Tôi la lối trong nhà tắm rồi quấn khăn lao ra, mẹ chồng nhìn thấy lại dửng dưng hỏi 1 câu khiến tôi tức nghẹn họng

Mẹ chồng khi nhìn thấy tôi la lối, bỏ nhà tắm chạy ra ngoài lại chỉ hỏi 1 câu: “Ô thế con dâu chưa tắm à? Mẹ tưởng xong cả rồi”.

Nói chung là đã lấy chồng thì như gông đeo cổ, từ trước khi cưới tôi đã xác định sẵn tinh thần vậy. Còn về mẹ chồng , tôi càng không hy vọng được bà yêu quý, chỉ mong không bị làm khó thôi.

Và sau hơn 1 năm về làm dâu, nhờ sống xa, ít va chạm nên đúng là mẹ con tôi chẳng xảy ra vụ gì đáng kể. Thi thoảng mẹ chồng cũng khiến tôi khó chịu và tôi có đi nói xấu mẹ chồng với bạn bè. Ví dụ bà hay kêu ốm đau để xin tiền, hoặc về quê mà chẳng cho thứ quà gì đem đi như nhà khác…

Tuy nhiên, ngày vợ chồng tôi được nhận căn chung cư 2 phòng ngủ cũng là lúc cuộc sống hôn nhân chẳng còn yên ổn. Mẹ chồng xưa kia thi thoảng mới lên chơi nào cũng chê Hà Nội chật chội, không có ai trò chuyện, đi đường xe đông, ngửi mùi xe cũng say… Nhưng rồi sao ? Ngay hôm tổ chức tiệc tân gia xong thì mẹ chồng tôi lại đổi giọng. Bà nhìn 1 phòng ngủ còn trống, nhìn căn hộ 1 lượt rồi chép miệng bảo: “Thằng Vũ năn nỉ mẹ mãi lên đây ở để tiện chăm sóc . Nhưng mẹ chả thích thành phố đâu. Nhưng mẹ nghĩ rồi, vì 2 đứa mẹ sẽ đây thêm mấy hôm vậy”.

Tôi cũng vâng dạ, rồi miệng thì cười mà lệ đổ trong tim luôn: “Vâng, mẹ ở lại chơi thêm mấy hôm, chúng con sẽ cố sắp xếp thời gian đưa mẹ qua chơi với các bác, rồi đi thăm thú mấy địa điểm”.

Nhưng tối đó, khi về phòng riêng tôi đã bực mình chất vấn Vũ. Tại sao anh thuyết phục mẹ lên Hà Nội ở mà không bàn bạc gì với tôi. Rõ ràng từ trước khi cưới, hai chúng tôi đã thống nhất sẽ cố gắng tích cóp tiền mua chung cư và sống riêng. Sau 2 năm yêu , 1 năm cưới tích cóp mới được vào ở, giờ anh lại đón mẹ lên sống cùng thì tôi lại nai lưng ra cung phụng, chịu khổ sao ?

Vũ chối đây đẩy, anh thề rằng mình chưa bao giờ có ý định đó, anh chỉ rủ mẹ lên chơi đôi hôm chứ tuyệt đối không có chuyện sống cùng. Tôi bực ra mặt, vẫn phải cố gắng giữ bình tĩnh, ngọt nhạt bắt chồng phải tự xử lý vụ này.

Thế mà, ngay bữa sáng sau đó, có cả Vũ thì mẹ chồng tôi đã nhanh nhảu mở lời trước: “Mẹ nghĩ thương 2 đứa thôi. Nhà thì rộng, vẫn thừa phòng, thôi để mẹ ở cùng cho vui cửa vui nhà. Hai đứa đi làm về cũng có cơm ăn, nhà dọn sạch sẽ.”

Vũ sợ bà giận, nói khéo là không cần, bà chỉ ở đây vài hôm nữa là về mà cứ bị bà chẹn họng: “Mẹ biết mày thương mẹ, nhưng không sao , mới 5 chục tuổi đầu vài bữa cơm nước không hề hấn gì. Để mẹ lo.”

Tôi la lối trong nhà tắm rồi quấn khăn lao ra, mẹ chồng nhìn thấy lại dửng dưng hỏi 1 câu khiến tôi tức nghẹn họng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Và tôi chưa 1 ngày được vui, hạnh phúc vì nhận chung cư đã phải khổ sở vì sống chung với mẹ chồng. Và đúng là chạm mặt hàng ngày, tôi càng không yêu quý nổi bà.

Tôi 7h mới ngủ dậy thì có gì là quá đáng, mẹ chồng trách tôi là đàn bà ngủ trương thây? Tôi nhịn.

Tôi phải ôm máy tính nhiều vì tính chất công việc , tôi đã nói rõ nhưng mẹ chồng lại bảo tôi toàn chơi, toàn trốn việc. Tôi trốn gì cơ chứ, trong khi bà chỉ nấu cơm, tối về tôi lau dọn, rửa bát, giặt giũ? Tôi vẫn nhịn. Vũ nói lại thì mẹ chồng lại kiếm cớ khác để mắng.

Nửa đêm tôi bật đèn flash ra uống nước, mẹ chồng mắng tôi là không chuẩn bị trước, đêm hôm làm bà mất ngủ!? (Ý bà là rót sẵn mang vào phòng ngủ).

Rồi thì tôi ăn dưa muối, cà muối bị mắng đồ độc hại. Tôi bật đèn tuýp sáng cũng bị trách là lãng phí. Tôi đi ăn ngoài bị bảo là đàn đúm. Và vô số những câu chuyện nho nhỏ khiến tôi cảm thấy vô cùng bức bối, bí bách.

Nhưng chả là gì so với chuyện xảy ra tối qua. Tôi thường phải ăn uống -> rửa bát -> dọn dẹp nhà bếp -> check lại công việc , sau cùng mới là tắm gội. Hôm nào nhiều việc tôi tắm lúc 10-11h là bình thường.

Thế nhưng đã vài lần tôi bị mẹ chồng tắt bình nóng lạnh nên lại phải ngồi chờ. Hôm qua cũng thế. Nhưng lần này tôi chủ quan, vào đ ó lột đ ồ, để vòi nước xịt thẳng vào đầu rồi mới hét toáng lên vì nước quá lạnh.

Tôi vội vàng quấn khăn rồi lao ra ngoài. Mẹ chồng đúng lúc đó thấy tôi trong bộ dạng ướt át, tả tơi, chỉ dửng dưng hỏi: “Ô thế con dâu chưa tắm à? Mẹ tưởng xong rồi tắt bình”.

Tôi sẽ không bực mình tới thế nếu như bà tỏ thái độ thương con dâu 1 chút, vì lúc đó tôi thật sự đang run lên vì lạnh. Tôi mới gằn giọng, đáp: “Mẹ ạ, sau mẹ đừng tắt bình nóng lạnh nữa, con hay tắm muộn mà. Con cũng đâu phải hay quên đâu, chưa bao giờ con quên!”

“Ôi giời, con cứ nói thế. Mà để từ tối chả tắm đi, để lâu tốn tiện. Tháng trước mẹ thấy thằng Vũ thanh toán cả triệu tiền điện. Con là vợ, phải biết tiết kiệm, biết thương chồng chứ” – mẹ chồng lại được thể lên giọng dạy dỗ tôi.

Tới nước này, tôi không nhân nhượng, nói: “Mẹ ơi, bật bình nó thật sự chả tốn thêm mấy điện cả. Nó bằng cái khoản mẹ mở máy sấy cả ngày, xem TV, rồi này kia đâu. Mà sao lại thương chồng? Tiền sinh hoạt, bao gồm tiền điện trong nhà này con cũng có phần mà, có phải của mình anh Vũ đâu? Con đi làm còn kiếm ngang, hoặc nhiều hơn chồng chứ chưa bao giờ kém mẹ ạ.

Mà vấn đề quan trọng là con đang cảm thấy không thoải mái khi ở trong chính căn nhà mình mẹ ạ. Nên con xin phép mẹ để con được theo ý mình, tốn kém cũng con tự chịu mà.”

Mẹ chồng nghe xong thì câm nín. Vũ thấy ồn ào phải chạy ra khuyên can, nhắc nhở mẹ chồng.

Rõ ràng tôi cũng là người độc lập tài chính, ra ngoài có tiếng nói sao lại phải nhẫn nhịn như thế này chứ? Càng im lặng , chọn cách nói để Vũ lên tiếng tôi lại càng ôm thêm cảm xúc tiêu cực. Thế nên, lần này tôi chọn cách đáp thẳng. Và nếu Vũ còn 1 lần nữa sợ mẹ buồn mà không mời bà về quê thì chính tôi sẽ là người dọn ra khỏi căn chung cư ấy!

Mừng tiệc tân gia nhà rể cả, mẹ vợ nói kháy rể út "Mang tiếng giám đốc mà không có nhà sang", anh chồng đáp trả 1 câu khiến bà bẽ mặt

Giữa đông đảo khách khứa đến dự tiệc tân gia, mẹ vợ chẳng giữ thể diện cho rể út mà lại oang oang cà khịa.

Bà Chiến có 2 cô con gái, cô nào cũng xinh đẹp, kiều diễm và được bố mẹ chiều chuộng từ nhỏ. Chính vì có "bình rượ u mơ" quý như vậy nên khi con gái đến tuổi lấy chồng, bà Chiến vô cùng kén chọn.

Bà đưa ra yêu cầu rất cao: Gia đình nhà trai phải môn đăng hộ đối. Con rể ít nhất phải làm từ chức trưởng phòng trở lên. Có nhà, có ô tô đàng hoàng. Chưa hết, bà Chiến còn thách cưới 500 triệu. Yêu cầu tổ chức hôn lễ tại khách sạn 5 sao. Phải có xe sang đưa đón dâu ngày cưới... Bằng không thì nhất quyết sẽ không gả con gái cho.

Tuy nhiên, dự định của bà chỉ thực hiện được 1 nửa. Cô con gái lớn lấy được người chồng đúng ý bà. Anh ta tên là Phong, hiện đang là trưởng phòng marketing. Bố mẹ là người Hà Nội gốc. Phong tuy chưa có nhà nhưng dự định sẽ mua sau khi cưới vợ.

Còn nàng út thì yêu một chàng trai từ quê lên lập nghiệp. Đó là Tuấn. Mọi yêu cầu của bà Chiến, Tuấn đều không đáp ứng được. Anh chỉ có 1 ưu điểm là học giỏi, chịu khó làm việc nên rất được lòng sếp.

Mừng tiệc tân gia nhà rể cả, mẹ vợ nói kháy rể út Mang tiếng giám đốc mà không có nhà sang, anh chồng đáp trả 1 câu khiến bà bẽ mặt - Hình 1

Khi con út dẫn bạn trai về, bà Chiến ra sức ngăn cản. (Ảnh minh họa)

Dĩ nhiên, bà Chiến ra sức ngăn cản cuộc hôn nhân này. Bà đến tận công ty Chiến, to tiếng từ dưới sảnh lên đến chỗ anh làm. Bà oang oang rằng: "Mày hãy tránh xa con gái tao ra. Đũa mốc đòi chòi mâm son à? Nhà tao kiếm đâu chả được thằng rể tốt, mà con gái tao phải lấy loại như mày..." . Bà Chiến mắng chửi nhiều lắm. Phải đến lúc bảo vệ tòa nhà can thiệp, bà mới tức tối bỏ về.

Mặc dù gay gắt cấm cản con gái lấy Tuấn, nhưng cuối cùng bà vẫn phải vuốt mặt đồng ý. Bởi nàng út đã dính bầu.

Bây giờ, Tuấn đã làm rể được 3 năm, nhưng bà Chiến vẫn chưa ưng anh. Bà khinh thường Tuấn ra mặt, không những thế còn khinh rẻ cả nhà trai. Mỗi lần có tiệc tùng gì, bà chỉ mời nhà rể cả, còn riêng gia đình nhà rể út thì chẳng đoái hoài.

Khi 2 anh con rể sang chơi nhà, bà lộ rõ sự thiên vị. Phong thì được mẹ vợ đon đả rót nước mời mọc, còn riêng Tuấn, chưa một lần được như vậy. Thậm chí đến bữa ăn, bà cũng chỉ gọi Phong vào ăn cơm, còn Tuấn thì kệ. Đã thế trong bữa ăn, bà Chiến để ý Tuấn từng chút một. Chỉ cần anh sai điều gì mà bà mắng chẳng kịp vuốt mặt. Nào là ăn cơm vãi thế (mặc dù Tuấn có lỡ làm rơi 1-2 hạt xuống bàn), rồi thì con nhà lính tính nhà quan, chỉ biết gắp miếng ngon không phần người khác...

Mỗi lần sang nhà mẹ vợ, Tuấn đều cảm thấy rất áp lực và không vui vẻ gì, nhưng vì nể vợ mình, anh đành nuốt nhục sang chơi.

Tuần trước, Phong có làm tiệc tân gia nhà mới. Căn hộ hơn 5 tỉ, nằm gần trung tâm thành phố. Hôm đó, khách khứa đến rất đông, tất nhiên có gia đình nhà bố mẹ vợ và vợ chồng Tuấn.

Bà Chiến vui mừng ra mặt, hớn hở phấn khởi, cười nói không ngớt. Gặp gia đình nhà trai ở đó, bà khen chàng rể này hết lời rồi nói rằng cảm thấy ''mát mặt'', hãnh diện lắm. Đồng thời cũng cảm thấy mừng khi con gái lớn lấy được chồng ưng ý.

Đến khi gặp Tuấn ở đó, thái độ của bà khác hẳn. Tuấn chào hỏi mẹ chồng nhưng bà bơ như không quen biết. Giữa chốn khách đông người, bà Chiến chẳng ngại móc mỉa anh: "Đấy anh xem. Con gái tôi mà lấy được con rể giống như anh Phong đây thì có phải tôi nhẹ gánh không. Giờ có nhắm mắt xuôi tay tôi cũng yên lòng.

Không biết con Uyên ăn phải bùa mê thuốc lú gì của anh mà cứ nằng nặc đòi lấy cho bằng được. Giờ mang tiếng lên chức giám đốc rồi nhưng vẫn không có cái nhà tử tế để ở. Hai vợ chồng con cái chui rúc vào cái chung cư chật hẹp, cũ kĩ...".

Thấy bà Chiến tự dưng gay gắt với rể út, nhiều người nói đỡ cho anh. Tuy rằng, Tuấn chưa thể mua căn hộ sang trọng như Phong nhưng căn chung cư anh ở cũng không phải dạng xoàng. Hơn nữa, Tuấn tự tay lập nghiệp mới là đáng quý. Tuy nhiên, bà Chiến vẫn không thôi xúc xỉa con rể út. Bà chê Tuấn quê mùa, bố mẹ làm nông, rồi nhiều điều khác,... Đến nỗi, mọi người ở đó cảm thấy ái ngại thay anh.

Mừng tiệc tân gia nhà rể cả, mẹ vợ nói kháy rể út Mang tiếng giám đốc mà không có nhà sang, anh chồng đáp trả 1 câu khiến bà bẽ mặt - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Tuấn vốn giỏi nhẫn nhịn, nhưng đến giây phút này thì không. Mặt anh giật giật, ai tinh ý là biết Tuấn đang rất giận. Anh cầm một ly nước lọc, uống cạn, sau đó mỉm cười đáp lại mẹ vợ: "Lý do vì sao con vẫn ở cái chung cư quèn thì mẹ phải hỏi con gái mẹ chứ? Tiền lương bao nhiêu con đưa cô ấy hết mà mẹ. Nhà chị cả có được thế này, chị ấy cũng phải làm lụng đến gầy người.

Thử hỏi có ai sướng như vợ con. Từ ngày lấy chồng thì chẳng phải đi làm, con cái không phải trông, việc nhà có giúp việc con thuê. Ở nhà chẳng có việc gì ngoài "nướng'' hết tiền lương của chồng vào việc làm đẹp, quần áo... Năm qua ai cũng kêu khó khăn, thế mà cô ấy cũng ngốn gần 500 triệu đi thẩm mỹ. Ngoài ra cô ấy thậm thụt bao nhiêu về cho mẹ, con cũng nắm hết. Nhưng nghĩ rằng, bố mẹ không có con trai thì con thay cô ấy chăm sóc 2 người.

Nói thật với mẹ và mọi người, không phải vì thương bé Bi (con gái của Tuấn) thì con cũng trả về nơi sản xuất rồi ạ. Mẹ đào tạo con gái giỏi lắm. Cô ấy cũng giống mẹ, chỉ biết kinh thường người khác. Bữa cơm không biết nấu, quần áo không biết giặt. Lại còn nhiều lần hỗn láo với bố mẹ chồng. Con vốn là thằng giỏi nhẫn nhịn. 3 năm nay mẹ coi thường, khinh rẻ. Ngày hôm nay mẹ thích làm nhục con thì con cũng nói thẳng cho mẹ biết".

Quả thật, sau khi lấy Tuấn, nàng út lại thay đổi. Không như lúc yêu khi mà cô gái luôn thấu hiểu, cảm thông cho chàng trai thì sau khi cưới, cô nàng bắt đầu trở mặt, nghe lời bố mẹ chèn ép chồng mình. Không những thế, vợ Tuấn còn hỗn láo với bố mẹ anh. Cô khinh thường nhà anh nên ngày Tết, hay giỗ chạp gì trong họ cũng mượn cớ không về.

Thấy Tuấn có phần hơi kích động, nhiều người lên tiếng đổi chủ đề để bữa tiệc tân gia vui vẻ. Tuấn nói xong cũng không đủ bình tĩnh ngồi ăn nữa, anh xin phép về sớm, bỏ mặc vợ ở lại. Riêng bà Chiến thì không dám ngẩng mặt lên, cùi gằm một chỗ. Bà cảm thấy xấu hổ, tự nhiên vạch áo cho người xem lưng để giờ bị mọi người cười chê thế này!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00Hoài Linh - Đám cưới bí mật và cuộc tình trong bóng tối ít ai biết đến07:52Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:43

Tiêu điểm

Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa
16:20:02 01/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc
08:14:16 02/03/2021
Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy
15:47:19 01/03/2021
Đánh đuổi đòi ly hôn vì vợ ngoại tình, 1 năm sau tôi nhận hậu quả cay đắng tận cùng
12:27:43 01/03/2021
Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình
06:47:59 02/03/2021
Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng
23:15:48 02/03/2021
Mẹ chồng nửa đêm lén mở két lấy vàng cưới, tôi tặng bà bài học khiếp đến kiếp sau
15:59:03 02/03/2021
Đi xem mắt, tôi vội "bỏ của chạy lấy người" trước hành động hồn nhiên đến mức khiếm nhã của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn
12:19:12 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ đều bị réo gọi vì scandal ảnh nóng, đại diện Lan Ngọc và nữ diễn viên độc quyền dạo nọ lại xử lý đối lập hoàn toàn
06:21:04 03/03/2021
Cuộc sống Cẩm Đan sau khi hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên
05:58:46 03/03/2021
Nhà "Mười khó" trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận
06:23:53 03/03/2021
HOT: Victor Vũ lần đầu lên tiếng việc “nuôi” và đi uống cà phê với bùa ngải Kumanthong
08:54:06 03/03/2021
Vĩnh Long: Test nhanh, một chiến sĩ nghĩa vụ quân sự dương tính với Covid-19
08:25:42 03/03/2021
Thương hiệu Big C chính thức không còn ở Việt Nam sau 22 năm
08:14:22 03/03/2021
Trước ngày lên xe hoa, bạn gái cũ đến đưa tôi 100 triệu rồi đề nghị điều này
05:50:55 03/03/2021
2 cô con gái nhà "tiểu tam Penthouse" Eugene: Hết thiên tài IQ 127 học trường quốc tế đắt đỏ đến fangirl nhí đặc biệt của BTS
06:12:58 03/03/2021
Con gái lớn lên khác mẹ, tôi phát hiện bí mật động trời qua bức ảnh tình cũ của chồng
05:47:42 03/03/2021
Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM
08:24:46 03/03/2021

Tin mới nhất

Chồng tình tứ ôm gái lạ vào nhà nghỉ, tôi lao vào bắt gian thì khóc lặng vì thương anh

09:25:01 03/03/2021
Khoảng nửa tháng nay tôi phát hiện chồng có nhiều biểu hiện lạ lùng. Anh ấy thường xuyên ôm chặt lấy cái điện thoại và nhắn tin một cách mờ ám với ai đó.

Mừng rơn vì sau mỗi lần lên giường chồng đều cho 2 triệu, tôi khiếp vía khi biết nguồn cơn

05:44:24 03/03/2021
Hai tháng trở lại đây, chồng tôi có một hành động khá lạ lùng. Đó là lần nào sau khi lên giường và có một màn ân ái nóng bỏng với vợ, lúc xong việc xuống giường, anh ấy đều rút ví đưa cho vợ 2 triệu đồng bảo tôi thích mua gì thì mua.

Ham vợ trẻ kém 25 tuổi, tôi rụng rời thấy món đồ ghê tởm trong tủ quần áo

05:41:38 03/03/2021
Tôi năm nay 50 tuổi, vừa cưới vợ cách đây vỏn vẹn 4 tháng. Vợ tôi vừa tròn 25 tuổi, bằng tuổi đứa con trai lớn của tôi mà thôi.

Nhà trai tưng bừng đến đón dâu, vừa nhìn chiếc váy tôi mặc, mọi người liền tái mặt

05:38:44 03/03/2021
Tôi quen Đạt cách đây nửa năm. Với ngoại hình xinh xắn và điều kiện công việc, gia đình tốt, Đạt nhanh chóng mê mệt tôi. Sau nửa năm quen nhau, tôi giục cưới, Đạt đồng ý ngay lập tức.

Chán chồng béo lao vào anh hàng xóm 6 múi, mặn nồng xong anh ta đưa 1 thứ chết điếng

05:36:35 03/03/2021
Các chị em có công nhận với tôi rằng chồng béo rất mất cảm hứng trong chuyện ấy hay không? Cứ nhìn chiếc bụng bia như bà bầu 5,6 tháng, cặp đùi to như chân voi và cơ thiếu săn chắc núng nính toàn thịt và mỡ của chồng là tôi chỉ muốn hất...

Chồng bỏ cô vợ “như đàn ông” để tái hôn với “người phụ nữ đích thực”, ai ngờ chưa đầy nửa năm chung sống mà anh ta đã hối hận đến “khóc thét”

23:13:10 02/03/2021
Chỉ còn lại một mình, Khoa nhớ về Xuân rất nhiều. Nhớ nụ cười bình thản của cô, nhớ những năm tháng yêu đương ngọt ngào giữa hai người.

Đi mua đồ về nhà bạn thân ăn lẩu, tôi lặng người trước câu hỏi từ chị bán hải sản, từ đó phát hiện bí mật động trời

21:45:29 02/03/2021
Tôi vô tình biết được bí mật của cô bạn thân sau khi cùng nó đi chợ.

Vợ tiêu xài xả láng để... bù thua thiệt

21:41:09 02/03/2021
Với tốc độ chi tiêu của vợ, anh thấy lo, anh bắt đầu nghĩ tới việc chuyện quản lý tiền bạc trong nhà.

Chưa có con dâu mà phải nuôi cháu nội

21:37:33 02/03/2021
Bạn bè biết chuyện, nói tôi tự dưng ôm việc vào thân, tuổi này còn thức đêm thức hôm, bỉm sữa, nuôi con người ta, mai mốt mẹ đứa bé về đòi con thì coi như công cốc.

Chồng cắt tiền nuôi con vì vợ không… ly hôn

21:33:47 02/03/2021
Chồng cho rằng em cố níu kéo để bòn rút tiền bạc của anh ấy, nên mấy tháng nay đã cắt về kinh tế. Anh không đưa tiền, một mình em xoay xở nuôi con.

Đâu dễ mà buông tay

21:24:53 02/03/2021
Không có cuộc hôn nhân nào tồn tại mãi một màu theo năm tháng. Các cụ đã nói bát đũa còn có lúc xô, huống hồ những nóng nảy, căng thẳng trong đời sống vợ chồng.

Tiền không quan trọng, nhưng nó giúp ta làm được nhiều việc

21:08:36 02/03/2021
Thời buổi này, có thể làm được gì nếu chỉ có lòng tốt mà không có tiền hả bạn?.

Con gái 22 tuổi đi đâu ba vẫn phải đưa, đón

20:56:03 02/03/2021
Vợ nói, con gái ở thành phố đi đâu một mình rất dễ sa ngã vào những điều xấu hoặc bị người ta dụ dỗ, bắt cóc, lừa gạt. Tôi là ba thì phải đưa đón để bảo vệ con.

Mới về làm dâu được một tháng, chị dâu đột ngột hỏi xin lại mẹ tôi khoản tiền 1,5 tỷ đồng làm cả nhà sửng sốt

20:34:14 02/03/2021
Có bao nhiêu tiền bố mẹ tôi dồn vào đám cưới cho anh chị rồi, thế mà giờ chị dâu lại đòi số tiền khủng.

Em chồng cậy bụng mang dạ chửa đưa ra lời đề nghị vô lý, chị dâu liền "xử đẹp" khiến giặc bên Ngô cứng họng

19:02:02 02/03/2021
Hôm em chồng thông báo chuyện đã mang thai được 5 tuần khiến cả nhà đều vui mừng. Nhưng ngay sau đó lời đề nghị của cô ta lại khiến nhà chị dâu sốc óc.

Đang ngủ thì con bỗng chồm dậy ôm tôi, ú ớ một câu khiến tôi chết điếng

18:54:08 02/03/2021
Tôi ôm chặt lấy con, nước mắt trào ra trong uất ức và đau đớn.

Ngày đầu tiên ở nhà chồng, đang ăn cơm trưa thì tôi nhận được dòng tin nhắn từ em gái, đọc xong chỉ còn biết ôm mặt khóc

18:20:23 02/03/2021
Đọc xong tin nhắn, tôi không cầm lòng được nữa, ôm mặt chạy vào nhà vệ sinh khóc nức nở.

Ra thăm cháu, mẹ tôi ngó nghiêng một lúc rồi bảo vợ chồng tôi đi xét nghiệm ADN làm chúng tôi hốt hoảng

18:18:33 02/03/2021
Tôi không ngờ màn dàn dựng tinh vi của hai chị em vợ lại có nguy cơ bại lộ trong tay mẹ tôi.

Nửa năm mới gặp, chồng run bắn khi vợ chạm vào người, nửa đêm mở cửa toilet mà sốc

15:53:54 02/03/2021
Em và chồng cưới nhau được 4 tháng thì anh lên đường đi công tác xa trong Sài Gòn. Nói đúng hơn là anh chuyển vào chi nhánh trong đó làm việc trong một năm, em ở lại với mẹ chồng ở Hà Nội.

Đang ế sưng thì được anh bạn thân đẹp trai xin cưới, đêm tân hôn chàng nói câu điếng người

15:47:48 02/03/2021
Thú thật tôi là một cô gái không được ông trời ưu ái về nhan sắc. Tôi thế nào soi vào gương tôi thừa biết, thế nhưng nhiều người vẫn phải đem ngoại hình của tôi ra chê bai chế giễu mới thoả lòng. Họ bảo tôi vì cá sấu nên mới muộn chồng,...

Chồng tát con như kẻ thù, tôi xót lòng thì anh gào lên điều bí mật đẩy tôi xuống vực

15:45:10 02/03/2021
Tôi và chồng kết hôn được 4 năm nay, con trai đầu lòng đã hơn 3 tuổi. Tôi có thai trước đám cưới nên sau khi cưới được 5 tháng thì tôi đã sinh con.

Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn

14:34:10 02/03/2021
Chắc có lẽ chẳng ai dại dột hơn tôi, đem mỡ dâng miệng mèo, để rồi sau đó ngồi tiếc hận và uất ức vì còn mèo bị mỡ thu hút mất.

Vợ nhiệt tình mời bồ về ở chung nhà, 3 tháng sau chồng phải trắng mắt ân hận

14:31:08 02/03/2021
Hẳn cánh chị em phụ nữ mỗi khi nghe đến kẻ thứ ba hay người tình của chồng là lập tức nhảy dựng lên đúng không. Thế mà tôi đã mời hẳn cô bồ trẻ đẹp của chồng về ở chung nhà đấy mọi người ạ, còn chị chị em em vô cùng vui vẻ nữa cơ.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao phải tuân thủ dùng thuốc trong điều trị?

Sức khỏe

09:39:11 03/03/2021
Không tuân thủ dùng thuốc là một trong những lý do chính dẫn đến thất bại điều trị.

Hai "kiệt tác" của dòng họ Henry Ford sắp được bán đấu giá

Ôtô

09:38:38 03/03/2021
2 chiếc xe được coi là những kiệt tác trong bộ sưu tập đồ sộ của Edsel Bryant Ford, một người chắt của Henry Ford - sắp được bán đấu giá.

Koeman đòi đảm bảo tương lai ở Barca

Bóng đá thế giới

09:37:49 03/03/2021
HLV Ronald Koeman muốn gia hạn hợp đồng với Barca, bất chấp ai đắc cử chủ tịch CLB.

Chơi ngay game sinh tồn miền viễn Tây giống Red Dead Redemption, miễn phí 100%

Game offline

09:37:29 03/03/2021
Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể thực hiện các nhiệm vụ nhận được từ các NPC, tạo thành một tổ đội với những người chơi khác, khai thác tài nguyên, săn bắt động vật hoang dã, chế tạo vũ khí thủ công và xây dựng ngôi nhà của riêng bạn.

Du xuân Mộc Châu dịp 8.3 có gì hấp dẫn?

Du lịch

09:36:45 03/03/2021
Sau những ngày đầu xuân mới thì dịp lễ quốc tế phụ nữ 8.3 cũng là ngày rất quan trọng không chỉ với chị em mà còn là với tất cả các bạn nam. Nên tặng món quà gì? Lời chúc nào? Để thể hiện được sự quan tâm, tấm lòng biết ơn, của mình cho...

Nam Thư tức giận đáp trả khi bị chê bai mặt mộc nhìn "giả trân"

Sao việt

09:36:35 03/03/2021
Nam Thư đã lên tiếng đáp trả khi bị một tài khoản của cư dân mạng chê bai về gương mặt mộc của mình.

Thanh Hoa từng bị lật xe trên đèo, đứng trên bờ vực "tử thần" khi mới 17 tuổi

Show việt

09:28:01 03/03/2021
Chia sẻ thêm về những kỷ niệm cùng nhạc sĩ Thanh Tùng, Thanh Hoa lần đầu tiên kể về một sự kiện xảy ra năm 1986 mà suốt cuộc đời này chị cũng không bao giờ quên. Đó là lần chị được nhạc sĩ Thanh Tùng dẫn đi diễn xuyên Việt 2 tháng liên ...

Cánh gà “tắm” Coca Cola

Ẩm thực

09:25:55 03/03/2021
Ý tưởng om cánh gà trong Coke đã được truyền lại và thấm nhuần qua nhiều căn bếp trong ít nhất ba thập kỷ. Vào tháng 6/2019, truyền thống này mới được thừa nhận về mặt thương mại vì McDonald’s đã giới thiệu cánh gà chiên vị Coca Cola tr...

Thầy Park trở lại tuyển Việt Nam: Chiêu hiền đánh "quả lớn"

Bóng đá việt nam

09:22:44 03/03/2021
HLV Park Hang Seo chính thức trở lại công việc của tuyển Việt Nam từ hôm nay (3/3), với nhiều âu lo, thách thức nhưng cũng chẳng ít kỳ vọng trúng quả lớn.

Dân mạng nước ngoài đổ bộ vào kênh Youtube Việt nhưng lạ lùng là không có đến một bình luận trái chiều

Netizen

09:20:00 03/03/2021
Kênh Youtube của Việt Nam liên tiếp trở thành điểm đến của dân mạng thế giới và cả trăm bình luận đều để lại những lời động viên tích cực.

Nhà tối như hang động giữa lòng Tokyo

Sáng tạo

09:18:45 03/03/2021
Sau thời gian ở nhà thuê, kiến trúc sư Tanijiri Makoto quyết định tìm mua một mảnh đất ở Tokyo để xây tổ ấm cho mình và gia đình.

4 điều đàn ông không bao giờ nói thật, ai nói ra chắc chắn yêu vợ hơn cả bản thân

Tình yêu

09:16:47 03/03/2021
Ngay cả giây phút hai bạn đang trao cho nhau nụ hôn nồng nàn hay đang làm chuyện ấy, đàn ông đều có thể nghĩ đến hình ảnh một người phụ nữ khác.

Trụ sở "mất" cây xanh: Của công "bị nhầm" là của riêng?

Đời sống

09:07:40 03/03/2021
Nếu không làm rõ và xử lý nghiêm sẽ tạo ra tiền lệ xấu sau này, đó là ai cũng có thể coi tài sản công là tài sản riêng.

Huỳnh Lập tiếp tục cải biên Tấm Cám, mang đến khán giả một góc nhìn thú vị về nàng Tấm

Phim việt

09:04:23 03/03/2021
Huỳnh Lập gửi gắm thông điệp về quyền làm đẹp cho mọi người, dù bạn là Tấm, Cám hay bất kỳ ai, trong video thú vị mang tên Lạ đời con Tấm.

Muốn có bụng phẳng lì mà không nhịn ăn khắt khe, nàng nên học theo thực đơn giảm cân keto

Làm đẹp

09:02:48 03/03/2021
Keto là phương pháp giảm cân, là một vũ khí bí mật giúp nàng sở hữu vóc dáng hoàn hảo trong thời gian ngắn mà không cần phải nhịn ăn quá khắt khe.