Tôi đã tha thứ, dù mẹ không giữ lời hứa với tôi

Tôi là một đứa con gái cứng đầu , tính cách khó chịu . Hồi tôi đi học các bạn đã không thích tôi. Lớn lên, vào đại học rồi đi làm, tôi cũng chẳng có bạn. Mô tả về tôi chỉ có một từ: Cục súc.

Tôi dễ nổi nóng , dễ bị chạm tự ái cá nhân . Và khi ai động đến tôi, bất cứ chuyện gì, dù rất nhỏ thôi, tôi cũng có thể ngay lập tức xù lông nhím lên để bảo vệ bản thân mình .

Tôi nhớ hồi đi học, đứa bạn cùng lớp trêu đùa giấu vở viết của tôi thôi, mà tôi sửng cồ đến thẳng bàn nó, tức tối xé vở nó ra thành hàng trăm mảnh. Cô giáo gọi phụ huynh đến trường, bác tôi lại lật đật bỏ dở việc từ cơ quan chạy đến. Bác xin cô và nhà trường thông cảm cho tôi, tôi không còn mẹ, bố lại đi làm xa.

Tôi đã tha thứ, dù mẹ không giữ lời hứa với tôi - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Tôi là đứa không còn mẹ, nên tôi phải cố gắng bảo vệ bản thân mình nhiều lắm, gấp trăm gấp ngàn lần những đứa khác. Chúng nó bất cứ lúc nào gặp chuyện gì cũng có thể chạy về mách mẹ. Cần làm thủ công, chúng nó có mẹ làm, cần khâu vá có mẹ ra tay, chúng nó chỉ việc đưa đến lớp nộp cho cô giáo. Tôi thì hay rồi, phải hoàn thành mọi bài tập đó một mình, vết khâu vá còn xiên xẹo vì chẳng có ai chỉ dạy.

Lần đầu tiên tôi xuất hiện kinh nguyệt, bố đưa cho tôi một gói giấy vệ sinh, bảo đóng vào. Tôi chẳng được hướng dẫn gì hơn, mọi thứ cứ tự nhiên mày mò, hỏi mấy đứa bạn cá biệt chơi với tôi mà biết.

Ấu thơ của tôi tràn ngập hình bóng mẹ. Những buổi học mẫu giáo tôi chờ mẹ đến đón từ sớm để được mẹ dắt ra sân khu tập thể chơi, mua cho đồ ăn vặt, khi thì trứng vịt lộn, lúc xúc xích hay cây kem. Hai mẹ con cứ vừa dắt tay nhau trên con đường về nhà vừa nói cười khúc khích. Tôi kể cho mẹ nghe không hết chuyện ở lớp, mẹ chăm chú lắng nghe và đặt những câu hỏi cho tôi, “hôm nay con thích giờ học nào nhất”, “có chuyện gì ở lớp làm con vui nhất”, “con đã giúp các cô chia cơm cho các bạn như thế nào…”.

Mẹ trong tiềm thức của tôi là người đẹp dịu dàng. Tóc mẹ lúc nào cũng dài mướt mượt, chẳng bao giờ nhuộm. Da mẹ trắng nên mẹ thích để tóc đen. Nhiều lần gội đầu rồi chải tóc cho tôi, mẹ bảo “tóc Min dày giống mẹ, sau này đừng nhuộm màu con nhé”.

Tôi yêu vô cùng những khi trời trở lạnh, khi những đợt gió chuyển mùa ùa vào nhà buổi sáng cũng sẽ là lúc mẹ chờ tôi tỉnh giấc chui ra khỏi chăn, mặc cho tôi chiếc áo len mẹ đã đan cần mẫn cả tháng trời chờ ngày rét lấy ra cho tôi mặc. Tôi sẽ thích thú lắm vì được mặc áo mới, tôi cứ mặc chiếc áo mẹ đan ra cửa đứng, chờ hàng xóm đi qua đi lại ngợi khen “con Min có áo mới đấy à, gớm xinh như công chúa nhỉ”. Tôi tự hào về mẹ lắm.

Nhưng năm tôi học lớp 5, mẹ đã bỏ tôi. Mẹ ốm, tôi không biết vì sao mà mẹ ốm nặng như thế, nhợt nhạt cả người. Bố hay phải đưa mẹ đi truyền thuốc. Mỗi đợt đi truyền về là mẹ lả cả người, nôn suốt, không ăn uống được. Mái tóc dày và dài của mẹ rụng hết, mẹ nói còn không ra hơi. Tôi sợ, rất sợ. Tôi sợ mẹ bỏ tôi, tôi sợ trên đời này sẽ không còn ai yêu thương tôi như mẹ nữa.

Mẹ bảo tôi đừng có lo, mẹ chưa chết được. Tôi còn nhỏ như vậy, mẹ sẽ phải đợi đến khi tôi lớn, rồi đi lấy chồng. Khi nào khỏe lại được một chút là mẹ lại cố ăn uống để vực cơ thể dậy. Tất cả những gì mẹ muốn là tôi hãy học cho thật tốt để có tương lai, mẹ muốn tôi biết tự đan, tự khâu vá, tự tắm, tự gội đầu, tự giặt giũ quần áo. Mẹ dù ốm vẫn dành thời gian dạy tôi vào bếp nấu ăn. Mẹ chỉ cho tôi cả cách cầm tiền ra chợ chọn mua rau, mua thịt. Vì mẹ, tôi đã làm hết. Tôi không biết rằng mẹ muốn tôi làm tất cả những điều đó, là vì chính tôi. Bởi rất nhanh sau đó, mẹ không còn nữa.

Tôi đã rất ghét mẹ bỏ tôi lại một mình sớm như vậy, tôi ghét cả những người giấu tôi về tình trạng bệnh của mẹ. Tôi còn chưa lên nổi lớp 6 chứ nói gì đến lấy chồng sinh con, vậy mà mẹ đã đi rồi. Tôi trở nên lầm lì ít nói, cục súc, hay gây gổ với tất cả mọi người. Tôi thiếu kiềm chế và mọi đả kích dù nhỏ tôi cũng không chịu được, bản thân như chỉ muốn bùng nổ.

Bao nhiêu năm đã trôi qua, tôi sống như vậy, bố khổ với tôi, bác khổ với tôi. Thực ra họ chẳng làm gì nên tội, nhưng tôi cứ đổ lỗi cho họ về sự ra đi của mẹ. Tôi nghĩ rằng nếu họ không giấu tôi về tình hình của mẹ, biết đâu tôi đã biết tận dụng thời gian bên mẹ tốt hơn, biết đâu tôi đã có thể làm gì đó để cho mẹ được sống.

Năm tháng qua đi, thời gian đủ dài để bồi đắp cho tôi sự trưởng thành. Tôi hiểu rằng đó là số phận. Ông trời muốn gọi mẹ về sớm hơn thì phải chịu vậy thôi. Ngày hôm nay, Ngày của Mẹ, tôi ra mộ thắp cho mẹ nén hương, để ở nơi nào đó, mẹ không thấy lạnh, để mẹ chứng kiến tôi giờ đã trưởng thành, để tôi nói với mẹ rằng, tôi đã tha thứ, dù mẹ không thể giữ lời hứa với tôi.

Vừa mở tiệc ăn mừng sắp ly hôn vợ, hôm sau chồng bỏ hết liêm sỉ, sang tận nhà tôi xin được tha thứ vì lời hứa của bố tôi trong đám cưới

Hôm ấy chồng tôi đến nhà vợ với vẻ mặt ăn năn, nhưng ai cũng biết anh chẳng có chút chân thành nào.

Mới lấy chồng hơn một năm, vậy mà tôi đã nghĩ đến chuyện ly hôn mọi người ạ. Thú thật con vừa tròn 3 tháng tuổi, nếu không vì bất đắc dĩ thì tôi chẳng đi đến bước đường này.

Ngày mới yêu, tôi thấy bên ngoài, chồng là người hào nhoáng và tính sĩ diện cũng rất cao. Trong mọi bữa ăn với bạn bè, anh sẵn sàng rút ví trả tiền dù bản thân chẳng mấy dư giả. Tuy nhiên đàn ông chưa có gia đình, hầu như ai cũng không biết tính toán chi tiêu nên đó cũng là điều dễ hiểu.

Khi chúng tôi kết hôn, có một người bạn thân của chồng tôi bị phá sản. Sẵn tiền mừng cưới, anh cho bạn 50 triệu mà không hề nói với tôi lời nào. Cho đến khi tôi mang tiền đi gửi ngân hàng và thấy thiếu, anh mới ấp úng nói sự tình.

Sau đợt ấy, tôi đã khuyên chồng không nên quá tin bạn. Thế nhưng anh vẫn không nghe, vì chơi với những người không ra gì nên chồng tôi bị lừa một vố đau đớn. Anh mang toàn bộ vốn liếng đi đầu tư với bạn, kết quả lại bị lừa đến trắng tay. Khánh kiệt đúng lúc vợ mang bầu, chồng tôi chẳng biết phấn đấu nên nảy sinh tâm lý chán đời. Anh tối ngày rượu chè, ham vui mà quên cả nghĩa vụ của mình trong gia đình.

Vừa mở tiệc ăn mừng sắp ly hôn vợ, hôm sau chồng bỏ hết liêm sỉ, sang tận nhà tôi xin được tha thứ vì lời hứa của bố tôi trong đám cưới - Hình 1

Vậy mà hôm qua, chồng đến tận nhà tôi để xin quay lại. (Ảnh minh họa)

Thế rồi tiền tiết kiệm của tôi cũng bị chồng vơ vét hết. Ngày tôi đi đẻ, mẹ phải mang 5 triệu để tôi đóng tiền viện phí. Hôm đầy tháng của con, mọi người đến chơi và cho con một số tiền. Tôi dặn chồng mở cho con một sổ tiết kiệm để làm kỷ niệm. Không ngờ chồng tôi vẫn chứng nào tật ấy, anh mang tiền đi ăn chơi và tiêu hết nhẵn số tiền kia.

Đỉnh điểm là hôm vừa rồi, tôi tắm cho con xong thì thấy chồng lúi húi trong tủ. Anh đang trộm tiền của tôi. Mấy hôm nay con ốm sốt, đó là số tiền tôi dự định đưa con đi khám nên tôi nhất quyết giằng lại. Không hề nhường vợ, chồng dùng lực đẩy tôi ra khiến tôi ngã, đập đầu vào nền nhà. Thế rồi anh cầm tiền bỏ đi một cách hả hê.

Tôi quá đau, lại thấy máu chảy nên nức nở gọi cho mẹ. Cuối cùng bố mẹ tôi cũng biết chuyện. Ông bà khuyên tôi viết đơn ly hôn. Sau khi biết tôi sẽ ra đi tay trắng, chồng còn mở tiệc ăn mừng.

Vậy mà hôm qua, chồng đến tận nhà tôi để xin quay lại. Thấy tôi quá cứng rắn, anh cùn lên và nói sẽ không buông tha cho tôi. Chỉ vì bố mẹ tôi có mảnh đất sắp được đền bù, tôi lại là đứa con duy nhất nên sau này sẽ được ông bà cho toàn bộ tài sản.

Hơn nữa trong ngày cưới, bố tôi có hứa sẽ cho chúng tôi miếng đất này. Vì vậy nên sau một đêm, chồng tôi liền đổi ý. Anh nói nếu ra tòa, tôi cũng không có lợi vì hiện tại chưa có việc làm ổn định. Mọi người tư vấn giúp tôi với, nếu tôi đơn phương ly hôn, liệu hai mẹ con tôi có được ra đi yên ổn không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Trường Giang tuyên bố với Phạm Quỳnh Anh: “Hôm nay sẽ chết dưới tay tôi”01:20:50Phía NS Hoài Linh chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "phân thân" đi đổ bánh xèo vào đúng ngày mổ u tuyến giáp46:21Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Kẻ tát Tổng thống Pháp bị tuyên 18 tháng tù00:31Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Vợ chồng F0 không đeo khẩu trang, nhổ nước bọt trước mặt lực lượng y tế03:45Nghệ sĩ Sài Gòn không có show: Thụy Mười "trầm cảm", Phi Phụng đi ship sữa chua17:59

Tiêu điểm

Bực tức vì ngày nào vợ cũng xới cơm đầy, tôi ném bát bắt xẻ lại một nửa, vợ nghe theo rồi trả lại thứ khiến tôi sợ xanh mặt
17:11:05 11/06/2021
Nửa đêm, chị hàng xóm mắt đỏ hoe dắt theo hai con sang xin ngủ nhờ và tiết lộ bí mật gia đình chị khiến tôi sửng sốt
08:17:11 11/06/2021
3 năm bỏ trốn cùng người tình trở về, tôi sốc phát ngất nhìn căn nhà 3 tầng sừng sững
10:11:54 11/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc, tôi nói đùa một câu, nào ngờ em dâu lại trả lời như tát vào mặt tôi
12:16:15 11/06/2021
3 năm giữ gìn cho bạn gái, tân hôn tôi chạy khỏi phòng khi vừa cởi áo ngủ của vợ
10:08:46 11/06/2021
Chiếc ảnh cưới treo trên tường đột ngột bị tuột móc, thứ rơi ra từ phía sau khiến người chồng phải bàng hoàng run rẩy
05:57:21 12/06/2021
Về nước với ý định ly hôn, vừa nhìn bộ dạng vợ mà tôi bật khóc xin tha tội
21:30:51 11/06/2021
Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói
13:22:15 12/06/2021
Vừa bàn đến chuyện cưới xin, bố vợ tương lai đã đưa ra 4 cuốn sổ đỏ khiến tôi tái mặt vì quá sốc
14:18:18 11/06/2021
Vội vã ly hôn vì vợ gặp nạn, qua một năm nhìn cô ấy đăng facebook tôi tiếc hùi hụi
16:01:39 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Eriksen tỉnh lại trên đường đến bệnh viện
00:30:53 13/06/2021
TP HCM thêm 84 ca Covid-19, số nhiễm cộng đồng gần 700
20:32:52 12/06/2021
TP HCM: Phát hiện chuỗi lây nhiễm tại khu nhà trọ, hàng chục người mắc Covid-19
23:00:26 12/06/2021
Vợ Công Lý phẫn nộ trước gia cảnh của Hồ Văn Cường sau 5 năm đi hát
21:59:16 12/06/2021
Eriksen bất tỉnh ngay trên sân, tính mạng bị đe dọa
00:19:03 13/06/2021
Thanh Ngọc "Mắt Ngọc": Tuyệt vọng, đau đớn vì mong cầu có con
21:42:43 12/06/2021
Vì sao Hồ Văn Cường luôn phải đứng mũi chịu sào?
19:04:37 12/06/2021
Sốc: Đang đá, Eriksen đổ gục trên sân nằm bất động
00:15:31 13/06/2021
Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ
21:07:09 12/06/2021
Sự thật câu chuyện thanh niên 19 ngày ăn mì tôm vì dịch bệnh, tay chân run rẩy khi được phát hiện
20:49:52 12/06/2021

Tin mới nhất

Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi

22:56:26 12/06/2021
Hoàng hiểu ra 1 điều, chỉ cần mình vô tâm 1 chút, vợ mình có nhếch nhác thế nào trong mắt mình thì vẫn có thể lọt vào tầm nhìn của 1 ai đó trong thiên hạ.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Xin vợ đi ăn tân gia nhà bạn, vợ chuyển khoản cho hẳn 20 triệu kèm lời dặn khiến tôi tự giác chui vào xó

20:48:47 12/06/2021
Nhìn bố cởi đồ ra thay rồi leo lên giường nằm, đứa nào cũng ngơ ngác chẳng hiểu gì.

Phát hiện những dòng tin nhắn bàn bạc chuyện chăn gối của bạn trai, em chất vấn thì nhận được câu trả lời choáng váng

20:46:13 12/06/2021
Mượn điện thoại của bạn trai, em không ngờ phát hiện bí mật động trời. Nhưng thái độ của anh càng khiến em điêu đứng.

Mẹ chồng quá quắt khiến tôi trầm cảm sau sinh

17:48:13 12/06/2021
Nay anh gọi điện cho tôi nói mẹ anh bắt tôi quay về, nếu không về thì sẽ cho người sang mang con tôi về và bắt chúng tôi ly dị.

Đứa bé tôi nhận nuôi 5 năm trước là con của chồng

17:42:46 12/06/2021
Đứa bé càng lớn càng giống chồng tôi như đúc, và kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh họ là bố con...

Nữ đồng nghiệp của chồng nói một câu khiến cô vợ “bừng tỉnh” nhận ra sự thật phũ phàng

17:39:14 12/06/2021
Liễu từng là hoa khôi thời đại học bởi nhan sắc xinh đẹp nổi bật. Cô lại gây chú ý bởi sự thông minh, năng động nên Quang - chồng Liễu bây giờ từng mất cả năm trời theo đuổi mới nhận được cái gật đầu từ cô.

Tôi muốn làm người thứ ba ngoại lệ…

17:35:56 12/06/2021
Vốn rất ghét những kẻ thứ 3, tôi không thể ngờ rằng, đến một ngày tôi cũng chẳng hơn gì họ...

Tiện trông cháu nội tôi nhận trông 2 đứa trẻ nữa kiếm thêm thu nhập, ai ngờ lại bị con dâu đuổi khỏi nhà với lý do chua chát này

15:51:09 12/06/2021
Mới lên ở nhà con dâu được gần 2 tháng đã bị đuổi khéo về quê. Tôi nhất quyết không về, cho đến khi con bé cáu lên vừa nói vừa khóc nức nở.

Nhìn thấy vết sẹo trên bụng của bạn gái tôi tức giận chia tay, sau khi cô ấy giải thích tôi lại càng vui vì quyết định của mình

15:47:45 12/06/2021
Trong đêm đầu tiên phát hiện bạn gái có một vết sẹo trên bụng, tôi cực sốc với những gì mình nhìn được.

Bạn gái quên tắt điện thoại, tôi sốc nặng khi nghe được những lời mắng mỏ của cô ấy với người bố đang nằm liệt giường

15:18:08 12/06/2021
Khi gọi điện cho Loan, lúc kết thúc cuộc gọi, cô ấy quên không tắt máy, vô tình tôi nghe được cuộc đối thoại của hai bố con cô ấy. Tôi sốc tột độ khi nghe những từ cô ấy mắng mỏ người bố đang nằm trên giường.

Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting

13:47:08 12/06/2021
Theo mọi người tôi có nên tới đám cưới phanh phui sự thật về con người em không?

Chuẩn bị bán nhà trả nợ, bất ngờ phát hiện vợ có cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ cất kỹ dưới đáy tủ

12:18:18 12/06/2021
Phát hiện ra cuốn sổ tiết kiệm đứng tên vợ, tôi biết mình sắp được cứu. Ngay lập tức tôi gọi điện cho cô ấy, để rồi nhận được câu trả lời phũ phàng.

Đêm muộn thấy chồng lên mạng tìm cách diệt muỗi, tôi tưởng anh lo cho vợ con nhưng rồi phải tức nghẹn khi nghe thấy lời lẩm bẩm của anh

11:10:36 12/06/2021
Mỗi lần tôi hờn dỗi anh đều tuyên bố con đã có tôi chăm rồi cần gì anh phải để ý nữa.

Nếu tôi nói ra bí mật của chị dâu, chắc chắn anh trai sẽ ly hôn vợ ngay tức thì

10:49:39 12/06/2021
Nghe anh trai than phiền chị dâu chi tiêu hoang phí, tôi muốn phanh phui con người thật của chị ấy. Thế nhưng chồng tôi ra hiệu cấm nói.

Chồng suốt ngày cằn nhằn, cáu gắt vợ nhưng đến khi xem đoạn camera ghi lại vài cảnh tượng mà anh ta xấu hổ vô cùng

05:51:50 12/06/2021
Toàn bộ cảnh tượng trong 2 ngày qua khiến Nam không tin nổi.

Mẹ chồng còn dư một căn nhà nhưng không cho con trai ra ở riêng, tới lúc tôi bí mật qua đó thì phát hiện cảnh tượng bàng hoàng

05:49:09 12/06/2021
Bây giờ thì tôi đã hiểu vì sao mẹ chồng giữ khư khư căn nhà đó cho riêng mình.

Dẫn bạn trai về ra mắt, anh đùng đùng nổi giận và tuyên bố chia tay ngay khi nhìn thấy mẹ tôi

05:45:40 12/06/2021
Vừa nhìn thấy mẹ tôi, bạn trai ném mạnh giỏ hoa quả xuống đất rồi đùng đùng bỏ đi, mặc cho tôi ra sức níu kéo anh ở lại.

Bạn trai bị ốm, tôi tìm đến nhà thăm và choáng váng khi có 3 đứa trẻ chạy ra mở cổng

05:41:56 12/06/2021
Nhìn 3 đứa trẻ dễ thương tranh nhau mở cửa, tôi chưa kịp cảm ơn đã nghẹn họng với lời giới thiệu của bọn nhỏ.

Đi công tác về bất ngờ lúc nửa đêm, tôi bàng hoàng thấy vợ quỳ gối dập đầu trước osin

21:43:19 11/06/2021
Lại gần tôi càng bàng hoàng khi phát hiện đó là tiếng của vợ, kinh hãi hơn nữa là vợ tôi đang quỳ dưới chân bác giúp việc, dập đầu khóc lóc xin bác ấy tha cho điều gì đó.

Chồng muốn tôi nghỉ việc, ở nhà sinh con

21:25:39 11/06/2021
Trước khi kết hôn, anh nói sẽ để tôi đi làm, nhưng bây giờ lại tìm mọi cách bắt tôi nghỉ việc, ở nhà sinh con...

Bạn gái từng làm tiếp viên karaoke trước khi yêu tôi

21:22:26 11/06/2021
Bạn gái thú nhận, cô ấy từng làm tiếp viên quán karaoke trước khi quen và yêu tôi...

Tôi bị người đàn ông có vợ đeo bám

21:14:55 11/06/2021
Ông ta đeo bám tôi, khoe khoang mình giàu có và sẽ cho tôi cuộc sống đủ đầy nếu chấp nhận làm vợ bé...

Chồng liên tục bỏ đi chơi game, vài tháng mới về nhà

21:12:41 11/06/2021
Mỗi lần giận nhau với tôi, hoặc có tiền là chồng lại bỏ đi chơi game, hết sạch tiền mới về nhà...

Vợ đi cả đêm không về nhưng khẳng định mình không sai

21:10:39 11/06/2021
Gần 20 năm chung sống, tôi với vợ chẳng tìm được tiếng nói chung, bởi trong mắt cô ấy tôi chỉ là thằng hèn...

Có thể bạn quan tâm

Dịch bệnh xâm nhập bệnh viện tuyến đầu ở TP HCM

Sự kiện nóng

01:17:06 13/06/2021
Hai nhân viên y tế và một người làm tại phòng hành chính quản trị nhiễm nCoV, khiến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM bị phong tỏa, từ sáng 12/6.

Những kịch bản để tuyển Việt Nam đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Bóng đá việt nam

01:11:27 13/06/2021
Sau chiến thắng 2 - 1 trước Malaysia, Việt Nam đang có cơ hội rất lớn để chạm tay vào tấm vé lịch sử ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cơn ghen bùng trong đêm của gã bán thịt

Thế giới

01:09:25 13/06/2021
Người giúp việc bước vào nhà ông Henry Moity ở thành phố New Orleans để chuẩn bị dọp dẹp thì đột nhiên hét lên, bỏ chạy ra ngoài sau khi nhìn vào chiếc rương.

Bệnh viện 'tách đôi' với 550 giường chuyên trị Covid-19

Đời sống

01:06:26 13/06/2021
Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch có diện mạo mới với hai cổng vào riêng biệt do chuyển đổi công năng theo mô hình bệnh viện tách đôi, hoạt động từ ngày 13/6.

Eriksen mở mắt khi rời sân, UEFA xác nhận cầu thủ này đã ổn định

Bóng đá thế giới

00:47:37 13/06/2021
Tình hình có vẻ rất căng thẳng khi sau thời gian dài sơ cứu, tình hình của Eriksen không có gì khả quan. Theo quan sát, các nhân viên y tế đã phải đã phải xoa bóp tim ngoài lồng ngực. Có vẻ như Eriksen bị một vấn đề về tim.

Hết sờ vùng cấm trai trẻ, “Cô đào” Megan Fox vô tư thả rông vòng 1 khi ra đường

Sao âu mỹ

23:46:21 12/06/2021
Megan Fox để lộ khuôn ngực đầy đặn của mình trong một chiếc áo MESH lấp lánh.

Kate Middleton mặc lại đồ bình dân vẫn ngời ngời khí chất Hoàng gia

Phong cách sao

23:42:15 12/06/2021
Chẳng phải món đồ gì đắt tiền, Kate Middleton vẫn tái sử dụng cả món thời trang bình dân.

Diện đồ gì khi họp online để không bị soi là kém chuyên nghiệp?

Thời trang

23:34:14 12/06/2021
Cách ăn mặc quan trọng lắm đấy nhé! Nó không chỉ giúp bạn phấn chấn tinh thần, kích thích tính sáng tạo hơn mà còn khiến cho người khác có cái nhìn đúng hơn về bạn.

Những điểm cắm trại gần Sài Gòn cho ngày cuối tuần "chill hết nấc", đợi hết dịch là lập tức lên đường!

Du lịch

23:29:44 12/06/2021
Đợi hết dịch, hãy xách ba lô lên và đi, tới những điểm cắm trại cách không xa thị thành nhưng lại giống lắm - một ốc đảo bình yên - để sống chậm lại một nhịp và nạp đầy năng lượng tươi mới.

Sản phẩm hỗ trợ các nàng tập luyện, giữ dáng tại nhà

Làm đẹp

23:27:44 12/06/2021
Thảm yoga, dây đàn hồi kháng lực và dụng cụ hỗ trợ gập bụng giúp chị em duy trì tập luyện, kiểm soát cân nặng thời dịch ngay tại nhà.

Xôn xao poster của NS Hoài Linh bị người dân xé hậu ồn ào từ thiện

Sao việt

23:15:33 12/06/2021
Một video liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh đang lan truyền trên mạng xã hội khiến khán giả hoang mang. Rất nhiều ý kiến đưa ra xung quanh sự việc này.

Hộp sọ bí ẩn dạt vào bờ biển khiến dân tình xôn xao tưởng là chim khổng lồ, để rồi ngã ngửa khi biết sự thật

Netizen

23:15:14 12/06/2021
Một hộp sọ có mỏ rất dài, kích cỡ lớn ngang ngửa một người trưởng thành. Nó thuộc về sinh vật gì?

Sooyoung (SNSD) bất ngờ tương tác thân thiết với Junho (2PM), fan đòi 2 nhóm tái hợp diễn lại Cabi Song 10 năm trước

Nhạc quốc tế

23:06:42 12/06/2021
Những idol nam và nữ thế hệ 2 vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết, trong số đó không thể không kể đến SNSD và 2PM cùng MV huyền thoại Cabi Song.