Tôi không ngờ chồng lại ngoại tình với… bạn thân của mình

Theo dõi VGT trên

Trải nghiệm lần này khiến tôi nghiệm ra một điều cay đắng: Chỉ làm phụ nữ tốt thôi chưa đủ, tốt có thể đem lại lòng cảm kích nhưng không phải là yếu tố quyết định cảm xúc yêu thương.

Tôi ngồi thẫn thờ trên giường, mắt nhìn trừng trừng vào màn hình điện thoại của chồng: “Nhớ anh. Thèm được ôm anh lúc này”… Tin nhắn gửi đến còn chưa được người nhận mở ra xem, tôi chỉ vô tình nhìn vào, sau đó ước giá như đừng bao giờ trông thấy.

Ngực tôi đau tức, vỡ tung, chắc tại tim bị co thắt mạnh nên đứa con trong bụng tôi cũng chịu sự phản ứng của cơ thể mẹ mà quẫy đạp, khiến tôi đau nhói.

Tôi đưa hai bàn tay run rẩy ôm lấy bụng, cố ngước đôi mắt đã ngập nước nhìn lên trần nhà để không bật khóc, nhưng nước mắt tôi bắt đầu không ngừng rơi. Đây không thể là sự thật.

Chồng tôi ngoại tình và người gửi tin nhắn yêu đương kia lại là bạn học thân nhất của tôi hiện giờ. Chúng tôi mới gặp lại nhau sau 8 năm ra trường nhưng đã cảm thấy thân thiết, quen thuộc như chưa từng có thời gian xa cách.

Khi tôi sinh đứa đầu, chính cô ấy là người liên hệ bác sĩ cho tôi, cùng chồng tôi chăm tôi những ngày ngộ độc thai nghén nằm ở bệnh viện phụ sản cả tháng trời.

Cô ấy mua cho tôi các món đồ dành cho sản phụ, cùng tôi nghĩ cách đặt tên con, chịu khó lắng nghe tôi tâm sự đủ thứ về gia đình, từ chuyện giận dỗi chồng đến những cảm xúc yêu thương, tự hào về anh ấy. Bạn đối với tôi cũng là sự tin tưởng thân tình như thế.

Tôi không ngờ chồng lại ngoại tình với... bạn thân của mình - Hình 1

Chồng bước vào phòng hỏi tôi câu gì đó, nhưng tôi không nghe thấy anh nói gì (Ảnh minh họa: Pexels).

Bạn kể tôi nghe về người chồng làm bác sĩ nha khoa bận rộn mà cô ấy vừa nể, vừa sợ. Anh ấy mở phòng khám tận TPHCM nên mỗi năm chỉ gặp nhau vài lần. Bạn kể về đứa con trai 5 t.uổi đáng yêu…

Chúng tôi coi nhau là bạn, là người chị em tốt nhất. Tôi không biết mối quan hệ ngoài luồng này đã kéo dài từ khi nào, tình yêu của hai người họ sâu đậm đến đâu, nhưng chỉ nguyên nội dung tin nhắn yêu đương đó cũng đủ nghiền trái tim tôi vụn nát.

Niềm tin của tôi, sự phản bội của hai con người mà tôi yêu thương, gần gũi nhất. Nhắc đến phản bội, trong đầu tôi chợt như được khai sáng. Tôi vẫn chưa kịp nghĩ mình sẽ làm gì để giải quyết chuyện này. Bản năng của người phụ nữ nhắc tôi nhớ ra việc cần làm lúc này là sao lưu những tin nhắn tình yêu của họ để sau này làm chứng cứ.

Video đang HOT

Chồng tôi bước vào phòng hỏi tôi câu gì đó nhưng tôi không nghe thấy anh ta nói gì, chỉ khẽ nhích người khỏi bàn tay anh ta đang chạm tới. Tôi nhìn anh ta bằng ánh mắt kinh tởm khi anh ta cầm điện thoại lên xem. Anh ta im lặng đứng dậy, đi về phía cửa sổ nhìn ra ngoài trời, hai tay đút túi quần giống như một sự phòng vệ.

Không chối bỏ, không giải thích, không một câu xin lỗi, vậy đương nhiên là anh ta thừa nhận. Tối đó, tôi đưa con gái ra ngoài ăn, anh ta lặng lẽ đi phía sau, nhưng đi cách một quãng. Những ngày sau đó, Hà Nội mưa không dứt càng khiến cho lòng tôi u ám. Vợ chồng tôi đã làm thinh với nhau được 4 ngày.

Tôi đợi anh ta lên tiếng. Tôi chờ anh ta xin lỗi, hay là muốn anh ta đưa ra một phương án nào đó, tôi không biết nữa. Tôi chỉ muốn anh ta tỏ ra là người đàn ông biết đối mặt và biết chịu trách nhiệm. Nhưng anh ta khiến tôi thực sự thất vọng.

Thật không thể tin được, anh ta ngoại tình với bạn thân tôi và giờ anh ta cho phép mình yên lặng? Đến độ tôi phải tự hỏi: Hay chính tôi mới là người có lỗi?

Tôi đã không phải là người vợ tốt như anh mong muốn, hoặc là tôi đã sai khi nhìn thấy tin nhắn trên màn hình của chồng. Dù nguyên nhân là gì, im lặng không phải cách hành xử của người đàn ông trong tình huống này.

Tôi cần anh ta mạnh mẽ, đàng hoàng hơn. Người đàn ông này tôi đã yêu tận 6 năm, hết lòng chăm sóc, hỗ trợ, sẵn sàng lui về làm hậu phương cho anh ta tập trung phát triển sự nghiệp.

Trải nghiệm lần này khiến tôi nghiệm ra một điều cay đắng: Chỉ làm phụ nữ tốt thôi chưa đủ, tốt có thể đem lại lòng cảm kích, nhưng không là yếu tố quyết định cảm xúc yêu thương.

Tôi không cần làm “người tốt” của anh ta, không cần anh ta mở lời. Tôi sẽ chính thức đối mặt với cuộc hôn nhân thất bại của mình, để mạnh mẽ bước ra khỏi cuộc đời của người đàn ông phản bội ấy.

Tôi sẽ sử dụng những tin nhắn chụp được để hỗ trợ tôi thuận lợi giữ các con ở lại bên mình. Con gái lớn lên 3, bé nhỏ trong bụng tôi cũng được gần 6 tháng. Con tôi, tôi nhất định sẽ sinh ra và nuôi lớn chúng trưởng thành. Đó cũng chính là lý do, động lực cho tôi sống và làm việc thật đàng hoàng, tử tế.

Khi tôi ngồi viết ra những dòng này, đến giờ là 2 năm, 11 tháng. Tôi đã thực sự trở thành người mẹ đại bàng của b.é g.ái lên 5 và một b.é t.rai 2 t.uổi. Chồng cũ vẫn chưa lấy ai, ngày càng tỏ ra lặng lẽ. Dường như anh ta đã đ.ánh mất hào quang và năng lượng của mình.

Tôi không rõ anh và bạn thân tôi còn qua lại với nhau không. Tôi cũng không còn đặt tâm mình ở nơi họ nữa. Anh hay qua chơi với tụi nhỏ và thường ngồi một mình ngắm nhìn hạnh phúc yên bình của 3 mẹ con tôi.

Chị đồng nghiệp luôn miệng chê tôi "đoảng" vì chăm con nhẹ cân hơn con chị ấy

Chuyện nuôi con mỗi nhà mỗi khác, tại sao lại cứ mang đi so sánh phiến diện như vậy chứ?

Hai năm gần đây không biết do được năm đẹp hay sao mà cả văn phòng tôi thi nhau hết chửa rồi lại nghỉ sinh. Chuyện nhân sự nữ mang thai và nghỉ thai sản nhiều đến nỗi mỗi lần có nhân viên nữ nào bước vào phòng đều khiến giám đốc của tôi toát mồ hôi hột vì sợ lại thông báo mang thai.

Ai còn trẻ thì sinh con đầu lòng còn các chị có thâm niên thì sinh con thứ nên từ nhân viên mới đến nhân viên lâu năm, từ nhân sự thường đến các cấp quản lý đều lần lượt rủ nhau sinh nở. Có thời điểm nhìn văn phòng tôi ít người đến mức ai đi ngang qua cũng tưởng chúng tôi bị cắt giảm biên chế nữa cơ.

Chính bản thân tôi cũng mới hết kỳ nghỉ thai sản và đi làm trở lại. Cùng đợt nghỉ thai sản với tôi còn hai chị đồng nghiệp khác và tất nhiên họ cũng quay trở lại làm sau thời gian chăm sóc con nhỏ.

Có mấy chủ đề không bao giờ hết "hot" ở chốn công sở thì trong đó có chủ đề liên quan đến con nhỏ. Do đợt vừa rồi sinh nhiều quá thành thử mấy đứa nhóc con cứ sàng sàng t.uổi nhau. Các mẹ bỉm sữa gặp nhau là bắt đầu buôn chuyện rôm rả về con mình.

Mới đầu mấy chuyện nó cũng chỉ xoay quanh kinh nghiệm chăm con, khỏe ảnh mấy đứa nhóc rồi kể chuyện ngộ nghĩnh của chúng nó mà thôi. Nếu chỉ dừng lại như vậy thì đúng là vui vẻ quá, bổ ích quá rồi còn gì nữa.

Thế nhưng vấn đề bắt đầu nảy sinh khi các mẹ bỉm sữa bắt đầu "flex" (khoe mẽ). Các chị khoe từ việc con ăn nhiều thế nào, con nhanh biết bò ra sao, con nặng cân hơn tiêu chuẩn...

Sau khi "flex" thì các chị bắt đầu so sánh. Nào là con mình hơn con nhà kia cái này, con mình giỏi hơn nhà khác cái kia... Kế đó là vô vàng những màn nâng con mình lên bằng cách chê bôi con của người khác.

Lúc mới quay lại làm phần vì lâu lâu mới tiếp xúc với thế giới bên ngoài sau 6 tháng trời nằm ổ, phần vì ai chẳng mình nói về chuyện con mình nên tôi khá hưởng ứng phong trào buôn dưa lê bán dưa chuột. Thế nhưng càng về sau càng thấy mọi chuyện không còn vui nữa nên tôi cũng hạn chế tham gia vào tổ buôn bán đó hơn.

Chị đồng nghiệp luôn miệng chê tôi đoảng vì chăm con nhẹ cân hơn con chị ấy - Hình 1

Ấy vậy mà cây muốn lặng nhưng gió nào có chịu ngừng. Tôi càng né thì lại càng bị các chị hỏi han nhiều, không trả lời cũng chẳng yên ổn được mà làm việc nữa cơ.

Tôi vốn dĩ khá thấp bé, cao chưa đầy 1m50 và gần như cân nặng lúc nào cũng chỉ ở ngưỡng 40kg. Trong suốt thai kỳ bác sĩ chỉ lo bé bụ quá sẽ gây khó khăn trong quá trình sinh nở. Cũng may mà mẹ con tôi cán đích thành công xuất sắc.

Nhóc nhà tôi ăn sữa mẹ hoàn toàn, tôi phải tìm hiểu rất kỹ về chế độ dinh dưỡng cho bé và thường thì tôi không quan tâm đến việc con tăng cân thế nào, miễn sao bé khỏe mạnh, phát triển bình thường là được.

Ngồi ngay cạnh tôi có một chị đồng nghiệp sinh con chỉ trước tôi có 2 tuần. Thế là từ ngày bắt đầu đi làm lại ngày nào chị cũng hỏi con tôi ăn uống nhiều không, có tăng cân không. Sau khi nhận được câu trả lời thì chị ngay lập tức sẽ khoe con mình hơn cái nọ, con mình hơn cái kia.

Mỗi lần như vậy nói thật là tôi chỉ cười trừ chứ không đáp lời chị câu nào.

Hôm vừa rồi chị hỏi con tôi một ngày ăn mấy bát bột, tôi ỡm ờ trả lời rằng không cho con ăn bột mà chỉ mới tập ăn cháo rây mà thôi. Vừa nghe thấy chị liền hét ầm ĩ lên.

- Ôi cái con này sao mày đoảng thế? Mày chả biết chăm con hỏi sao mà mà nó cả còi dí còi dị ra. Thằng nhà chị ăn bột từ lúc hơn 2 tháng rồi. Thế nên nó mới nặng hơn hẳn con mày đấy. Mày phải cho nó ăn bột đi!

Nói thật là thời gian đầu thấy chị cứ so sánh con mình với con chị tôi khá là khó chịu nhưng đến khi nghe câu "ăn bột từ hơn 2 tháng" thì tôi thật sự sốc. Thế nhưng vẫn cố gắng không nói nửa lời cũng không hề phản ứng gì lại với chị.

- Vâng! Mỗi đứa mỗi khác chị ạ.

Tôi những tưởng nói câu này xong chị sẽ ngừng lại, thế mà chị lại còn nói to hơn cả lúc trước.

- Con này mày ngang vừa thôi. Mày phải cho con ăn bột vào, không ăn rồi suy dinh dưỡng ra đấy cho mà xem

Nghe đến đây tôi không nhìn được nữa, đứng phắt dậy đi ra chỗ khác. Ngay chiều hôm ấy tôi xin sếp cho đổi chỗ để không phải ngồi cạnh chị đồng nghiệp ấy nữa.

Thật lòng mà nói tôi khá tốt nhịn, ai chê con mình thế nào cũng được, tôi liền để ngoài tai. Thế nhưng đã "rủa" con tôi bệnh tật thì tôi xin phép không việc gì phải tiếp lời người ấy nữa.

Chẳng biết ở những nơi khác có chuyện giời ơi đất hỡi như chỗ tôi không. Có mỗi chuyện cân nặng của mấy đ.ứa t.rẻ con không thôi cũng thành "drama" được!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50Quang Linh dẫn Lôi Con đi làm chân mày phong thủy, CĐM tá hoả với diện mạo mới03:13Út Nhị cover bài nào hot bài đó, cuộc sống mẹ bỉm hậu đám cưới trĩu vàng ra sao?04:01Ty Thy đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TP.HCM sau 6 năm mở bán, xin lỗi vì 1 điều03:38Shark Bình đón hai con chào đời theo cách khác người, chuẩn "cá mập công nghệ"02:48Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09

Tiêu điểm

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc
07:33:34 19/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt
08:30:22 20/05/2024
2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất
07:12:11 19/05/2024
Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng
07:56:46 20/05/2024
Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm
07:16:50 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Đức Tiến ăn sạch nồi cá kho, chơi với con gái quên thời gian trước khi đột tử
17:01:06 20/05/2024
Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai
17:43:07 20/05/2024
Phi Thanh Vân, Đoan Trường kể về lời hẹn dang dở của Đức Tiến trước khi qua đời
17:40:01 20/05/2024
Bên trong căn hộ bạc tỉ nhà Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My bất ngờ được rao bán trên mạng có gì?
17:31:57 20/05/2024
Goo Hara mất nhiều năm vẫn giúp phanh phui bê bối của Seungri - Jung Joon Young
17:16:01 20/05/2024
Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi tiền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ
20:53:28 20/05/2024
TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?
19:40:33 20/05/2024
Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được
17:37:09 20/05/2024
Taylor Swift hôn bạn trai trong lâu đài 100 triệu đô, hé lộ khối tài sản khủng
17:00:47 20/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024

Tin mới nhất

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

4N3Đ "đẩy thuyền" về An Giang khám phá "vùng đất sơn kỳ thủy tú" của miền Tây Nam Bộ

Du lịch

23:12:26 20/05/2024
Được ví là vùng đất sơn kỳ thủy tú , vùng đất màu xanh của miền Tây Nam Bộ, An Giang là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn.

Bật mí cách làm mực hấp cả nhà ai cũng mê

Ẩm thực

23:10:13 20/05/2024
Mực hấp là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt bởi hương vị thơm ngon, thanh đạm và cách chế biến đơn giản.

Loại ngô rất giàu vitamin và chất chống oxy hóa, tốt cho người bị tiểu đường

Sức khỏe

23:01:51 20/05/2024
Điều này làm cho ngô bao tử trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mắc bệnh tiểu đường hoặc những người có nguy cơ mắc bệnh này.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

Trắc nghiệm

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Thu Quỳnh sinh con gái, NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ diễn thời trang

Sao việt

22:36:15 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, con gái mới sinh nặng 3,1kg, được đặt tên là An; NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ khi được mời làm mẫu thời trang.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của "nhóm nữ huyền thoại" 2NE1?

Nhạc quốc tế

22:32:00 20/05/2024
Ngày 17/5/2024 vừa qua chắc chắn là một ngày vô cùng khó quên với cộng đồng fan2NE1khi 4 cô gái Park Bom - Dara - CL - Minzy đã cùng nhau tề tựu để chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp 15 năm debut.

Sau khi thực hiện lối sống tối giản, tôi quyết định không tích trữ 6 thứ này nữa

Sáng tạo

22:30:52 20/05/2024
Tôi có thể nói nhà nào cũng có một đống dép quanh năm không dùng đến. Trước đây, mỗi lần cùng chồng đi siêu thị, thấy giảm giá hay dép đẹp, tôi đều không nhịn được mua vài đôi mang về.

Diễn biến mới vụ n.am s.inh lớp 8 ở Hà Nội bị đ.ánh chấn thương sọ não

Tin nổi bật

22:22:06 20/05/2024
Trong tuần đầu điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, tình trạng suy thận của bệnh nhân có cải thiện, tiểu được 3.000ml/24 giờ, cắt được thuốc vận mạch, huyết áp ổn định, cắt sốt, có nhịp tự thở xen kẽ.

Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?

Phim châu á

22:21:13 20/05/2024
Nhà sản xuất dự án phim Hồ yêu tiểu hồng nương vừa công bố lịch phát sóng phần phim Nguyệt hồng thiên với sự tham gia của Dương Mịch và Cũng Tuấn.

Anh: Nhà sáng lập WikiLeaks được phép kháng cáo chống lại lệnh dẫn độ sang Mỹ

Thế giới

22:19:38 20/05/2024
Luật sư Edward Fitzgerald của ông Assange cho biết thân chủ của ông không có mặt trong phiên tòa trên vì lý do sức khỏe. Bộ Tư pháp Mỹ từ chối bình luận về phán quyết mới của tòa án Anh.

Ca sĩ Hà Đức Tâm ra mắt MV Đừng "xanh lá" anh với thông điệp chữa lành tình yêu

Nhạc việt

22:16:36 20/05/2024
Tiếp nối thành công từ một loạt sáng tác trẻ trung, gây được ấn tượng mạnh mẽ với giới trẻ, mới đây, ca sĩ Hà Đức Tâm tiếp tục ra mắt MV Đừng xanh lá anh do chính anh sáng tác và thể hiện.

Nhan sắc tình trẻ của chồng cũ Chương Tử Di: Vẻ ngoài như bản sao ái nữ đế chế Samsung nhưng vẫn bị chê thua xa "tam kim ảnh hậu"

Sao châu á

22:13:09 20/05/2024
Theo cư dân mạng, ngoại hình tình trẻ kém 19 t.uổi của chồng cũ Chương Tử Di không đủ xuất sắc để được gọi là mỹ nhân Tân Cương .

'Độc cô cầu bại' bỏ bóng đá học đấu võ, đi lính trở về vẫn không có đối thủ

Sao thể thao

21:57:35 20/05/2024
Oleksandr Usyk (sinh năm 1987) chính thức trở thành độc cô cầu bại boxing hạng nặng thế giới sau khi giành chiến thắng ở trận đấu siêu kinh điển hiện đại của môn thể thao này.