Tôi luôn bị xấu hổ khi nhắc đến chồng

Người ta chồng thì kiếm cả tỷ, làm chức này chức nọ. Có tệ thì vẫn đi làm kiếm tiền nuôi vợ nuôi con trong khi chồng tôi chỉ thích làm việc nhà và chăm con.

Tôi luôn thấy xấu hổ khi nhắc đến chồng…

Tôi luôn bị xấu hổ khi nhắc đến chồng - Hình 1

Thật lòng mà nói, tôi cũng rất biết ơn anh. Từ bé tôi đã bị bạn bè chế giễu vì xấu lại còn béo, lại da đen đen bẩn bẩn. Tôi đã từng căm thù mọi loại gương soi. Bố tôi dù rất yêu thương và chiều chuộng tôi nhưng bố cũng từng thở dài khi mọi người đùa rằng bố phải cày thật nhiều tiền, nhiều đất cát nhà cửa mới mong con gái bố kiếm được chồng. Nhưng cũng vì biết mình xấu, tôi đã rất nỗ lực học hành. Tôi luôn đứng nhì lớp suốt hồi đi học. Tôi chỉ thua đứa đứng nhất vì tôi xấu hơn nó. Thầy cô luôn ưu ái cho nó điểm cao hơn tôi dù 2 bài làm đúng như nhau. Thậm chí sau này đi làm, sếp cũng ưu ái nhân viên xinh hơn dù tôi giỏi hơn họ.

Sếp là người nước ngoài nhé chứ không phải người Việt. Đồng nghiệp của tôi đến từ nhiều quốc gia nhưng họ cũng luôn có cái nhìn thiếu thiện cảm với con bé người Việt xấu nhất công ty này. Nên khi tôi gặp chồng tôi, người đàn ông cao đến 1m78, đẹp trai và galant, tôi không khỏi ngây ngất. Và anh ta chọn tôi để khiêu vũ chứ không phải rất nhiều cô gái hot girl khác.

Chúng tôi bắt đầu quen nhau như thế, trong một buổi tiệc chung của cả tập đoàn. Anh làm trưởng phòng kỹ thuật của một trong số các công ty con trong tập đoàn. Tôi làm tài chính trên tập đoàn nên chỉ khi nào có tiệc sinh nhật tập đoàn chúng tôi mới gặp nhau. Sau lần khiêu vũ đó, một năm sau chúng tôi mới gặp lại nhau. Anh nhận ra tôi luôn và bám riết lấy tôi. Tôi khi đó thật không tin rằng anh lại yêu mình. Anh bảo anh đã mất cả năm trời lạc tôi. Trong suốt 1 năm ấy, anh đã đi tìm kiếm thông tin về tôi mãi nhưng không tìm ra vì tập đoàn quá lớn, lại ở nhiều quốc gia khác nhau. Giờ mới gặp lại và anh sẽ không để mất tôi lần nữa.

Chúng tôi cưới nhau trong sự ngỡ ngàng của rất nhiều bạn bè. Không ai tin nổi tôi xấu thế mà có thể lấy chồng mà lại lấy được một anh chàng ổn thế. Lại là giai phố cổ nữa chứ. Anh không giàu nhưng nhà của anh mỗi cái bán đi cũng đủ sống cả đời. Anh lại rất giỏi vì đã từng đi học ở nước ngoài. Tôi xúi anh tự ra mở công ty giải pháp vì tôi biết nhiều người kém anh mà họ vẫn có thể nhét túi cả trăm triệu mỗi tháng. Nhưng anh không chịu. Anh muốn tôi đẻ con cho anh, càng nhiều càng tốt. Lần lượt tôi đẻ cho anh 3 đứa con gái. Khỏi nói, anh mê mệt chúng nó thế nào. Anh chăm sóc chúng nó còn hơn cả tôi- phụ nữ.

Anh bỏ công việc đang có thu nhập tốt (dù không bằng tôi vì tôi ở level cao hơn anh). Anh chọn việc ở nhà chăm con. Anh bảo: “Em đang có điều kiện phát triển hơn anh. Hãy tập trung để phát triển. Con để anh lo. Nhà để anh quản”.

Tôi làm ngoài lương chính ra còn rất nhiều những khoản thưởng. Một tay anh gom góp để mua thêm nhà. Toàn nhà phố cổ. Anh bảo: “Đến khi thu mua, nhà mình bé thế này mua vài trăm triệu nhưng bán phải vài tỷ”. Anh đúng. Có một khoảnh 10m2 trong ngõ sâu hút, là cái đất nhà vệ sinh chung thôi trong phố cổ, mua 300 triệu mà thu về cả 6 tỷ vì một ngân hàng thâu tóm cả ngõ ấy hơn 200 tỷ. Tự nhiên lãi ra hơn 5 tỷ từ 300 triệu đồng ban đầu quả là kinh khủng. Nên tôi tín nhiệm anh lắm. Làm ra bao nhiêu tiền là lại đưa anh đi đầu tư.

Tôi luôn bị xấu hổ khi nhắc đến chồng - Hình 2

Tôi không hiểu sao mà luôn có cảm giác xấu hổ khi nói về chồng mình. Có lẽ vì anh đã không đi làm. (Ảnh minh họa)

Nhưng rồi, 5 năm, 10 năm, 15 năm. Tôi không hiểu sao mà luôn có cảm giác xấu hổ khi nói về chồng mình. Có lẽ vì anh đã không đi làm. Anh chỉ ở nhà trông con và chăm sóc nhà cửa. Tiền bạc không phải là vấn đề vì chúng tôi đã khá đủ đầy. Các con lớn rồi chúng đã có thể tự lập. Nhưng anh vẫn không chịu đi làm.

Sáng sáng anh đưa con đi học (dù chúng tự đi học được anh cũng không cho chúng tự đi mà vẫn muốn đưa chúng đi). Rồi nguyên ngày khi các con đi học thì anh ở nhà xem phim bộ TVB. Trưa anh ra ngoài ăn rồi chiều lại đi đón con. Nhà cửa lúc nào cũng sạch như lau như ly vì anh rất thích dọn nhà. Anh nấu ăn không phải là ngon nhưng ăn được. Anh cũng chịu khó lên mạng tìm tòi công thức mới để đổi bữa. Tối thì dạy con học và đêm thì khi xem bóng đá khi lên mạng tranh luận chứ không chơi game. Cứ thế 5 năm, 10 năm, 15 năm liền nhìn phát chán lên được. Tôi bảo anh hay mở quán cafe cho anh có việc để làm nhưng anh không chịu. Đưa ra đủ mọi loại nghề anh không làm.

Anh bảo chẳng cần làm vì đâu cần tiền. Nhưng tôi nghĩ vấn đề không phải là tiền. Mà là đàn ông ở nhà mãi nhìn chán lắm. Chưa kể anh ở nhà nhiều nên đầu óc anh cũng mụ mị dần đi, nói chuyện với tôi mỗi lúc một cách biệt. Anh toàn nói những chuyện thị phi kiểu Jimmy Nguyễn trách Thủy Tiên thế này là sai. Hay sách giáo khoa Cánh Diều viết thế này bố ai học được. Đại loại là trên mạng có trend nào anh đều biết rõ.

Các con một tay anh chăm sóc nhưng không đứa nào muốn gần bố vì bố hay mắng chúng. Anh giống hệt mọi bà nội trợ. Nhất là tính anh lại ưa sạch sẽ nên lũ trẻ mà rơi vãi đồ là anh mắng chúng nguyên ngày. Anh rất yêu tôi nên dù tôi xấu thế nào, béo thế nào anh vẫn cứ tít mắt khen vợ ngon. Ở nhà nhiều nên anh rảnh lắm, hơi tí là đòi hỏi chuyện ấy. Tôi đi làm về mệt, muốn nghỉ ngơi nhưng vẫn bị anh “gạ gẫm” suốt. Đến độ nhiều hôm tôi khóa trái cửa phòng ngủ, bày ra cãi nhau để trốn việc làm tình.

Tôi vẫn nhớ mọi người bảo lấy số hàng chục của tuổi chồng nhân với 9 là ra số lần cần quan hệ tình dục. Nhưng với chồng tôi, có lẽ mọi thứ chỉ làm để tham khảo. Vì ở nhà rảnh quá mà…

Bố tôi bảo tôi rửng mỡ. Được chồng như thế bao nhiêu phụ nữ xinh hơn, giỏi hơn còn mong chẳng được mà tôi lại kêu chán chồng là sao? Bạn bè cũng vậy. Nhiều đứa còn đùa: Mày bỏ lão là tao nhảy vào đấy. Là tôi sai ư? Tôi sai vì đã coi thường chồng ư? Tôi sai vì chán chồng lười biếng ư? Mọi người, nhất là chị em phụ nữ, xin hãy cho tôi lời khuyên đi.

Có phải lấy chồng chỉ làm việc nhà như thế là rất chán không? À mà chồng tôi tuyệt đối không thích phụ nữ nào khác ngoài vợ nhé! Bởi anh ấy tính rất keo kiệt. Bỏ ra một đồng cho phụ nữ khác là xót. Nhưng với vợ thì chưa bao giờ tiếc tiền cả. Vợ muốn mua gì chỉ cần nói là mua ngay. Anh ấy quản lý tài chính trong nhà mà. Tôi làm ra bao nhiêu đưa anh ấy hết. Thế nên mua gì toàn anh ấy chi. Tôi chỉ cần nói là một nốt nhạc có ngay. Nhưng thiên hạ thì đừng có mong anh ấy chi thừa dù chỉ 1.000 đồng.

Tôi từng muối mặt khi anh ấy cãi nhau tay đôi với cô bé thu ngân siêu thị vì 59.000 đồng mà anh ấy đưa 3 tờ 20.000đ không trả lại anh ấy 1.000 đồng. Anh ấy bảo: Xin thì cho chứ ghét nhất kiểu im ỉm đi như thế. Sao không trả lại anh ấy 2.000 đồng nếu không có 1.000 đồng lẻ? Thế cơ mà! Nên cô nào yêu anh ấy thì xác định luôn là tự trả mọi chi phí nhé.

Có bao nhiêu người phụ nữ chấp nhận được một người chồng như chồng tôi?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngọc Trinh mất điểm, tuột dốc hình ảnh vì liên tục hành động gây sốc: Quay clip thô tục, công khai sở thích đồ 18+00:152 nàng hậu chân dài nhất nhì Vbiz Đỗ Thị Hà - Lương Thuỳ Linh chung khung hình, tân Hoa hậu lộ body gầy gò sau 2 tuần00:13Clip: Binz bắn rap bên Soobin nhưng sao cứ mất tập trung, hoá ra mắt cứ dán chặt vào Châu Bùi tại hàng ghế khách mời Fashion Week00:19Cặp đôi học sinh thản nhiên "hôn kiểu Pháp" trên lớp, thái độ của hội bạn khó hiểu bất ngờ00:25“Sugar baby” khiến Quang Minh ly hôn “ngon” cỡ nào02:00Rain, Kim Tae Hee tình tứ trên giường ngủ00:31Khoảnh khắc 'tình bể bình' giữa các sao nữ Trung Quốc gây sốt00:16Cập nhật HHVN Đỗ Thị Hà về làng: Nàng hậu đeo vương miện, rạng rỡ phát biểu trước toàn thể người dân, Huyện Hậu Lộc thưởng 5 triệu đồng01:23Thuý Kiều "trúng lời nguyền" chị ăn em mập với "chủ tịch" Ngọc Trinh, ai cũng bị thì vào điểm danh!00:14Ngắm sắc vóc trẻ đẹp của mỹ nhân độc thân quyến rũ Selena Gomez01:20Á hậu 1 Phương Anh bị team qua đường "tóm gọn" khoảnh khắc ngủ gục tại sự kiện, biểu cảm chữa ngượng chiếm spotlight00:25Cô gái xác lập kỷ lục ghi nhớ 1.000 cuốn sách tại 'Siêu Trí Tuệ Việt Nam': Từng tham gia Đường lên đỉnh Olympia10:35Lê Bống chụp ảnh body nóng bỏng mắt cạnh bạn thân, ngồi lên đùi nhau tạo dáng 'nhạy cảm'00:12Thực hư clip CSGT TP.HCM bị đánh tới tấp khi thổi phạt người chạy ngược chiều03:064 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối 'Bạn trai tôi là hồ ly': Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại?00:317 tháng làm nên đôi bạn mỹ nhân hot nhất Vbiz: Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và cũng dính thị phi bên Chi Pu04:34Loạt phim Hoa ngữ dự kiến lên sóng vào tháng 12: Có cả 'song nữ chủ' Lưu Thi Thi - Nghê Ni và 'siêu ngược' - 'Vật trong tay'00:47Vlogger gốc Việt Brittanya Karma qua đời vì Covid-19. Bảo Anh cùng hàng loạt nghệ sĩ Việt vô cùng bàng hoàng05:35Lửa ấm - Tập 44: Thủy cố tình đổ lỗi cho Minh để đến với Khánh?01:41Phú Lê và đàn em sắp hầu tòa vì đánh người thân 'hot girl' Đào Chile04:50

Tiêu điểm

5 điều ‘hư nhưng không hỏng’ của phụ nữ khiến đàn ông say mê như bùa yêu
17:44:10 02/12/2020
Khi ân ái, phụ nữ làm được 3 điều này sẽ khiến đàn ông chết mê chết mệt, cả đời say đắm
19:26:51 02/12/2020
Sau khi ái ân với bồ nhí, đàn ông ngoại tình nào cũng có 4 hành động lạ này khi về nhà
16:27:59 02/12/2020
Đám hỏi đang tổ chức linh đình, mẹ tôi bỗng xuất hiện rồi quậy tung khiến nhà trai kéo nhau về sạch
18:36:40 03/12/2020
Vừa lên trông cháu được 1 tuần, mẹ chồng đã đòi con dâu trả 6 triệu tiền lương, chị vợ liền đưa ra tờ hóa đơn khiến bà lặng thinh
16:15:44 02/12/2020
Vô tình nghe cuộc nói chuyện của dâu cả và dâu út, mẹ chồng chảy nước mắt
15:56:49 02/12/2020
Đột nhiên có chiếc váy ngủ được gửi tới, tôi bị chồng nghi ngờ, 2 vợ chồng đang cãi nhau thì ngơ người khi biết người tặng
18:20:44 03/12/2020
Ép con dâu ly hôn vì cho rằng 'cau điếc', ai ngờ khi gặp lại thì tình cảnh tréo ngoe khiến gia đình chồng cũ 'đứng không vững'
15:55:27 02/12/2020
Ruồng rẫy vì vợ khó đậu thai nhưng 2 năm sau cuộc hội ngộ "4 mặt" với câu nói của vợ cũ mới khiến anh ta "sống không bằng chết"
16:11:06 03/12/2020
Đang ngồi khóc lóc với mẹ thì anh trai về, tôi chột dạ sợ hãi ngờ đâu câu đầu tiên anh nói làm tôi giật mình sững sờ
18:08:13 03/12/2020

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh mất điểm, tuột dốc hình ảnh vì liên tục hành động gây sốc: Quay clip thô tục, công khai sở thích đồ 18+
06:15:04 04/12/2020
Phốt căng nửa đêm: Ngay phần mở đầu, lời tâm sự của cô vợ đã khiến MXH bàng hoàng với câu chữ "gửi con gái cũng là người tình của chồng mẹ"
07:45:25 04/12/2020
Clip: Binz bắn rap bên Soobin nhưng sao cứ mất tập trung, hoá ra mắt cứ dán chặt vào Châu Bùi tại hàng ghế khách mời Fashion Week
07:46:45 04/12/2020
MỚI: Nam tiếp viên hàng không làm lây lan COVID-19 có dấu hiệu trở nặng
11:22:41 04/12/2020
“Sugar baby” khiến Quang Minh ly hôn “ngon” cỡ nào
10:15:53 04/12/2020
Vụ cháu gái cướp chồng dì ruột: Khó hiểu khi những người dì khác lại công khai bênh cháu
11:20:44 04/12/2020
Bị lép vế khi đứng cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Diệu Nhi liền có cách "hack" chiều cao lầy lội khiến ai nấy đều phải... cạn lời
09:43:36 04/12/2020
Sao Việt bị người yêu lừa đảo: Sam mất 60 tỷ, Liêu Hà Trinh bay cả tình lẫn tiền
08:04:40 04/12/2020
Lương Bằng Quang mặc đầm 2 dây của Ngân 98, dân mạng nhức mắt: Biến thái, thảm họa
09:20:41 04/12/2020
Phát hiện chi tiết lạ khi mua bạch tuộc xiên nướng, cô gái thoát chết trong gang tấc, mọi người cũng nên chú ý
07:57:58 04/12/2020

Tin mới nhất

Mong được xây dựng hạnh phúc lần nữa

08:56:04 04/12/2020
Em được sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, 34 tuổi, hình thức ưa nhìn với tính cách lạc quan, hiền dịu.

Tìm bạn đời có trình độ, hiểu biết

08:55:39 04/12/2020
Em được sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, là một cô gái hiện đại pha lẫn truyền thống, xinh đẹp và có công việc tốt.

3 tuyệt chiêu của phụ nữ thông minh, khiến chồng "ngoan ngoãn" làm việc nhà

08:35:06 04/12/2020
Hãy bắt đầu bằng việc chiều theo sở thích của chồng, và sở thích hiệu quả nhất chính là nấu món ăn mà anh ta yêu thích.

5 loại khí chất bất phàm, chỉ hội tụ ở những người phụ nữ thông minh

08:33:15 04/12/2020
Phụ nữ thông minh luôn kiệm lời, cô ấy chỉ nói đủ những thông tin cần thiết và không cố nói về bản thân quá nhiều.

Phụ nữ đang đau khổ, tuyệt vọng vì thất tình nhất định phải ghi tâm khác cốt điều này

08:32:50 04/12/2020
Có quá nhiều người phụ nữ yếu đuối nên khi thất tình họ quỵ lụy và đau khổ, tuyệt đến mức không thể mở lòng thêm lần nào nữa. Nhưng phụ nữ à, hãy ghi nhớ điều này...

5 điều đơn giản nhưng lại là "bùa yêu" trói chặt tim chàng ngay từ lần đầu gặp mặt

08:29:46 04/12/2020
Bản chất của đàn ông là bảo vệ phụ nữ, thế nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc họ thích những người phụ nữ yếu đuối, nũng nịu.

Được người yêu cũ mời đi ăn, cô gái lặng người vì bị "chơi khăm": Hóa ra đây chỉ là màn trả thù?

08:24:56 04/12/2020
Chia tay nhau nửa năm, cô gái bất ngờ khi được người yêu cũ mời đi ăn. Lúc đến chỗ hẹn, cảnh tượng trước mắt khiến cô nàng phải đứng hình.

Dấu hiệu chứng tỏ bạn vô cùng thiếu thốn, rất dễ bị người khác khinh thường

08:17:58 04/12/2020
Càng tự mãn sẽ dấy lên đố kỵ và ghen ghét của người khác, rất dễ dẫn đến kết cục đáng tiếc là bị chỉ trích, chối bỏ và cô lập.

Phụ nữ khí chất sẽ luôn nói "không" với 3 điều này, vận khí ngày càng lên, cuộc sống viên mãn hạnh phúc

08:05:25 04/12/2020
Bạn thấy bản thân có phải là 1 người phụ nữ khí chất?

Thà chịu thiệt cũng đừng làm việc này, bằng không sẽ rước họa vào thân

08:04:02 04/12/2020
http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-khi-chat-se-luon-noi-khong-voi-3-dieu-nay-van-khi-ngay-cang-len-cuoc-song-vien-man-hanh-phuc-d296329.html

Càng lớn càng cô đơn: Có những con đường, chỉ muốn đi một mình là đủ

08:03:04 04/12/2020
Khi trưởng thành, dù gặp phải chuyện khó khăn cỡ nào, chúng ta cũng chọn cách im lặng vượt qua. Không phải chúng ta hèn yếu, mà chỉ là muốn tránh đi những rắc rối không đáng có mà thôi.

Chân lý ăn tiền đáng giá ngàn vàng, giúp bạn không bao giờ bị thua thiệt

07:56:45 04/12/2020
Những người làm việc thiện thì không thích tranh luận, còn những người giỏi tranh luận thì trong lòng thường không tốt.

Quá khứ không ngủ yên

22:31:08 03/12/2020
Tôi gặp em lần đầu khi đang là sinh viên năm cuối. Em không quá xinh đẹp nhưng lại có nét duyên dáng, tinh nghịch của một cô bé mới vào trường.

Tôi luôn có suy nghĩ không tốt về mẹ chồng cho đến khi bà dúi tay 2 triệu khi tôi về nhà ngoại với "đùm to đùm nhỏ"

22:01:34 03/12/2020
Trong tâm trí, tôi luôn đề phòng mẹ chồng. Nhưng sau hành động hôm nay của bà, tôi như bị giáng một cú vả vào mặt vì chính cách ứng xử của mình.

Chuyện tày trời của con rể lộ ra qua chiếc điện thoại cũ

18:13:55 03/12/2020
Ngày con gái tôi kết hôn, cả gia đình tôi đều rất tự hào về con. Vậy mà mọi chuyện chẳng ngờ lại ra cơ sự ấy.

Trót mang bầu với bạn trai, tôi định bỏ còn anh ấy nhất quyết giữ, tưởng ý tốt nào ngờ tờ giấy trong ngăn kéo tố cáo tất cả

18:04:45 03/12/2020
Tôi yêu anh nhưng lại nghi ngờ về đạo đức của anh...

Bạn trai và gia đình anh mong tôi có bầu trước cưới

18:01:45 03/12/2020
Yêu nhau được 2 năm, bạn trai và bố mẹ anh luôn muốn tôi mang bầu trước hôn nhân...

Vợ tăng 3 size quần áo sau sinh, chồng bất mãn chán chường cho tới khi bắt gặp hành động lạ lùng của vợ trong phòng ngủ thì hối hận tột cùng

17:57:33 03/12/2020
Cho đến buổi sáng ấy, Đạt vừa đi làm nhưng để quên tài liệu phải quay lại nhà lấy. Đứng trước cửa phòng ngủ, anh bỗng nghe tiếng khóc thút thít của vợ vẳng ra.

Con cá trên bàn ăn phá hỏng cuộc hôn nhân 5 năm và bài học dành cho phụ nữ: Có một kiểu đàn ông dù tốt đến mức nào cũng đừng nên kết hôn!

17:54:45 03/12/2020
Một người chồng không biết hòa giải mối quan hệ giữa mẹ đẻ và vợ mình thì thật sự đáng bị chê trách. Thế nhưng còn tồi tệ hơn khi anh ta nghiêng hẳn về một phía và đưa ra nhận định tồi tệ về phía còn lại.

Nhận cú điện thoại của nhân viên khách sạn, tôi phừng phừng lửa giận, đến nơi thấy bố mình đang co rúm mà xấu hổ

17:51:48 03/12/2020
Tôi xấu hổ vô cùng. Thật không thể hiểu nổi, bố tôi đã 60 tuổi rồi, tại sao còn nghĩ đến chuyện đó chứ?

Thấy chồng tăng ca về muộn, tôi nói đùa mấy câu thử anh, ai ngờ chồng khai tuột bí mật khiến tôi chết điếng

17:38:09 03/12/2020
Thú nhận xong, chồng tôi hỏi lý do tại sao tôi biết, tất nhiên tôi ngậm chặt miệng không nói gì. Ai ngờ chỉ vài câu thử lòng vu vơ mà chồng tôi đã tông tốc khai ra bí mật kinh khủng tới vậy.

Mẹ chồng chê con dâu 'ăn tiêu phá mả', đưa bao nhiêu tiền cũng hết, chị vợ liền lấy ra thứ này khiến bà im bặt

17:34:09 03/12/2020
Nhìn mâm cơm vỏn vẹn có đĩa trứng rán, đậu luộc, mẹ chồng lắc đầu rồi mắng Phương xơi xơi rằng không biết chi tiêu.

Rủ bạn đến nhậu suốt đêm, hôm sau tỉnh dậy, tôi bàng hoàng khi thấy vợ con 'biến mất', chén bát vỡ tung tóe và cái tivi cũng bị đập tan

16:14:04 03/12/2020
Tôi tỉnh giấc sau cơn say mệt nhoài và điêu đứng khi thấy cảnh tượng trước mặt.

Ngay đêm tân hôn tôi đã phải thức trắng, nhưng vừa nói nguyên nhân thì vợ chồng cãi nhau và vợ đòi phân phòng ngủ riêng

16:07:50 03/12/2020
Khi tôi yêu Th, tôi cũng nói cho Th biết chuyện tôi sợ tối nhưng Th chẳng lưu tâm. Vì thế mới có chuyện dở khóc dở cười ngay trong ngày đầu về chung sống với nhau.

Thương bố trăm tuổi sợ câu giã từ

15:47:08 03/12/2020
Ông Vận nằm trên chiếc giường đơn cạnh cửa sổ, cơ thể của ông cứ vang lên những âm thanh rệu rạo mỗi khi ông cố gắng trở mình.

Có thể bạn quan tâm

Hai người thừa nhận dỡ bỏ cột kim loại ở sa mạc Mỹ

Thế giới

12:10:14 04/12/2020
Andy Lewis, 34 tuổi, cho hay anh và nhóm bạn đã dỡ bỏ chiếc cột kim loại bí ẩn tại sa mạc ở bang Utah vì lý do môi trường.

Tin lời cô bán hàng nói trứng vịt lộn ngon nhất chợ, chàng trai rước nguyên cục sợ hãi khi chứng kiến hình hài con vịt bên trong

Netizen

12:09:19 04/12/2020
Trứng vịt lộn là món ăn yêu thích của rất nhiều người nhưng việc có được ăn một quả trứng ngon lành hay không thì còn phụ thuộc vào cái tâm của người bán.

Tom Felton khóc khi xem 'Harry Potter' sau 20 năm

Sao âu mỹ

12:05:36 04/12/2020
Diễn viên thủ vai phù thủy phản diện Draco Malfoy cho biết anh không nén được cảm xúc khi lần đầu xem lại bộ phim.

Kiều Thủy Tiên – Điểm mua sắm lý tưởng

Thời trang

12:02:36 04/12/2020
Không ngừng cập nhật xu hướng mới, cửa hàng thời trang Kiều Thủy Tiên hứa hẹn mang đến phái đẹp những mẫu trang phục hot, sành điệu, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng cũng như cá tính thời trang khác nhau.

CLB TP.HCM nhắm 3 ngoại binh thay Công Phượng: "Siêu tiền đạo Brazil" là ai?

Bóng đá việt nam

11:59:24 04/12/2020
CLB TP.HCM đã có cuộc thay máu tổng thể trước khi bước vào mùa giải mới với nhiều mục tiêu. Sau khi có được chữ ký của hàng loạt nội binh chất lượng, ban lãnh đạo đội bóng tiếp tục đưa vào tầm ngắm những ngoại binh đẳng cấp cho vị trí h...

3 con giáp may mắn nhiều hơn tài năng, luôn được quý nhân ưu ái để thăng quan tiến chức, tiền bạc dồi dào

Trắc nghiệm

11:58:12 04/12/2020
Chăm chỉ, chịu khó và luôn gặp may mắn nên 3 con giáp này có cơ hội cao được thăng quan tiến chức nhờ sự giúp đỡ của quý nhân.

Tin sáng (4/12): Filip Nguyễn tỏa sáng, Slovan Liberec vẫn bị loại khỏi Europa League

Bóng đá thế giới

11:51:32 04/12/2020
Filip Nguyễn tỏa sáng, Slovan Liberec vẫn bị loại khỏi Europa League; Muốn mua Jack Grealish, M.U phải chi ra 100 triệu bảng; HLV Mourinho đặt niềm tin vào Gareth Bale; Bayern Munich nhận tin vui từ Alphonso Davies; Huyền thoại David Se...

Cô gái 21 tuổi bị cưỡng bức tại quán karaoke

Vụ án

11:46:53 04/12/2020
Điều tra vụ cô gái tố cáo bị cưỡng hiếp, cảnh sát đã tạm giữ nghi can gây án.

Treo thưởng 15.000 KNB cho "team nông dân" nhưng khả năng "cày chay" của Tiếu Ngạo Võ Lâm thực hư thế nào sau ra mắt?

Game online

11:43:06 04/12/2020
Với lượng đăng nhập quá ồ ạt, Tiếu Ngạo Võ Lâm cũng phải mất 2 tiếng nghẽn server mới có thể bước vào trạng thái mượt mà khi chính thức ra mắt ngày hôm qua.

Không phải 'vòng một', bà xã Khắc Việt sau khi sinh đôi được khen đẹp nhất ở điểm này

Sao việt

11:37:14 04/12/2020
Đang là mẹ bỉm sữa của hai nhóc tỳ nhưng bà xã Khắc Việt - Thảo Bebe không hề xuề xòa, lôi thôi mà vẫn chăm chút cho bản thân.

"Nhện góa phụ giả dạng" có thể truyền vi khuẩn kháng kháng sinh

Chuyện lạ

11:34:55 04/12/2020
Thông tin công bố trên tạp chí Scientific Reports cho biết nhiều vết cắn của loài nhện góa phụ giả dạng có khả năng truyền vi khuẩn khi chúng cắn người.

Cần Thơ: Đề nghị rút kinh nghiệm vụ làm 4 cầu vượt chậm

Đời sống

11:33:14 04/12/2020
Giám đốc Sở GTVT Cần Thơ cho biết, do trong giai đoạn 2016-2020 không cân đối được nguồn vốn nên UBND TP mới đang làm công tác chuẩn bị đầu tư 4 cầu vượt này.

Lộ ảnh cưới của Tiến Dũng và Khánh Linh: Chú rể lịch lãm, cô dâu diện váy cưới khoe vòng 1 táo bạo

Sao thể thao

11:32:36 04/12/2020
Những hình ảnh đầu tiên trong bộ ảnh cưới của cặp đôi Tiến Dũng - Khánh Linh mới đây đã được đơn vị chụp ảnh tiết lộ trên mạng xã hội.

Giá dầu thế giới tăng khi OPEC+ nới lỏng mức cắt giảm sản lượng

Kinh tế

11:32:23 04/12/2020
Gía dầu thế giới trong phiên 3/12 tăng sau khi OPEC+ đã nhất trí tăng sản lượng dầu thêm 500.000 thùng/ngày từ tháng 1/2021 và thông báo sẽ họp hàng tháng để quyết định về sản lượng vàng đen.