Tôi luôn có suy nghĩ không tốt về mẹ chồng cho đến khi bà dúi tay 2 triệu khi tôi về nhà ngoại với “đùm to đùm nhỏ”

Trong tâm trí, tôi luôn đề phòng mẹ chồng . Nhưng sau hành động hôm nay của bà, tôi như bị giáng một cú vả vào mặt vì chính cách ứng xử của mình.

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào chị Hướng Dương,

Trước khi lấy chồng, tôi thường nghe những chuyện không tốt về mẹ chồng . Kiểu như mẹ chồng đối xử khắt khe, ghê gớm với con dâu. Đặc biệt là chị gái tôi cũng không sống nổi với mẹ chồng , phải ôm con về nhà mẹ đẻ. Thế nên trong đầu tôi luôn có suy nghĩ không tốt về mẹ chồng.

Mẹ chồng tôi ít nói, hay làm. Việc nhà đều do bà làm hết. Tôi đi làm về đã có cơm canh, nhà cửa sạch sẽ. Tôi chỉ phải dọn rửa sau mỗi bữa cơm thôi. Nhưng vì không thích mẹ chồng nên tôi đã giữ khoảng cách, không hay nói chuyện cùng bà. Ngày nghỉ, tôi lại kêu chồng chở về nhà mẹ đẻ rồi ở bên ấy cả ngày, tối mịt mới về. Tôi còn giấu tiền đem về biếu mẹ đẻ mà không nói với mẹ chồng hoặc chồng.

Tôi luôn có suy nghĩ không tốt về mẹ chồng cho đến khi bà dúi tay 2 triệu khi tôi về nhà ngoại với đùm to đùm nhỏ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Hôm nay, tôi lại gom ít đồ đem về nhà mẹ đẻ. Thấy tôi cầm bịch đồ ra cổng, mẹ chồng đang quét nhà vội vã bỏ chổi xuống chạy theo. Rồi bà dúi vào tay tôi mấy tờ 500 nghìn: “Nghe nói mẹ con bệnh mấy ngày nay, mẹ không qua thăm được. Con cầm tiền này mua ít đồ tẩm bổ gửi cho mẹ con giúp mẹ nhé”.

Tôi sững người chị ạ. Không ngờ mẹ chồng lại đưa tôi 2 triệu mua quà cho thông gia . Trên đường đi, tôi cứ suy nghĩ mãi. Hướng Dương ơi, liệu tôi có sai không khi đối xử không tốt, khi giữ khoảng cách với mẹ chồng? (khanhhoai…@gmail.com)

Tôi luôn có suy nghĩ không tốt về mẹ chồng cho đến khi bà dúi tay 2 triệu khi tôi về nhà ngoại với đùm to đùm nhỏ - Hình 2

Hướng Dương tư vấn

Chào bạn,

Mối quan hệ với mẹ chồng cũng đóng vai trò không nhỏ để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đôi lúc, mẹ chồng còn là điểm tựa và giúp đỡ con dâu. Vì thế, bạn không nên có suy nghĩ không tốt về mẹ chồng rồi tự tạo ra khoảng cách với bà. Bởi bạn càng làm thế càng khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng, dễ bị rạn nứt.

Mẹ chồng bạn là một người phụ nữ tốt , hiền hậu , chịu thương chịu khó và đối xử rất tốt với con dâu lẫn thông gia . Chẳng có lí do gì để bạn phải giữ khoảng cách hay nghĩ xấu về bà cả.

Thay vì thế, sao bạn không rút ngắn khoảng cách với mẹ chồng bằng việc thường xuyên tâm sự cùng bà. Mỗi khi rảnh rỗi, bạn có thể đi shopping hoặc uống cà phê với mẹ chồng. Bạn cũng có thể phụ việc nhà, nấu nướng mỗi khi rảnh để thắt chặt tình cảm mẹ con.

Qua chuyện lần này, hi vọng bạn sẽ có cái nhìn thấu đáo hơn về mẹ chồng và có cách suy nghĩ, ứng xử cho phù hợp. Thân gửi.

Lý do mẹ chồng ngày nào cũng vào căn phòng khóa trái trên gác xép

Bà nhìn em mặt cắt không còn giọt máu, lại biết em vừa lao từ trên gác xép xuống, bà liền bảo em ngồi xuống rồi thẳng thắn kể lại với em mọi chuyện.

Lý do mẹ chồng ngày nào cũng vào căn phòng khóa trái trên gác xép - Hình 1

Em mới lấy chồng được ba tháng nay các chị ạ. Trước khi cưới em vẫn lo lắng về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu. Thế nhưng về chung sống em mới nhận ra những điều mình lo lắng là thừa thãi. Mẹ chồng em rất hiền hậu và yêu quý con dâu. Bà thương em như con gái đẻ vậy. Lại có chồng tâm lý, em nghĩ mình là một người phụ nữ thực sự may mắn.

Nhưng dạo gần đây có một hiện tượng lạ em phát hiện ra ở mẹ chồng. Đó là tối nào trước khi đi ngủ bà cũng phải vào căn phòng trên gác xép khoảng 30 phút mới trở ra. Em không biết trong căn phòng ấy có gì vì em chưa bao giờ vào đấy cả. Nói đúng hơn là mẹ chồng luôn khóa chặt không cho ai bước vào.

Nhà chồng em là nhà 2 tầng thêm một tầng xép. Vợ chồng em ở tầng 1, mẹ chồng ở tầng 2, đó là bà tự sắp xếp chứ không phải vợ chồng em bắt bà già cả còn phải leo cầu thang đâu. Cả ngày đi làm, tối về mệt mỏi chỉ muốn nghỉ ngơi nên thật sự là 3 tháng sống ở căn nhà này mà em chưa một lần bước chân lên gác xép.

Lý do mẹ chồng ngày nào cũng vào căn phòng khóa trái trên gác xép - Hình 2

Em từng hỏi chồng nhưng anh bảo không biết. Ảnh minh họa

Phát hiện ra thói quen kỳ lạ đó của mẹ chồng, càng nghĩ em càng thấy tò mò. Chắc chắn trong căn phòng ấy phải chứa đựng điều gì đó đặc biệt mới khiến mẹ chồng em để tâm đến vậy.

Em từng hỏi chồng nhưng anh bảo không biết. Anh nói có thể bà muốn ngồi thiền yên tĩnh trước khi đi ngủ. Nếu thế thì làm gì đến mức mà phải khóa chặt rồi không cho ai bước vào như vậy? Sự tò mò choán hết tâm trí, em quyết tâm phải tìm hiểu sự thật bên trong căn phòng luôn đóng cửa im ỉm ấy.

Hôm đó tình cờ em thấy bà đánh rơi chùm chìa khóa ở trong nhà tắm, em liền len lén lên mở cửa căn phòng nhỏ trên gác xép ấy. Cánh cửa bật mở, em sững sờ nhìn mọi thứ hiển hiện trước mắt.

Trong căn phòng nhỏ ấy đều là đồ của em bé sơ sinh. Nôi cũi, quần áo và các vật dụng đầy đủ để chào đón một em bé ra đời.

Bủn rủn cả người, em vội đóng chặt cửa rồi lao nhanh xuống nhà. Vừa hay mẹ chồng nhìn thấy em. Bà nhìn em mặt cắt không còn giọt máu, lại biết em vừa lao từ trên gác xép xuống, bà liền bảo em ngồi xuống rồi thẳng thắn kể lại với em mọi chuyện.

Lúc ấy em mới biết hóa ra chồng em từng có một đời vợ. Nói một đời vợ cũng không hẳn vì hai người họ chưa đăng ký kết hôn. Nhưng họ đã chung sống như vợ chồng ở căn nhà này.

Vốn chồng em chỉ yêu chơi bời, không muốn cưới chị ta. Mẹ chồng em cũng không ưa vì chị ta là một người có tình sử rất phức tạp.

Khi chị ta có bầu, nhà chồng em tuyên bố chỉ nhận cháu chứ không nhận con dâu, bảo chị ta cứ đẻ ra rồi nhà chồng em sẽ nuôi bé cho chị ta đi lấy chồng. Chị ta không chịu, đòi cưới bằng được, vác hành lý đến ở lì ở nhà chồng em ăn vạ. Chồng em với mẹ chồng đành phải để chị ta ở lại, vì chị ta đang mang thai sao có thể đuổi ra đường được.

Người phụ nữ đó đã sống ở đây được mấy tháng cho đến cái ngày định mệnh ấy, đó là khi chị ta đã mang thai được 7 tháng. Chị ta tóm được tin nhắn chồng em nhắn tin với người phụ nữ khác nên hai người ấy đã cãi nhau ầm ĩ.

Trong lúc giằng co, xô xát, chị ta bị ngã và sinh non, đứa bé không giữ được. Đứa bé không còn, mọi chuyện cũng chấm dứt. Chị ta sau khi gây chuyện một hồi rồi cũng đành bỏ đi. Nhưng cũng từ khi ấy mẹ chồng em bị ám ảnh bởi chuyện ngày hôm đó, tinh thần không được yên ổn.

Lý do mẹ chồng ngày nào cũng vào căn phòng khóa trái trên gác xép - Hình 3

Em nghe xong mà hãi hùng. Ảnh minh họa

Do đó bà đã thiết kế căn phòng nhỏ trên gác xép kia, tối nào cũng lên đó tụng kinh cầu nguyện, với hy vọng lòng mình được thanh thản. Số đồ sơ sinh kia, phần là do người phụ nữ kia sắm để lại, phần mẹ chồng em mua thêm.

Chồng em biết rõ việc làm của mẹ, đã nhiều lần khuyên bà nhưng bà không nghe. Bà cứ hối hận mãi, rằng giá kể khi đó bà tìm cách trấn an cho người đàn bà đó sinh con ra yên lành đã, thì chuyện đã chẳng đến nông nỗi này.

Sau khi kể xong câu chuyện với em, mẹ chồng bảo em hãy cứ sinh sống bình thường, coi như căn phòng đó không hề tồn tại. Bà nói chồng em không phải là người tệ bạc, trước đây do bị "úp sọt" nên anh ấy mới hành xử như vậy mà thôi.

Em nghe xong mà hãi hùng. Bà nói nhẹ tênh như vậy vì bà đâu phải là em. Tối về nhà em có kể chuyện với chồng, anh còn quát nạt em tò mò chuyện linh tinh để bây giờ phải nặng đầu suy nghĩ. Anh ấy bảo ở riêng là chuyện không thể vì mẹ chồng già yếu lại chỉ có một mình. Em đã biết rồi thì cũng buộc phải quên đi mà tiếp tục sống cho yên lành.

Em phải làm thế nào đây hả các chị ơi? Đã không biết thì thôi chứ biết rồi thì làm sao em có thể coi như không có chuyện gì được!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?03:09Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'00:34Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13“Bắt trọn” Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi!00:12Đen Vâu bị chặn cửa không được vào WeChoice mặc dù có tên trong đề cử03:01Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?00:54Thúy Nga: "Tôi phải bán nhà, bán đất bớt đi không bữa giờ dịch bệnh ăn hết tiền rồi"38:53Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:46Hé lộ "scandal" đầu tiên của Chí Tài và Elvis Phương27:54Lý Hùng khóc khi hoàn tất di nguyện của cha02:20Tiến Luật: Tôi không thích tranh chấp nhưng khi bắt buộc phải đổ máu là tôi dám đổ20:09CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58'Trà xanh' quá hot, Sơn Tùng trở thành khách mời liveshow Mỹ Tâm?00:13Kim Hye Soo | “Chị đại” uy quyền Kbiz, ai gặp cũng tự động ngoan ngoãn ngay cả “ông Hoàng visual”09:00

Tiêu điểm

Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc 'Chỉ biết đằng ngoại', chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt
06:19:03 24/01/2021
Hớn hở đem cái áo mới xuống tặng mẹ chồng, tôi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ chồng
20:32:40 24/01/2021
Biết được lý do nhà gái hoãn ngày cưới, mẹ tôi mang 5 cây vàng sang thương lượng và phản ứng của bố người yêu khiến tôi choáng váng
08:09:14 25/01/2021
12 năm tôi mới biết mình có con rơi
21:30:35 23/01/2021
Tôi la lối trong nhà tắm rồi quấn khăn lao ra, mẹ chồng nhìn thấy lại dửng dưng hỏi 1 câu khiến tôi tức nghẹn họng
20:17:43 24/01/2021
Chồng đòi ly hôn vì "em là thanh xuân đã qua còn cô ấy mới là cả cuộc đời còn lại", ngờ đâu vỏn vẹn 2 năm sau đời anh ta đã “tan nát”
18:51:21 24/01/2021
Hối hận vì đã biếu quà Tết cho bố mẹ chồng “bèo bọt” trong khi hào phóng với bố mẹ đẻ
19:46:33 24/01/2021
Ngay khi vợ tôi có thai, bố mẹ đã yêu cầu cô ấy về ngoại ở, đợi xét nghiệm ADN rồi mới được về nhà chồng
10:06:54 24/01/2021
Chồng yêu cầu biếu nhà nội 20 triệu vợ mới được về ngoại ăn Tết
10:19:54 24/01/2021
Lỗi tại tôi hay tại cô ấy phá hoại gia đình này?
13:31:14 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Thiều Bảo Trâm cuối cùng đã lộ diện: Bão "update" ảnh mới với đôi mắt buồn, còn đăng ngay sau Sơn Tùng
11:28:48 25/01/2021
Những hình ảnh cuối cùng của Song Yoo Jung: Tiếc nuối cho một nhan sắc
13:44:59 25/01/2021
SỐC: Nam rapper 29 tuổi qua đời do tự tử, thi thể được tìm thấy trong tình trạng chảy máu
14:24:50 25/01/2021
Bị con trai bắt gọi tên khi đang livestream, Hoài Linh: Gọi cả đời rồi chưa ớn hả mày?
14:36:41 25/01/2021
Khung hình lộ vòng 1 ngồn ngộn của Dương Mịch gây bão khắp Weibo vì chi tiết "gây lú" cực mạnh?
11:31:58 25/01/2021
Vợ cũ nghẹn ngào tiết lộ bệnh tình con gái, mong Hoàng Anh san sẻ
14:19:20 25/01/2021
Netizen soi bằng chứng Quế Vân thật sự đã đặt lẵng hoa có tên Sơn Tùng, khớp với chi tiết "cho oai" và thời điểm trong tin nhắn
12:52:52 25/01/2021
Công bố danh sách Đỏ Đen của giới truyền thông: Lý Hiện - Dương Mịch chuyên nghiệp top 1, Triệu Lộ Tư bị liệt vào blacklist?
12:56:49 25/01/2021
Hậu ly hôn Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Chế Phong về thắp hương cho Vân Quang Long
13:23:04 25/01/2021
Chi cục trưởng THADS Bình Tân rơi lầu, tử vong ở Chung cư Carina Q.8
15:57:12 25/01/2021

Tin mới nhất

Thấy chồng lén lút nói chuyện với mẹ trong đêm tân hôn, vợ vô tình nghe được nội dung và nhất quyết đòi chia tay ngay sáng hôm sau

16:51:15 25/01/2021
Trong ngày hạnh phúc nhất cuộc đời, Tiểu Ly đã cảm nhận được sự yêu thương, chăm sóc của chồng cũng như các thành viên khác trong gia đình anh ấy. Nhưng tất cả đã sụp đổ chỉ vì một câu nói.

Kiên quyết ly hôn vì vợ "không đội trời chung" với mẹ

15:48:19 25/01/2021
Vợ chồng anh trải qua nhiều cuộc cãi vã nảy lửa, để rồi anh cũng phải nhượng bộ cô một phần: Không đưa mẹ về ở cùng nhà mà để bà ở trong căn nhà chung cư cùng 2 đứa cháu họ đang theo học đại học ở Đà Nẵng.

Gặp lại vợ cũ ngồi bán xôi vỉa hè tôi cười khẩy mua luôn cả thúng làm màu, nhưng chỉ 2 phút sau phải há hốc mồm thấy chiếc xe sang đỗ trước mặt

15:37:30 25/01/2021
Người đàn ông ăn mặc lịch lãm, phong độ bước từ trong xe ra nhìn Hòa với ánh mắt trìu mến, anh ta cầm tay em nói câu này khiến tôi sững sờ.

Nhờ chồng cài hộ cúc váy, quay mặt lại tôi khiếp vía khi nhìn rõ người đứng sau

15:33:30 25/01/2021
Khi đó tôi mới giật mình nhận ra một mùi hương nước hoa xa lạ. Không phải của chồng tôi vì anh ấy chưa bao giờ dùng nước hoa cả!

Đón bà ngoại lên trông cháu nhưng hành động của chồng vào ngày 30 khiến tôi phải đưa mẹ về quê sớm

15:26:48 25/01/2021
Cả tôi và mẹ đều ngớ người trước hành động của chồng, bà bực tức bỏ vào phòng còn tôi thì cau có trách anh tại sao làm như vậy? Lời giải thích của anh khiến tôi càng bực hơn.

Nhìn người thợ sửa máy giặt mà chồng gọi đến khiến tôi tái mặt, hốt hoảng kéo con vào trong nhà

15:18:32 25/01/2021
Tuần trước chiếc máy giặt của tôi bị hỏng nên chồng gọi thợ đến sửa. Vừa nhìn thấy thợ sửa bước vào cổng tôi đã hốt hoảng kéo con vào trong nhà.

Bắt tại trận vợ sắp cưới vào nhà nghỉ với người yêu cũ, tôi không dám hủy hôn vì hoàn cảnh quá éo le

15:11:20 25/01/2021
Tận mắt nhìn thấy Quyên vào nhà nghỉ với người yêu cũ của cô ấy. Tôi không thể kiềm chế được nên đã tát cô ấy một cái rất mạnh.

Mất 500 triệu tiền thách cưới vợ 2 bằng đại học, tân hôn xong tôi khiếp vía vội chìa đơn

11:43:55 25/01/2021
Thương thấy tôi bỏ ra 500 triệu tiền thách cưới thì nghĩ rằng tôi là một kẻ ngốc, cho cô ấy thích điều khiển hay dắt mũi thế nào cũng được hay sao?

Từ khi có người yêu, em cảm thấy sợ hãi khi đến lớp

11:38:32 25/01/2021
Em không biết mình yêu như vậy là đúng hay sai? Có người yêu, em như bị bạn bè bỏ rơi và luôn bị stress.

Thấy chồng đặt vé máy bay dịp Tết Nguyên đán vào Sài Gòn, tôi tò mò tra hỏi thì sững người với câu trả lời

11:28:00 25/01/2021
Chuyện quan trọng như vậy mà anh đã giấu tôi biết bao lâu nay.

Vợ bảo đi tập thể dục nhưng lại lén mang theo thức ăn, tôi sinh nghi bám theo và chết sững trước bí mật động trời

11:21:54 25/01/2021
Nghe tiếng động lạ dưới phòng bếp tôi tỉnh dậy và chứng kiến hành động lấm lét của vợ mà sinh nghi.

Chồng thất nghiệp nên đòi ở nhà nội trợ, giờ tôi bỏ rơi anh thì có quá đáng không?

11:11:24 25/01/2021
Ba năm trước nhờ có anh ủng hộ hết mình, ở nhà chăm sóc con cái, gia đình mà tôi mới yên tâm đi học và có được thành công như hiện tại.

Anh trai hỏi xin mẹ 30 triệu cho chị dâu đi đẻ khiến cả nhà sửng sốt, nhưng chính chủ lên tiếng mới càng sốc

11:06:30 25/01/2021
Nhà không có điều kiện vậy mà chị dâu lại muốn mẹ tôi chuẩn bị cho 30 triệu để đi đẻ.

Vừa cởi xuống chiếc váy cô dâu vỏn vẹn 1 ngày, tôi đã phải mặc lên người áo tang

10:58:08 25/01/2021
Đáng lẽ hôm sau chúng tôi sẽ đi hưởng tuần trăng mật theo kế hoạch. Cuối cùng nó lại thành ngày diễn ra tang lễ của chồng tôi.

Đến nhà người yêu chơi, mẹ anh vui vẻ đón tiếp nhưng nói một câu khiến em muốn chia tay

10:52:30 25/01/2021
Càng nghĩ, em càng thấy câu nói của mẹ người yêu có lí. Em không biết nên tiếp tục yêu anh nữa?

Sự thật "không tưởng" đằng sau món quà mừng cưới trị giá 100 triệu nhưng chẳng đề tên người gửi

10:27:24 25/01/2021
Tôi tò mò bấm số, đầu dây bên kia vang lên một giọng nói có phần quen thuộc khiến tôi giật mình.

Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P5)

10:21:52 25/01/2021
Nhìn người đàn ông tàn tạ đứng trước cửa mà tôi sững sờ.

Chán ngấy cô vợ "lắm lời" chồng đòi ly hôn để sống với nữ đồng nghiệp "luôn vui vẻ và thấu hiểu", 1 năm sau anh ta vội nhận ra sự thật chát đắng

09:45:58 25/01/2021
Lần đó anh vô tình nghe được cuộc điện thoại của bạn gái và chồng cũ, Hoàng thấy Thùy hỏi han anh ta rất nhiều điều, cằn nhằn và dặn dò anh ta đủ thứ. Hệt như những gì mà Lan từng làm với anh.

4 câu nói "tối kỵ" mà trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ cũng không được thốt ra, tình yêu của anh ấy sẽ bị phá hủy trong “1 nốt nhạc” đấy!

09:29:45 25/01/2021
Cuộc tình có thể tan vỡ chỉ vì một câu nói.

Em chồng "nằm vùng" chuyên mách lẻo chuyện chị dâu với mẹ chồng, vợ cao tay tương kế tựu kế khiến "giặc bên Ngô" xấu hổ ê chề

09:22:08 25/01/2021
Sau nhiều lần bị em chồng nói xấu với mẹ chồng, Trang quyết định dậy cho cô ta một bài học nhớ đời.

Tranh cãi suốt đêm vì chuyện Tết nội- Tết ngoại, nàng dâu bật khóc khi chồng ra quyết định quan trọng

09:05:19 25/01/2021
Tết nội- Tết ngoại dường như là chủ đề tranh cãi không có hồi kết của nhiều cặp vợ chồng mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Bí mật động trời phía sau đứa con trai nuôi 5 tuổi của vợ

07:56:59 25/01/2021
Đứa con nuôi nay đã 5 tuổi, vợ anh nhận về sau hành trình tham gia những chuyến thiện nguyện, thấy mẹ đứa trẻ bỏ rơi đứa con mới sinh. Đó là thông tin anh Tuấn nghe từ vợ...

Sang nhà anh trai chơi, tôi lập tức rời đi khi phát hiện bí mật kinh khủng của chị dâu

07:48:18 25/01/2021
Ngày anh trai đưa bạn gái về ra mắt, gia đình tôi không ai nói với ai câu nào chỉ ngao ngán thở dài lặng lẽ nhìn cô gái diện chiếc váy ngắn cũn cỡn đang nắm chặt tay anh mình.

Thấy con gái làm ngân hàng buồn vì thưởng Tết ít, ông bố gửi tin nhắn cực 'ấm lòng'

07:46:10 25/01/2021
“Ngoài ni nhà mình không ăn Tết to. Mi về là được, mẹ và các em nhớ mi lắm, ông bà cũng nhắc mi suốt. Về sum họp là bố vui rồi, trong nớ một mình, mẹ mi thương mi lắm”

'Đấu trí' căng thẳng ngày Tết: Ô sin tung chiêu trò quái thai đòi thưởng sớm, gia chủ lâm thế bí buộc phải làm những chuyện lạ đời, không tưởng!

07:32:38 25/01/2021
Biết là ô sin chiêu trò để đòi tăng lương, tăng thưởng nhưng chủ nhà vẫn phải ngậm bồ hòn làm ngọt tặc lưỡi chiều, ít nhất để chống chọi qua cái Tết này. Thậm chí họ còn phải làm những việc có vẻ... lạ lùng!

Có nên rời thành phố lớn để sống gần chồng

20:59:41 24/01/2021
Tôi 31 tuổi, người miền Nam; chồng 35 tuổi, người miền Bắc, lấy nhau được 8 năm, có 2 bé trai 5 tuổi và 1 tuổi đã đi nhà trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tôm hấp mãi cũng chán, đem rang đơn giản thế này lại ngon hết sức

Ẩm thực

16:53:48 25/01/2021
Chỉ vài bước đơn giản bạn đã có món tôm rang muối tiêu ngon tuyệt vời.

Cặp song sinh của Wanda và Vision đóng vai trò gì trong MCU?

Phim âu mỹ

16:53:05 25/01/2021
Trong WandaVision, Wanda (Elizabeth Olsen) và Vision (Paul Bettany) đã có với nhau hai con và sống cuộc đời bình dị ở vùng ngoại ô.

Giuliani thừa nhận cộng sự đòi Trump thù lao 20.000 USD/ngày

Thế giới

16:52:40 25/01/2021
Sau nhiều tháng phủ nhận, luật sư riêng của Trump thừa nhận một cộng sự đã yêu cầu chiến dịch Trump trả thù lao 20.000 USD/ngày.

Cuối năm đặt ngay loại hoa này trong nhà để mời gọi thần tài, tiền đổ vào như thác

Trắc nghiệm

16:51:49 25/01/2021
Vào dịp cuối năm, các gia đình nên bày một trong những loại hoa dưới đây vừa thu hút tài lộc, may mắn mà còn xua đuổi tà khí, tránh những điều không may mắn.

Quế Vân đã lên tiếng, tỏ thái độ thách thức sau một đêm "tung phốt" dính líu tới Sơn Tùng

Sao việt

16:51:35 25/01/2021
Chưa đến một ngày sau khi drama nổ ra, Quế Vân đã lên tiếng.

Soi tiết canh dưới kính hiển vi: Vô số giun sán, liên cầu khuẩn

Netizen

16:51:26 25/01/2021
Mới đây, clip soi món ăn tiết canh dưới kính hiển vi sau khi đăng tải lên các diễn đàn đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Kelley Kester: 'Tôi không chửi trọng tài'

Bóng đá việt nam

16:49:49 25/01/2021
Trung vệ CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho biết anh thể hiện sự tôn trọng dành cho trọng tài chính Nguyễn Ngọc Châu dù phải nhận thẻ đỏ.

Vén màn câu hỏi bí ẩn nhiều năm qua của Cbiz: Con trai Trần Khôn hóa ra là trẻ bị bỏ rơi được nhận nuôi?

Sao châu á

16:47:59 25/01/2021
Bao năm qua, mẹ của con trai Trần Khôn là ai vẫn là câu hỏi bí ẩn đối với công chúng.

Juky San da diết cover loạt hit của Mỹ Tâm, Đan Trường

Nhạc việt

16:43:35 25/01/2021
Juky San làm mới loạt hit của các ca sĩ Mỹ Tâm, Đan Trường, Trương Thế Vinh và Orange khi tham dự chương trình Cầu vồng đêm.

Cơ hội của Man Utd

Bóng đá thế giới

16:42:15 25/01/2021
Chiến thắng 3-2 ngoạn mục trước Liverpool tại FA Cup nói lên được nhiều điều về Man Utd hiện tại, cho dù đó vẫn là một Liverpool thiếu hụt lực lượng chủ chốt ở hàng thủ.

Đi xem show thời trang, “Á hoàng đá quý” Cao Thùy Trang xinh đẹp hút hồn trong bộ trang phục ấn tượng

Phong cách sao

16:41:47 25/01/2021
Xuất hiện trong show diễn thời trang do Nguyễn Phúc Hưng làm đạo diễn, Cao Thùy Trang thu hút ánh nhìn với thần thái đỉnh cao, tiết lộ đôi điều về kế hoạch năm mới.

Mẹ Việt bỏ tiền triệu mua đào đông, chơi qua Rằm tháng Giêng vẫn tươi roi rói nhờ tuyệt chiêu

Sáng tạo

16:40:09 25/01/2021
Những năm gần đây chị em Việt chuộng trưng đào đông đỏ vào dịp Tết Nguyên đán bởi chúng có màu sắc đỏ rực rỡ, tươi tắn mang đến may mắn cho gia đình.

Yamaha YTF-R25 2021 thêm màu mới thể thao hơn, giá không đổi

Xe máy

16:37:58 25/01/2021
Yamaha YZT-R25 2021 là xe thể thao được giới trẻ yêu thích nay trang bị thêm màu mới tại thị trường Malaysia với giá không đổi 108 triệu đồng.

Bé trai bất ngờ tròng cổ vào dây, rồi chới với khi chơi trò “thắt dây vào cổ”

Sự kiện nóng

16:36:14 25/01/2021
Mới đây, mạng xã hội lan truyền chóng mặt đoạn clip ghi lại sự việc một bé trai không may tròng cổ vào sợi dây khiến cơ thể treo lơ lửng vô cùng nguy hiểm.

Cường Đô La mua Mercedes-AMG G 63 màu độc

Ôtô

16:34:48 25/01/2021
Chiếc Mercedes-AMG G 63 của Cường Đô La sở hữu màu xanh China Blue hàng hiếm và gói trang bị AMG Night Package.