Tôi hoang mang khi phát hiện album ảnh bí mật của bạn gái

Theo dõi VGT trên

Tôi bối rối không biết nên xử lý thế nào khi phát hiện album ảnh bí mật của bạn gái chứa đầy hình ảnh của mình, chụp từ trước khi chúng tôi quen biết.

Tôi hẹn hò với bạn gái được 8 tháng và cho rằng cô ấy là người bạn gái ‘đáng yêu nhất’ mà tôi từng có. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi tôi vô tình phát hiện một album ảnh bí mật trong điện thoại của cô ấy. Album này chứa đầy những bức ảnh của tôi, bao gồm cả những bức ảnh chụp từ xa trước khi chúng tôi chính thức quen biết.

Điều này khiến tôi lo lắng về việc liệu mình có đang gặp nguy hiểm hay không, bởi dường như bạn gái đã ‘theo dõi’ tôi từ trước khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò. Mặc dù quen biết nhau từ thời trung học nhưng học khác trường, chỉ đến khoảng 1 năm trước thì chúng tôi mới bắt đầu thân thiết và sau đó cô ấy chủ động ngỏ lời yêu.

Tôi hoang mang khi phát hiện album ảnh bí mật của bạn gái - Hình 1

Ảnh minh họa.

Khi cô ấy phát hiện tôi đã xem trộm album ảnh đó và nhất quyết tra hỏi, tôi chỉ giải thích rằng chỉ vô tình mở vì thấy nhàm chán khi chơi game trên điện thoại. Tôi khẳng định mình không cố tình.

Video đang HOT

Tôi đã chia sẻ tình huống của mình và bày tỏ sự bối rối. Mặc dù hiện tại tôi đang yêu cô ấy sâu sắc nhưng tôi vẫn đang cân nhắc xem có nên bỏ qua chuyện này hay không. Bên cạnh đó, tôi cũng đặt câu hỏi liệu đây có phải dấu hiệu để chia tay và liệu tôi có đang gặp nguy hiểm.

Những người dùng mạng khác đã lên tiếng cảnh báo tôi về vấn đề mà họ cho rằng đang rất nghiêm trọng. Một người bình luận: ‘Đây hoàn toàn là một tình huống đáng lo ngại. Bạn gái của bạn có vẻ như là một kẻ theo dõi cuồng nhiệt. Bạn cần quyết định xem mình có thể tin tưởng cô ấy trong tương lai và có cảm thấy thoải mái với hành động này hay không’.

Bình luận cuối cùng chốt lại vấn đề: ‘Đây là một dấu hiệu cực kỳ nguy hiểm. Lý do tại sao mối quan hệ của bạn tốt đẹp ở thời điểm hiện tại như vậy là vì cô ấy đã theo dõi bạn và có thể đã xây dựng một hình ảnh hoàn hảo để bạn dễ dàng bị thu hút hơn’.

Hiện tại tôi không biết phải làm gì để giải quyết chuyện này.

Tờ giấy lạ dưới gối mẹ chồng khiến tôi phát hiện sự thật bàng hoàng

Tháng nào mẹ chồng cũng đòi đi viện dù chẳng ốm đau, tôi vừa giận vừa thương khi thấy tờ giấy dưới gối của bà.

Tôi về làm dâu nhà Quý được 3 năm rồi nhưng mãi vẫn chưa có con. Điều đó khiến cho tôi cảm thấy tự ti và mối quan hệ của tôi với mẹ chồng cũng không được tốt đẹp.

Ngày mới chân ướt chân ráo về đây, mẹ chồng cũng quý tôi lắm. Hai mẹ con trò chuyện suốt ngày. Hễ đi mua sắm, mẹ chồng lại gọi tôi đi cùng. Thi thoảng bà còn mua đồ cho tôi nữa. Mấy lần nhà có khách, mẹ chồng còn vui vẻ giới thiệu tôi là "con gái" của bà. Lúc đó tôi cảm thấy mình đúng là nàng dâu may mắn khi được gả vào nhà có bố mẹ chồng hiền lành, tâm lý.

Tờ giấy lạ dưới gối mẹ chồng khiến tôi phát hiện sự thật bàng hoàng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Ấy thế nhưng, sau hơn 1 năm làm vợ Quý, tôi vẫn chưa sinh được cháu cho nhà chồng. Mẹ chồng bắt đầu sốt ruột và than phiền. Bà giục vợ chồng tôi nên đi khám, xem có vấn đề gì không để còn kịp thời chữa trị. Lúc đầu, chúng tôi cũng ngại, chẳng ai chịu nghe mẹ khuyên cả. Sau cùng, vì áp lực sinh con quá nên tôi đã chủ động đi khám 1 mình. Kết quả tôi hoàn toàn bình thường.

Từ ấy mẹ chồng cũng đỡ gây khó dễ cho tôi hơn. Nhưng bà cũng chẳng thân thiết tôi như trước nữa. Tự nhiên tôi cảm giác giữa tôi với mẹ chồng có khoảng cách. Khi nói chuyện với bà tôi cảm thấy tự ti. Ngược lại mẹ chồng cũng không tâm sự, trò chuyện với tôi nhiều như lúc trước nữa.

Thời gian gần đây, tôi thấy mẹ chồng hơi lạ. Dù bà khỏe, chẳng ốm đau gì nhưng vẫn bắt chồng tôi đưa đi bệnh viện thăm khám mỗi tháng. Dù bận việc đến mấy, nhưng mỗi lần mẹ ra yêu cầu, Quý đều sốt sắng đồng ý. Mấy lần thương chồng vất vả, tôi chủ động nhận việc đưa mẹ chồng đi bệnh viện. Nhưng cả chồng và mẹ chồng tôi đều gạt phắt. Họ nói không cần. Hai người như có bí mật gì đó mà giấu giếm tôi.

Hôm trước, mẹ chồng lại đi bệnh viện. Tôi quan tâm bà thật, nhưng cũng muốn lấy lòng nên đã xông vào phòng mẹ chồng, hỏi thăm về tình trạng sức khỏe của bà. Khi tôi xộc vào, mẹ chồng đang đọc tờ giấy gì đó. Nhưng thấy tôi bà lập tức cất dưới gối. Lúc tôi thăm hỏi thì mẹ chồng chỉ trả lời ậmừ:"Bác sĩ bảo mẹ không sao, chỉ cần bồi bổ 1 chút mà thôi. Con ra ngoài đi. Mẹ cảm thấy hơi mệt". Tôi ra hỏi chồng, anh cũng im re, chả nói năng gì.

Sáng nay, mẹ chồng đi chợ. Tôi ở nhà dọn dẹp. Vào phòng mẹ chồng, tôi chợt nhớ ra vụ hôm trước, nên đã tiến tới giường, lật gối lên xem bà còn để tờ giấy hôm trước ở đó không. Quả nhiên, mẹ chồng vẫn để tờ giấy ở đó.

Tuy nhiên, đọc thông tin được ghi trên giấy mà tôi c.hết lặng. Quý có vấn đề về sinh lý. Đây chính là nguyên nhân khiến 3 năm qua vợ chồng tôi chưa có con. Anh đang âm thầm chữa trị. Kết quả tuy có tiến triển nhưng chậm. Chất lượng t.inh t.rùng của anh vẫn còn rất hạn chế.

Tôi lập tức chạy về phòng chất vấn chồng. Biết không giấu được nữa, chồng tôi thừa nhận. Lúc này tôi cảm thấy vừa thương vừa giận anh. Đây là chuyện vợ chồng, vậy mà thời gian qua anh cứ giấu giếm tôi. Là người vợ, đáng lẽ ra tôi nên được biết sớm. Anh nên san sẻ để chúng tôi cùng giải quyết. Nhưng chồng lại nói với mẹ... Tôi thất vọng ngồi xuống giường ôm mặt khóc.

Quý mãi mới nói rằng, là do anh xấu hổ và sợ mất vợ. Ban đầu mẹ cũng không biết nhưng thấy tôi hoàn toàn bình thường nên bà đã ép anh đi bệnh viện khám. Thời gian qua mẹ đã động viên và giúp đỡ anh rất nhiều. Chồng mong tôi đừng giận mẹ chồng. Bởi không có bà thì anh cũng chẳng dũng cảm tiến hành điều trị. Nghe chồng nói, tôi cảm thấy thương cả hai. Tuy nhiên tôi vẫn hơi giận mẹ chồng. Chuyện này mà bà cũng giấu tôi được. Thời gian qua, tôi luôn sống trong sự áy náy và tự ti...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mẹ qua đời, tôi muốn đưa bố dượng vào viện dưỡng lão nhưng ông xua tay nói một câu khiến tôi quyết định lắp camera giám sát
18:23:31 12/07/2024
Sang nhà ngoại chơi, vừa nhìn thấy bố cầm ra đôi tất tôi liền nghĩ đến việc bỏ chồng
08:50:56 13/07/2024
1 năm tôi ngoại tình với 10 cô gái nhưng vợ không hề hay biết cho đến khi cô phát hiện thì trời đất trước mắt tôi như sụp đổ
10:26:46 12/07/2024
Đi theo đ.ứa t.rẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
17:55:48 13/07/2024
Đi đón con tan học, tôi choáng váng khi thấy con gái cười nói vui vẻ ngồi trong lòng một người đàn ông, tiến lại gần nghe cuộc trò chuyện mà sốc nặng
10:30:38 12/07/2024
Cứ 9h tối, cô giúp việc lại mang đồ ăn thừa lén lút đi ra ngoài đưa cho người đàn ông lạ mặt: Bí mật khiến tôi ấm lòng
07:31:16 13/07/2024
Bị chấn thương nặng, tôi nằm bệnh viện điều trị 3 tuần, vừa trở về nhà, câu "hỏi thăm" của chồng khiến tôi lăn đùng ra ngất
10:38:11 12/07/2024
Mẹ chồng không trách tội tôi "nặng lời" nhưng bà lại làm việc kinh khủng này trong bữa cơm với thông gia
07:48:10 13/07/2024

Tin đang nóng

3 nữ diễn viên vào vai bạn thân đang gây chú ý trên VTV, có cặp hơn nhau 8 t.uổi
06:32:50 14/07/2024
Choáng ngợp với cơ ngơi xanh mướt ở Đà Lạt của nữ ca sĩ Việt và chồng đại gia
06:41:16 14/07/2024
Mỹ nhân cổ trang bị chê tơi tả vì tạo hình xấu đau đớn, netizen mỉa mai "như đội mẹt bún đậu lên đầu"
06:01:25 14/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Phim cổ trang phải dừng chiếu vì lỗ 1.000 tỷ, phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận
05:58:28 14/07/2024
Ekip MV Vợ Người Ta lên tiếng về tranh cãi năm xưa với Phan Mạnh Quỳnh, tiết lộ 145 triệu views nhưng không ai hưởng lợi
06:49:16 14/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024
Tôi mừng rỡ như bắt được vàng khi chồng thông báo có con riêng
05:43:44 14/07/2024

Tin mới nhất

Mỗi tháng đưa vợ 7 triệu, tôi c.hết lặng khi chồng đòi hỏi một thứ vượt ngoài khả năng

05:38:19 14/07/2024
Lần này, tôi quyết không nhượng bộ nữa. Sau cuộc gọi đó, chồng tôi có vẻ thay đổi hơn nhưng vẫn không đáng kể. Sau khi sinh đôi, tôi đành phải nghỉ làm để chăm 2 con.

Bác sĩ thông báo vợ khó sinh, chồng liền ấn vào tay 20 triệu cùng câu nói khiến người nghe lạnh gáy

05:30:31 14/07/2024
May mắn thay ca mổ thành công, cả tôi và con trai đều được cứu, nhưng vừa xuất viện tôi đã ôm con bỏ trốn khỏi ngôi nhà không có tình người đó, từ hôm nay tôi đã quyết định sẽ sống cho bản thân mình.

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm khiến tôi vỡ mộng

21:16:31 13/07/2024
Anh giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý d

Biết được bí mật kinh khủng của mẹ chồng, tôi lén quay lại nhưng sợ không dám đưa ai xem

17:59:10 13/07/2024
Ngày đó, tôi nghe tin mẹ chồng bệnh nhưng bố chồng lại về quê nên tôi sang chăm bà. Tôi mua cho mẹ chồng sữa và trái cây để bà bồi dưỡng.

Đi hưởng tuần trăng mật, khi chồng ngủ say, có người bất ngờ gõ cửa tôi run rẩy khi thấy mặt anh ta

17:52:05 13/07/2024
Chẳng ngờ được, anh ta lại tìm đến mình đòi t.iền nữa. Giờ tôi có nên nói sự thật với chồng không, nhưng nếu anh không chấp nhận được thì phải làm sao đây?

Đêm tân hôn, con riêng của chồng lại nằng nặc đòi ngủ chung, tôi cay đắng thức suốt đêm vì tủi hờn

17:47:51 13/07/2024
Đến đêm tân hôn, con riêng của chồng cũng đòi ngủ cùng chúng tôi. Nó khóc lóc nhất định không chịu rời khỏi bố. Cả đêm hôm đó, tôi nhìn chồng ôm con gái ngủ thiếp đi, còn mình thì thức trắng đêm.

Đưa nhân tình đi sinh con rồi trở về nhà với vợ, tôi toát mồ hôi thấy thứ đặt trên bàn

17:42:32 13/07/2024
Tôi thật sự không ngờ được, vì vợ tôi vẫn tỏ ra bình thường trong thời gian đó, tôi còn nghĩ mình đã che giấu thật khéo. Tôi biết mình là tên đàn ông tham lam, ích kỷ.

Bác ô-sin âm thầm bỏ đi, để lại 30 cây vàng cùng lời thú nhận khiến tôi c.hết lặng

17:38:43 13/07/2024
Hóa ra bác Phượng là mẹ chồng của tôi. Trước đây, mẹ chồng bỏ rơi chồng tôi, giờ bà rất hối hận muốn quay về nhận lại con và cháu nhưng chồng tôi không chấp nhận.

Vợ ân hận vì đã ăn nói cộc cằn với chồng, con

17:33:50 13/07/2024
Tôi thừa nhận, tôi là người tốt tính nhưng không khéo ăn nói. Tôi quan niệm, làm người đối đãi với nhau phải bằng sự chân thành.

Sau khi được con rể đưa đi mua sắm, mẹ vợ vội vàng bỏ về quê ngay và muốn con gái bỏ chồng

17:27:38 13/07/2024
Nghe xong con rể nói xong vài câu, mẹ vợ hụt hẫng lo cho tương lai con gái và cháu ngoại. Tôi năm nay 60 t.uổi, đang sống cuộc sống an nhàn bên chồng vì các con đã lấy vợ, lấy chồng và ở riêng.

Chồng vội quay về với vợ sau khi phát hiện bộ mặt thật của nhân tình

17:22:08 13/07/2024
Sau thời gian ở bên nhân tình, anh quay về khóc lóc, cầu xin tôi tha thứ. Anh nói rằng, cô bồ anh tưởng tốt đẹp thật ra chỉ là kẻ đào mỏ.

Chồng lén gửi nửa tỷ về cho em trai trả nợ, tôi lên tiếng đòi thì mẹ chồng nói sẽ cầm cố nhà cửa để lấy t.iền trả tôi

08:46:24 13/07/2024
Cả tối hôm đó hai vợ chồng tôi tranh cãi gay gắt. Quá tuyệt vọng, tôi liền bỏ về nhà ngoại ngay trong đêm. Vợ chồng tôi kết hôn đến nay đã được 6 năm, có một con gái 3 t.uổi.

Có thể bạn quan tâm

Yamal lại phá vỡ kỷ lục Euro

Sao thể thao

07:58:53 14/07/2024
Renato Sanches của Bồ Đào Nha nắm giữ kỷ lục là cầu thủ trẻ nhất lịch sử đá chung kết Euro khi anh ra sân trong chiến thắng 1-0 trước Pháp năm 2016 ở độ t.uổi 18 và 328 ngày

4 bước làm sạch sâu, đ.ánh bật bụi bặm, cặn makeup tồn dư trên da

Làm đẹp

07:56:00 14/07/2024
Dưới đây là 4 bước hướng dẫn cách làm sạch sâu, đ.ánh bật bụi bặm và loại bỏ cặn trang điểm tồn dư trên da mà bạn nên áp dụng.

Vợ của anh tài Cường Seven: Chuyên diện đồ sexy, tôn dáng bốc lửa

Phong cách sao

07:44:18 14/07/2024
Anh tài Cường Seven gây ấn tượng ở tập 1 Anh trai vượt ngàn chông gai với khả năng trình diễn cuốn hút. Cường Seven là một nghệ sĩ đa tài, anh hoạt động trong cả lĩnh vực âm nhạc lẫn điện ảnh.

Công thức làm món mực xào dứa ngon đậm đà, ai cũng mê

Ẩm thực

07:00:09 14/07/2024
Mực xào dứa là món ăn quen thuộc với vị chua ngọt hài hòa, mực giòn dai hấp dẫn. Món ăn này không chỉ ngon miệng mà còn rất dễ làm.

Lật tảng đá, chuyên gia thấy "vật thể lạ" dưới mặt đất đất: Bảo vật 3.200 năm t.uổi nguyên vẹn đáng kinh ngạc

Lạ vui

06:47:50 14/07/2024
Phát hiện của hai nhà khảo cổ Jaume Deya và Pablo Galera đã gây sự chú ý rộng rãi trong giới nghiên cứu và công chúng yêu thích lịch sử.

MSI 2025 sẽ không tổ chức tại Trung Đông

Mọt game

06:47:45 14/07/2024
Riot Games đã lên tiếng về tin đổi MSI bị xóa sổ và thay thế bởi Esports World Cup, nhưng những tranh cãi vẫn còn.

5 sai lầm khi mua túi xách hàng hiệu

Thời trang

06:46:33 14/07/2024
Chuyên gia đến từ hãng cao cấp Coach mách 5 sai lầm thường gặp khi mua túi xách hàng hiệu, từ việc bỏ qua các cửa hàng outlet cho đến không giữ lại hóa đơn mua hàng.

Karik lên tiếng khi bị Thái VG "chiếm spotlight"

Nhạc việt

06:46:23 14/07/2024
Album kép 421 của Karik đang là sản phẩm âm nhạc nhận nhiều sự chú ý nhất hiện tại. Một trong những track đáng chú ý nhất của album chắc chắn phải kể đến Nhật Ký Vào Đời, sản phẩm kết hợp giữa Karik và Thái VG.

Ai không nên uống nước mía?

Sức khỏe

06:45:54 14/07/2024
Với vị ngọt tự nhiên và khả năng giải khát tuyệt vời, nước mía không chỉ là món uống yêu thích của nhiều người mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Nhóm nhạc "đến từ vũ trụ" tiếp tục gây sốt, độc dị lạ khác hẳn với phần còn lại của Kpop!

Nhạc quốc tế

06:45:46 14/07/2024
Vừa qua, XG tổ chức concert The First Howl tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là đêm diễn thuộc khuôn khổ World Tour đầu tay của nhóm nữ Nhật Bản, đã được khởi động từ tháng 5.

Captain America mới chính thức lộ diện, đối đầu với siêu ác nhân Red Hulk

Sao âu mỹ

06:39:00 14/07/2024
Sam Wilson là người tiếp quản chiếc khiên biểu tượng. Anh chính thức mang danh hiệu Captain America và phải đối mặt siêu ác nhân Red Hulk trong Captain America: Brave New World .