Tôi giật mình khi bước vào phòng của người yêu bởi anh treo loạt hình ảnh vô cùng “nóng mắt”

Liệu người yêu tôi có sở thích vậy là bình thường hay không?

Tôi yêu Nam 2 năm nhưng chưa bao giờ về nhà anh ấy, bởi bản thân tôi rất giữ khuôn phép và đặt ra nhiều giới hạn riêng. Tôi biết ở độ tuổi này, khi đã gần 30, người ta về nhà nhau là “có chuyện”. Nếu để ra mắt gia đình thì không nói, nhưng hễ đôi nam nữ mà cạnh sau sẽ xảy ra nhiều thứ ngoài tầm kiểm soát.

Thực ra cũng chẳng phải tôi cổ hủ hoặc giữ cho hôn nhân, chỉ là tôi muốn người đàn ông tôi yêu, tin tưởng thật lòng mới có cơ hội gần gũi về thể xác với mình. Nam cũng rất tôn trọng tôi ở khoản này mặc dù đôi lần anh gạ gẫm tôi qua nhà anh ngủ, xem phim cuối tuần hoặc nấu ăn cùng nhau. Có lẽ cả tôi và anh đều hiểu mối quan hệ này sẽ đi tới hôn nhân, nên “ chuyện ấy” chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Do hạn chế nhắc tới vấn đề tình dục nên tôi cũng không mấy khi hỏi gu khi quan hệ của Nam là gì. Chúng tôi một người 28 tuổi, một người 30 tuổi yêu nhau đúng như hai người mới chỉ ở tầm Đại học, rất hồn nhiên và trong sáng. Ngày thường thì hai đứa đi làm, tối về nhắn tin cho nhau, thi thoảng gặp nhau lượn phố chút. Còn cuối tuần sẽ cố gắng dành trọn vẹn thời gian cho người kia, đi xem phim, shopping…

Nam đã về quê nhà tôi một lần và ra mắt bố mẹ tôi. Quả thật ông bà rất ưng chàng rể tương lai này. Vừa học thức, chỉn chu mà ngoại hình thì cũng bảnh bao chẳng thua kém gì người mẫu diễn viên. Tôi hãnh diện lắm khi có được anh, lòng lúc nào cũng thầm mong được sớm về chung một nhà.

Do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên tôi chưa có cơ hội về quê Nam ra mắt bố mẹ anh. Định là khi nào hết dịch sẽ cùng anh về quê. Khoảng thời gian khi chưa giãn cách, tôi đã đưa ra một quyết định rất táo bạo. Lúc đó cũng trùng với thời điểm chúng tôi kỷ niệm 2 năm yêu nhau. Tôi đã đồng ý về nhà Nam, để làm gì thì chắc mọi người cũng hiểu. Nhưng chính từ sự kiện đặc biệt này, tôi nhận ra nhiều góc khuất về cậu bạn trai của mình hơn.

Video đang HOT

Tôi giật mình khi bước vào phòng của người yêu bởi anh treo loạt hình ảnh vô cùng nóng mắt - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Vì Nam kinh tế cũng tốt làm ra nhiều tiền nên anh không phải ở trọ những căn nhà ọp ẹp mà thuê luôn một căn chung cư. Nghe nói anh còn đang dành tiền để mua nhà sau khi kết hôn. Hôm ấy là ngày cuối tuần, tôi chuẩn bị kỹ lưỡng thơm tho để về nhà bạn trai. Mọi thứ được lên kế hoạch cực kỳ chỉn chu.

Ban đầu lúc mới ở ngoài phòng khách, tôi đánh giá Nam là người sống ngăn nắp, gọn gàng. Thậm chí, mặc dù anh là con trai nhưng còn biết dùng nến thơm và tinh dầu để không gian lúc nào cũng ấm áp, trong lành. Bước ngoặt xảy ra sau khi chúng tôi ăn một bữa nhẹ và bắt đầu vào phòng ngủ.

Tôi giật mình ngỡ ngàng vì xung quanh 4 phía phòng Nam treo đầy ảnh của những người phụ nữ ăn mặc gợi cảm. Bất giác, tôi hỏi Nam đấy là những ai với thái độ gay gắt. Bạn trai tôi bảo đó chỉ là những tấm hình sưu tầm trên mạng để làm cảm hứng. Nhìn phòng Nam cũng hiểu chất nghệ sĩ trong anh dạt dào nhường nào. Thì bởi anh làm công việc thiết kế nên chắc cần cảm hứng về nghệ thuật. Nhưng có tới mức phải treo nhiều hình phụ nữ đến vậy không?

Thực ra nhìn qua, tôi khá chắc những người phụ nữ này giống ảnh trên mạng hơn là người yêu cũ của Nam. Song tôi cứ thấy hơi sợ sợ. Hôm ấy cũng là lần đầu tôi trao cho Nam toàn bộ thân thể mình sau 2 năm yêu nhau. Đáng nhẽ cảm xúc sẽ cực kỳ dạt dào, vậy mà chỉ vì những bức hình kia đã phá hỏng tất cả cảm xúc.

Khi bình tĩnh hơn, Nam nói nếu tôi không thoải mái thì anh sẽ gỡ toàn bộ tấm hình đó, nhưng những bức hình này đã theo anh suốt bao năm qua sống ở đây. Tôi sợ rằng ngoài những bức hình này, người yêu tôi còn lưu trữ nhiều thứ khác đáng lo ngại hơn mà tôi không hề hay biết. Tôi rất phân vân có nên bỏ qua chuyện này hay bắt ép anh tới cùng thay đổi tư duy. Nhưng chắc chắn từ bây giờ, tôi sẽ phải đề phòng Nam hơn rồi…

Đến nhà bạn trai chơi, tôi giật mình khi nghe tiếng khóc phát ra từ phòng ngủ, mở cửa ra, tôi kinh ngạc với sự thật bị chôn giấu bao lâu nay

Rõ ràng nghe tiếng khóc phát ra từ trong phòng ngủ, vậy mà người yêu bảo là ở ngoài đường nhưng tôi vẫn một mực chạy đến và khi cánh cửa mở ra tôi sốc với những gì nhìn thấy.

Gia đình tôi khá giả, bố mẹ thường bảo nếu tôi lấy chồng sẽ cho 10 tỷ đồng. Nói miết mà chẳng thấy động tĩnh từ phía con gái nên bố mẹ suốt ngày nhắc nhở chuyện chồng con, còn tôi vẫn bình chân như vại. Cho đến khi gặp được Quân, tình yêu của chúng tôi nảy nở và hai người cảm thấy rất hợp nhau về mọi mặt.

Yêu nhau được 7 tháng thì Quân cầu hôn, tỏ ý muốn cưới vào mùa thu này và tôi đã đồng ý. Còn bố mẹ tôi vui mừng vì sắp tiễn được cô con gái 33 tuổi đi lấy chồng.

Một ngày chủ nhật rảnh rỗi quá, tôi thấy nhớ người yêu nên đã đến nhà anh ấy chơi. Cứ ngỡ Quân sẽ rất bất ngờ và vui mừng vì sự có mặt của tôi, nào ngờ anh ấy hỏi tôi đến có việc gì đấy, sau đó biết sai, anh vội xin lỗi và mời tôi vào nhà chơi.

Nói chuyện một lúc mà chẳng thấy anh nhập tâm gì cả, toàn tìm cách rủ tôi ra ngoài đi dạo nhưng tôi bảo trời nắng không thích ra ngoài, chỉ thích ngồi trong nhà cho mát thôi.

Đang nói chuyện thì tôi bất ngờ nghe tiếng khóc của một đứa tré trẻ phát ra từ bên trong phòng ngủ. Tôi bước đến thì Quân ngăn lại nhưng thấy ánh mắt nghi ngờ của tôi, Quân đành để mặc tôi mở cửa bước vào.

Đến nhà bạn trai chơi, tôi giật mình khi nghe tiếng khóc phát ra từ phòng ngủ, mở cửa ra, tôi kinh ngạc với sự thật bị chôn giấu bao lâu nay - Hình 1

Tôi cũng cảm thấy Quân vô tình quá, khi bạn gái cũ đang mang thai mà anh cũng bỏ rơi. (Ảnh minh họa)

Trong phòng ngủ, một cô gái đang bế đứa trẻ sơ sinh ngồi trên giường. Tôi kinh ngạc vô cùng nên hỏi cô ta là ai? Cô gái nhìn thẳng mặt tôi mà mắng: "Thì ra chính cô là kẻ đã cướp người yêu tôi, vì cô mà anh ấy bỏ rơi tôi khiến tôi phải sống khổ sở trong suốt những tháng mang thai".

Tôi chẳng hiểu tại sao mình lại bị mắng xối xả nữa, quay sang hỏi Quân thì anh ấy buồn rầu nói rằng họ từng yêu nhau, nhưng nảy sinh nhiều mâu thuẫn nên Quân đòi chia tay rồi theo đuổi tôi. Đúng lúc chia tay được 2 tháng thì cô gái đó thông báo mang thai. Nhưng Quân không tin đó là con của mình nên vẫn phũ phàng, không quan tâm. Sinh con xong, người yêu cũ đã mang con đến bắt anh ấy chịu trách nhiệm.

Dù rất yêu Quân nhưng tôi không muốn là người phụ nữ đi phá nát hạnh phúc của người khác nên quyết định chia tay. Nhưng Quân bảo cô gái kia nói không còn tình cảm gì với anh, chỉ cần đưa cho hai mẹ con 500 triệu đồng thì sẽ rời đi ngay lập tức và không bao giờ quay lại nữa.

Nghe điều kiện này, tôi cũng thấy lưỡng lự. Nếu cô ấy không còn tình cảm, vậy thì Quân chỉ cần chịu trách nhiệm với đứa bé. Chắc 500 triệu đồng là tiền chu cấp cho đứa con, như vậy thì coi như tạm ổn. Nhưng tôi cũng cảm thấy Quân vô tình quá, khi bạn gái cũ đang mang thai mà anh cũng bỏ rơi, dù anh không tin đó là con mình thì vẫn còn nhiều cách giải quyết khác mà. Giờ Quân xin lỗi tôi rất chân thành và muốn bù đắp cho tôi, song tôi không biết có nên quay lại với anh không? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

(minhloan...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:211 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm00:20Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:472 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 00:40Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán00:29Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Sốc: Trang Nemo "vỗ ngực" khoe mình bán hàng lậu, Netizen réo kết cục như shop Mai Hường04:10Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'02:53

Tiêu điểm

Hí hửng ly hôn vợ, mở chiếc vali cũ ở gầm giường, tôi khóc không thành tiếng
07:36:36 18/01/2022
Tháng nào cũng đưa 16 triệu cho vợ, để rồi tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của cô ấy với người bạn mà tôi chao đảo
13:28:16 18/01/2022
Biết tin bố vợ bán 3 suất đất, tôi xin 100 triệu để chữa bệnh, thế mà ông quát một câu khiến tôi giật nảy người
11:21:18 19/01/2022
Hủy hôn chưa đầy 2 tiếng, mẹ bạn trai đến cho 30 triệu rồi mai mối anh sếp cho tôi
07:01:44 18/01/2022
Định chia tay người yêu nhưng khi đến nhà anh ấy chơi, tôi đã thay đổi thái độ khi nhìn thấy đứa nhỏ nằm liệt giường
14:23:53 18/01/2022
Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình
07:51:14 18/01/2022
Về nhà ăn Rằm tháng Chạp với mẹ, người đàn ông lớn tuổi bước ra từ phòng ngủ khiến tôi khóc ngất, còn mẹ thì luống cuống xin lỗi
07:48:44 18/01/2022
Mẹ gọi lên thành phố bảo chị dâu sắm Tết, anh trai nói ra 8 từ khiến bà tái mặt
16:11:08 19/01/2022
Thấy que thử thai trong sọt rác, chồng tôi giận dữ hất cả mâm cơm rồi yêu cầu ly hôn
13:08:54 19/01/2022
Muốn quay lại với chồng cũ, mẹ chồng làm điều khiến tôi khiếp đảm
07:08:11 18/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bàn giao nhân tình mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị bắn đinh vào đầu cho phòng cảnh sát hình sự
19:21:59 19/01/2022
Vụ bé gái có 9 đinh găm ở đầu: Xác định nghi phạm chính là người tình của mẹ bé
21:21:11 19/01/2022
CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư
18:23:59 19/01/2022
Wowy đau xót rapper trẻ qua đời, Karik bình luận vô duyên
18:31:02 19/01/2022
MỚI: Vợ “anh lớn quận 8” tuyên bố sẽ lấy lại công bằng, nhắn nhủ thâm thúy sau vụ Trang Nemo: “Đừng ỷ đông hiếp yếu”
21:00:06 19/01/2022
Cường Đô La tiết lộ thú vui của ái nữ nhà tài phiệt, nhìn sang Subeo mới thấy 1 chi tiết "vượt mặt" bố đại gia!
19:44:44 19/01/2022
Phỏng vấn NÓNG người vợ tung ảnh nhà chồng xập xệ trong "phốt" ngoại tình với hot TikToker, từng nói với mẹ chồng: "Mẹ ghét con cũng được, con vẫn..."
20:16:31 19/01/2022
TPHCM khẩn tìm người liên quan đến 3 ca nhiễm Omicron cộng đồng
18:34:11 19/01/2022
Chàng trai "nhọ" nhất MXH hôm nay: Hiến thận cứu sống mẹ của bạn gái, 1 tháng sau nhận cái kết "chan đầy nước mắt"
20:05:42 19/01/2022
Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước
16:29:38 19/01/2022

Tin mới nhất

Nhà chồng đụng lợn đón Tết, tôi vừa hỏi chia chác ra sao thì bị nói lại một câu bẽ mặt

22:27:22 19/01/2022
Tôi thấy cách suy nghĩ của mẹ chồng rất kỳ cục, bà ấy đã xúc phạm đến lòng tự trọng của tôi

Bạn trai khoe mới mua được căn hộ chung cư 2 tỷ, biết được sự thật, tôi muốn chia tay ngay

20:43:04 19/01/2022
Lương tháng 7 triệu một tháng, vậy tiền đâu mà Phú mua căn hộ chung cư đây?

Dọn dẹp nhà cửa, tôi giận tím mặt khi thấy cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu rơi ra

20:39:30 19/01/2022
Thấy cuốn sổ tiết kiệm, tôi chẳng những không mừng mà còn giận tái mặt vì sự độc ác của chồng

Trong buổi ra mắt nhà tôi, bạn trai vô tình đánh rơi một thứ khiến ai nấy hoảng hốt

20:33:57 19/01/2022
Tôi đã xin lỗi bạn trai rất nhiều vì sự cố, chỉ hi vọng anh ấy không để bụng

Tưởng "vớ" được chồng giàu, tôi suy sụp khi vô tình thấy cuốn sổ đen ghi chép bí mật động trời của anh

20:03:56 19/01/2022
Tôi không ngờ, người yêu mình lại có một cuộc sống trác táng đến thế

Đến thăm tôi đẻ, em gái chỉ cho bọc đồ cũ nhưng mở ra, tôi chết điếng khi thấy thứ gói gọn nằm bên trong

20:00:08 19/01/2022
Tôi hiểu tính em gái mình nên cũng chẳng trách khi nhìn thấy bọc đồ cũ mà em ấy đem đến. Không ngờ

Chồng xách nắm bùn đen thui bảo đem luộc nấu cỗ cúng, tôi thất kinh hồn vía nhận ra mình mất toi cả đống tiền

19:55:39 19/01/2022
Mẹ tôi cũng giật mình sợ hãi, nhưng nghe con rể tiết lộ sự thật về cục bùn thì bà phá lên cười ầm ĩ

Buột miệng hỏi lý do tại sao bạn trai muốn cưới tôi làm vợ, để rồi nghe câu trả lời của anh mà tôi uất ức

19:52:09 19/01/2022
Giá anh đừng nói ra sự thật đó thì tốt biết mấy

Thấy đĩa xương cá để trên bàn, tôi hỏi thì mẹ nói một câu đắng lòng đến mức tôi bỏ nhà đi ngay đêm đó

19:48:08 19/01/2022
Tôi không chấp nhận được lời giải thích của mẹ mình

Ngày đầu ra mắt mẹ chồng tương lai buông câu: "Muốn có nhà 20 tỷ, cần một điều kiện!"

17:09:16 19/01/2022
Câu nói của mẹ anh làm tôi sững sờ, chưa khi nào tôi nghĩ mình lại rơi vào hoàn cảnh như thế

Chồng sáng nào cũng dậy sớm đi tập thể dục, biết lý do tôi khóc nghẹn giữa đường

17:05:38 19/01/2022
Có lẽ nếu không nhìn thấy hình ảnh này, tôi vẫn nghĩ chồng tôi dậy sớm để tập thể dục như sở thích của anh mà thôi!

Trèo tường trốn mẹ chồng về thăm nhà đẻ, tôi khóc không thành tiếng nhìn cảnh tượng trong phòng

17:01:56 19/01/2022
Nhẩm tính cũng đã nửa năm rồi tôi không về chơi thăm mẹ. Hôm sau cuối tuần được nghỉ, tôi xin phép mẹ chồng và chồng để đưa con gái về nhà đẻ

Ép vợ đang mang bầu vượt 300km về quê chồng ăn Tết, hậu quả khiến tôi ân hận tột cùng

16:51:28 19/01/2022
Tôi thấy mẹ nói cũng có lý nên ép vợ về quê chồng ăn Tết bằng được. Dù vợ kêu mệt mỏi trong người nhưng tôi nghĩ cô ấy nói dối, kiếm cớ để ở lại nhà bố mẹ đẻ

Nhờ mẹ của bạn trai lấy đồ hộ, vừa nhìn tên gói đồ bác liền mắng mỏ tôi là "gái mất nết"

10:51:39 19/01/2022
Anh shipper vừa đi khỏi thì bác gái giơ cái hộp lên săm soi, rồi bất ngờ ném thẳng vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của tôi

Bực vì mẹ chồng giữ hồi môn suốt 5 năm, tôi đòi thì bà đưa ra thứ gây choáng

23:08:07 17/01/2022
Đã nhiều lần tôi muốn đòi tiền đưa mẹ chồng giữ hộ nhưng lại sợ vì điều đó mà mẹ phật ý

Con trai dẫn người yêu về ra mắt, vừa nhìn thấy cô ta, tôi đã ngất xỉu

21:56:42 17/01/2022
Tôi phản đối cuộc hôn nhân này. Nhưng con trai lại tuyên bố không lấy cô ta thì sẽ không lấy ai nữa cả!

Tới nhà cô bạn thân, tôi sững sờ khi thấy chị dâu cũng xuất hiện ở đó trong bộ dạng khắc khổ

21:53:35 17/01/2022
Tôi không hề biết chị dâu lại vất vả và cực nhọc đến thế

Vừa xuống xe hoa mẹ chồng bảo ký giấy tặng căn nhà, tân hôn tôi “tím người” biết sự thật

19:59:33 17/01/2022
Thời gian gấp gáp lại bị mọi người giục giã, tôi hỏi mẹ chồng là giấy tờ gì. Bà bảo là giấy tờ căn hộ ông bà cho chúng tôi làm tổ ấm riêng, sau này sẽ sống riêng bên ngoài chứ không ở chung biệt thự với bố mẹ chồng

Khoe tài nấu ăn với mẹ chồng tương lai, tôi bẽ mặt ê chề khi bà lôi một thứ ra từ trong thùng rác

17:56:01 17/01/2022
Cả nhà đang vui vẻ bỗng im bặt, nhìn tôi với ánh mắt dành cho kẻ dối trá

Lấy nhau 5 năm chưa có con, tôi tất tả chạy chữa khắp nơi cho tới khi nghe được cuộc nói chuyện bí mật lúc nửa đêm

17:46:43 17/01/2022
Từng lời của mẹ chồng rót vào tai khiến tôi ngỡ ngàng. Bà khuyên chồng tôi không nên tiếp tục giấu tôi nữa

Có thể bạn quan tâm

Dân mạng tràn vào Facebook nghi phạm vụ bé 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội, đồng loạt thả phẫn nộ

Netizen

00:16:30 20/01/2022
Liên quan đến vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, có 9 vật thể giống đinh trong sọ não, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra Facebook được cho là của nghi phạm trong vụ án này, đồng loạt vào thả phẫn nộ

Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?

Pháp luật

00:07:43 20/01/2022
Tối 19/1, thông tin từ một lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất, TP Hà Nội cho biết, cảnh sát đã xác định nghi phạm chính trong vụ việc. Đối tượng chính là người tình của mẹ cháu bé

Vụ bé gái 9 tuổi nghi bị "chị dâu" bạo hành bầm tím khắp cơ thể ở TP.HCM: Hàng xóm nói gì?

Sự kiện nóng

00:04:34 20/01/2022
Một số người hàng xóm cho biết từng nghe tiếng khóc của bé A. và thường thấy bé lau nhà, quét sân

9 chiếc đinh "đóng tội ác" lên đứa trẻ 3 tuổi: Người lớn ơi hôn nhân không phải là một trò đùa, đừng sinh đẻ bằng một lần hứng tình bản năng!

Đời sống

23:51:54 19/01/2022
Khi vụ bé gái 8 tuổi bị mẹ kế bạo hành đến chết còn khiến bao người phẫn nộ thì lại thêm 1 bé gái 3 tuổi với 9 chiếc đinh găm trong đầu, nghi bị bạo hành, người ta tìm thấy khởi nguồn chung đó là 2 chữ... ly hôn!

Keanu Reeves cảm thấy xấu hổ vì giàu có

Sao âu mỹ

23:50:46 19/01/2022
Nguồn tin thân cận với Keanu Reeves tiết lộ tài tử không cảm thấy thoải mái với số tiền đã kiếm được

Europol phá mạng bảo mật riêng của giới tội phạm

Thế giới

23:37:54 19/01/2022
Ngày 18/1, Cơ quan Cảnh sát châu Âu (Europol) cho biết đã triệt phá một đường dây sử dụng mạng riêng ảo (VPN) để tiến hành các vụ tấn công mạng và các tội phạm mạng nghiêm trọng khác trên toàn cầu

Những tiền vệ nằm trong tầm ngắm của MU

Bóng đá thế giới

23:33:17 19/01/2022
HLV Ralf Rangnick được cho muốn tăng cường tân binh cho tuyến giữa Quỷ đỏ, trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng tháng 1/2022 chỉ còn hơn 10 ngày nữa kết thúc

Nói là làm, Thuỳ Tiên để mặt mộc 100% mang dép tổ ong vui vẻ làm việc đầy ý nghĩa cùng bố ruột!

Sao việt

23:28:08 19/01/2022
Thuỳ Tiên xứng đáng là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế quá đi thôi!

4 tuyển thủ Việt Nam lỡ trận gặp Australia

Bóng đá việt nam

23:25:58 19/01/2022
Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh, Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại không kịp hoàn thành thủ tục để đi Australia cùng tuyển Việt Nam vào ngày 21/1

Võ Hoàng Yến khẳng định vị trí 'nữ hoàng Vedette'

Phong cách sao

23:19:08 19/01/2022
Với khả năng catwalk tốt cùng thần thái đúng chuẩn siêu mẫu, Võ Hoàng Yến luôn là cái tên được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí vedette trong các show diễn thời trang lớn

Điểm danh những món ngon truyền thống đậm vị 3 miền, Tết này nhất định không để thiếu món nào

Ẩm thực

23:05:55 19/01/2022
Thử cùng cả gia đình trải nghiệm những món ăn mới từ một miền quê khác, bữa cơm ngày Tết sẽ càng thi vị hơn

Phim Tết vừa đạt top 1 trending, Trấn Thành bất ngờ livestream mếu máo năn nỉ dân mạng một điều

Hậu trường phim

22:50:28 19/01/2022
Câu chuyện phim Tết Hẻm cụt bị phát tán tràn lan trên một trang mạng xã hội được chính nam diễn viên Trấn Thành đề cập trong livestream mới nhất