Tôi không đành lòng từ bỏ hơi ấm của chồng con

Chỉ còn vài tháng nữa rồi cũng đến một ngày tôi trở về cát bụi hư không. Nhưng sao đến giờ này, tôi vẫn chưa chuẩn bị tâm thế để chuẩn bị cho cái ngày không còn được nắm tay chồng con nữa. Tôi không đành lòng từ bỏ những người thân yêu của mình.

Gửi người phụ nữ bất hạnh với nỗi đau mất chồng , con ốm nặng!

Đọc bài tâm sự của bạn mà tôi trào nước mắt. Gia đình tôi cũng sắp lâm vào cảnh sinh li, tử biệt đau lòng như vậy. Mà nghiệt ngã và trớ trêu thay, người ra đi lại chính là tôi.

Nếu bạn gặp tôi 3 năm trước, bạn sẽ thấy tôi là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên đời. Tôi sinh ra trong gia đình trí thức, bố mẹ đều là giáo viên. Tôi là con một. Từ nhỏ đến lớn, bố mẹ đều rất thương yêu tôi.

Năm 22 tuổi, tôi gặp Vũ. Chúng tôi nhanh chóng tìm được sự đồng điệu về tâm hồn và trở thành người yêu của nhau. Mối tình này kéo dài suốt 5 năm mới cưới.

Kết hôn rồi, kinh tế gia đình cũng khá giả nên hạnh phúc của chúng tôi càng viên mãn hơn. Chúng tôi có một căn nhà 4 tầng khang trang bố mẹ Vũ cho. Chồng tôi là trưởng phòng kế hoạch của một công ty xây dựng. Tôi làm kế toán. Thu nhập hai vợ chồng ổn định, đủ để tiêu xài thoải mái.

Sau 2 năm vợ chồng, chúng tôi có với nhau 1 đứa con trai. Con trai tôi năm nay cũng 7 tuổi. Cháu ngoan, học giỏi, dễ thương, là niềm tự hào lớn nhất của tôi. Cuộc sống của tôi phải nói đang quá hạnh phúc, quá hoàn hảo. Lúc nào tôi cũng cảm thấy mình là người phụ nữ may mắn nhất thế gian.

Tôi không đành lòng từ bỏ hơi ấm của chồng con - Hình 1

(Ảnh minh họa – Nguồn: inmagine)

Thế rồi, tai họa bất ngờ ập xuống đầu tôi vào đúng 10 năm sau khi tôi kết hôn. Đó là 1 ngày của 3 năm trước, có một đợt tôi bị sốt không rõ nguyên nhân, mệt mỏi, chán ăn và sụt cân nhiều. Lo lắng, tôi đến viện kiểm tra sức khỏe .

Bác sĩ cho tôi làm nhiều xét nghiệm. Kết luận về bệnh tình làm tôi ngã ngửa: Tôi bị ung thư máu. Tôi như phát điên khi nghe mình bị bệnh. Mọi thứ đảo lộn hết cả.

Vì bệnh tật, tôi trở thành một con người cáu bẳn. Cứ nghĩ tới mình sắp phải ra đi, tôi suy sụp. Sự cáu kỉnh khó chịu này của tôi, người phải gánh chịu nhiều nhất không ai khác ngoài chồng tôi.

Tôi liên tiếp vào phải vào viện xạ trị. Những lần truyền hóa chất làm cho tôi mệt mỏi, thường xuyên nôn mửa. Tóc tôi rụng hết. Tôi không muốn tiếp xúc với ai. Tôi tự ti vì sự tàn tệ của cơ thể mình.

Chồng mua tặng tôi một bộ tóc giả rất đẹp, đi đâu tôi cũng đội nó. Nhưng lúc ngủ, bộ tóc cứ tuột ra để lộ cái đầu trọc xấu xí ám ảnh khiến tôi phát hoảng và sợ hãi. Vì không chịu được sự thay đổi này, nhiều lần đang đêm tôi đuổi anh ra ngoài phòng khách nằm. Tôi không muốn anh nhìn thấy cái đầu trọc lốc của mình.

Video đang HOT

Từ ngày bị bệnh, lần đầu tiên trong suốt hơn chục năm vợ chồng, tôi ngủ mà thiếu hơi ấm của chồng. Đêm đêm, tôi nằm khóc ròng. Nhưng tôi thà chấp nhận đau khổ còn hơn để chồng thấy tôi xấu xí.

Có những lần xạ trị ở bệnh viện trở về nhà, tôi đã thấy hai bố con anh đứng ở cửa với 2 cái đầu trọc và cười toét miệng đón tôi. Anh sai con trai đi lấy nước cho tôi và bà ngoại. Còn anh thì chạy tới dìu tôi nói: “Em thấy đầu mới của anh và Bin thế nào, đẹp không?”

Tôi biết, vì cái đầu trọc, anh đã bị sếp mắng rất nhiều. Dù sao, anh cũng là trưởng phòng của một cơ quan nhà nước uy nghiêm cần phải đi giao tiếp nhiều. Để cái đầu như phường du côn như vậy coi sao được.

Tôi biết anh và con vì tôi nên mới vậy nhưng tôi lại không thể chịu nổi cảm giác bị thương hại. Nhìn chồng và con, tôi càng cảm thấy mình bệ rạc, tự ti hơn. Tôi cáu bẳn trách cứ anh đối đãi với vợ như một kẻ bệnh tật sắp chết. Tôi quát tháo ầm ĩ: “Anh bị điên à? Anh làm thế để làm gì? Em xấu xí đến mức cần anh cạo đầu để an ủi sao?”.

Từ ngày bị bệnh, dù được cả nhà chăm sóc nhưng thân thể dần suy nhược, tôi phải nghỉ làm ở nhà. Mẹ tôi ngày nào cũng sang chăm con. Không được ra ngoài, tù túng trong 4 bức tường, tính tình tôi càng gàn dở. Tôi ảo tưởng ra mọi thứ, đa nghi chồng có nhân tình ở ngoài.

Lúc nào tôi cũng dằn vặt chồng. Anh công việc bận rộn, về muộn một chút là tôi nổi điên, khóc lóc, trách mắng anh gái gú ở ngoài.

Nhìn tôi khổ sở vật vã lòng đầy hoài nghi, anh quyết định nghỉ việc ở cơ quan ở nhà chăm vợ cho tôi yên lòng. Anh bảo: “Tiền kiếm lúc nào chẳng được, giữ cho em tinh thần tốt để mau lành bệnh mới là quan trọng!”.

Con trai anh đem gửi ông bà ngoại chăm hộ, còn anh toàn tâm toàn ý phục vụ người vợ bệnh tật. Anh luôn động viên tôi, làm chỗ dựa tinh thần của tôi.

Bác sĩ nói tôi chẳng sống được bao lâu, chỉ khoảng 7-8 tháng nữa là cùng. Họ cũng khuyên tôi nên bỏ bớt những điều trị cho khỏi đau đớn, sống những ngày cuối hạnh phúc. Nhưng sao tôi không thể chấp nhận nổi sự thật trớ trêu này.

Thấy tôi như vậy, chồng tôi đề nghị đưa tôi ra nước ngoài để chữa bệnh. Nhưng mới nhờ người thân ở đó chuyển hồ sơ qua thì các bệnh viện bên Sing cũng nói họ không cứu được tôi. Nhưng bên họ có liệu pháp kéo dài sự sống cho tôi thêm dăm ba năm. Chỉ có điều chi phí điều trị sẽ cực kỳ tốn kém. Nhưng chồng tôi cũng nằng nặc phải đưa tôi sang Sing điều trị bằng được.

Anh đã bán ô tô, thậm chí bán nhà, chuyển sang ở một căn tập thể nhỏ để lo chi phí chữa trị cho tôi. Anh còn vay mượn bạn bè, đồng nghiệp rất nhiều tiền để trang trải cho tôi.

Anh kì cạch vừa chăm vợ, vừa kiếm thêm thu nhập bằng một số công việc bán thời gian có thể làm tại nhà. Nhìn chồng ngày càng tiều tụy, vất vả chạy ngang chạy dọc, lòng tôi đau xót.

Dẫu biết sớm muộn gì cũng phải chết, biết việc chữa bệnh bây giờ của tôi sẽ để lại gánh nặng vô cùng lớn cho chồng con chứ chẳng được ích lợi gì nhưng tôi vẫn lì lợm chấp nhận.

Chỉ cần nghĩ tới việc mình sắp chết, còn anh sau vài năm đau khổ rồi sẽ có người đàn bà khác, rồi con trai tôi không có mẹ là tôi lại không thể yên lòng được. Tôi khát khao được sống khỏe mạnh để chăm sóc và hy sinh thật nhiều cho bố con anh.

Tôi không đành lòng từ bỏ hơi ấm của chồng con - Hình 2

(Ảnh minh họa – Nguồn: inmagine)

Những khi tôi ói mửa vì điều trị, anh vẫn nhẹ nhàng lau dọn, rửa người cho tôi. Những khi tôi bấn loạn đập phá đồ đạc, gào thét, chửi bới, anh vẫn dịu dàng an ủi rồi ôm tôi thật chặt khi tôi khóc trong tuyệt vọng.

Tôi biết tôi là người vợ, người mẹ ích kỉ, khốn nạn. Tôi đã từng đọc một tâm sự trên đây mấy tháng trước về người phụ nữ sắp chết tìm vợ hai cho chồng, mẹ kế cho con. Tôi biết đáng ra tôi cũng nên như vậy, không được lãng phí thêm thời gian của mình. Nhưng thật sự tôi làm không được.

Chỉ còn vài tháng nữa thôi rồi cũng đến một ngày tôi trở về cát bụi và hư không. Nhưng sao đến giờ này, tôi vẫn chưa chuẩn bị tâm thế để chuẩn bị cho cái ngày không còn được nắm tay chồng và con nữa. Tôi không đành lòng từ bỏ những người thân yêu của mình…

Theo afamily

Đành lòng cho chồng đi với gái

Dù không muốn nhưng có những người phụ nữ vẫn phải chấp nhận cảnh sống "chia chồng". Chắc chắn, không một ai trong cuộc đời này lại muốn phải san sẻ tình cảm, hạnh phúc lứa đôi của mình với người khác. Nhưng đôi khi cuộc sống không như những gì ta mong đợi và vì một lí do nào đó nhiều người phụ nữ vẫn phải đành lòng chấp nhận chuyện " chia chồng" cho một người khác. Âu cũng vì "bỏ nỗi buồn nhỏ mà giữ niềm hạnh phúc lớn". Để rồi, ẩn sâu trong sự cam chịu đó là những nỗi đau khó nói được thành lời.

Vô sinh đành lòng cho chồng đi với gái

Mặc dù giờ đây cuộc sống của vợ chồng Bích vẫn êm đềm, đầm ấm nhưng mỗi lần nghĩ tới nỗi đau của mình, Bích lại thấy trong lòng dậy sóng.

Bích và chồng yêu nhau gần 10 năm mới tiến tới hôn nhân. Một cuộc hôn nhân đẹp và ngọt ngào khiến bao người thầm mong đợi. Nhưng ở đời, đúng là không có gì toàn vẹn. Gần 2 năm sau khi cưới vợ chồng Bích vẫn không thể có con. Kết quả khám cho thấy Bích bị vô sinh. Đó là một nỗi đau quá lớn với cả hai vợ chồng. Mặc dù yêu thương vợ nhưng chồng Bích còn có trách nhiệm của một người làm con. Bích cũng không muốn làm gánh nặng cho chồng nên đã đành lòng chấp nhận để chồng quan hệ với một người phụ nữ khác theo như gợi ý của mẹ chồng.

Ban đầu chồng Bích một mực không đồng ý nhưng cô ra sức động viên chồng khiến quyết định của anh dần thay đổi. Chồng cô tìm tới một người phụ nữ mà anh quen từ lâu, một người đã ly hôn và đang sống một mình. Bích còn nhớ, lần đầu tiên chồng không về nhà và cô biết rõ là anh ở đâu, cô đã khóc suốt đêm. Mẹ chồng cô thấy vậy động viên: " Thôi con ạ, đời người đàn bà sống là vì chồng, vì con. Con không may chẳng thể có con được, mà thằng Hiên nó thương yêu con thật lòng nên chắc chắn sẽ không bỏ con đâu. Nhưng nó cần phải có cho bố mẹ, cho gia đình một thằng cháu để nối dõi. Cứ để nó có một đứa con rồi vợ chồng con lại sống hạnh phúc bên nhau, bố mẹ cũng chẳng can thiệp".

Đành lòng cho chồng đi với gái - Hình 1

Vì không thể có con nên đành chấp nhận cho chồng đi với gái (Ảnh minh họa)

Sáng hôm sau, chồng Bích về nhà với vẻ mặt thẫn thờ và u buồn. Hành động đầu tiên mà anh làm là ôm lấy vợ. Cả hai vợ chồng đều khóc nức nở. Bích biết, chồng cũng vô cùng khổ tâm khi phải làm thế. Anh yêu thương vợ thật lòng và việc phải gần gũi một người đàn bà khác không chỉ là có lỗi với vợ mà còn là sự tàn nhẫn với chính anh. Chính vì hiểu được tấm lòng của chồng mà Bích càng phải cố gắng vui vẻ để không khiến chồng thêm dằn vặt dù trong tim cô không có nỗi đau nào lớn bằng.

Số lần chồng không về nhà qua đêm bắt đầu trở nên nhiều hơn. Có những cuộc điện thoại báo trước nhưng cũng có những lần hoàn toàn im lặng. Bích sống trong những đêm dài thao thức chờ chồng. Nằm một mình cô đơn, cô tưởng tượng ra cảnh giờ này chồng đang ân ái bên người phụ nữ khác mà cô không sao kìm nổi nước mắt.

Cuối cùng thì người phụ nữ ấy cũng mang thai. Chồng Bích trở về bên cô nhưng tình cảm vợ chồng đã không còn trọn vẹn. Mỗi lần hai vợ chồng gần gũi, Bích đều cảm thấy có điều gì đó thật chán chường. Trong đầu cô lởn vởn những ám ảnh về mối quan hệ của chồng với người đàn bà kia. Sự thiếu tập trung trong những "cuộc yêu" của Bích không khó để chồng cô nhận ra. Chuyện ân ái vợ chồng dần trở nên nhạt nhẽo và vô vị.

Bích rơi vào trạng thái trầm cảm thực sự. Cô sống u uất vì cảm thấy cuộc đời bất công với mình. Bích không thể nào quên đi chuyện đó nên gia đình càng lúc càng trở nên căng thẳng. Khi chồng cô đón đứa bé về nhà, nỗi đau của Bích như càng bị đẩy lên dữ dội hơn. Cứ hễ nhìn thấy đứa bé là Bích lại hình dung ra cảnh chồng ngủ với người đàn bà đó. Cuối cùng, cô phải nhờ tới sự giúp đỡ của chuyên gia tâm lí để cân bằng lại cảm xúc của chính mình.

Đành lòng cho chồng đi với gái - Hình 2

Những đêm dài trống trải cô đơn khi chồng bên người đàn bà khác (Ảnh minh họa)

Giờ đây, vợ chồng Bích đang sống hạnh phúc và cùng chăm lo cho đứa con. Mỗi lần nhắc lại chuyện đã qua, Bích nghẹn ngào tâm sự: "Có lẽ chẳng có người phụ nữ nào có thể bình tâm được trước chuyện biết chồng mình đi với người khác mà vẫn phải vui vẻ chấp nhận. Nhưng nếu cuộc đời không như mình mong muốn, chỉ cần chồng tốt và không rời xa mình thì hãy biết sống bao dung và bỏ qua mọi chuyện mới mong có được hạnh phúc, dù là hạnh phúc không trọn vẹn".

Vợ mang bầu chồng tranh thủ cùng vợ cũ

Cũng mang trong mình một nỗi khổ tâm vì chồng đi với người đàn bà khác. Nhưng cái khó của Hồng là ở chỗ, người phụ nữ mà Thắng quan hệ lại chính là vợ cũ của anh.

Thắng và vợ cũ li dị do những bất đồng trong cuộc sống. Hai năm sau anh gặp và cưới Hồng. Có thể nói vợ chồng Hồng sống khá hạnh phúc. Vì biết mình là người đến sau nên Hồng luôn tỏ ra biết điều, trân trọng những cái đã qua chứ không mảy may chấp nhặt chuyện đó. Với vợ cũ của chồng, Hồng cũng luôn tôn trọng chứ không hề gây hiềm khích hay khó chịu với nhau. Vì giữa chồng và vợ cũ có con riêng nên Hồng luôn cao thượng trong việc để chồng cuối tuần qua nhà vợ cũ thăm con.

Nhưng rồi cô thực sự giật mình khi biết chồng và vợ cũ quan hệ lại với nhau. Khi cái thai trong bụng Hồng đang ở những tháng cuối cùng chờ sinh, Hồng cay đắng khi nghe chồng thú nhận: "Thú thực trong những ngày tháng em mang bầu, vì thèm khát chuyện ấy quá nên anh và chị Ly có qua lại với nhau. Anh biết là như thế sẽ làm em buồn nhưng anh nghĩ chẳng thà như vậy còn hơn anh đi ngoại tình với người phụ nữ khác. Dù sao, anh và chị Ly cũng từng là vợ chồng, em hãy tha lỗi cho anh và chấp nhận chuyện đó như việc anh đã từng có một đời vợ mà em vẫn chịu lấy".

Cái lí do mà chồng đưa ra dù khiến Hồng đau đớn và bực bội nhưng cô cũng chẳng còn có cách nào khác. Gọi chuyện chồng ngủ với vợ cũ là phản bội thì không hẳn chính xác nhưng rõ ràng ở đó vẫn có một sự không chung thủy. Nhưng vì thương cho đứa con còn chưa kịp chào đời, Hồng đành nín nhịn cho qua mọi chuyện với hi vọng chồng sẽ không bao giờ lặp lại chuyện ấy thêm một lần nào nữa.

Thật may, không lâu sau đó, vợ cũ của Thắng cũng tìm được người khác để cùng chung sống. Nỗi lo sợ phấp phỏng của Hồng cũng được giải tỏa đi phần nào. Dù thế, chuyện chồng qua lại với người cũ khi đã cưới mình vẫn trở thành một nỗi buồn mà Hồng chẳng thể nào quên.

Theo Eva

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan05:17La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Xôn xao clip Mỹ Tâm chỉ coi Đàm Vĩnh Hưng như "chị em"00:33Cô con gái xua tay chối khi bị mẹ bắt tội vẽ bậy 01:01'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!01:24

Tiêu điểm

Mỗi lần lên giường xong chồng dúi vào tay tôi 3 triệu, biết được lý do tôi rùng mình sốc ngất
11:18:33 21/10/2021
Anh tôi chăm vợ nằm viện đến gầy cả người, tôi vừa xuýt xoa khen chị dâu có số hưởng thì chị bực bội ném vỡ bát cơm
21:26:42 21/10/2021
Cứ mỗi lần chồng đi công tác, nửa đêm anh hàng xóm gõ cửa liên hồi, đưa cho tôi một thứ bất ngờ
11:08:10 21/10/2021
Tình cờ gặp lại nhân tình 3 năm trước của chồng, tôi bám theo sau rồi điếng người với cảnh tượng trước mắt
14:35:35 21/10/2021
Chị dâu đang mang bầu mà nửa đêm đau bụng dữ dội, vào viện nghe bác sĩ thông báo tình hình mà cả nhà tôi ngã ngửa
21:18:07 21/10/2021
Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021
Về nhà người yêu ra mắt, bác gái hẹn riêng tôi tâm sự và tiết lộ một chuyện sốc óc
02:06:00 22/10/2021
Thấy người mua đồng nát rất giống chị dâu, tôi tò mò nhìn theo và khi chị kéo khẩu trang xuống, tôi lặng cả người
06:20:21 22/10/2021
Thương mẹ mỗi tháng phải trả lãi 20 triệu, tôi cầu xin bà bán nhà trả nợ, thế nhưng phản ứng của chị dâu khiến cả nhà sốc óc
01:41:18 22/10/2021
Thấy tôi ngồi ăn cơm, chị dâu buông một câu khiến chồng tôi giận dữ đập nát cả cái bát đang cầm trên tay
19:36:08 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô
21:45:46 22/10/2021
Kasim Hoàng Vũ: Ở nhà triệu đô tại Mỹ, có 2 con vẫn chưa đám cưới
21:54:09 22/10/2021
Nữ sinh đăng ảnh khỏa thân kêu gọi mọi người chỉ trích bố mình vì chu cấp 40 triệu đồng/tháng không đủ chi tiêu
20:02:24 22/10/2021
Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả
00:32:50 23/10/2021
Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng
20:38:14 22/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn
20:31:00 22/10/2021
Hình ảnh đời thường của Pax Thiên tại Mỹ: Cậu bé Việt sống sung sướng, thoải mái thế nào?
23:14:41 22/10/2021
Sau phát ngôn của bà Phương Hằng, vì sao nhà hàng Nón Lá của "ông trùm" Điền Quân có bị rate 1 sao trên Google cũng chẳng hề gì?
00:07:27 23/10/2021
Xuân Lan liên tục bị hàng xóm chửi đổng, báo công an
20:24:56 22/10/2021

Tin mới nhất

Chồng mừng rơn khi thấy vợ cũ vẫn giữ hình cưới 3 năm trước, đến khi nghe câu trả lời của cô ấy thì nghẹn lời chết lặng

20:15:10 22/10/2021
Tôi và vợ cũ từng sống với nhau gần 10 năm trước khi ra tòa ly hôn. Quả thật tôi chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn vợ.

Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin

14:49:02 22/10/2021
Lấy nhau được 3 năm, chị chưa bao giờ dám tin có ngày chính mình lại tận mắt chứng kiến chồng chở gái, tay trong tay hạnh phúc.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Tôi hăm hở lên đồ đi dự tiệc thì chồng nói 1 câu 'sát thương' nặng nề về vóc dáng sau sinh

11:41:52 22/10/2021
Tôi ứa nước mắt vì câu nói có tính sát thương của chồng.

Không biết chọn người yêu hay bồ, tôi giả bị bệnh nan y để thử lòng và rồi phải nhận cái kết đầy đau đớn

09:43:27 22/10/2021
Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi bảo với từng cô gái là mình đang mắc ung thư hạch, chưa dám nói cho bố mẹ biết vì sợ họ sốc.

Mỗi tháng phải bỏ ra 20 triệu để chi tiêu trong gia đình, đến khi mua nhà chồng bất ngờ đưa ra một điều kiện khiến tôi uất nghẹn

09:11:29 22/10/2021
Nhưng thực chất anh lén lút cung cấp cho bố mẹ và anh em bên nội. Nhiều lần tôi ngăn cản và muốn chồng công khai số tiền tiết kiệm được nhưng bất thành.

Vừa hay tin tôi mang thai, bạn trai ép phải làm một việc không tưởng, nghe xong mà tôi ngất ngay tại chỗ

09:06:56 22/10/2021
Tuần vừa rồi, tôi bất ngờ có tin vui, cuối cùng tôi đã có thai. Tôi hạnh phúc vô cùng và báo tin ngay cho Định biết. Nào ngờ anh ấy nghe xong tức giận trách mắng tôi những từ rất khó nghe. Câu cuối cùng anh nói ra là từ bỏ đi khiến tôi ...

Chị dâu xúi giục mẹ chồng không nên sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, lý do khiến chúng tôi vô cùng sốc

09:03:31 22/10/2021
Mẹ tôi đã họp các con lại và tuyên bố sẽ sang tên sổ đỏ đất đai nhà cửa cho chúng tôi. Anh cả không ý kiến gì nhưng chị dâu bất ngờ phản đối.

Cậu bạn thân bệnh liệt giường bỗng di chúc lại cho tôi 1 tỷ đồng, song bí mật được hé lộ sau đó mới khiến tôi muốn ngất

08:30:16 22/10/2021
T yếu ớt nói sở sĩ cho tôi khoản tiền đó là vì có việc muốn nhờ.

Về thăm nhà tôi lụp xụp, bố và anh trai lại bị bệnh, ngờ đâu bạn trai vội cầu hôn

07:33:53 22/10/2021
Thậm chí tôi có cảm giác sau khi về thăm nhà bạn gái thì anh lại càng quyết tâm phải cưới tôi bằng được.

Vừa đến văn phòng, sếp đã gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa tôi một cái hộp to, nhìn thấy thứ bên trong mà tôi lặng người

07:09:17 22/10/2021
Bị sếp gọi vào phòng, tôi hồi hộp lo sợ vì nghĩ mình đã làm sai điều gì đó. Không ngờ...

Bạn trai biến thành bạn trai cũ trong tích tắc vì 20/10 tặng tôi bát... bánh mì sốt vang

07:05:04 22/10/2021
Mà tôi còn chưa được nếm miếng sốt vang nào, chủ quán mới mang bánh mì ra thì bạn trai tôi đã đòi về mất hút!

Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

06:25:27 22/10/2021
Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

Giận bạn trai nên tự mò xuống đất lạnh nằm ngủ, sự việc xảy ra sau đó khiến tôi xấu hổ vô cùng

06:14:56 22/10/2021
Tôi cố ý bày ra khổ nhục kế để Tùng phải xuống nước năn nỉ dỗ dành, nhưng kết quả tôi mới là đứa phải xin lỗi.

Đang đi làm thì nhận được điện thoại cầu cứu của vợ, tôi vội về nhà rồi sững sờ khi thấy đồ đạc ngổn ngang

06:09:16 22/10/2021
Vợ tôi đứng giữa đống quần áo đó, vẫn chống nạnh, gân cổ cãi nhau với mẹ chồng.

Tôi về ở cữ mới được nửa tháng mà mẹ tôi đã tìm đến gặp con rể để rồi phải ra về trong ấm ức

21:13:20 21/10/2021
Tôi nhìn mẹ ấm ức, nước mắt chảy mà vừa thương vừa giận.

Khoái chí lấy chồng lương 80 triệu/tháng, tôi rợn người ám ảnh hành động của anh mỗi đêm

16:58:20 21/10/2021
Nhưng ngay đêm tân hôn tôi đã nhận ra mình sai. Trước đó, tôi cứ nghĩ mình sẽ có một đêm tân hôn khó quên cùng chồng, vừa ấm áp vừa hạnh phúc.

Bị mẹ chống giám sát 24/24 theo cách vô cùng khó hiểu, con dâu tìm hiểu thì phát hiện sự thật bất ngờ

16:48:03 21/10/2021
Nàng dâu 9x phải sống trong sự giám sát của mẹ chồng, sống trong cảnh ngục tù, khổ tâm vì tính độc đoán của bà.

12h đêm bắt gặp osi mặc đồ sexy ra ngoài, tôi đi theo thì choáng váng thấy người đàn ông của chị ấy

16:43:17 21/10/2021
Thời gian gần đây vì công việc ngày một nhiều, tôi và chồng không còn nhiều thời gian để lo cho gia đình nên quyết định thuê người giúp việc.

3 đêm liền chị hàng xóm dẫn người tình cuồng nhiệt về gây tiếng động mờ ám, khi tôi tình cờ chạm mặt thì chết sững

16:35:26 21/10/2021
Chẳng ngờ được cùng lúc đó chị hàng xóm bên phòng kia đi ra cùng người tình. Tôi không định nhiều chuyện, chỉ liếc mắt nhìn sang người bên cạnh chị ta.

Nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác, vừa chạm tay tới hộp bao cao su thì tôi đứng hình chết sững

16:04:31 21/10/2021
Dù nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác nhưng khi tôi vừa chạm tay vào hộp bao cao su thì chết sững phát hiện chuyện tày đình.

Có thể bạn quan tâm

Thông tin mới nhất về kế hoạch đón sinh viên trở lại trường học

Học hành

05:47:38 23/10/2021
Hiện tại, nhiều trường đại học đã lên phương án sẵn sàng đón sinh viên trở lại trường học, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh.

Cần Thơ chuẩn bị gì cho học sinh trở lại trường vào đầu tháng 11?

Đời sống

05:43:01 23/10/2021
Xác định dịch ở cấp độ 1 (vùng xanh) và đảm bảo đạt các tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng chống dịch COVID-19 trong trường học do Bộ GDĐT quy định nên TP.Cần Thơ sẽ cho học sinh trở lại trường.

Mặc kệ nguy hiểm, 4 người lao vào dòng nước xiết cứu xe cho cô gái trẻ

Netizen

05:12:20 23/10/2021
Những ngày gần đây, một số tỉnh/thành miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, nhiều khu vực rơi vào tình trạng sạt lở, ngập lụt, gây nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông.

Đường huyết trước khi ngủ bao nhiêu là tốt cho sức khỏe?

Sức khỏe

01:43:55 23/10/2021
Những người mắc bệnh tiểu đường nên thường xuyên kiểm tra đường huyết.

COVID-19 tại ASEAN hết 22/10: Toàn khối xấp xỉ 13 triệu ca bệnh; Malaysia dỡ bỏ lệnh cấm lao động nhập cư

Thế giới

01:30:32 23/10/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 22/10, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 28.731 ca bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước; Trong khi tổng số ca tử vong tới nay tăng ...

Trắc nghiệm: Búp bê tiết lộ sức mạnh tiềm ẩn trong bạn!

Trắc nghiệm

01:03:21 23/10/2021
Lương thiện là bản tính bẩm sinh của bạn, cho dù bạn ở đâu cũng sẽ khiến người khác cảm thấy êm dịu như gió xuân thổi tới. Ngoài ra, bạn cũng rất chân thành, nồng nhiệt và coi trọng sự cam kết.

9 năm nhạt nhoà của Thiều Bảo Trang: Bị đồn sắp xếp giải Quán quân, từng quyết "chia tay" Phương Uyên xong đâu lại vào đấy?

Nhạc việt

01:02:35 23/10/2021
Trước khi được biết đến tại The Voice 2012, Thiều Bảo Trang từng theo học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và tham gia loạt cuộc thi lớn nhỏ.

Từ Công Vinh, Hải Quế đến Hải Huy: Đi đêm, bẻ kèo & quay xe

Bóng đá việt nam

23:53:55 22/10/2021
Quế Ngọc Hải nhận cọc 200.000 USD (tương đương 4,6 tỷ), Hải Huy nhận 700 triệu đồng cũng từ CLB TP.HCM.