Tôi đã yêu lầm một cô nàng đào mỏ lạ lùng

Tôi không định tâm sự chuyện riêng của mình lên đây. Nhưng hôm nay, đọc nhiều bài viết về việc yêu nhầm người yêu đào mỏ.

Tôi đã yêu lầm một cô nàng đào mỏ lạ lùng - Hình 1

ảnh minh họa

Dù không có nhiều thời gian nhưng tôi cũng xin chia sẻ một câu chuyện có thật đã xảy ra với chính bản thân tôi cách đây vài năm.

Tôi là một kỹ sư công nghệ thông tin, gia đình giàu có và là con trai độc tôn của dòng họ. Khỏi phải nói, ngay từ thuở lọt lòng tôi đã được cưng chiều đủ thứ, thiếu điều chỉ có du hành vũ trụ là chưa đi. Nhưng tôi không phải là dạng ăn chơi đua đòi.

Ngay từ khi 15 tuổi, tôi đã được đi du học ở Mỹ và khi ra trường thì được nhận vào làm cho một tập đoàn lớn ngay tại thành phố New York. Năm 30 tuổi, tôi trở về Việt Nam và thay gia đình quản lý một công ty tư nhân lớn (Tôi xin không nêu tên công ty cũ của gia đình). Cũng trong thời gian này, tôi hay đi bar cùng bạn bè và đối tác.

Tôi quen nhiều cô gái, ngay cả những diễn viên nổi tiếng hay chưa, hễ có hình thức ưa nhìn là nhanh chóng trở thành “mục tiêu” để tôi “săn đuổi”. Vì đẹp trai, lịch lãm và thuộc giới đại thượng lưu ở thành phố, các mục tiêu của tôi nhanh chóng bị đánh gục. Tất nhiên, tôi cũng tốn không ít “tình phí” để “cưa đổ” những đóa hoa ngọc ngà này. Nhưng tính tôi hào phóng và vì thuộc dạng “đại gia” nên phải “chi tiêu” sao cho xứng danh, tôi ít nề nà tiền bạc, vui là chính.

Tôi quyết tâm sẽ phải chinh phục được em. Tôi tìm cớ để tiếp xúc với em nhiều hơn. Gần 5 tháng trời ròng rã tôi mới chính thức nhận được cái “gật đầu” làm quen của em (Ảnh minh họa)

Tôi đắm mình trong các mỹ nữ hơn hai năm trời cho đến khi tôi quen em. Em là nữ sinh trường một trường đại học danh tiếng ở thành phố. Tôi quen em khi đến nhà thằng bạn chơi. Em lúc này đang làm gia sư dạy cho cháu của thằng bạn. Cháu bạn tôi đang ôn thi đại học và em luyện thi ba môn Toán, Lý, Hóa tại nhà.

Ban đầu tôi không có gì ấn tượng với em ngoài vẻ mặt khá đanh đá. Tôi ngồi phòng khách mà tiếng giảng bài của em vang vọng đến “chói tai”. Tò mò tôi hỏi thì được biết phải “khó khăn” lắm mới mời em về làm gia sư vì lịch dạy và lịch học của em kín mít. Bản tính hiếu thắng trong tôi lại ùa về, mặt dù đã hết việc nhưng tôi cũng nán lại chờ đến khi em kết thúc buổi dạy để có cơ hội thử “trình độ”.

Khi em vừa cười và chào định ra cổng thì tôi nhờ bạn hỏi em vài chuyện về việc học của con bé. Được thể, tôi cũng thăm hỏi vài ba câu. Trái ngược với suy nghĩ của tôi, em trả lời rành rọt và thẳng thừng. Và tuyệt nhiên, không hề có một nụ cười dù là theo kiểu “xã giao”. Khi em về tôi mới được thằng bạn cho biết, em tới rất đúng giờ, giảng dạy cũng rất đúng giờ và rất hạn chế tiếp xúc với… con trai trong nhà (là nó).

Tò mò đôi chút về em nhưng tôi cũng nhanh quên cho đến khi được thằng bạn mới tới nhà để đãi tiệc “cháu nó thi đậu”. Bữa tiệc gia đình đầm ấm và tất nhiên không thể thiếu vắng em. Ngày đó, em thay bộ sơ mi quần jean thường thấy bằng một bộ váy hồng cánh sen dài chấm gót. Tôi có dịp được ngắm em kỹ hơn và phải thực lòng mà nói là em rất xinh. Xinh không phải kiểu mặt V-line, mũi cao vút da trắng ngần… Em xinh theo kiểu tự tin với thần thái của một người học cao hiểu rộng. Vì thực tế em cao chỉ chừng 155cm, da không được trắng lắm, mũi cũng không cao… Vậy mà tôi lại mê mẩn em ngay trong ngày hôm ấy.

Tôi quyết tâm sẽ phải chinh phục được em. Tôi tìm cớ để tiếp xúc với em nhiều hơn. Gần 5 tháng trời ròng rã tôi mới chính thức nhận được cái “gật đầu” làm quen của em.

Để kỷ niệm, tôi dẫn em đi vào một nhà hàng thật sang trọng và vào một bar lớn nhất ở thành phố. Tất nhiên, tôi vẫn chưa dám dẫn em đi giới thiệu với bạn bè, gia đình thì càng không.

Nhưng đó chỉ là một lần duy nhất, kể từ những lần sau hễ tôi gợi ý đi ăn nhà hàng là em lại bảo “ăn nhà hàng hôm đầu tiên gần chục triệu. Anh đưa tiền đó cho em, em nấu anh ăn”.

Tất nhiên, tôi không thể từ chối và cũng muốn thử tài nấu ăn của em. Tôi đưa gấp đôi số tiền nhưng em chỉ lấy đúng bằng tiền ăn ở nhà hàng. Bữa ăn chỉ có tôi và em trong căn phòng trọ nhỏ xinh của em. Nhưng thú thật, bữa đó rất vui và tôi phát hiện ra rằng “Em nấu ăn cực ngon”.

Sau bữa đó em hỏi thẳng tôi rằng “Anh yêu các cô trước có thường dẫn đi du lịch, đi bar, đi nhà hàng, đi mua sắm gì không?”. Tôi thú nhận là có. Em hỏi bao nhiêu lần một tuần. Tôi thành thực kể. Em ghi chép từng thứ vào một cuốn sổ nhỏ. Sau đó em bảo “Em không cần đi ăn nhà hàng, không cần đi bar, mua sắm. Thay vào đó, mỗi khi anh muốn dẫn em đi đâu, mua gì, ăn gì, anh quy ra thành tiền đưa em là được”.

Tôi hơi hoảng với cách suy nghĩ và thẳng thắn của em. Tôi cười và nghĩ rằng em đang nói đùa nên gật đầu cười bảo “OK, vậy cũng đỡ tốn thời gian của anh. Thay vì thời gian đó anh được ở bên em”.

Tôi chỉ nghĩ sẽ nói cho vui vì con gái ai mà chả thích mua sắm, chưng diện. Nhưng không ngờ, em làm thật.

Thậm chí ngay khi dẫn em đi mua xe, em và tôi chọn xong vào quầy thanh toán thì em kéo tay tôi ra bảo “Anh đưa tiền cho em được rồi, coi như là anh đã tặng em”. Lúc này thì tôi cũng hơi bực mới bảo “Vậy khi cần đi đâu thì sao?”. Em cười bảo: “Em chạy xe bốn bánh làm gì, đi đâu chạy xe wave của em là được”. Thật sự, tôi không hiểu nổi em.

Ngoài chuyện cái gì cũng quy ra tiền thì em đúng là người yêu tuyệt vời. Em học kinh tế, nhưng em thông thạo hơn ba ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật. Em còn dự định học tiếp tiếng Pháp. Thú thật, đôi khi tôi cũng mệt vì dù yêu và cho em nhiều, nhưng mỗi lần gặp mặt tôi toàn phải “book” trước vì thời gian của em luôn kín mít.

Tôi muốn được ở gần em nên bàn với em cùng nhau mua một chung cư ở thành phố. Em vui vẻ đồng ý và bảo sẽ đi tìm. Thời gian đó vì bận công tác nước ngoài nên tôi để em toàn quyền quyết định. Đến khi em bảo giá tiền là tôi ký sec và đưa em ra ngân hàng rút.

Tôi cũng chưa một lần gặp chủ nhà. Khi em dẫn về xem nhà, tôi cũng rất vui vì nó khá rộng và thoải mái. Tôi nói nên mua một ít nội thất trang trí trong nhà. Em xung phong đi lựa và mua. Tất nhiên, tiền vẫn là của tôi.

Vậy mà, đến ngày dọn về ở tôi choáng toàn tập. Gần hơn một tỉ tiền mua đồ nội thất vậy mà em mua đúng một chiếc giường, tủ đựng đồ, bàn ủi, quạt và một ít đồ dùng bếp. Trong đó có một số vật dụng đã cũ từ phòng trọ em chuyển qua.

Bực mình, tôi hỏi thì em trả lời: “Em hỏi anh nha, anh có nhà ba mẹ, thỉnh thoảng anh mới qua đây. Vậy em mua làm gì cho tốn tiền. Tiền đó để dành dùng làm việc khác không tốt hơn à”. Tôi sẵn giọng: “Em dùng vào việc gì?”, em lại cười xòa: “Nhà này anh mua cho em mà, miễn em thấy thoải mái là được rùi”. “Đến cái máy giặt và tủ lạnh em còn tiết kiệm không mua, tiện nghi thoải mái cái nỗi gì đây?”. Em cười hì hì và ôm tôi thủ thỉ “Giặt máy tốn công ủi lại mau hư đồ. Em giặt tay được rùi. Đảm bảo đồ anh không bao giờ hỏng hóc và nhăn nhúm”.

Thú thật, đến nước này thì tôi bó tay toàn tập. Tôi bảo em không cần phải đi dạy hay làm thêm gì cho mệt, mỗi tháng tôi sẽ đưa em hai mươi triệu. Em cười và cảm ơn tôi rối rít. Thú thật, em không chân dài mà yêu em tôi tốn gấp ba bốn lần các em chân dài khác. Vậy mà tôi vẫn yêu. Bên em, tôi cảm thấy bình yên, vui vẻ. Và quan trọng, những vấn đề nào khó khăn, nếu tôi hỏi, em có thể làm nhà tư vấn, thoải mái mà không cảm thấy một áp lực nào…

Tôi dự định sẽ đưa em về ra mắt vào cuối năm. Vậy mà giữa năm, công ty tôi vướng vào vụ kiện tranh chấp, rồi bị các đối tác nước ngoài lừa không trả tiền, hợp đồng thì bị đền. Thậm chí, bán cả nhà, cả xe vay mượn bạn bè, người thân tôi còn không đủ trả nợ. Trong giai đoạn khó khăn này, tôi định bán căn chung cư hai đứa mua thì lại phát hiện là hóa ra trước giờ căn chung cư này là em thuê để ở. Tôi gọi điện cho em thì số máy không liên lạc được trong khi cách đây một tháng tôi và em còn gặp mặt.

Tuyệt vọng, tôi lâm vào bế tắc. Phải thuê một căn nhà nhỏ cho cha mẹ ở. Còn công ty thì tôi tạm thời đóng cửa và đi xin việc. Các bạn có hiểu nổi tâm trạng của một người đang ở trên đỉnh cao tiền tài và danh vọng bị rớt xuống đáy cùng của sự thất bại mới đau đớn làm sao.

Từ biệt thự, tôi ở nhà cấp bốn tồi tàn, xe hơi chục tỷ thì giờ đi xe máy, bạn bè hầu như chẳng còn. Tôi làm công ty nước ngoài lương tháng hơn 2000 USD mà còn chưa đủ trả tiền nợ (Cũng may là số nợ này tôi mượn của người thân nên không phát sinh lãi).

Gần 37 tuổi đầu, tôi phải làm lại từ đầu. Mẹ tôi vì sốc nặng mà bệnh nằm liệt giường. Ba tôi phải ngày đêm chăm sóc vì không có tiền thuê người giúp việc. Nhìn cảnh nhà như vậy, thú thật ngoài thời gian làm việc, tôi không còn dám bù khú bạn bè như trước. Ngay cả em, tôi còn không dám dành thời gian nhớ đến. Vì mỗi lần nhớ, tôi càng hận tôi đã dại dột bị em lừa dối đau đớn đến vậy.

Một buổi tối, sau khi gặp khách hàng, tôi về ra chợ mua đồ ăn cho mẹ thì thấy có cuộc gọi nhỡ. Tưởng khách hàng gọi nên tôi gọi lại thì nghe giọng nói quen thuộc của em trong điện thoại “Anh đang ở đâu vậy?”. Nghe giọng nói thân thương, tôi vừa hạnh phúc, vừa giận…

Giọng tôi run run nói xối xả “Em gọi tôi làm gì nữa. Em lừa dối tôi như vậy chưa đủ à. Tôi không còn tiền cho em nữa đâu”. Đầu dây bên kia tôi nghe giọng em thảng thốt “Em hỏi anh giờ đang ở đâu. Em muốn gặp anh”. “Được, gặp thì gặp”. Tôi cho em địa chỉ quán cafe gần nhà và mua vội thức ăn về cho ba mẹ. Thú thật, tình yêu đối với em vẫn còn nhưng hận thù thì còn cao hơn nữa. Tôi muốn gặp em để chửi vào bộ mặt trơ tráo và tham lam của em cho hả dạ.

Khi tôi đến nơi thì đã thấy em ngồi đó với hai ly nước ép quen thuộc. Nhìn tôi, em cười như chưa hề có chuyện gì xảy ra. “Sao có mấy tháng mà anh ốm quá vậy?” Tôi không trả lời. Em vẫn cười toe toét “Em ra trường rồi. Em đi làm bữa giờ đó anh. Công ty cũng tốt lắm. Em làm trưởng phòng đó nha”. Bao nhiêu dự định muốn nói với em ban đầu tan biến đâu hết. Tôi im lặng nghe em say sưa nói. Em vẫn kể như giữa chúng tôi chưa có gì “Anh biết không, cách đây bốn tháng em đi công tác nước ngoài đó. Thiệt đã luôn, em ký được bốn hợp đồng khủng bố”.

Em uống gần nửa ly nước, đột nhiên em dựng lại và hỏi “Công việc anh không tốt đúng không?”. Thành thực mà nói, lúc này tôi đã không còn giận em nữa rồi. Nhưng tôi vẫn hỏi “Bữa giờ em biến đi đâu, tại sao?”. Em bịt miệng tôi lại và nói nhanh: “Biết ngay anh có nhiều điều muốn hỏi em mà. Thôi, để em nói hết cho nhanh”.

Vừa nói em vừa đặt trên bàn một cuốn sổ tiết kiệm. Tôi liếc nhìn và ngạc nhiên tột độ với con số tiền trong đó. Em cười hì hì “Thấy sợ chưa. Tiền ăn, tiền xe, tiền nhà, tiền hàng tháng… Trong này hết đó. À, thêm tiền em làm thêm ở công ty nè, tiền đi dạy nữa nè. Ấy quên, nó có thể còn hao hụt một chút đỉnh vì em đã dùng một ít tiền đi mua “đức” cho anh rồi.

Tôi đã yêu lầm một cô nàng đào mỏ lạ lùng - Hình 2

Với em, có lẽ là người đào mỏ lạ lùng nhất mà tôi mang ơn nhiều nhất. Giờ đây, vợ chồng chúng tôi đã mua lại được nhà. (Ảnh minh họa)

Tôi còn đang há hốc mồm thì em thì thầm “Bây giờ em làm ra được nhiều tiền lắm nha. Không cần tiền hằng tháng của anh nữa rồi”. Nói xong, em hôn tôi cái “chụt” và ôm tay tôi nói vừa đủ tôi nghe: “Trời ơi, có mấy tháng mà nhớ anh quá trời luôn à”.

Các bạn ạ, trong đời, tôi gặp và yêu nhiều người đào mỏ. Nhưng với em, có lẽ là người đào mỏ lạ lùng nhất mà tôi mang ơn nhiều nhất. Giờ đây, vợ chồng chúng tôi đã mua lại được nhà. Em đã bỏ chiếc xe Wave cũ và chịu dùng chiếc Airblade. Tôi đã mở lại công ty và dù có năn nỉ gãy lưỡi em vẫn không chịu ở nhà hay cùng làm chung với tôi.

Em luôn bảo “Tiền em làm là để mua đức cho anh”. Mỗi kỳ lãnh lương ra, em đưa hết số tiền của mình đi từ thiện ở các vùng sâu vùng xa và cười toe toét mỗi khi ai đó hỏi mượn tiền. Tính vợ hào phóng mà cũng kỹ lưỡng, xấu chứ chẳng xinh vậy mà làm tôi yêu mê mệt. Cuối năm nay, chúng tôi sẽ đón cặp song thai đầu lòng…

Đêm nay ngồi viết những dòng tâm sự này mà bà xã tôi vẫn đang ở bên cạnh đay nghiến “Giờ còn chưa đi ngủ nữa. Em cho anh mười phút để shut down và năm phút vô mùng đó”.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emClip: 2 bé trai ngồi vắt vẻo sau cốp xe ô tô đang chạy, dân tình vừa thót tim, vừa "nóng mặt" với cách chiều con thái quá của phụ huynhLê Lộc đỏ mặt khi bị Đại Nghĩa, Trấn Thành thi nhau tiết lộ danh tính người yêu nhạc sĩHay tin netizen ném đá "bầy mèo hai chân", đạo diễn Cats vội vàng "mở phim sửa lại"?Nóng: ARMY đồng loạt tạo 'black ocean', bỏ về khi Katy Perry 'đá xéo' fan BTS là những đứa trẻ nhỏ?Cựu main vocal Wanna One Jaehwan tung photo teaser: Ánh mắt thần sầu khiến fan nhớ nhungĐến đền Đô ngắm bức chiếu bằng gốm lớn nhất việt namTận mục sở thị bộ mộc bản kinh Phật cổ nhất thế giới ở chùa Bổ ĐàReview Vị Khách Vip: Kì án ngoại tình hấp dẫn nhất màn ảnh Hàn, tóm được tiểu tam lại thấp thỏm chờ Jang Nara trả thùBánh tẻ làng chờ, món ăn thuần việt làm say lòng khách phương xaCác cuộc họp ở Nghệ An không còn chai nước nhựaHoa hậu Khánh Vân khóc không ngừng bên cha mẹ sau đăng quangBướm bà bay về Mexico trú đôngNew York phấn đấu thành đô thị không rác vào năm 2030Các tập Tâp đoàn bán lẻ thế giới chinh phục thị trường bán hàng thực phẩm tươi sống onlineNgười lớn sẽ trông coi lũ trẻ ra sao khi mà chính họ cũng là nô lệ số?Mở hộp & đánh giá nhanh ROG Zephyrus S GX502G: Trải nghiệm tuyệt hảo, đồ họa đỉnh caoOnePlus 8 Lite bất ngờ lộ diện với màn hình “đục lỗ”, camera hình chữ nhậtNhìn lại Galaxy S III: Vị "công thần" giúp Samsung đánh bại đội quân iPhone hùng mạnh của AppleBỏ túi hàng tá bí kíp chụp ảnh quay video du lịch xinh lung linh từ Tech Reviewer Ngọc VyPhát hiện thú vị về nhiệm vụ trong tựa game Death Stranding lấy bối cảnh rất giống Việt NamHLV Park Hang Seo: 'Nhân dân Việt Nam chờ vô địch SEA Games 60 năm, chúng tôi quyết phải thắng'LMHT tiếp tục dính phải một lỗi nghiêm trọng giúp tất cả các vị tướng có khả năng đi xuyên tường của BardKhánh Vân trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân dừng chân ở danh hiệu Á hậu 2SEA Games 30 – Liên quân Moblie: Việt Nam và Thái Lan cầm chân nhau sau hai ván đấu đầy kịch tínhPhần ứng xử nhạt của top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019Khoảnh khắc gây bão: Yeji (ITZY) muốn bắt chuyện với Chungha mà hồi hộp, mắt đảo liên hồi, tim đập "bịt bịt" chuẩn fangirl thực thụTựa game sinh tồn trên đảo hoang Ylands đang miễn phí, mời anh em tải về khám pháThu Minh hát 'I Am Diva' ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019Editors' Choice Award 2019: Trưởng hội Hi-end Audio Biên Hòa chia sẻ 3 mẫu loa ấn tượng nhất 2019Mặc fan can ngăn ‘đừng ra mắt MV nữa’ nhưng vlog đình đám vẫn cần mẫn tung teaser mới, hậu quả là tiếp tục ‘bị anti’ mạnh tay

Tiêu điểm

Bạn trai vừa mất 2 tháng, tôi hóa điên khi tình cờ đọc được email anh gửi cho 1 người
16:59:44 06/12/2019
Tưởng con trai kiếm được 50 triệu một tháng đã là oai, mẹ chồng tôi khinh con dâu ra mặt để rồi hôm ấy khi biết sự thật thì ê chề xấu hổ
10:04:16 06/12/2019
Chồng dứt khoát ly hôn theo bồ giàu, vợ lấy bút ký roẹt rồi rút điện thoại gọi ngay cho bạn thân: "Sang đây đi xem nhà với tao!"
12:16:38 07/12/2019
Em dâu tương lai ghé sát thì thầm khiến tôi sốc nặng, vừa tỉnh dậy lập tức hủy hôn
21:23:36 06/12/2019
Nửa đêm nghe giọng bạn trai nói chuyện, tôi giả vờ ngủ say chờ trời sáng rồi chạy vội
17:39:05 06/12/2019
Chăm sóc mẹ chồng bị bệnh suốt nửa năm, đến khi bà khỏi tôi vờ mắc bệnh để thử lòng, không ngờ phản ứng của bà khiến tôi choáng váng tột cùng
10:54:26 07/12/2019
Dẫn bạn trai về ra mắt, tôi ngã quỵ thấy anh cười cợt, ghé vào tai mẹ thì thầm
20:47:25 06/12/2019
Đi đánh ghen với chị đồng nghiệp, tôi ngã ngửa gặp lại tình một đêm
16:30:22 07/12/2019
Tôi chết điếng khi đám bạn thân rõ mồn một bí mật cơ thể của bạn gái
21:27:36 06/12/2019
Bị vợ cũ của chồng đơm đặt bịa chuyện, trong lúc chồng cũng quay lưng lại với tôi thì chính con riêng của anh đứng ra minh oan khiến tôi choáng váng
11:04:24 07/12/2019

Thông tin đang nóng

Hà Anh tiết lộ muốn cho con thi hoa hậu, ngầm bất mãn kết quả Hoa hậu hoàn vũ 2019?
07:45:07 08/12/2019
Có bố thay 7749 cái avatar, nhiệt liệt nhờ mọi người like ủng hộ như này bảo sao Khánh Vân không trở thành Hoa Hậu Hoàn Vũ!
07:29:19 08/12/2019
Hàng loạt sao Việt nức nở khen H'Hen Niê tại màn final walk
07:36:54 08/12/2019
Hào hứng lôi anh lên giường, tôi hét lạc cả giọng khi nhìn đến vành tai anh
07:39:39 08/12/2019
"Bom tấn truyền hình" Nữ Tỉ Phú: Kịch tính và đen tối, nữ chính tưởng ngu ngơ hóa ra là "cáo già"
06:49:52 08/12/2019
MC Trấn Thành tiết lộ bất ngờ về tân hoa hậu, Trang Trần khẳng định Khánh Vân xứng đáng với vương miện
07:42:34 08/12/2019
Kiều nữ “50 sắc thái” hớt tóc khác lạ, xinh đẹp rời khỏi phòng tập gym
06:55:19 08/12/2019
Lê Lộc đỏ mặt khi bị Đại Nghĩa, Trấn Thành thi nhau tiết lộ danh tính người yêu nhạc sĩ
07:31:09 08/12/2019
Báo Indonesia lo đội nhà không giữ được bình tĩnh khi đối thủ ghi bàn
07:35:00 08/12/2019
Ngay ngày đầu tiên làm, ông chủ đã "săm soi" osin
07:02:00 08/12/2019

Tin mới nhất

Ngất ngây có bạn trai vừa giàu vừa đẹp, ngày cầu hôn tôi sợ hãi ném nhẫn bỏ chạy

07:33:58 08/12/2019
Tôi cứ ngơ ngẩn nhìn anh ta, để rồi sau khi nghe xong mọi sự thật từ chính miệng anh ta thốt lên, tôi lâm vào hoảng sợ cùng cực. Anh ta thực sự là Chiến, mà cũng không phải là Chiến! 

Được mai mối cho lấy vợ trẻ, tôi hí hửng vô cùng nào ngờ từ đám cưới đến đêm tân hôn đã phải toát mồ hôi hột

07:28:24 08/12/2019
Mọi người trêu tôi lấy vợ trẻ tha hồ vui vẻ, nào ai biết nỗi khổ tâm của tôi không biết tỏ cùng ai!

Đêm tân hôn chồng bỏ tôi trơ trọi vì nhận được một cuộc điện thoại, biết người gọi tôi chỉ đành nén nước mắt câm lặng nhìn anh cả đêm không về

07:23:02 08/12/2019
Khi chấp nhận lấy anh là tôi đã nghĩ đến những chuyện kiểu thế này. Nhưng bị bỏ lại một mình trong đêm tân hôn vẫn khiến tôi không thể cam lòng nổi!

Nhìn chị dâu giẫm đạp lên chiếc quần của bố mà tôi ứa nghẹn nước mắt

07:10:32 08/12/2019
Tôi chẳng hiểu sao anh lại thích chị, để rồi cưới phải một cô vợ hung dữ đến như vậy?

Tay xách nách mang cả tá đồ ăn về mẹ chồng lại lườm "Đồ ôi, làm gì còn dinh dưỡng", tôi mỉm cười đáp lời khiến bà tâm phục

06:45:09 08/12/2019
Sau khi nghe tôi giải thích, mẹ chồng cũng phục lăn lóc. Dần dần, bà không khó tính, xét nét tôi nữa, thậm chí giao tôi quản hết chi tiêu trong nhà.

Đang chụp ảnh cưới thì có tin nhắn đến, vừa đọc xong, tim tôi đập loạn nhịp và bỏ chạy khỏi tiệm ảnh

16:18:02 07/12/2019
Từ hôm qua đến giờ, tôi như người mất hồn vì vẫn không thể tin được mọi việc đang diễn ra.

Vợ U40 nhưng nguội lạnh “chuyện vợ chồng”

15:54:25 07/12/2019
Tôi đang tuổi sung mãn, nhưng vợ tôi gần như nguội lạnh chuyện vợ chồng dù cô ấy chưa đến 40 tuổi

Rụng rời khi bỗng dưng bạn gái bảo sinh con xong sẽ để lại cho tôi nuôi, vài năm sau nếu còn duyên phận thì sẽ quay về tổ chức đám cưới

13:41:28 07/12/2019
Lúc người yêu đang mang thai khát khao muốn cưới tôi lại không chịu cưới, đến khi cô ấy chửa vượt mặt tôi muốn cưới thì cô ấy lại từ chối khiến tôi hoang mang.

Hãnh diện vì mẹ chồng thường xuyên mua gà về cho con dâu tẩm bổ, tôi đâu ngờ sự thật đáng sợ phía sau

11:11:56 07/12/2019
Để con dâu dễ dàng mang bầu, mẹ chồng thường xuyên mua gà về hầm thuốc Bắc cho tôi ăn. Tôi tự hào đi khoe với bạn bè cho đến khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau.

Hai bên gia đình gặp mặt, mẹ chồng tương lai đề nghị ngày cưới sẽ thuê người đóng giả làm bố mẹ cô dâu, nghe xong tôi ứa nước mắt vì căm giận

11:00:11 07/12/2019
Chỉ vì sĩ diện mà mẹ người yêu đã đề nghị tôi một chuyện thật vô lý khiến tôi quyết định hủy hôn.

Khi đứa bé bán vé số bỏ mũ xuống, tôi lặng người khi biết đó chính là đứa con mà tôi luôn tìm kiếm bao lâu nay

10:50:26 07/12/2019
Tôi là một người mẹ tồi tệ. Tôi đã đi tìm con suốt 5 năm nay, cho đến khi bắt gặp đứa bé bán vé số vào tuần trước.

Biết vợ chồng tôi đang thiếu tiền mua nhà, mẹ chồng mang đến cho 3 cây vàng, nhưng mục đích kèm theo đó thì thật khó có thể tin

10:43:53 07/12/2019
Chẳng hiểu mẹ chồng tôi nghĩ gì mà lại xúi con trai làm điều này?

Chồng cũ dẫn con đến làm loạn đám cưới, mẹ chồng mới phán 1 câu khiến hội hôn sững sờ

10:08:31 07/12/2019
Tôi sợ lắm, bản thân đã một lần đổ vỡ, từng bị nhà chồng khinh rẻ, giờ bố mẹ chồng tôi thấy vậy ông bà sẽ suy nghĩ thế nào. Ngay khi những suy nghĩ còn đang ngổn ngang, mẹ chồng mới của tôi đã chạy ra quát lớn.

Em họ bạn trai lên chơi, tôi ngất lịm gặp cảnh “2 anh em” quấn lấy nhau

08:04:08 07/12/2019
Anh và 1 cô gái, đang trần truồng quấn lấy nhau trên giường. Cô nàng đó, không ai khác chính là em họ của anh!

Mở quà cưới của mẹ, anh lăn đùng ngất xỉu, tỉnh dậy nói câu này rồi nhất quyết hủy hôn

07:55:44 07/12/2019
Tới tận gần ngày cưới, khi tôi về nhà anh tôi mới biết, mẹ anh hiện tại là mẹ 2, anh là con của bố với mẹ trước. Mẹ ruột của anh bỏ anh đi từ khi anh còn nhỏ, từ đó về sau anh ở với bố và dì.

Nửa đêm thức giấc thấy bạn gái lén làm điều lạ, tôi vờ ngủ rồi tỉnh dậy chia tay ngay

07:48:29 07/12/2019
Bất ngờ tỉnh giấc giữa đêm, tôi khẽ đưa mắt nhìn và rồi giật mình khi thấy bạn gái đang bật ánh đèn điện thoại, lúi húi làm việc đó. Ngay lập tức tôi hiểu ra vấn đề, vờ nhắm mắt ngủ...

Hận tình cũ phản bội, tôi phá đám cưới bằng một đồ vật cũ khiến anh tái mặt

07:38:06 07/12/2019
Huy đã phụ bạc tôi để đến với một tiểu thư đài các. Tôi không cam tâm và quyết trả thù bằng mọi giá.

Vừa nhìn thấy phòng tân hôn, tôi cho chồng sắp cưới 1 cái tát rồi tuyên bố hủy cưới

07:33:57 07/12/2019
Nhưng khi cánh cửa phòng tân hôn mở ra, tôi chết đứng với cảnh tượng trước mắt. Đây là phòng tân hôn của chúng tôi ư? Tôi ngỡ mình vào nhầm cái nhà kho nào chứ? 

Mẹ chồng gọi đi đánh ghen, tôi lật đật chạy đến thấy bóng người quen trên giường

07:29:55 07/12/2019
Tôi kéo bác gái vào trong căn hộ, hướng tìm phòng ngủ mà xông tới, chỉ mong bắt được tiểu tam kia để bác hả dạ. Nhưng nào ngờ, vừa đạp cửa phòng ngủ xông vào, tôi đã ngỡ ngàng chết điếng người.

Gặp người cũ ở lễ đường, tôi bẽ bàng bị chồng tương lai ném nhẫn cưới vào mặt

07:26:23 07/12/2019
Mười tám năm lăn lộn ở quê, suốt ngày người ta đến đòi phá cửa đập nhà để lấy tiền khiến tôi sợ đến mức bị ám ảnh.

Về ra mắt gặp phải em chồng "quái thai", tôi ôm mặt chạy trốn khỏi nhà anh

07:20:51 07/12/2019
Con bé càng được thể làm quá hơn. Hôm vừa rồi sinh nhật bác gái, lúc đốt nến, con bé cố tình dí vào tóc tôi, cháy đứt mất cả mảng. Tôi không tiếc mái tóc, nhưng thế thì quá đáng lắm rồi. 

Làm tiệc chia tay đời độc thân, cô gái suýt ngất khi chồng sắp cưới ôm hôn 1 người

07:17:11 07/12/2019
Trong góc tối của khu vườn, tôi lờ mờ nhìn thấy bóng dáng chồng sắp cưới của mình. Dưới ánh đèn đường xa xa rọi lại, anh đang ôm hôn ngấu nghiến một người…

Chia tay, mẹ anh tặng 300 triệu làm quà, 4 năm sau tôi nghẹn ngào biết lý do

07:12:12 07/12/2019
Ngày Minh cưới người con gái khác mẹ anh tìm tới tôi đưa tôi số tiền 300 triệu tạm gọi là quà chia tay. Tôi cứ tưởng bà ép Minh chia tay, nào ngờ...

Lỡ "lên giường” với đồng nghiệp nữ, chồng sắp cưới quỳ xin, cho 1 tỷ để tôi làm việc này

07:04:27 07/12/2019
Hôm đó tôi đang ở trên phòng riêng thì mẹ tôi gõ cửa nói có chuyện muốn trao đổi với tôi. Bà bảo rằng, chồng sắp cưới của tôi vừa đến, nhờ bà chuyển lời cho tôi, anh xin được bồi thường 1 tỷ đồng cho tôi để chuộc lỗi, mong tôi đừng hủy ...

Bỗng nhiên nhận được hoa chúc mừng, tôi đứng hình khi thấy anh trai chồng lấp ló

06:59:39 07/12/2019
Tôi sợ quá đẩy anh ta, nhưng đã không đẩy được rồi lại còn bị anh ta đè dúi vào tường rồi cưỡng hôn. Tôi hoảng hốt nên mới đạp anh ta một cái, không ngờ là lại khiến anh ta ngã xuống cầu thang.

Bịa có bầu để ép cưới, vừa thấy mặt con rể tương lai mẹ tôi trợn mắt rồi ngất lịm

21:19:49 06/12/2019
Hồi hộp dắt anh về gặp mẹ, chúng tôi đã chuẩn bị hẳn cả bài diễn văn để phô bày các điểm tốt của anh cho mẹ thấy rồi. Nhưng người tính không bằng trời tính.

Lời thú nhận kinh hoàng của hôn phu trong đêm trước ngày cưới

21:15:48 06/12/2019
Cô biết đã có chuyện gì đó bất thường xảy ra sau khi chồng chưa cưới trở về từ buổi tiệc chia tay độc thân.

Chán nản nhìn mẹ anh đi dép rách tới nhà, ngày cưới tôi bất ngờ được trao 20 cây vàng

21:11:05 06/12/2019
Tôi không thể tin người phụ nữ từng đi dép rách tới nhà tôi xin cưới lại có thể làm điều này trong ngày cưới.

Vừa nhìn thấy mặt người yêu tôi, bố bỗng nhiên mặt tái mét, miệng lẩm bẩm: “Sao lại là em?”

21:04:29 06/12/2019
Hăm hở ra đón con dâu tương lai, mặt bố tôi bỗng biến sắc, ông lập cập hỏi 1 câu rồi ngã khụy.

Muốn dứt tình để đi lấy vợ, người tình lại đưa ra yêu cầu khiến tôi chết đứng

21:00:41 06/12/2019
Tôi năm nay 29 tuổi, ngoại hình khá, nói chung nhìn bên ngoài thì tôi là hình mẫu của nhiều cô gái. Tôi có công việc ổn định, có nhà Hà Nội, có xe hơi để đi.

Chồng sắp cưới nằng nặc đưa osin theo sau đám cưới, tôi gào lên nghe họ nỉ non

20:57:06 06/12/2019
Mặc tôi bày tỏ sự khó xử thì chồng sắp cưới vẫn nằng nặc phải mang anh chàng giúp việc kia theo. Tôi có cảm giác nếu như tôi nhất quyết cự tuyệt thì anh sẽ chẳng cần cái đám cưới này nữa. 

Bị “cắm sừng”, tôi làm liều tình một đêm với bạn thân người yêu

20:52:37 06/12/2019
Tôi bị bạn trai mình phản bội ngay sau ngày vợ cũ anh ta đi nước ngoài về.

Bị trai lừa đưa vào khách sạn, vừa thấy người này quay mặt tôi quỳ sụp xin tha

20:39:31 06/12/2019
Điều mà tôi không ngờ được là khi tỉnh lại, tôi đã thấy mình trong phòng khách sạn. Huy thì chả thấy đâu mà chỉ có một người đàn ông lạ hoắc ngồi trong phòng.

Mặc váy ngắn về nhà người yêu, vừa thấy mẹ anh trải chiếu tôi đã toát mồ hôi

20:31:52 06/12/2019
Trước ngày trọng đại ấy, Phương tư vấn cho tôi nhiệt tình, thậm chí còn sẵn sàng đi cùng để tôi đỡ run. Tôi đâu ngờ, đằng sau đó là cả một âm mưu quỷ quyệt.

Bạn trai hay hỏi vay tiền, tôi có nên từ chối?

20:19:12 06/12/2019
Bạn trai thỉnh thoảng lại hỏi vay tiền tôi, lúc thì anh nói là phải gửi về cho đứa em đóng tiền học, lúc thì bố mẹ anh ốm phải nằm viện…

Quá khứ "đen kịt" của người yêu khiến tôi hãi hùng, muốn bỏ chạy

18:02:25 06/12/2019
Ước gì tôi chưa từng nghe câu chuyện khủng khiếp trên để có thể tiếp tục yêu em trọn vẹn. Nhưng giờ đây, quá khứ hãi hùng của bạn gái khiến tôi ám ảnh cả trong giấc mơ. Tôi biết nếu tình cảm bản thân dành cho em đủ lớn, tôi đã có thể họ...

Tình cờ phát hiện bố có con riêng, tôi hé cửa nhìn trộm thì phát hiện ra người quen

17:58:36 06/12/2019
Rõ ràng ban nãy tôi đã đóng cửa cẩn thận rồi. Cứ nghĩ do cái cửa hỏng nên bị bật ra, nhưng không. Lúc tôi đến gần thì phát hiện có tiếng nói chuyện bên trong, mà lại còn là hai giọng nói rất quen thuộc.

Sốc vì phát hiện chồng sắp cưới là người môi giới gái mại dâm, tôi phải làm sao?

17:49:17 06/12/2019
Tôi năm nay 29 tuổi, cả gia đình đang mong chờ tôi bước chân lên xe hoa. Thế nhưng ngày vui sắp tới mà tâm trạng tôi thì đang nặng trĩu. Không biết có nên bước tiếp với anh hay phải dừng lại.

Có thể bạn quan tâm

Lệ Quyên dùng loại micro mà Celine Dion, Taylor Swift sử dụng để hát trong Q SHOW 2

Nhạc việt

08:35:45 08/12/2019
Không chỉ sử dụng chiếc micro mà Celine Dion, Taylor Swift thường dùng tại Q SHOW 2, nữ ca sỹ Lệ Quyên còn chơi lớn khi tự thêm phụ kiện cho con cưng bằng những viên đá Swarovski đắt giá.

5 món Campuchia ngon, hút thực khách ở TP.HCM

Ẩm thực

08:35:45 08/12/2019
Không cần phải đi xa để thưởng thức đặc sản Campuchia, bạn có thể trải nghiệm các món ăn đặc trưng của đất nước này ngay giữa lòng Sài thành.

Hậu trường dàn 'sao' Hollywood tạo nên sự thành công của Death Standing

Game offline

08:34:43 08/12/2019
Sử dụng công nghệ mô phỏng hiện đại như phim Marvel hay DC hiện nay, Death Stranding còn tập hợp được nhiều diễn viên khủng, tạo ra những cảnh game đậm chất điện ảnh.

U22 Việt Nam nguy cơ mất "trọng pháo" trong trận chung kết SEA Games 30

Bóng đá việt nam

08:34:31 08/12/2019
Tiền đạo Tiến Linh có nguy cơ phải nghỉ trận chung kết SEA Games 30 khi anh bị đau cơ háng.

Trấn Thành ngượng khi không hiểu lời phát biểu của Hoa hậu Hàn Quốc

Sao việt

08:33:35 08/12/2019
Người đẹp Hàn Quốc Baek Ji Hyun xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Khi phỏng vấn, Trấn Thành khá ngượng ngùng vì không hiểu lời chia sẻ của cô.

Solskjaer đã làm điều này sau khi chứng kiến học trò bị 'miệt thị'

Bóng đá thế giới

08:31:09 08/12/2019
Tiền vệ Lingard và Fred đã bị CĐV của Manchester City có những hành động phân biệt chủng tộc trong hiệp 2 của trận đấu.

Hậu update, cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đua nhau kết bái huynh đệ, khoe "rần rần" trên group

Game online

08:24:47 08/12/2019
Nếu để chọn ra những tựa game có hệ thống tính năng tương tác cộng đồng, xây dựng được mối quan hệ giữa người chơi với nhau một cách tốt nhất thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile xứng đáng thuộc top đầu.

Thuốc đặt viêm cổ tử cung Đông y hay Tây y? Nên chọn loại nào?

Kiến thức giới tính

08:24:41 08/12/2019
Thuốc đặt viêm cổ tử cung có nhiều loại cả Đông y lẫn Tây y khiến chị em phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê danh sách các loại thuốc đặt phụ khoa hiệu quả giúp điều trị viêm cổ tử ...

Chủ tịch quận ở TP.HCM muốn mở lối thoát cho nhà xây tạm

Đời sống

08:23:11 08/12/2019
Chủ tịch UBND quận 12 Lê Trương Hải Hiếu đề xuất các sở, ngành xem xét quy định để dân được xây dựng nhà tạm trên đất quy hoạch chưa triển khai.

SSI Research dự báo lãi suất có thể tiếp tục giảm tiếp 0,5% - 1% sau Tết Nguyên đán

Kinh tế

08:22:54 08/12/2019
Lãi suất trên thị trường 1 sẽ khó giảm trong tháng 12 nhưng sang năm 2020, lãi suất có thể được định hướng giảm tiếp 0,5 - 1%. Còn lãi suất huy động có thể giảm mạnh hơn ở nhóm các ngân hàng cổ phần tư nhân.

Căn hộ 80m2 mang màu sắc hiện đại

Sáng tạo

08:12:20 08/12/2019
Ngay từ lối vào đã thấy sự đầu tư nghiêm túc của gia chủ. Đầu tiên là một chiếc ghế gắn tường, để làm nơi mang giày dép và đặt đồ trang trí.

Tạm giữ hơn 200 xe máy gây rối sau trận U22 Việt Nam thắng U22 Campuchia

Tệ nạn

08:10:10 08/12/2019
Trước đó, khuya 7-12, sau khi đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam thắng đậm U22 Campuchia với tỷ số 4-0, giành quyền vào chung kết gặp đội U22 Indonesia, tại một số tuyến đường trên địa bàn TP.Biên Hòa xuất hiện một số nhóm đối tượng tụ tập ...

Say nắng phiên bản chuyển giới của Bowser trong Mario, gái xinh mà đáng yêu dễ sợ

Cosplay

08:04:05 08/12/2019
Nhắc đến Mario, ai cũng nhớ tới các nhân vật chính như Mario, Luigi, công chúa Peach và đặc biệt làm trùm cuối của trò chơi Bowser. Vốn là kẻ không đội trời chung với Mario, lúc nào Bowser cũng có những ý đồ xấu với vương quốc Nấm, điển...

Va chạm nhỏ nhưng đánh bạn nhậu thừa sống thiếu chết

Bạo lực

08:01:07 08/12/2019
Kết luận giám định về thương tích của Trung tâm Pháp y tỉnh Phú Yên xác định tỷ lệ thương tích của bị hại Hưng là 95%

Sau tuổi 25, những phụ nữ có 3 đặc điểm này dễ mắc ung thư cổ tử cung hơn hẳn những người khác

Sức khỏe

07:58:09 08/12/2019
Theo trang Sohu, những phụ nữ có 3 đặc điểm dưới đây thì sau tuổi 25 cần đặc biệt lưu ý đến bệnh ung thư cổ tử cung.