ở nhà thay anh chăm sóc mẹ già và còn phải lo lễ lạt các kiểu ở quê để anh yên tâm sống trên thành phố nên tôi cũng không phản đối.

Từ đó, mỗi tháng ngay sau khi lĩnh lương, chồng tôi đều chuyển luôn 4 triệu đồng vào số tài khoản của anh trai.

Bận rộn với công việc ở thành phố, quê lại xa nên vợ chồng tôi cũng ít về quê, thường là một năm về khoảng 4-5 lần, nhưng tôi vẫn thường xuyên điện thoại thăm hỏi mẹ chồng và bà nói chuyện rất vui vẻ.

Thỉnh thoảng chị dâu và anh trai chồng cũng gọi điện hỏi vay tiền, số tiền mỗi lần cũng không quá lớn nên vợ chồng tôi không bao giờ yêu cầu họ trả lại.

Tuần trước, vợ chồng tôi về quê chơi, tôi đã mua quà chu đáo cho mẹ chồng, anh chồng , chị dâu và cả quà cho con anh chị ấy. Nhưng khi bước vào sân, ngôi nhà thật vắng lặng vì không có ai trong nhà. Chúng tôi ra sân sau mới biết mẹ chồng đang mải miết làm đất trồng rau một mình. Thấy chúng tôi về, bà mừng lắm, vội rửa tay và bảo chúng tôi vào nhà.

Khi tôi hỏi chị dâu đâu, mẹ chồng tôi nói anh chị hôm nay đưa cháu nhỏ vào thị trấn chơi. Tôi thấy mẹ hơi gầy nên cũng có nói chuyện là vợ chồng con vẫn gửi tiền hàng tháng cho anh chị và nhờ chị mua thêm đồ cho mẹ bồi bổ, mẹ chịu khó dùng đấy nhé thì bà cười ngượng nghịu mà không nói gì… Tôi đã bắt đầu cảm thấy có gì đó không ổn.

Khi mẹ chồng đi tắm, tôi có đi loanh quanh trong nhà thì thấy lạ là giường của anh chị thì chăn ấm đệm êm, mọi thứ nhìn khá đẹp và mới nhưng giường của mẹ chồng lại rất tạm bợ.

Mọi thứ như chăn, màn, gối, đệm đều rất cũ kiểu lâu lắm không được thay mới. Tôi nghĩ bụng là giường thế này thì sao mà ngủ ngon được nên có nói chuyện lạ i với chồng.

Sau đó, chúng tôi quyết định hỏi han mẹ chồng xem có vấn đề gì không, ban đầu bà lảng tránh nhưng chúng tôi rào trước đón sau nhiều bà cũng đành nói thật.

Mẹ chồng kể chị dâu không ưa bà mà anh trai lại rất nghe lời vợ nên bà bị đối xử không được tốt lắm. Tiền chúng tôi gửi về bà không được cầm đồng nào mà do chị dâu giữ cả, ăn uống cũng đạm bạc, nhiều khi đồ ngon nhà anh chị còn đóng cửa ăn với nhau mà không nghĩ gì đến mẹ.

Mẹ cũng tủi thân, nhiều khi khóc một mình mà không dám nói sợ vợ chồng tôi lo lắng, bản thân bà già rồi sẽ phải nhờ cậy vợ chồng anh trai nhiều nên bà cũng không thể khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn…

Nghe chuyện mà tôi bức xúc thật sự, vợ chồng tôi dành dụm tiền để gửi về đều đặn chỉ mong anh trai ở nhà chăm sóc mẹ chồng chu đáo, ai ngờ kết quả lại thế này. Vợ chồng tôi bàn bạc rồi quyết định sẽ đón mẹ lên thành phố sống cùng, đương nhiên cũng sẽ không gửi tiền về hàng tháng nữa.

Chị dâu và anh chồng biết ý định của chúng tôi cũng không phản đối, có lẽ anh chị ấy đã hiểu lý do chúng tôi làm vậy. Bản thân tôi thấy buồn vì không ngờ anh chị lại đối xử với mẹ và tấm lòng của vợ chồng tôi như thế.

Nhưng tôi cũng lo lắng sợ mẹ không quen sống ở thành phố lại buồn, hoặc tôi và mẹ sống gần nhau cũng nảy sinh mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu thì sao Quyết định này của chúng tôi liệu có đúng đắn?

Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng

Nhìn chị dâu rũ rượi đứng trong đêm khuya mà tôi xót lòng.

Vợ chồng anh trai tôi sống cùng bố mẹ tôi trong căn nhà mới xây xong. Nói về chị dâu, gia đình tôi thương chị ấy lắm. Chị ấy là con nhà gia giáo, là phiên dịch viên trong một công ty nước ngoài, lương rất khá. Hiền lành, tốt tính, chu đáo, hiểu lễ nghĩa và được mọi người yêu mến. Thế mà chẳng hiểu sao chị ấy lại yêu anh trai tôi, một người con trai ăn chơi, thay bồ như thay áo. Có lẽ vì anh tôi ngọt ngào quá, cũng có lẽ vì chị chưa trải đời nên dễ dàng gục ngã trước những lời mật đường của anh ấy. Chỉ biết là khi chị tìm đến nhà với tờ giấy siêu âm thai 8 tuần, mẹ tôi cũng phải lắc đầu thở dài vừa ngao ngán vừa tội nghiệp.

Hồi đó tôi chưa lấy chồng nên vẫn còn ở nhà bố mẹ, chứng kiến toàn bộ cuộc nói chuyện giữa họ. Chị thất thểu, buồn bã ngồi lặng người trên ghế salon. Anh tôi mới đi chơi với bạn về, trên người nồng mùi rượu và dính cả son môi phụ nữ. Thấy chị, anh cười cười đuổi chị về. Mẹ tôi lớn tiếng quát hỏi chuyện cái thai, anh ấy mới chịu ngồi xuống nói chuyện.

Và anh ấy nói thế này: "Không cưới hỏi gì hết. Có biết chắc đứa nhỏ là con tôi không mà đòi cưới, đòi tôi chịu trách nhiệm này nọ? Đợi sinh nó ra, tôi xét nghiệm ADN đàng hoàng, nếu đúng là con tôi thì cưới, không thì giải tán cho nhanh gọn".

Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng - Hình 1

Mẹ tôi ra xem thử rồi giật nảy mình khi thấy chị dâu tôi đã đứng trước cửa từ bao giờ. (Ảnh minh họa)

Chị bàng hoàng, khóc ngay tại chỗ. Mẹ tôi cũng đồng ý với ý kiến của anh. Không phải vì mẹ tôi khắt khe, khó chịu gì. Mà vì đã có vài cô gái khác từng đem giấy siêu âm đến nhà tôi "ăn vạ" kiểu đấy rồi nên mẹ tôi phải cảnh giác.

Vì không muốn con gái chịu thiệt nên bố mẹ chị đến tận nhà chúng tôi nói chuyện. Trong cuộc trò chuyện, anh tôi lại bốc đồng nói một câu khiến bố chị nổi giận. Bác còn bảo sẽ không cho con gái qua lại với nhà tôi, với một kẻ bạc tình, vô trách nhiệm như anh tôi nữa. Anh ấy cười khẩy, bảo ông muốn sao thì chiều vậy. Đấy, anh tôi ngang tàng thế đấy mà không hiểu sao chị vẫn yêu say đắm. Rồi họ kéo nhau đi về. Trước khi về, họ cũng đứng trước cửa, mắng nhà tôi một trận và thu hút hàng xóm tò mò hóng chuyện. Nghĩ mà nhục và buồn.

Nào ngờ tối đó, đêm khuya và tối đen như mực, mọi người trong nhà ngủ hết rồi thì lại nghe tiếng chó sủa gắt gao. Mẹ tôi ra xem thử rồi giật nảy mình khi thấy chị đã đứng trước cửa từ bao giờ. Nét mặt chị xanh xao, đôi mắt vẫn còn sưng húp...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:048 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Hiện tượng TikTok 4 tuổi "gây hoang mang" cực mạnh khi giao lưu trên sóng truyền hình04:31Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29

Tiêu điểm

Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng "tiêu như đốt tiền", một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận
06:06:30 07/05/2021
Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Sau khi nhìn thấy mặt con trai tôi, bạn trai cũ muốn phá nát hạnh phúc của hai gia đình để đón mẹ con tôi về
22:14:14 06/05/2021
Vay mẹ chồng 20 triệu làm vốn kinh doanh nhưng không được, vài tuần sau tôi hóa đá trước cảnh tượng ở nhà em dâu
06:01:08 07/05/2021
Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia
19:11:39 06/05/2021
Chị dâu bỏ đi, tôi dọn dẹp phòng của anh trai thì choáng váng khi thấy que thử thai hai vạch rơi dưới gầm giường
08:39:47 08/05/2021
Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc
09:39:17 08/05/2021
Cưới bồ sinh quý tử, qua 3 tháng nhìn tóc đứa bé tôi cuống quýt tìm vợ cũ xin tha
10:05:51 07/05/2021
Vào khách sạn chuẩn bị "lâm trận", bạn trai bỗng ép dùng thứ kỳ lạ khiến tôi nổi giận bỏ về
17:34:41 07/05/2021
Cho chị vợ tương lai vay 300 triệu, tôi đứng trước nguy cơ "đi tong" số tiền còn mất luôn cả vợ sắp cưới
12:21:31 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Bất ngờ với cách xưng hô của Bi Rain dành cho Kim Tae Hee: Gọi bằng 'chị' ngọt xớt
14:11:22 08/05/2021
Thêm ca bệnh và lịch trình "siêu dày đặc" ca mắc từng vượt biên sang Lào
12:58:02 08/05/2021
Nathan Lee dọa 'bóc phốt' Thu Minh, lôi cả Thủy Tiên vào cuộc?
14:24:53 08/05/2021
Cặp song sinh Hà Hồ thích thú với món đồ chơi mới
13:38:28 08/05/2021
Thành Lương, Như Thành đến tiễn biệt HLV Lê Thụy Hải
13:51:48 08/05/2021
Bị hỏi về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, Dương Mịch chứng minh EQ cao chỉ với 1 tuyên bố ngắn gọn
13:23:50 08/05/2021
Sao nam Trung Quốc lộ chuyện ngoại tình
14:28:57 08/05/2021
Liêu Bích Nhi: 'Tôi không đòi bạn trai phải chu cấp tiền bạc'
12:31:55 08/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021
Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ sở thích của con gái 8 tháng tuổi
12:37:45 08/05/2021

Tin mới nhất

Chênh 25 tuổi, cô gái ngại đến với bạn trai ngoại quốc vì sợ tiếng "đào mỏ"

17:53:56 08/05/2021
Chia sẻ tâm sự trên một diễn đàn của chị em yêu/ lấy người ngoại quốc, cô gái hoang mang giữa ngã ba đường không biết nên xử sự sao cho phải khi đang bị giằng xé giữa yêu và lòng biết ơn.

Bị phát hiện ra cuộc sống khác, người tình quyết rũ bỏ mẹ con tôi

17:51:27 08/05/2021
Tôi là một người phụ nữ quá lứa lỡ thì. Đến năm gần 40 tuổi thì tôi gặp anh ấy. Anh hơn tôi gần chục tuổi. Thấy anh sống tình nghĩa nên tôi gá đời mình với anh, chẳng cần cưới hỏi.

Chồng tôi yêu cầu ly hôn qua tin nhắn, vẫn muốn giữ "quan hệ" vợ chồng

17:49:11 08/05/2021
Người chồng 10 năm chung sống của tôi mới đây nhắn tin cho vợ bảo chúng mình ly hôn đi, nhưng đề nghị chối tai hơn nữa của anh ấy sau đó là rủ tôi thử sinh thêm em bé.

"Vợ tôi hỗn láo hay mẹ tôi cổ hủ?"

17:11:29 08/05/2021
Tôi vừa bắt xe cho mẹ về quê sau khi cố giữ bà lại mà không được. Trước đó vợ tôi cũng rời khỏi nhà với một cái tát bỏng rát trên má từ cơn tức giận của tôi.

Bị nhà chồng mắng té tát vì hàng tháng gửi 3 triệu về cho bố mẹ đẻ

16:33:07 08/05/2021
Em chỉ gửi về cho bố mẹ tháng có 3 triệu để chi tiêu mua thêm thức ăn mà họ nói em như hắt nước đổ đi, giờ em chỉ muốn biến khỏi cái nhà này ngay lập tức.

Quyết định lấy chồng nhưng tôi còn áy náy về người yêu cũ nhiều lắm

16:25:06 08/05/2021
Anh luôn nói tôi không có lỗi nhưng tôi là người nói lời chia tay anh, tôi cảm giác mình là người phản bội.

Mọi người nói bạn gái tôi "vừa xấu vừa thần kinh" nhưng tôi vẫn muốn cưới

16:12:56 08/05/2021
Cô ấy đúng là không đẹp, ngày đầu tiên tôi gặp thì cũng thấy là cô ấy xấu rồi. Nhưng cái làm tôi chết ở cô ấy lại là sự ngọt ngào, chiều chuộng, nâng niu, chưa có ai đối xử với tôi tốt như cô ấy cả.

Đang tán tỉnh tôi mà bạn trai vẫn keo kiệt

16:00:06 08/05/2021
Mấy lần rủ tôi đi ăn, anh chỉ đưa tôi đến quán vỉa hè, chi phí bữa ăn đó chỉ dưới 100 ngàn cho hai người.

Nhà chồng luôn có suy nghĩ con cái phải báo hiếu

15:57:18 08/05/2021
Lúc nào cũng muốn con cái phải báo hiếu, nên tiền cưới của chúng tôi bố mẹ cũng lấy, bây giờ lại muốn giữ cả thu nhập...

Chồng cũ không chu cấp tiền nuôi con sau ly hôn

15:53:47 08/05/2021
Tòa xử tôi được quyền nuôi con, mỗi tháng anh phải chu cấp hơn 1 triệu nhưng chồng cũ không chấp hành...

Bà ngoại ra chăm cháu chưa đầy một ngày đã phải ra về trong nước mắt, nguyên nhân khiến tôi không khỏi choáng váng

15:43:24 08/05/2021
Nước mắt bà lăn trên má nhưng nhất định không chịu nói lý do cho tôi biết. Chỉ đến khi tôi định chạy vào hỏi vợ nguyên nhân thì bà mới chịu nói.

Bố mẹ cho 2 tỷ mua nhà, thế nhưng ngày mẹ nằm viện vợ tôi lại có hành động khó có thể chấp nhận được

15:40:06 08/05/2021
Không thể thuyết phục vợ nghỉ làm, tôi nói sẽ chăm sóc các con, còn vợ vào viện ngủ với mẹ vài tối, đến lúc này cô ấy mới đồng ý.

Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên

15:15:03 08/05/2021
Nghe tiếng chị ta gọi chồng ngoài phòng khách, chúng tôi đều tái mặt sợ hãi. Tiến cuống lên không biết phải làm sao, cuối cùng anh mở tủ quần áo đẩy tôi vào trong, bảo tôi dù có thế nào cũng không được ra ngoài.

Sau cuộc "đại chiến", mẹ chồng tuyên bố không nhìn mặt thông gia nữa rồi vùng vằng bỏ về quê khiến chúng tôi lao đao

13:37:18 08/05/2021
Lần này, mẹ chồng tôi không muốn nhìn mặt thông gia nữa. Bà yêu cầu tôi phải đáp ứng điều kiện của mình thì mới chịu lên chăm cháu tiếp.

Bất ngờ gặp lại tình cũ trong đêm mưa gió và cú lừa tình, tiền cay đắng không thể ngờ

09:35:12 08/05/2021
Anh còn sòng phẳng tới mức sẽ hoàn lại cho tôi số tiền đó khiến tôi không thể từ chối được. Vả lại nghĩ trước sau gì anh chẳng là chồng tôi mà mất công tính đếm nên còn bao nhiêu tiền trong sổ tiết kiệm tôi nhanh chóng rút hết trao cho ...

Khinh thường vợ tới mức đi 1 tuần không báo, khi trở về anh chồng hoàn hảo phải "điếng người" trước màn chào đón của vợ

09:30:59 08/05/2021
Ngày ấy Lê đợi mãi không thấy chồng về ăn cơm tối, cô gọi điện cho Đức mới biết anh đã đi công tác từ sáng, hiện ở cách nhà cả nghìn cây số.

Dù đã ly dị nhưng chồng cũ vẫn quỳ trước cửa nhà, bố mẹ tôi "đuổi khéo" thì một chuyện bất ngờ xảy ra

08:28:11 08/05/2021
Hùng đã làm tôi đau khổ 1 lần, giờ chả nhẽ anh ta muốn lần thứ 2?

Mới cưới được một tuần, vợ bỗng đưa đơn ly hôn và ép buộc tôi một việc trái với lương tâm

07:02:21 08/05/2021
Tôi sững sờ, không ngờ vợ lại có thể ép buộc chồng mình làm việc trái lương tâm như thế.

Vay tiền xây nhà cho bố mẹ ở, vợ chồng tôi đâu ngờ lại bị các anh ngăn cản quyết liệt, lý do đưa ra phẫn nộ vô cùng

21:13:26 07/05/2021
Dù đang còn nợ tiền người ta nhưng chúng tôi vẫn quyết đi vay mượn để xây nhà cho bố mẹ chồng. Tưởng sẽ được các anh ủng hộ, ngờ đâu lại làm tan nát gia đình.

Người phụ nữ trải qua 3 cuộc hôn nhân đầy nước mắt

20:14:28 07/05/2021
Trong chuyến công tác về huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng), câu chuyện về người phụ nữ trải qua những ngày tháng tủi hơn vì bị bạo hành khiến chúng tôi vô cùng ngậm ngùi.

Lép vế trước vợ, chồng đi tìm người phụ nữ khác

20:08:42 07/05/2021
Sau ly hôn, giờ cô mới nhận ra, chính vì tính lấn lướt của mình mà chồng cô thấy ngột ngạt, bản thân anh kém cỏi. Khi cảm thấy bị lép vế trước vợ, anh đã tìm một người phụ nữ khác.

Vỡ mộng về cô vợ "điểm 10"

19:09:57 07/05/2021
Em không nghĩ cô gái ngày nào em yêu tha thiết, tính tình chỉn chu, cẩn thận, đến khi sống cùng lại khiến em vỡ mộng như vậy...

Vô tình đọc được tin nhắn của chồng với chị gái, tôi tức sôi người và đưa ra quyết định khiến anh hối hận cả đời

18:34:57 07/05/2021
Thấy tin nhắn của chồng với chị gái mà tôi không sao chấp nhận được. Đã thế thì anh cứ việc sống một mình để thoải mái nói xấu vợ.

Một lần đọc trộm tin nhắn, tôi bẽ bàng phát hiện bộ mặt thật của người chồng đẹp trai

15:57:08 07/05/2021
Sau kết hôn, tôi đã đẻ liền 2 đứa con đủ trai, đủ gái xinh đẹp như tranh. Vậy mà tôi chưa được yên thân vì những chuyện liên quan tới chồng.

Lần đầu về ra mắt nhà bạn trai, cô gái bị “đối xử” như con dâu 10 năm

15:54:29 07/05/2021
Dù lần đầu về ra mắt nhưng cô gái trẻ bị rơi vào những tình huống khiến nhiều người phải bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm

Thi đấu bết bát, Arteta muốn Arsenal dũng cảm làm một việc…

Bóng đá thế giới

18:00:05 08/05/2021
Mikel Arteta cho rằng Arsenal phải dũng cảm thực hiện cuộc đại tu diện rộng sau khi mùa giải đáng thất vọng nhất sau nhiều năm sắp kết thúc.

Audi Q5 2021 chính hãng sắp bán tại Việt Nam, giá dự báo 2,6 tỷ đồng

Ôtô

17:54:16 08/05/2021
Audi Q5 2021 mới, được nâng cấp với phần thay đổi ngoại hình mới, nội thất thêm tính năng và tăng sức mạnh động cơ.

Hoãn cưới lên xuống chỉ vì "cô Vy"

Tình yêu

17:41:09 08/05/2021
Chưa khi nào con đường về chung một nhà của các đôi uyên ương lại trở nên gian nan như bây giờ. Nhiều cặp phải hoãn cưới lên xuống đến mấy lần, tới mức giờ bảo chọn ngày cưới còn thấy sợ.

Lệ Thủy: Cách ly 27 người để phòng chống dịch bệnh Covid-19

Sự kiện nóng

17:40:31 08/05/2021
Ngày 8-5, ông Lê Văn Bổn, Trưởng phòng Y tế huyện Lệ Thủy cho biết: Trên địa bàn huyện đang cách ly tại nhà 27 trường hợp để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ai nhảy ra dạy Nhậm Gia Luân một khóa "selfie" đi, làm nữ chính Hình Phi "méo mặt" luôn rồi kia kìa!

Hậu trường phim

17:34:27 08/05/2021
Những bức ảnh tự sướng của Nhậm Gia Luân ở hậu trường phim khiến ai nấy từ chối hiểu.

Nấu cơm tưởng 'dễ nhất quả đất' nhưng chỉ sai 1 bước đơn giản này, nồi cơm không chỉ kém ngon mà còn mất cả chất dinh dưỡng

Ẩm thực

17:33:26 08/05/2021
Việc nấu cơm tưởng đơn giản nhưng nhiều chị em lại đang thao tác không chuẩn khiến cơm mất chất, kém độ ngon.

Bà Rịa- Vũng Tàu: Phạt 10 triệu một F2 vi phạm về cách ly

Đời sống

17:31:41 08/05/2021
Ngày 8-5, ông Hoàng Nguyên Dinh, chủ tịch UBND huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 10 triệu đồng đối với ông VNT (xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức) về hành vi trốn tránh việc áp dụng các bi...

Tử vi ngày 8/5/2021 chỉ ra rằng 3 con giáp này có vận số may mắn ngất trời, đỏ tình đỏ luôn cả bạc

Trắc nghiệm

17:26:36 08/05/2021
Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 con giáp cho hay, đây là 3 con giáp may mắn đỏ tình đỏ luôn cả bạc. Xem ngay mình có phải là con giáp may mắn đó không nha.

Trường Giang bất ngờ thông báo Instagram tick xanh là giả mạo

Sao việt

17:25:25 08/05/2021
Chia sẻ trên trang cá nhân, danh hài Trường Giang khẳng định tài khoản Instagram dùng hình ảnh của anh mà nhiều người theo dõi hiện tại là giả mạo.

Mặc váy ngắn tham gia gameshow, nữ streamer xinh đẹp bối rối khi bị bạn chơi "tấn công", suýt thì lộ điểm nhạy cảm

Netizen

17:17:30 08/05/2021
Wu Jeian, hay vốn còn được biết tới với cái tên Yuan Yuan từ lâu đã là một trong những nữ streamer, Youtuber rất nổi tiếng nhờ vào gương mặt xinh đẹp ngọt ngào cũng như dáng người bốc lửa của mình.

Cây hoa móng cọp có ý nghĩa gì và cách trồng, chăm sóc tốt nhất

Sáng tạo

17:09:17 08/05/2021
Hoa móng cọp hay còn gọi là dây hoa cẩm thạch chúng lại có một vẻ đẹp cuốn hút đến kỳ lạ, làm say đắm biết bao người. Vậy cách trồng loài hoa này như thế nào, có dễ dàng hay không?

10 chai nước hoa giá rẻ, có mùi hương sang trọng cho nữ

Làm đẹp

17:07:44 08/05/2021
Các cô gái chỉ cần bỏ ra khoảng 20 USD để có sản phẩm giúp cơ thể được thơm mát.

Kiểu váy giúp vòng eo thon, nàng nào cũng nên sở hữu để vóc dáng thêm quyến rũ

Thời trang

17:05:39 08/05/2021
Váy quấn chính là item xứng đáng có mặt trong tủ đồ hè của các quý cô. Chúng vô cùng dễ mặc, giúp các nàng tôn dáng và có vẻ ngoài quyến rũ hơn.

Đây là thói quen ăn canh nguy hiểm của nhiều người Việt, hãy thay đổi ngay trước khi dạ dày, thực quản "rước" đủ thứ bệnh

Sức khỏe

17:02:31 08/05/2021
 Cơm và thức ăn là đồ khô còn riêng canh lại là đồ nước, việc ăn chung hoàn toàn có thể gây hại cho dạ dày. Các chuyên gia khuyến cáo, khi ăn canh cần tránh những sai lầm nguy hiểm sau.

Triệu Lệ Dĩnh mặc đồ hở hang táo bạo, khoe lưng trần cùng vòng eo con kiến hậu ly hôn

Sao châu á

16:46:21 08/05/2021
Mới đây, một netizen xứ Trung chia sẻ câu chuyện bắt gặp một cô gái rất giống Triệu Lệ Dĩnh tại sân bay Putong (Thượng Hải). Không phải phim trường hay khu nhà riêng, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên họ Triệu bị Cnet chụp được ảnh khi x...