Tôi đã nhận quả báo sớm sau chiến thắng hả hê cướp được chồng người

Đêm hôm đó, tôi đã thì thầm với anh rằng tôi muốn anh ở lại với tôi đêm nay. Đêm hôm đó cũng là lúc anh viết lá đơn ly hôn. Anh nói không muốn ở cùng bà vợ già nua kia nữa, anh muốn đường đường chính chính đến bên tôi.

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình cũng gọi là có điều kiện. Bố mẹ tôi trước đây chạy chữa cả chục năm mới sinh được một cô con gái nên cưng tôi như trứng mỏng. Từ bé đến lớn tôi chẳng bao giờ phải động tay vào cái chổi chứ đừng nói đến việc gì nặng nhọc.

Được trời phú cho chút nhan sắc, bố mẹ lại xin cho công việc ổn định tại một bệnh viện có tiếng nên cuộc sống của tôi nhìn chung cũng đáng để nhiều người ngưỡng mộ. Đang ở tuổi xuân sắc, tất nhiên xung quanh tôi chẳng thiếu những “vệ tinh” song tôi chẳng hiểu sao mình đang làm công chúa sướng như tiên lại phải đi đâm đầu vào chốn khổ sở như vậy.

Lần lượt, những đứa bạn tôi kéo nhau lập gia đình, gái có mà trai cũng có. Ngày ấy tôi thậm chí còn mạnh miệng tuyên bố khi mọi người cứ giục chuyện chồng con: “Tao không lấy chồng đâu. Tao sẽ xin lấy một đứa con lai cho xinh xắn rồi làm mẹ đơn thân, khỏi phải phục thuộc vào thằng nào. Hai mẹ con sống cuộc sống sung sướng”.

Tôi đã nhận quả báo sớm sau chiến thắng hả hê cướp được chồng người - Hình 1

Ảnh minh họa.

Ấy vậy mà như một trò đùa, tôi lại phải lòng người đàn ông cũng chính là bệnh nhân chỗ tôi. Tôi quen anh trong một lần anh bị tai nạn giao thông phải nhập viện. Mãi cho đến sau này, tôi vẫn chẳng thể hiểu nổi mình vì sao ngày ấy trái tim lại loạn nhịp như vậy.

Anh không đẹp trai lại còn hơn tôi đến cả chục tuổi. Anh cũng chẳng hề giàu, cũng chỉ là nhân viên đi làm lương thậm chí chưa chắc đã bằng tôi. Thế nhưng đúng như người ta vẫn nói, tình yêu mà, đâu ai đoán trước được điều gì.

Trái tim tôi đập rộn ràng lên mỗi khi gần anh, một ngày mới sẽ trở nên thật vui vẻ nếu sáng hôm đó anh nhắn tin tới. Chúng tôi cứ thế nhắn tin qua lại, trò chuyện như những người còn son rỗi. Khuôn mắt từng trải, cách nói chuyện đầy hài hước , ánh mắt đẫm tình của anh khiến tôi như bị bỏ bùa.

Sau khi ra viện, anh còn tới chỗ tôi tái khám vài lần. Anh chủ động hẹn tôi đi ăn rồi sau đó, hai đứa thường tranh thủ buổi trưa để hẹn hò, gặp gỡ nhau. Nói thật, với sắc vóc và tuổi trẻ của mình, tôi tin người đàn ông dù có cứng rắn đến mấy cũng khó lòng mà cưỡng lại được.

Rồi chuyện gì cần phải đến cũng đến. Tôi và anh đã lên giường với nhau, bất chấp những tội lỗi khi nghĩ về chị vợ và 2 đứa con thơ ở nhà. Song tôi không phải là kẻ thứ 3 giống nhiều người, đi phá hoại hạnh phúc của gia đình người khác. Việc tôi đang làm là chăm sóc những tâm hồn đang bị già cỗi, thiếu thốn tình yêu . Tôi chưa một lần bắt anh phải bỏ vợ hay cho tôi một danh phận. Điều này càng khiến anh đắm đuối tôi.

Mối quan hệ của chúng tôi ngày càng khăng khít. Anh và tôi hợp chuyện giường chiếu vô cùng. Và cũng có lẽ vì tôi không bao giờ ép buộc nên anh càng thấy thương tôi hơn, muốn che chở cho tôi hơn.

Thế rồi, tôi có bầu, bố của đứa bé chẳng ai khác chính là anh. Tôi mừng lắm vì cuối cùng mình cũng có được điều đã ao ước bấy lâu. Khi biết tin, anh cũng mừng ra mặt rồi lại lo lắng vì không biết phải làm sao . Tôi chỉ cười nhạt rồi bảo anh hãy yên tâm vì tôi không muốn bắt đền hay gì cả.

Chẳng hiểu bằng cách nào, sau đó vợ anh phát hiện mối quan hệ giữa chúng tôi rồi làm rùm beng lên. Chị ta còn dọa sẽ làm ầm lên ở viện tôi rồi thì không cho tôi ngóc đầu lên được. Sự già mồm của chị ta khiến cái tôi của tôi dâng lên cao độ. Nếu chị ta thích chiến đấu, tôi sẽ cho chị ta tay trắng luôn.

Tôi đã nhận quả báo sớm sau chiến thắng hả hê cướp được chồng người - Hình 2

Ảnh minh họa.

Đêm hôm đó, tôi đã thì thầm với anh rằng tôi muốn anh ở lại với tôi đêm nay. Đêm hôm đó cũng là lúc anh viết lá đơn ly hôn. Anh nói không muốn ở cùng bà vợ già nua kia nữa, anh muốn đường đường chính chính đến bên tôi.

Chúng tôi kết hôn nhanh chóng sau khi anh giải quyết xong thủ tục cùng chị ta. Chiến thắng người đàn bà già mồm kia, tôi cảm thấy cực kỳ hả hê. Thế nhưng tôi không ngờ được rằng, quả báo lại đến sớm như vậy.

Ngày sinh con, tôi bị áp xe vú và nhiễm trùng phụ khoa nên khổ sở vô cùng, chuyện vợ chồng dĩ nhiên phải kiêng tuyệt đối . Tôi chẳng thể ngờ chính trong thời gian đó anh đã qua lại với người vợ cũ kia. Khu nhà chị ta lấy đất làm đường, nhà trong ngõ bỗng hóa mặt đường to rộng, tiền cũng vì thế mà rủng rỉnh đầy người .

Anh ta biết điều đó nên liền chủ động tìm cách liên lạc lại với chị ta. Đầu tiên là lấy cớ đến chơi với con, sau là “hú hí” luôn với mẹ. Nằm ở nhà, người thì nóng sốt đến 39 độ vẫn một mình ôm con, tôi mới biết thế nào là trái đắng.

Theo Khám phá

Vì sao người vợ cũ là tốt nhất? Xem qua 3 điều này sẽ hiểu

Nếu như bạn có thể mang tâm thái biết ơn đi gặp người cũ, bạn sẽ nhận ra, người cũ mới là lựa chọn đúng đắn nhất trong cả quá khứ lẫn tương lai...

Vì sao người vợ cũ là tốt nhất? Xem qua 3 điều này sẽ hiểu - Hình 1

Trước đây không lâu có một người bạn thổ lộ với tôi, cô và người chồng cũ ly hôn đã ba năm rồi. Chồng cũ đã kết hôn với một cô gái khác, nhưng bây giờ lại rất hối hận. Cô gái mới kết hôn này quá phụ thuộc vào anh ta, cái gì cũng ỷ lại, làm cho anh ta cảm thấy quá mệt mỏi.

Hiện tại người chồng cũ vẫn thường xuyên nói với con gái chung của 2 người, rằng cố mới là tốt nhất, hiểu được việc buôn bán, lại biết sắp xếp trong nhà. Bọn họ là vợ chồng đã hơn hai mươi năm, cô vẫn là một người vợ hiền chăm lo nội trợ. Thuở đầu hai vợ chồng nghèo khó cơ hàn, đến bây giờ đã ổn định ở cái thành phố nhỏ này, có hai căn hộ, còn có một cửa hàng, bọn họ đã cùng nhau cố gắng rất nhiều mới có được như ngày hôm nay.

Bây giờ bọn họ ly hôn rồi, chẳng những tài sản phân chia, mà cái cửa hàng kia vốn là hai người họ cùng nhau kinh doanh, bây giờ anh ta phải làm một mình. Từ khi cô rời đi, trong cửa hàng buôn bán ngày càng sa sút, người chồng cũ giờ mới hiểu cô nhạy bén với việc buôn bán như thế nào. Nhưng cô bây giờ cũng không quan tâm đến cửa hàng đó buôn bán ra sao nữa, cô đã tự mở một cửa hàng mới, đã có được cuộc sống của riêng mình.

Cô nghe con gái kể lại mới biết được, người chồng cũ với người vợ mới tâm ý đều không hợp, điều này đã làm hai vợ chồng ngày càng mệt mỏi. Hiện tại hai người đã chia tay rồi, người chồng giờ mới biết được người vợ cũ mới là tốt nhất.

Trường hợp này không phải là cá biệt, mấy năm nay làm cố vấn hôn nhân, tôi phát hiện rất nhiều người ly hôn xong đều cảm thấy hối hận, sau khi rời đi, mới phát hiện người vợ cũ có bao nhiêu điều tốt. Vì sao người vợ cũ là tốt nhất? Chúng ta hãy thử phân tích từ góc độ tâm lý học.

1. Càng có nhiều trải nghiệm với nhau, càng hiểu rõ đối phương hơn

Rất nhiều cặp vợ chồng đi đến đường cùng, không phải là không yêu, mà do không hiểu được kỹ năng 'kinh doanh' trong hôn nhân. Vợ chồng kết hôn lần thứ nhất, thường thường là đầu tư tối đa đấy. Mà đi qua nhiều năm như vậy, đã trải qua rất nhiều chuyện, bất kể là tính cách hay đặc tính đều đã hiểu rõ lẫn nhau. Cái này gọi là kết quả đạt được sau nhiều năm kinh doanh.

Bất luận là cuộc hôn nhân nào đều cần va chạm để hiểu nhau hơn, nếu như mù quáng tiến tới một cuộc hôn nhân khác, chúng ta sẽ phát hiện cũng không nhất định là sẽ hạnh phúc như đã tưởng tượng. Có người bạn sau khi ly hôn, mới lấy ra một bức thư từng viết cho vợ cũ, lúc này mới nhận ra, điều anh ta tìm kiếm ở người vợ sau chính là điều anh ta đã từng truy cầu ở người vợ cũ, thật không ngờ giống nhau đến vậy.

Vì sao người vợ cũ là tốt nhất? Xem qua 3 điều này sẽ hiểu - Hình 2

Anh ta suy nghĩ, nếu như vậy thì tương lai sống chung với nhau, anh và người vợ hiện tại có thể cũng khó thoát khỏi số phận là ly hôn. Anh bắt đầu nhớ về quãng thời gian tốt đẹp đã từng có với người vợ cũ.

Rất nhiều mâu thuẫn xảy ra giữa hai vợ chồng, cũng không nhất định là không thể giải quyết được. Khi chúng ta chọn bước vào một cuộc sống gia đình mới, cũng lại phải dụng tâm kinh doanh, nếu như không hiểu biết kinh doanh, thì trong hôn nhân cũng không thể dung hòa được mâu thuẫn.

Người vợ cũ sở dĩ đáng để chúng ta quý trọng, bởi vì thường thường khi bạn còn trẻ tuổi, có một người sẵn lòng quý trọng bạn, cùng bạn bước đi, cũng bầu bạn bao nhiêu năm như vậy, tình cảm của cô ấy là chân thành, tha thiết nhất đấy. Nhưng nếu tái hôn, thì bất kể là trong lòng hay tâm thái bạn đều khó có khả năng thuần nhất giống như trước kia nữa.

2. Cùng chung một vòng luẩn quẩn, lợi ích cũng là đồng nhất

Người vợ đầu sở dĩ tốt là bởi vì vợ chồng cùng nhau trải qua nhiều năm sinh sống, thông thường có rất nhiều cái chung, từ lúc nào đã tạo thành một vòng tròn ràng buộc. Loại vòng tròn này giữa hai vợ chồng không chỉ là ràng buộc về tình cảm, mà còn là lợi ích về kinh tế nữa.

Trong sinh hoạt chung giữa hai vợ chồng, tất nhiên cũng là nương theo lợi ích kinh tế mà cùng phát triển đi lên. Nếu có làm ăn thì hai vợ chồng hợp tác với nhau cũng là tốt nhất. Một ngôi nhà từ nhỏ đến lớn, cả hai nỗ lực không ngừng, giống như người bạn tôi đã nói ở trên, bọn họ có thể từ nghèo khó cho tới khi đến cái thành phố nhỏ này an cư, trên cơ bản đều là vợ chồng cùng nhau gánh vác.

Vợ chồng chung sống lâu năm, lợi ích của mọi người đã gắn lại với nhau, loại gắn kết này làm cho tình cảm vợ chồng càng thêm phức tạp, không chỉ đơn giản là yêu hay không yêu nữa.

Vì sao người vợ cũ là tốt nhất? Xem qua 3 điều này sẽ hiểu - Hình 3

3. Có con nhỏ là ràng buộc lẫn nhau

Cho dù bạn có tin hay không, con nhỏ sẽ là ràng buộc quan trọng nhất đối với hai vợ chồng. Trong quá trình cùng nhau nuôi dưỡng con nhỏ, cả hai vợ chồng đều phải đầu tư và phó xuất rất nhiều. Gen trong người đứa bé chính là từ mẹ và cha đứa bé tạo thành, không thể khác được.

Chúng ta cứ nhìn đứa bé rồi cũng nhận ra nó mang trong mình dòng máu của cả cha lẫn mẹ, là kết tinh của tình yêu mà tạo thành. Cả hai vợ chồng vì con nhỏ, mà cùng nhau chăm sóc, trong rất nhiều chuyện cũng phải cùng nhau thương lượng. Trừ khi một trong hai vợ chồng đặc biệt vô trách nhiệm, kiểu người không làm tròn bổn phận trước sau rồi cũng đi tới ly hôn, đây là điều không tránh được.

Nhưng từ góc độ nào đó mà nói, người vợ cũ sở dĩ tốt, là bởi vì thời điểm cùng nhau đầu tư, đều hoàn toàn tận tâm tận ý, mà điều này khi đã tái hôn là không làm được nữa, rất khó có người có thể hoàn toàn làm được mà tâm không có sự phân biệt.

Người vợ cũ sở dĩ vẫn là tốt hơn, quan trọng là ở nhiều năm sinh sống với nhau, có chung vòng tròn ràng buộc, có chung đặc tính. Chỉ là nhiều khi quá quen thuộc, chúng ta không để ý đến cái tốt của người ta, nhưng nếu như bạn có thể mang tâm thái biết ơn đi gặp người cũ, bạn sẽ nhận ra người cũ mới là lựa chọn đúng đắn nhất trong cả quá khứ và tương lai.

Theo phunugiadinh.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'00:47

Tiêu điểm

Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay
21:59:05 16/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021
Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về
11:29:42 17/04/2021
Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi
20:27:37 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 
19:15:30 17/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Trong Cbiz có 1 mỹ nhân đình đám bị loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn, lý do đằng sau khiến dân tình "ngã ngửa"
21:22:12 17/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ
18:56:48 17/04/2021
Cuộc sống đằng sau hình ảnh sang chảnh của vợ cũ Vân Quang Long
22:35:01 17/04/2021
Minh Quân lên tiếng gay gắt về phát ngôn "đám nghệ sĩ" của vợ đại gia Dũng lò vôi
22:38:01 17/04/2021
Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'
21:10:42 17/04/2021
Công bố đám cưới đắt đỏ nhất Kbiz: Váy 1,6 tỷ, nhẫn 10 tỷ chưa sốc bằng giá món phụ kiện từ Hoàng gia Pháp, cô dâu là ai?
21:01:18 17/04/2021
Vẻ mặt “cà chớn” của cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục gây cười
23:31:55 17/04/2021

Tin mới nhất

Uất giận khi chồng lương 30 triệu/tháng đột ngột nghỉ việc đúng lúc vợ vừa sinh nhưng khi biết tường tận nguyên do cô lại phục anh hơn

23:02:12 17/04/2021
Chi nhìn thái độ bình chân như vại của chồng mà càng uất giận. Cô thầm nghĩ, đúng là đàn ông vô tư tới mức quá đáng, không hiểu nuôi con nhỏ tốn kém thế nào!

Sang nhà bạn thân ngủ nhờ, tôi khiếp đảm khi thấy 2 bóng trắng ''thì thầm'' ở ban công

22:04:29 17/04/2021
Rón rén lại gần để xem đó là cái gì, tôi càng kinh hãi tột độ.

Đi công tác về giữa đêm khuya, lật chăn thấy người đàn ông ở trần nằm ngủ ngon lành, tôi tức nghẹn mà không làm được gì

22:02:07 17/04/2021
Tôi đành ra sofa ngủ, nằm mãi không ngủ được, càng nghĩ càng thấy bực.

Đêm tân hôn, mẹ chồng gay gắt đòi giữ vàng cưới

20:33:49 17/04/2021
Tôi mới kết hôn được 3 tuần. Đến giờ, tôi và mẹ chồng vẫn căng thẳng vì chuyện xảy ra trong ngày đầu làm dâu.

Đang làm lương 50 triệu đồng một tháng, người yêu quyết định từ bỏ công việc, để rồi khi anh ấy nói ra lý do, tôi bủn rủn chân tay

20:16:03 17/04/2021
Tôi luôn hãnh diện với bạn bè về mức lương khủng của người yêu, thế nhưng chưa kịp cưới làm chồng thì anh ấy đã giáng cho tôi một đòn đau.

Mẹ đẻ đến thăm cháu, nhìn thứ bà để lại trong mâm cơm cữ mà tôi khóc cạn nước mắt

19:58:58 17/04/2021
Khi mở mâm cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị sẵn từ sáng, tôi không khỏi ngẩn người khi nhìn thứ mà mẹ tôi để lại bên trong.

Nghe chồng tương lai vẽ ra cuộc sống sau đám cưới mà tôi toát mồ hôi hột

18:48:49 17/04/2021
Nghe anh ngồi nói một cách say mê về cuộc sống hôn nhân sau này mà tôi choáng, toát cả mồ hôi vì sốc.

Biết tôi cho người khác 200 triệu, chị chồng tức tốc tới nhà mắng mỏ và yêu cầu tôi một việc khó tin

16:08:53 17/04/2021
Mới sáng sớm chị chồng đã lao sang nhà tôi, nhanh như một cơn lốc và mắng tôi một trận vuốt mặt không kịp.

Đội mưa lớn về nhà lúc đêm muộn và chứng kiến hành động của vợ, chồng lập tức xé tan đơn ly hôn vốn đã để sẵn trong cặp

14:58:22 17/04/2021
Kiên đã viết đơn ly hôn từ cả tháng trước và để sẵn trong cặp nhưng anh chưa biết làm thế nào để đưa cho vợ.

Chồng tha thiết tặng sổ tiết kiệm 1 tỷ nhưng vợ vẫn chọn ly hôn, cuộc gặp lại 3 năm sau khiến chồng cũ phải 'choáng ngợp'

14:50:20 17/04/2021
Hưng và Thu chia tay trong sự ngỡ ngàng của biết bao người. Đa phần trong số họ đều cho rằng Thu dại, chồng ngon lành cành đào như thế mà khăng khăng ly hôn, đổi về vỏn vẹn 2 năm đi học nước ngoài.

Ngỡ phanh phui được việc chồng ngoại tình từ 1 chi tiết nhạy cảm, cô vợ kiên quyết ly hôn nhưng 3 tháng sau lại bật khóc khi biết bí mật nghẹn lòng

14:43:01 17/04/2021
Cô quyết định ly hôn chồng vì không thể chấp nhận được sự phản bội xuất hiện trong hôn nhân.

Bạn trai bị tàn phế sau vụ tai nạn nhưng tôi vẫn kiên quyết lấy, để rồi về sống với nhau được một tháng, tôi "sốc toàn tập"

13:47:31 17/04/2021
Cãi lời bố mẹ, tôi quyết tâm cưới bạn trai tàn phế làm chồng. Để rồi bây giờ tôi bị anh tra tấn tinh thần đến mức khủng hoảng.

Quên ví tiền ở chỗ người yêu, hôm sau tôi quay trở lại lấy và choáng váng khi phát hiện một việc khủng khiếp

13:42:59 17/04/2021
Trong khi tôi đang hoang mang về số tiền trong ví bị mất thì bạn gái cầu xin tôi giúp cô ấy một việc quá khó.

Hành động đáng phục của người chồng sau thời gian dài chán nản vì tối nào bên nhà cô hàng xóm cũng thơm nức trong khi bếp nhà mình lạnh tanh

09:35:42 17/04/2021
Cô nàng là nhân viên văn phòng bình thường, ngày nào cũng về sớm, đi chợ nấu nướng bữa tối thơm nức. Mùi thức ăn cuốn hút bay sang nhà Trung khiến anh cũng thấy phiền muộn trong lòng.

Chồng nói dối đi công tác nhưng lại cùng nhân tình hú hí, vợ tung đòn chí mạng ngay phút chót khiến cặp 'mèo mả gà đồng' xanh mặt

09:27:10 17/04/2021
Đọc dòng giấy vợ nhắn, Nam liền đổi sắc mặt. Anh hốt hoảng lôi điện thoại ra kiểm tra thì đã muộn rồi!

Hối hận sau khi ly hôn liền tìm gặp vợ cũ để tìm cách hàn gắn, nào ngờ cô ấy chỉ nói một câu khiến tôi chết lặng

08:08:12 17/04/2021
Sau khi ly dị, tôi nuôi đứa con lớn, nhà là tôi mua trước khi cưới nên vợ phải ra đi với hai bàn tay trắng.

Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi

07:31:05 17/04/2021
Bỏ lại lá đơn trên bàn và Quyết đứng như trời trồng, Lan xách hành lý ra khỏi nhà ngay trong đêm.

Đi làm về thấy cô giúp việc đang quỳ khóc dưới sàn, tôi giật mình khi biết lý do, càng không ngờ được sự thâm sâu của mẹ chồng

07:25:18 17/04/2021
Trước đây đã có một bác nghỉ việc vì không chịu nổi mẹ chồng tôi. Khi ấy tôi còn nghĩ chắc bác ấy làm việc chưa tốt.

Sau lần đầu ra mắt nhà bạn trai, chị dâu bên đó bèn nói một điều khiến tôi nghẹn đắng muốn trào nước mắt

07:20:46 17/04/2021
Tôi đang rất hoang mang không biết nên làm thế nào để bản thân được hạnh phúc, vui vẻ.

Vợ muốn tìm cách để chồng năng động, thay đổi

22:09:46 16/04/2021
Chồng em vốn không năng động, công việc của cơ quan thì ít nhưng chấp nhận sự an nhàn với đồng lương 6 triệu đồng/tháng. Thực ra em đã ngán ngẩm từ lâu nhưng dù góp ý ra sao, chồng em cũng không thay đổi.

Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế

22:01:52 16/04/2021
Biết được lý do vì sao Linh lại hủy hôn, bỏ tôi như thế, tôi vừa đau đớn lại vừa thương em. Tìm được câu trả lời mà lòng tôi lại rối bời.

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh

21:55:21 16/04/2021
Khi tôi và người phụ nữ đó nhìn rõ khuôn mặt nhau thì cả hai đều đứng hình không thốt lên lời. Đúng là trái đất tròn.

Có thể bạn quan tâm

Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng

Thế giới

01:16:11 18/04/2021
Hình ảnh Nữ hoàng Elizabeth ngồi một mình gần linh cữu Hoàng thân Philip trong nhà nguyện là một trong những khoảnh khắc gây xúc động của tang lễ hôm nay.

Say sưa đá gà ăn tiền, 45 người bị công an 'tóm'

Pháp luật

00:55:56 18/04/2021
Ập vào sới gà kiểm tra, công an phát hiện 45 người đang xem đá gà và cá cược với hơn 100 triệu đồng tiền mặt.

Helen McCrory - “Mẹ của Draco Malfoy” qua đời đột ngột vì ung thư

Sao âu mỹ

00:52:20 18/04/2021
Nữ diễn viên Helen McCrory - người thủ vai Narcissa Malfoy trong loạt phim Harry Potter đình đám vừa qua đời sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư.

10 khoảnh khắc 'đốn tim' chứng tỏ V BTS là hình mẫu bạn trai lý tưởng

Nhạc quốc tế

00:36:52 18/04/2021
V của BTS khiến người hâm mộ phát cuồng với hình ảnh boyfriend material (chất bạn trai) của anh.

Quân A.P đính chính tin khi bị tố trình độ kém, cư xử kém

Nhạc việt

00:33:34 18/04/2021
Quân có thể khẳng định, hoàn toàn không có chuyện tranh cãi trong quá trình làm việc giữa Quân và ban nhạc - nam ca sĩ cho biết.

Thủ môn Lukasz Fabianski mắc sai lầm không thể tin được trước Newcastle

Bóng đá thế giới

23:58:45 17/04/2021
Thủ môn Lukasz Fabianski mắc sai lầm nghiêm trọng ở bàn thua thứ 2 của West Ham trước Newcastle, ngôi sao người Ba Lan đang phải hứng chịu rất nhiều những sự chỉ trích.

Instagram sao Hàn 17/4

Phong cách sao

23:32:27 17/04/2021
Jang Won Young khoe đôi chân dài nhỏ xíu; Tae Yeon hóa mật vụ Kingsman chất ngầu; Hwasa mặc lộ nội y gợi cảm...

Trần Hiền Next Top diện váy áo đơn sắc của Cường Đàm

Thời trang

23:20:52 17/04/2021
Người mẫu Trần Hiền và đồng nghiệp Thi Ân giới thiệu các thiết kế thanh lịch, hoà trộn hài hoà nét hiện đại và cổ điển.

Quy trình skincare tối giản chuẩn chỉnh nhất: Chỉ 4 bước mà giúp da đẹp lên chứ không khi nào xấu

Làm đẹp

23:18:52 17/04/2021
Chị em muốn tinh giản quy trình chăm da thì chỉ cần đúng 4 bước sau đây là được.