Tôi luôn bị bố mẹ chồng bảo là đứa con dâu mất dạy và ngu ngốc

Tôi sẽ cùng chồng đi và chẳng thèm về lại nhà chồng nữa. Cho bố mẹ chồng tôi mất con trai, mất con dâu và mất cả đứa cháu nội đang mới chỉ hình thành trong bụng tôi.

Đọc bài: “Tôi giật mình vì kế hoạch trả thù người yêu quá vô liêm sỉ của bạn trai” của bạn Đ.L.C mà tôi thấy bạn chẳng việc gì phải buồn, phải đau vì người đàn ông không tốt ấy. Ngược lại, bạn nên mở tiệc ăn mừng vì người đàn ông ấy đã sớm bộc lô bản chất. Chứ chỉ sợ có bầu không cưới thì mới đau. Do đó, bạn hãy cứ sống là chính mình và sống mạnh mẽ lên rồi hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Như tôi đây có hoàn cảnh tuy chẳng giống bạn nhưng cũng đang phải ấm ức vô cùng. Cũng may, chồng tôi vẫn ủng hộ tôi. Nhưng nhiều khi nghĩ mà ức và bẽ mặt với bố mẹ đẻ quá chừng. Vừa mới là cô dâu chỉ được 2 tháng, tôi đã bị cả nhà chồng ghét bỏ và chửi rủa nhiều lần mà chẳng hiểu tại sao lại bị ghét đến vậy.

Tôi năm nay 25 tuổi và mới về làm dâu nhà chồng chỉ được 2 tháng nay. Hiện tôi đang làm thợ may tại nhà mẹ đẻ, còn chồng tôi lái taxi tự do (xe ô tô do bố mẹ chồng tôi mua cho anh 3-4 năm nay). Nhà chồng tôi rất khá giả và cách nhà mẹ đẻ tôi khoảng chục cây số. Nhà chỉ có bố mẹ chồng và hai em chồng cũng đã lớn. Bố mẹ chồng tôi có hẳn một xưởng mộc lớn và một cửa hàng bán đồ ăn sáng gần nhà.

Vợ chồng tôi quen nhau qua 1 người bạn và nhanh chóng yêu nhau. Khoảng gần 1 năm yêu nhau, tôi cũng ít khi về nhà anh chơi do ngại. Những lần về cũng chỉ ở chơi nửa ngày nên tôi cũng thấy mọi người rất thoải mái với tôi. Hơn nữa, bố mẹ anh cũng bận việc nên tôi cũng ít khi gặp họ. Có lẽ vì thế nên sau kết hôn, họ không hiểu tôi nên đã không ưng tôi ra mặt.

Tôi luôn bị bố mẹ chồng bảo là đứa con dâu mất dạy và ngu ngốc - Hình 1

Bố mẹ chồng tôi thì bảo họ buồn lòng vì cách ứng xử của con dâu mới và muốn tôi phải thay đổi (Ảnh minh họa)

Tôi cũng không hiểu tại sao bố mẹ chồng và các cô bác nhà chồng ở gần đó lại không thông cảm cho tôi. Bố mẹ chồng tôi thì bảo họ buồn lòng vì cách ứng xử của con dâu mới và muốn tôi phải thay đổi. Khi họ kể lại về tôi cho cô dì chú bác nhà chồng nghe, mỗi khi tôi gặp họ, tôi lại bị họ cho một bài hỏi han và giáo huấn. Điều này khiến tôi rất mệt mỏi, khó chịu và stress. Trong khi sự việc cũng chẳng có gì to tát.

Chuyện là sau khi về nhà chồng, dù ở chung với bố mẹ và các em chồng trong ngôi nhà 5 tầng rộng lớn, tôi vẫn giữ nếp sinh hoạt như khi chưa lấy chồng. Tôi nghĩ rằng công việc của mỗi người độc lập nên tôi không thay đổi nếp sinh hoạt so với khi chưa kết hôn. Do buổi tối thức khuya để may đồ nên tôi thường dậy vào lúc 8 giờ sáng để chuẩn bị đi làm. Còn mẹ chồng tôi bán hàng ăn nên phải dậy từ hơn 3 giờ sáng (cửa hàng cách nhà 1 đoạn) ra cửa hàng chuẩn bị và làm đồ ăn. Vì nghĩ đây là công việc của bà từ khi tôi chưa về nhà này, hơn nữa, tôi cũng không thạo việc nấu nướng đồ ăn sáng (mẹ chồng tôi bán bún ốc). Cả nhà chồng và chồng tôi cũng không ý kiến bảo tôi dậy làm cùng nên tôi cứ hồn nhiên ngủ, mặc kệ mẹ chồng và em chồng dậy làm.

Chính vì việc này mà sau 2 tuần về nhà chồng, tôi đã bị mẹ chồng góp ý thẳng thừng. Bà bảo tôi sáng chưa đi làm thì phải dậy sớm một chút giúp bà. Bà cũng nói tôi không cần phải gần 4 giờ sáng dậy sớm như bà nhưng sáng ra khoảng 6 giờ thì ra phụ bà bưng bê 1 tiếng thì về đi làm.

Tôi đã cố đặt chuông đồng hồ để dậy sớm nhưng vì chưa quen nên không sao dậy được vào lúc 6 giờ sáng. Cho nên cứ khoảng 7 giờ tôi mới lập cập ra tới cửa hàng và phụ bà được khoảng 30 phút là phải về đi làm. Và tất nhiên, mẹ chồng tôi sa sầm mặt vì điều này. Tôi nghĩ rằng việc bán hàng không phải là việc của tôi, cũng không mang lại thu nhập cho tôi nên chỉ cần ra phụ giúp mẹ chồng được lúc nào là tốt lắm rồi.

Tối nào cũng 7 giờ tối tôi mới đi làm về. Vì thế tắm giặt xong tôi cũng lao vào phụ bà cơm nước. Tuy nhiên, sau khi ăn và dọn dẹp bát đũa xong thì vừa no vừa đã tắm rửa sạch sẽ lại phải tranh thủ may vá để kịp trả đồ cho khách nên tôi lên nhà lên phòng và lúi húi cho đến tận khuya. Thấy nhà cửa tôi không lau dọn sạch sẽ, mẹ chồng cũng cáu. Tôi thấy bà cáu vô lý quá nên cũng làm ngơ. Tôi tặc lưỡi nghĩ cuối tuần mình sẽ dọn. Xong có cuối tuần tôi cũng dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, có cuối tuần tôi cũng không dọn được vì bận hoặc do phải về nhà ngoại.

Nhà chồng dù rất bận rộn nhưng mẹ chồng tôi vẫn tham công tiếc việc. Bà vẫn cấy 4 sào ruộng mỗi vụ vì cho rằng “như thế sẽ có thóc dẻo thơm cho cả nhà ăn an toàn và ngon”. Cuối tuần sau Tết, mẹ chồng tôi và em chồng đi cấy. Trước hôm đó bà nói tôi tuần này không về bên ngoại nữa mà đi cấy cùng bà. Nghe mẹ chồng nói, tôi thấy không thoải mái vì thực tế chưa bao giờ tôi lội ruộng và cấy lúa. Nếu đặt chân xuống hoặc là tôi không rút chân được hoặc là tôi sẽ dẫm chết lúa. Hơn thế, tôi cũng không muốn mình thỏa hiệp để mẹ chồng lấy làm tiền lệ lần sau lại bắt tôi tham gia việc đồng áng.

Mẹ chồng tôi vẫn còn nằng nặc bảo, không biết cấy thì đi học cấy. Bà cấy được 10 cây thì tôi cấy 3 cây cũng được. Dù bà bảo vậy, tôi vẫn không đi và hôm ấy tôi vẫn về nhà ngoại như mọi khi. Đây có lẽ là một trong những lý do khiến mẹ chồng tôi ghét tôi ra mặt.

Mới đây, thấy cả nhà chồng có vẻ khó chịu nên tôi bảo chồng xin phép ông bà cho chúng tôi được ăn riêng. Tất nhiên chồng tôi chiều vợ mới cưới nên cũng nghe theo. Vợ chồng tôi chỉ xin được ăn riêng nhưng vẫn sống chung nhà. Chẳng hiểu sao chuyện nhỏ như thế mà cũng khiến bố mẹ chồng tôi nổi giận. Ông bà bảo mới cưới 2 vợ chồng đã lười biếng, giờ còn hỗn láo đòi ra riêng.

Rồi bố chồng tôi nói nhà tuy rộng nhưng ngứa mắt nên sẽ không cho ở chung. Ở riêng thì phải riêng hẳn nhà. Ông bà bảo sẽ làm cho vợ chồng tôi 1 cái nhà cấp 4 nhỏ ở mảnh đất ngoài chỗ mẹ chồng bán hàng và ra đấy ở. Nhưng nghĩ cảnh ở riêng lại ở trong căn nhà cấp 4 lụp xụp, mùa hè nóng như thiêu đốt làm sao mà ở nổi nên tôi ù ờ lờ đi.

Từ hôm vợ chồng tôi xin ra ở riêng không thành, nhà chồng càng nhìn vợ chồng tôi đầy ác cảm và ghét. Vì thế mấy tuần trước, tôi bàn với chồng không ở nhà chồng nữa mà đi vào Nam làm ăn. Vào trong đó, có nhà chú tôi ở đấy nên tôi sẽ làm may cho nhà chú và chồng tôi có thể đóng cổ phần và tiếp tục lái taxi. Chồng tôi cũng thích đi xa làm ăn nên đã xin phép bố mẹ chồng. Lần này, bố mẹ chồng tôi bảo 2 vợ chồng muốn đi đâu thì đi. Các cô dì chú bác nhà chồng biết chuyện xúm vào chửi bọn tôi ngu ngốc. Ở đây có nhà có cửa, có công việc thì không muốn còn phải đi xa cho vất vả làm gì.

Từ hôm đó 2 vợ chồng tôi về nhà ngoại để rục rịch chuẩn bị chuyến vào Nam. Song vì có 1 vài trục trặc nên kế hoạch bị hoãn khoảng 3 tuần nữa. 2 vợ chồng tôi quyết định ở luôn nhà ngoại và không báo lại với bố mẹ chồng. Mọi người nhà chồng cứ nghĩ chúng tôi đã vào Nam.

Mọi chuyện cứ êm đẹp như thế cho tới hôm qua. Bố chồng tôi đi đến nhà một khách hàng ở gần nhà tôi để đo cửa cho nhà họ thì đột nhiên rẽ vào nhà thông gia chơi. Nhìn thấy tôi vẫn ở nhà ngoại, ông phũ phàng mắng con dâu mới 1 trận tơi tả. Ông bảo chúng tôi mất dạy, lừa dối bố mẹ là vào Nam để trốn vào đây chơi cho sướng bản thân. Ông bảo tôi là đứa con dâu ngu ngốc không biết nghĩ.

Tôi luôn bị bố mẹ chồng bảo là đứa con dâu mất dạy và ngu ngốc - Hình 2

Sự việc chẳng có gì mà bố mẹ chồng tôi cứ thích làm quá lên, tôi cũng sẽ cho nó trở nên be bét muốn ra sao thì ra (Ảnh minh họa)

Dù cho mẹ tôi đã nói đỡ con gái khá nhiều nhưng ông vẫn tức giận bỏ về. Ông bảo, vợ chồng tôi có giỏi thì cứ ở luôn nhà ngoại hoặc muốn đi đâu thì đi ông không quan tâm nữa. Tối qua, mẹ tôi cứ bắt vợ chồng tôi phải về nhà chồng xin lỗi và nói rõ mọi chuyện với cả nhà. Nhưng tôi và chồng nhất định không về.

Sự việc chẳng có gì mà bố mẹ chồng tôi cứ thích làm quá lên. Tôi sẽ cùng chồng đi theo như mong muốn của họ. Cho bố mẹ chồng tôi mất con trai, mất con dâu và mất cả đứa cháu nội đang mới chỉ hình thành trong bụng tôi. Rồi chắc chắn sẽ đến ngày họ sẽ phải lạy lục mà xin lỗi và van xin tôi về lại nhà. Tôi làm vậy chắc chẳng có gì quá đáng chứ mọi người?

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Vừa xuất ngũ trở về, Woo Young (2PM) đã thông báo comeback solo trong năm naySố ca tử vong vì virus corona của Mỹ vượt Trung QuốcPhim Tình yêu và tham vọng tập 4: Minh tung chiêu khiến Linh bị Phong nghi ngờTình yêu và tham vọng tập 3: Linh "rung rinh" trước lời tỏ tình của PhongRò rỉ trailer giới thiệu Call of Duty: Modern Warfare 2 RemasteredPhim Tình yêu và tham vọng tập 3: Phong gài bẫy Tuệ Lâm, thả thính Linh3 ngày mạnh mẽ không rơi nước mắt lo tang, Ốc Thanh Vân nay lại bật khóc vì 1 clip Trấn Thành dành riêng cho Mai PhươngChọn đâu cho đúng: Vượt qua Lê Giang nhưng Hứa Minh Đạt vẫn không được giải thưởng cao nhấtSức mạnh của Taskmaster sẽ nhờ tính công nghệ nhiều hơn tính sinh họcTập 6 phim Memorist - Hồi ức: Kẻ thủ ác chính là người đứng đầu bộ cảnh sát?Juventus có thể bán rẻ Ronaldo, cơ hội cho MUBóng đá hôm nay 31/3: MU phá két vì Harry Kane. Ngoại hạng Anh trở lại vào tháng 5. Messi được giải oanHàn Quốc đau đầu với ổ dịch mới từ nhà thờGiovanni Di Lorenzo: Mục tiêu chuyển nhượng của MU là ai?Hòn đảo có hàng nghìn con rắn độc, cấm du khách lên bờMU mạnh đến thế nào nếu có cả Harry Kane và Jadon Sancho?Đức biến ổ dịch lớn nhất nước thành phòng thí nghiệm khổng lồBXH hot-serach Weibo tháng 3: Tiêu Chiến rớt hạng vì ở ẩn, Dịch Dương Thiên Tỉ dẫn đầuNếu Premier League như Football Manager, điều gì xảy ra?7 hòn đảo xa xôi, hiểm trở nhất thế giớiBóng đá Việt Nam hôm nay: 4 CLB V League đề xuất không có đội xuống hạng. Đội bóng Văn Hậu cắt giảm nhân sựCác CLB V-League 'thiết quân luật' từ đại bản doanhBầu Đức từng muốn cho Công Phượng, Văn Toàn đi cuốc đấtĐóng chung clip với ViruSs, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' tiếp tục bị dân mạng 'khui' ảnh 'mặt sưng'Du học sinh tại Trung Quốc nhảy qua cửa sổ xe ôtô để trốn cách lyKhoe ảnh chăm con giữa mùa dịch, Hằng Túi gây 'choáng' với vẻ ngoài 'kém sắc'Ngọc Trinh thành biểu tượng thiếu nghị lực mới: 3h sáng "quét" sạch tủ lạnh, lý sự đủ kiểu khiến Võ Hoàng Yến bó tay[TRƯỚC GIỜ CÁCH LY TOÀN XÃ HỘI] Không nên di chuyển về quê bằng xe cá nhânHoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà từ chối nhận tài sản từ mẹ để được sống với giới tính thật[TRƯỚC GIỜ CÁCH LY TOÀN XÃ HỘI]: Mua khẩu trang kháng khuẩn ở đâu cũng có bán

Tiêu điểm

Ngày em vào viện sinh con, mẹ chồng nắm tay dìu từng bước, bà thều thào: "Bằng mọi giá, mẹ con mình phải giữ giọt máu cuối cùng này"
16:24:29 30/03/2020
Cun cút chăm vợ mới sinh, ông bố trẻ ngớ người khi chiếc khẩu trang trên mặt sản phụ được gỡ xuống và cảnh bi hài đi đẻ giữa mùa dịch
09:53:53 30/03/2020
Khi “Tiểu tam” cay cú lẫn nhau
17:53:42 30/03/2020
Ly hôn xong, tôi mới thấy mình đã sai lầm
17:37:48 30/03/2020
Khi tôi đang nằm trên giường bệnh đếm những ngày cuối cùng, bạn thân lại đến thăm và đưa ra lời đề nghị bất ngờ đến sửng sốt
16:46:55 30/03/2020
Để níu kéo chồng ngoại tình quay về, tôi đã cho anh ta thấy bộ mặt thật của ả nhân tình
08:13:56 31/03/2020
Bắt gặp mẹ chồng bỏ thứ lạ vào nồi canh, tôi vừa lên tiếng đã ăn ngay một cái tát
08:00:52 31/03/2020
Pha "phản dame" cực mạnh: Chị chồng vừa nói mỉa em dâu "không kiếm ra tiền phải biết an phận" đã bị "vạch tội" bởi người thân nhất
15:55:46 31/03/2020
Sau khi chồng mất được 1 tuần thì tôi điếng người khi chị giúp việc “tự thú” tin động trời vào lúc nửa đêm
16:38:36 30/03/2020
5 năm sau ngày chia tay, bỗng người yêu cũ dẫn đứa bé 4 tuổi đến nhận cha khiến tôi rơi vào bấn loạn
16:44:16 30/03/2020

Thông tin đang nóng

Diễn viên Gia Bảo tiết lộ chuyện ‘lạ’ trong lễ đưa tang cố diễn viên Mai Phương
21:17:50 31/03/2020
NSX minh oan cho Mâu Thủy sau đoạn clip không chào đón thành viên từ đội Quang Đại
20:23:31 31/03/2020
Bật khóc trước lúc con gái hỏa thiêu, mẹ ruột Mai Phương bị ném đá “đạo đức giả”
19:20:01 31/03/2020
Ekip sản xuất buộc phải cắt vai của Mai Phương trong bộ phim cuối cùng vì lý do đau lòng
20:35:24 31/03/2020
Vy Oanh phản ứng gắt khi nhiều nghệ sĩ phản đối chia sẻ clip Mai Phương bị mẹ ruột "tra tấn" lúc cuối đời
22:56:05 31/03/2020
1 thanh niên từ Hà Nội về Bình Thuận đột ngột tử vong tại nhà
18:40:32 31/03/2020
Bạn bè thương con gái Mai Phương
18:23:56 31/03/2020
Thêm 2 người ở TP.HCM, 1 người ở Hà Nội mắc COVID-19 mới, tổng cộng 207 ca
18:12:18 31/03/2020
Bí ẩn ngôi làng có gần 1.500 người đột ngột ''bốc hơi'' khỏi trái đất
20:10:26 31/03/2020
Cụ bà bị con gái ngược đãi đã qua đời
22:08:41 31/03/2020

Tin mới nhất

Giá như em đừng im lặng!

22:47:52 31/03/2020
Có những mối quan hệ từng điên cuồng để có được, từng điên cuồng để giữ lấy, nhưng cuối cùng lại rời xa nhau trong im lặng.

Trước nội ngoại hai bên, chồng tôi chỉ tay vào mặt tôi nói “lấy cô nặng đũng quần”

22:45:07 31/03/2020
Hôm khánh thành nhà mới, trước hai bên nội ngoại, chồng chị Hiền quát con ầm ầm rồi chỉ tay vào mặt vợ nói lấy cô nặng đũng quần.

Bị rối loạn hành vi vì chứng kiến cảnh bố mẹ cãi lộn

20:19:04 31/03/2020
Bình thường Nam học tập hăng hái, luôn luôn giơ tay phát biểu ý kiến trước lớp.

Kỹ năng giao tiếp cần biết: Nói dối đúng lúc và đúng cách

20:16:03 31/03/2020
Từ khi còn bé cho đến lúc trưởng thành, chúng ta thường xuyên được dạy phải luôn thành thật và không nói dối.

Chồng qua lại với tiểu tam nhưng nhất quyết không nhận, lại làm thêm điều tàn nhẫn

15:59:30 31/03/2020
Giờ em không biết phải làm thế nào cho ổn thoả. Chồng em và gia đình chồng ngày càng quá quắt.

Mê vườn, người phụ nữ 8X chuyển từ thành phố về mảnh vườn rộng 2000m2 ở ngoại ô để tận hưởng hạnh phúc "ngay và luôn"

15:53:19 31/03/2020
Hoàng Tú Anh (32 tuổi) đang sống ở vùng ngoại ô phía Tây Úc. Cô là chủ nhân của mảnh vườn rộng hơn 2000m2 luôn xum xuê hoa trái và là vợ

Biến chuyện yêu tẻ nhạt thành bữa tiệc năm sao với lời tư vấn "yêu" cực kỳ tuyệt vời từ cánh đàn ông

15:48:25 31/03/2020
Nếu nàng muốn lột xác chuyện ấy, đây chắc chắn là một trong những gợi ý thú vị và dễ thực hiện nhất!

Cãi nhau không thể hòa giải nhưng nhờ đoạn phim cùng bí mật của bà nội chồng mà vợ đã "cứu vãn" cả 1 cuộc hôn nhân

15:45:58 31/03/2020
Bỏ qua những cái tôi quá lớn, gạt đi những cao ngạo bấy lâu, Nhi dịu giọng: Anh về đi, nhà luôn là nơi chờ anh về.

Vui vẻ cùng bạn trai đi chọn nhẫn cưới nhưng phút cuối cùng cô gái vẫn tuyên bố hủy hôn chỉ vì câu: "Mẹ anh nói không sai..."

15:43:51 31/03/2020
Không ngờ, em vừa dứt lời thì V. nhìn em: Mẹ anh nói cấm sai, cứng cổ như em phải dạy bảo từ bây giờ chứ không sau này về khó sống, cô gái kể.

Mẹ kế của cô gái mà tôi đang theo đuổi bảo đưa bà 200 triệu thì sẽ giúp tôi có được cái kết như ý muốn

15:36:20 31/03/2020
Ngày hôm qua, mẹ kế của cô ấy gọi điện mời tôi tới nhà chơi. Tôi không hiểu ý đồ của bác lắm, ngồi nói chuyện vòng vo một lúc bác mới lộ ra mục đích thật...

Nghe tin cô hàng xóm chuyển dạ sắp sinh, chồng tôi hớt hải chạy qua chỉ để đòi 100 nghìn đồng khiến muốn độn thổ vì quá xấu hổ

15:34:06 31/03/2020
Tôi chưa kịp khuyên chồng thì anh đã hớt hải bỏ chạy trước ngay khi nghe tin cô hàng xóm chuyển dạ sắp sinh.

“Ốc chưa lo nổi mình ốc”, chồng tôi vẫn sống chết đòi nuôi cả hai đứa cháu, nhưng biết ý đồ thực sự của anh, tôi lại cảm thấy choáng váng

15:31:33 31/03/2020
Tôi đã rất bất ngờ khi một người thực dụng như chồng lại nghĩ sâu sắc đến vậy.

Khó hiểu vì lần nào hỏng bóng đèn, vợ cũ cũng đều gọi tôi tới thay hộ, sợ bạn gái ghen nên tôi từ chối thẳng

15:29:37 31/03/2020
Mà chuyện vợ cũ nhờ tôi thay bóng đèn cũng khác thường chẳng kém. Việc đó thiết nghĩ phụ nữ cũng làm được, không thì thuê hay nhờ người, khó gì chứ!

Vừa bước chân vào tới cửa, mẹ chồng tương lai nhìn sang chiếc túi xách nguýt dài "mồi chài được nhiều đấy" khiến tôi phải lạnh lùng đáp trả

15:26:56 31/03/2020
Thấy tôi xách chiếu túi hàng hiệu trị giá vài chục triệu, mẹ chồng tương lai liền nghĩ đó là do tôi xin xỏ từ Phong. Chắc bà cho rằng 1 cô gái tỉnh lẻ như tôi thì không dám mạnh tay chi tiêu như thế.

Đêm ấy chồng về nhà và nói muốn chải tóc cho tôi, anh nghẹn ngào :"8 năm nay anh không biết tóc em đẹp thế này" làm tôi xót xa đến cùng cực

15:23:56 31/03/2020
Thấy tôi ru con ngủ, anh vén màn lên và nói sẽ chải tóc cho tôi. Ngồi quay lưng với chồng, tôi cố giấu những giọt nước mắt lăn dài trên má.

Đang giành quyền nuôi con với chồng cũ, tôi chết lặng khi nghe tiếng hét ở băng ghế dưới: "Mẹ đừng làm khổ bố và con nữa"

15:21:15 31/03/2020
Tôi là một người phụ nữ thất bại, thất bại trong hôn nhân và cả khi làm mẹ chị ạ.

Chồng đang làm công việc rất ổn định nhưng lại muốn từ bỏ để đi theo tiếng gọi của đam mê, khiến gia đình tôi đứng ngồi trên đống lửa

15:19:07 31/03/2020
Tuy lương của chồng tôi chỉ hơn 10 triệu đồng nhưng với công việc ổn định, có rất nhiều người mơ ước cũng chẳng được, vậy mà anh ấy không biết trân trọng rồi tôi sợ có ngày phải hối hận.

Quyết lấy chồng giàu, tôi 'bỏ của chạy lấy người' sau 7 năm chung sống

15:14:26 31/03/2020
Sau 7 năm chung sống với người chồng giàu có, tôi ra đi tay trắng nhưng trái tim thấy thanh thản.

2 anh em không chịu lấy vợ, bố mẹ viết tâm thư thúc giục, đọc xong ai cũng "nghèn nghẹn"

15:12:09 31/03/2020
Người Việt quan niệm, lấy vợ là một việc lớn trong cuộc đời của người đàn ông. Chừng nào việc lớn này chưa thực hiện được, gia đình và họ hàng còn trách móc, gây áp lực.

Làm dâu nhà giàu: Không phải chuyện gì cũng như ý?

15:09:04 31/03/2020
Lấy chồng có điều kiện kinh tế sẽ khiến cho người phụ nữ an tâm nhưng sẽ có một vài khó khăn khác khi làm dâu nhà giàu.

Tránh xa những người đàn ông chỉ giỏi “nói mồm”

15:07:23 31/03/2020
Điều khiến nhiều phụ nữ đau khổ là chọn nhầm những đàn ông chỉ giỏi nói mà không giỏi làm.

Đừng lãng phí thời gian mà hãy tận hưởng mỗi khi ở bên chàng

15:05:31 31/03/2020
Rảnh rỗi bên nhau, hãy suy nghĩ và cùng làm mọi thứ, dù chỉ là việc nhỏ nhất để khiến thời gian bên người thương trở nên ý nghĩa hơn.

Thà độc thân chứ không lựa chọn yêu kiểu người con gái này

15:05:00 31/03/2020
Đa số người đàn ông không thể gắn bó lâu dài với những kiểu bạn gái thiếu chính kiến, dựa dẫm người khác và thiếu tính chủ động...

Điều quan trọng chị em cần nằm lòng trước khi quyết định kết hôn

14:59:50 31/03/2020
Câu chuyện tình yêu đẹp và viên mãn thì đích đến cuối cùng là kết hôn, nhưng đó không phải là mục tiêu tiên quyết nếu chị em không có sự cân nhắc thấu đáo.

Chồng hư

14:57:05 31/03/2020
Chồng em sinh hoạt bừa bãi, rủ rê bạn bè trai gái về ăn nhậu, nên bị đòi nhà lại.

Vì sao vợ chồng nên ứng xử lịch sử với nhau như người bạn tốt?

14:54:55 31/03/2020
Có một hiện tượng khá phổ biến trong đời sống vợ chồng, đó là càng sống với nhau lâu, người ta càng dễ coi thường nhau.

Ly hôn vì chồng ở nhà là cởi trần: Lý do nghe vô lý mà rất thuyết phục để hất đổ "cái máng lợn" hôn nhân của cô vợ 37 tuổi

14:51:36 31/03/2020
Vì sao tôi phải chịu đựng nhìn chiếc bụng mỡ và tấm lưng to như cái phản ấy mỗi ngày, tôi đâu có lỗi gì?

Tích cóp 13 năm được 500 triệu, chồng quyết đưa chị gái cứu anh rể bài bạc

14:48:22 31/03/2020
Anh nói với tôi, phải hoãn việc mua đất lại, để tiền trả nợ cho anh rể. Nếu không, nhóm cho vay sẽ lấy mạng anh ấy hoặc làm phiền mẹ con chị gái.

Cái kết đắng cho người vợ "ăn nem" để trả thù chồng ngoại tình

14:42:03 31/03/2020
Sau khi cào rách vết thương qúa khứ, thấy chưa đủ, Hạ còn tàn nhẫn buông những lời cay đắng khiến Tuấn đau thấu tim.

Không muốn hai người đàn ông yêu tôi phải tổn thương

09:06:11 31/03/2020
Tôi 30 tuổi, ngoại hình khá, thông minh khéo léo, theo nhận xét của người khác. Tôi đang là mẹ đơn thân.

30 tuổi mới dám nghĩ tới hạnh phúc cá nhân

09:02:51 31/03/2020
Tôi sinh ra và lớn lên ở một tỉnh nghèo trên dải đất miền Trung nắng gió, trong một gia đình thuần nông.

Mong giúp con thoát khỏi cờ bạc

09:00:31 31/03/2020
Tôi là phụ nữ có tuổi, viết lên đây với mong muốn nhận được những kinh nghiệm và lời khuyên để thay đổi hoàn cảnh bi đát hiện tại.

3 điều chuẩn không cần chỉnh của phụ nữ, càng TO RA càng rước lộc cho chồng con

08:18:16 31/03/2020
Đây là những điều phụ nữ vượng phu ích tử cần có để gia đình hưng thịnh, rước lộc về nhà cho chồng con.

Đặc trưng của người phụ nữ phúc lớn mệnh dày, độc thân là công chúa, lấy chồng là bà hoàng

08:16:22 31/03/2020
Không chỉ dung mạo, phụ nữ hạnh phúc phải dựa vào sự lương thiện, công đức tích được để có cuộc sống nhiều người ao ước.

Khi tổn thương quá lớn, đàn bà sẽ đáp lại bằng việc im lặng

08:11:18 31/03/2020
Khi đàn bà im lặng thì sự tổn thương trong lòng họ rất lớn. Khi chị quyết định dọn ra khỏi nhà và để lại lá đơn ly hôn thì anh ta mới hối hận mà đi tìm chị.

Phụ nữ hãy rời xa người đàn ông không dám tiêu tiền vì mình

08:08:20 31/03/2020
Tiền bạc chính là cách giản đơn nhất để đánh giá lòng dạ và tính cách đàn ông. Phụ nữ lấy chồng, không cần cưới người giàu nhưng hãy tránh xa người đàn ông keo kiệt.

Phụ nữ thông minh có 'hết chuyện để nói' cũng không đem 3 chuyện này kể với chồng, dễ sinh chuyện

08:06:10 31/03/2020
Đúng là trong quan hệ vợ chồng thì rất kiêng kị việc có bí mật với nhau nhưng nếu đôi khi có những chuyện bạn không nên nói sẽ tốt hơn cho quan hệ của hai người.

Phụ nữ cả đời gặp qua bao nhiêu người đàn ông mới coi như không uổng kiếp này? Đọc qua tâm tư của 3 cô gái này liền biết rõ

07:57:50 31/03/2020
Liệu rằng phụ nữ nên gặp bao nhiêu người đàn ông trong cuộc đời mới có thể không chịu thiệt thòi mà tìm được tình yêu đích thực của mình.

Tình cảm vợ chồng có sâu đậm hay không nhìn 3 biểu hiện này liền có thể thấy được

07:54:33 31/03/2020
Muốn biết tình cảm hai người có sâu đậm hay không, vợ chồng có yêu thương nhau hay không, tình cảm đủ gắn bó hay không thì chỉ cần nhìn vào 3 biểu hiện này liền biết được.

3 cách theo đuổi phụ nữ đảm bảo thành công mà bất cứ cô gái nào cũng sẽ khó mà cự tuyệt bạn

07:51:53 31/03/2020
Tình yêu cũng cần phải có chiến thuật, nhất là khi bạn đang đứng ở thế phải chinh phục lấy đối phương.

Câu thần chú trong hôn nhân cặp vợ chồng nào cũng phải có

17:51:38 30/03/2020
Để quyết định đi đến hôn nhân, bạn đắn đo cân nhắc rất kỹ, nhưng kết thúc hôn nhân đôi khi lại bắt nguồn từ những vụ cãi vã lãng xẹt.

Đàn ông stress nặng khi vợ kiếm nhiều tiền hơn

17:49:14 30/03/2020
Đàn ông sẽ gặp stress ngay cả khi người phụ nữ bắt đầu kiếm được hơn 40% tổng thu nhập gia đình

Có thể bạn quan tâm

Hayley Williams giải thích lý do từ chối lời mời hợp tác của Lil Uzi Vert: “Tôi không muốn mình quá nổi tiếng”

Nhạc âu - mỹ

01:11:55 01/04/2020
Mới đây, nữ thủ lĩnh ban nhạc rock Paramore - Hayley Williams vừa có một buổi chia sẻ với Zane Lowe (người dẫn chương trình của Apple Music) về dự án album solo đầu tay của nữ ca sĩ sắp được phát hành. Trong buổi trò chuyện, Hayley Will...

Vừa xuất ngũ trở về, Woo Young (2PM) đã thông báo comeback solo trong năm nay

Nhạc châu á

01:09:55 01/04/2020
Xuất ngũ trở về, Woo Young (2PM) ngay lập tức lên kế hoạch phát hành sản phẩm âm nhạc mới. JYP Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này, vậy là sao ngần ấy năm người hâm mộ cũng đã đợi được đến ngày anh chàng trở lại đường...

Realme 6 và 6 Pro bán tại Việt Nam giữa tháng 4

Đồ 2-tek

23:58:45 31/03/2020
Sau một thời gian công bố ở thị trường quốc tế, Realme vừa xác nhận thời điểm tung ra bộ đôi smartphone tầm trung Realme 6 và 6 Pro tại thị trường Việt Nam là vào ngày 17.4 tới.

EVS chiếm hầu hết vị trí trong đội hình tiêu biểu Tuần 8

Esport

23:58:32 31/03/2020
Điều bất ngờ nhất của tuần thi đấu chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của EVS, đả bại chính Team Secret để vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Facebook đầu tư 100 triệu USD vào lĩnh vực báo chí

Thế giới số

23:56:04 31/03/2020
Dù cũng chịu tác động bởi Covid-19 khi doanh thu quảng cáo suy giảm, Facebook vẫn quyết định chi số tiền lớn để hỗ trợ các tổ chức báo chí địa phương tại Mỹ và Canada.

Ốc Thanh Vân khóc giàn giụa sau tang lễ Mai Phương - tình bạn đẹp hiếm thấy của showbiz Việt

Sao việt

23:53:19 31/03/2020
Dù đã chuẩn bị tinh thần trước sự ra đi của người bạn quá cố, nhưng đến thời điểm hiện tại Ốc Thanh Vân vẫn không khỏi xót xa khi nhắc đến.

Số ca tử vong vì virus corona của Mỹ vượt Trung Quốc

Sự kiện nóng

23:52:04 31/03/2020
Số ca tử vong vì virus corona chủng mới ở Mỹ chính thức vượt số ca ở Trung Quốc, nước khởi nguồn của dịch Covid-19.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 4: Minh tung chiêu khiến Linh bị Phong nghi ngờ

Phim việt

23:51:31 31/03/2020
Phim Tình yêu và tham vọng tập 4: Minh tung chiêu mời Linh về Hoàng Thổ làm việc; Phong nghi ngờ Linh phản bội nên hoãn thăng chức.

Hà Nội - TP HCM trước giờ cách ly toàn xã hội

Đời sống

23:47:49 31/03/2020
Đường phố vắng vẻ, những chuyến xe thưa thớt, người dân vội vã đi siêu thị trước giờ cách ly toàn xã hội.

Số người chết vì nCoV ở Anh tăng gần 30%

Thế giới

23:39:01 31/03/2020
Anh ghi nhận thêm 381 người chết vì nCoV, tương đương mức tăng 27%, nâng tổng số ca tử vong lên 1.789.

Rò rỉ trailer giới thiệu Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered

Game offline

23:37:08 31/03/2020
Sau phiên bản Remastered khá thành công của Call of Duty: Modern Warfare (2016), Activision đã không chần chừ quá lâu để phát hành Modern Warfare 2 Remastered .

Những tựa game dự kiến sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 4/2020

Game online

23:36:30 31/03/2020
Chiến Thần 3D chính là phiên bản lột xác của Đao Kiếm Vô Song, tựa game đã từng là một sân chơi đẳng cấp bậc nhất dòng MMORPG trong suốt khoảng thời gian dài.