Tôi kiệt sức lăn ra ốm, bí mật xấu hổ của em gái chồng mới bị lộ

Quá lao lực khi hầu cả đại gia đình nhà chồng, tôi ốm nằm bẹp, không ngờ vì vậy mà bí mật đáng xấu hổ của em gái chồng mới lộ ra.

Từ ngày cô em chồng tên Ngọc đưa con về nhà ngoại chơi, tôi ngày càng căng thẳng hơn bởi cảm giác như mình là người giúp việc không công cho gia đình chồng.

Từ bố mẹ đến vợ chồng tôi, ai cũng đi làm hằng ngày, chỉ có mỗi mẹ con Ngọc ở nhà. Thế nhưng em ấy không làm bất kỳ việc gì, suốt ngày mở máy tính ra chơi hoặc “buôn dưa lê” qua điện thoại. Nếu trời mưa thì Ngọc chỉ cất mỗi quần áo của bản thân, con nhỏ và bố mẹ, còn đồ của vợ chồng tôi hay của các cháu thì Ngọc lùa vào một góc, coi như xong.

ADVERTISEMENT

Tôi kiệt sức lăn ra ốm, bí mật xấu hổ của em gái chồng mới bị lộ - Hình 1 ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Việc chợ búa, cơm nước, giặt giũ, lau dọn đều một tay tôi làm. Những hôm tôi phải tăng ca về muộn, cho dù lúc đó đã 19h-20h thì cả nhà cũng xem ti vi hay chơi điện thoại đợi tôi về nấu nướng bằng được. Tôi than phiền với chồng là Ngọc quá lười biếng, cứ ỷ vào con nhỏ mà không chịu nấu nướng. Chồng tôi bảo nói nhỏ thôi kẻo đến tai mọi người, họ sẽ bảo chị dâu khó tính, hẹp hòi, tị nạnh với em.

Video đang HOT

Vì muốn yên ấm cửa nhà nên tôi luôn cố gắng làm hết những việc không tên như dậy sớm phơi quần áo cho cả nhà, quét sân, lau nhà, chuẩn bị bữa sáng cho mọi người…, khi xong việc thì đã đến giờ chở con đi học và đi làm.

Có lẽ do lao lực quá, cả tuần nay tôi bị bệnh nằm bẹp một chỗ không thể hầu hạ được gia đình chồng nữa. Đến lúc này thì tôi mới nghe thấy tiếng bố chồng càu nhàu mắng Ngọc: “Lấy chồng thì về nhà chồng mà ở, con ở đây cả nửa năm rồi đấy, sao chẳng thấy nhà nội bên đó đoái hoài vậy?“.

Ngay sau đó là tiếng chồng tôi gọi điện cho em rể, bảo về đón mẹ con Ngọc. Vì loa mở to nên mọi người đều nghe thấy cuộc nói chuyện của hai người. Em rể bảo không thể chấp nhận nổi người vợ ăn rồi ôm điện thoại, bảo làm gì cũng cãi, không coi bố mẹ chồng ra gì. Em rể nói nếu Ngọc không thay đổi tính nết thì không có cửa quay về nhà chồng.

Nghe được những lời đó mà tôi bàng hoàng. Thì ra em ấy bị nhà nội đuổi trả về, vậy mà nhiều tháng nay gia đình không ai biết gì, cứ nghĩ em ấy về quê ngoại chơi.

Ngay sau đó mọi người khuyên Ngọc làm việc chăm chỉ và đối xử tốt với bố mẹ chồng, từ bỏ cái tính đỏng đảnh lười làm để quay về với chồng. Nào ngờ Ngọc nói là lấy chồng cực khổ em ấy không thích, cứ ở nhà mẹ đẻ có cái ăn và không phải làm vất vả.

Dù cho mọi người có mắng chửi đi nữa, Ngọc vẫn không chịu quay về nhà chồng. Điều này khiến tôi thật sự lo lắng, vừa lo cho em vừa lo cho mình. Nếu em ấy ở đây thì tôi quá khổ rồi. Hầu hạ cả đại gia đình chồng với sự ấm ức, chắc chắn hai vợ chồng tôi sẽ càng lục đục. Tôi không biết phải khuyên bảo Ngọc thế nào để em ấy chịu về nhà chồng nữa?

ADVERTISEMENT

Hết tiền mà chồng bắt làm cỗ đãi bạn, tôi nổi đóa rồi phải tự xấu hổ

Nhà hết sạch tiền nhưng chồng vẫn bắt làm hai mâm cỗ đãi bạn; tôi hậm hực nghe theo nhưng chuyện diễn ra sau đó khiến tôi phải xấu hổ vì sự hẹp hòi của mình.

Năm nay việc làm ăn của vợ chồng tôi gặp rất nhiều khó khăn. Có bao nhiêu tiền tiết kiệm, chúng tôi đều dồn hết vào đầu tư kinh doanh nhưng rồi mất trắng. Mấy tháng nay, vợ chồng tôi đi làm công nhân để kiếm tiền trả nợ.

Tiền vốn hết, lại phải gánh khoản nợ 500 triệu đồng trong khi con nhỏ, thu nhập thấp, tôi nản lòng vì không biết đến bao giờ chúng tôi mới trả được. Cứ nghĩ đến số nợ đó mà nước mắt tôi giàn giụa.

Cách đây hai hôm, những người bạn thời đại học của chồng tôi đến chơi. Mọi người rủ chồng tôi vào hội lớp rồi bàn kế hoạch hội hè khiến tôi buồn nẫu cả ruột. Đến tiền ăn còn chẳng có, lấy đâu tiền để tham gia những cuộc vui tốn kém như vậy.

Hết tiền mà chồng bắt làm cỗ đãi bạn, tôi nổi đóa rồi phải tự xấu hổ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

ADVERTISEMENT

Đang ngồi trong phòng nghe lỏm chuyện họp hành của mấy người đàn ông, bất ngờ tôi bị chồng gọi ra. Anh sai tôi ra chợ mua đồ về làm 2 mâm cỗ đãi bạn. Tức lộn ruột, tôi kéo chồng vào trong chất vấn. Trong nhà không còn đồng tiền nào, lấy gì mà mua đồ làm cỗ đây? Nhưng vì bị đặt trước sự đã rồi nên tôi đành cầm giỏ ra chợ. Đến hàng thịt quen biết, tôi vay 1 triệu đồng để mua thực phẩm, hứa sẽ trả vào tuần sau. Thật may bác ấy nhiệt tình giúp đỡ nên tôi mới có tiền làm mâm làm cỗ đãi bạn của chồng.

Cơn ức chế của tôi cũng nhanh chóng dịu đi khi mấy người bạn của chồng nhiệt tình xuống bếp hỗ trợ nhặt rau, thái thịt và nấu ăn. Sau những chúc tụng hàn huyên, một anh bạn phát biểu rằng là biết chuyện vợ chồng tôi gặp khó khăn nên mọi người muốn lập nhóm họ không lãi suất để giúp đỡ chúng tôi. Hội lớp có tổng 36 người, mỗi người nộp vài 15 triệu, năm rút 4 lần, vợ chồng tôi sẽ là người rút đầu tiên. Ngay sau đó, anh bạn bảo chồng tôi nhắn số tài khoản và chuyển tiền vào.

Chúng tôi rất bất ngờ khi thấy số tiền nhận được là 600 triệu đồng. Anh trưởng nhóm giải thích, số tiền dư là 75 triệu đồng được trích từ tiền quỹ lớp, là món quà tặng vợ chồng tôi. Nếu sau này chúng tôi làm ăn tốt thì có thể trả lại khoản đó vào quỹ lớp để ủng hộ những gia đình khó khăn hơn; nếu không có tiền thì mọi người cũng không ai ép trả lại.

Tôi mừng và cảm kích quá, trong lòng thầm xấu hổ vì thái độ tức tối của mình lúc trước. Lúc đó tôi có phần oán hận những anh bạn của chồng đến "quấy quả" khi gia đình mình còn khó khăn. May mà tôi chỉ tỏ thái độ với chồng, chứ nếu thể hiện trước mặt các anh ấy thì không có lỗ nẻ nào để chui xuống.

Về số tiền được hỗ trợ, tôi muốn dùng trả nợ, sau đó hai vợ chồng vẫn đi làm thuê cho chắc ăn; còn chồng lại muốn dùng số tiền đó để đầu tư tiếp. Đã một lần vỡ nợ, tôi rất sợ hãi vì cảm thấy làm theo chồng là quá mạo hiểm. Tôi sợ thất bại lắm rồi, sợ nợ trước chưa trả đã lại cõng thêm nợ mới. Nhưng chồng tôi nói, nếu không dám làm ăn thì chẳng bao giờ khá lên được.

Tôi nên làm thế nào hả mọi người?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02LMHT: Game thủ Việt khiến cộng đồng trầm trồ khi làm video độc đáo bằng… PowerPoint00:34Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Chi Pu đi học thạc sĩ sau khi bị VTV gọi sản phẩm âm nhạc Sashimi là “rác” 03:22Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Tài xế đứng hình khi bị khách nữ chửi xối xả vì hỏi đi đâu00:48Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Lấy chồng hậu chia tay Quyền Linh, Trịnh Kim Chi sống như bà hoàng 22 năm, thân thế ông xã gây sốc11:10Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Việt Phương Thoa lộ mặt không son phấn gây ngỡ ngàng, xin dân mạng đừng hủy theo dõi03:53Hà Linh bị tố nhận booking 1,2 tỷ, lấy tiền mặt không làm hợp đồng, chính chủ lên tiếng cực gắt03:27Trúc Anh “Mắt Biếc” tăng cân vì bệnh, sống chật vật, Khánh Vân ngày càng xinh đẹp, Thảo Tâm mờ nhạt03:50Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới04:26Hương Giang làm rõ chuyện Matt Liu ngoại tình, người thứ 3 chen ngang, ra MV để “đá đểu” tình cũ?03:59Bài học đau đớn từ sự sa ngã của bà Nguyễn Phương Hằng: Từ 'bà hoàng kim cương' đến bị bắt tạm giam08:35
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Báo tin mang bầu bị nhà anh hắt hủi, 7 năm sau họ phải trả giá
18:17:06 23/09/2022
Sự thật sau cái cớ đang nằm viện chờ mổ, xin con 50 triệu đồng của mẹ chồng
06:43:53 23/09/2022
Về thăm mẹ, tôi đau xót khi thấy chị dâu trong nhà tắm
23:23:04 23/09/2022
Hàng xóm mách bí mật động trời của em dâu tương lai, em trai phản ứng khó hiểu
21:16:52 22/09/2022
Sau tiệc cưới của em trai, mặt dây chuyền ngọc bích 10 triệu của con trai bị mất, khi tìm ra thủ phạm tôi còn bị mẹ mắng thêm
16:45:20 23/09/2022
10 năm xa xứ, mỗi tháng gửi về không dưới 50 triệu, vậy mà 42 tuổi tôi phải đi ở nhà thuê
12:45:36 24/09/2022
Vợ đòi tiền lương chăm sóc gia đình, tôi đã 'tương kế tựu kế' đập tan âm mưu của cô ấy
17:31:35 23/09/2022
Con gái bị trượt chân ngã bong gân, sau khi biết được nguyên nhân, tôi quyết định ly hôn với chồng
16:36:13 23/09/2022
Chồng đi nhậu đến khuya không về, tôi gọi mãi thì người đàn bà lạ nhấc máy, cô ta vừa nói tôi ngất luôn
13:27:48 24/09/2022
Trước ngày ‘sống thử’, tôi khó xử khi biết sự thật về bạn gái
15:31:41 23/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cựu đại úy Lê Thị Hiền ‘đại náo’ sân bay nhận án tù vì chiêu ‘gí bill’
14:10:07 24/09/2022
Vợ có bầu, chồng đi ngoại tình với tiếp viên Karaoke - lộ tin nhắn “vui vẻ” hơn cả “lòng xào dưa”
17:09:02 24/09/2022
Tên biến thái "làm nhục" nữ HDV ở Hà Giang "hành sự" xong thản nhiên ra ngoài hút thuốc
15:54:22 24/09/2022
Tình tiết mới vụ nữ HDV du lịch bị xâm hại: Chủ homestay đáp trả phát ngôn trái ngược với nạn nhân
16:08:00 24/09/2022
Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Lấy mẫu đất ở nhiều địa phương so sánh với vết trên xe
14:38:01 24/09/2022
Chia tay bạn trai 9 năm, cô gái vẫn bình thản kể cho bạn cùng phòng
15:13:27 24/09/2022
CĐM réo tên Duy Mạnh khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định mới về việc hát ở ban công của Tuấn Hưng
16:13:12 24/09/2022
Diệp Lâm Anh và chồng cũ 3 lần hòa giải ly hôn thất bại, tình trạng sức khỏe đang bị ảnh hưởng
15:26:09 24/09/2022
Shark Bình nguy cơ "trắng tay" khi vừa bị Phương Oanh phũ, vừa bị vợ chính thức gửi lời tạm biệt?
16:32:33 24/09/2022
Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh: Lên hình thì lung linh, ngoài đời lại teo tóp, đầu to, ngực lép
15:25:58 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thấy chồng tài giỏi nên mới giới thiệu đến công ty của cô bạn thân, nào ngờ mất cả bạn lẫn chồng

15:20:46 24/09/2022
Tôi năm nay 29 tuổi, kết hôn được 4 năm. Hiện tại hai vợ chồng tôi đã có với nhau một bé trai 2 tuổi rưỡi. Cuộc sống ban đầu lúc mới kết hôn còn gặp nhiều khó khăn, song bây giờ mọi thứ đã ổn, công việc của cả tôi lẫn chồng đều có thu n...

Em dâu có nhiều vàng nhưng vẫn lấy tiền của bố mẹ chồng để xây nhà

15:15:51 24/09/2022
Em dâu không có việc làm, chỉ ở nhà sinh con, còn chú út thì đi làm xây dựng xa nhà, vài tháng mới về một lần. Mẹ chồng thương em dâu vất vả, một nách hai con nên lúc nào cũng thiên vị, có gì ngon đều mang sang cho em ấy, thậm chí đi ch...

Nhìn chiếc váy 2 dây màu đỏ trong thùng rác, tôi vừa tiếc của vừa thầm cảm ơn chồng

15:12:12 24/09/2022
Tại sao chồng lại vớt bỏ chiếc váy 2 dây màu đỏ của tôi? Chẳng phải ước mơ của các ông chồng là vợ mình xinh đẹp, quyến rũ, giỏi chuyện ấy hay sao?

Chồng lơ là chuyện chăn gối, vợ lập tức nghĩ ngợi

15:07:17 24/09/2022
Từ hồi cưới nhau đến giờ đã 4 năm, chưa bao giờ chuyện ái ân nhà anh Khoa lại có vấn đề như đợt này. Cả tháng nay vợ anh hết giận dỗi lại nghi ngờ anh có người mới làm anh đau đầu, mệt mỏi kinh khủng

Lâu không gặp mẹ chồng, lúc về thăm tôi mua tặng bà một đôi giày, khi biết giá cả bà lập tức thay đổi sắc mặt

14:30:45 24/09/2022
Tôi và chồng là bạn học cấp 3, cả hai gia đình đều xuất thân nông thôn. Điều kiện nhà chồng tốt hơn nhà tôi một chút nên mẹ chồng đôi lúc tỏ ra trên cơ . Tôi vẫn còn nhớ những ngày yêu, mẹ chồng và dì chồng luôn tìm cách chia cắt hai đứ...

Đi làm giúp việc được trả 12 triệu một tháng nhưng chồng tôi quyết ngăn cản

10:14:44 24/09/2022
3 hôm trước, đứa cháu - con chị gái của tôi - về quê và đến nhà tôi chơi. Sau 5 năm dì cháu không gặp nhau mà có nhiều thay đổi quá. Cháu tôi xinh đẹp và giàu sang, còn tôi già đi và nghèo hơn lúc trước rất nhiều

Lỡ miệng nói điều không nên nói, tôi bị vợ quy kết tội ngoại tình

16:26:54 23/09/2022
Trước khi kể nỗi oan trời không thấu của mình, tôi xin khẳng định rằng tôi là một người đàn ông đàng hoàng, là một người chồng ưu tú, người cha mẫu mực

Ngày tôi theo chồng, bà ngoại mở túi tặng một thứ mà tôi khóc ròng

16:13:04 23/09/2022
Khi tôi thông báo chuyện lấy chồng xa, bà ngoại gần 80 tuổi của tôi cứ ngồi thẩn thờ. Đôi lúc, bà chẹp miệng, lẩm bẩm: Cái Chít lấy chồng rồi. Chồng gần không lấy lại lấy chồng xa... . Tôi biết bà buồn. Tôi cũng buồn lắm. Nhưng chuyện y...
ADVERTISEMENT

Đi công tác 2 tuần, chồng tôi choáng ngợp khi gặp vợ trong nhà hàng

16:08:24 23/09/2022
Tôi không còn tiếc tiền khi đầu tư cho mình nữa. Tôi sẵn sàng chi tiền mua một bộ váy gấp đôi tiền lương hàng tháng của mình. Đó cũng là lần đầu tiên tôi chi tiền mạnh tay đến vậy. Nhưng giờ nghĩ lại, tôi vẫn không cảm thấy hối hận. Tại...

Tặng chị gái cái áo hàng hiệu không ngờ lại khiến chuyện tồi tệ hơn

14:58:04 23/09/2022
Chị gái tôi là giáo viên, ăn mặc giản dị, tính cách gần gũi, hòa đồng. Lẽ ra, người như chị nên có một người chồng tốt. Nhưng oái oăm thay, anh rể của tôi lại là kẻ ham ăn lười làm, chỉ thích than nghèo kể khổ để lấy lòng thương của ngư...

Mẹ chồng có 4 căn nhà, cho con trai 2 căn, con gái 1 căn, chồng tôi lại nói: “1 căn cũng không cần”

18:41:56 22/09/2022
Mẹ chồng Mai là người nông thôn, sinh được 1 con trai và 1 con gái, chị gái chồng lớn hơn anh 9 tuổi. Đa phần trong các gia đình ở nông thôn sẽ đều trọng nam khinh nữ, mẹ chồng cũng vậy, nhưng bố chồng lại đặc biệt thích con gái

Biết con dâu mua nhà trước kết hôn, mẹ chồng giận tím mặt: "Tôi quả nhiên không đoán sai, cô không phải là vợ tốt”

17:18:01 22/09/2022
Trên thực tế, Quyên mua nhà trước khi kết hôn là kết quả sau khi thương lượng với đối tác. Thế nhưng mẹ chồng lại suy nghĩ vô cùng méo mó!

Tức điên vì chồng hết lòng lo cho gia đình nhưng khi anh sa cơ lỡ vận, họ liền phũ phàng quay lưng

15:51:54 22/09/2022
Chồng là người con, người anh trai tốt, rất có trách nhiệm và biết chăm lo cho gia đình. Kể từ khi đi làm, chồng tôi luôn để lại một phần tiền lương cho bố mẹ và thỉnh thoảng vẫn cho em trai tiền. Sau khi kết hôn, anh vẫn giữ thói quen ...

Nghỉ việc để chăm sóc mẹ chồng cả chục năm trời, cuối cùng chồng đưa ra quyết định khiến tôi đau khổ

15:46:36 22/09/2022
Vợ chồng tôi lương thấp nên được bố mẹ hỗ trợ cho suốt để có tiền chi tiêu, đi du lịch. Nói chung bố mẹ chồng không tiếc chúng tôi một thứ gì

Chồng bảo đi câu cá nhưng tôi lại bắt gặp anh "câu cá" trên bờ

15:39:42 22/09/2022
Vợ chồng tôi đều ba mươi tuổi, đã có một con gái đầu lòng, vừa chào đón thêm bé trai thứ hai. Chồng tôi theo đánh giá của tôi là người hiền lành, chăm chỉ, thương vợ con và sống có trách nhiệm

Người tình già đá tôi không thương tiếc khi biết tôi có quá khứ sai lầm

15:30:58 22/09/2022
Một bạn đọc gửi bức thư tâm sự với nhiều trăn trở của cô gái trẻ từng lựa chọn sai lầm trong tình yêu. Lựa chọn thứ hai của cô có vẻ cũng không sáng suốt hơn khi dính vào đàn ông có vợ
ADVERTISEMENT

Lộ chuyện lén chu cấp tiền cho bố mẹ đẻ, tôi không ngờ chồng phản ứng thế này

15:11:59 22/09/2022
Tôi vô cùng lo sợ khi bị chồng phát hiện hàng tháng chu cấp 3 triệu cho bố mẹ đẻ. Tôi biết chồng đi làm kiếm tiền cũng vô cùng vất vả mà tôi lại tự ý dùng tiền không hỏi anh

Tôi run rẩy phát hiện mất gần 1 tỷ đồng, nghe chồng nói thì tức sôi máu

11:16:27 22/09/2022
Tôi run cả tay chân khi phát hiện mất 600 triệu đồng vốn dành dụm để mua đất, nhưng đề nghị của chồng sau đó khiến tôi chỉ muốn nổi điên

Kỉ niệm 1 năm ngày cưới, chồng tặng món quà khiến tôi tối tăm mặt mày

10:37:42 22/09/2022
33 tuổi, tôi đang là chủ một cửa hàng quần áo thời trang. Hiện tại tôi còn mở thêm 2 quán cà phê nên bận tối mắt tối mũi. Dù số tiền kiếm được mỗi tháng khá lớn nhưng bù lại, tôi ít có thời gian dành cho bản thân cũng như gia đình. Tôi ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Honda CB500F 2022 trình làng tại Việt Nam, giá 184,49 triệu đồng

Xe máy

19:36:29 24/09/2022
Honda CB500F 2022 vừa được giới thiệu tại Việt Nam với mức giá niêm yết 184,49 triệu đồng. Honda CB500F 2022 là mẫu xe có trọng lượng nhẹ và linh hoạt nhất, mang sự cân bằng giữa việc đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và tính thực tiễn

'Hổ phụ sinh hổ tử' - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín!

Sao việt

19:35:06 24/09/2022
Theo đó, Thu Cầm là con gái đầu lòng của Duy Mạnh, sinh năm 2002. Từ nhỏ cô gái này đã bộc lộ khả năng ca hát và chơi đàn piano

Truy lùng” top 5 món bún Hà Nội siêu ngon không thể bỏ qua

Ẩm thực

19:33:03 24/09/2022
Đến mảnh đất Hà thành, đừng quên thưởng thức các món bún Hà Nội siêu ngon. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy mê mệt và quý hơn vùng đất nghìn năm văn hiến này, nơi cho ra nhiều địa danh nổi tiếng và nền ẩm thực đa dạng

Mazda2 - Lựa chọn ưu việt cho khách hàng lần đầu mua xe

Ôtô

19:31:23 24/09/2022
Thiết kế thời trang, hiện đại, linh hoạt khi di chuyển cùng với khả năng vận hành tiết kiệm nhiên liệu, giá bán phù hợp với khả năng tài chính là những ưu điểm giúp mẫu B-sedan Mazda2 luôn được nhiều khách hàng hướng đến khi lần đầu sở ...

Trường học hạnh phúc và vai trò quan trọng của người Hiệu trưởng

Học hành

19:31:19 24/09/2022
Theo Cục trưởng Cục Nhà giáo (Bộ Giáo dục và Đào tạo) Vũ Minh Đức, Hiệu trưởng là người sẽ tạo ra ngôi trường mà giáo viên, học sinh được thoải mái sáng tạo và tôn trọng. Khi Hiệu trưởng hạnh phúc sẽ tạo ra môi trường tốt cho hơn giáo v...

Cam Lâm lựa chọn nhà đầu tư quy hoạch phân khu đô thị mới

Đồ 2-tek

19:30:09 24/09/2022
Lãnh đạo UBND huyện Cam Lâm xác nhận huyện đang tổ chức lấy ý kiến cộng đồng về đồ án quy hoạch chung đô thị mới Cam Lâm trong thời gian 30 ngày

83% người hâm mộ Anh muốn HLV Southgate không dự World Cup 2022

Bóng đá thế giới

19:27:43 24/09/2022
83% người hâm mộ Anh không muốn chiến lược gia Gareth Southgate dẫn dắt đội nhà dự World Cup 2022 tại Qatar. Tuy nhiên, trước cuộc đối đầu với Cỗ xe tăng có tới 83% người hâm mộ Tam Sư muốn chiến lược gia Gareth Southgate không dẫn dắt ...

Mercedes 300SL Roadster được bán đấu giá, dự kiến đạt 2 triệu USD

Siêu xe

19:24:47 24/09/2022
Mặc dù đã có tuổi đời gần 60 năm, chiếc xe này vẫn trong tình trạng hoàn hảo ở nội thất lẫn ngoại thất. Một chiếc Mercedes 300SL Roadster chuẩn bị được RM Sotheby s bán đấu giá trong sự kiện được tổ chức vào tháng sau, dự kiến thu về ch...

Đồ hiệu như cửa hàng trong biệt thự triệu đô của Huyền Baby

Sáng tạo

19:23:42 24/09/2022
Trong căn biệt thự trăm tỷ tại TP HCM, Huyền Baby thiết kế riêng một gian phòng chứa toàn đồ hiệu đắt đỏ.Cô sắp xếp từng món hàng gọn gàng, ngăn nắp như trong cửa hàng

“Quái nữ siêu lừa Bắc Giang” tiếp tục bị phốt: Yêu đương lăng nhăng, dụ dỗ hết tiền rồi cắm sừng

Netizen

19:20:50 24/09/2022
Theo tài khoản B.H chia sẻ, quái nữ đóng vai sinh viên nhà nghèo, hoàn cảnh khó khăn nên nhanh chóng chiếm được lòng tin của người yêu. Tuy nhiên, khi tìm được đối tượng ngon hơn lại ôm của chạy lấy người

Học theo Apple, Xiaomi sắp triển khai “Dynamic Island” lên smartphone

Thế giới số

19:20:04 24/09/2022
Xiaomi CIVI 2 sẽ là mẫu smartphone Android đầu tiên có notch kiểu Dynamic Island như iPhone 14 Pro, mặc dù vẫn phải xem liệu giao diện MIUI của Xiaomi có tận dụng tốt khu vực này hay không

LMHT: Riot dự định biến Blitzcrank thành hot pick trong phiên bản 12.9

Game online

19:19:01 24/09/2022
Người chơi Hỗ Trợ LMHT không ai là chưa từng chơi Blitzcrank - vị tướng dễ chơi dễ trúng thưởng bằng việc kéo đối thủ bằng Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) về phía mình sau đó để đồng đội thỏa sức hành hạ. Đồng thời, Blitzcrank cũng là nỗi ác mộng ...