Tôi hạnh phúc thở phào nhẹ nhõm vì đêm tân hôn giọt máu ấy của vợ đã không… rơi ra

Ngày cưới đã đến, thú thực tôi sợ trời tối, sợ đêm tân hôn sẽ diễn ra. Có lẽ chú rể nào cũng muốn đêm tân hôn ấy diễn ra thật nhanh còn tôi thực sự tôi thấy hơi lo sợ và rồi chuyện ấy cũng xảy ra…

Tôi biết con người ai rồi cũng có quá khứ cả, có những người có quá khứ màu hồng còn có những người là màu đen xám xịt. Có lẽ quá khứ của vợ tôi cũng thuộc loại thứ 2 đó. Tôi biết em đã từng yêu sâu đậm 1 người, thậm chí còn rất muốn được làm vợ người đó, em hi sinh cả tuổi thanh xuân cho anh ta… Tôi biết hết dù em chẳng mấy khi đề cập đến quá khứ.

Trước mặt tôi em vẫn trong trẻ o, nhẹ nhàng như khuôn mặt của em vậy. Nhìn em thật ngây thơ và trong sáng, nhưng tôi biết tâm hồn em chứa đầy rẫy những tổn thương không giống với vẻ ngoài trời phú đó. Khi đến với tôi, đôi mắt em đầy u buồn. Em cũng hay cười và không hề không than phiền gì cả nhưng tôi biết em là 1 người đa cảm, đa sầu và quan trọng hơn em đã trưởng thành nhờ những tổn thương em gặp phải.

Video đang HOT

Tôi hạnh phúc thở phào nhẹ nhõm vì đêm tân hôn giọt máu ấy của vợ đã không... rơi ra - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tôi gặp vợ mình rất tình cờ, tôi yêu em ngay từ lần đầu. Để em chấp nhận được tình cảm của mình tôi đã phải rất bền bỉ cưa cẩm. Chúng tôi cứ thế lặng lẽ bên đời nhau, cho đến 1 ngày em nhận lời làm bạn gái của tôi. Tôi đã hạnh phúc vô cùng, chúng tôi cứ sánh bước bên nhau nhẹ nhàng như vậy.

Tôi và em chưa 1 lần đi quá giới hạn vì em quá đỗi hiền lành, tôi không nỡ có ý đồ đen tôi với em. Tôi tôn trọng và yêu em chân thành. Rồi 1 ngày vô tình tôi ngồi dùng máy tính của em. Tôi phát hiện ra em hay vào 1 diễn đàn dành cho phụ nữ để viết tâm sự, em kể về tuổi xuân của em với người cũ rồi em nói đến chuyện trinh tiết. Em đau khổ khi sợ tôi biết em không còn là con gái nữa, sợ tôi sẽ khinh sẽ chê bai em.

Tôi đã lập nick ảo và theo dõi bài viết của em. Tôi đọc không sót 1 từ nào, dường như qua đó tôi hiểu hơn về em về những gì em đã trải qua. Em đã trao đời con gái cho gã đàn ông đó, dần dần anh ta biến em thành nô lệ tình dục còn em vì yêu mù quáng nên cứ phục tùng. Rồi em viết về tôi với những lời lẽ đẹp nhất, em bảo em yêu tôi muốn gắn bó với tôi nhưng em sợ…

Mọi người đưa ra rất nhiều ý kiến góp ý trong đó có cả việc họ khuyên em đi vá trinh. Em có vẻ xuôi xuôi ý kiến đó dù em cũng rất dằn vặt. Em muốn cuộc sống về sau không bị tôi hắt hủi và tôi nghĩ có lẽ em sẽ đi vá trinh thay vì em nói thật với tôi.

Thời điểm đó chúng tôi sắp kết hôn, những bài viết của em khiến tôi ám ảnh. Tôi tự hỏi liệu em có đi vá màng trinh và nói dối tôi là em vẫn còn hay không? Nếu như vậy tôi vừa thấy thất vọng vừa thương hại em, chắc chắn kẻ làm chồng như tôi sẽ rất buồn khi vợ mình lừa dối mình như vậy. Nhưng dù cô ấy có vá thì tôi cũng sẽ giả vờ như không hề hay biết vì tôi muốn em trút bỏ quá khứ… Những suy nghĩ đấu tranh cứ nhảy nhót trong đầu tôi, tôi cứ thất thần nghĩ liệu em có đi vá trinh thật không?

Tôi hạnh phúc thở phào nhẹ nhõm vì đêm tân hôn giọt máu ấy của vợ đã không... rơi ra - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Ngày cưới đã đến, thú thực tôi sợ trời tối, sợ đêm tân hôn sẽ diễn ra. Có lẽ chú rể nào cũng muốn đêm tân hôn ấy diễn ra thật nhanh còn tôi thực sự tôi thấy hơi lo sợ. Đêm ấy vợ tôi đi tắm trước, em cứ khen phòng cưới đẹp hoài. Vợ có vẻ rất căng thẳng tôi cũng không kém.

Chúng tôi làm chuyện ấy nhưng có vẻ cả hai đều không thực sự hết mình vì ai cũng đang bận suy nghĩ. Tôi nhắm nghiền mắt vì tôi sợ giọt máu ấy rơi ra. Và rồi khi đã xong chuyện ấy, vợ tôi ngồi lên nhìn sâu vào mắt tôi rồi nói:

- Anh à! Xin lỗi anh, xin lỗi vì em đã là đàn bà trước khi đến với anh. Chắc anh khinh em lắm đúng không anh?

Cô ấy cúi mặt xuống, nước mắt rơi lã chã, chẳng hiểu sao tôi không hề thất vọng mà lại thấy vui lạ khi em thú nhận chuyện đó. Tôi ôm chầm lấy vợ: “Không sao, không sao đâu em, đừng khóc chỉ cần em yêu anh là được”.

Lúc đó mọi cơ mặt và não tôi mới giãn ra 1 chút, tôi thấy vui vui lâng lâng thì dù sao em cũng đã thành thật với mình. Tôi thở phào nhẹ nhõm khi giọt máu ấy của em đã không rơi ra trên ga giường trong đêm tân hôn ấy. Tôi nhận ra 1 điều, trong tình yêu , nếu người đàn ông yêu bạn thật lòng họ sẽ không quan trọng bạn còn hay đã mất cái màng trinh sinh học ấy. Thứ họ quan tâm hơn là sự thành thật, miễn yêu và không lừa dối nhau thì tôi tin tình cảm đó sẽ vững bền.

Theo Một Thế Giới

Đêm tân hôn chồng đưa vợ đơn ly hôn ngay sau khi nhìn thấy giọt máu đỏ trên ga giường

"Cô nhìn mặt tôi có ngu đến nỗi vậy không? Đơn ly hôn đây, cô ký rồi mai cút xéo khỏi nhà tôi".

Là một tay anh chơi có tiếng ở huyện, Tú luôn cặp kè với những cô gái nóng bỏng và có khiếu hài hước giỏi chuyện ấy. Với anh cứ mỗi hôm có hứng hẹn hò với cô nào đó là phải vào nhà nghỉ. Chứ đi chơi chay thôi thì chán lắm, thà ở nhà chơi còn thích hơn.

Năm nay Tú cũng bước sang tuổi 33, bố mẹ anh giục rối lên lấy vợ Tú cứ khất lần. Một lần mẹ anh dạo nếu trong tháng này không cưới vợ, bà sẽ chết cho anh xem. Hoảng sợ trước lời đe dọa của mẹ Tú vội hỏi cưới 1 cô gái cho xong.

Tiên - cô gái bướng bỉnh, thích chơi bời nhậu nhẹt với bạn bè thâu đêm. Chẳng hiểu sao Tú lại chọn Tiên để cưới làm vợ. Anh bảo vơ bừa cho xong, chứ ai chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện vợ chồng để giằng buộc nhau bởi trách nhiệm. Thà cưới gái hư còn hơn gái ngoan lại phải thế này thế kia mệt lắm.

Ngày cưới của Tiên - Tú, mẹ chồng yêu cầu Tiên đi nhuộm tóc đen ngay lại mái tóc đỏ chói của cô. Không thể có chuyện mặc váy cưới với bộ tóc chả giống ai chút nào. Ngậm ngùi nghe lời mẹ chồng, Tiên đi nhuộm lại tóc, xóa bớt mấyhình xăm trước ngực và ở tay để làm dâu nhà người.

Nhìn Tiên mặc váy cưới tỏ vẻ ngoan hiền Tú cười nhếch mép. Hóa ra Tiên cũng giả nai giỏi đấy chứ. Nắm tay vợ đi chào hỏi mọi người trong lễ cưới, Tú rỉ tai nói với Tiên những lời chẳng đâu vào đâu.

Đêm tân hôn chồng đưa vợ đơn ly hôn ngay sau khi nhìn thấy giọt máu đỏ trên ga giường - Hình 1

Tiên vừa kéo được chiếc váy xuống, Tú đã vồ vập lấy vợ như muốn ăn tươi nuốt sống (ảnh minh họa)

- Hôm nay em diễn tốt lắm. Nhưng đêm tân hôn, em không cần diễn đâu. Tôi thích vẻ cáo già và giỏi "chuyện ấy" của em cơ. Vứt bỏ cái vỏ bọc ngoan hiền đi.

- Anh cũng vậy chứ có kém cạnh gì em đâu. Mất công diễn thì cố tỏ ra hạnh phúc và yêu vợ chút đi.

Tú ga lăng xách váy cho vợ cả buổi tiệc cưới. Sợ vợ uống rượu say anh ra uống đỡ hết giúp vợ. Nhìn con trai yêu vợ thế mẹ Tú cũng yên tâm lắm. Đáng lẽ ra con trai bà phải lấy vợ từ lâu rồi, giá cả mà chúng nó có bầu trước thì tốt biết mấy. Bà mong cháu từng giờ đến phát khóc rồi.

Đêm tân hôn cuối cùng cũng đến, mẹ chồng đuổi Tiên lên phòng với Tú. Bà kêu con dâu cố gắng chiều chồng 1 chút vì thằng Tú là kiểu đàn ông mạnh mẽ, nó không thích nhẹ nhàng đâu. Vâng lời mẹ chồng Tiên khép nép mở cửa vào phòng với chồng.

Nhìn thấy Tú khỏa thân nằm trên giường, Tiên đỏ mặt nhưng rồi cũng mạnh dạn cởi đồ đến bên chồng. Tiên vừa kéo được chiếc váy xuống, Tú đã vồ vập lấy vợ như muốn ăn tươi nuốt sống. Chủ động tiếp cận vợ đến quên tắt điện, đang cao trào bỗng Tú dừng lại ngẩng mặt lên nhìn Tiên và hỏi:

- Em sao thế? Kỹ năng ân ái của em đâu hết rồi. Bao thằng đàn ông khác không mang lại cho em chút kinh nghiệm gì à. Mà sao mặt em cứ nhăn nhó thế, có gì cứ nói hay đau không dám kêu. À, có phải lần đầu đâu mà đau nhỉ?

- Em xin lỗi. Em không thể...

Tú bực mình buông vợ ra, ném quần xuống nền nhà. Vừa ngoảnh lại nhìn vợ anh hoảng hốt thấy vết máu đỏ tươi rây ra ga giường trắng. Tú chỉ tay vào vết máu đó, miệng lắp bắp hỏi Tiên:

Đêm tân hôn chồng đưa vợ đơn ly hôn ngay sau khi nhìn thấy giọt máu đỏ trên ga giường - Hình 2

Đây là lần đầu của em (ảnh minh họa)

- Thế này là thế nào? Cô còn trinh ư? Hay đây chỉ là cái màng trinh giả? Loại gái hư như cô thì làm quái gì còn trinh tiết nữa. Cô định lừa tôi à.

- Không phải đâu anh. Đây là lần đầu của em, em chưa hề quan hệ với anh cả?

- Cô nhìn mặt tôi có ngu đến nỗi vậy không? Loại con gái chơi thâu đêm mà còn trinh ư? Đơn ly hôn đây, cô ký rồi mai cút xéo khỏi nhà tôi. Đằng nào nghĩa vụ cưới vợ của tôi đến đây cũng xong rồi.

- Ly hôn vì giọt máu kia ư? Anh nghi ngờ em đến mức vậy à? Em là loại gái hư thật đấy, nhưng không phải loại con gái dễ dãi như anh tưởng. Anh cứ ly hôn đi, em không ký đâu.

- Cô...cô không ký thì tôi sẽ có biện pháp bắt cô rời khỏi nhà này.

Nói xong Tú bực tức mặc đồ ra ngoài ngay lập tức. Thấy con trai bỏ đi giữa đêm tân hôn, mẹ chồng vội lên phòng hỏi Tiên xem có chuyện gì. Nhìn thấy mẹ chồng Tiên ôm mẹ khóc nức nở.

Sau khi biết hết sự tình mẹ chồng Tiên thở dài an ủi cô. Bà nhất quyết không để Tiên ra đi. Thằng con trai mà nó sai bà sẽ bắt nó sửa, lấy vợ đã khó lại còn bỏ vợ giữa đêm tân hôn ư?

Hôm sau bà gọi Tú vào phòng nói chuyện. Sau khi được mẹ giảng giải giọt máu đó là thật chứ không phải giả Tú mới tin. Lên thấy Tiên đang ngồi bần thần trước cửa sổ, anh liền ôm vợ xin lỗi. Lần đầu tiên anh biết trách nhiệm của một người chồng là gì? Anh cần sửa sai và bù đắp thiệt thòi cho Tiên.

Theo Một Thế Giới

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Người hâm mộ phản ứng gay gắt với trọng tài sau chiếc thẻ đỏ của cầu thủ Olympic Brazil00:41Thanh niên vác xe máy đi trên cầu khỉ 00:56Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất03:20Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Chú chó hổ báo mỗi khi có cô chủ bên cạnh 00:32Clip quay lén 28s gây sốt: "Hành tung bí ẩn" của phụ nữ áo đen khi dân xóm nghèo nhận gạo từ thiện00:29'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05'Hương vị tình thân' trailer tập 72: Nam trở lại sau 3 năm, nhận Phi là bạn trai, Long cũng gọi người khác là vợ01:32Hương vị tình thân 2: Nhân tố mới và tình tiết gay cấn có đáng mong chờ?04:44

Tiêu điểm

Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021
Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng
06:39:51 27/07/2021
Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn
20:29:35 27/07/2021
Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp
11:49:07 27/07/2021
Mặt dày vay tiền đồng nghiệp chồng để mua thức ăn, tôi quyết định ly hôn ngay khi nghe tin sốc!
22:13:30 27/07/2021
Mở tủ lạnh nhà chị dâu, tôi choáng ngợp với những đồ trong đó và càng sốc hơn khi biết nguồn cung
12:39:50 28/07/2021
Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng
12:11:40 27/07/2021
Mặt dày tới vay người yêu giám đốc 200 triệu nhưng thái độ của anh khiến tôi chết lặng
12:09:45 27/07/2021
Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố
05:55:07 28/07/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Lương Minh Trang tuyên bố độc thân, chính thức ly hôn với Vinh Râu (FAPtv) sau 6 năm chung sống
19:07:14 28/07/2021
Nóng: Đang bị truy nã vì buôn bán “mai thúy”, hot girl vẫn vô tư quay TikTok, lên mạng nói đạo lý
17:45:13 28/07/2021
Nguyên nhân Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn là gì?
20:30:50 28/07/2021
Xe chở băng vệ sinh, tã bỉm bị chặn vì 'không phải thiết yếu'
18:19:35 28/07/2021
Tiết lộ hình ảnh căn siêu biệt thự trị giá 500 tỷ đồng Triệu Lệ Dĩnh mua tặng con trai 2 tuổi sau 3 tháng ly hôn
18:13:28 28/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Lương Minh Trang hé lộ cuộc sống làm dâu nhà Vinh Râu: Bị ba chồng phản đối, chỉ dùng 1 tuyệt chiêu mà thay đổi cả "thế trận"
21:46:33 28/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021
Tình trẻ khen Trương Ngọc Ánh như cô tiên
18:10:26 28/07/2021
Vinh Râu (Fap TV) ly hôn Lương Minh Trang sau 6 năm chung sống
19:08:56 28/07/2021

Tin mới nhất

Ngày dẫn vợ về ra mắt, ai cũng chê cô ấy lùn và xấu, 4 năm sau tình thế đảo ngược khiến tôi cũng phải ngỡ ngàng

21:21:00 28/07/2021
Lúc này bố mẹ tôi và mọi người xung quanh quay ra tấm tắc khen vợ tôi đủ điều. Tôi thấy câu đường dài mới biết ngựa hay thật sự quá đúng.

Sau đêm tân hôn, tôi nhận được một bài học bất ngờ và đắng chát từ ông xã to cao, đẹp trai, cơ bắp

21:18:55 28/07/2021
Bước từ phòng tắm ra với bộ váy ngủ quyến rũ. Tôi luôn tưởng tượng sẽ có một đêm tân hôn nồng cháy và nhớ mãi suốt đời.

Trong đám cưới, cô dâu đi vệ sinh 10 phút, lúc quay lại toàn hội trường không còn một bóng người!

19:14:31 28/07/2021
Gần như trong mọi câu chuyện tình cảm đều có một nhân vật vô cùng đặc biệt, có thể gây sóng gió, thậm chí là đảo lộn cả mối tình đang chạy trơn tru, đó là 3 chữ người - yêu - cũ.

Định quỳ 2 chân để trao nhẫn cho vợ, anh chàng bị nhạc phụ cho một “cước” nhưng đám đông lại gật gù: “Đúng bố vợ vàng 10 rồi”

19:06:47 28/07/2021
Hóa ra bố vợ Trung đã cứu anh khỏi một màn suýt thì tẽn tò.

Tâm sự của bà vợ ở nhà nghỉ dịch "chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa"

19:01:45 28/07/2021
Nhiều người nghỉ dịch sợ ở nhà vợ chồng nhìn nhau nhiều quá đâm ra cãi nhau, chán nhau, nhưng một người vợ lại tâm sự mình chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa .

Rũ bỏ vợ con để chinh phục con gái sếp bằng được, nhưng ngày cô ta làm đám cưới chú rể lại chẳng phải… chồng tôi

18:58:36 28/07/2021
Gieo nhân nào gặt quả nấy vốn là đạo lý cuộc sống từ xa xưa đến nay và người đàn ông trong câu chuyện dưới đây cũng đã phải nhận lại trái đắng sau hành động phũ phàng mà anh ta đã làm với vợ con mình.

Chọn bỏ trước khi con chào đời và quả báo đáng phải nhận

18:56:09 28/07/2021
Có không giữ, mất đừng tìm, có những thứ trong cuộc đời phải mất đi rồi mới thấy quý giá.

Cưới xong, mẹ chồng sống chết không cho vợ chồng son ngủ chung, cô giận dữ đòi ly hôn rồi dở khóc dở cười khi biết nguyên nhân

18:53:04 28/07/2021
Một chuyện hiểu lầm dễ thương của bà mẹ chồng vàng 10 đã tạo nên câu chuyện cười ra nước mắt khiến nàng dâu khốn đốn một thời gian!

Nhà tân hôn chỉ độc chú rể đứng tên, con dâu đưa mẹ chồng thứ siêu mỏng này, bà lập tức tự nguyện thêm tên cô

18:48:19 28/07/2021
Mẹ chồng bắt bẻ: Nhà do bên nội trả tiền thì bên này muốn viết tên ai thì tùy. Chỉ đến khi cô rút thứ này từ trong túi xách ra, bà mới cung cúc bảo con trai: Chiều nay chở mẹ đến văn phòng nhà đất!

Hẹn hò lén lút 3 năm vì công ty cấm yêu đương, ngày sinh nhật mẹ chồng tương lai, cô vô tình nhận một cuộc gọi thay bạn trai để rồi khóc lặng

18:41:43 28/07/2021
My và bạn trai hiện tại là đồng nghiệp, không làm cùng phòng. Công ty hai người quy định không được phép yêu đương trong công sở...

Ngày tôi nằm viện, anh hàng xóm đến thăm, trước khi rời đi anh dúi vào tay xấp tiền và nói một câu khiến tôi hoang mang

17:27:33 28/07/2021
Suốt một tuần nằm viện, nhà chồng chẳng ai ngó ngàng đến, đúng lúc tôi buồn chán nhất thì anh hàng xóm đến thăm.

Thông gia giàu có lên chơi, bố mẹ tôi biếu chút quà rồi đứng hình vì hình ảnh ngoài ngõ

14:18:42 28/07/2021
Lấy được chồng giàu, có gia thế, khỏi phải nói cũng biết bố mẹ tôi vui cho con gái biết nhường nào...

Vô tình mở thùng đồ ship của chồng, tôi đỏ mặt với thứ bên trong nhưng sự thật thì trái với tưởng tượng

12:56:30 28/07/2021
Hoá ra mọi chuyện xuất phát từ mẹ chồng...

Đến nhà bạn trai chơi, tôi bàng hoàng khi nghe được cuộc nói chuyện của bố anh ấy với một cô gái lạ trong phòng

12:31:42 28/07/2021
Đột ngột đến nhà bạn trai chơi, tôi vô tình phát hiện được bí mật đáng sợ mà bấy lâu nay anh đã giấu tôi.

Vợ xin phép về chăm mẹ đẻ ốm, tôi đến nhà đồng nghiệp thì sững sờ nhìn thấy cảnh tượng ở căn hộ bên cạnh

11:45:42 28/07/2021
Cô ấy nói dối để đi ăn chơi nhàn nhã, trong khi đó ở nhà không ai chăm sóc bố mẹ tôi, nhà cửa bừa bộn hết cả.

Một đêm nọ, vợ tôi bỗng nhiên thì thầm kể chuyện khó tin về mẹ chồng rồi đưa ra đề nghị sốc óc

22:20:36 27/07/2021
Tôi càng nghe càng thấy sai trái. Thế mà vợ lại một mực đòi thực hiện lời đề nghị sốc óc kia.

Tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn

18:27:06 27/07/2021
Anh vẫn chăm lo cho gia đình. Anh vẫn đối xử tốt với vợ, vẫn nín nhịn khi cô lên cơn khó chịu. Thế nhưng, tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn dần trong anh. Anh không biết mình sẽ kiên nhẫn đến lúc nào, sẽ duy trì cuộc hôn nhân trong bao l...

Bạn trai không có công việc ổn định nhưng rất sĩ diện

17:00:15 27/07/2021
Suốt một tháng tôi nằm viện, chỉ có mẹ đẻ và chồng chăm sóc, còn mẹ chồng thỉnh thoảng đến rồi đi nhanh nên tôi rất giận.

Thấy thiếu 2 quả trứng gà, chị dâu mắng tôi xối xả cho đến lúc biết sự thật thì tẽn tò xấu hổ

16:18:20 27/07/2021
Tiền điện mỗi tháng tôi đóng nên thấy ai mở tủ lạnh lâu quá, tôi nóng mặt lắm.

Bị mẹ người yêu ‘nắn gân’ nhưng phản ứng của cô gái lại khiến người yêu ‘lạnh gáy’

12:07:41 27/07/2021
Phận làm con gái có lẽ ai cũng mong sau này đi lấy chồng có được mẹ chồng tâm lý để không phải sống trong cảnh mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu như người ta vẫn đồn đoán.

Có thể bạn quan tâm

Tân binh của Real dương tính với Covid-19

Bóng đá thế giới

23:53:00 28/07/2021
David Alaba trở thành cầu thủ mới nhất của Real Madrid dương tính với Covid-19.

Mỹ hỗ trợ 10 triệu liều vaccine phòng COVID-19 cho Nigeria, Nam Phi

Thế giới

23:50:53 28/07/2021
Các quan chức Nhà Trắng ngày 28/7 cho biết, trong bối cảnh làn sóng COVID-19 thứ 3 đang hoành hành tại châu Phi, Chính phủ Mỹ sẽ gửi gần 10 triệu liều vaccine phòng COVID-19 tới 2 trong số các quốc gia đông dân nhất châu lục này là Nige...

Đội Thanh Hóa được nghỉ vì tuyển Việt Nam tập trung sớm

Bóng đá việt nam

23:50:11 28/07/2021
Phải đến 28/7, CLB Thanh Hóa mới quyết định cho các cầu thủ tạm thời nghỉ tập, để chờ tín hiệu mới từ kế hoạch tổ chức V.League.

Nghề bắt tôm đang dần mai một ở Bỉ

Du lịch

23:49:54 28/07/2021
Đánh bắt tôm trên lưng ngựa là nghề từng rất phổ biến ở Bỉ. Tuy nhiên, hiện tại, số lượng ngư dân còn theo nghề này đang ngày một ít đi.

Cuộc sống hiện tại của 2 thần đồng âm nhạc nhí Việt Nam một thời: Người làm mẹ 3 con, người miệt mài theo đuổi nghệ thuật!

Nhạc việt

23:46:39 28/07/2021
Xuân Mai và Xuân Nghi đều từng là ngôi sao nhí đình đám vào những năm 90. Ở thời điểm hiện tại, cả 2 đều đã trưởng thành và có cuộc sống riêng.

Onew (SHINee) song ca với Rosé (BlackPink) cực ngọt, đặc biệt là ánh mắt 'mê đắm' của 'thần chết' Lee Dong Wook

Nhạc quốc tế

23:45:22 28/07/2021
Tối nay (27/07), tập 5 của chương trình Sea of Hope đã chính thức phát sóng và tiếp tục nhận được chú ý của khán giả tại Hàn Quốc lẫn fan Kpop.

Võ Hạ Trâm xúc động kể chuyện con bị vàng da sinh lý, mẹ lo đủ điều

Sao việt

23:36:04 28/07/2021
Là một người mẹ hết mực yêu thương con, Võ Hạ Trâm cũng có những trăn trở, lo lắng khi con gặp những vấn đề liên quan đến sức khoẻ.

Báo tuyết rơi xuống vách núi khi đang săn mồi 

Clip hay

23:25:26 28/07/2021
Báo tuyết sống chủ yếu trên các khu vực núi thuộc dãy Himalaya. Chúng được biết đến là một trong những loài động vật sống cô độc nhất thế giới.

Đường phố Đồng Nai, Long An sau 18h

Đời sống

23:18:34 28/07/2021
Các tuyến đường trung tâm vắng vẻ, hàng quán đóng cửa sau khi Đồng Nai và Long An yêu cầu người dân không ra đường ban đêm, ngày 28/7.

Vì sao Naomi Osaka được chọn là người thắp đài lửa Olympic Tokyo?

Sao thể thao

23:10:00 28/07/2021
Ở Olympic 2020, Naomi Osaka nhận vinh dự mang ngọn lửa thiêng lên đài cao và thắp sáng ngọn đuốc của Thế vận hội.

OPPO ra mắt Reno 6 Pro+ phiên bản Thám tử lừng danh Conan

Đồ 2-tek

23:03:04 28/07/2021
Để có thể sở hữu trọn bộ sưu tập này, người dùng sẽ cần bỏ ra khoảng 36 triệu đồng để sở hữu tất cả các món đồ.