Tôi không muốn gần gũi nhà chồng sau nhiều chuyện xảy ra

Tôi đã cho đi rất nhiều, nhưng những thứ nhận về từ bố mẹ chồng , em chồng và cả chồng nữa chỉ toàn là cay đắng

Hai vợ chồng tôi bằng tuổi, chúng tôi quen và yêu nhau hơn 10 năm trước và tiến tới hôn nhân trước sự ngỡ ngàng của bạn bè tôi. Bởi họ luôn nghĩ, tôi sẽ chọn một người khác chứ không phải anh, anh chẳng có gì trong tay thời điểm đó, hình thức và công việc cũng thua kém tôi.

Tôi không muốn gần gũi nhà chồng sau nhiều chuyện xảy ra - Hình 1

Ảnh minh họa

Nhưng chúng tôi có một điểm chung, đó là cùng xuất thân tại một vùng quê nghèo, cả hai cùng phải tự lực và bươn trải tại thành phố. Chúng tôi cùng đi thuê trọ và lớn lên với những cánh đồng lúa. Có điều, cuộc sống gia đình tôi bớt nhọc nhằn hơn, bởi bố mẹ tôi ngoài làm nông còn có thêm nghề phụ, còn gia đình anh thì thuần nông.

Cưới nhau xong, cuộc sống hai đứa vô cùng vất vả, nhưng tôi chưa từng kêu than, vẫn vui vẻ nhiệt tình về thăm bố mẹ anh mỗi tuần. Lần nào về cũng mua quà, hoặc biều tiền bố mẹ chồng . Đồ đạc trong nhà anh thiếu gì tôi cũng chủ động mua sắm , vì nghĩ bố mẹ chồng ở quê vất vả, không muốn họ thiếu thốn.

Em trai, rồi em gái anh lên thành phố học, tôi cũng lo lắng, hỗ trợ rất nhiều, hàng tháng cho em thêm tiền tiêu vặt, họ thiếu thốn gì cũng gọi đến tôi, còn tôi thì sẵn sàng hỗ trợ trong khả năng của mình. Nhưng đến khi ra trường, họ cũng chẳng coi tôi ra gì, thường xuyên đi nói xấu tôi, bịa chuyện về tôi, bởi họ luôn nghĩ rằng, những gì tôi làm cho họ là trách nhiệm phải làm, vì làm vợ anh của họ.

Mẹ anh thì bênh con trai, con gái nên lúc nào cũng ác cảm với tôi. Không bao giờ cho rằng các con mình sai, mà luôn nghĩ rằng tôi cố chấp, tôi làm dâu con trai bà thì phải có nghĩa vụ với những người thân của chồng.

Có lần mẹ chồng ra chăm con cho tôi, chỉ vì thấy chồng đi chợ nấu cơm mà bà chửi tôi không ra gì, gọi điện về cho bố mẹ tôi trách móc không dạy dỗ tôi cẩn thận nên mới bắt chồng đi chợ, nấu cơm. Nhưng mẹ chồng không nghĩ được rằng, trong lúc chồng đi chợ, nấu cơm thì tôi đang mải cho con ăn và phơi quần áo.

Gia đình chồng thì như vậy, còn một nơi để tôi bấu víu duy nhất là chồng, thì năm ngoái tôi phát hiện anh ngoại tình với một người làm cùng công ty, phản bội lại tôi. Tôi sụp đổ hoàn toàn mọi thứ, nên tuyên bố với anh và bố mẹ anh sẽ ly hôn, chấm dứt tất cả. Lúc này, mẹ anh lo sợ, nếu tôi ly hôn, anh sẽ lại lông bông như hồi chưa có gia đình, nên tìm cách ngọt nhạt, khuyên tôi nghĩ lại. Cũng vì con và vì anh hứa thay đổi nên tôi cho anh thêm cơ hội.

Hơn năm qua anh chấm dứt với người con gái kia và chu đáo hơn với mẹ con tôi. Nhưng sau tất cả những gì đã diễn ra, tôi cảm thấy vô cùng thất vọng, tôi luôn xác định tư tưởng sẵn sàng ly hôn với chồng bất cứ lúc nào, nên cũng chẳng muốn bồi đắp tình cảm, chẳng muốn gần gũi hay thân thiết với gia đình hay người thân nhà chồng nữa. Ngày Tết, ngày lễ tôi cũng chẳng muốn về, vì luôn cảm giác đó không phải gia đình của mình vậy.

10 điều cần thảo luận trước khi tiến tới hôn nhân

Thiếu sự tương thích và giao tiếp là 2 trong số những lý do phổ biến nhất dẫn đến ly hôn. Vì vậy, trước khi tiến tới hôn nhân, cả hai cần phải thảo luận 1 số vấn đề để cuộc sống vợ chồng không gặp nhiều mâu thuẫn.

Vấn đề tài chính

Điều quan trọng là phải lập kế hoạch xử lý số tiền mà cả hai bạn sẽ kiếm được trong tương lai. Mỗi người có thể cần phải có tiền tích lũy riêng ngoài một tài khoản dùng chung mà cả hai vợ chồng đóng góp vào mỗi tháng.

Số lượng bao nhiêu là cần thiết hàng tháng, tùy thuộc vào mức lương để thảo luận và thống nhất. Ngoài ra, quyết định khi nào tiền từ nguồn tài chính chung của bạn có thể được sử dụng cũng là một câu hỏi xác đáng.

10 điều cần thảo luận trước khi tiến tới hôn nhân - Hình 1

Ảnh minh họa.

Các khoản nợ

Xác nhận các khoản nợ thực sự của nhau có thể giúp cả hai lên kế hoạch trước về cách xử lý chúng. Không ai thích bị mai phục với món nợ của người bạn đời mới khi kết hôn.

Thêm vào đó, điều này thực sự có thể ảnh hưởng đến sự tin tưởng mà họ dành cho đối tác của mình. Khoản tiền nghỉ hưu

Bạn cần lên kế hoạch tiết kiệm đủ cho hai người, bao gồm cả chi phí y tế nếu chẳng may một trong hai ốm đau.

Kế hoạch có con

Không phải ai lập gia đình cũng muốn có con . Và ngay cả khi cả hai vợ chồng đều muốn có con, vẫn còn những điều khác cần thảo luận, chẳng hạn như phong cách nuôi dạy con cái, những gì bạn sẽ làm nếu những đứa trẻ bị khuyết tật, hoặc cách bạn phản ứng nếu chúng lớn lên khác với những gì bạn mong đợi.

Một số người nhất định muốn có con sau kết hôn. Vì vậy, nếu chẳng may không một trong hai không thể có con, họ cần suy tính về việc phải làm tiếp theo: nhận con nuôi, mang thai hộ, thụ tinh ống nghiệm, ly hôn để đến với người khác...

10 điều cần thảo luận trước khi tiến tới hôn nhân - Hình 2

Ảnh minh họa.

Phân chia công việc

Công việc nhà có vẻ như là một điều tầm thường để nói về, nhưng chúng có thể là động lực cho một cuộc chiến toàn diện. Điều này là do một người có thể cảm thấy quá tải khi phải tự mình làm tất cả công việc. Để đảm bảo rằng ngôi nhà có sự bình yên, tốt hơn là bạn nên nói về những công việc mà mỗi người phụ trách.

Ước mơ và kế hoạch tương lai

"Anh thấy mình ở đâu trong 5 đến 30 năm nữa?". Điều này nghe có vẻ giống như một câu hỏi phỏng vấn, nhưng nguyện vọng của một người có thể không phù hợp với ý tưởng của người kia.

Ví dụ, một người có thể sẵn sàng đấu tranh với tư cách là một nghệ sĩ trước khi thành công, người kia có thể chỉ muốn có một cuộc sống bình yên với thu nhập ổn định. Đặt câu hỏi này có thể giúp mọi người hình dung cuộc sống chung của họ sẽ như thế nào.

10 điều cần thảo luận trước khi tiến tới hôn nhân - Hình 3

Ảnh minh họa.

Thỏa thuận về cách sống

Mỗi người có những mối ác cảm riêng. Nói cho nhau biết bạn là người thế nào là lựa chọn khôn ngoan để giữ hôn nhân bền vững. Ví dụ, một người thích ngăn nắp, trong khi vợ/chồng lại không gặp vấn đề gì nếu nhà cửa lộn xộn. Khi thỏa thuận sớm, hai người sẽ có cách ứng xử phù hợp.

Chăm sóc, phụng dưỡng cha mẹ

Cha mẹ sẽ già đi và thậm chí có thể bị ốm nên có thể cần được chăm sóc. Những quyết định như bạn có muốn sống với họ hay không, ai sẽ chăm sóc họ hoặc bạn muốn dành bao nhiêu để chu cấp.... là vô cùng cần thiết.

Lịch sử sức khỏe thể chất và tâm thần

Tương thích về mặt sinh học rất quan trọng, đặc biệt nếu cả hai bạn đang mong muốn có con. Ít nhất, họ có thể trung thực về tiền sử sức khỏe thể chất và tinh thần của nhau, bao gồm cả tiền sử của gia đình họ. Bằng cách đó, họ có thể chuẩn bị tâm lý cho những gì có thể đến trong tương lai.

Nơi sống

Mặc dù điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng mọi người có thể bỏ qua việc nói về điều này trước khi họ kết hôn. Cho dù họ định cư ở nông thôn hay thành phố có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc sống mà họ sắp chia sẻ.

Nó cũng có thể dẫn đến sự không hài lòng nếu một trong hai vợ chồng muốn sống trong một căn hộ và người kia mơ được sống trong một ngôi nhà có mái hiên phía trước. Các tranh luận có thể nổ ra nếu một người muốn sống gần bạn bè hoặc gia đình của họ trong khi người kia cho rằng nhà chỉ là nơi ở tạm thời.

Dành bao nhiêu thời gian cho nhau

Mặc dù hôn nhân thường có nghĩa là sống cùng nhau, nhưng không có nghĩa là hai vợ chồng cần dành tất cả thời gian cho nhau 24/7. Họ vẫn là những cá nhân với những nhu cầu riêng của họ.

Đôi khi, họ cần cho nhau không gian và dành thời gian cho tôi. Một số người có thể muốn có nhiều không gian hơn những người khác, vì vậy cần biết những gì được mong đợi từ nhau trước khi gặp khó khăn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Toàn không gian sang trọng trong căn hộ cao cấp của diễn viên Ngọc Lan27:46Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục00:15Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Gần 300 y bác sĩ từ tâm dịch Bắc Giang trở về nhà00:46Clip: Anh Tiến Linh tập thể dục trong lúc cách ly, nhìn ảnh... ngon00:20Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31Quý tử 4 tuổi nhà Đan Trường lần đầu trải nghiệm trực thăng14:01Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41

Tiêu điểm

Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách
09:30:23 21/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Cố tình ăn mặc mát mẻ để tạo bất ngờ cho chồng, cánh cửa phòng ngủ vừa mở ra lập tức tôi tái mặt với một tình huống quá xấu hổ
17:04:55 21/06/2021
Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai
20:56:01 20/06/2021
Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại
12:23:42 21/06/2021
Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta
10:30:08 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Nữ bệnh nhân COVID-19 ở Tiền Giang qua đời
20:54:52 21/06/2021
Vợ chồng Cường Đô La tổ chức sinh nhật cho Subeo tại villa sang chảnh, nụ cười hạnh phúc của cả gia đình thấy mà ngưỡng mộ
21:58:13 21/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Sao Việt chê trách Phi Nhung sau ồn ào con nuôi Hồ Văn Cường
23:08:42 21/06/2021
Trương Thần Quang sau vụ bị chỉ trích trên livestream
23:03:48 21/06/2021
Nhờ chồng bê chậu quần áo lên sân thượng vì cho con bú, anh buông 1 câu khiến bố đẻ cầm dép đuổi ra khỏi nhà
21:15:08 21/06/2021
Tranh cãi lý do Angela Baby được biệt đãi khi quay show: Không chịu chơi nhiệt tình, cố tình quay góc xa vì sợ tăng cân?
20:46:18 21/06/2021
Đi công tác về, thấy mẹ đẻ dọn cho vợ mâm cơm cữ mà chồng xót cả lòng, cách xử lý "như văn mẫu" sau đó khiến ai cũng tấm tắc khen!
21:23:56 21/06/2021
Giữa ồn ào “xài chung bồ” tỷ phú với ca sĩ Bolero, Ngọc Trinh diện trang phục cắt xẻ ngay vùng “cấm địa”
22:06:50 21/06/2021
Hoài Lâm trở lại với những thông điệp khiến ai nghe cũng thấm
22:19:29 21/06/2021

Tin mới nhất

Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm

05:43:28 22/06/2021
Vừa bước vào nhà sếp, Mai liền bước ra từ phòng bếp. Tôi bất ngờ rơi chiếc điện thoại khi thấy vợ sắp cưới của mình ở đó!

Đang ngồi ăn cơm với mẹ chồng, bà bỗng nổi trận lôi đình kéo tôi đi đến một nơi bất ngờ

05:40:39 22/06/2021
Ban đầu, tôi trách mẹ chồng vì hành xử quá đáng nhưng rồi phải cúi gằm mặt trước cảnh tượng bẽ bàng.

Con gái mới lấy chồng được 2 tháng về chơi, tôi bèn hỏi về số tiền hồi môn 200 triệu, nghe con trả lời mà cả đêm tôi mất ngủ

05:38:38 22/06/2021
Lần trước có con rể về cùng không tiện hỏi, lần này tôi mới hỏi nó về số tiền hồi môn 200 triệu vợ chồng tôi cho. Không biết nó đã gửi vào ngân hàng chưa hay dùng để làm gì rồi?

Chấp nhận ở rể, 4 năm hết lòng báo hiếu, đến khi chia tài sản thì bố vợ tuyên bố một bí mật khiến mẹ vợ ngất xỉu còn tôi uất ức vô cùng

21:11:41 21/06/2021
Trong lúc các con đều thắc mắc khó hiểu thì ông tuyên bố một điều khiến cả nhà nháo nhào.

Kỉ niệm 3 năm yêu nhau, người yêu tặng tôi cú "liên hoàn sốc" khiến tôi điêu đứng

21:09:07 21/06/2021
Tôi nghe người yêu nói mà ngơ ngẩn, đầu óc xoay cuồng vì quá sốc với bí mật của cô ấy.

Mất cả buổi sáng nướng hai con gà, nào ngờ vừa đem lên, chị chồng tôi đã đem đổ hết cho chó ăn

21:06:51 21/06/2021
Nhìn hai đĩa thịt gà bị đổ hết vào bát thức ăn cho chó mà tay tôi run lên vì quá tức giận.

Chồng nói dối đi công tác rồi trốn sang nhà bố mẹ đẻ để che giấu sự thật bị đánh ghen thâm tím mặt mày

18:03:05 21/06/2021
Hốt hoảng chạy đến bên chồng hỏi han sự tình, vừa chạm vào lưng, anh ấy đã giật bắn mình và kêu đau. Nghi ngờ chồng đang có điều gì đó giấu vợ, ngay lập tức tôi vạch lưng anh ấy lên xem bị sao?

Báo tin có thai với bạn trai và cái kết không thể ngờ đẩy cuộc đời tôi lâm vào ngõ cụt

17:57:59 21/06/2021
Anh cũng có tâm trạng vui giống tôi, sau khi hai đứa về phòng, tôi bảo phải báo tin cho bố mẹ hai bên biết sớm để tính đến chuyện cưới xin..

Vào viện chăm sóc chị gái, tôi bất ngờ phát hiện ra bí mật đáng sợ mà anh rể giấu giếm bấy lâu nay

16:54:18 21/06/2021
Đến khi con gái chị được 7 tuổi, bệnh tim của chị tôi bị nặng hơn rất nhiều, thường xuyên phải vào bệnh viện. Tôi và anh rể thay nhau chăm sóc chị mỗi khi nhập viện.

Cả gia tài có 500 triệu nhưng chồng nằng nặc đòi mua nhà 2 tỷ, hóa ra anh định mượn sổ đỏ của nhà vợ để thế chấp vay tiền

16:48:55 21/06/2021
Khi bố mẹ tôi không cho mượn sổ đỏ thế chấp, chồng về trút hết tức giận lên vợ.

Xin phép bố mẹ đến sống thử với bạn trai, chỉ 1 tuần sau chị gái tôi đã quay trở về với bộ dạng hết sức thê thảm

16:38:44 21/06/2021
Mặc bố mẹ ngăn cản, chị tôi bỏ ngoài tai, vẫn dọn hết hành lý ra ngoài sống với bạn trai. Bố mẹ tôi bất lực đứng nhìn chị rời khỏi nhà.

Bị đau chân, tôi có cớ xin đi nhờ xe anh hàng xóm đẹp trai, nào ngờ vừa mở lời đã nhận được câu trả lời sốc óc

15:33:02 21/06/2021
Câu nói quá phũ phàng của anh hàng xóm độc thân làm tôi nóng mặt, bức xúc cả ngày không làm việc được.

Dắt mẹ chồng đi đánh ghen, đến nơi bà chỉ tuyên bố một câu khiến chồng tôi hoảng hốt, ngoan ngoãn chạy về xin lỗi

12:21:32 21/06/2021
Nhiều lần nói với mẹ chồng về chuyện chồng tôi có người phụ nữ khác bên ngoài, bà không tin. Lần này tôi sẽ đưa bà đi để biết được con người thật của chồng tôi.

Đến chơi mẹ chồng tương lai bắt ngủ chung phòng, nhìn thấy một thứ tôi run bắn muốn chia tay

11:33:09 21/06/2021
Lúc vào bếp nấu cơm, em thấy trên bàn có đặt mấy gói thuốc lá bèn hỏi mẹ Quang trong nhà có ai bị bệnh phải không. Bà ngắc ngứ mãi mới đáp rằng là thuốc đau lưng của bà.

Sau đêm mặn nồng với bạn gái trong nhà nghỉ, sáng ra đọc được tin nhắn giữa em và mẹ đẻ mà tôi run lẩy bẩy trước một bí mật tày đình

11:30:19 21/06/2021
Tôi tò mò cầm điện thoại của Q lên xem, thì ra là tin nhắn mẹ em gửi.

Chồng tỏ ý muốn nuôi mẹ chồng cũ của tôi, chưa kịp vui mừng tôi đã phải nghẹn họng khi biết lý do phía sau

06:19:55 21/06/2021
Tâm sự với chồng về cuộc sống túng quẫn của mẹ chồng cũ phải gắn cả đời với chiếc giường. Anh suy nghĩ một lát rồi nói muốn chăm sóc bà.

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

17:30:07 20/06/2021
Tôi luôn nghĩ bạn bè chí cốt, thân thiết với nhau thì hoạn nạn cũng có nhau. Thế mà sau một vụ tai nạn, tôi phát hiện ra mình đã quá sai lầm.

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Có thể bạn quan tâm

Hóc Môn bị phong tỏa, bà chị bán tạp hóa "phá kho" đem phát cho chòm xóm, Sài Gòn dễ thương quá đỗi!

Netizen

06:46:14 22/06/2021
Hành động của bà chị bán tạp hóa có lẽ đã khiến những người trong khu Hóc Môn bị phong tỏa cảm thấy được san sẻ, và cả những người vô tình thấy hình ảnh đó cũng thấy ấm lòng.

Cách chữa nấc hiệu quả nhất hóa ra là hút nước thật mạnh bằng ống hút

Sức khỏe

06:44:13 22/06/2021
Điều đó sẽ kích thích cùng lúc hai dây thần kinh phế vị (vagus) và hoành cách vị (phrenic), giúp bạn đuổi cơn nấc đi xa.

Israel cho phép nối lại một phần hoạt động xuất khẩu từ Gaza

Thế giới

06:38:39 22/06/2021
Ngày 21/6, Israel thông báo cho phép nối lại một phần hoạt động xuất khẩu thương mại từ Dải Gaza như một biện pháp có điều kiện một tháng sau khi ký kết thỏa thuận đình chiến giúp chấm dứt chuỗi 11 ngày giao tranh với Phong trào Hồi giá...

Top 3 cung Hoàng đạo may mắn hết phần người khác trong tuần mới này

Trắc nghiệm

06:38:06 22/06/2021
Tuần mới này, Cự Giải cảm thấy muốn thoát ra khỏi những thói quen thường ngày và thử một điều gì đó khác biệt. Bạn sẵn sàng cho những trải nghiệm mới và không sợ phải thay đổi quan điểm của chính mình.

Cận cảnh Mũi trưởng Long chạy thục mạng: Nam chính mệt đứt hơi mà Hậu Hoàng chẳng thương, lại đi cosplay Dương Hoàng Yến?

Nhạc việt

06:35:23 22/06/2021
Dương Hoàng Yến mới đây đã chia sẻ khoảnh khắc hậu trường MV cùng những phân cảnh thú vị của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long.

Trồng cây vị trí này dù nghèo đến đâu cũng có thể chuyển mình, người giàu không nói ra

Sáng tạo

06:27:30 22/06/2021
Có những vị trí gia chủ có thể bài trí hoa cây cảnh theo cảm quan, nhưng cũng có những vị trí bắt buộc phải lựa chọn thật cẩn thận cả chủng loại, màu sắc, kích cỡ…

Thiên thần một thời của đế chế nội y

Thời trang

06:25:27 22/06/2021
Trước khi lụi tàn, đế chế Victorias Secret từng là cái nôi của nhiều người mẫu hàng đầu như Adriana Lima, Miranda Kerr, Candice Swanepoel, Alessandra Ambrosio.

Chè dưỡng nhan đắt khách ngày Hà Nội nắng nóng

Làm đẹp

06:24:12 22/06/2021
Dù đã du nhập vào Việt Nam được 2 năm, món chè dưỡng nhan vẫn được săn lùng bởi lợi ích giải nhiệt, giữ gìn sắc vóc và giúp chị em giết thời gian trong mùa dịch.

TVB đang cố cứu Hoa hậu Hong Kong?

Sao châu á

06:23:58 22/06/2021
​Trong bối cảnh Tăng Chí Vỹ nắm quyền trở lại, công tác tổ chức của Hoa hậu Hong Kong 2021 có nhiều thay đổi nhằm cải tổ hình ảnh.

Hài hước với pha đốt đền thứ hai tại EURO 2020 tới từ một thủ môn

Bóng đá thế giới

06:22:35 22/06/2021
ĐT Phần Lan bước vào trận đấu gặp đội đầu bảng Bỉ với mục tiêu giành ít nhất 1 điểm. Với 3 điểm sau trận thắng chủ nhà Đan Mạch trước đó, Phần Lan nếu có 4 điểm gần như chắc chắn đi tiếp ngay cả khi chỉ xếp thứ 3 bảng B.

BTV Hoài Anh thời sự 19h đẹp sắc nét tuổi 41

Sao việt

06:20:33 22/06/2021
Ở tuổi 41, BTV Hoài Anh của thời sự 19h ngày càng xinh đẹp và chuyên nghiệp trong các bản tin trên sóng truyền hình.

Lưu Diệc Phi tạo dáng trong rừng

Phong cách sao

06:20:26 22/06/2021
Diễn viên Lưu Diệc Phi chụp ảnh tạp chí chủ đề mùa hè trong rừng.

Cách làm súp bí đỏ bổ dưỡng cho cả nhà

Ẩm thực

06:20:00 22/06/2021
Bí đỏ là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe của mọi người chính vì vậy các món ăn chế biến từ nguyên liệu này đều rất bổ dưỡng.

Thêm 47 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 36 bệnh nhân

Sự kiện nóng

06:17:14 22/06/2021
Sáng nay, Bộ Y tế công bố 47 bệnh nhân Covid-19 do lây nhiễm trong nước, nâng tổng số người mắc lên 13.530 trường hợp.

Tân binh 7 tháng tuổi aespa "đá văng" BTS chiếm No.1, là nghệ sĩ đầu tiên của SM đạt được thành tích siêu ấn tượng này

Nhạc quốc tế

06:05:20 22/06/2021
Với lần comeback này, aespa trở thành nhóm đầu tiên đạt được loạt thành tích nhạc số mà cả nhà SM chưa ai làm được.