Tôi giả vờ không biết chồng ngoại tình, miễn là anh chu cấp đủ cho ba mẹ con

Theo dõi VGT trên

Biết chồng ngoại tình với hết người này đến người khác nhưng lâu nay tôi cố vờ như không thấy, và sẽ tiếp tục như thế nếu anh vẫn đưa đủ mỗi tháng 30 triệu đồng.

Chúng tôi kết hôn đã 10 năm, có với nhau hai con gái; con lớn 9 t.uổi, con út 3 t.uổi. Tôi làm việc tại một ngân hàng cổ phần trong thành phố. Còn chồng thường xuyên đi làm việc ở các tỉnh, mỗi tháng chỉ về một hoặc hai lần. Anh nói đặc thù công việc của nghề trắc địa bản đồ là như vậy.

Khi mang thai con gái thứ hai, tôi tình cờ đọc được tin nhắn trong điện thoại của chồng và phát hiện ra anh ngoại tình. Tôi sốc đến mức động thai. Rất may là cuối cùng con gái vẫn ra đời đủ ngày đủ tháng, khoẻ mạnh, nhưng không biết có phải do ảnh hưởng bởi tâm lý nặng nề của mẹ trong thời kỳ mang thai hay không mà cháu bị chậm nói.

Tôi từng rất khó khăn để quyết định tha thứ cho chồng vì khi đó con đầu mới 6 t.uổi, đứa nhỏ thì còn trong bụng mẹ. Những vất cả của người đang phải nuôi con nhỏ giúp tôi đè nén những sục sôi trong lòng, cố gắng thuyết phục mình bỏ qua chuyện cũ, đ.ánh kẻ chạy đi không đ.ánh n.gười chạy lại, đàn ông ai chẳng từng có sai lầm…

Rồi khi lòng đã dần bình yên thì tôi phát hiện ra chồng mình không chỉ ngoại tình với một người mà còn dan díu với rất nhiều phụ nữ khác suốt cuộc hôn nhân. Đi công tác ở mỗi địa phương, anh đều cặp kè với phụ nữ ở đó, từ giáo viên mầm non đến tiểu thương, có cả những phụ nữ lớn t.uổi, thậm chí là cả gái làng chơi.

Tôi cảm thấy kinh tởm khi biết sự thật. Không ngờ người chồng đầu ấp tay gối với mình bao nhiêu năm, cha của các con mình lại tồi tệ đến vậy. Tình yêu hoàn toàn bị dập tắt. Tôi nghĩ mình sẽ lập tức ly hôn, vì không có chút luyến tiếc nào nữa.

Tôi giả vờ không biết chồng ngoại tình, miễn là anh chu cấp đủ cho ba mẹ con - Hình 1

(Ảnh minh họa: Getty)

Khi đã gạt bỏ chuyện yêu đương thì đối với tôi, điều quan trọng nhất chính là các con. Vấn đề đặt ra cho cuộc sống tương lai là làm thế nào để các con có được cuộc sống tốt nhất. Tôi dứt khoát không thể xa đứa nào trong hai đứa, không chấp nhận chia con; nhưng nếu một mình nuôi thì vô cùng vất vả, các con sẽ thiếu thốn khổ sở.

Những gia đình từng ly hôn mà tôi biết, hầu như người đàn ông làm ngơ luôn chuyện chu cấp nuôi con hoặc chỉ đưa cho vợ cũ món t.iền lấy lệ chẳng đủ cho con ăn sáng. Tôi không tin người chồng mất nết của mình lại tử tế hơn họ.

Video đang HOT

“Mình sẽ không ly hôn”, tôi thay đổi ý định. Như vậy, các con tôi vẫn có gia đình đầy đủ cha mẹ, vẫn có cuộc sống vật chất đầy đủ. Vì đã định như vậy, tôi quyết định giả vờ như không biết chuyện chồng ngoại tình. Trái tim đã c.hết, không còn ghen tuông, chỉ có xem thường nên điều đó đối với tôi không khó khăn. Dù sao anh ta cũng chẳng mấy khi ở nhà.

Nhưng nỗi đau khổ thì chưa bao giờ giảm đi suốt hai năm qua. Sự trớ trêu trong cuộc sống của mình khiến tôi cô đơn và mệt mỏi, nhiều lúc nghĩ hay mình cũng tìm một người đàn ông nào đó để có chút niềm vui, cũng là để trả thù chồng. Nhưng sự chán ghét của tôi đối với anh ta dường như lan sang toàn bộ giới đàn ông, chẳng ai khiến tôi hứng thú.

Tôi cố nuốt nỗi đau và ép mình mạnh mẽ. Anh ta về nhà vẫn đóng vai người cha, người chồng tốt; còn tôi đóng vai người vợ ngốc bị cắm sừng chi chít trên đầu mà không biết gì. Người bạn thân nhiều lần bảo tôi sao phải khổ như vậy, rằng phải đóng kịch triền miên bên cạnh người đàn ông mình khinh rẻ là một cuộc sống vô cùng độc hại, rằng tôi nên ly hôn.

Những lần như thế, tôi chỉ cười nhạt lắc đầu, bảo chỉ cần anh ta đều đặn chu cấp 30 triệu đồng mỗi tháng để tôi nuôi các con là đủ. Tôi biết rõ nếu ly hôn, chồng sẽ rủ bỏ trách nhiệm, vì thế tôi sẽ duy trì trạng thái giả ngu này cho đến lúc anh ta không còn vai trò gì nữa.

Nhìn bên ngoài, tôi vẫn có một gia đình êm ấm, nhưng thực ra tôi đang sống như một người mẹ đơn thân, chỉ là không phải trầy trật k.iếm t.iền nuôi con. Tôi cũng đầu tư cho việc chăm sóc nhan sắc, ăn diện và một số sở thích. Việc ngắm mình trong gương thấy ổn cho tôi thêm sức mạnh để sống, thậm chí nhiều lúc tôi còn tự nhủ, thế này cũng có thể coi là đủ, là hạnh phúc.

Ở t.uổi 36, tôi cảm thấy mình đã bản lĩnh hơn rất nhiều sau nỗi đau hôn nhân. Tôi nghĩ mình đang dần học được cách buông bỏ, không còn cố níu kéo trái tim người đàn ông đã không còn thuộc về mình. Tuy nhiên, có đôi khi đối diện với chính mình, tôi thấy mình dường như đang lừa dối bản thân, rằng mình thực ra không ổn như mình nghĩ.

Đôi khi tôi tự thấy mình cũng xấu xa khi diễn kịch với chồng, nhưng sau đó gạt đi, bởi anh ta lừa tôi, tôi lừa lại anh ta, lợi dụng t.iền bạc của anh ta thì có gì sai!

Hơn nữa, là một người đàn bà bị phản bội, một nách hai con, tôi cũng chỉ có thể chọn phương án tốt nhất mà mình có. Nếu làm lớn chuyện chồng ngoại tình, tôi và các con đều mất hết mà chẳng được gì. Thà rằng cứ làm ngơ và coi chồng như một người bạn sống cùng nhà, chu cấp t.iền nuôi con.

Chỉ là, tôi lo sợ nếu sau này các con biết được, chúng sẽ thất vọng về bố mẹ. Tôi nên làm thế nào đây?

Sau ly hôn, thấy chồng cũ và nhân tình cãi vã tối ngày, tôi lại thương cảm

Tôi từng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và một lòng tin tưởng chồng gần như tuyệt đối cho đến khi đối mặt với nhân tình của anh ta.

Tôi và chồng đến với nhau bằng tình yêu, sau khi kết hôn chúng tôi toàn tâm toàn ý cùng nhau xây dựng một tổ ấm hạnh phúc. Hai vợ chồng bắt đầu từ hai bàn tay trắng cho đến khi mua được nhà, xe và nhiều thứ khác.

Trong mắt tôi, anh ấy từng là một người chồng, người cha mẫu mực. Anh không chỉ để tôi toàn quyền kiểm soát tài chính trong gia đình, mà còn rất hiếu thảo với cha mẹ hai bên, ân cần với con cái...

Mọi người xung quanh đều cho rằng, chúng tôi là một cặp vợ chồng kiểu mẫu. Tuy nhiên, chính người đàn ông mà tôi tin tưởng 100% này đã khiến cuộc đời tôi thành trò cười, là chủ đề bàn tán của nhiều người.

Chồng tôi vốn xuất thân nghèo khó, nhưng anh ấy có chuyên môn vững và rất chăm chỉ trong công việc. Chính vì vậy, sau nhiều năm tận tâm cống hiến cho công ty, anh đã dần được thăng chức, từ nhân viên lên phó phòng, trưởng phòng và sau đó là giám đốc chi nhánh.

Khi dày dạn kinh nghiệm hơn, anh mở công ty riêng. Nhờ các mối quan hệ tích lũy trước đó, công việc kinh doanh khá thuận lợi.

Ban đầu, tôi về hỗ trợ chồng làm kế toán trong công ty và giúp anh quản lý tài chính. Sau này, khi các con đi học, tôi bắt đầu làm mẹ toàn thời gian ở nhà.

Những đ.ứa t.rẻ sống đúng với kỳ vọng của mẹ, học hành xuất sắc từ nhỏ, ai cũng khen ngợi. Cuộc sống với tôi lúc đó tưởng chừng viên mãn thì sóng gió lại ập đến. Tôi đang đắm chìm trong niềm vui thành đạt của chồng con, thì một cô gái trẻ t.uổi vác bụng bầu đến, nói đ.ứa t.rẻ trong bụng cô ta là con của chồng tôi.

Sau ly hôn, thấy chồng cũ và nhân tình cãi vã tối ngày, tôi lại thương cảm - Hình 1

Ảnh minh họa: PX

Tôi rụng rời chân tay. Cuộc hôn nhân mà tôi vẫn tưởng là hạnh phúc êm đềm hóa ra đã mục nát mà tôi không hề biết. Tôi đã tin tưởng chồng mù quáng và giờ đây phải trả giá.

Người phụ nữ cho biết, họ đã quen nhau được 2 năm và yêu nhau thật lòng, song vì sợ ảnh hưởng đến con cái, chồng tôi không cho cô ta làm quá. Nhưng giờ con tôi đã lớn, con của cô ta sớm ra đời, cô ta không muốn sinh con ra mà không có danh phận. Vì chồng tôi cứ lừng chừng mãi, nên cô ta buộc phải đến tìm tôi.

Tôi c.hết lặng vì sốc, bản thân như thể không còn chút sức lực nào để mắng c.hửi cô ta, cũng không thể khóc lóc thảm thiết. Tôi đuổi cô ta ra khỏi nhà, tự vấn lại tất cả và tìm cách kiểm chứng. Tôi vẫn chưa thể tin người đàn ông đầu gối tay ấp với mình bấy lâu nay lại lừa dối mình.

Cuối cùng khi mọi chuyện đã sáng tỏ và không thể chối cãi, tôi đệ đơn ly hôn với chồng. Anh ta bao biện rằng, anh ta bị người phụ nữ đó dụ dỗ. Tuy nhiên, tôi không thể tha thứ cho sự phản bội của anh ta.

Sau khi ra tòa, chồng cũ để lại căn nhà và một phần t.iền tiết kiệm cho tôi và các con. Tôi cũng tìm việc đi làm lại để tự chủ kinh tế. Anh ta mua ngay một căn hộ ở tầng dưới với lý do để được gần con cái. Tuy nhiên, các con tôi giận bố nên cũng không mặn mà với các cuộc gặp gỡ.

Thời gian đầu, tôi rất hận chồng và nhân tình. Mỗi lần nhìn thấy bóng dáng họ, lòng tôi lại đau nhói. Dần dần, tôi cân bằng được mọi thứ và hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân tẻ nhạt nhưng tự do, tự tại.

Còn về chồng cũ và nhân tình, vì cùng tòa nhà, lại ở tầng trên tầng dưới, tôi không muốn quan tâm nhưng vẫn phải chứng kiến nhiều điều trong cuộc sống của họ. Chồng cũ có vẻ kết hôn với cô ta chỉ vì đứa con trong bụng nên có phần bất mãn, đi sớm về khuya và rượu chè suốt ngày. Đương nhiên, cô ta không muốn sống gần chúng tôi nhưng nếu rời đi, chồng cũ sẽ không chịu kết hôn nên cô ta phải chấp nhận.

Họ cãi vã rất nhiều. "Tại sao anh không uống đến c.hết luôn ở bên ngoài đi? Vợ con không quan tâm, suốt ngày chỉ biết uống rượu, sao tôi khổ thế này?"... là những điều tôi thường xuyên nghe thấy, kèm theo là một loạt âm thanh khác của bát đĩa và đồ đạc bị ném.

Đêm qua cũng vậy, tôi lại nghe tiếng đ.ập p.há và gào khóc bên dưới. Hàng xóm xung quanh đã quá ngán ngẩm với cảnh tượng này. Tôi còn nghe tiếng đ.ứa t.rẻ khóc thét lên, nhưng chẳng ai dỗ dành. Điều đó khiến lòng tôi bỗng thấy xót xa.

Trước đây, tôi từng hả hê khi nghe họ cãi nhau, nghĩ rằng họ đáng phải trả giá. Nhưng giờ, tôi không còn suy nghĩ như vậy nữa, thậm chí còn có chút thương cảm cho họ...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều
08:13:00 28/05/2024
Mời sếp ăn tối, ai ngờ sếp kéo 10 người bạn đến cùng, tôi phải thanh toán hóa đơn đến 15 triệu đồng: Về nhà nhận được tin nhắn mà ấm lòng
11:02:54 27/05/2024
Buổi đầu đi làm giúp việc chạm mặt con rể chủ nhà, anh ta chuyển khoản cho tôi 100 triệu cùng yêu cầu nghỉ việc ngay lập tức
08:24:44 28/05/2024
Bỏ 2 tỷ đồng xây nhà cửa khang trang nhưng sau khi chồng mất, mẹ con tôi không được thừa kế căn nhà: Lý do không thể tin nổi
11:23:50 27/05/2024
Mẹ chồng cũ đột nhiên cho 2 tỷ nhưng tôi trả ngay tức thì: Yêu cầu vỏn vẹn 3 từ nhưng khiến tôi đau đáu cả đêm
10:22:56 27/05/2024
Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này
08:29:08 28/05/2024
57 t.uổi, lương hưu 27 triệu đồng/tháng nhưng tôi chỉ nói 13 triệu/tháng: Thái độ của vợ chồng con trai tôi g.ây s.ốc
11:19:07 27/05/2024
Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình
08:57:51 28/05/2024

Tin đang nóng

Thân thế "Hộ pháp Kim Cang" đi theo Thích Minh Tuệ, lật tẩy chiêu trò lừa bịp
14:42:12 28/05/2024
Bộ Văn Hoá chính thức vào cuộc vụ lá cờ lạ ở đầu giường vợ chồng Ngọc Mai
15:53:51 28/05/2024
Nguyễn Sin thẳng mặt tố vợ chồng "O Sen" Ngọc Mai giả tạo, là kẻ lấp liếm
16:02:20 28/05/2024
Bạn trai tin đồn công khai làm 1 điều cho con Bảo Anh, đã chịu lộ diện làm bố?
14:44:46 28/05/2024
Midu bất ngờ bị soi lộ bụng lùm lùm trước thềm hôn lễ với chồng thiếu gia
14:04:29 28/05/2024
Phim Việt remake Secret Love tung poster, CĐM chê thẳng Thúy Ngân không hợp vai
15:05:59 28/05/2024
"Bé An" Hùng Thuận công khai bạn gái mới, danh tính gây chú ý
16:01:09 28/05/2024
Sốc: Nữ diễn viên hạng A bị quỵt gần 50 tỷ t.iền cát-xê
13:58:01 28/05/2024

Tin mới nhất

Vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ móng tay giả, CĐM xuýt xoa, chuyên gia lý giải

10:34:06 28/05/2024
Dự vào trực giác và sự nhạy cảm của người phụ nữ, Ngọc Duyên đã phát hiện chồng ngoại tình từ một chiếc móng tay giả. Cô cũng bình ổn tâm lý và có hướng đi đúng đắn nhờ chuyên gia tâm lý.

Tủi thân khi bố mẹ dồn hết t.iền chăm lo cho anh trai

08:41:25 28/05/2024
Bây giờ, anh chị sống ở nơi đất khách quê người, mọi việc trong nhà đều đến tay cháu. Cháu chỉ mong bố mẹ thấu hiểu cảm giác của cháu và đối xử công bằng để các con đều cảm nhận được sự chăm sóc, yêu thương của cha mẹ.

Nhận ra sai lầm sau 3 tháng quay lại với chồng cũ

08:34:09 28/05/2024
Chồng cũ về sống với hai mẹ con tôi được vài tháng tôi đã muốn anh ta khi khỏi nhà. Trước khi kết hôn tôi suy nghĩ đơn giản lắm, chỉ cần yêu nhau, chung sống bên nhau là đủ rồi, không mơ mộng giàu sang.

Biết chồng sắp cưới nợ đầm đìa, tôi muốn bỏ nhưng sợ mất 400 triệu đồng anh vay

08:08:05 28/05/2024
Gặp vợ cũ của bạn trai, tôi mới biết anh quen thói cờ bạc, nợ nần chồng chất, muốn thôi chuyện cưới xin nhưng lại kẹt vì anh vay tôi 400 triệu đồng, tôi lại có thai.

Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền

10:05:09 26/05/2024
Chị giúp việc thật thà chất phác, giờ thay đổi khác lạ còn gửi nhiều t.iền về quê. Tôi 32 t.uổi, kết hôn được 9 năm. Cuộc sống hiện tại của tôi khá hoàn hảo, chúng tôi sở hữu căn hộ rộng rãi, hiện đại ở một quận trung tâm thành phố.

Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ

09:39:04 26/05/2024
Người không hiến đất được quyền nói xấu trách mắng người tặng đất, chuyện đúng là nực cười. Trước khi qua đời, bố mẹ sang đất cho vợ chồng tôi đứng tên.

Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về

09:34:28 26/05/2024
Bài tâm sự đầy nước mắt của anh Lý sau buổi họp lớp được đăng tải trên trang NetEase đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"

09:27:24 26/05/2024
Anh trai tôi là người có ngoại hình bình thường, bù lại được cái duyên và vui tính nên nhiều người quý. Làng trên xóm dưới không ai không biết tiếng anh Q. hài , bởi đi đến đâu anh tôi cũng tấu hề đến đó.

Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời

09:19:21 26/05/2024
Hôm qua là ngày cưới của tôi, cũng là ngày tôi được trực tiếp quỳ xuống, dập đầu cảm tạ công ơn dưỡng dục của mẹ kế, người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời.

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ

09:14:18 26/05/2024
Bài viết là lời chia sẻ của Tống Hòa, được đăng tải trên Toutiao (MXH Trung Quốc). Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhận được sự quan tâm lớn.

Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu

09:40:12 25/05/2024
Tự nhiên nghe xong tôi thấy chạnh lòng thực sự, không biết phải nói thế nào cho con hiểu. Tôi năm nay 60 t.uổi, không có lương hưu. Ở quê thì làm vườn, ra chợ bán tí rau tí cua cá cũng đủ sống.

Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép

09:35:08 25/05/2024
Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội.

Có thể bạn quan tâm

Cục nóng điều hòa vừa bật đã kêu ầm ầm, thử 4 cách này để khắc phục, không cần gọi thợ

Sáng tạo

20:01:38 28/05/2024
Trong trường hợp này, khi cục nóng điều hòa kêu to và rung lắc mạnh, nguyên nhân thường là do ron cao su bị hỏng. Vì thường được lắp đặt ở bên ngoài, ron cao su trên cục nóng phải chịu đựng mọi điều kiện thời tiết

Hương Tràm nộp đơn đề nghị xử lý các tài khoản tung tin đồn sinh con

Sao việt

19:59:34 28/05/2024
Ca sĩ Hương Tràm gửi đơn đề nghị xử lý các trang thông tin điện tử, tài khoản mạng xã hội vì có hành vi đưa thông tin sai sự thật liên quan đến chuyện cô sinh con.

Phu nhân tập đoàn nghìn tỷ khoe ảnh sau sinh 6 tháng và hiện tại khiến dân tình ngỡ ngàng

Làm đẹp

19:52:56 28/05/2024
Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhiều như trước, thời gian qua, mẹ bỉm Phanh Lee vẫn luôn được mọi người quan tâm.

Pax Thiên hiếm hoi lộ diện sau khi khiến Brad Pitt suy sụp và rộ tin 6 anh chị em chia phe

Sao âu mỹ

19:30:06 28/05/2024
Ngày 28/5, trang Hello Magazine đưa tin Pax Thiên - con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie và Brad Pitt - được bắt gặp ăn mặc giản dị, lái xe địa hình trên phố.

Singapore: Đưa vaccine ngừa COVID-19 cải tiến vào chương trình tiêm chủng quốc gia

Thế giới

19:14:14 28/05/2024
Hiện Bộ Y tế nước này đang kêu gọi người dân Singapore đặt lịch hẹn tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 nếu mũi tiêm gần đây nhất đã quá 6 tháng.

Sau 7 năm kết hôn, Bi Rain tuyên bố Kim Tea Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng

Sao châu á

18:56:44 28/05/2024
Mới đây, vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain đã leo lên Top tin tức được tìm kiếm nhiều nhất trên cổng thông tin điện tử Naver, Hàn Quốc.

Đan Trường đi cà nhắc vẫn 'cực cháy' trên sân khấu

Nhạc việt

18:56:09 28/05/2024
Bị té cầu thang đứt dây chằng ở chân nhưng Đan Trường vẫn bay ra Hà Nội để góp mặt trong đêm nhạc Đóa hồng gai của Phương Thanh.

Bố vợ hot nhất làng bóng của Đoàn Văn Hậu: Giàu có, lịch lãm lại còn tinh tế chăm sóc con gái mang bầu

Sao thể thao

18:47:12 28/05/2024
Cặp đôi Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng động mạng. Đặc biệt, gần đây Hải My thường xuyên chia sẻ những câu chuyện xoay quanh việc chuẩn bị đón cao đầu lòng chào đời.

Quảng Bình: Hủy nổ an toàn quả bom lớn còn nguyên kíp nổ

Tin nổi bật

18:15:47 28/05/2024
Ngày 28-5, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Quảng Bình phối hợp với Dự án Cây hòa bình Việt Nam tại Quảng Bình tiến hành hủy nổ an toàn quả bom lớn sót lại sau chiến tranh.

Nghiện ăn rau muống sống, người đàn ông mang ổ sán lớn ở gan

Sức khỏe

17:56:38 28/05/2024
Nghiện món rau muống sống cuốn với cá nướng, người đàn ông 39 t.uổi (Phú Yên) xuất hiện ho đờm đục, đau tức ngực, sốt, siêu âm ổ bụng phát hiện áp xe gan.

Chuyên diện đồ màu trung tính nhưng Dương Tú Anh vẫn có style đi du lịch nổi bật, sang xịn mịn

Phong cách sao

17:56:10 28/05/2024
Nhắc đến phong cách thời trang đi du lịch, chị em thường nghĩ đến những set đồ rực rỡ sắc màu. Tuy nhiên, Á hậu Dương Tú Anh lại có cách khác để xây dựng phong cách, cô ưu tiên trang phục màu trung tính hơn.