Tôi muối mặt mượn ô tô của bạn để về quê

Dù được bạn bè cho mượn ô tô nhưng sau nhiều lần mượn xe , tôi quyết tâm không làm phiền họ nữa và tự tìm giải pháp cho nhu cầu đi lại của mình.

Đọc bài “Có nên cho bạn mượn xe đi Tết?” , tôi dường như thấy lại chính hình ảnh của mình cách đây 5 năm.

Tôi lập gia đình từ năm 2009 và hai vợ chồng sống cùng bố mẹ ở một con ngõ nhỏ trên phố Hoàng Hoa Thám (quận Ba Đình, Hà Nội ). Chính vì nơi ở đi lại chật hẹp nên tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc mua ô tô, nhưng cũng “dắt túi” một tấm bằng lái B2 từ hồi mới ra trường.

Mọi chuyện thay đổi khi nhà có thêm hai đứa trẻ ra đời, mỗi lần di chuyển xa cả 4 con người trên một chiếc xe máy thật là vất vả.

Trong lần về quê vợ ở Hòa Bình , tôi chợt nhớ đến cậu bạn thân cấp 3 mới mua ô tô. Tôi đánh tiếng mượn xe 2 ngày và nhận được cái gật đầu của bạn.

Cảm giác chở vợ con trên chiếc xe mới cóng còn vương mùi xuất xưởng thật thú vị, lại được dịp nở mặt mày khi xe lăn bánh vào nhà bố vợ trong ánh mắt dò xét của những người hàng xóm. Thế rồi mỗi dịp giỗ chạp, nghỉ hè, trước khi lên đường khoảng một tuần tôi đều hỏi bạn trước về kế hoạch mượn xe. Tất nhiên bạn tôi vẫn đồng ý, còn tôi thì thở phào nhẹ nhõm trong lòng.

Thế nhưng, trong lần đỗ xe để vào nhà ông cậu ở quê, do cổng hơi hẹp nên tôi đã để đầu chiếc Kia Cerato quệt một đường dài, không chỉ xước sâu mà còn vỡ đèn sương mù.

Tôi muối mặt mượn ô tô của bạn để về quê - Hình 1

Do bất cẩn làm hỏng đầu xe mượn của bạn, tôi khá lo lắng. (ảnh minh họa)

Tôi khá lo lắng nhưng cũng gọi điện cho bạn và nói sẽ chịu mọi chi phí sửa chữa. Bạn tôi nói rằng đã có bảo hiểm nên cũng không vấn đề gì.

Dù vậy khi trả xe, tôi thấy bạn nhìn vết va chạm rất lâu kèm nét mặt kém vui. Sau lần đó, phải một thời gian sau tôi bí quá cũng đành hỏi mượn xe tiếp nhưng bạn tôi trả lời xe đã có kế hoạch hẹn tôi đợt khác. Tôi muối mặt tự nhủ có lẽ đây nên là lần cuối mình hỏi mượn cậu ấy xe.

Dịp Tết năm kia, tôi may mắn mượn được chiếc Kia Morning Van của người anh bên vợ do gia đình họ đi du lịch dài ngày. Vì vậy, tôi lên được hẳn nhiều kế hoạch di chuyển trước và sau Tết. Có xe, bố mẹ tôi cũng nhắn nhủ sắp xếp chở ông bà về quê ở Hà Tĩnh trước kỳ nghỉ để dọn lại nhà thờ.

Vì quãng đường di chuyển khá xa, xe lại không thể chở 5 người, tôi nghĩ ngay đến anh bạn đồng nghiệp ở cơ quan cũ đang có chiếc xe 7 chỗ. Vì anh em lúc làm với nhau rất hợp và thân thiết, tôi tự nhủ mình nhờ anh ấy đổi xe trong 2 ngày chắc sẽ được chấp nhận. Thế nhưng khá bất ngờ, tôi vừa mở lời qua điện thoại, anh bạn tôi nói luôn, xe không rảnh ngày nào, mong thông cảm .

Tôi hơi bất ngờ trước lời từ chối và có cảm giác hụt hẫng nhưng chợt nghĩ lại quãng thời gian đã qua, dường như mình đã không nhận thấy cảm xúc của người khác cũng như lòng tự trọng bản thân bị bỏ qua vì lợi ích trước mắt.

Tôi quyết định thuê xe có lái đưa bố mẹ về quê. Ra Tết khoảng một tháng sau đó, tôi đã gom tiền tích lũy và chọn mua một chiếc ô tô cũ 7 chỗ giá khoảng 250 triệu đồng.

Từ khi có xe, tôi cảm thấy cuộc sống thay đổi hẳn, cuối tuần nếu không có việc đi xa, cả nhà cùng vi vu đi trung tâm thương mại hoặc ra ngoại thành chơi.

Quan trọng nhất là mọi kế hoạch di chuyển đều không bị phụ thuộc vào cái gật đầu của người khác, nó thật nhẹ nhõm. Qua đó tôi cũng thấm được cảm giác phải cho người khác mượn xe của mình khi không thoải mái, và cũng biết ơn những người bạn đã năm lần bảy lượt cho tôi mượn xe trong quá khứ.

Chồng tuyên bố đưa lương mẹ giữ để "vẹn cả đôi đường" nhưng khi vợ cho nghe đoạn ghi âm dài chưa đầy 3 phút, anh mới "ngã ngửa" hiểu mọi chuyện

"Đúng như em đoán, anh lại bênh mẹ như cũ. Vậy là em lấy điện thoại mở đoạn ghi âm lén ghi lại lúc nói chuyện với mẹ cho anh nghe...", người vợ kể.

Đi làm dâu không phải cô gái nào cũng may mắn có được bà mẹ chồng tâm lý, hiểu cho suy nghĩ, nỗi lòng của con dâu. Vậy nên mọi hi vọng còn lại phụ nữ đều đặt cả vào chồng mình, mong anh ấy có thể ở bên che chở, nâng đỡ vợ khi sống chung với mẹ. Do đó, chồng lại vô tâm nữa thì vợ sẽ cảm thấy bị lạc lõng, cô độc bên gia đình nhà chồng. Giống như tâm sự của nàng dâu trong câu chuyện dưới đây.

Câu chuyện như sau: " Cưới xong em có bầu luôn. Vừa mang thai tháng thứ 2 thì công ty em chuyển trụ sở làm việc cách địa điểm trước hơn chục cây số. Tính ra cả đi lẫn về, 1 ngày em phải đi gần 30km. Đi được hơn tháng, do di chuyển nhiều quá, em bị động thai, dọa sảy. Vậy là chồng yêu cầu nghỉ việc không lương tới lúc sinh xong mới tính tiếp.

Chồng tuyên bố đưa lương mẹ giữ để vẹn cả đôi đường nhưng khi vợ cho nghe đoạn ghi âm dài chưa đầy 3 phút, anh mới ngã ngửa hiểu mọi chuyện - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Khổ nỗi em sống chung với mẹ chồng. Từ lúc em nghỉ việc bà tỏ thái độ khó chịu nghĩ con trai phải vất vả đi làm 1 mình kiếm tiền, con dâu ở nhà chơi nên thi thoảng ngồi ăn cơm bà vẫn thở dài bảo: '1 đứa đi làm nuôi mấy cái tàu há miệng. Sức nào chịu cho nổi'.

Nhiều khi nghe bà nói, em ức chế cũng muốn nói lại vài lời nhưng chồng không cho. Anh ấy trước giờ không làm trái ý mẹ, bắt em phải nín nhịn với lý do phận làm con, không báo hiếu được thì thôi không được phép cãi lại bố mẹ.

Mệt nhất là khoản kinh tế của vợ chồng em bà cũng can thiệp. Cưới xong bà ra mặt đòi giữ cả vàng cưới, tiền mừng của tụi em bảo chúng em còn trẻ không biết giữ tiền. Bà giữ hộ, khi nào cần bà sẽ đưa lại. Ban đầu em không đồng ý nhưng bà tự ái. Chồng em thấy thế vội làm theo ý bà ngay. Bà còn đòi giữ lương của chúng em mà em nhất quyết không chịu. Sau để làm vừa lòng mẹ, hàng tháng anh đưa hết lương cho bà, vừa là để chiều mẹ, vừa coi như 1 khoản cất đi tiết kiệm. Lương em dùng chi tiêu. Anh nói như thế coi như vẹn đôi đường.

Tuy nhiên từ hôm em nghỉ việc, không có thu nhập, mỗi lần mua gì, làm gì cần tiền đều phải xuống gõ cửa xin bà. Rõ là bà bảo, khi cần cứ nói bà đưa cho nhưng 10 lần em hỏi lấy tiền thì cả 10 lần bà hằn học khó chịu, hỏi em như hỏi cung mới đưa khiến em ức chế vô cùng. Thế nhưng về kể với chồng, anh vẫn cứ bênh mẹ chằm chặp bảo không có chuyện bà giữ tiền như vây. Cũng là do mẹ em khéo 'diễn', lúc nào có con trai thì đưa tiền cho dâu rất thoải mái, thậm chí còn chủ động, sau lưng thì quản từng đồng.

Hôm qua bạn thân em mời cưới. Vì sức khỏe không cho phép, em tính nhờ người mừng giúp 500k nên bảo mẹ chồng đưa tiền. Vậy nhưng con dâu vừa hỏi bà đã mắng em té tát: 'Ăn bám chồng còn không biết điều, vẽ vời mừng cưới xin để đốt tiền con trai tôi à. Không đi ăn, không phải mừng'.

Em nhẫn nhịn giải thích rằng lúc trước vợ chồng em cưới, bạn ấy mừng thì giờ chúng em phải mừng lại. Vậy nhưng bà không nghe, vẫn gạt đi nói con dâu chỉ nghĩ cách tiêu tiền rồi nhất quyết không đưa.

Chồng tuyên bố đưa lương mẹ giữ để vẹn cả đôi đường nhưng khi vợ cho nghe đoạn ghi âm dài chưa đầy 3 phút, anh mới ngã ngửa hiểu mọi chuyện - Hình 2

Ảnh minh họa

Tối ấy về em nói chuyện lại với chồng. Đúng như em đoán, anh lại bênh mẹ như cũ. Vậy là em lấy điện thoại mở đoạn ghi âm lén ghi lại lúc nói chuyện với mẹ cho anh nghe. Từng câu từng lời bà nói, anh nghe rõ không sót từ nào. Song rồi em mới lên tiếng: 'Là vợ anh, em chỉ mong có được 1 cuộc sống tự tại, có người chồng trưởng thành biết đứng ra bảo vệ lo cho vợ chứ không phải lúc nào cũng phụ thuộc mẹ 1 đứa trẻ. Chúng ta đều đã đủ khôn lớn để tự lo liệu cho cuộc sống riêng của mình. Còn sống mãi như thế này, em thật sự rất mệt mỏi'.

Lúc ấy anh mới thôi không bênh mẹ nữa, bảo từ từ để anh nói khéo với bà. Tháng sau nhận lương về, anh đưa em giữ để chủ động chi tiêu kinh tế".

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu vốn nhạy cảm. Chỉ một chút sơ ý không khéo, rất có thể dẫn đến mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu. Do vậy người chồng có vai trò vô cùng quan trọng là đứng giữa dung hòa 2 người phụ nữ trong gia đình. Không cần anh phải ra mặt bênh vực vợ, chỉ cần anh biết phân xử đúng sai một cách thấu tình đạt lý, làm cầu nối giữa vợ với mẹ. Tin rằng, sống chung với mẹ chồng sẽ không còn là nỗi ám ảnh đối với các nàng dâu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:062 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:198 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:15“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11

Tiêu điểm

Xa chồng nửa tháng về, vội đi mua bao cao su, tôi rụng rời nghe chị bán hàng chúc mừng
07:29:01 04/03/2021
Nhắm mắt cưới con gái hư hỏng của sếp, đêm tân hôn tôi sốc đến ngã nhào
07:31:13 04/03/2021
Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời
11:25:30 05/03/2021
Mừng thầm cưới chồng 1m80 như tạc tượng, đêm tân hôn sốc nặng nhìn chồng quỳ mọp ở góc giường
07:25:25 04/03/2021
Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc
08:09:56 05/03/2021
Mẹ chồng lột quần áo đuổi đi vì không đẻ được, tưởng bi kịch nào ngờ đời tôi lên tiên
09:55:47 04/03/2021
Bạn gái mặc váy “thả rông” qua đêm với anh bạn thân, chàng trai ngây ngô hỏi câu lạ
09:35:33 04/03/2021
Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng
18:26:48 04/03/2021
Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng
07:57:01 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Hà Tăng lên đồ đi gặp hội bạn 10 năm, nhan sắc nàng "ngọc nữ" lấn át cả Băng Di và bà xã Phạm Anh Khoa
21:24:46 05/03/2021
Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ
21:16:17 05/03/2021
Chiều vợ như Cường Đô La: Đàm Thu Trang nhắc nhẹ 1 câu đã mua ngay quà 8/3 sớm, còn tranh thủ nịnh bợ cực ngọt
21:21:54 05/03/2021
Ha Ji Won khiến fan lo vì sống tiêu cực
23:12:47 05/03/2021
Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS
22:27:10 05/03/2021
Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng
22:04:31 05/03/2021
Lee Jong Suk ngày càng xuống dốc nhan sắc, nhận không ra nam thần Kbiz một thời với mái tóc dài buộc cao
22:33:08 05/03/2021
Vợ dẫn về osin mới, tôi rụng rời hét thất thanh khi nhìn rõ khuôn mặt cô ta
21:58:39 05/03/2021
Nữ ca sĩ Hàn hết thời, bán cà phê kiếm sống
21:30:06 05/03/2021
Huyền Lizzie ở tuổi 30: Là CEO, mua nhà sang, ngày càng nóng bỏng
21:10:16 05/03/2021

Tin mới nhất

Về ra mắt nhà bạn trai, mẹ đơn thân "chết lặng" vì hai từ "đồ cũ" nhưng rồi phải thẫn thờ trước phản ứng đanh thép của anh ngay sau đó

06:02:47 06/03/2021
Nấu nướng thiếu chút gia vị nên Hòa tìm Vinh bảo anh đi mua hộ. Ngang qua phòng mẹ Vinh, cô tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con anh.

Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà

05:59:58 06/03/2021
Giày tôi mua tặng cái Loan nhân sinh nhật nó, cô đừng có ướm vào làm bẩn giày mới của em gái tôi, Lâm cáu kỉnh quát vợ.

Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh

05:55:00 06/03/2021
Bạn trai không chịu đưa tôi về quê, tôi tự tìm về nhà anh ấy để tìm hiểu thực hư.

Sáng đi chợ về, tôi bỗng thấy bó hoa lạ đặt ngay ngắn ở cửa nhà nhưng đáng sợ hơn là gương mặt đầy giận dữ của mẹ chồng

05:52:51 06/03/2021
Loạt cảm xúc sau đó của mẹ chồng khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều.

Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy

05:48:59 06/03/2021
Chúng tôi trách móc thì anh bảo nếu ông bà phản đối, anh sẽ dọn đồ đến sống với chị luôn. Bố tôi là đàn ông mạnh mẽ là thế mà cũng run lẩy bẩy đứng không vững vì quá tức giận.

Mẹ vợ lên chơi nhưng chồng đưa 150k rồi bảo "nấu ngon vào", tôi ức quá mới ném trả rồi tuyên bố 1 điều gây chấn động

05:44:04 06/03/2021
Mẹ vợ lên chơi mà chồng tôi cũng vẫn tính tiết, tiết kiệm từng đồng. Quá uất ức, tôi đã vùng lên phản kháng.

Mẹ chồng mỗi ngày pha cho cốc nước cam, tôi thông báo mang thai thì bà sốc đến ngã nhào

23:01:20 05/03/2021
Sau khi được vợ chồng tôi thông báo tin vui thì bà trợn mắt kinh hãi rồi chỉ vào tôi ú ớ không thốt nên lời. Thậm chí bà còn lảo đảo đứng không vững, muốn ngã nhào xuống sàn nhà.

Bị sếp nam lôi tuột vào phòng ngủ, nghe tiếng gõ cửa tôi chui gầm giường trốn vội

22:57:35 05/03/2021
Và thế là, thật khủng khiếp và ghê tởm, họ ân ái nồng nhiệt ngay trên đầu tôi. Còn tôi thì chỉ biết cắn răng chịu đựng tất cả những thứ đáng sợ ấy diễn ra trên đầu mình. Những tiếng rên rỉ, thở dốc và lời nói bậy bạ của họ khiến tôi muố...

Ngoài 30 tôi vẫn là 'gái ế' dù công việc ổn định, tự mua chung cư từ lâu

21:05:09 05/03/2021
Bố mẹ tôi có hai cô con gái lại làm kinh doanh nên gia đình rất thoải mái về tiền bạc.

Tôi không thể hòa hợp với mẹ chồng

21:02:33 05/03/2021
Rất muốn quan tâm đến mẹ chồng, nhưng bà không bao giờ muốn đón nhận tình cảm của tôi theo một cách đơn giản nhất...

Lén lút 'giải tỏa nhu cầu sinh lý' với anh hàng xóm đẹp trai, cô vợ bàng hoàng khi biết sự thật

20:59:40 05/03/2021
Có lẽ nếu chồng ở gần thì chắc chắn tôi sẽ không bao giờ có suy nghĩ ngoại tình.

Mừng cưới em chồng 10 triệu vẫn bị mẹ chồng bĩu môi chê ít, nàng dâu liền đem ra 1 cuốn sổ khiến cả nhà chồng câm nín

20:56:31 05/03/2021
Mặc dù vợ chồng Lan đã mừng cưới em chồng 2 chỉ vàng, tính ra hơn 10 triệu rồi nhưng mẹ chồng vẫn nói cô keo kiệt, tính toán.

Mỗi tháng tôi gửi biếu mẹ đẻ 10 triệu đồng, khi vợ phát hiện ra, tôi không ngờ cô ấy lại phản ứng phũ phàng như vậy

20:52:42 05/03/2021
Người vợ mà bấy lâu nay tôi yêu thương bất ngờ biến thành người đáng sợ khi biết tôi biếu tiền mẹ đẻ.

Đọc được tin nhắn ướt át vợ gửi cho bồ, tôi lao đến bắt gian thì lập tức cảm động

19:31:36 05/03/2021
Vốn định đợi vợ về sẽ đưa đơn ly hôn cho cô ấy ký. Thế nhưng đợi ở nhà nóng ruột không chịu nổi, cuối cùng tôi vẫn lao đến địa chỉ khách sạn mà vợ ghi trong tin nhắn. Thôi thì chứng kiến cảnh tượng ấy một lần để rồi quyết định cho dứt k...

Mới cưới nửa năm nhưng vợ chồng tôi đã như người dưng

18:20:59 05/03/2021
Mỗi ngày trôi qua với em thật quá sức chịu đựng về tâm lý. Em cứ phải nhìn sắc mặt của chồng để mà tiếp tục sống và làm việc nhà.

Thấy cái áo mới để trên bàn, chồng tôi giận dữ đem ném xuống đất nhưng khi biết áo của ai thì ngượng mặt nhục nhã

18:15:37 05/03/2021
Hành động của chồng như tạt một gáo nước lạnh vào mặt tôi. Nhìn anh ngượng ngùng, tôi chẳng thấy hả hê mà chỉ thấy xót xa và thất vọng.

Bố đẹp như tượng mà con lớn lên xấu xí, tôi hoảng loạn trước bí mật không tưởng của chồng

16:04:24 05/03/2021
Vậy ra đó là lý do mà chồng tôi thấy con không giống mình nhưng lại chẳng hề đặt nghi vấn bị đổ vỏ. Đâu như những người đàn ông khác, thấy con lớn lên không giống bố đã vội vàng đi xét nghiệm ADN kiểm tra quan hệ huyết thống.

Sáng cuối tuần, vợ nấu món bún chả tôi yêu thích, rồi nói ra 4 từ khiến tôi gục ngã

15:58:34 05/03/2021
Món bún chả thơm phức được bưng lên, tôi và vợ vừa ăn vừa chuyện trò. Thật là một buổi sáng cuối tuần yên bình và thư thả.

Trốn trong tủ quần áo cho chồng bất ngờ, cảnh tượng chứng kiến được khiến tôi bủn rủn

14:41:37 05/03/2021
Chưa biết phải phản ứng thế nào thì hai kẻ ấy đã xuất hiện trong phòng ngủ ngay trước mắt tôi. Qua khe cửa chưa khép chặt, tôi phải chứng kiến một cảnh tượng khiến bản thân không khỏi run rẩy bàng hoàng.

Vợ bị tai nạn nhưng chồng vẫn cố nhậu xong mới đến viện, nhìn thấy thứ trong túi xách và nơi cô đã đến hôm nay mà anh ta "bủn rủn"

14:26:54 05/03/2021
Thời điểm hai vợ chồng chờ taxi về nhà, Thịnh tình cờ mở túi xách của Hằng và chết sững khi nhìn thấy một món đồ trong ấy.

Về nhà chồng sống chung, vợ bàng hoàng vì phải "bao nuôi" thêm con của chị gái, hoảng hốt khi cả nhà tuần ăn nhậu 2-3 lần nhưng chỉ có mình chi tiền

14:19:01 05/03/2021
Tuy nhiên, nhà đông người, bao nhiêu cũng không đủ, từ tiền ăn tiền uống, tiền đồ dùng sinh hoạt, tất cả là mình chi hết, nàng dâu kể.

Tăng ca về muộn đã thấy một người phụ nữ lạ mặt chờ sẵn, tôi bất ngờ với thân phận và càng choáng váng trước lời đề nghị của chị ta

14:13:04 05/03/2021
Mời chị ta vào nhà, tôi hỏi chị ta tìm tôi có việc gì. Chần chừ một lát, chị ta ngước khuôn mặt rơm rớm nước mắt hỏi tôi với vẻ nài xin...

Buổi sáng bị hàng xóm tọc mạch, tôi châm chọc vài câu khiến cô ấy tái mặt bỏ đi, ngờ đâu chiều về đã gặp ngay tai vạ

14:08:51 05/03/2021
Lời nói của em đã trúng tim đen cô hàng xóm. Cô ấy chạy vội về nhà, một lúc sau thì vọng ra tiếng quát tháo.

Sau ly hôn 3 tháng, vợ cũ bỗng hẹn gặp rồi đưa cho tôi chiếc chìa khóa nhà và một yêu cầu gây sốc

13:47:11 05/03/2021
Tôi kinh ngạc tưởng vợ cũ muốn đoàn tụ nên đang nghĩ cách từ chối. Vì 3 tháng qua sống một mình tôi thấy tự do và thoải mái vô cùng, không có ý định quay lại với cô ấy.

Biết bố mắc bệnh nặng, tôi đưa ông 30 triệu nhưng lại chuyển nhầm thành 300 triệu, mới vài ngày đã nhận tin sét đánh

13:43:07 05/03/2021
Tôi không ngờ lại có ngày mình bị chính bố đẻ lừa dối. Khổ nhất là bây giờ chồng tôi vẫn chưa biết chuyện.

Lấy nhau 3 năm không có con, tôi rụng rời biết việc chồng lén làm mỗi đêm

12:29:02 05/03/2021
Thế nhưng khi đến gần cửa phòng làm việc của chồng và nghe được cuộc nói chuyện vẳng ra từ phía xong, tôi không khỏi rụng rời chân tay. Tôi đã khám phá ra một bí mật kinh khủng mà chồng che giấu trong 3 năm qua.

Có thể bạn quan tâm

9 siêu mẫu dưới 30 tuổi nổi tiếng nhất hiện nay

Thời trang

06:52:52 06/03/2021
Chị em Gigi và Bella Hadid, Hailey Bieber, Karlie Kloss... thuộc thế hệ người mẫu tài năng, hợp tác với nhiều hãng thời trang lớn.

Siêu mẫu Nga Irina Shayk đẹp như nữ thần trên đường băng của Versace

Phong cách sao

06:52:00 06/03/2021
Irina Shayk sải bước sắc lạnh, đẹp hút hồn trong show thời trang của Versace vào hôm qua trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan đang diễn ra ở Ý.

Con gái 10X của siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford xinh tựa nàng thơ

Sao âu mỹ

06:50:06 06/03/2021
Diện đầm trắng hai dây, đầu kết hoa, nàng mẫu trẻ Kaia Gerber xinh đẹp với diện mạo nữ thần trong hình ảnh mới.

Vân Dung đăng ảnh hậu trường hiếm có phim 'Hướng dương ngược nắng'

Sao việt

06:41:59 06/03/2021
Bộ phim Hướng dương ngược nắng đang thu hút sự quan tâm của khán giả vì vậy mọi hình ảnh hậu trường mỗi khi được diễn viên đăng lên luôn khiến họ vô cùng thích thú.

Đừng dại quay lại với người yêu cũ trừ khi người ấy thuộc 3 cung hoàng đạo sau

Trắc nghiệm

06:35:22 06/03/2021
Việc nối lại tình xưa bây giờ không còn hiếm gặp nữa rồi, tuy nhiên bạn sẽ phải suy nghĩ thật kỹ về quyết định tái hợp này chứ không nên vì cô đơn tạm thời mà nhắm mắt quay lại với nhau.

Kim Xuân, Thanh Bạch cùng diện đồ xanh đồng điệu tại Siêu Thủ Lĩnh thu hút sự chú ý của khán giả

Show việt

06:27:22 06/03/2021
Làm ban giám khảo Siêu Thủ Lĩnh, NSND Kim Xuân và MC Thanh Bạch thu hút sự chú ý của khán giả khi cùng diện trang mục màu xanh vô cùng nổi bật.

Nhiều mối tình tưởng sẽ rất đẹp nhưng bất ngờ lại toang của làng streamer, cộng đồng hy vọng chán chê rồi lại tiếc nuối!

Game online

06:24:26 06/03/2021
Dù nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người, song không phải mối tình của streamer nào cũng có happy ending.

Doanh thu vận tải, kho bãi và dịch vụ hỗ trợ vận tải đạt hơn 344 tỉ đồng

Đời sống

06:21:11 06/03/2021
Theo Cục Thống kê TP Cần Thơ, tháng 2 vừa qua, vận tải hàng hóa trên địa bàn thành phố đạt khoảng 0,85 triệu tấn, tăng 4,14% so với tháng trước và tăng 1,9% so với cùng kỳ; vận tải hành khách khoảng 6,78 triệu lượt, tăng 5,99% so với th...

Đời tư bê bối của thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc

Sao châu á

06:15:43 06/03/2021
Vướng cáo buộc bắt nạt thành viên cùng nhóm, Na Eun bị công chúng tẩy chay. Sự nghiệp mà cô xây dựng nhiều năm qua có nguy cơ sụp đổ.

Sáng 6/3 tiếp tục có 6 ca Covid-19 mới tại Hải Dương và 1 ca nhập cảnh

Sự kiện nóng

06:13:39 06/03/2021
Sau một ngày ổ dịch Hải Dương không phát hiện thêm bệnh nhân mới, sáng 6/3, Bộ Y tế thông tin tỉnh này có thêm 6 ca Covid-19, trong đó TP Chí Linh có 3 ca, Cẩm Giang là 2 và 1 ca tại TP Hải Dương.

5 sai lầm các ông chồng dễ mắc phải khi nóng giận làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình

Tình yêu

06:07:20 06/03/2021
Trong lúc nóng nảy, chúng ta thường không suy nghĩ được rõ ràng và phản ứng tệ hại, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Bà nội có tuổi vẫn cố gắng dắt cháu đi học, dân tình đang sụt sùi cảm động thì phì cười khi thấy thứ bà lăm lăm cầm trong tay

Netizen

06:02:08 06/03/2021
Có một câu nói rất phổ biến Con hư tại mẹ, cháu hư tại bà, để ám chỉ việc bà thường hay nuông chiều cháu. Thế nhưng người bà này thì ngược lại.

10 thay đổi ngoạn mục sau 1 tháng ăn chay

Sức khỏe

06:00:37 06/03/2021
Ngày càng nhiều người ăn chay (không thịt, trứng, sữa) vì nhiều lý do: môi trường, niềm tin, và nhất là sức khỏe. Hai trong số những lợi ích sức khỏe là giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính và có thể giảm cân.

Top 6 iPhone giá 'yêu thương' dành cho phái nữ dịp 8/3

Đồ 2-tek

03:23:38 06/03/2021
Mua iPhone làm quà tặng trong các dịp Lễ như 8/3 đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là các dòng iPhone thế hệ mới từ iPhone X, Xs Max, iPhone 11 đến iPhone 12 VN/A.