Tôi đã biết tại sao cô ấy bị chồng bỏ

Cô ấy gọi điện cho tôi thút thít rằng &’mày ơi, tao với chồng tao chắc ly dị mất thôi, không thể sống nổi với nhau nữa rồi’.

Tôi đã biết tại sao cô ấy bị chồng bỏ - Hình 1

Cô ấy cặp kè với các gã đàn ông giàu, một lúc mấy anh, nay đây mai đó, không quan trọng. Bỏ người này thì yêu người khác, cô ấy đã tính như vậy chỉ với mục đích moi tiền. (ảnh minh họa)

Tôi hoảng hốt: &’Sao vậy, có chuyện gì à, đang yên đang lành sao lại ly dị?’.

Câu chuyện ngập ngừng ở đó vì lý do cô này khóc lóc quá. Đó là cô bạn thân tôi chơi từ nhỏ, đúng hơn là gần nhà, học cùng nên chơi với nhau. Sau khi tôi học đại học, cô ấy vào Sài Gòn lập nghiệp, và sống ở đó suốt mấy năm tôi đi học. Hai đứa thi thoảng liên lạc với nhau, nói chuyện với nhau nhưng cũng không có tâm sự gì nhiều vì ở xa, khó có thể nắm được tình hình của nhau. Cô bạn tôi hay kể về chuyện đi học trung cấp, yêu anh này, anh kia. Trong khi tôi chưa có người yêu, cũng chưa từng có một mối tình vắt vai nên chẳng hiểu gì, chỉ ậm ờ cho xong chuyện.

**

Gọi là chơi thân nhưng tôi và cô ấy tính tình khác nhau hoàn toàn. Tôi nhu mì, nhút nhát, không bạo dạn như bạn. Bạn tôi được cái xinh gái, cao ráo, có được vóc dáng đẹp nên cũng tự tin tiếp xúc với đàn ông. Mà có thể là do tính người nên cô ấy nhanh nhẹn khoản nói chuyện với đàn ông lắm. Cô ấy vì vậy mà lớn nhanh hơn tuổi, được nhiều anh chàng theo đuổi. Nghe đầu hồi ở miền Nam, cô bạn đã đem lòng yêu vài người và cũng đều chia tay.

Sau này, khi cô ấy thông báo sẽ về sống ở thành phố nơi chúng tôi sinh ra, tôi mừng quýnh vì được gần bạn cũ. Nhưng gặp lại bạn không còn như xưa nữa, tôi thấy có chút trống trải. Bạn ăn diện, sành điệu và khá là xinh đẹp. Còn tôi vẫn như xưa, giản dị, bình dân và có phần quê mùa khi đi bên cạnh bạn. Bạn dẫn theo một anh người yêu khá điển trai ở thủ đô về, nói là người yêu được 2 năm rồi, sẽ cưới nhau thời gian sắp tới. Anh này công việc tốt, về Hà Nội cũng có công việc ổn luôn vì công ty có chi nhánh ở đó. Tôi mừng cho bạn. Nhìn bạn được người yêu chiều, cung phụng, chăm sóc từng tí một mà tôi cảm thấy có chút… đắng lòng. Vì căn bản, mình chẳng được như bạn, cũng không có người yêu nên không biết cảm giác được người ta yêu thương, che chở là gì. Chỉ vì ngày đó tôi nhát trai chứ không phải không có ai yêu… Nhìn bạn mà thấy ngưỡng mộ, nghĩ rằng, chắc cả đời này mình không có được người yêu và chiều mình như vậy, đôi khi có chút ghen tị và ao ước được như bạn.

Tôi đã biết tại sao cô ấy bị chồng bỏ - Hình 2

Nhìn bạn mà thấy ngưỡng mộ, nghĩ rằng, chắc cả đời này mình không có được người yêu và chiều mình như vậy, đôi khi có chút ghen tị và ao ước được như bạn. (ảnh minh họa)

Cô bạn đi lấy chồng, mà là lấy người đàn ông cô ấy yêu, tôi ngưỡng mộ vô cùng. Ngày cưới bạn là ngày hạnh phúc trọng đại trong cuộc đời nên không thể không về với bạn. Tôi chúc mừng bạn, chúc mừng cho cô bạn thân cuối cùng đã tìm được nơi chốn.

**

Được tầm 4 năm, cô ấy bỏ chồng, ban đầu tôi còn không tin nhưng sau đó, thấy cô ấy nói đã làm xong thủ tục rồi, tôi mới ngớ người ra. Tôi cố gắng hỏi vì sao, cô ấy trách móc chồng, nói chồng đi theo gái, đưa gái về nhà ở. Lúc đó, tôi cảm thấy thương cho bạn vô cùng, hận người đàn ông của bạn và hận cả đám đàn ông vẫn hay theo đuổi tôi. Tôi luôn nghĩ, đàn ông là những người không ra sao cả, toàn là những kẻ phản bội, lăng nhăng, phụ tình. Bạn tôi trước giờ tốt như vậy, cũng yêu chồng mà lại còn xinh đẹp nữa, tại sao chồng cô ấy lại bỏ cô ấy theo gái. Mà sự thật là, bây giờ anh ta đang sống với người đàn bà kia trong nhà, cô này có bầu rồi. Còn cô bạn tôi bỏ nhà ra đi, trắng tay, nuôi con một mình…

Cô ấy thuê một căn phòng nhỏ, ở trọ cùng con. Ban đầu vẫn gửi con nhà ông bà nội vì dù sao mẹ chồng cô cũng không trách cứ gì cô, cũng không ghét bỏ gì cô cả. Cô bạn ra ngoài kiếm công việc và bắt đầu một cuộc sống mới. Nói chung, có nhiều khó khăn nhưng cô ấy cũng có ít vốn nên lo liệu được. Tôi thương cảm cho bạn vô cùng…

**

Bẵng đi nửa năm, tôi mới gặp lại bạn vì khi đó tôi cũng có người yêu, rồi chuẩn bị cưới xin. Lúc này, cô bạn đã khác hoàn toàn. Cô ấy kể rằng, có rất nhiều đàn ông theo đuổi cô ấy, trước khi cô ấy có chồng cũng vậy, khi có chồng cũng vậy và bây giờ thì càng nhiều. Nhưng cô ấy chẳng lấy ai, chỉ cặp bồ kiếm tiền, moi tiền của đàn ông để lo cho bản thân và con mình. Cô ấy còn bảo, tiền thuê nhà bây giờ không phải trả, có bồ cung phụng hết. Tiền nuôi con cũng có chồng cũ trợ cấp và có thêm khoản của bồ. Cô ấy cặp kè với các gã đàn ông giàu, một lúc mấy anh, nay đây mai đó, không quan trọng. Bỏ người này thì yêu người khác, cô ấy đã tính như vậy chỉ với mục đích moi tiền.

Nghe cô ấy nói, gặp nhau vài lần, thậm chí là 1-2 lần là có thể đi nhà nghỉ với người ta và được anh này cho vài triệu, tôi cảm thấy choáng. Tôi luôn dùng giọng điệu &’ai lại sống như thế, phải nghiêm chỉnh chứ, phải thể hiện là người mẹ nghiêm túc chứ, làm thế không hay với con’. Tôi bằng lòng người làm mẹ đơn thân đầy khó khăn nhưng không ủng hộ chuyện đi cặp kè, moi tiền, phá hạnh phúc của người khác để thỏa mãn nhu cầu cá nhân của mình.

Cô ấy chỉ cười tôi và tặc lưỡi &’nghiêm túc để làm gì?’. Sau này con cái lớn lên, biết mẹ mình sống như vậy, con sẽ nghĩ sao. Tôi có nói chuyện với bạn nhưng có vẻ hai chúng tôi có tư tưởng sống không hợp nhau. Mỗi lần hẹn tôi đi ăn, nhìn cách ăn mặc của bạn, tôi phát sợ. Nào là hở hang, ngực hở hẳn ra, nào là cổ trễ cúi xuống là nhìn thấy hết. Váy thì ngắn, đi đường không che đậy gì, ăn nói thì điệu đà, lúc nào mắt cũng lúng liếng. Nhớ lại ngày trước, khi cô ấy cùng với tôi đi chơi khi cô ấy có chồng, cô bạn có dẫn theo một anh chàng gọi là sếp của cô ấy. Cô bạn từng nói, anh ta thích cô ấy lắm, theo đuổi cô ấy lâu rồi chỉ là cô ấy có chồng nên không màng gì, chỉ coi như người anh trai cần giúp đỡ thì hỏi. Tôi nói thật, ngày đó tôi dại chứ bây giờ nghĩ lại, có người nào cho không người nào cái gì, nhất là dạng mấy ông sếp đang theo đuổi một cô nhân viên. Ông ấy có chịu giúp không cô khi không nhận được cái gì không?

Đàn ông tán tỉnh đàn bà không đạt được mục đích thì dừng lại, không có chuyện làm bạn rồi cái gì cũng giúp nhất là khi người đàn bà đó có chồng. Cô bạn đã lừa được tôi nhưng bây giờ thì mọi sự đã lộ rồi, tôi không tin rằng, cô ấy lại nghiêm chỉnh trong mối quan hệ đó.

Tôi đã biết tại sao cô ấy bị chồng bỏ - Hình 3

Có lẽ, người phụ nữ này cũng không nghiêm chỉnh, chỉ là người đàn bà lăng nhăng, cũng từng gian díu này nọ với người ta, nên chồng cô ấy mới bỏ. (ảnh minh họa)

Nhìn cách cô ấy ăn mặc abay giờ, lại còn ăn nói sỗ sàng, bậy bạ, động tí là chuyện trai gái, tôi càng hiểu vì sao cô ấy bị chồng bỏ. Có lẽ, người phụ nữ này cũng không nghiêm chỉnh, chỉ là người đàn bà lăng nhăng, cũng từng gian díu này nọ với người ta, nên chồng cô ấy mới bỏ.

Người khác nhìn vào, thấy chồng bạn đi với một cô gái khác, đưa cô ấy về nhà, bỏ vợ, để vợ và con bơ vơ thì chắc chắn, anh này sẽ bị chửi là vô ơn, vô tình bội bạc. Nhưng cũng nên hiểu, có những người vợ không ra gì, lăng nhăng, lẳng lơ thì người chồng mới bỏ. Nhưng người vợ ấy lại đổ mọi tội lỗi lên đầu chồng và dễ dàng khiến người ta tin. Một người làm mẹ đơn thân và một anh chồng cũ đang hạnh phúc với bồ, có con với bồ, chẳng phải người ta sẽ ủng hộ người vợ sao?

Nhưng suy cho cùng tôi nghĩ, cô bạn tôi chính là kẻ lăng nhăng, là người đã khiến anh chồng chán nên bỏ chứ không phải anh chồng là người đàn ông bội bạc như cô ấy nói. Hóa ra, đàn bà cũng có năm bảy loại và đàn ông thì càng nhiều kiểu người hơn. Nhưng phải nhớ rằng, dù chuyện gì thì cũng không nên nghe một tai, phải nghe bằng hai tai và nhìn bằng mắt…

Theo Eva

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Xem nhiều
Mới nhất
CLIP: Xin vượt 2 xe máy đi dàn hàng không được, ô tô bất ngờ tăng tốc húc văng cả đôi00:25Clip: Nam sinh sải bước thần thái y như người mẫu lên nhận giấy khen khiến dân tình cười bò00:23'Phòng cấp cứu thu nhỏ' trên chuyến bay đưa bệnh nhân 91 về nước02:07CLIP: Lao kinh hoàng vào ô tô đang quay đầu, xe con bung 2 túi khí, biến dạng00:40Tai nạn thảm khốc ở Kon Tum, hàng chục người thương vong: Danh tính các nạn nhân00:58Ngọc Trinh diện bikini đọ dáng bên hội bạn thân Quỳnh Thư: Xinh đẹp chẳng kém ai nhưng body lại gầy lộ cả xương ngực!00:16Người đàn ông đi ngược chiều, chặn đầu ô tô rồi hút thuốc, tài xế không đôi co mà có hành xử thông minh01:06Bệnh nhân 91 rời Bệnh viện Chợ Rẫy02:19'Thế gả công chúa': Người đẹp và quái vật phiên bản… gả nhầm!02:07Clip: Đông Nhi - Noo gây bão với màn song ca hit một thời, ai dè Ông Cao Thắng chiếm spotlight vì... âu yếm xoa bụng vợ00:30Phó thủ tướng chỉ đạo khẩn vụ xe rơi đèo, năm người tử vong ở Kon Tum00:20'Mẹ ghẻ' tập 55: Thanh Trúc nổi giận vì 'mẹ ghẻ' từ chối tố cáo Lương Thế Thành06:31Tuấn Anh trổ tuyệt kỹ, Văn Toàn nổ súng, Xuân Trường xuất thần "đại náo" sân Gò Đậu11:30Hơn 2 giờ khám xét nhà Phó Chủ tịch TPHCM Trần Vĩnh Tuyến00:1910 ngày sau lùm xùm bị tố đạo nhái, Bếp trên đỉnh đồi vẫn im ắng nhưng "chị Bảy" Lý Tử Thất thì đã tung vlog tự tay làm khu vườn đẹp như tiên cảnh17:44Công Phượng nhận nụ hôn khi ghi bàn sớm vào lưới Than Quảng Ninh00:40Ngứa cựa, chú kangaroo gạ kèo boxing với anh công nhân, tung "Nộ Long Cước" liên tục và cái kết đắng lòng02:32Võ sĩ trả giá vì ngã xuống sàn ăn mừng00:52CLIP: Cú phanh "cháy bánh" của xe khách và vụ tai nạn gây tranh cãi giữa trời mưa gió00:41Video: Nước bắn tung toé từ thân cây như vòi mở van tại Ấn Độ gây sốt MXH01:26Nam chính "Người ấy là ai" từng có clip triệu view khi song ca với Hiền Hồ!04:21‘Đừng bắt em phải quên’ trailer tập 24: Rũ bỏ hình tượng ngoan hiền, Ngân dằn mặt Linh ‘tiểu tam’ không có cửa bước vào gia đình mình01:25Nene Trịnh Nãi Hinh 'thả like' tài khoản phụ của Bright, Cnet: Sống hai mặt vậy?00:52Học theo trend ấn bút bi vào ngực để đọ "lực đàn hồi", các cô nàng hot girl Hong Kong khiến cộng đồng mạng trầm trồ00:18Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương tình tứ, cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album mới00:39Thêm 2 clip vụ 'tỏ tình bị từ chối vứt luôn nhẫn', người xem phản ứng: 'Bạn nữ quá lịch sự, không lẽ cứ tỏ tình là phải đồng ý?'01:32Chủ hàng phụ kiện đi vắng, anh quản lý đô thị nhảy vào trông hộ rồi... dán luôn cả màn hình cho khách01:07CLIP: Chồng lao xe phá hỏng cổng nhà, vợ ra la lối liền bị nhắc ngay một điều00:38Sáng nay 11/7, phi công người Anh sẽ được xuất viện02:19Soi lia lịa 6 sự thật về drama 19+ "Elegant Friends" trước giờ G: Gây sốc gấp đôi Thế Giới Hôn Nhân, ai còn "tâm hồn trẻ thơ" chớ có xem!00:40

Tiêu điểm

Về ra mắt nhà bạn trai, em nản chí khi thấy gia cảnh bần cùng, ai ngờ trước khi ra về, mẹ anh níu lại dúi vào tay em một thứ không thể tin nổi
01:18:10 11/07/2020
Vừa ra khỏi tòa, chồng phóng xe thẳng về nhà, lục tung quần áo của con như tìm vật báu, đến khi nhìn thấy vật anh lấy ra, tôi cay đắng đến sững sờ
21:48:54 11/07/2020
Đi đón khách gặp ngay mẹ vợ tương lai, tôi đã sững sờ cảm thấy khó tin rồi mà hành động sau đó của bà còn khiến tôi sốc hơn
01:07:11 11/07/2020
Chị dâu cố tình tặng chùm cau hỏng nhân ngày sinh nhật tôi, nào ngờ giữa buổi, chồng tôi tuyên bố một chuyện khiến chị bẽ mặt đứng lên ra về
21:38:34 11/07/2020
Báo tin trượt ghế Giám đốc, ngờ đâu vợ tôi hớn hở rút tờ đơn ly hôn ra xé nát
07:46:57 12/07/2020
Chưa về làm dâu đã ngao ngán mẹ chồng và cái kết bất ngờ trước đêm tân hôn
01:15:39 11/07/2020
Lần thứ 3 phát hiện tôi ngoại tình, vợ đòi ly hôn
17:41:47 11/07/2020
Mẹ chồng nghe tin con gái sắp về chơi, bà gọi tôi vào dặn dò: "Con tìm cách gây sự để nó đi nhanh cho khuất mắt nhé", lý do thật sự dở khóc dở cười
18:58:28 12/07/2020
Sau 4 năm bỏ rơi con, người yêu cũ đến nhà tôi xin được nuôi thằng bé với lời đề nghị không thể chối tai hơn
21:34:48 11/07/2020
Đến nhà bạn thân ngủ lại, nửa đêm tôi giật mình khi thấy cô ấy đứng lặng lẽ trước tấm gương vỡ rồi quay lại hỏi một câu khiến tôi sững sờ
19:02:36 12/07/2020

Thông tin đang nóng

Hoa hậu vướng ồn ào bán dâm 30000USD từng khiến CĐM dậy sóng vì những 'bộ cánh' gợi cảm
23:04:03 12/07/2020
Kim Lý về quê Hồ Ngọc Hà
21:38:24 12/07/2020
Muôn kiểu che bầu của Hồ Ngọc Hà: Hết dùng hoa, dùng gối đến nón rộng
22:05:50 12/07/2020
Cận cảnh độ ăn chơi của 'Tú ông' điều hành đường dây bán dâm 30.000 USD: Thường xuyên đi du lịch, xài hàng hiệu
22:54:36 12/07/2020
Hyun Bin lần đầu chính thức lộ diện sau tin đồn tái hợp với Song Hye Kyo, ngoại hình thay đổi rõ ràng
23:21:00 12/07/2020
Sự nghiệp tuột dốc của 'tài tử lừng lẫy một thời' Lê Minh
22:35:16 12/07/2020
Những người đẹp trong Vbiz vướng lao lý chỉ vì bước vào con đường mại dâm: Người sống ẩn mình, kẻ đứng trước vành móng ngựa vẫn quanh co trốn tội
23:16:21 12/07/2020
Nam thần 8X Trịnh Nguyên Sướng sụp đổ sự nghiệp vì rắc rối tình ái
22:43:00 12/07/2020
Xử lý nam thanh niên mang thẻ phóng viên “rởm” định qua mặt CSGT
23:23:21 12/07/2020
Gần cưới mới phát hiện bí mật động trời của người yêu, cô gái trẻ phẫn uất đến mức sảy thai
21:45:21 12/07/2020

Tin mới nhất

Luôn nghĩ chị dâu thương em chồng, tôi sốc khi vô tình nghe được lời chị dặn con gái

21:09:19 12/07/2020
Tôi nghe mà không thể tin nổi đây lại chính là chị dâu mình.

8 điều mẹ chồng không bao giờ nói với con dâu

20:42:17 12/07/2020
Mẹ chồng bạn rất muốn bạn có con vì bà cảm thấy việc có con sau vài năm kết hôn là điều khá quan trọng. Tuy nhiên, bà ấy có thể không nói với bạn như vậy.

Mang điện thoại đến cơ quan cho người yêu, tôi choáng váng khi biết chân tướng sự sự thật mà bấy lâu cô ấy giấu tôi

18:54:48 12/07/2020
Nghe tiếng chuông điện thoại suốt nửa buổi sáng khiến tôi không thể nào nằm ngủ yên được nên đành phải mang điện thoại đến công ty cho người yêu, không ngờ lại phát hiện ra chuyện động trời.

Háo hức đợi anh trai dẫn người yêu về ra mắt, không ngờ nhà tôi bị choáng nặng khi chị ấy chào hỏi

18:46:56 12/07/2020
Mẹ tôi ưng ý khi thấy con dâu tương lai có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng khi chị ấy lên tiếng chào hỏi khiến chúng tôi đứng hình.

Dù thương đến mấy, đàn bà cũng đừng làm cho chồng 3 điều này

18:33:31 12/07/2020
Người đàn bà thương chồng thường có thói quen chiều chuộng hết mực, nhưng sau tất cả thứ họ nhận lại chỉ là nỗi khổ tâm ê chề.

3 tính cách của phụ nữ như chất keo đậm đặc khiến đàn ông dính chặt cả đời

18:30:19 12/07/2020
Đây là đặc điểm của phụ nữ như chất keo dán đậm đặc khiến đàn ông dính chặt cả đời, dù trải qua bao nhiêu cám dỗ, sóng gió vẫn bình đạm yêu nhau đến già.

Ly hôn vì sau khi cưới, chồng "lật mặt" không bao giờ làm việc nhà

18:15:11 12/07/2020
Đôi khi chuyện phân chia công việc nhà cũng là nguồn gốc của những trận cãi nhau liên tục, để rồi khi 1 trong 2 không thể chịu đựng nữa thì ly hôn như một lẽ tất yếu.

Chồng chôn chân như hóa đá trước cửa nhà nghỉ nhìn vợ tay trong tay tình trẻ

18:11:24 12/07/2020
Chuyện cô vợ trẻ của anh trốn nhà theo bồ vào nhà nghỉ đã rõ như ban ngày rồi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ và những lần làm thêm cùng bạn trai đồng hương

Cuộc tình không rõ hồi kết

15:56:23 12/07/2020
Tôi từng viết bài: Tôi và anh, hai người cũ trong mối quan hệ mới. Từ lúc đăng bài đó, tôi cảm thấy nhớ người cũ vô cùng.

Liên tục mâu thuẫn tiền bạc với bạn trai

15:51:22 12/07/2020
Tôi là cô gái miền quê lên thành phố học và làm, ở trọ. Anh là dân thành phố, sống cùng gia đình.

Người lăng nhăng có xứng làm cha của con tôi

15:47:58 12/07/2020
Tôi 37 tuổi, ly hôn 6 năm trước, đang nuôi con gái, không nhà không cửa.

Cuộc hẹn bí mật giữa vợ với chồng của ả bồ và cái kết bất ngờ giữa hai gia đình

15:10:54 12/07/2020
Chồng có bồ, dù đau đớn nhưng Lan chọn cách đối thoại với chồng của cô bồ thay vì đối đầu trực tiếp với ả ta.

6 bí mật đàn ông hiếm khi tiết lộ

12:23:19 12/07/2020
Chúng ta biết gì về đàn ông? Họ sẽ luôn luôn giúp đỡ một cô gái khi gặp nạn, họ yêu bóng đá, họ thích chinh phục... Nhưng chưa đủ, vẫn có những bí mật đàn ông hiếm khi tiết lộ.

Tác hại khủng khiếp khi bố mẹ cứ than "nhà mình nghèo lắm" để dạy con

10:14:49 12/07/2020
Một số phụ huynh không đến nỗi khó khăn về tài chính nhưng để con biết quý trọng đồng tiền, họ luôn ca điệp khúc nhà mình nghèo lắm để rèn con. Đây cũng là thói quen tai hại của nhiều người Việt.

Việc gì không thể trốn tránh thì hãy can đảm đối diện

09:53:59 12/07/2020
Có những việc khi không thể trốn tránh thì buộc phải đối mặt và giải quyết.

Đây mới là điều phụ nữ nên làm sau khi ly hôn

09:50:44 12/07/2020
Có bao giờ bạn nghĩ, cuộc sống nào tốt nhất cho người phụ nữ sau khi ly hôn?

Kiên trì, bền bỉ, không cho phép bản thân gục ngã

09:44:36 12/07/2020
Người đàn ông 60 tuổi không quản ngại khó khăn, vất vả, ngày ngày đẩy xe lăn đưa con tới trường và tối về, ông lại cùng học với con. Kết quả là cậu con trai đã đỗ vào trường đại học mong muốn với số điểm cao.

Vì sao các ông chồng đều khen vợ hàng xóm?

09:37:45 12/07/2020
Cách thể hiện của cô vợ anh Thảo khiến mọi ông chồng đều mê mệt.

Tin lời hàng xóm, chồng bắt đưa con đi kiểm tra ADN

07:49:50 12/07/2020
Trong khi tôi luôn cố gắng tìm mọi cách bảo vệ hạnh phúc gia đình, thế mà chồng lại không tin tưởng vợ, nghi ngờ chính đứa con trai ruột.

Tuyệt vọng bị nhà chồng "khủng bố", muốn ly hôn lại vướng "gã ăn vạ"

07:44:12 12/07/2020
Cảm thấy không chịu đựng nổi, tôi viết đơn ly dị, bảo chồng ký để giải thoát cho cuộc hôn nhân bất hạnh của mình. Nào ngờ, chồng thấy vậy lại quỵ lụy, khóc lóc khiến tôi mủi lòng.

Cái kết đắng chát cho gã chồng bỏ gia đình, mải mê chinh phục gái đẹp

07:36:34 12/07/2020
Còn nếu anh vẫn nuôi mộng chinh phục gái đẹp, vợ anh vẫn ngày đêm tơ tưởng đến trai trẻ thì có lẽ vợ chồng anh nên sớm đưa nhau ra tòa, để đường ai nấy đi, cuộc đời ai nấy lo là hợp lí nhất.

Bố mẹ ơi, đừng ủ con!

07:34:06 12/07/2020
Người mẹ ấy tháo vát, mạnh mẽ và giỏi giang nên con cái đụng đến việc gì trong nhà cũng sợ con làm hư việc. Thế là gần như tất tần tật

Học cách xài tiền

07:31:34 12/07/2020
Chị băn khoăn mãi, giờ mua căn nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng mà để trống thì uổng quá, còn cho thuê theo ngày thì lại không quản lý được...

Choáng váng với hành xử của mẹ chồng khi con trai ngoại tình

21:54:23 11/07/2020
Biết con trai ngoại tình, mẹ chồng tôi nói sẽ giải quyết việc này, nếu cần thiết sẽ thuê người cho con kia một trận tơi bời. Nào ngờ...

Vừa thấy mặt người yêu tôi, bạn thân cười cợt rồi buông một câu cay đắng khiến tôi vừa hụt hẫng vừa tổn thương

21:32:00 11/07/2020
Tôi đã cố tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Nhưng sao khó khăn quá.

Bán hàng kiếm 30 triệu đồng/tháng, cô gái bị hủy hôn vì 'công việc không ổn định'

21:22:57 11/07/2020
Gia đình anh chê gia cảnh nhà em bình thường. Công việc bán hàng qua mạng của em dù thu nhập tốt cũng khiến họ không hài lòng.

Vợ cay sống mũi khi biết lý do chồng lén lút mang chiếc nồi thủng về nhà mới

20:56:30 11/07/2020
Chồng tôi là người đàn ông tốt. Anh chỉ có một khuyết điểm, đó là quá tiết kiệm. Có lẽ cái nghèo đã ám ảnh chồng tôi, đến nỗi bây giờ, anh vẫn còn giữ nguyên thói hà tiện.

Vợ trẻ dựng cả kế hoạch tinh vi đưa người tình về tận nhà

20:45:31 11/07/2020
Vợ trẻ trót dại nên hành động nông nổi, trong đó cũng có phần trách nhiệm của anh, thôi thì dơ cao đánh khẽ để vợ anh còn có cơ hội sửa chữa lỗi lầm.

Bạn trai không thể đưa ra thời gian cưới tôi

18:12:29 11/07/2020
Chúng tôi có duyên quen nhau qua mục Hẹn hò của VnExpress. Anh và tôi năm nay đều 27 tuổi, sống tại Sài Gòn.

Tại sao đàn ông ngoại tình khi vợ đẹp và tài giỏi

18:07:34 11/07/2020
Tôi là người thứ ba một cách bất đắc dĩ, không lâu nữa có thể sẽ thoát ra được. Có điều tôi không hiểu sao anh lại phản bội vợ khi chị ấy rất tuyệt vời.

Mỗi tháng vợ chồng tôi chỉ có 4 triệu chi tiêu

18:02:18 11/07/2020
Tôi sinh ra tại một miền quê nghèo của tỉnh Nghệ An, gia đình có 4 anh em, tôi con thứ, cha mẹ thuần nông.

Chán người đàn ông không tiền sau 2 năm sống chung

17:38:08 11/07/2020
Tôi 30 tuổi, một lần đổ vỡ hôn nhân. Sau ly hôn tôi từng xác định sống một mình, nuôi con, không tái giá.

Những điều tưởng nhỏ nhặt nhưng lại khiến hôm trước còn 'chị chị em em', hôm sau đã toang

15:37:50 11/07/2020
Tại sao tình bạn giữa các cô gái lại mong manh dễ vỡ hơn hẳn tụi con trai nhỉ? Thân tới mấy suốt bao năm cũng có thể nghỉ chơi cái rụp! Đây là những nguyên do bé như con kiến nhưng lại gặm nhấm dần tình bạn của con gái này!

Có một nỗi lo mang tên tình cũ

12:25:29 11/07/2020
Với phụ nữ, tình cũ của người yêu, của chồng là một quả bom chờ nổ. Còn, nó có nổ hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào ứng xử và mức độ trưởng thành của hai người.

Đi với bồ vào khách sạn, chồng chết lặng chứng kiến cảnh tượng không thể ngờ này

09:40:40 11/07/2020
Đằng này anh đã không là tấm gương sống chung thủy để vợ con theo, mà vợ cũng chẳng giữ trong sạch tấm thân để chung tình cùng chồng thì cái cảnh chồng ngoại tình

Vì sao gia đình trẻ lại ngại sinh con?

09:37:40 11/07/2020
Tại các tỉnh, thành phố lớn của nước ta như TP HCM, Hà Nội,... tỷ suất sinh đang ở mức thấp, thậm chí nhiều gia đình trẻ chỉ sinh 1 con là dừng.

Có thể bạn quan tâm

Irene cảm thấy tự ti khi hoạt động solo đếm trên đầu ngón tay, fan phẫn nộ vì SM đối xử bất công giữa các thành viên Red Velvet

Nhạc châu á

23:59:39 12/07/2020
Irene hiện đang quảng bá trong nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet là IRENE & SEULGI. Monster - ca khúc debut của họ đang nhận được phản ứng tích cực của công chúng, bản thân Irene cũng thoát mác bình bông visual khi cho thấy sự tiến bộ vư...

Chân dung cựu kỹ sư Google kiếm tiền kỷ lục mùa dịch

Thế giới số

23:57:40 12/07/2020
Nhà sáng lập Pinduoduo trải qua 6 tháng đầu năm 2020 cực kì thành công, kiếm thêm tới 17,9 tỷ USD cũng như trở thành người giàu thứ 3 Trung Quốc khi giá cổ phiếu của hãng tăng vọt.

Dota 2: Việt Nam thua ngược Philippines tại Chung kết Tổng giải đấu tiền SEA Games 31

Esport

23:55:36 12/07/2020
Neon Esports, đại diện cho Philippines, đã giành chức vô địch Razer SEA Invitational 2020 sau khi hoàn tất màn lội ngược dòng trước 496 Gaming của Việt Nam ở trận Chung kết Tổng cách đây ít giờ.

8 smartphone dưới 7 triệu đồng mới giảm giá

Đồ 2-tek

23:50:26 12/07/2020
Oppo A52 giảm từ mức 5,99 triệu đồng xuống 5,03 triệu đồng. Máy có màn hình dạng đục lỗ, sử dụng tấm nền IPS 6,5 inch độ phân giải FullHD với chế độ bảo vệ mắt và cảm biến vân tay ở nút nguồn.

World of Warcraft sắp ra mắt nhân vật đồng tính và chuyển giới

Game offline

23:48:42 12/07/2020
Thông báo về các nhân vật đồng tính xuất hiện trong thời gian nhạy cảm tạo ra nhiều nghi vấn trong cộng đồng World of Warcraft.

Hàng thủ mắc sai sót, Thanh Hóa thua đậm chủ nhà Sài Gòn FC

Bóng đá việt nam

23:48:29 12/07/2020
Liên tiếp mắc những sai sót ở hàng thủ, Thanh Hóa đã thua đậm 0-3 trước chủ nhà Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất trong khuôn khổ vòng 9 LS V.League 2020 tối nay (12-7).

Bộ trưởng Giáo dục Mỹ tuyên bố sẽ yêu cầu các trường học mở cửa trở lại

Thế giới

23:48:02 12/07/2020
Bộ trưởng Giáo dục Mỹ Betsy DeVos ngày 12/7 cho biết bà dự định sẽ yêu cầu các trường học ở Mỹ mở cửa trở lại trong học kỳ mùa Thu tới.

Điểm danh 6 kiểu mũ cói hot nhất Hè 2020: Kiểu tai bèo buộc dây

Thời trang

23:32:35 12/07/2020
Một mùa hè nắng gắt bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc nón rộng vành để che mát cho khuôn mặt. Thế nhưng diện một set đồ thời thượng mà chiếc nón kém sang sẽ làm cho bạn trở nên mất điểm.

Ngọc Trinh: "Tính tôi không thích mượn đồ người khác"

Sao việt

23:12:01 12/07/2020
Tôi có đi mượn đồ nhưng hạn chế tối đa việc này vì rất phiền toái. Cái nào mua được thì tôi mua. Trừ trường hợp nào gấp quá thì tôi mới phải mượn - Ngọc Trinh nói.