“Tôi đã hiểu vì sao đàn ông cần vợ lúc xế chiều” – tâm sự một phụ nữ U70

Cô Xuyên, 63 tuổi, có lương hưu. Cô cũng có một ngôi nhà để che mưa nắng khi tuổi xế chiều.

xinh đẹp, quản lý tốt việc nhà, nhiều người muốn giới thiệu cho cô một người đàn ông để bầu bạn.

Đã 7 năm kể từ ngày chồng mất, đúng là cuộc sống của cô có chút hiu quạnh, nhưng cô cảm thấy việc tái hôn ở tuổi này dường như không thích hợp. Tại sao phải bước vào hôn nhân một lần nữa?

ADVERTISEMENT

Tôi đã hiểu vì sao đàn ông cần vợ lúc xế chiều - tâm sự một phụ nữ U70 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa: Getty Images.

Cô Xuyên trải lòng:

“Năm nay tôi 63 tuổi. Dù tôi khỏe mạnh, xinh đẹp và trẻ trung nhưng sau khi chồng mất, tôi không có ý định tái hôn. Dù điều kiện sống của tôi có tốt đến đâu và trông tôi trẻ ra sao, tôi vẫn chỉ là một người phụ nữ đã già. Tôi không nghĩ phụ nữ lớn tuổi cần tái hôn.

Nhưng điều làm tôi ngạc nhiên là có nhiều người đàn ông lớn tuổi gửi lời đến tôi qua bạn bè rằng họ muốn tìm hiểu tôi, vì họ độc thân và tôi cũng độc thân, họ muốn tái hôn.

Điều kiện của những người đàn ông này bình thường, không tốt cũng chẳng tệ. Tôi đã đi xem mắt, và cuối cùng cũng hiểu được lý do thực sự khiến họ muốn tìm một người vợ ở tuổi xế chiều”.

Video đang HOT

Một trong những người đàn ông cô Xuyên đã đồng ý hẹn gặp là chú Giang. Chú Giang năm nay 66 tuổi, sau khi vợ mất, chú muốn tái hôn và đang tìm một người vợ mới.

Khi hỏi cô mới biết lương hưu của chú chỉ ở mức thấp, không đủ thuê người giúp việc săn sóc, nên chú nghĩ đến chuyện tái hôn để tìm một người vợ biết giữ nhà, nấu những bữa ăn ngon và dọn dẹp.

“Thời tiết năm nay mưa nhiều, mưa suốt mùa hè. Căn phòng ở nhà ẩm ướt quá. Năm nào vào mùa mưa như vậy tôi cũng luôn nghĩ nếu có vợ, có ai đó để dọn dẹp nhà cửa thì môi trường sống có thể trong lành, sạch sẽ, tốt biết bao”, chú Giang trò chuyện với cô Xuyên trong buổi gặp mặt.

“Khi còn sống, vợ tôi thường nấu ăn. Món sườn xào của cô ấy rất ngon, món cá hấp cũng ngọt. Tôi hy vọng ai đó có thể làm cho tôi những món ấy. Ngoài ra khi tôi ốm đau và nằm viện, cũng cần một người kề cận sớm hôm. Kể từ khi vợ mất, mỗi lúc tôi ốm, các con có đến thăm, nhưng không con nào có thể chăm sóc bố chu đáo”- nghe những lời chú nói cũng khiến cô Xuyên cảm thương, nhưng cô còn nhìn thấy rằng lý do chú muốn lấy vợ là tìm người chăm sóc cho mình những năm tháng sau này, vì chú không thể chăm sóc tốt cho bản thân, cũng không có tiền thuê người làm giúp.

ADVERTISEMENT

Tái hôn với một người đàn ông như vậy, phụ nữ luôn phải vất vả, lo toan. Không muốn sống với một người như chú Giang, vì vậy cô đã lịch sự từ chối.

“Mặc dù tôi hiểu mong muốn được chăm sóc của anh Giang trong những năm cuối đời, nhưng tôi không muốn tái hôn và làm bảo mẫu. Cuộc sống của tôi đang thoải mái, dễ chịu, những năm tháng sau này tôi lại càng không muốn mình phải mệt mỏi”, cô Xuyên nói.

Sau đó, cô đi xem mắt chú Quân, một người đàn ông tuổi xế chiều có kinh tế tốt hơn. Chú có thể giặt giũ và nấu ăn một mình, sống một cuộc sống độc thân rất thoải mái. Cô hỏi chú: “Anh có thể tự lo cho mình, tại sao anh vẫn muốn tái hôn?”.

Chú bảo sống một mình rất cô đơn, nếu có người đồng hành trong đời thì tốt. Chú có lương hưu không tệ, mỗi tháng có thể đưa vợ đi du lịch một lần. Cô Xuyên không tin có người đàn ông tốt như vậy, nên hỏi lại: “Anh tìm vợ chỉ là để tìm người tiêu tiền hộ mình sao?”.

Câu hỏi chắc chắn đã chạm vào đúng suy nghĩ của chú Quân. “Khi về già, ngoài việc sợ cô đơn, chúng ta còn sợ tuổi già. Có ai đó bên cạnh sẽ tốt hơn. Nếu tôi già yếu hay bị liệt, cô ấy sẽ nhớ lại tôi đã tốt với cô ấy thế nào và chăm sóc cho tôi”, chú trả lời.

Nghe xong, cô Xuyên lại cảm thấy rằng chú đang tìm một vú em. Chỉ mong người vợ tái hôn sau này có thể chăm sóc chú ấy bằng cả lòng, nhưng người vợ đó không phải là cô.

“Cuối cùng, khi tôi hiểu lý do tại sao đàn ông muốn tái hôn và tìm một người vợ trong những năm cuối đời, tôi không còn muốn tái hôn nữa. Một người đàn ông có tốt với bạn như thế nào sau khi tái hôn thì trên thực tế, họ đều muốn tìm một người ở cạnh khi họ không thể tự chăm sóc mình trong những năm tháng sau này. Một người phụ nữ tái hôn vào những năm cuối đời, cuối cùng phải chăm sóc nửa kia. Cuộc sống kiểu này mệt mỏi quá, thà độc thân vui vẻ còn hơn”, cô Xuyên nói.

Bạn nghĩ sao về quan điểm của cô Xuyên? Tái hôn tuổi xế chiều có thật sự cần thiết không? Và ở tuổi này, khi người ta nghĩ đến tái hôn, có phải đều vì sự cân nhắc những thiệt hơn, sự đổi trao bắt nguồn từ tư tưởng chuẩn bị cho tuổi già và bệnh tật chứ không còn tình cảm?

ADVERTISEMENT

Mới kết hôn 2 ngày, chưa sống chung nhà với chồng, cô gái đã quyết định ly hôn gấp!

Mới cưới 2 ngày đã quyết định chấm dứt hôn nhân, cô gái đã nhận về nhiều phản ứng không mấy vui vẻ từ bố mẹ.

Bước vào hôn nhân, ai mà chẳng muốn cuộc sống hạnh phúc, lâu dài bên người mình yêu. Trên thực tế, có nhiều những câu chuyện thật sự éo le khiến người ta khó có thể tưởng tượng được. Những tính toán về gia đình hạnh phúc cũng vì thế mà tan vỡ.

Câu chuyện của cô gái tên Noranah Roni đến từ Sabah, Malaysia đã gây chú ý với dư luận nước này.

Theo đó, cô đã chia sẻ câu chuyện bản thân kèm theo lời bình luận ngắn gọn: "Đừng ép ai đó yêu bạn, hãy để anh ấy đến với trái tim chân thành".

Mới kết hôn 2 ngày, chưa sống chung nhà với chồng, cô gái đã quyết định ly hôn gấp! - Hình 1

Cô vợ trẻ ly hôn chỉ sau 2 ngày kết hôn.

ADVERTISEMENT

Theo đó, Noranah và chồng của mình đã kết hôn nhưng không trên nền tảng tình yêu. Chỉ vì hai bên gia đình muốn kết thông gia nên đã quyết định gả cô cho chồng mình. Chuyện cưới xin này gia đình hai bên sắp xếp cả. Noranah từ xưa đến nay là một người con ngoan ngoãn, không muốn khiến bố mẹ mình thất vọng nên cắn răng đồng ý kết hôn.

"Tôi lấy chồng là do ý muốn gia đình. Hoàn cảnh buộc phải như vậy", cô cho hay.

Đám cưới của cả hai được tổ chức vào ngày 6/6/2022 vừa qua. Tuy nhiên sau khi kết hôn, Noranah cảm thấy rằng mình không thể nào cố gắng hòa hợp với một ông chồng không có tình cảm được. Chỉ 2 ngày sau đám cưới, cô và chồng mình đã ngồi xuống nói chuyện và quyết định ly hôn. Cô cũng nói thêm rằng, trong suốt cuộc hôn nhân ngắn ngủi, cô chưa từng sống chung nhà với chồng cũ.

Mới kết hôn 2 ngày, chưa sống chung nhà với chồng, cô gái đã quyết định ly hôn gấp! - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ly hôn sau đám cưới 2 ngày là một quyết định hết sức "k.hủng b.ố" nhưng cô chấp nhận tất cả. Noranah đã phải nhận nhiều lời tranh cãi, chỉ trích từ người xung quanh. Thậm chí bố mẹ cô cũng không đồng tình với con gái.

"Họ nói rằng tôi đã làm gia đình mất mặt. Cả hai ly hôn khi còn quá trẻ khi vừa kết hôn được thời gian ngắn. Lấy nhau 2 ngày rồi ly hôn, sau đó tôi bị gọi là gái một đời chồng. Điều ấy khiến bố mẹ tôi phẫn nộ", cô tâm sự.

Tuy vậy, gạt đi tất cả, bố mẹ cô vẫn bao bọc con gái mình. Hiện tại, Noranah không quan tâm đến những lời đồn thổi xung quanh, tập trung buôn bán ở cửa hàng của mẹ và chờ đợi một tình yêu thật sự đến với mình.

Mới kết hôn 2 ngày, chưa sống chung nhà với chồng, cô gái đã quyết định ly hôn gấp! - Hình 3

ADVERTISEMENT

Cô cũng hi vọng rằng câu chuyện của bản thân là một bài học dành cho tất cả mọi người. Đừng bao giờ đùa giỡn với chuyện hôn nhân cả đời. Cuộc hôn nhân không có nền tảng tình yêu thì rất khó để có thể hạnh phúc bền lâu được.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Chạy sai luật, tài xế ô tô con hùng hổ đòi 'hỏi tội' người đi đúng00:55Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21‘Anh cắt tóc’ Nguyễn Văn Chiến - Hiến hàng nghìn bộ tóc cho bệnh nhân K và câu chuyện nhân văn03:41Mẹ than hết tiền đóng học, con trai lớp 2 dốc hết vốn liếng tiết kiệm01:36Trang Nemo đáp trả cực gắt khi bị tố lấy đồ người khác đi từ thiện, sau quỳ ôm xin lỗi "vợ anh lớn"03:18Bé gái bị nghi là con ruột Trấn Thành - Hari Won: Ngoại hình giống y khuôn, sống xa hoa giàu có?03:35
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt
17:30:18 26/11/2022
Được bố mẹ chồng cho 1 tỷ, chúng tôi lúng túng không biết xử lý ra sao
16:14:56 25/11/2022
Nghe câu nói của cháu mà tôi chỉ ước anh trai chị dâu tái hợp
12:23:11 25/11/2022
Sốc nặng khi biết nguồn gốc số tiền mà mẹ chồng cho
10:35:13 25/11/2022
Bố đã "tương kế tựu kế" khiến anh tôi phải thay đổi hoàn toàn
16:08:10 25/11/2022
Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem
12:53:00 26/11/2022
11 giờ đêm trở về nhà, mở cửa ra, mẹ đơn thân vỡ òa hạnh phúc
15:50:55 25/11/2022
Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt
12:58:21 26/11/2022
Cãi nhau mà chồng hành xử như thế này, chúc mừng bạn đã lấy đúng người
16:21:14 25/11/2022
Mẹ tôi nhịn ăn suốt cả tuần chỉ vì 1 câu lỡ lời của bố
12:39:17 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Khán giả phản ứng, Thu Minh xóa video liên quan đến Nờ Ô Nô
21:28:22 26/11/2022
Đau lòng người đàn ông mất vợ và 3 con trong vụ tai nạn ở Huế, không khí tang thương bao trùm ngôi nhà nhỏ
23:00:56 26/11/2022
Mẹ Ninh Dương Lan Ngọc: U60 sành điệu không sợ "lép vế" trước con gái
23:38:28 26/11/2022
Hồ Bích Trâm vừa tậu xế hộp tiền tỷ nay lại đeo vàng "giả" theo lốc
20:38:37 26/11/2022
Cuộc hôn nhân ít ai biết của Hoài Linh và người đẹp Thanh Hương
20:55:14 26/11/2022
Mặc kệ cả Vbiz chạy show cuối năm, Ninh Dương Lan Ngọc khoe dáng bốc lửa cùng gia đình sang “thiên đường” Maldives nghỉ dưỡng
22:25:17 26/11/2022
Subeo trông em mọi lúc: Không ngại cùng ba mua vui cho Suchin
21:31:37 26/11/2022
Hậu chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn vẫn còn động thái “lưu luyến”
21:01:36 26/11/2022
Tuyển Anh bị kiện lên FIFA
23:23:03 26/11/2022
Tinh Hà Trường Minh của Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm bất ngờ ấn định ngày chiếu
20:49:57 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

4 điều làm tổn thương tình cảm vợ chồng sâu sắc mà đôi khi bạn không hề biết

21:56:15 26/11/2022
Thực tế cho thấy, sự đổ vỡ của bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng không phải một sớm một chiều mà xảy đến. Nó tổng hợp những điều nhỏ nhặt, tích tụ trong hôn nhân đời thường rồi mới đến lúc bùng nổ

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết

3 điều thường làm để cuộc sống thêm thú vị

12:44:28 26/11/2022
Kỳ thực, đằng sau sự may mắn đó của họ đều có nguyên nhân. Những người thường làm những 3 điều sau, cuộc đời 9 phần 10 sẽ gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ

Mang thai 2 tháng, cô gái cay đắng phát hiện bị “cắm sừng”

08:36:13 26/11/2022
Chính vì vậy, chị đã yêu một người đàn ông Việt kiều và hẹn hò online. Trong khoảng thời gian yêu nhau, anh có về Việt Nam thăm chị một lần nhưng có lẽ do khoảng cách xa xôi nên tình yêu giữa hai người phai nhạt dần

Kiệt sức vì nói chuyện với nhiều người trên ứng dụng hẹn hò nhưng vẫn độc thân

16:51:43 24/11/2022
Đang nhắn tin bỗng dưng biến mất, trò chuyện không thật lòng, trên mạng và ngoài đời hoàn toàn khác biệt,... là những điều thường gặp trên các ứng dụng hẹn hò khiến người trẻ thất vọng

Người hay nói 3 câu này, quan hệ tốt đến mấy cũng đừng kết thân

15:21:21 24/11/2022
Bạn đã từng gặp một người như vậy chưa? Bạn vẫn luôn nghĩ rằng hai người có quan hệ tốt đẹp, cùng ăn uống và trò chuyện với nhau, đối phương nói không thích xen vào việc của người khác nhưng sau đó lại bàn tán về một bí mật của ai kia h...

Cả nhà phải đi chân đất vì cơn thèm kẹo của anh trai tôi

14:30:06 24/11/2022
Mỗi khi nhắc lại phi vụ trộm dép đổi kẹo của anh Tủn là cả nhà tôi bò lăn ra cười. Mấy đôi dép mới cũng tốn bằng lãi 3 ngày đi chợ của mẹ chứ có rẻ đâu!
ADVERTISEMENT

Bán nhà, đi phượt, chàng trai gặp được tình yêu của đời mình

14:21:16 24/11/2022
Daniel McNeil, 26 tuổi, sống tại Dumfries, Anh, bắt đầu bán nhà và mọi tài sản để thực hiện hành trình đi bộ dọc bờ biển của mình vào tháng 3 năm ngoái. Trong thời gian phong toả vì đại dịch, Daniel muốn làm một điều gì đó tích cực nên ...

Thấy mẹ chồng vừa nấu ăn vừa khóc, nàng dâu liền đưa một thứ khiến bà cảm động

14:15:25 24/11/2022
Sau 4 năm chung sống, giờ đây mẹ chồng rất tự hào khi có một nàng dâu vừa đẹp người vừa đẹp nết, biết vun vén cho gia đình

Ngày sinh nhật tôi, anh hàng xóm tặng món quà khiến bạn trai tôi bỏ về

13:57:16 24/11/2022
Tôi là cô gái được bạn bè nhận xét là có ngoại hình đẹp, còn Hoàn thì chẳng có gì nổi bật nhưng tôi yêu con người thật thà lương thiện của anh ấy. Tôi cứ nghĩ sẽ không ai có thể chia tách được tình yêu của hai đứa nhưng tôi đã nhầm. Đún...

Kinh ngạc khi cô giúp việc khoe mới tậu chiếc ô tô bạc tỷ thứ 2

12:28:36 24/11/2022
Vì công việc bận rộn nên vợ chồng tôi quyết định sẽ thuê người giúp việc để dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc con trai nhỏ của mình. Sau một hồi cân nhắc, chúng tôi đã liên hệ với một cô giúp việc tuổi trung niên, tính tình thật thà, thích sạ...

Trai trẻ mô tả sự khác biệt lớn khi "quen" với phụ nữ lớn tuổi và phụ nữ trẻ tuổi hơn, kết luận gây bất ngờ

17:44:24 23/11/2022
Theo Inquirer, mặc dù một số quan niệm cũ vẫn tồn tại đó là, nam giới thường thích phụ nữ trẻ hơn nhưng thật ngạc nhiên, có nhiều quan niệm mới đã xuất hiện, đặc biệt trong thế hệ đang sử dụng các ứng dụng hẹn hò trực tuyến

Sẽ thế nào nếu yêu phải người có tính ái kỷ?

17:29:29 23/11/2022
Chia tay không bao giờ là một điều dễ chịu trong mọi mối quan hệ. Tuy nhiên, không phải sự cắt đứt nào cũng êm đẹp như mong muốn

Lấy phải chồng lười

16:18:47 23/11/2022
Hạnh phúc gia đình chỉ trọn vẹn khi người chồng nhận thức được chăm lo cho gia đình, chỉn chu việc nhà là công việc cần được sẻ chia cùng vợ

Xin lỗi, chúng tôi không lười!

15:39:06 23/11/2022
Kể về lý do vợ đi làm về trễ nhưng vẫn nhất quyết chờ vợ về nấu ăn, anh Đ.H (TP Hà Nội) cho biết nguyên nhân là vì dù luôn cố gắng làm việc nhà khi vợ đi làm về trễ hay đi công tác nhưng không lần nào vừa ý vợ
ADVERTISEMENT

Điều gì làm nên nền tảng hạnh phúc gia đình?

15:32:18 23/11/2022
Hạnh phúc gia đình đối với mỗi người sẽ được hiểu theo nhiều khía cạnh khác nhau. Có thể là phải đầy đủ về mặt vật chất, không cần lo lắng cơm áo gạo tiền; là mọi người trong gia đình khỏe mạnh; hoặc gia đình có đầy đủ ba mẹ, luôn chung...

Đám cưới nông thôn siêu đẹp được tổ chức ngay sân nhà

14:53:40 23/11/2022
Nhiều người luôn có ý kiến về việc tổ chức đám cưới ở nhà nhưng trang trí mang phong cách của hôn lễ tối giản, ngoài trời. Khi về quê làm đám cưới, ai cũng nghĩ đó sẽ là hôn lễ kiểu truyền thống, chú trọng vào mâm cỗ

Những cách ứng xử giúp tình yêu thăng hoa

13:26:16 23/11/2022
Đàn ông Việt thường hay kiệm những lời nói ngọt ngào vì họ quan niệm hành động tốt hơn vạn lời nói. Điều đó không sai nhưng cũng không đúng

Nặng hơn 150kg, cô dâu suy sụp khi thử váy cưới và "lột xác" khi giảm cân thành công

13:05:21 23/11/2022
Ở tuổi 28, Laura đến từ Stevenage, Hertfordshire (Anh) nặng hơn 150kg và vô cùng tự ti. Đó là năm 2016, Laura vừa mới được bạn trai cầu hôn, đang chuẩn bị cho đám cưới. Cô cũng hy vọng sẽ mang thai, sinh ra những em bé xinh đẹp trong th...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Giá vàng hôm nay 27/11: Vàng 9999 giảm 100 nghìn đồng

Đời sống

06:43:34 27/11/2022
Các chuyên gia dự báo giá vàng có thể tăng lên mức 1.790 - 1.820 USD/ounce vào cuối tháng 12/2022. Nhu cầu trú ẩn an toàn và sự suy yếu của đồng USD tạo cơ hội cho vàng tăng giá. Nếu lên mức 1.820 USD/ounce, quy đổi tương đương kim loại...

Cát Phượng: Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác

Sao việt

06:42:35 27/11/2022
Trải qua biến cố tình cảm, Cát Phượng khẳng định bản thân cảm thấy vui khi nhìn thấy sự nghiệp của người cũ phát triển. Đồng thời, cô cũng sẵn sàng mở lòng để đón nhận tình yêu mới

Bộ trưởng Quốc phòng Anh kêu gọi Ukraine duy trì áp lực với Nga suốt mùa Đông

Thế giới

06:40:24 27/11/2022
Bộ trưởng Quốc phòng Anh Ben Wallace kêu gọi Ukraine tiếp tục gây áp lực lên các lực lượng Nga trong những tháng tới, do Kiev đã chuẩn bị tốt để chiến đấu trong thời tiết băng giá

Angelina Jolie trang điểm sắc sảo đi ăn tối tại nhà hàng xa hoa

Sao âu mỹ

06:31:26 27/11/2022
Angelina Jolie được nhìn thấy khi đang đi ăn tối tại nhà hàng Crossroad ở Los Angeles mới đây. Tuy nhiên, khác với vẻ xuề xòa trước đó, nữ diễn viên chọn lối trang điểm sắc sảo ra phố

Hạ Vi diện áo dài cách tân Tết Quý Mão 2023

Thời trang

06:30:40 27/11/2022
Diễn viên Hạ Vi là nàng thơ của bộ sưu tập áo dài cách tân lấy cảm hứng từ nét cổ điển xen lẫn hiện đại do Potato Fashion thực hiện. Cô Tấm Hạ Vi khiến khán giả xuýt xoa với thần thái cuốn hút

Cựu HLV V5 khẳng định Faker đã tái ký hợp đồng và Scout sẽ sang DRX

Esport

06:29:11 27/11/2022
Cựu HLV V5 tiết lộ tương lai của hai Đường Giữa rất được quan tâm hiện nay - Faker và Scout

Cần thủ ngơ ngác vì bị cá giật mất cần

Clip hay

06:25:06 27/11/2022
Về đi ông ơi, câu kéo gì tầm này nữa , cá said

Chồng làm đơn xin xem 64 trận World Cup 2022

Hài hước

06:24:49 27/11/2022
Anh chồng làm đơn xin xem toàn bộ 64 trận bóng đá World Cup 2022, nhưng chị vợ duyệt chưa đến... 10%

Kim Hye Soo gây sốt với body cực phẩm trong phòng thử đồ, bộ mặc lên thảm đỏ Rồng Xanh chưa phải bộ đẹp nhất

Phong cách sao

06:22:24 27/11/2022
U60 mà vẫn giữ được body đẹp đỉnh tới nhường này, Kim Hye Soo chứng minh gừng càng già càng cay

TP. Thái Nguyên: Thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS

Học hành

06:15:19 27/11/2022
Chiều 25-11, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Thái Nguyên tổ chức Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS, năm học 2022-2023

Cánh gà sốt mật ong – Món ngon cuối tuần cho gia đình, công thức ngon như ngoài cửa hàng

Ẩm thực

06:09:01 27/11/2022
Cuối tuần vào bếp cùng làm món cánh gà sốt mật ong thơm ngon cho cả gia đình. Đặc biệt, món ăn này rất hợp khẩu vị các bé, các mẹ lưu ngay công thức chuẩn bị cho gia đình cùng thưởng thức

Rolls-Royce Ghost dát vàng giảm gần 1 tỷ đồng vẫn "ế chổng vó"

Ôtô

06:03:16 27/11/2022
Chiều ngày 24/11, hạn chót để các cá nhân đăng ký nộp tiền cọc đấu giá xe Rolls-Royce Ghost dát vàng từng phục vụ ông Trịnh Văn Quyết đã kết thúc mà không có cá nhân nào xuống tiền cọc 1,8 tỷ đồng

Vờ mua vàng tặng người yêu, ném cát vào mặt chủ tiệm cướp 2 dây chuyền vàng

Pháp luật

05:59:48 27/11/2022
Nam công nhân vào tiệm vàng vờ mua tặng người yêu. Trong lúc chủ tiệm tư vấn, người này bất ngờ ném cát vào mặt chủ tiệm rồi cầm 2 dây chuyền vàng bỏ chạy